Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

BPO ธุรกิจประกันภัย เป็นอย่างไรมีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร?

BPO ธุรกิจประกันภัย การเปลี่ยนแปลงการขับเคลื่อนของตลาดการแข่งขันที่รุนแรง และ กฎระเบียบที่เข้มงวดทำให้เกิดความท้าทายในการดำเนินงาน สำหรับภาคธุรกิจประกันภัยดังนั้นจึงเรียกร้องให้พวกเขาลดต้นทุน การดำเนินงานโดยการทำให้การดำเนินงานในสำนักงานหลัง

นี่คือจุดที่ BPO เข้ามาจึงช่วยให้อุตสาหกรรม ประกันภัยสามารถใช้ประโยชน์จากพวกเขาเพื่อลดต้นทุน และ อยู่รอดจากความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ ที่จะเกิดขึ้นต่อไปเพื่อสนับสนุนการเติบโต และ การขยายตัวของธุรกิจเพิ่มเติม

การว่าจ้างบุคคลภายนอก
ธุรกิจจำนวนมากได้ใช้ประโยชน์จากบริการเอาท์ซอร์ส ดังนั้นจึงมั่นใจได้ถึงความสำเร็จทางการเงินและการดำเนินงานสำหรับรูปแบบธุรกิจ

ในกรณีที่คุณขาดทรัพยากรพนักงานที่มีประสบการณ์ หรือ โครงสร้างพื้นฐานสำหรับโครงการแล้วการจ้างเป็นวิธีที่จะดำเนินการต่อไปเนื่องจากยังช่วยอำนวยความสะดวกในการเติบโต ในขณะเดียวกันแม้ว่าพนักงานจะมีประสบการณ์ ในการจ้างงานส่วนหลังมากพอ แต่จะทำให้พวกเขามีเวลามากขึ้นในการมุ่งเน้นไปที่ความรับผิดชอบหลักของตน

มาดูกันว่า BPO สามารถช่วยอุตสาหกรรมประกันภัยได้อย่างไร :
คอลเซ็นเตอร์:ด้วยความช่วยเหลือ ของคอลเซ็นเตอร์ที่เชื่อถือได้ บริษัท ประกันภัยสามารถปรับปรุง ประสบการณ์ของลูกค้าได้ ศูนย์ติดต่อเหล่านี้สามารถจัดการคำถาม และ ข้อกังวลทั้งหมดของลูกค้าเช่น คำถามเกี่ยวกับการเรียกร้องที่รอดำเนินการการรับรอง หรือ การร้องขอคำแถลงนโยบายผ่านทางอีเมลข้อความหรือโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ในขณะที่ให้การสนับสนุนทางอารมณ์ตามความต้องการสำหรับลูกค้า Call Center ยังช่วยเพิ่มความไว้วางใจจากลูกค้า

บริการการประมวลผลข้อมูลแบบเอาท์ซอร์ส: การประมวลผลข้อมูลเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่ง  ของการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน และ หาก บริษัท ต้องการที่จะละทิ้งเทคโนโลยีและค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการที่จำเป็นสำหรับการประมวลผลข้อมูลทางเลือก ที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาคือการจ้างบริการ การเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลและกระบวนการแบ็คออฟฟิศอื่น ๆ จะช่วยให้มั่นใจ ได้ว่าข้อมูลดังกล่าวจะดำเนินการอย่างเป็นระบบด้วยความถูกต้องแม่นยำและภายในเวลาที่กำหนด

Outsourced Data Mining : ด้วยความช่วยเหลือของการขุดข้อมูล บริษัท ประกันภัยสามารถกำหนดรูปแบบ ที่เป็นประโยชน์จากฐานข้อมูล ลูกค้าหรือข้อมูลที่ไม่รู้จักมาก่อนได้ซึ่งจะช่วยให้ บริษัท ต่างๆสามารถกำหนดกลยุทธ์และการตัดสินใจเชิงลึก เพื่อการเติบโตของธุรกิจได้มากขึ้น เนื่องจากการจัดการข้อมูลจำนวนมากดังกล่าวอาจใช้เวลานาน และ ซับซ้อนการจ้างบริการจากภายนอกจึงช่วยให้ง่ายขึ้น ข้อดีเพิ่มเติมอื่น ๆ คือการเอาท์ซอร์สการขุดข้อมูลช่วยให้ บริษัท ประกันภัยสามารถระบุปัจจัยเสี่ยง ที่เกี่ยวข้องตลอดจนข้อมูลเชิงลึก เกี่ยวกับสายผลิตภัณฑ์ใหม่ ประมาณการเงื่อนไขการเรียกร้อง ที่โดดเด่นคาดการณ์การอ้างสิทธิ์ที่เป็นการฉ้อโกง และ อื่น ๆ

มีบริการอื่น ๆ เช่นกันโดย บริษัท ประกันภัยที่สามารถ จ้างบุคคลภายนอกเพื่อความสำเร็จ และ การเติบโตทางธุรกิจที่ดีขึ้น นอกเหนือจากผลกำไรทางการเงินแล้ว บริษัท ประกันภัยยังได้รับข้อได้เปรียบอื่น ๆ เช่นความสามารถ ในการปฏิบัติงานที่เพิ่มขึ้นโดยการ จัดทำเอกสารขั้นตอนการทำงานและให้เวลากับพนักงานใน บริษัท มากขึ้นในการมุ่งเน้น ไปที่ความรับผิดชอบ หลักของตนซึ่งจะทำให้มีประสิทธิภาพ BPO ธุรกิจประกันภัย

ทุกธุรกิจในปัจจุบันต้องประมวลผลกองข้อมูลและไฟล์และจัดเรียงให้เหมาะสม การประมวลผลข้อมูลเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนซึ่งประกอบด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลและทำความเข้าใจความสำคัญของข้อมูลแต่ละส่วน ข้อมูลจะต้องได้รับการจัดการตามความจำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่แน่นอนในการเข้าสู่ฐานข้อมูลของ บริษัท การประมวลผลข้อมูลเกี่ยวข้องกับการดำเนินการที่ดำเนินการเพื่อจัดระเบียบข้อมูลที่มีอยู่แล้วอย่างพิถีพิถันรอบกระบวนการทำงาน ความซับซ้อนของงานนี้เป็นเหตุผลว่าทำไม บริษัท ต่างๆจึงต้องการจ้างบริการประมวลผลข้อมูลจากภายนอกให้กับ บริษัท เอาท์ซอร์สที่แน่วแน่ซึ่งให้ประโยชน์มากมายเช่นกัน

การประมวลผลข้อมูลคือสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้การดำเนินการหลักของธุรกิจของคุณง่ายขึ้น
งานประมวลผลข้อมูลเกี่ยวข้องกับการตรวจสอบข้อมูลและไฟล์ที่ บริษัท ของคุณต้องการและแปลงเป็นรูปแบบที่มีประโยชน์และเข้าถึงได้ง่ายซึ่งสอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจของคุณ ผู้ประมวลผลข้อมูลผู้เชี่ยวชาญรู้วิธีวิเคราะห์ข้ามข้อมูลที่ให้กับพวกเขาและวิธีแก้ไขข้อมูลเดียวกัน ข้อมูลที่ประมวลผลนี้ช่วยให้ทรัพยากรของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น บริการประมวลผลข้อมูลแบบเอาท์ซอร์สช่วยลดภาระของงานที่น่าเบื่อหน่ายนี้และให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าที่คุณคาดหวัง

บริการประมวลผลข้อมูลต่างๆจะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างไร:
1. การล้างข้อมูล:
ข้อมูลที่คุณมีเกี่ยวกับทรัพย์สินต่างๆของคุณอาจมีรายละเอียดหรือรายละเอียดที่ไม่ถูกต้องในรูปแบบที่ไม่ถูกต้อง ข้อผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้อาจทำให้เกิดความเสียหายอย่างมากในธุรกิจของคุณซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยการจัดเตรียมบริการล้างข้อมูล ผู้ประมวลผลข้อมูลมืออาชีพจะทำความสะอาดข้อผิดพลาดเหล่านี้ทั้งหมดโดยการตรวจสอบแต่ละรายการอย่างรอบคอบและแก้ไขข้อผิดพลาดโดยวางข้อมูลที่เหมาะสมลงในตำแหน่ง

2. การดำเนินการสำรวจ:
โดยทั่วไป บริษัท ต่างๆจะทำการสำรวจเพื่อทำความเข้าใจกับความต้องการของตลาดดังนั้นผลการสำรวจจึงมีความสำคัญมากในการวางแผนกราฟและการจัดการกลยุทธ์ที่จำเป็น บริการประมวลผลแบบสำรวจเสนอให้ทำ แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ มือที่มีความชำนาญซึ่งรู้จักการใช้บันทึกการสำรวจอย่างถูกต้องช่วยให้คุณมีฐานข้อมูลที่สมบูรณ์พร้อมใช้งานตามความจำเป็นของคุณ คุณสามารถขอปรับแต่งในไฟล์ผลลัพธ์ตามความต้องการเฉพาะของคุณ

3. การลบข้อมูลซ้ำซ้อน:
ไม่ใช่เรื่องแปลกที่มีการสร้างรายการจำนวนมากบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณทุกวันและบางรายการอาจซ้ำหรือผิด ซึ่งจะเพิ่มความสับสนและความผิดพลาดในการใช้ข้อมูล การคัดลอกข้อมูลซ้ำซ้อนอยู่ที่นี่เพื่อประหยัดวันโดยการลบรายการที่ซ้ำกันและไม่ถูกต้องและสร้างฐานข้อมูลที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้ สิ่งนี้อาจดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย แต่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมและจัดการข้อมูลอย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้ข้อมูลที่จำเป็นสูญหายหรือเสียหาย

4. การประมวลผลภาพ:
สำหรับธุรกิจใด ๆ รูปภาพก็เป็นส่วนที่จำเป็นในการจัดการข้อมูลเช่นกัน ในการจัดการรูปภาพหลายพันภาพและจัดการกับรูปแบบต่างๆเพื่อแปลงเป็นรูปแบบที่ยืดหยุ่นเพียงรูปแบบเดียวเป็นงานที่คุณต้องขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ หน่วยประมวลผลภาพมีความรู้และความเชี่ยวชาญอย่างเพียงพอในการใช้แอปพลิเคชันและเครื่องมือรูปภาพต่างๆที่จำเป็นสำหรับการสร้างผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบของงานนี้ วิธีนี้จะทำให้กระบวนการทำงานสำหรับทรัพยากรของคุณราบรื่นขึ้นเนื่องจากจะพบว่าการดึงข้อมูลจากรูปแบบภาพที่เรียบง่ายขึ้น

5. การขุดข้อมูล:
บางครั้ง บริษัท ต่างๆต้องการข้อมูลเกี่ยวกับฟิลด์ที่ต้องการจากอินเทอร์เน็ตหรือเซิร์ฟเวอร์สาธารณะอื่น ๆ ข้อมูลจะต้องตอบสนองวัตถุประสงค์ในการเพิ่มยอดขายและเพิ่มแนวทางสาธารณะดังนั้นจึงต้องมีความถูกต้องและง่ายต่อการจัดการ การขุดข้อมูลเป็นบริการที่ให้ผลลัพธ์ระดับสูงในการรวบรวมข้อมูลและตั้งค่าเพื่อให้คุณเข้าถึงได้อย่างเป็นประโยชน์ การขุดข้อมูลสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงและเซิร์ฟเวอร์โซเชียลมีเดียจากนั้นตรวจสอบข้ามผ่านพอร์ทัลอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความแม่นยำของข้อมูลที่รวบรวม

6. การดำเนินการสั่งซื้อ:
ข้อมูลสามารถอยู่ในรูปแบบต่างๆรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับคำสั่งซื้อและการขายของคุณซึ่งสามารถรวบรวมได้จากใบแจ้งหนี้และบัญชี เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องจัดการกับค่าใช้จ่ายและการขายของคุณด้วยความระมัดระวังสูงสุดเพื่อที่คุณจะได้รู้ว่า บริษัท ของคุณทำงานได้ดีเพียงใด การประมวลผลคำสั่งซื้อเกี่ยวข้องกับการขุดข้อมูลที่จำเป็นจากใบแจ้งหนี้ที่สร้างขึ้นและจัดระเบียบในลักษณะเพื่อให้สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา การประมวลผลคำสั่งซื้อจากภายนอกช่วยให้ง่ายขึ้นเนื่องจาก บริษัท เอาท์ซอร์สมีอุปกรณ์และซอฟต์แวร์เพียงพอที่จะดำเนินการได้อย่างง่ายดาย

งานประมวลผลข้อมูลเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับธุรกิจใด ๆ เนื่องจากช่วยลดความยุ่งยากในการทำงานของธุรกิจหลักและทำให้การขายบริการของคุณดีขึ้นในที่สุด พบว่าตัวเองเป็นคู่ค้าจ้างที่สมบูรณ์แบบตั้งแต่วันนี้และลืมความกังวลในการประมวลผลข้อมูลทั้งหมดของคุณ

 

Key Takeaway:บริษัท ประกันภัยที่ใช้ประโยชน์จาก BPO จะได้รับจากการดำเนินการดังกล่าวทำให้การดำเนินงานแบ็กเอนด์มีประสิทธิภาพมากขึ้นแม้ว่าจะเพิ่มรายได้และยอดขายสูงสุดในขณะที่ลดรายจ่ายทั้งหมด ในขณะเดียวกันสำหรับธุรกิจประกันภัยที่มีการพัฒนาตลอดเวลา BPO ช่วยให้ บริษัท ประกันภัยปรับตัวและพยายามอย่างหนักเพื่อความเป็นเลิศเพื่อให้พวกเขายังคงมีความเกี่ยวข้องและสามารถแข่งขันได้

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles