Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

องค์ประกอบของ ECM เพื่อการจัดการข้อมูลสำหรับองค์กร

องค์ประกอบของ ECM ตอนนี้การจัดเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยในระบบจะมีส่วนประกอบต่างๆ ดังเช่นว่า 1. การจัดการข้อมูลเอกสารในหน่วยงาน (Document Management) เป็นคลังเก็บของจัดเก็บข้อมูลที่มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยตามองค์ประกอบการจัดเก็บเอกสารของหน่วยงาน มีการจัดแจงสิทธิ์ให้กับเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานที่ต่างกัน โดยเจ้าหน้าที่มีบทบาทอัพโหลดไฟล์ ดาวน์โหลดไฟล์ ค้นหาไฟล์ ฯลฯ 2. การจัดการรายละเอียดบนเว็บ (Web Content Management) ข้อมูลบางสิ่งบางอย่างจำต้องเผยแพร่สู่ข้างนอกหน่วยงาน โดยเหตุนี้ในระบบ ECM ก็เลยได้รวมการจัดการรายละเอียดบนเว็บ เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการเข้าถึงข้อมูลในส่วนที่เผยแพร่ 3. การจัดการข้อมูลไฟล์ดิจิตอล (Digital Asset Management) ไฟล์ดิจิตอลมิได้มีเพียงแต่ไฟล์ Word, Excel, PowerPoint แล้วก็ PDF แต่ว่ายังรองรับการอัพโหลดรวมทั้งจัดแจงไฟล์ได้ทุกชนิด 4. การทำงานด้วยกันเป็นกลุ่ม (Collaboration) เป็นข้อสำคัญที่ทำให้การจัดการหน่วยงานมีคุณภาพสูงมากขึ้น เนื่องมาจากในระบบ ECM มีโมมองลสำหรับเพื่อการส่งต่อเอกสาร กระบวนการทำวงจรรูปแบบการทำงานของหน่วยงาน (Workflow) แล้วก็มีการปรับปรุงแก้ไขเอกสารด้วยกัน แนวทางการจัดแจงระบบ ECM และ องค์ประกอบของ ECM 1. การนำเอกสารเข้าระบบ (Capture) […]

AdminP

AdminP

July 14, 2020

ปัญหาการจัดเก็บเอกสาร ที่ทุกหน่วยงานต้องให้ความสําคัญอย่างเร่งด่วน

ปัญหาการจัดเก็บเอกสาร : งานที่เกี่ยวข้องกับด้านเอกสารเป็นหัวใจสําคัญยิ่งของการดําเนินงานของทุกหน่วยงานไม่ว่าจะอยู่ในแบบเอกสาร ทั่วๆไป (กระดาษ) หรือเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ในตอนนี้จะมีความเห็นว่าหน่วยงานส่วนมากหันมาใช้เทคโนโลยีสำหรับการ จัดแจงเอกสารเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนี้เพื่ออํานวยความสบายสำหรับการดําเนินงานของข้าราชการแม้กระนั้นก็บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องใช้ เอกสารในลักษณะของกระดาษพร้อมๆกันด้วย บางครั้งก็อาจจะยังไม่สามารถที่จะเลิกใช้เอกสารให้เหลือเป็นศูนย์ได้เพราะฉะนั้น ว่าการจัดเก็บเอกสารที่เป็นแบบกระดาษ เมื่อเวลาผ่านไปเอกสารจะเยอะขึ้นเรื่อยๆตามจำนวนการใช้แรงงาน นำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหา การจัดการเอกสารตามมา แล้วก็ทําให้ผู้ใช้งานเผชิญความยุ่งยากพอเหมาะพอควรสำหรับในการใช้งาน ในที่นี้จะขอกล่าวถึงความสําคัญของเอกสารที่ใช้ข้างในหน่วยงานก่อนว่ามีความสําคัญยังไง 1. เอกสารการดําเนินงาน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือราชการด้านนอก หนังสือราชการข้างใน หนังสือ ออกคำสั่ง หนังสือประทับ หนังสือโฆษณาหรือหนังสือที่ข้าราชการจัดทําขึ้นเพื่อจัดเก็บเป็นหลักฐาน ล้วนมีความจําเหนือชั้นกว่าการดําเนินงานแล้วก็การจัดการหน่วยงานเป็นอย่างมาก เอกสารกลุ่มนี้จะเป็นแหล่งข้อมูลอ้างอิง หลักฐานการดําเนินงาน การประสานงานที่เกิดขึ้นข้างในหน่วยงานเพื่อประกอบกิจการดําเนินธุรกิจการค้าของ หน่วยงาน 2. สามารถใช้เป็นหลักฐานสำหรับการอ้างอิงเป็นหลักฐานสำหรับการต่อสู้คดีความ ข้อร้องทุกข์ ด้วยเหตุนั้นก็เลย จำต้องเก็บเอกสารให้มีภาวะดีใช้ได้ตลอดระยะเวลา สามารถค้นหาได้ในทันทีทันใดที่ปรารถนาหรือปรารถนาใช้งาน 3. เป็นแหล่งรวมข้อมูลต่างๆที่สําคัญของสํานักงาน ผู้ใช้งานเอกสารก็เลยจําเป็นจำต้องแยกการ จัดเก็บเอกสารออกเป็นหน่วย เป็นหมวดหมู่ซึ่งเพื่อผู้ใช้สามารถใช้ทวนความจํา ดูได้ง่าย 4. ใช้คิดแผนไขปัญหาหรือตกลงใจสามารถให้ประธานพินิจพิเคราะห์ความความความชื่นชอบของ พนักงานในหน่วยงานได้ อาทิเช่น การเลื่อนตำแหน่ง การเลื่อนค่าตอบแทนรายเดือน การให้โบนัส รวมทั้งการเลื่อนตําแหน่งงานที่ดียิ่งขึ้น อื่นๆอีกมากมาย 5. เป็นแหล่งเก็บรวบรวมเอกสารที่มีเก่ียวข้องกันเอาไว้ในแหล่งเดียวกัน การจัดเก็บเอกสารนอกเหนือจาก ต้องมีระบบการจัดเก็บรวมทั้งค้นหาที่เป็นมาตรฐาน […]

AdminP

AdminP

July 14, 2020

8 เหตุผลที่ การจัดเก็บเอกสาร การจัดการบันทึกข้อมูลแตกต่างจากเดิม

เป็นความผิดพลาดทั่วไปในอุตสาหกรรมการจัดการข้อมูล การจัดเก็บเอกสาร เพื่อใช้คำที่เกี่ยวข้องแทนกันได้ แต่มีความแตกต่างเล็กน้อยระหว่างคำเหล่านี้ที่มีความสำคัญมาก หลาย บริษัท คิดว่าการใช้การจัดการระเบียน (RM)ในองค์กรของพวกเขาพวกเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพแก้ปัญหาการกำกับดูแลข้อมูลของพวกเขา (IG) หรือปัญหาการกำกับดูแลกิจการ ฉันต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อเน้นความคล้ายคลึงและความแตกต่างที่สำคัญระหว่างสองคำนี้: 1) ทั้งการกำกับดูแลข้อมูล (IG) และการจัดการระเบียน (RM) เป็นสาขาวิชาธุรกิจ วัตถุประสงค์ของการจัดการข้อมูลคือเพื่อกำหนดทุกแง่มุมของวิธีการจัดการข้อมูล วัตถุประสงค์ของการจัดการบันทึกข้อมูลคือการจัดการด้านต่างๆของข้อมูลนั้น ไม่มีระเบียบวินัยใด ๆ ที่สามารถ“ จัดเรียง” ได้อย่างหมดจดโดยการโยนเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่เป็นปัญหา แต่ซอฟต์แวร์ช่วยมากในการรักษาความสอดคล้องและลดความพยายาม 2) การกำกับดูแลข้อมูลเป็นศูนย์กลางในการตัดสินใจ ภายใต้ฮับนั้นเป็นกลไกการพูดจำนวนหนึ่งที่จัดการด้านต่าง ๆ : การจัดการระเบียนเป็นเพียงหนึ่งในนั้น การจำแนกประเภท, การถือครองตามกฎหมาย, ความเป็นส่วนตัว & ความปลอดภัย, การเก็บถาวร, eDiscovery, การรื้อถอนแอปพลิเคชัน, การจัดระดับชั้นการจัดเก็บข้อมูล, การจัดการสถานที่และอื่น ๆ 3) การกำกับดูแลข้อมูลมีความรับผิดชอบอย่างเต็มที่ต่อข้อมูลของ บริษัท ตามที่คณะกรรมการบรรษัทภิบาลและกำกับดูแลข้อมูลที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ Records Management นั้นน้อยกว่า 20% ของข้อมูลทั้งหมดที่จัดการโดยองค์กร การกำกับดูแลข้อมูลมีความรับผิดชอบต่อข้อมูลของ บริษัท 100% รวมถึง […]

AdminP

AdminP

July 14, 2020

ระบบจัดการเนื้อหา (CMS) ของคุณให้บริการคุณดีหรือไม่

ข่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเกี่ยวกับ ระบบจัดการเนื้อหา (CMS) การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Alfresco ทำให้ฉันคิดเกี่ยวกับคุณค่าของกระบวนการบริการเนื้อหา และ การกำกับดูแลที่มีให้สำหรับลูกค้าของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนำสิ่งเหล่านั้นมาใช้ในบริบทของแนวธุรกิจที่เน้นเนื้อหาเป็นหลัก CMSWire เพิ่งเผยแพร่บทความที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้7 สัญญาณที่คุณต้องการระบบจัดการเนื้อหาใหม่ (CMS)ซึ่งฉันมีส่วนร่วม เป็นที่น่าสนใจที่จะเรียนรู้จากผู้นำธุรกิจคนอื่นเกี่ยวกับอันตรายของการมี CMS ที่ล้าสมัยและผลกระทบที่มีต่อประสบการณ์ของลูกค้าและธุรกิจโดยรวมของคุณ นอกจากความเห็นที่คุณจะเห็นในบทความแล้วฉันต้องการสรุปสัญญาณเตือนบางอย่างที่ควรพิจารณาเมื่อพิจารณาระบบจัดการเนื้อหาใหม่(CMS) รวมถึงวิธีการแก้ไข: ผู้ใช้บ่นเกี่ยวกับประสบการณ์“ หนึ่งขนาดที่เหมาะกับทุกคน”ที่ไม่มีใครนอกจากไอทีรัก หากคุณจัดลำดับความสำคัญประสบการณ์ผู้ใช้และทำให้ผู้ใช้เป็นศูนย์กลางของประสบการณ์การออกแบบของคุณคุณจะมั่นใจได้ว่าคุณได้แก้ไขปัญหาที่เหมาะสมกับเนื้อหาที่เหมาะสม มีเพียงที่เดียวเท่านั้นที่จะได้รับสิ่งที่คุณต้องการ – คุณต้องรู้ว่าแอปพลิเคชันใดที่จะเปิดเพื่อรับสิ่งที่คุณต้องการ หากคุณใช้วิธีการบริการเนื้อหาโดยใช้สถาปัตยกรรมไมโครไซต์คุณจะสามารถรวมบริการต่างๆสำหรับการจัดเก็บการจัดเก็บและเวิร์กโฟลว์เข้ากับระบบที่คุณใช้อยู่ได้อย่างง่ายดาย มันใช้เวลาตลอดไปในการเปิดตัวคุณสมบัติใหม่ เนื่องจากเทคโนโลยีที่ไม่ยืดหยุ่นและเป็นกรรมสิทธิ์ อย่างไรก็ตามการใช้เทคโนโลยีแบบเปิดให้ยืม เพื่อเร่งความคล่องตัวและนวัตกรรมที่รวดเร็ว สำหรับลูกค้าของคุณ เข้าถึงเนื้อหาของคุณได้จากทุกที่ยาก การเลือกที่จะจัดการเนื้อหาของคุณในระบบคลาวด์ทำให้สามารถใช้งานได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนอีกครั้งให้นวัตกรรมความคล่องตัวและการส่งมอบที่รวดเร็วเกิดขึ้นตามเงื่อนไขของคุณ เมื่อต้องการทำงานให้เสร็จเราจะส่งเนื้อหาทางอีเมล การใช้ประโยชน์จากกระบวนการและเวิร์กโฟลว์เนื้อหาแบบบูรณาการช่วยให้ข้อมูลที่สำคัญที่สุดของคุณไหลได้อย่างอิสระและมีประสิทธิภาพ เราไม่รู้จริงๆว่ามีอะไรล็อคอยู่ในนั้น อย่างไรก็ตามหากคุณใช้ประโยชน์จากข้อมูลในเนื้อหาของคุณคุณจะเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าคุณสามารถใช้เพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้า ของคุณและดึงคุณค่าสำหรับธุรกิจของคุณได้อย่างไร การปฏิบัติตามข้อกำหนด เป็นเรื่องที่ไม่มีวันจบสิ้น เนื่องจากการกำกับดูแลข้อมูล เป็นเรื่องที่ต้องทำในภายหลัง หากคุณสร้างระบบการจัดการข้อมูลในระบบการจัดการเนื้อหาของคุณคุณจะเริ่มเห็นประโยชน์ทางธุรกิจในระยะยาวในการรักษาความปลอดภัยข้อมูลการปฏิบัติตามและการจัดการบันทึก ระบบจัดการเนื้อหา ฉันหวังว่าคุณมีโอกาสที่จะสำรวจการแก้ปัญหาเหล่านี้ ในรายละเอียดมากขึ้นผ่านคู่มือออนไลน์ ของเราเป็นคู่มือไอทียุทธศาสตร์เพื่อการเปลี่ยนแปลง ECM นอกจากนี้โปรดแชทกับเราบนโซเชียลมีเดีย และ แจ้งให้เราทราบถึงวิธีที่คุณกำลังปรับปรุง CMS ของคุณให้ทันสมัยอยู่เสมอโดยใช้ hashtag #contentservices ECM ช่วยให้องค์กรสามารถแปลงเอกสารเป็นดิจิทัล […]

AdminP

AdminP

July 14, 2020

การ เก็บเอกสาร สมัยใหม่ ด้วย Qdoc มีข้อดีกับธุรกิจคุณอย่างไร

การ เก็บเอกสาร ด้วยซอฟแวร์คุณภาพ หนึ่งในองค์ประกอบหลักของแพลตฟอร์มบริการเนื้อหาใด ๆ คือการดูรวมถึงการเพิ่มความคิดเห็นการทำซ้ำและการแก้ไขเอกสารและเนื้อหาอื่น ๆ ในพื้นที่เก็บข้อมูล การใช้งานทั่วไปใช้ประโยชน์จากการตั้งค่าเบราว์เซอร์เริ่มต้นเพื่อดูหรือแก้ไขเอกสารหรือไฟล์อื่น ๆ เมื่อองค์กรเริ่มพิจารณาถึงผลกระทบของการทำงานจากระยะไกลจากที่ใดก็ตามความต้องการในการปรับปรุงแพลตฟอร์มที่มีอยู่ให้ทันสมัยเพื่อความรวดเร็วปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการดูคำอธิบายประกอบการตอบสนองและการอัปเดตเนื้อหาและ meta-data ความพยายาม ด้วยการเปิดตัวAlfresco Enterprise Viewerโพสต์นี้จะกล่าวถึงองค์ประกอบต่างๆของโปรแกรมดู   ทันสมัย การดูเอกสารและเนื้อหา – หกสถานการณ์ผู้ใช้ ผู้ใช้แอปพลิเคชันการจัดการเนื้อหามีหลายสถานการณ์ที่ต้องดูเอกสาร ได้แก่ : ตัวอย่างเอกสาร – โดยทั่วไปผู้ใช้จะต้องการดูหน้าแรกอย่างรวดเร็วเมื่อเรียกดูก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือตรวจสอบเอกสารเพื่อทำการแก้ไข มุมมองเอกสาร – ผู้ใช้จะต้องการดูเอกสารอย่างรวดเร็วและปลอดภัยเมื่อไม่แก้ไขเนื้อหาเนทิฟ การจัดทำดัชนีเอกสาร – เอกสารที่ได้รับทางอิเล็กทรอนิกส์จะต้องมีการดูเพื่อเพิ่มคุณสมบัติและ meta-data อื่น ๆ สำหรับการจัดเก็บที่ถูกต้อง ดูวิธีการใหม่ ๆ ที่Alfresco เพิ่มการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อเพิ่มการจัดทำดัชนีและการดูเอกสาร การอัปเดตเอกสาร – การอัปเดตหรือการจัดการขนาดเล็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องดูเอกสารที่สแกนมักต้องใช้เนื่องจากเอกสารอาจกลับหัวหรือต้องแก้ไขเล็กน้อย เอกสารใหม่มักจะถูกสร้างขึ้นโดยการรวมเอกสารลบหน้าหรือสร้างหนังสือเพื่อการนำทางเอกสารที่ดีขึ้น คำอธิบายประกอบเอกสาร – ผู้อ่านจะต้องการเพิ่มความคิดหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับเอกสารโดยไม่เปลี่ยนเนื้อหาเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการตรวจสอบหรือกระบวนการอนุมัติ Document Redaction – สำหรับเอกสารบางอย่างที่มีข้อมูลที่เป็นความลับข้อมูลนั้นจะต้องถูก redacted สำหรับผู้ชมอื่นหรือการส่งเอกสารภายนอก การตอบโต้อาจรวมถึงการทำรูปแบบซ้ำสำหรับรูปแบบทั่วไปเช่นหมายเลขประกันสังคมหรือหมายเลขโทรศัพท์ […]

AdminP

AdminP

July 14, 2020

ดูแล e document ของคุณด้วยระบบ Qdoc จัดการเอกสารมืออาชีพ

e document มีโซลูชันระบบที่ออกแบบมาเพื่อจัดการเอกสารขององค์กร ข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง – รวมถึงเอกสาร Word, สเปรดชีต Excel, PDF และรูปภาพที่สแกน – จะถูกจัดเก็บและทำให้เข้าถึงได้ในเวลาที่เหมาะสม จากห่วงโซ่อุปทานในเชิงพาณิชย์ไปจนถึงการจัดการสัญญาหรือกระบวนการทรัพยากรบุคคลไปจนถึงการบริหารภาครัฐแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการใช้โซลูชัน Qdoc  คือการทำธุรกิจให้ดีขึ้น โดยการกำจัดการพึ่งพาเอกสารที่เป็นกระดาษและการจัดระเบียบข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างตามความต้องการทางธุรกิจองค์กรมีอำนาจในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น การรับฟังลูกค้าของเราในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้พบเป้าหมายที่สอดคล้องกันสำหรับการดำเนินการ Qdoc ลูกค้าต้องการให้ Qdoc ช่วยเหลือโดยไม่คำนึงถึงอุตสาหกรรม ลบการพึ่งพากระดาษและปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจ ขับเคลื่อนการบริการลูกค้าให้ดีขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ลดความเสี่ยงขององค์กร โซลูชั่น e document ชั้นนำรวมถึง Laserfiche บรรลุเป้าหมายเหล่านี้และอื่น ๆ นี่คือองค์ประกอบสำคัญ 5 ข้อของโซลูชัน Qdoc : องค์ประกอบ 5 อันดับแรกของ Qdoc 1. จับภาพเอกสารด้วยระบบดิจิตอล การจัดการเนื้อหาขององค์กรเริ่มต้นด้วยการจับและนำเข้าข้อมูลไปยังแหล่งเก็บข้อมูลดิจิตอลที่ปลอดภัย สามารถเป็นเอกสารประเภทใดก็ได้ที่ถูกสร้างบันทึกจัดเก็บแชร์หรือเก็บถาวรรวมถึง: ใบแจ้งหนี้จากผู้ขาย ดำเนินการต่อจากผู้สมัครงาน สัญญา จดหมาย รายงานการวิจัย สองสามวิธีในการรวบรวมเอกสารเหล่านี้ ได้แก่ : การใช้แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์เพื่อทำให้เอกสารเป็นดิจิตอลตั้งแต่แรกสร้าง การสแกนเอกสารกระดาษที่จะยื่นในพื้นที่เก็บข้อมูลดิจิตอล การจัดการเนื้อหา“ ดิจิตอลแล้ว”รวมถึงเอกสาร Microsoft […]

AdminP

AdminP

July 13, 2020

สแกนเนอร์ ซื้ออย่างไรให้คุ้มค่าและเหมาะต่อการใช้งานจริง

ในยุคนี้จะต้องจัดว่า สแกนเนอร์ เป็นเครื่องมือต่อพ่วง ที่มีความสำคัญสำหรับผู้ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นเครื่องมือต่อพ่วงที่มีความจำเป็น ไม่แพ้อุปกรณ์จำพวกอื่นๆเพราะว่าหน้าที่ของวัสดุอุปกรณ์ ชิ้นนี้ ก็คือ การเก็บข้อมูลที่เป็นภาพแผนภูมิ รูปถ่าย หรือเอกสารไว้ภายในฮาร์ดดิสก์ด้านในคอมพิวเตอร์ เรียกว่า เป็นการจัดเก็บเอกสารที่เคยอยู่ในรูของกระดาษ ให้ไปอยู่ในแบบอย่างดิจิตอล คุณประโยชน์ซึ่งมาจากเครื่องสแกนจะช่วยรักษาประสิทธิภาพของภาพ หรือข้อมูลพวกนั้น ให้ความทนทาน มากยิ่งกว่า การเก็บ ในรูปของเอกสาร โดยเฉพาะในสมัยอินเทอร์เน็ตด้วยแล้ว เครื่องสแกนจะยิ่งเพิ่มความสบายสำหรับเพื่อการทำข้อมูลได้ดีเพิ่มขึ้น สแกน รูปภาพสำหรับใช้ตกแต่งเว็บ หรือจัดเก็บเป็นอัลบั้ม หรืออยู่ในไฟล์ข้อมูล   สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems   สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 02–860–6659   ถึงแม้หลายๆคนเริ่มเห็นว่า กล้องถ่ายรูปดิจิตอลจะมาเป็นเครื่องใช้ไม้สอยอีกชิ้นที่มาเป็นโอกาสใหม่ให้กับผู้ใช้ […]

AdminP

AdminP

July 13, 2020

ใช้บริการ จ้างสแกนเอกสาร และ ระบบจัดเก็บเอกสาร K&O แก้ “ปัญหาเอกสารสูญหาย” ได้ 99.99%

ความแตกต่างระหว่าง สแกนเอกสารเอง กับ จ้างสแกนเอกสาร “ ปัญหาเอกสารสูญหาย ” ที่เกิดจากการใช้งานเครื่องมัลติฟังก์ชันในปัจจุบันโดยที่พบเจอส่วนใหญ่จะเป็นในลักษณะ ของการใช้งานร่วมกันเป็นระบบเน็ตเวิร์คภายในสำนักงานทั่วไป โดยจะมีความจำเป็นต้องแชร์เครื่องมัลติฟังก์ชันหนึ่งเครื่องให้กับเพื่อนร่วมงานของคุณในต่างแผนก ทำให้มักเกิดปัญหา มากมายจากการใช้งานร่วมกัน และ ปัญหาการสูญหายของเอกสาร โดยปกติเอกสารที่มีข้อมูลตัวเลขที่สำคัญมักจะสูญหายไปหรือตัวเลขอาจถูกเปิดเผย ในกรณีเมื่อมีคนมาค้นหาเอกสารที่พริ้นในเวลาเดียวกัน พริ้นเอกสารแล้วไม่ได้เดินไปรับที่หน้าเครื่องมัลติฟังก์ชันทันที ทำให้เอกสารสูญหายติดไปกับเอกสารคนอื่น ทำให้สูญเสียค่าใช้จ่ายไปกับงานพริ้นที่ไม่ได้ใช้งาน   สแกนเอกสาร การสแกนเอกสารถือเป็นหนึ่งในสิ่งช่วยอำนวยความสะดวก ในการดำเนินงานด้านเอกสาร ของแต่ละองค์กร การสแกนเอกสารให้เป็นอิเล็กทรอนิกส์ช่วยป้องกัน เอกสารสูญหาย ได้แบบ 99.99% เพราะเป็นแบบดิจิตอลที่สามารถคัดลอก ย้าย แก้ไข เพิ่ม ลบ OCR ได้สารพัด ซึ่งสามารถนำตัวไฟล์ที่นำเข้าผ่านการสแกนเพื่อใช้งานในส่วนอื่นๆได้ และนอกจากนี้การแปลงเอกสารเป็นอิเล็กทรอนิกส์จึงเป็นการประหยัดการใช้กระดาษให้กับองค์กรอย่างมากฃ การสแกนเอกสารเอง นอกจากการจัดหา เครื่องสแกนเนอร์ ที่เหมาะสมแล้ว ยังต้องคำนึงถึงระบบขั้นตอน หรือ ต้องมีการวางแผนการสแกนเอกสาร ให้เป็นหมวดหมู่ ก่อนการสแกนอีกทั้ง การตั้งชื่อไฟล์ และ อื่นๆซึ่งทำให้เกิดคึวามยุ่งยาก ยังไม่รวมถึงการแกะแม็กเอกสารออกมาสแกน และ เย็บคืนสู่สภาพเดิม หรือ ในกรณีที่ต้องติดบาร์โค้ดบนเอกสารเพื่อการค้นหา และ […]

AdminP

AdminP

July 10, 2020

การใช้ ระบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ Alfresco ภายในองค์กร ช่วยความสำเร็จของทีมได้อย่างไร

การใช้ ระบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  Alfresco ช่วยให้ผู้คนร่วมมือกัน ภายในและภายนอกองค์กร สมาชิกในทีมสามารถ อัปโหลด แชร์ แก้ไข และ อนุมัติเอกสารธุรกิจได้ ไม่ว่าจะอยู่ในสำนักงาน หรือ ขณะเดินทาง นอกจากนี้การกำหนดค่า ระบบคลาวด์ไฮบริดของ นอกจากนี้ยังผสานรวมผู้ทำงานร่วมกันภายนอกได้อย่างราบรื่นรวมถึงผู้ค้าปลีกที่ปรึกษาหน่วยงานและลูกค้าทั้งหมดล้วนควบคุมและรักษาความปลอดภัย การทำงานร่วมกันขององค์กร ทำลายอุปสรรคเพื่อความสำเร็จของทีม การทำงานร่วมกัน มีความสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจ การอำนวยความสะดวก ด้านข้อมูล และ การคล่องตัวของ กระบวนการข้ามขอบเขต ขององค์กรช่วยเพิ่มผลผลิต และ สร้างโอกาสในการตอบสนอง และ นวัตกรรมที่เพิ่มขึ้น “เราสามารถมอบความสามารถในการทำงานร่วมกันเป็นทีมให้กับผู้ใช้ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและทันสมัยและยังสามารถเข้าถึงรหัสหลักได้ เรารอคอยที่จะเพิ่มคุณสมบัติการทำงานร่วมกันทางสังคมที่จะช่วยให้นักวิจัยสามารถแบ่งปันความคิดและผลการทดสอบได้ง่ายขึ้น” – David Cordner, NASA, สถาปนิกด้าน IT, คณะกรรมการวิจัย การทำงานร่วมกันเป็นทีม ไซต์โปรเจ็กต์โดยเฉพาะและเครื่องมือ การทำงานร่วมกันที่หลากหลาย ช่วยให้ทีมทำงานกับเอกสารแบ่งปันความรู้ และ ซิงค์ได้อย่างง่ายดาย หน้า Wiki, กระดานสนทนา, บล็อกโครงการและลิงค์อินเทอร์เน็ตช่วยให้สมาชิกในทีมแบ่งปันแนวคิดและความเชี่ยวชาญ การแจ้งเตือนแดชบอร์ดของไซต์ – ผู้แก้ไขไฟล์ใดเมื่อใด – และการควบคุมเวอร์ชันเอกสารฉบับเต็มทำให้มั่นใจได้ว่าผู้คนและเนื้อหาทันสมัย […]

AdminP

AdminP

July 10, 2020

บริการ จัดเก็บข้อมูล และ บันทึกข้อมูล แพลตฟอร์มดีๆที่ควรบอกต่อ

การ จัดเก็บข้อมูล คลาวด์ และ ระบบจัดเก็บเอกสาร กำลังเป็นแพลตฟอร์มที่น่าสนใจ ในกฎระเบียบที่เพิ่มขึ้นและข้อบังคับของรัฐบาล เอกสาร และ ไฟล์องค์กรที่หลากหลาย จะต้องถูกล็อคอย่างปลอดภัย ซึ่งถือเป็นบันทึกของ บริษัท และได้รับการบำรุงรักษาเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นไปตามกระบวนการและกฎการจำหน่าย ในขณะที่เกือบทุกสิ่งถือได้ว่าเป็น “บันทึก” หัวข้อที่พบบ่อยที่สุดของการจัดการบันทึกรวมถึงเอกสารอิเล็กทรอนิกส์และทางกายภาพ, วิดีโอ, ไฟล์เสียง, ภาพและเนื้อหาประเภทอื่น ๆ   สิ่งเดียวกันนี้ใช้เมื่อคุณใช้บริการคลาวด์ – พื้นที่จัดเก็บแบบยืดหยุ่นนั้นยอดเยี่ยม แต่เฉพาะในกรณีที่มีความยืดหยุ่นสายงาน (และในเวลา) ตามข้อกำหนดขององค์กร จะมีบางครั้งที่เราต้องการความจุทั้งหมดและเวลาที่เราต้องการความหย่อนน้อยลงเล็กน้อย แต่สิ่งที่เกิดขึ้นเราไม่ต้องการจ่ายสำหรับสิ่งที่เราไม่ต้องการใช้ นอกจากนี้ยังมีปัญหาของการแพร่กระจาย องค์กรที่ก่อตั้งขึ้นที่เติบโตด้วยการใช้โครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพตอนนี้พบว่าตัวเองมีข้อมูลและสินทรัพย์ไอทีที่ยากที่บางอย่างที่ไม่สามารถเชื่อมต่อได้แพลตฟอร์มที่จะไม่พูดคุยกันขณะที่รู้ว่าถ้าเพียง แต่พวกเขาสามารถเปลี่ยนรูปแบบดิจิทัลธุรกิจของพวกเขาจะดูดีขึ้นมาก ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ไม่ยืดหยุ่นหรือมีการรั่วไหลของข้อมูลไปทั่วสถานที่หรือธุรกิจที่กำลังพยายาม จำกัด โครงสร้างพื้นฐานไว้เราสามารถช่วยคุณแปลงโฉมการแปลงระบบดิจิตอลที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมของเราเว็บไซต์   คุณสมบัติของซอฟต์แวร์ การจัดการบันทึก Alfresco นอกเหนือจากฟีเจอร์ที่มีมูลค่าสูงทั้งหมดแล้วรางวัลที่แท้จริงของ Alfresco ก็คือความสามารถในการส่งมอบการจัดการบันทึกที่ครอบคลุม เมื่อผู้ใช้ของเราใช้ประโยชน์จากโซลูชันสำหรับการทำงานร่วมกันและการจัดการเอกสารมันค่อนข้างง่ายสำหรับพวกเขาที่จะข้ามไปประกาศระเบียนโดยใช้ส่วนต่อประสาน Alfresco ที่คุ้นเคย ” – Franz Weismann ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายจัดการข้อมูลและเทคโนโลยีกรมความปลอดภัยสาธารณะแห่งใหม่บรุนซ์ (DPS) Alfresco นำเทคโนโลยีที่ซับซ้อนมาใช้เพื่อทำให้กระบวนการจัดการระเบียนเป็นไปโดยอัตโนมัติทำให้กระบวนการ […]

AdminP

AdminP

July 10, 2020

10 ข้อควรพิจารณาที่สำคัญสำหรับ ECM Cloud

ECM Cloud การโยกย้ายการจัดการเนื้อหาขององค์กรไปยังคลาวด์มาพร้อมกับผลประโยชน์ที่สำคัญอย่างมาก – ค่าใช้จ่ายโดยรวมลดลง กระบวนการเพิ่มความเร็วและการกำกับดูแล กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาก นั่นคือแอปเปิ้ลสามตัวที่เงางามสำหรับธุรกิจที่จะดำเนินการต่อไป – และนี่อาจทำให้คุณประหลาดใจ – เราแนะนำให้คุณรอก่อนที่จะรีบเข้าโครงการ แต่เราสนับสนุนวิธีการที่พิจารณามากขึ้น นี่คือสิ่งที่คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ในเอกสารทางเทคนิคของเราแต่ถ้าคุณต้องการได้รับข้อมูลตรงจุดนี่เป็นเวลาสามนาทีในการอ่านสิ่งที่เราเชื่อว่าเป็นข้อพิจารณาสำคัญสำหรับองค์กรก่อนที่จะเริ่มดำเนินการโยกย้าย ECM Cloud   สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems   1. เนื้อหา – สถานที่อะไรและทำไม แม้ว่าคุณจะไม่ได้วางแผนการโยกย้าย แต่ก็เป็นแบบฝึกหัดที่มีค่าที่จะทำ เพื่อความปลอดภัยการกำกับดูแลกิจการที่ดีและความรับผิดชอบทางการเงินเราขอแนะนำเอกสารที่ชัดเจน เนื้อหาของคุณจะถูกเก็บไว้ที่ใด คุณถือเนื้อหาประเภทใดและขนาดใด ทำไมคุณถึงถือมัน ความสวยงามของแบบฝึกหัดนี้คือคุณสามารถค้นพบว่ามีเนื้อหาที่คุณไม่ต้องการอีกต่อไปเนื้อหาที่สามารถจัดเก็บได้ดีขึ้นและค่าใช้จ่ายที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงได้ 2. ใช้พื้นที่เก็บข้อมูลอย่างชาญฉลาด ค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บเมฆแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความปลอดภัยของเนื้อหาและเกณฑ์การปฏิบัติตาม และ ความถี่ในการเข้าถึงที่คุณต้องการ การระบุคุณสมบัติเนื้อหา ของคุณคุณสามารถสร้างพื้นที่เก็บข้อมูลที่เหมาะสมที่สุดและคุณไม่จำเป็นต้องเลือกเพียงอันเดียว อาจเป็นไปได้ว่าคุณจะมีเนื้อหาที่ต้องเก็บไว้ […]

AdminP

AdminP

July 10, 2020

8 วิธีที่ Digital Work Flow สามารถช่วยแก้ปัญหาการแปลงดิจิตอลของคุณ

การแปลงแบบดิจิทัล มันคือการเดินทางที่ทุกองค์กรกำลังดำเนินไปในระดับหนึ่งหรืออีกระดับ แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เห็นผลลัพธ์ Work Flow ที่ได้รับสัญญาของระบบและกระบวนการใหม่ ๆ ที่เราคิดว่ามันเป็นระบบ Digital  Flow หากคุณไม่เห็นผลลัพธ์ที่คุณคาดหวังจากความพยายามในการแปลงรูปแบบดิจิทัลบางทีคุณอาจยังไม่ถึงสถานะการ Flow ที่เผยแพร่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ให้ภาพรวมที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถทำได้    นี่คือ 8 วิธีที่ Digital Work Flow สามารถเพิ่มความเร็วให้คุณสู่วิธีการทำงานที่ดีกว่า: 1. การไหลแบบดิจิตอลแบ่งลงอุปสรรค Digital Flow พิจารณาสิ่งต่าง ๆ จากทั้งกระบวนการและมุมมองข้อมูล มันทำให้แน่ใจว่าไซโลถูกทำลายลงและส่วนที่แยกออกจากกันทั้งหมดขององค์กรทำงานร่วมกันกับวัตถุประสงค์ทั่วไปไม่ว่าวัตถุประสงค์นั้นจะให้บริการตามคำขอของลูกค้าหรือดำเนินการปฏิบัติตามกฎระเบียบ Digital Flow คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเชื่อมต่อจุดภายในองค์กรและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันไม่ทำงานในไซโล   2. กระแสดิจิทัลแปลงมากกว่าแค่ข้อมูล ฉันคิดว่าความเข้าใจผิดที่เหมือนกันกับแนวคิดเช่น Digital Flow คือผู้คนจำนวนมากให้ความสำคัญกับข้อมูล – CRM หรือฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์ แต่มีข้อมูลจำนวนมากในรูปแบบของเนื้อหาและเอกสาร คุณไม่สามารถดูแง่มุมบางอย่างในองค์กรของคุณคุณต้องมองมันโดยรวม Digital Flow ช่วยให้คุณเข้าใจเนื้อหาที่ไม่มีโครงสร้างทั้งหมดและค้นพบวิธีการโต้ตอบกับกระบวนการของคุณ   สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content […]

AdminP

AdminP

July 10, 2020

10 คุณสมบัติที่ Mobile Commerce Application จำเป็นต้องมี

การสร้าง Mobile Commerce Application เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มยอดขายสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ นั่นเป็นเพราะแอพมือถือแปลงสูงกว่าเว็บบนมือถือ แต่การเปิดตัวแอพไม่เพียงพอที่จะทำให้แอพประสบความสำเร็จ คุณสมบัติของ Mobile Commerce Application   แอพอีคอมเมิร์ซที่ดีที่สุดในตลาดมีคุณสมบัติบางอย่างที่เหมือนกัน องค์ประกอบเฉพาะเหล่านี้ทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าผลักดันยอดขายและเพิ่มการแปลง ไม่ว่าแอพของคุณจะใช้งานได้หรือยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนาการเพิ่มคุณสมบัติที่เหมาะสมจะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองความสำเร็จและผลกำไร วันนี้จะมาแนะนำคุณสมบัติ 10 อันดับแรกของแอพ m-commerce ที่คุณต้องมี    1. ผลักดันการแจ้งเตือน  ประโยชน์ที่สำคัญของแอพการค้าบนมือถือของคุณคือความสามารถในการสื่อสารกับผู้ใช้แอพ คุณไม่มีข้อได้เปรียบนี้กับไซต์มือถือหรือไซต์เดสก์ท็อปสำหรับเรื่องนั้น เมื่อเลเวอเรจอย่างถูกต้องการส่งการแจ้งเตือนแบบพุชที่ถูกต้องในเวลาที่สมบูรณ์สามารถนำไปสู่การขาย การแจ้งเตือนแบบพุชนั้นสามารถทำได้เหมือนแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลของคุณ คุณสามารถส่งอัปเดตผลิตภัณฑ์ส่วนลดโปรโมชั่นและข้อเสนออื่น ๆ ได้เช่นกัน ยกเว้นการแจ้งเตือนแบบพุชควรสำรองไว้สำหรับข้อเสนอที่ดีที่สุดของคุณ หากข้อเสนอดีมากจนคุณส่งข้อความถึงลูกค้าของคุณ ให้ส่งเป็นแบบ push 70% ของผู้ใช้แอปจะพบว่าการแจ้งเตือนแบบพุชมีประโยชน์ 40% ของผู้คนมีส่วนร่วมกับการแจ้งเตือนแบบพุชภายในหนึ่งชั่วโมงเทียบกับเพียง 8% ที่ไม่สนใจพวกเขาทั้งหมด นี่คือรายละเอียดที่ต้องการมากที่สุดที่ผู้ใช้แอพเนื้อหาต้องการจากการแจ้งเตือนแบบพุช โปรโมชั่น การพัฒนาใหม่ ข้อมูลที่กำหนดเป้าหมายทางภูมิศาสตร์ อื่น ๆ    2. การติดตามตำแหน่ง  ผู้ใช้แอพต้องการการแจ้งเตือนแบบพุชที่เกี่ยวข้องกับสถานที่ของพวกเขา นอกจากนี้ 50% ของคนเห็นด้วยที่จะแบ่งปันตำแหน่งของพวกเขากับแอพมือถือ ใช้ข้อมูลที่สำคัญนี้เพื่อประโยชน์ของคุณเพื่อปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดการค้าบนมือถือของคุณ มีวิธีต่าง […]

Avatar

adminb

July 10, 2020

เหตุใดการ สแกนเอกสารดิจิทัล จึงเป็นอนาคตของ ECM

คุณมีความเหนื่อยล้าในการแปลงระบบดิจิตอล อย่างเช่น สแกนเอกสารดิจิทัล หรือไม่? หากคุณมีก็ไม่น่าแปลกใจ – ตั้งแต่เริ่มต้นทุกอย่างจากการออกแบบเว็บเพื่อ ERP ได้อ้างสถานะการแปลงดิจิตอล ดังนั้นเมื่อลูกค้าองค์กรบอกกับฉันว่า“ เราไม่ต้องการกลยุทธ์การแปลงดิจิทัลสำหรับธุรกิจของเรา เราต้องการกลยุทธ์ทางธุรกิจสำหรับโลกดิจิทัล” ซึ่งสรุปได้สำหรับฉันที่องค์กรหลายแห่งพบตัวเองในวันนี้ เราจำเป็นต้องโฟกัสการสนทนาเกี่ยวกับการแปลงรูปแบบดิจิทัลใหม่เพื่อมุ่งสู่กระบวนการคิดเชิงปฏิบัติของการดำเนินการทางดิจิตอล ทำไม? เพราะมันช่วยให้เราปรับเปลี่ยนวิธีการทำธุรกิจของฉัน – สิ่งที่ฉันมีความสุขที่ได้พูดคุยกับนักอนาคตและนักวิเคราะห์ Charles Araujo ระหว่างการสัมมนาทางเว็บ ‘Digital Operations is Future of ECM’ โพสต์บล็อกนี้จับไม่กี่ของไฮไลท์ของฉันเพื่อที่จะดูเซสชั่นเต็มรูปแบบตามความต้องการตามลิงค์ ที่นี่   สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems   Digital Operations – เป็นอีกคำศัพท์หนึ่งสำหรับ Digital Transformation […]

AdminP

AdminP

July 9, 2020

ประโยชน์ของการแปลงแบบดิจิทัลเพื่อ การจัดการเอกสาร และการบันทึก

การจัดการเอกสาร ไม่ว่าคุณจะนำระบบการจัดการบันทึกไปใช้แล้วหรือกำลังคิดที่จะนำไปใช้งานก็ตาม มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาเกี่ยวกับการประกาศและการยื่นบันทึกอัตโนมัติ องค์กรไม่ควรใช้วิธีการหนึ่งขนาดเหมาะกับทุกคนเมื่อพิจารณาการใช้งานโปรแกรมการจัดการระเบียน สาเหตุหลักของความล้มเหลวคือการยอมรับการใช้งานโซลูชันที่ไม่ดีหรืออย่างน้อยก็สั้นเกินระดับที่คาดหวัง ตาม IDC *: มีการขยายขนาดที่ไม่สิ้นสุดของ Global Datasphere IDC คาดว่าจะอยู่ที่ 33 ZB ในปีพ. ศ. 2561 IDC คาดการณ์ Global Datasphere จะเติบโตเป็น 175 ZB ภายในปี 2568 หากครึ่งหนึ่งของข้อมูลนั้นเป็นระเบียนนั่นหมายถึง 87.5 ZB ควรได้รับการจัดการโดยโปรแกรมจัดการระเบียน วิธีการแบบดั้งเดิมของการประกาศและการจัดเก็บข้อมูลด้วยตนเองไม่สามารถเริ่มทันกับปริมาณเหล่านั้นได้ การ์ตเนอร์ระบุว่า“ ภายในปี 2020 เนื้อหา 80% ที่ควรจัดว่าเป็น ‘บันทึก’ จะถูกจัดประเภทโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องมีการโต้ตอบกับผู้ใช้เนื่องจากครบกำหนดของเทคโนโลยีการวิเคราะห์และการสร้างกราฟ” ในเดือนตุลาคม 2018 เมื่อใคร่ครวญการแปลงดิจิตอลสำหรับโปรแกรมบันทึกมีหลายแนวคิดที่จะต้องพิจารณา: เมื่อใคร่ครวญการแปลงแบบดิจิทัลสำหรับโปรแกรมบันทึกมีหลายแนวคิดที่จะต้องพิจารณา การประกาศและการยื่นบันทึกอัตโนมัติ – ใช้เอ็นจินกฎพื้นฐานทางธุรกิจเพื่อทำให้กระบวนการประกาศและการยื่นเป็นไปโดยอัตโนมัติ สามารถสร้างกฎธุรกิจเพื่อประกาศระเบียนโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้บันทึกเอกสารลงในโฟลเดอร์เฉพาะอัปเดตข้อมูลเมตาหรือเมื่อตรงตามเงื่อนไข บันทึกสามารถจัดเก็บโดยตรงไปยังโฟลเดอร์บันทึกหรือใช้ค่าเมตาดาต้าโฟลเดอร์บันทึกสามารถสร้างได้ทันทีและบันทึกยื่นไป นอกจากนี้ Alfresco Process Services ยังสามารถใช้ในการตรวจสอบอนุมัติและบันทึกไฟล์โดยอัตโนมัติด้วยกระบวนการทางธุรกิจ การประกาศและการจัดเก็บและบันทึกข้อมูลแบบ […]

AdminP

AdminP

July 9, 2020

EDMS ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้ธุรกิจของคุณทันสมัยยิ่งขึ้นอย่างไร

DMS เพิ่มความคล่องตัวให้ธุรกิจของคุณทันสมัยยิ่งขึ้น เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลง ทางดิจิทัล ธุรกิจต่างๆกำลังย้ายจากซอฟต์แวร์ DMS ดั้งเดิมเพื่อใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มบริการเนื้อหาบนคลาวด์ที่ทันสมัยและเพิ่มความคล่องตัวและนวัตกรรมทางธุรกิจ ในขณะที่ไม่มีใคร สามารถทำโครงการอพยพพวกเขา ไม่จำเป็นต้องเป็นโครงการที่มีความเสี่ยง ราคาแพงและซับซ้อนอีกต่อไป Alfresco มีความเชี่ยวชาญที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยให้คุณโยกย้ายได้อย่างรวดเร็ว โดยมีความเสี่ยงน้อยที่สุด และ มีลูกค้าที่ดำเนินโครงการการ ย้ายถิ่นสำเร็จภายใน 6 สัปดาห์ เราต้องการแพลตฟอร์มมาตรฐาน เดียวสำหรับระบบ ECM ของเราเรายังรู้ว่าเราต้องย้ายจากสภาพแวดล้อมเก่า ไปสู่แพลตฟอร์มใหม่อย่างรวดเร็ วและ รู้ว่าจะมีความท้าทายที่ยากลำบาก ระหว่างทางมันเป็นคำถามของการได้รับแพลตฟอร์ม และคู่ค้าของเราถูกต้อง – และเราได้ตัดสินใจเลือกที่ถูกต้องสำหรับทั้งคู่ กลยุทธ์สำหรับการย้าย EDMS ดั้งเดิม ไปเป็นวันของการโยกย้าย เนื้อหาของคุณทั้งหมดจากสถานที่ไปยัง Clound ในการย้ายใหญ่เสี่ยงและก่อกวน ตัวเลือกการย้ายข้อมูลในวันนี้สามารถทำให้สิ่งที่เป็นไปได้มีความทันสมัยมากขึ้น: การย้ายข้อมูลจำนวนมากพร้อม DATA : เอกสารส่วนใหญ่ถูกย้ายเป็นกลุ่ม แต่ผู้ใช้ยังคงเข้าถึงระบบที่มีอยู่ ดำเนินการ ‘ซิงค์’ ขั้นสุดท้ายหลังจากผู้ใช้ทั้งหมดถูกแมปไปยังสภาพแวดล้อมคลาวด์ใหม่ การโยกย้ายในคลื่นหรือเฟส: การโยกย้ายเป็นระยะจะมุ่งเน้นไปที่แผนกหรือแอปพลิเคชันเฉพาะจากนั้นสลับพื้นที่นั้นไปยังแอปพลิเคชันคลาวด์ใหม่ วิธีนี้จะช่วยให้เป็นขั้นตอนใน ตามคำขอ: การโยกย้ายเกิดขึ้นตามเนื้อหาต่อเนื้อหาตามที่ร้องขอ ตัวอย่างเช่นเนื้อหาส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในสถานที่ในขณะที่ผู้ใช้กำลังใช้ระบบคลาวด์ใหม่ ตามคำขอ: การโยกย้ายเกิดขึ้นบน“ พื้นฐานที่จำเป็น” ซึ่งขับเคลื่อนโดยการเข้าถึงของผู้ใช้ ตัวอย่างเช่นเนื้อหาส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในแอปพลิเคชันรุ่นเก่า แต่ถูกย้ายไปที่ […]

AdminP

AdminP

July 9, 2020

หาคุณกำลังมองหา บริษัทรับจัดเก็บเอกสาร เพื่อความก้าวหน้าสำหรับองค์กร

ในยุคที่เอกสารกระดาษกลายเป็นอิเล็กทรอนิกส์ คุณอาจต้องการระบบจัดเก็บเอกสารที่ดี และคุ้มค่า จาก บริษัทรับจัดเก็บเอกสาร ที่คุณกำลังตัดสินใจ เพื่อการทำงานที่ง่ายขึ้น ในองค์กรของคุณ หรือ บางทีองค์กรคุณอาจจะยังต้องการ ระบบการจัดการด้านเอกสารที่ทันสมัยมากขึ้น พร้อมการอัพเดทซอฟต์แวร์จากผู้พัฒนาให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเสมอๆ หากองค์กรคุณ มีเอกสารจำนวนมากที่ยังไม่ได้จัดการให้เป็นระบบ หากคุณมีเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ แต่ยังไม่มีระบบจัดการเอกสารที่เหมาะสม หากคุณต้องการเปลี่ยน ระบบบริหารเอกสารในองค์กรที่ทันสมัยและดูแลคุณอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา บริษัทเค แอนด์โอ ซิสเต็มส์ฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการรับหน้าที่นี้ เพื่อให้คุณวางใจในงานบริการที่เป็นกันเองและมืออาชีพ สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems โดยบริการ ดูแลของเราจะเริ่มต้นตั้งแต่ การจัดเกอสารออกเป็นหมวดหมู่ ทั้งเอกสารต้นฉบับและ อิเล็กทรอนิกส์ โดยเริ่มต้นจากการคัดแยกเอกสาร แล้วจึงนำมาสแกนให้เป็น อิเล็กทรอนิกส์  พร้อมทั้งใช้ซอฟแวร์ที่สามารถ เพิ่ม คัดลอก ลบ แก้ไข หรือ […]

AdminP

AdminP

July 9, 2020

เหตุผลที่ทำไม บริษัทจัดเก็บเอกสาร ระดับโลก นิยมใช้ Alfresco

Alfresco คือ ระบบการจัดการเอกสาร (DMS) ที่ ทำไม บริษัทจัดเก็บเอกสาร ระดับโลก นิยมใช้ เพราะเป็นระบบจัดการเนื้อหา และ เอกสารสำหรับองค์กร (ECM) นั่นเอง โดยระบบ DMS นั้น เป็นระบบจัดเก็บ และ เป็นระบบบริหารจัดการไฟล์ข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่หลากหลายกลุ่มธุรกิจเลือกใช้ โดย Alfresco นั้นเป็นระบบ DMS แบบ Open Source และ Open standard Alfresco ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 โดย John Newton ผู้ร่วมก่อตั้ง Documentum และ John Powell อดีต COO แห่ง Business Objects โดยมีผู้ร่วมลงทุนเป็นบริษัทเงินทุนชั้นแนวหน้าอย่าง Accel Partners, Mayfield Fund และ SAP VenturesAlfresco Alfresco […]

AdminP

AdminP

July 9, 2020

การดำเนินงานของ Enterprise Content Management (ECM) สู่โลกดิจิทัล

Enterprise Content Management หรือ ECM นับเป็นเครื่องมือ หรือ ระบบที่ช่วยในการบริหารจัดการ จัดทำ จัดเก็บ ควบคุม และบริหารการจัดเก็บรักษาระยะยาว หรือแม้กระทั่งการทำลาย ในส่วนของ Content ที่เกิดขึ้นในองค์กร ทั้ง Structure และ Unstructured เข้าไว้ในที่เดียวกัน เพื่อให้สามารถบริหารจัดการการใช้งาน จัดการการเข้าถึง ของผู้ที่ต้องการใช้งาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้เป็นไปตามมาตราฐานหรือข้อกำหนด (Compliance) ต่างๆ ที่ได้มีการประกาศใช้ ในการสัมมนาทางเว็บเมื่อเร็ว ๆ นี้ John Newton ผู้ก่อตั้ง Alfresco สรุปว่าทำไมอนาคตของ ECM จึงอยู่ที่ Digital Operations และจะช่วยให้องค์กรกำหนดกลยุทธ์ทางธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในโลกดิจิทัลได้อย่างไร ความพร่ามัวของขอบเขตระหว่างแอปพลิเคชันและความสามารถสำหรับมาตรฐานแบบเปิดที่จะทำให้การสื่อสารระหว่างองค์กรและลูกค้ามีความสมบูรณ์และน่าพึงพอใจมากขึ้นนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงขั้นตอนในบทบาทของ ECM ที่ทันสมัยทำให้การทำงานกับเนื้อหาเป็นประสบการณ์ที่เข้าใจง่ายและสร้างโอกาสในการให้บริการด้วยระบบดิจิตอลใหม่ หากไม่มีมันความพยายามในการดำเนินงานดิจิทัลจะสามารถทำตามสัญญาที่ได้รับเพียงเล็กน้อย ในโพสต์บล็อกชุดใหม่ภายใต้ร่มธงของ ‘The Five Drivers for Modern ECM’ เราจะเน้นห้าอันดับแรกของเหตุผลที่ECM ที่ทันสมัยมีบทบาทสำคัญในการเล่นให้กับองค์กรที่ต้องการวิธีที่ง่ายกว่าในการทำธุรกิจ […]

AdminP

AdminP

July 9, 2020

จัดการคอนเท้นต์ ด้วย AI แอปพลิเคชั่น ที่เป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจ

จัดการคอนเท้นต์ ด้วย AI แอปพลิเคชั่น อะไรทำให้ AI น่าสนใจ สำหรับสื่อกระแสหลักมันเป็นไปได้ที่หุ่นยนต์มนุษย์จะเข้ามารับงานของเรา เรื่องจริงเป็นเท่าไรน้อย แต่มีความสำคัญมากขึ้นในหุ้น – AI เป็นที่เรียบร้อยแล้วส่งมอบผลประโยชน์ที่จับต้องได้สำหรับธุรกิจในวันนี้ วิธีการปฏิบัติกับ AI ที่ Alfresco Day London ผู้ก่อตั้งการวิเคราะห์ลึกAlan Pelz-Sharpeได้พูดคุยอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับบทบาทของ AI ภายในองค์กรและวิธีที่เราควรคำนึงถึงการมีส่วนร่วมในอนาคตที่จะทำเพื่อธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม สถานะการปัจจุบัน ในขณะที่กล่าวถึงบ่อยครั้งในแง่อนาคตสถานะปัจจุบันของการเล่นกับ AI เป็น ‘โลกแห่งความจริง’ ที่มากขึ้น – ภายในปี 2030 บริษัท 70% มีแนวโน้มที่จะยอมรับ AI อย่างน้อยหนึ่งรูปแบบและผู้ที่คาดหวังว่าจะเพิ่มเป็นสองเท่า กระแสเงินสดของพวกเขา* ความอยากอาหารของตลาดนี้มีการจับคู่โดยนักลงทุน – การระดมทุนใน บริษัท ปัญญาเทียมเน้นถึงค $ 19.5bn ในปี 2018. ** Hands-on vs hype – มาคุยกันเรื่องธุรกิจ อลันให้คำแนะนำแก่โครงการ AI […]

AdminP

AdminP

July 9, 2020
1 2 3 9