Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

เหตุใดความเป็นส่วนตัวของข้อมูล(Data Privacy)จึงมีความสำคัญ??

ความเป็นส่วนตัวของข้อมูล หรือ Data Privacy นั้นมีความสำคัญเสมอ นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมคนถึงใส่กุญแจในตู้เก็บเอกสารและเช่าตู้นิรภัยที่ธนาคารเพื่อเก็บเอกสาร แต่เมื่อข้อมูลของเรากลายเป็นดิจิทัลมากขึ้นและเราแบ่งปันข้อมูลออนไลน์มากขึ้นความเป็นส่วนตัวของข้อมูลก็มีความสำคัญมากขึ้น ความเป็นส่วนตัวของข้อมูล(Data Privacy)คืออะไร    ความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนั้นเกี่ยวข้องกับ วิธีการจัดการข้อมูลหรือชิ้นส่วนอย่างไรโดยพิจารณาจากความสำคัญที่สัมพันธ์กัน ตัวอย่างเช่นคุณไม่ควรแบ่งปันชื่อของคุณกับคนแปลกหน้าในกระบวนการแนะนำตัวเอง แต่มีข้อมูลอื่นที่คุณจะไม่แชร์อย่างน้อยก็จนกว่าคุณจะคุ้นเคยกับคน ๆ นั้นมากขึ้น อย่างไรก็ตามเปิดบัญชีธนาคารใหม่และคุณอาจถูกขอให้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลจำนวนมหาศาลเกินกว่าชื่อของคุณ    ในยุคดิจิตอลเรามักจะนำแนวคิดความเป็นส่วนตัวของข้อมูลไปใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่สำคัญ ซึ่งรู้จักกันในชื่อข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลสุขภาพส่วนบุคคล ซึ่งอาจรวมถึงหมายเลขประกันสังคมสุขภาพและเวชระเบียนข้อมูลทางการเงินรวมถึงหมายเลขบัญชีธนาคารและหมายเลขบัตรเครดิตและแม้กระทั่งข้อมูลพื้นฐาน แต่ยังคงละเอียดอ่อนเช่นชื่อเต็มที่อยู่และวันเกิด รายการ ข้อมูลส่วนบุคคล นั้นค่อนข้างกว้างขวางดังที่เราได้กล่าวไว้ในบทความนี้ สำหรับธุรกิจความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนั้นเกินกว่า  ข้อมูลของพนักงานและลูกค้า นอกจากนี้ยังมีข้อมูลที่ช่วยให้ บริษัท ดำเนินงานไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการวิจัยและการพัฒนาที่เป็นกรรมสิทธิ์หรือข้อมูลทางการเงินที่แสดงให้เห็นว่า บริษัท ใช้จ่ายและลงทุนอย่างไร เหตุใดความเป็นส่วนตัวของข้อมูลจึงมีความสำคัญ การเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคดิจิทัล (Digital Transformation) อย่างเต็มรูปแบบ ส่งผลให้ทุกวันนี้ เราต้องยืนอยู่บนโลกที่ขับเคลื่อนด้วย “ข้อมูล” ที่เพิ่มมากขึ้น และมากขึ้นทุกวัน รวมถึงมีการเรียกเก็บ “ข้อมูล” จากผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ต เพื่อหวังผลในทางใดทางหนึ่ง เช่น การจัดทำโปรไฟล์ การสำรวจ วิจัย และการวิเคราะห์พฤติกรรมเพื่อจัดทำแคมเปญการตลาด ซึ่งหลายครั้งได้ก่อให้เกิดความ “หมิ่นเหม่” ต่อการล่วงละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล (Data Privacy) เช่น […]

Avatar

adminb

May 25, 2020

10 อันดับ Plugin ที่ดีที่สุด สำหรับ WordPress

ถ้าคุณยังมือใหม่กับ WordPress คุณอาจสงสัย ว่า“ Plugin WordPress คืออะไร” ปลั๊กอินเป็นแอพที่อนุญาตให้คุณเพิ่มฟีเจอร์และฟังก์ชั่นใหม่ ในเว็บไซต์เวิล์ดเพลสของคุณ เหมือนกับแอพที่ดาวน์โหลดมาใช้บนสมาร์ทโฟนของคุณรึเปล่า ซึ่งตอนนี้มีปลั๊กอินฟรีมากกว่า 48,000 รายการในไดเรกทอรีปลั๊กอิน WordPress.org มีอีกมากมายที่มีอยู่ในเว็บไซต์ เช่น Github ในขณะที่มีปลั๊กอินหลายพันรายการให้ใช้งานฟรีจากไดเรกทอรีปลั๊กอิน แต่ปลั๊กอินที่ชำระเงินจะสามารถใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ และทำงานเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยและการเข้ากันได้ของปลั๊กอินกับ WordPress รุ่นล่าสุดรวมถึงธีมและปลั๊กอินอื่น ๆ ดังนั้นวันนี้แอดมินจึงจัดทำรายการของปลั๊กอินที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ WordPress มาแนะนำเหล่านักสร้างเว็บกันน่ะคะ   Plugin WordPress คือ ส่วนเสริมของ WordPress ที่สามารถทำให้เว็บไซต์ WordPress ธรรมดาๆ กลายเป็นเว็บที่ครบเครื่อง ทำงานได้ตามที่เราต้องการ มีตั้งแต่ปลั๊กอินพื้นฐานที่ต้องใช้ จนถึงปลั๊กอินเสริม ที่ทำงานเฉพาะด้าน ซึ่งในเว็บไซต์ wordpress.org มีปลั๊กอินให้เราใช้ฟรี มากถึง 54,870 ตัว มีทุกประเภทการใช้งาน     10 อันดับ ปลั๊กอิน WordPress  ที่ควรติดตั้ง     […]

Avatar

admin.d

May 22, 2020

การติดต่อสื่อสารกับลูกค้าให้มีประสิทธิภาพทำได้อย่างไร

ในงานบริการลูกค้าไม่มีอะไรจะเท่ากับการที่เราต้องมี การติดต่อสื่อสารและให้บริการเพื่อให้ลูกค้าได้เกิดความพึงพอใจกลับออกไป ดังนั้นสิ่งที่สำคัญก็คือ การติดต่อสื่อสาร ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างไร ให้ได้ถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าได้  ความสามารถใน การติดต่อสื่อสาร อย่างมีประสิทธิภาพกับลูกค้า สามารถนำไปสู่การเพิ่มยอดขายขึ้นได้ การติดต่อสื่อสารกับลูกค้าให้มีประสิทธิภาพ ทักษะในการติดต่อสื่อสารเป็นกุญแจสำคัญในการดำเนินธุรกิจที่ราบรื่น คุณต้องสามารถติดต่อสื่อสารกับพนักงานผู้ขาย ผู้ลงทุน และลูกค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากไม่มีลูกค้าคุณจะไม่มียอดขายการเรียนรู้วิธี การติดต่อสื่อสารกับลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ในการสร้างยอดขาย แต่การติดต่อสื่อสารไม่ได้จำกัด อยู่เพียงแค่ทักทายลูกค้าเมื่อพวกเขาเข้ามาในธุรกิจของคุณ คุณจำเป็นต้องรู้วิธีการเคล็ดลับสื่อสารกับลูกค้าให้ประสบความสำเร็จตลอดเวลา เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างดี ดังนั้นคำถามสำคัญข้อหนึ่งที่เผชิญกับธุรกิจในสังคม ที่มีการเชื่อมโยงถึงกันมากขึ้นของเราก็คือ ธุรกิจจะปรับปรุงการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าของพวกเขาอย่างไร เพื่อที่จะเติบโตและเจริญเติบโต? แม้ในโลกที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีมากขึ้น แต่โทรศัพท์ยังคงเป็นสื่อการสื่อสารที่สำคัญที่สุดระหว่างธุรกิจกับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมาย 9 วิธีง่าย ๆ สำหรับการติดต่อสื่อสารที่มีประสิทธิภาพทางโทรศัพท์ 1. เตรียมพร้อมสำหรับการโทร มันจะฟังดูเป็นธรรมชาติถ้าคุณเตรียมสคริปต์ แต่พิจารณาสิ่งที่คุณต้องการพูดกับคนที่คุณต้องการพูดและมีข้อมูลใด ๆ ที่บุคคลอื่นอาจต้องการจากคุณหรือไม่ คุณมีแนวโน้มที่จะต้องการคำศัพท์เฉพาะที่คุณไม่ได้ใช้บ่อยไหม? หากเป็นเช่นนั้นคุณสามารถค้นหาได้ก่อนเริ่มการโทร พยายามหาสถานที่เงียบสงบเพื่อโทรออกเพื่อไม่ให้รบกวนในการคุยกับลุกค้า 2. ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการบรรลุ ก่อนที่จะโทรออกให้คิดถึงจุดประสงค์ของการโทร ตัวอย่างเช่นคุณต้องการรวบรวมข้อมูลสื่อสารข้อมูลเจรจารับข้อตกลงจัดทำขายบางอย่างหรือพัฒนาแนวคิดหรือไม่ มีหลายเหตุผลในการโทรออก หากคุณมีความชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการบรรลุมันจะเป็นการง่ายกว่าที่จะวัดว่าคุณประสบความสำเร็จหรือไม่ 3. จำไว้ว่าบุคคลอื่นไม่มีตัวชี้นำที่ไม่ใช่คำพูด หากคุณไม่ได้อยู่ในการประชุมทางวิดีโอคนอื่นจะไม่มีความคิดถ้าคุณกำลังผงกหัวส่ายหัวยิ้มหรือหน้าบึ้ง! พวกมันไม่มีตัวชี้นำทางสายตาดังนั้นคุณต้องสื่อสารทุกอย่างด้วยวาจา 4. คิดถึงเสียงของคุณ ผู้คนไม่เพียงสื่อสารด้วยคำพูดของพวกเขา ข้อความจะถูกถ่ายทอดด้วยวิธีการส่งมอบคำ […]

Avatar

adminb

May 20, 2020

วิธีทำช่องยูทูป ของคุณให้ติดหน้า1 เพื่อเพิ่มยอดวิวในผลการค้นหาของ Google

อยากให้ช่อง Youtube ของคุณค้นหาเจอง่ายและมียอดวิวเยอะๆใช่ไหมนี่คือ วิธีทำช่องยูทูป ให้ติดหน้า1 ที่คุณเองก็สามารถทำได้ด้วยขั้นตอนตามนี้   สวัสดีครับวันนี้ Admin มาแนะนำ วิธีทำช่องยูทูป ใน Social media ที่นิยมกันมากในปัจจุบันแต่สิ่งที่สำคัญคือการทำยังไงให้มียอดวิวเยอะๆ หรือติดหน้า 1 ในคำค้นหาเราลองมาดูวิธีการกันเลยดีกว่านะครับ การทำ Youtube นั้นเหมือนการเปิดร้านอะไรสักร้านหนึ่ง การจะสร้างช่องYoutube ให้ดีและมีคุณภาพนั้นต้องใช้ความละเอียดอ่อน ซึ่งเราต้องใส่ใจอย่างมากในการเริ่มต้นให้ดี เพราะหากเริ่มต้นผิดไปแล้วมักจะกลับมาแก้ได้ยาก ซึ่งก็เป็นเรื่องของระบบ และรวมถึงเรื่องของคนที่มาติดตามเรา เพราะเราไม่สามารถบังคับผู้คนให้เชื่ออะไรเราได้ เพราะฉะนั้น การเริ่มต้นจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก   วิธีทำช่องยูทูป ต้องรู้ก่อนว่าทำเพื่ออะไร? ในการทำช่องยูทูปเราควรถามตัวเองก่อนว่า เราทำยูทูปเพื่ออะไร? เพราะจะได้เลือกเป้าหมายและแนวทางให้ชัดเจน เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องกังวลในสิ่งที่เราไม่ต้องการทำนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น 1.  คุณต้องการเป็น Creator ยูทูป เพื่อเป็นอาชีพหลัก คุณจำเป็นต้องมีสปอนเซอร์ จำเป็นต้องหารายได้จากยอดดูวีดีโอ เพราะฉะนั้นเป้าหมายของคุณคือยอดไลค์ยอดวิวที่มากพอเพื่อแสดงถึงคุณภาพของวีดีโอคุณว่าเจ๋งแค่ไหน 2. คุณมีธุรกิจอยู่แล้วต้องการทำยูทูป เพื่อเป็นการโปรโมท หรือ ปิดการขาย เราทำธุรกิจเราอยากจะขายได้ สิ่งที่เราต้องกังวลคือ 1. ภาพลักษณ์ของสินค้า […]

AdminP

AdminP

May 20, 2020

รู้ไว้ให้ความรู้ Admin E-learning สามารถกำหนดวีดีโอเพื่อให้ผู้เรียนดูให้จบได้!!!

วันนี้ Admin E-learning จะมาพูดถึงการกำหนดบทเรียนที่เป็นวีดีโอ เพื่อให้ผู้เรียน สามารถเรียนจากวีดีโอและนำไปสอบหลังจากเรียนจบบทเรียนได้ ปัจจุบันการเรียนออนไลน์หรือที่เรียกกันว่า E-learning กำลังเป็นที่นิยมในไทย เพราะด้วยวิกฤต Covid-19 หน่วยงาน องค์กร หรือแม้กระทั่งระบบการศึกษา ถึงขั้นวิกฤตก็ว่าได้ เพราะทุกอย่างล้วนหยุดนิ่ง คนทำงานก็ต้องทำงานอยู่ที่บ้าน ส่วนเด็กนักเรียนนิสิต นักศึกษาก็ต้องหยุดเรียนกันไปพักใหญ่เลย จนกว่าโรค Covid-19 จะหายไป ซึ่งวิกฤตนี้ถือเป็นโอกาศสำหรับระบบ E-learning เพราะการเรียนระบบออนไลน์นี้ ก็สามารถช่วยให้เด็กนักเรียน นักศึกษา สามารถเรียนต่อได้ถึงจะอยู่ที่บ้านก็ตาม และไม่ต้องห่วงเลยว่าเด็กจะไม่เรียนเพราะเรามี Adnim E-learning ระบบหลังบ้านที่คอยจัดการ สร้างบทเรียนให้กับน้องๆ ได้เรียนตามหลักสูตรฉบับเต็มแน่นอน !! การสร้างแบบทดสอบระหว่างเรียน เพื่อบังคับให้ผู้เรียน ดูวีดีโอให้จบและได้รับความรู้จริงๆ แอดมินจะขอพูดแบบย่อๆให้เข้าใจสำหรับแอดมินที่ดูแลระบบหลังบ้านในการทำคลิปสอนเพื่อให้ผู้เรียน เรียนให้จบกันน่ะคะ 1. เปิดห้องเรียนที่สร้างวิดีโอไว้ขึ้นมา ซึ่งของแอดมินมี 5 สื่อการเรียน  ที่สร้างไว้เพื่อให้พนักงานของบริัทเข้ามาเรียนให้จบ และทำข้อสอบหลังการเรียนจบทั้ง 5 สื่อการเรียน หลังจากนั้นเราจะทำการแก้ไขวีดีโอ 2. เปิดหน้าแก้ไขห้องเรียนขึ้นมา เพื่อทำการแก้ไข หลังจากนั้นเลือกแก้ไขที่วีดีโอ (แอดมินเลือกสื่อการเรียนที่ […]

Avatar

admin.d

May 19, 2020

ระบบจัดเก็บเอกสาร เชื่อมโยงการเข้าถึงเอกสารขององค์กรไว้ในระบบเดียว

บทความเกี่ยวกับ ” ระบบจัดเก็บเอกสาร ”   ในยุคแห่งดิจิทัล องค์กรคุณควรเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง อันดับต้นๆเลยคือเรื่องของงานเอกสารทุกอย่างภายในองค์กร ขึ้นต้นว่าเอกสารคือต้องสำคัญแน่นอน แล้วถ้ามีข้อมูลสำคัญขององค์กร คุณควรจะเก็บรักษาไว้ที่ไหนดีล่ะ ? ถ้าเป็นเอกสารต้นฉบับ ก็ต้องใช้แวร์เฮ้าส์ในการจัดเก็บให้ปลอดภัย  แต่ก่อนที่จะนำเอกสารไปจัดเก็บนั้น ต้องทำเอกสารต้นฉบับให้เป็นเอกสารอิเล็กทรอนิกส์เสียก่อน เพื่อให้เรามีไฟล์เอกสารที่สามารถเรียกใช้งานได้ วิธีการนี้เรียกว่า การสแกนเอกสาร เพื่อนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ หลังจากสแกนเอกสารมา เอกสารก็จะเป็นไฟล์ภาพ ถ้าเราอยากนำไปใช้งานต่อจะต้องทำอย่างไร? แน่นอนก็ต้องแปลงไฟล์รูปภาพให้เป็นตัวหนังสือเสียก่อน วิธีนี้เรียกว่าการ OCR ( Optical Character Recognition ) แล้วจึงนำไปใช้ต่อในโปรแกรม Office ต่างๆได้ง่ายขึ้นนั่นเอง แล้วถ้าองค์กรเอกสารเยอะขึ้นต้องทำอย่างไร ? เมื่อเอกสารเริ่มจัดการยากขึ้นจึงจำเป็นต้องมี ระบบจัดเก็บเอกสาร เพื่อให้การใช้งานด้านเอกสารสะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน ซอฟแวร์จัดเก็บเอกสาร เหล่านี้ได้ถูกพัฒนาอยู่ตลอด ทำให้เราสามารถใช้งานด้านเอกสารได้สะดวกและคล่องตัวกันมากยิ่งขึ้น เพราะมันสามารถ ค้นหาเอกสารได้ง่ายและเร็ว แถมยังสามารถ คัดลอก ย้าย ลบ อัพเดท และ Export ไฟล์เอกสาร ออกมาได้ง่ายๆอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีในเรื่องของ […]

AdminP

AdminP

May 18, 2020

รับสแกนเอกสารจำนวนมาก ให้เป็นระบบเดียวรับ-ส่งถึงออฟฟิศไม่คิดค่าใช้จ่าย

K&O SYSTEMS ANDCONSULTING CO., LTD. เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน รับสแกนเอกสาร พร้อมจัดเก็บข้อมูลจำนวนมากให้เป็นระบบ ในองค์กรต่างๆเป็นเวลา 15 ปี โดยดูแลเอกสารทั้งแบบ Online และ Offline ลูกค้าสามารถ “เรียกใช้งานเอกสาร” งานได้ดั่งใจต้องการ และเรายังคงพัฒนาระบบอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้รวดเร็วเหมาะสมกับยุคดิจิทัล เราพร้อมให้บริการด้วยรอยยิ้มและความสุข Scanning & Data entry Service ดีกว่าใช้พนักงานประจำอย่างไร ? เชี่ยวชาญ เจ้าหน้าที่จาก Service Pro ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับบริการจาก “ผู้เชี่ยวชาญ” ที่สแกนเอกสารมากกว่า 70 ล้านหน้าต่อปี มั่นใจได้ในความชำนาญด้านบริการที่ถูกต้องและแม่นยำ ปลอดภัย ด้วยการเซ็นสัญญาด้านความปลอดภัยตลอดการทำงาน มั่นใจได้เลยว่าข้อมูลอันแสนสำคัญของคุณจะถือเป็นความลับของเราด้วยเช่นกัน คุ้มค่า พนักงานของเรา 1 คน สามารถ ทำงานได้หลากหลายประเภททั้ง สแกน, จัดเก็บ, ทำลาย, คีย์ข้อมูล ตอบโจทย์ทุก Requirement ของคุณแน่นอน ยืดหยุ่น เพราะเรารู้ว่าทุกองค์กรมีความต้องการที่แตกต่างกัน […]

AdminP

AdminP

May 13, 2020

Enterprise Content Management (ECM) มันคืออะไร?

Enterprise Content Management (ECM) เป็นหัวใจสำคัญของสถาปัตยกรรมเทคโนโลยี หน่วยงานมานานกว่าทศวรรษ ตามหลักมันเป็นชุดของ ขั้นตอนการวิธีการ และก็เครื่องมือที่ช่วยทำให้หน่วยงานสามารถ จัดแจงจัดเก็บรวมทั้งรักษาราย ละเอียดเนื้อหาทั่วทั้งหน่วยงาน แต่สิ่งที่ต้องการของหน่วยงานและโซลูชั่นการจัดการเนื้อหาอิเล็กทรอนิกส์ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างสิ้นเชิง คำตอบเริ่มต้นด้วยการตระหนักว่า แนวความคิดเบื้องหลังของโปรแกรมคอมพิวเตอร์ อีซีเอ็ม เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยม เนื้อหาที่ทำขึ้นภายในหน่วยงานเป็นทรัพย์สินที่มีค่าที่สุด และควรต้องมีการจัดแจงตลอด วงจรชีวิต ของมันเพื่อสามารถเข้าถึง และใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ เครื่องมือ ECM ที่เหมาะสมที่สุดได้รับการพัฒนาโดยพิจารณาถึงสิ่งนี้ อย่างไรก็ดีการบรรลุเป้าหมายนั้นไม่ได้เกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำเสมอไป แต่ยังไง แนวทางดั้งเดิมของ อีซีเอ็ม ทำให้หน่วยงานต่างๆ จำเป็นที่จะต้องลงทุนเป็นจำนวนมากในแพลตฟอร์มเนื้อหาทั่วทั้งหน่วยงานซึ่งมักจะมีความยุ่งยากและสลับซับซ้อน ในหลายสาเหตุที่ทำให้มีการใช้งานช้าโดยผู้ใช้ขั้นปลายและคุณลักษณะที่สลับซับซ้อนที่ไม่ได้ใช้งาน คนทำงานด้วยความรู้เริ่มแรก ในสมัยดิจิตอล อยากจะสามารถเข้าถึงและใช้เนื้อหาเมื่อใด และที่ไหน ที่เหมาะสมกับงานของพวกเขา พวกเขาอยากได้เนื้อหาในแบบอย่างที่ใช้งานง่ายและพร้อมใช้งานโดยทันทีภายในแอปพลิเคชันที่เลือก รายละเอียดเนื้อหาต้องเป็นเหมือนเชื้อเพลิงที่ขับเคลื่อน วิธีการทางธุรกิจ ไม่ใช่เพียงแค่ทรัพย์สินของหน่วยงาน ที่จำต้องได้รับการควบคุมและคุ้มครอง บริการ เนื้อหา เสนอแนวทางการใหม่ๆ สำหรับการจัดแจงเนื้อหาหน่วยงานที่ฟังก์ชัน อีซีเอ็ม ถูกขยายเข้าไปในแอปพลิเคชั่นนำ ในลักษณะของบริการไมโคร ที่ผู้คนใช้ทุกๆวันขณะที่แพลตฟอร์มบริการเนื้อหาอยู่ในพื้นหลังเพื่อให้มั่นใจว่าควบคุมระดับเดียวกัน ความปลอดภัยและการปฏิบัติตามซึ่งเป็นจุดแข็งของโซลูชั่น ECM มานาน   ประวัติของ […]

Avatar

admin.d

April 27, 2020

แนวทาง การสร้างตัวตน ออนไลน์ของบริษัทและบุคคลให้ประสบความสำเร็จ

” การสร้างตัวตน “หรือ การมีตัวตนหรือบนโลกออนไลน์โดยทั่วๆเป็นสิ่งที่ทำได้ไม่ยากนัก แต่ในแง่ของธุรกิจซึ่งต้องใช้ความเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องนั้นๆ หรือชำนาญเฉพาะทางอย่างมืออาชีพ ในประเทศไทยอาจจะมีจำนวนไม่มาก หากคุณเห็นว่าตัวเองมีความเชี่ยวชาญในสิ่งที่ทำ หรือเป็นผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมนั้นๆ มาหลายปี โดยที่คุณสามารถบริหารจัดการ หรือแก้ปัญหาในสถานการณ์ต่างๆให้ผ่านพ้นมาได้ จนกลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความเป็นมืออาชีพ และถ้าคุณเกิดอยากจะแบ่งปันความรู้ต่างๆ ที่คุณสั่งสมมาให้คนอื่นๆ ได้รับรู้ หรือนำไปใช้ประโยชน์     9 แนวทาง สร้างตัวตน ของบริษัทให้ประสบความสำเร็จเพื่อให้มีตัวตนในโลกออนไลน์ คุณนั้นสามารถเริ่มต้นโฆษณาธุรกิจของคุณบนบล็อกได้เลย โดยผู้บริโภค หรือลูกค้าจะให้ความสนใจและเชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญของคุณ และเมื่อผู้บริโภคหรือเจ้าของธุรกิจต่างๆอยากที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมของคุณ พวกเขาจะมองมาที่คุณทันที เพื่อมองหาคำแนะนำ หรือผู้ชี้แนะแนวทางให้กับพวกเขาและถ้าเขาต้องการซื้อสินค้าอะไรสักอย่าง พวกเขาก็จะเชื่อถือในข้อมูลจากคุณก่อนการตัดสินใจเสมอ และนี่อาจจะกลายเป็นส่วนเสริมให้กับธุรกิจของคุณได้เช่นกัน การสร้างตัวตน 1.เริ่มสร้างตัวตน ค้นหาตัวเองให้เจอ   การสร้าง Personal Branding สามารถช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มผู้ติดตามและกลุ่มลูกค้า ซึ่งจะช่วยให้คุณกลายเป็นผู้นำทางความคิดและทำให้คุณกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการธุรกิจที่คุณทำอยู่แต่ก่อนอื่นเรานั้นต้องพยายามที่จะค้นหาตัวเองให้เจอก่อน เช่น ลองสังเกตตัวเองให้ดีๆใส่ใจให้มากๆ ว่าตัวโดนแท้จริงแล้วเองชอบอะไร แบบไม่โกหกตัวเอง ว่ากลัวอะไร ทักษะหรือความสามารถของคุณที่ผ่านการฝึกฝน ความเชี่ยวชาญหรือรางวัลที่คุณเคยได้รับคืออะไร เรามีลักษณะนิสัยเป็นอย่างไร แล้วพยายามรู้จักตัวเองให้เร็ว ยิ่งหาตัวเองเจอเร็วก็ยิ่งดี สิ่งสำคัญต้องถามตัวเองและหาคำตอบให้เจอใน 3 ข้อนี้คือ   […]

AdminP

AdminP

April 24, 2020

6 วิธี “การสร้างตัวตน” บนโลกออนไลน์ ช่วยเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจ!!!

การสร้างตัวตน บนโลกออนไลน์ ที่สามารถเพิ่มรายได้ให้ธุรกิจได้ด้วย หรือ Personal Branding ให้เป็นจุดเด่น เป็นเอกลักษณ์ เป็นตัวแทนของสินค้าหรือบริการ การทำแบรนด์ลักษณะนี้จะเป็นการเน้นไปที่ตัวบุคคลหนึ่งๆ หรือกลุ่มหนึ่ง โดยเฉพาะให้กลายเป็นจุดขาย โดยสร้างบุคลิกหรือภาพลักษณ์ ให้โดดเด่น เพื่อนำไปต่อยอดในด้านการตลาด ซึ่งหากทำแบรนด์ในลักษณะนี้ ลูกค้าก็จะรู้จักแบรนด์เราพร้อม ๆ กับตัวบุคคล ที่เป็นแบรนด์ไปพร้อมๆ กัน   ถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 10 กว่าปีก่อน อินเทอร์เน็ตยังเป็นแค่เทคโนโลยีเฉพาะกลุ่ม ไม่ได้แพร่หลายและเข้าถึงผู้คน ทุกเพศทุกวัย เหมือนในปัจจุบันขนาดนี้ แต่เดี๋ยวนี้ใครๆ ต่างรู้จักวิธีใช้งานอินเทอร์เน็ต มองไปทางไหนก็เห็นคนถือสมาร์ทโฟน, เล่นแท็บเล็ต, พกแล็ปท็อป ชนิดที่เรียกได้ว่าทุกคนต่าง “ออนไลน์” กันอยู่ตลอดเวลา โลกออนไลน์ เข้ามามีบทบาทและกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกคน เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ธุรกิจออนไลน์เติบโตขึ้นเรื่อยๆ แต่เมื่ออินเทอร์เน็ตกลายเป็นของที่ ใครๆ ก็ใช้เป็น การเปิดเพจ Facebook, เขียน Blog หรือทำคลิปวิดีโอลง YouTube จึงไม่ใช่เรื่องเกินความสามารถของทุกคนอีกต่อไป เพราะใคร ๆ ก็ทำได้ เราจึงต้องมาวัดกันที่ คุณภาพของคอนเทนต์ […]

Avatar

admin.d

April 23, 2020

รู้หรือไม่ Social marketing คืออะไร?

Social marketing หรือ “การตลาดเพื่อสังคม” หลายคนคิดว่า หมายถึง การตลาดโซเชียลมีเดีย บน Facebook, Twitter, Instagram, Snapchat และเครือข่ายโซเชียลอื่น ๆ ที่กำลังเติบโต อย่าเข้าใจผิดกันน่ะคะทุกคน เพราะการตลาดเพื่อสังคมเป็นมากกว่าการใช้โซเชียลมีเดีย เพื่อกำหนดเป้าหมายผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการโดยเฉพาะ การตลาดเพื่อสังคมอาจใช้โซเชียลมีเดียเป็นเครื่องมือ แต่มันก็ไม่เหมือนกับ “ การตลาดโซเชียลมีเดีย” หมดซะทุกอย่าง เพราะการตลาดเพื่อสังคมสามารถใช้ช่องทางการตลาดแบบดั้งเดิมได้ เช่น โทรทัศน์การประชาสัมพันธ์หรือแม้แต่วิทยุ ก็สามารถใช้สื่อพวกนี้ได้ ในปัจจุบันมีรูปแบบการตลาดเกิดขึ้นมากมาย เนื่องจากการเวลาที่เปลี่ยนไป รูปแบบการทำธุรกิจจึงต้องพัฒนาตามไปด้วย สิ่งหนึ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากในการทำธุรกิจ คือ “แนวคิด” แนวคิดสำหรับการตลาดเปรียบเหมือน “กลยุทธ์” ที่นำมาใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพิ่มผลกำไร รวมทั้งเอาชนะคู่แข่งจากองค์กรอื่นๆ         แนวคิดการตลาดเพื่อสังคมจะทำอย่างไรจึงจะได้รับประโยชน์อย่างยั่งยืน ?   สิ่งที่จะทำให้ได้รับประโยชน์ คือ การวิเคราะห์และวางแผนให้ดี โดยเริ่มจาก   1. การทำความเข้าใจปัญหา วิเคราะห์ว่าผู้คนในสังคมกำลังเผชิญกับปัญหาอะไร และองค์กรจะปรับเปลี่ยนได้อย่างไรบ้าง 2. […]

Avatar

admin.d

April 22, 2020

สร้าง App ให้เจ๋ง สู่ตลาด Mobile Application ได้ยังไง?

ในยุคเทคโนโลยีแบบนี้ การมี Application เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของธุรกิจ ในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ให้ลูกค้ามีความสะดวกในการติดต่อ หรือใช้บริการกับธุรกิจมากขึ้น หลายคนเริ่มเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้งานอินเทอร์เน็ตหรือทำงานผ่านทางอุปกรณ์ ต่าง ๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ หรือแท็ปเล็ตกันมากขึ้น และเราเริ่มเปลี่ยนพฤติกรรมจากเดินใช้บราวเซอร์ เริ่มหันไปใช้แอพพลิเคชั่นบนมือถือกันมากขึ้น จนตอนนี้เรามีแอพในมือถือมากมายนับล้าน ๆ แอพ หลายธุรกิจและหลายแบรนด์ ต่างเริ่มหันมามองถึงการพัฒนาและสร้างแอพของตัวเอง เพื่อเป็นเครื่องมือในการเข้าถึงและสื่อสารกับลูกค้าแต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความคิดที่สร้างแอพของธุรกิจของคุณขึ้นมาอยู่ใน หัว แอดมินอยากให้คุณอ่านบทความนี้ให้จบก่อนน่ะคะ ก่อนลงมือสร้างคะ   Application แอพพลิเคชั่น คืออะไร ?   Application (แอพพลิเคชั่น) หรือที่ทุกคนเรียกกันสั้นๆ ว่า App (แอพ) มันคือ โปรแกรมที่อำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ที่ออกแบบมาสำหรับ Mobile (โมบาย) Tablet (แท็บเล็ต) หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ ที่เรารู้จักกัน ซึ่งในแต่ละระบบปฏิบัติการจะมีผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นขึ้นมามากมายเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่งจะมีให้ดาวน์โหลดทั้งฟรีและจ่ายเงิน ทั้งในด้านการศึกษา ด้านกรสื่อสารหรือแม้แต่ด้านความบันเทิงต่างๆ เป็นต้น   โมบายแอพฯ จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ […]

Avatar

admin.d

April 22, 2020

วิธีการและขั้นตอนในการทำ Mobile Application ภายใน 5 นาที

  พูดถึงการสร้างหรือพัฒนา Mobile Application ขึ้นมาใช้งานกับอุปกรณ์ จำพวกสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad ซึ่งใช้ระบบปฏิบัติการ iOS หรือสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต ซึ่งใช้ระบบปฏิบัติการ Android อื่นๆ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ตระกูล Samsung Galaxy ทั้งหลาย คนส่วนใหญ่จะต้องคิดว่า มันเป็นเรื่องยากแน่ๆ   สอนการสร้าง Mobile Application ด้วยวิธีที่เร็วง่ายที่สุด และ เป็นมืออาชีพที่สุดใช้ได้ทั้ง Android และ iOS   เพราะคิดว่าจะต้องมีความรู้เกี่ยวกับระบบปฏิบัติการนั้นๆ เราจะต้องมีความรู้ เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรมด้วยภาษาต่างๆ จะต้องทำความเข้าใจวิธีการทำงานร่วมกันระหว่าง Application กับอุปกรณ์นั้นๆ คนทั่วไปจึงไม่เคยคิดว่าตัวเองจะสร้าง App ขึ้นมาได้ หรือต่อให้คิดก็คงรีบล้มเลิกความคิดไปง่ายๆ เพราะเข้าใจไปว่าการสร้าง App เป็นเรื่องเฉพาะของโปรแกรมเมอร์หรือคนที่เก่งคอมพิวเตอร์มากๆเท่านั้น แต่ความเป็นจริงแล้วไม่ใช่อย่างนั้นเลย จริงอยู่ การสร้าง App ด้วยวิธีพื้นฐานทั่วไป จําเป็นต้องอาศัยความรู้เกี่ยวกับภาษาโปรแกรม ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่คนทั่วไปจะเข้าใจ […]

AdminP

AdminP

April 22, 2020

Digitization Process มีประโยชน์อย่างไรกับองค์กร

สวัสดีครับผม AdminP จะมาพูดถึง Digitization Process ว่ามันมีประโยชน์อย่างไรกับชีวิตประจำวันและกับองค์กรกันครับ Digitization คือกระบวนการเปลี่ยนแปลงข้อมูลแบบ Analog มาเป็นข้อมูลแบบ Digital ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นของการนำข้อมูลดิจิทัลเพื่อที่จะนำไปใช้ประโยชน์ ซึ่งคำว่า Analog ไม่ได้แปลว่าต้องเป็นสัญญาณ Analog อย่างเดียวเท่านั้น แต่หมายถึงทุกสิ่งในธรรมชาติที่สามารถจัดเก็บแล้วนำมาใช้ซ้ำได้หรือใช้ประโยชน์ด้านอื่นๆได้ครับ ตัวอย่างเช่น การแปลงภาพถ่ายให้เป็นไฟล์ภาพ การนำบทเพลงที่แต่งเสร็จแล้วมาทำให้เป็นไฟล์เพลง หรือการแปลงหนังสือและเอกสารให้เป็นอิเล็กทรอนิกส์หรือ e-book เป็นต้น สังเกตุไหมครับว่าก่อนหน้านี้ แผนที่โลกของเรายังเป็นเพียงแค่แผ่นกระดาษอันใหญ่ๆเท่านั้นเอง แต่ในปัจจุบันนี้แผนที่เหล่านั้นกลับกลายมาเป็นเจ้า Google Map ที่เราใช้บอกเส้นทางในการเดินทางกันอยู่เป็นประจำ อธิบายแบบนี้พอจะเห็นภาพกันแล้วใช่ไหมครับ พูดง่ายๆ มันคือการจัดเก็บข้อมูลให้สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ต่อหรือสามารถนำไปใช้ซ้ำได้อีกนั่นเอง ซึ่งปกติแล้วไฟล์ทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ของเราโดยส่วนใหญ่แล้วก็จะถูกแปลงเป็นดิจิตอลหมด ส่วน Digitization Process นั้นก็คือ กระบวนการแปลงเป็นดิจิทัลนั่นเองครับ   แล้วถ้าเรานำ Digitization Process มาใช้กับองค์กรจะเกิดประโยชน์ด้านใด?     1.การสแกนและจัดเก็บเอกสารภายในองค์กร ซึ่งโดยทั่วๆไป ข้อมูลต้นฉบับที่มีอยู่ในสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ เช่นบันทึกที่สำคัญ รายงานการประชุม ภาพวาดต้นฉบับและเอกสารอื่นๆ มักจะไม่สามารถเก็บรักษาไว้ได้ในระยะเวลานาน เนื่องด้วยเหตุผลหลายอย่าง เมื่อเวลาผ่านไปข้อมูลที่จัดเก็บอยู่ในบันทึกเหล่านี้ตัวหนังสือจะจืดจางลง […]

AdminP

AdminP

April 21, 2020

การใช้ Digitization Process ช่วยลดต้นทุนของธุรกิจ ได้จริงหรือไม่?

Digitization Process คือ กระบวนการ ในการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ซึ่งเป็นการแปลงสัญญาณ จากอนาล็อกไปเป็นดิจิทัล อะตอมกลายเป็นบิต (เช่นการแปลงข้อมูลเป็นดิจิทัล) และความก้าวหน้า ทางเทคโนโลยี ก็ได้เปลี่ยนชีวิตของเราในทุกอย่าง แบบไม่ต้องสงสัย เปลี่ยนวิธีการทำงาน, เปลี่ยนการเดินทาง, เปลี่ยนการสื่อสาร ยุคสมัยแห่งการที่ถูก Digital เข้ามา Transformation โดยเฉพาะในโลกธุรกิจที่ เทคโนโลยีดิจิทัล กำลังเปลี่ยน ธุรกิจระดับโลกหลายๆ ราย  ‘ดิจิทัล’ จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญในการทำงานของโลกธุรกิจ เนื่องจาก มีส่วนช่วยในการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ การเปลี่ยนสินค้าและบริการ ที่มีอยู่แล้ว  ให้กลายเป็นรูปแบบของดิจิทัลแทน “การทำแบบนี้ ช่วยทำให้ลดค่าใช้จ่าย ในการดำเนินกิจการ ลดขั้นตอนในการทำธุรกิจ และยังช่วยจัดการตัวกลาง ระหว่างบริษัทและลูกค้า ที่มีการพัฒนาด้านเทคโนโลยี สังคม และเศรษกิจ เข้าไว้ด้วยกัน” อินเทอร์เน็ตไม่เพียงแต่ ช่วยทำให้บริษัทได้ผลิตสินค้าและบริการ ขึ้นมาในรูปแบบของออนไลน์ อย่างเดียวเท่านั้น อิทธิพลที่มีต่อธุรกิจ ยังส่งผลถึงขั้นตอนและกระบวนการทำธุรกิจ ที่ย้ายไปอยู่ในอินเทอร์เน็ตด้วยเช่นกัน Digitization Process ที่สามารถลดค่าใช้จ่ายได้ มีอะไรบ้าง 1. […]

Avatar

admin.d

April 21, 2020

5 ข้อแนะนำ การใช้ Objectives and Key Results (OKRs) ให้ได้ผลลัพธ์ ในวิกฤต COVID-19

OKRs มาจากคำว่า Objectives and Key Results หรือแปลเป็นไทยว่า การตั้งวัตถุประสงค์และผลลัพธ์หลัก โดยองค์กรจะทำการตั้งวัตถุประสงค์ (Objective) ที่สำคัญมาก ๆ และแต่ละวัตถุประสงค์ก็จะต้องมีการวัดผลลัพธ์ (Key Results) ได้ชัดเจน หรือเขียนให้เข้าใจง่าย ๆ คือ  “เราต้องการที่จะ …………. (วัตถุประสงค์) ซึ่งสามารถวัดได้โดย ………….. (ผลลัพธ์หลัก) เช่น เราต้องการที่จะ “เป็นบริษัทที่เป็นที่หนึ่งในใจของลูกค้า” (วัตถุประสงค์) ซึ่งสามารถวัดได้โดย “อัตราการกลับมาซื้อซ้ำของลูกค้าเกิน 80%” (ผลลัพธ์หลัก) เป็นต้น ซึ่งเป็นทางเลือกหนึ่งที่สามารถลองนำมาปรับใช้ได้ในช่วงวิกฤต COVID-19 นี้ได้ ต้องยอมรับว่า COVID-19 เป็นสถานการณ์ที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก ทั้งในแง่ของสุขภาพและเศรษฐกิจ เพื่อที่จะทำให้การแพร่กระจายของเชื้อโรค เกิดขึ้นน้อยที่สุด ภาครัฐและภาคเอกชนก็พยายาม ออกกฎระเบียบต่าง ๆ มาเพื่อหยุดยั้ง การแพร่เชื้อ เช่นการให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน การออกกฎหมายที่จำกัดการเดินทาง หรือ การรณรงค์ในการให้ทุกคนอยู่ห่างกัน (Physical Distancing) แต่ผลกระทบที่เกิดขึ้น […]

Avatar

admin.d

April 21, 2020

การเปลี่ยนธุรกิจเข้าสู่ Digitization ได้ประโยชน์อย่างไร?

โลกปัจจุบันมีการเชื่อมต่อกันมากขึ้น การทำ Digitalization ไม่สามารถเกิดขึ้นได้หากไม่มี Digitization โดยการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ในการปรับเปลี่ยนการปฏิบัติงานด้านต่างๆ ในธุรกิจเป็นการสร้างความแตกต่างที่สำคัญที่จะช่วยให้บริษัททั้ง หลายสามารถรักษาความสามารถทางการแข่งขันเอาไว้ได้” การเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลเป็นหนึ่งเทรนด์หลักที่กำลังจะเปลี่ยนโลก และเป็นแนวคิดสำคัญที่ถูกระบุไว้ในแนวนโยบายประเทศไทย 4.0 เพื่อสร้างความมั่งคั่ง ปลอดภัย และยั่งยืนให้แก่ประเทศในระยะยาว   การปรับธุรกิจให้เป็น Digitization   ดิจิไตเซชั่น คือ การแปลงสัญญาณจากอนาล็อกไปเป็นดิจิทัล อะตอมกลายเป็นบิต (เช่นการแปลงข้อมูลเป็นดิจิทัล) แต่คุณไม่สามารถแปลงคนไปเป็นดิจิทัลได้ ดิจิทัลไลเซชั่น คือ กระบวนการในการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล และผลกระทบที่มีต่อการดำเนินธุรกิจ (เช่นการแปลงกระบวนการทำงานไปเป็นดิจิทัล) การแปลงเป็นดิจิทัล หมายถึง การเพิ่มประสิทธิภาพภายในของกระบวนการ (เช่นการสแกนเอกสารต้นฉบับให้เป็นรูปแบบไฟล์) และผลลัพธ์ในการลดต้นทุน ในทางกลับกันการทำให้เป็นดิจิตอลเป็นกลยุทธ์ หรือกระบวนการที่นอกเหนือไปจากการนำเทคโนโลยีมาใช้ เพื่อบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในรูปแบบธุรกิจทั้งหมดและวิวัฒนาการของงาน การแปลงสู่ระบบดิจิทัล (Digitization) เป็นข้อกำหนดที่กว้างที่สุด และมีความแตกต่างจาก ระบบดิจิทัลไลเซชั่น (Digitalization) อย่างมาก ระบบดิจิทัลไลเซชั่นมักเป็นการปรับปรุงหรือการปรับกระบวนการที่มีอยู่และกระบวนการที่ไม่เป็นระบบดิจิทัลให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่การแปลงไปสู่ระบบดิจิทัลคือ การออกแบบวิธีการใหม่ในการทำสิ่งที่ก่อให้เกิดแหล่งคุณค่าใหม่ ๆ มันจึงเกี่ยวข้องกับประสิทธิผลมากขึ้น นอกจากนี้ยังครอบคลุมทั่วทั้งองค์กรไม่ใช่เฉพาะกระบวนการหรือฟังก์ชั่นการทำงานเท่านั้น   การแปลงแบบดิจิทัลและการแปลงแบบดิจิทัลความแตกต่างคืออะไร   แม้ว่าผู้นำทางธุรกิจมักจะใช้การทำให้เป็นดิจิตอลในระยะยาวเพื่อการแปลงรูปแบบดิจิตอล แต่เงื่อนไขนั้นแตกต่างกันมาก […]

Avatar

adminb

April 20, 2020

Digital Workflow (กระบวนการทำงานทางธุรกิจ)จะช่วยพัฒนาองค์กรได้อย่างไร

ในยุคที่มีการแข่งขันสูง กระบวนการทำงานทางธุรกิจ หรือกระแสงานดิจิทัลเป็นส่วนสำคัญในการสร้าง การแข่งขันในยุค ที่มีการแข่งขันทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ อย่างเท่าเทียมกัน เทคโนโลยีและการพัฒนาไปสู่สิ่งที่ลูกค้าคาดหวัง  นอกจากนี้ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า มีแนวโน้มต่อการทำงานจากที่บ้าน เป็นจำนวนมากและอาจเป็นความต้องการ แบบฉับพลันของคนที่มีองค์กรเพียงไม่กี่แห่ง การเตรียมความพร้อมระดับองค์กรในการทำงานจากที่บ้าน แต่คุณสามารถดำเนินการเป็นขั้นตอนเพื่อให้เกิดประสบการณ์ อพนักงานและองค์กร กระบวนการทำงานทางธุรกิจ คือ การรวบรวมข้อมูลคำแนะนำและงานที่ได้รับการคาดการณ์ว่าจะได้รับการจัดทำขึ้นเป็นประจำทุกวันในธุรกิจด้วยการกำหนดพื้นที่จัดแสดงแบบดิจิทัล ต่างๆปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตให้ดีที่สุดและแม้แต่ทำให้เป็นอัตโนมัติ หัวเรื่อง: การเพิ่มประสิทธิภาพ กระบวนการทางธุรกิจแบบดิจิตอลมีหลายวิธีในห้างหุ้นส่วน จำกัด หัวเรื่อง: การดูองค์กรและวิธีหัวเรื่อง: การแปลงและเพิ่มประสิทธิภาพ ส่วนประกอบที่หลากหลาย มุมมองที่เป็นไปได้อย่างคุณหนึ่งคือหัวเรื่อง: การมององค์กรในห้างหุ้นส่วน จำกัด ฐานะกลุ่มของคุณคนทำงานร่วมกัน เพื่อบรรลุเป้าหมายหนึ่งอย่าง หรือมากกว่านั้น มุมมองที่เป็นไปได้ที่สอง คือการมององค์กรเป็นระบบนิเวศของคน โดยขยายองค์กรขนาดใหญ่ วิธีการหารายได้และวิธีการที่สาม ในการมององค์กร คือการมองพวกเขาว่าเป็นระบบเครือข่ายข้อมูล   ความสำคัญของ Digital Workflow   ทำไมกระบวนการทางธุรกิจจึงสำคัญ เหตุใดการจัดการกระบวนการทางธุรกิจ จึงเป็นประเด็นสำคัญ ที่ผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูง (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ: CIO) ต้องให้ความสำคัญ ในการเปลี่ยนแปลงองค์กร ไปสู่ความคิดต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการกระบวนการทางธุรกิจ […]

Avatar

adminb

April 17, 2020
1 2 3 5