Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

เคล็ดลับในการรวบรวม Business Intelligence เพื่อธุรกิจยุคใหม่

การเรียนแบบออนไลน์

Business Intelligence การรวบรวมข้อมูลทางธุรกิจ เป็นกระบวนการที่เริ่มต้นจากภายใน การจัดเรียงข้อมูล ข่าวกรองภายในมีความสำคัญอย่างยิ่ง ก่อนที่จะค้นหาตลาด

บ่อยครั้งหน่วยงานภายในของธุรกิจของคุณ จะให้คำแนะนำ และวิธีการที่ดีกว่าที่อื่น ๆ ที่คุณสามารถหาได้

คำแนะนำ และ แนวคิดเหล่านี้จะช่วยเป็นพื้นฐานของการรวบรวมข่าวกรอง หลังจากที่คุณพูดคุยกับแผนกของคุณแล้วก็ถึงเวลาเยี่ยมชม เวิลด์ไวด์เว็บ

อินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วยข้อมูลส่วนใหญ่ ต้องขอบคุณข้อมูลขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้ธุรกิจมีทรัพยากรจำนวนมากอย่างไม่น่าเชื่อ จากคอมพิวเตอร์ของตนเอง ขณะนี้มีโปรแกรมและแอปพลิเคชันที่จะช่วย ในการใช้ประโยชน์จากข้อมูลขนาดใหญ่ ทำให้เป็นกระบวนการที่ง่ายขึ้นสำหรับธุรกิจ ข้อมูลการขุดเมื่อใด และ ที่ไหนเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการอยู่เหนือคู่แข่ง

รับข้อมูลภายในก่อน

การรวบรวมข้อมูลจากทุกแหล่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ขุมทรัพย์แห่งข้อมูลตั้งอยู่ในอาคารสำนักงานของคุณเอง คุณสามารถใช้งานการขายเมตริกการตลาดเมตริก การเพิ่มผลผลิตและ ตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพหลักได้ แต่คุณจะต้องขอ และ บันทึกข้อมูลเพื่อใช้ประโยชน์จากข้อมูลดังกล่าว

อย่าลืม: Business Intelligence

ติดต่อทุกแผนกพร้อมข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

เรียงข้อมูล และ จัดระเบียบขึ้นอยู่กับประเภท

ข้อมูลอ้างอิงโยง และ ตรวจสอบข้อมูลก่อนเริ่มการวิเคราะห์

ใช้ประโยชน์จากข้อมูลขนาดใหญ่

เวิลด์ไวด์เว็บจะล้นไปด้วยข้อมูล ทุกครั้งที่คลิกเมาส์ข้อมูลจะถูกอัปโหลดดาวน์โหลด และ สตรีม เพตาไบต์ของข้อมูลเพิ่มขึ้นทุกวัน

บางโปรแกรมสามารถช่วยจัดระเบียบข้อมูลขนาดใหญ่ ทำให้เป็นประโยชน์สำหรับการตลาดการขาย และ การใช้งานเชิงกลยุทธ์ทางธุรกิจอื่น ๆ

การขุดข้อมูลขนาดใหญ่สามารถช่วยเร่งการวิจัย ตลาด และ ทำให้ บริษัท ของคุณได้เปรียบในการแข่งขันเมื่อเป็นเรื่องของข่าวกรอง

บันทึกข้อมูลด้วยแพลตฟอร์ม BI

อย่าพึ่งแผ่น excel ในการจัดเก็บข้อมูลทางธุรกิจของคุณ ผสานรวมกระบวนการทางธุรกิจอัจฉริยะของคุณเข้ากับแพลตฟอร์ม ระบบธุรกิจอัจฉริยะที่มีชื่อเสียง

บันทึกและส่งออกข้อมูลของคุณเป็นเครื่องมือ ช่วยในการมองเห็นเช่น กราฟเส้นแผนภูมิวงกลม และ พล็อต การตีความข้อมูลด้วยโปรแกรมสำนักงานมาตรฐาน อาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดและขั้นตอนผิดพลาด

ปรึกษากับผู้จัดการผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์

หลาย บริษัท รวบรวมข้อมูลทางธุรกิจสร้างแผนผลิตภัณฑ์ และเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ใหม่โดยไม่ได้รับคำแนะนำ จากผู้เชี่ยวชาญจากผู้จัดการผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามอัตราความสำเร็จ ของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์นั้นต่ำมาก และ สามารถปรับปรุงได้โดยเพียงแค่ปรึกษา กับผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์

ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เป็นผู้เชี่ยวชาญ ในการรวบรวมข้อมูลทางธุรกิจเนื่อง จากเป็นรากฐานที่แท้จริงของแผนผลิตภัณฑ์ของตน คุณอาจต้องการปรึกษากับผู้จัดการ จากอุตสาหกรรมที่คล้ายคลึงกันเพื่อรับคำแนะนำที่ดีที่สุด

ทำการวิเคราะห์กับทีม

เมื่อเราดูข้อมูลเพียงอย่างเดียวเรากำลังเชิญชวน ให้ตีความผิด แทนที่จะจมอยู่ในห้องเสียงสะท้อนที่ขับเคลื่อนโดยอคติ และ จุดบอดลองดูข้อมูลที่คุณรวบรวมเป็นทีม

กลยุทธ์บางประการที่จะทำให้การวิเคราะห์ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นมีดังนี้

เชิญสมาชิกในทีมนอกโครงการหรือแผนกของคุณ

ขอให้สมาชิกในทีมสนับสนุนการวิเคราะห์พร้อมหลักฐาน

สนับสนุนให้สมาชิกในทีมแสดงการตีความที่แตกต่างกัน

ระดมความคิดเพื่อแก้ไขปัญหา ที่อาจเกิดขึ้นกับข้อมูล

สร้างแรงจูงใจในการสร้างแผน ปฏิบัติได้จากการวิเคราะห์ทีม

จัดทำแผนการตลาดเชิงกลยุทธ์

ระบบธุรกิจอัจฉริยะจะมีประโยชน์ก็ต่อเมื่อมีการ ใช้ประโยชน์อย่างเหมาะสม คุณจะพบว่าการรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ง่าย ขึ้นหากคุณมีเป้าหมายสุดท้ายอยู่ในใจ

แผนการตลาดเชิงกลยุทธ์ที่จะเป็นเป้าหมายที่ดี ในการเริ่มต้นด้วยเนื่องจากมีตัวชี้วัดจำนวนมากที่คุณจะต้อง ใช้ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ และ เมตริกอื่น ๆ ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์เช่น

สรุป

เมื่อคุณได้รับข้อมูลนี้คุณจะทำอย่างไรกับข้อมูลนี้ แทนที่จะโยนลงในสเปรดชีตให้ใช้เครื่องมือธุรกิจอัจฉริยะ เพื่อจัดระเบียบข้อมูลให้เป็นภาพช่วย และ สรุปรวบรัด

ข้อมูลเมื่อนำเสนอในทางที่ถูกต้องเป็นพลัง ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในธุรกิจ เพื่อช่วยในการจัดระเบียบข้อมูลให้ดีขึ้นธุรกิจควรพิจารณา ปรึกษากับผู้จัดการผลิตภัณฑ์ที่รู้จักอุตสาหกรรมและ ได้เห็นข้อมูลทั้งหมด

ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์เป็นทรัพย์สิน ที่มีค่าสำหรับทุกธุรกิจที่ต้องการก้าวไปข้างหน้าเพราะพวกเขานำเสนอข้อมูลเชิงลึก ที่จำเป็นในการกำหนดเป้าหมายข้อมูลอัจฉริยะที่เหมาะสม เมื่อหน่วยสืบราชการลับ ของคุณได้รับการรวบรวม และ จัดระเบียบแล้วคุณจะต้องจัดตั้งทีมบุคคล ที่เชื่อถือได้ซึ่งจะวิเคราะห์ข้อมูล และ สร้างสถานการณ์ที่จำเป็น

การตีความ และการวิเคราะห์แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยหากไม่มีทีมผู้มีความรู้ ที่หลากหลายซึ่งจะบอกได้ว่าสิ่งใดมีประโยชน์ และเมื่อใดที่มันไม่ทันสมัย จากนั้นใช้ทีมนี้เพื่อสร้างแผนการตลาดที่มีส่วนร่วม และ มุ่งเน้นโดยใช้ข้อมูลที่คุณรวบรวม หากทำอย่างถูกต้องข้อมูลทางธุรกิจที่รวบรวมไว้ของคุณจะเพียงพอ ที่จะเปิดตัวแคมเปญที่ประสบความสำเร็จ และผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้น

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles