January 3, 2018

Interactive Register For QR-Code (ระบบลงทะเบียน QR Code)

รับทำระบบลงทะเบียนเข้างาน ผ่าน QR-Code ที่ ตอบโจทย์ การลงทะเบียน ซึ่งจะทำให้ท่านหมดปัญหาเรื่องการลงทะเบียนเข้างาน หมดปัญหาเรื่องการทำแบบสอบถามก่อนเข้างาน และหมดปัญหาการต่อคิวเป็นแถวยาว

ฟังก์ชั่นในการสแกน QR-Code มีสองวิธีคือ

1.สแกนผ่านกล้องหน้าเครื่องลงทะเบียน 

2.สแกนผ่านเครื่องอ่านบาร์โค๊ด

ซึ่งจะทำให้ระยะเวลาของการเข้างานสั้นลง สามารถรองรับการลงทะเบียนได้จำนวนมากได้อย่างรวดเ...

November 17, 2016

ในแวดวงของธุรกิจยุคปัจจุบันหันมาให้ความสำคัญกับการจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลและเอกสารแบบดิจิตอลมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะธุรกิจด้านการธนาคารและประกันชีวิตที่มีการใช้งานเอกสารจำนวนมหาศาล อีกทั้งยังต้องการความรวดเร็วและแม่นยำในการประมวลผลสูง ดังนั้นจึงมีการนำเทคโนโลยีและซอฟต์แวร์เฉพาะด้านเข้ามาบริหารจัดการเอกสาร เพื่ออำนวยความสะดวกให้ดำเนินธุรกรรมหรือกระบวนการทางธุรกิจต่างๆ เป็นไปอย่างคล่องตัว และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที...

November 14, 2016

มนุษย์ในอนาคตต่างลืมว่าความอบอุ่นและความใกล้ชิดในโลกแห่งความเป็นจริงเป็นสิ่งที่สำคัญ ดังนั้น ท่ามกลางโลกออนไลน์มักเต็มไปด้วยความเหงา ความโดดเดี่ยว เพราะเป็นโลกที่จำลองขึ้นมา

 
เชื่อไหมครับว่า 3 พันล้านคนจากจำนวนประชากรทั่วโลกส่วนมากเป็นกลุ่มคนอายุน้อยกว่า 25 ปี ซึ่งกว่า 61% เป็นกลุ่มวัยรุ่นหรือกลุ่ม GenY ที่กำลังมาแรงและเป็นกลุ่มที่เติบโตมาพร้อมกับเทคโนโลยีข้อมูลข่าวสาร ซึ่งนับวันยิ่งทวีความสลับซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างจากฮ...

November 10, 2016

Specification:

Size:     

Design:   

Option:    

Service:

Warranty:...

November 9, 2016

เมื่อวันที่ 26 พ.ค.ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน "ดิจิตอล ไทยแลนด์ 2016" งานแสดงสุดยอดนวัตกรรมและดิจิตอลแห่งประเทศไทย โดยกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ที่นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากทั้งภาครัฐและเอกชนมาจัดแสดงแผนเศรษฐกิจดิจิตอลขับเคลื่อนประเทศให้ผู้ชมงานได้เห็นภาพการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ

สำหรับการจัดงานคร...

November 7, 2016

Digital คืออะไร

   Digital (ดิจิตอล) การเป็นการอธิบายเทคโนโลยีอีเล็คโทรนิคส์ที่ใช้สร้าง เก็บ และประมวลข้อมูลในลักษณะ 2 สถานะ คือ บวก (positive) และไม่บวก (non-positive) บวก (positive) แสดงด้วย เลข 1 และไม่บวก (non-positive) แสดงด้วย เลข 0 ดังนั้น ข้อมูลส่งผ่าน หรือเก็บด้วยเทคโนโลยีดิจิตอล เป็นการแสดงด้วยข้อความของ 0 และ 1 แต่ละค่าของตำแหน่งสถานะเหล่านี้ เป็นการอ้างแบบ binary digital

ก่อนหน้าเทคโนโลยีดิจิตอล การส่งผ่านอีเล็ค...

November 4, 2016

ปัจจุบันไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหน จะทำอะไร ตั้งแต่ตื่นจนเข้านอน ก็ต้องเกี่ยวข้องกับคำว่าดิจิตอล จนกล่าวได้ว่า โลกเราได้เปลี่ยนจากยุคอนาลอกเข้าสู่ยุคดิจิตอลแล้ว ดังจะสังเกตได้จากเครื่องไม้เครื่องมือ หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ที่อยู่รอบ ๆ ตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องรับโทรทัศน์จากเดิมที่ใช้หลอดคาโธดเรย์ทิวบ์ (CRT) แสดงภาพเป็นเส้น ๆ กลายมาเป็น LED (Light Emitting Diode) ที่แสดงภาพเป็นจุด ๆ หรือพิกเซล (pixel) เทคโนโลยีดิจิตอล (Digita...

November 2, 2016

พิพิธภัณฑ์หลายแห่งในต่างประเทศ ได้นำศิลปะสมัยใหม่มาประยุกต์ใช้กับเทคโนโลยีเพื่อให้ทันสมัยยิ่งขึ้นโดยการนำภาพศิลปะมาจัดสแดงในนิทรรศการ และได้รวบรวมในแกเลอรี่ โดยนำเอาเทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อดึงดูดผู้เข้าชมและเชื่อมภาพต่อไปยังพิพิธภัณฑ์ต่างๆ โดยสามารถจัดแสดงบนผนัง ได้ทั่วทุกจุด ซึ่งนับเป็นกลยุทธที่สำคัญในการสร้างความน่าสนใจและดึงดูดผู้คนได้อย่างมากมาย 

ยกตัวอย่างเช่น การนำ TV WALL ที่เป็นหน้าจอ LCD แสดงภาพที่คมชัด โดยบางแห่งได้เพิ่ม...

October 31, 2016

ด้วยความหลากหลายของโซลูชั่นการโต้ตอบเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการแสดงผลการดำเนินงานในขณะที่ภาพแสดงผลเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของผูใช้ในแต่ละโปรแกรม ที่สร้างขึ้นสำหรับสภาพแวดล้อมตามความต้องการมากที่สุดโดยให้มีมาตรฐานสูงเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าแสดงให้เห็นประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าความทนทานและความคุ้มค่าผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเรา

จอภาพ Touch Screen

จอภาพ Touch Screen

คงทนและเชื่อถือสัมผัสหน้าจอมอนิเตอร์มีส...

October 28, 2016

โซลูชั่นจากเดสก์ท็จอภาพกับกำแพงวิดีโอ

เป็นผู้นำในการทนทานสัมผัสสดใสโซลูชั่นการแสดงผลหน้าจอให้ช่วงของการแก้ปัญหาที่มีคุณภาพสูงในสเปกตรัมของเทคโนโลยีแบบโต้ตอบ

จากจุดขาย (POS) และซุ้มกับผนังวิดีโอที่ผู้ใช้หลายระนาบให้บริการที่หลากหลายของโซลูชั่นการสัมผัสหน้าจอแสดงผลสำหรับสภาพแวดล้อมที่ทันสมัยในปัจจุบัน

การติดต่อสื่อสารคือการตลาดโดยพายุ ในฐานะที่เป็นผู้ได้รับความคุ้นเคยกับอุปกรณ์มือถือและแท็บเล็พวกเขาต้องการประสบการณ์เดียวกันบนเดสก์ท...

Older Posts >

Please reload

บริการให้เช่าจอทัชสกรีน, สมุดอวยพรดิจิตอล, Kiosk, digital signage, tv wall, selfie, scanner, ระบบสแกนเอกสารครบวงจร, สำหรับงานแต่งงาน, งานสัมมนา, งาน event, งานเลี้ยง, งานวันเกิด กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

© 2014 by K&O Systems.

CONTACT US15, 17 Q-Doc Studio

Banglumpulang Khlongsan

Bangkok 10600
dcs@ko.in.th

Phone:  +66 (0)82 645 4469

          +66 (0)86 594 5494

Tel :     +66 (0)2 860 6659

 

Hotline

NEED HELP?
 
Mon. - Fri. 09.00 am. - 17.00 pm.CALL US  +66 (0)82 645 44699
                         +66 (0)86 594 5494
                         +66 (0)2 860 6659
                 
 
  • YouTube - White Circle
  • Facebook Clean
  • Twitter Clean
  • Google Clean

@ko.in.th