Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

4 ปลั๊กอิน WordPress เพื่อสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

 

สร้างร้านค้าออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย (เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ) การขายผลิตภัณฑ์และบริการของคุณเป็นไปได้ด้วย WordPress  ไม่เพียง แต่เป็นซอฟต์แวร์สร้างเว็บไซต์ที่เรียบง่าย แต่ยังเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบที่สุดในสาขานี้

มันไม่เพียง แต่จะช่วย สร้างบล็อกแสดงเว็บไซต์และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ผู้ค้ามืออาชีพโดยไม่ต้องแตะรหัสใด ๆ นอกเหนือจากธีม WordPress หลายพันรายการที่มีอยู่แล้วยังมีคลังปลั๊กอินขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนและทำให้กระบวนการขายและการจัดซื้อทั้งหมดดำเนินการโดยตลาดขนาดใหญ่โดยอัตโนมัติ

หากคุณยังต้องการ สร้างเว็บไซต์การขายออนไลน์ของคุณเอง ด้วย เวิล์ดเพลส ดังนั้นที่นี่แอดมินมี ปลั๊กอิน เวิล์ดเพลส ที่ดีที่สุด สำหรับ e-Commerce มาเสนอคะ

 

4 ปลั๊กอิน WordPress เพื่อสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

 

1. WooCommerce

WooCommerce เป็นปลั๊กอิน เวิล์ดเพลส พรีเมี่ยมยอดนิยมที่สุดสำหรับอีคอมเมิร์ซ มันถูกซื้อโดย Automattic (บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังบริการโฮสติ้งบล็อก WordPress.com) ในปี 2015

ข้อดีหลักของมันคือ : หลายร้อยส่วนขยายและ ธีม เวิล์ดเพลส เฉพาะที่ทุ่มเทให้กับหลังดูแลการขายผลิตภัณฑ์ทางกายภาพหรือดิจิตอลความเป็นไปได้ของ ขายผลิตภัณฑ์จากโปรแกรมพันธมิตรการจัดการสต็อกเต็มรูปแบบการจัดการ การจัดส่ง รองรับเกตเวย์การชำระเงินหลายรายการฝ่ายบริการลูกค้าและเอกสารประกอบให้บริการอยู่เสมอ

 

 

2. Easy Digital Downloads

Easy Digital Downloads ช่วยให้คุณสามารถ ขายผลิตภัณฑ์ดิจิตอลได้อย่างง่ายดาย บนอินเทอร์เน็ต ในระยะสั้นเขามีความเชี่ยวชาญในการขายผลิตภัณฑ์ที่สามารถดาวน์โหลดได้ มันใช้งานง่ายมากและมีคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพในการสร้างร้านค้าออนไลน์สำหรับผลิตภัณฑ์ดิจิตอล

ข้อดีหลักของมันคือ : ความเชี่ยวชาญในการขายเฉพาะผลิตภัณฑ์ดิจิตอลซึ่งแตกต่างจากปลั๊กอินอื่น ๆ ที่ขายผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ ความเชี่ยวชาญนี้ ให้ประสบการณ์ที่ดีกว่าสำหรับการขาย ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ สนับสนุนหลายร้อยนามสกุล เข้ากันได้กับธีม เวิล์ดเพลส เกือบทั้งหมดพร้อมการสนับสนุนลูกค้าที่เอื้ออำนวยซึ่งให้รายละเอียดและเอกสารที่หลากหลายที่ช่วยให้คุณเข้าถึงเป้าหมายได้มากขึ้น

แต่มันก็มีข้อจำกัด บางอย่าง : อนุญาตให้ขายผลิตภัณฑ์ดิจิทัลเท่านั้น ไม่อนุญาตให้ขายผลิตภัณฑ์ โดยกำเนิดภายนอกเว็บไซต์ มันจะติดตั้งส่วนขยายเพื่อทำเช่นนั้น

 

 

3. Shopify

Shopify เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่กำลังเติบโตที่จัดการทุกอย่างให้คุณ Shopify ไม่ใช่ปลั๊กอิน แต่เป็นโซลูชันครบวงจร

ข้อดีของมันคือ : มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเริ่มต้นด้วยมือโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับด้านเทคนิคของร้านค้าอีคอมเมิร์ซการสนับสนุนของ การขายผลิตภัณฑ์ทางกายภาพและดิจิตอล, การจัดการสินค้าคงคลังเต็มรูปแบบสนับสนุนการชำระเงินและตัวเลือกการจัดส่งที่หลากหลายและรวมเข้ากับร้านค้าออนไลน์เช่น Facebook Store, Buyable Pins และ Twitter Buy

ข้อจำกัดของมันคือ : ค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้แพลตฟอร์มนั้นสูงเกินไปข้อ จำกัด ในการเลือกโซลูชันการชำระเงินเพราะรองรับเฉพาะลายทางและหากคุณต้องการโซลูชันอื่น ๆ ที่คุณจะต้องจ่าย

 

 

4. MemberPress

MemberPress ช่วยให้คุณสามารถขายผลิตภัณฑ์และบริการดิจิตอลตามการสมัครสมาชิก นี่คือปลั๊กอินสมาชิกที่ดีที่สุดหรือการจัดการพื้นที่สมาชิกบน เวิล์ดเพลส

สินทรัพย์หลักของมันคือการขายผลิตภัณฑ์ตามการสมัครสมาชิกการจัดการกฎการเข้าถึงมีประสิทธิภาพมากเกินไปเพราะช่วยให้คุณกำหนดระดับการเข้าถึงมันสามารถรวมเข้ากับ WooCommerce หรือปลั๊กอินอื่น ๆ เช่น ที่ LearnDash LMS และคนอื่น ๆ

ข้อจำกัดของมันคือ : การสนับสนุนที่ จำกัด สำหรับตัวเลือกการชำระเงินจำนวนมากเนื่องจากรองรับ PayPal, Stripe และ Authorize.net เท่านั้นจึงมีแผนการกำหนดราคาเป็นประจำทุกปีเท่านั้น

 

 

สรุป

ที่นี่จะสิ้นสุดรายการปลั๊กอิน เวิล์ดเพลส ที่ดีที่สุดที่ออกแบบมาเพื่อสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ เราหวังว่ารายการนี้จะช่วยให้คุณเลือกปลั๊กอิน e-Commerce ที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณ หากคุณใช้อยู่แล้ว ปลั๊กอิน เวิล์ดเพลส พรีเมี่ยม ที่เราละเว้นจากรายการนี้ดังนั้นแนะนำให้เรา

อย่างไรก็ตามคุณยังจะสามารถปรึกษาเราได้ บริการสารสนเทศหากคุณต้องการองค์ประกอบเพิ่มเติมเพื่อดำเนินโครงการสร้างเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตของคุณโดยปรึกษากับเราใน การสร้างบล็อก เวิล์ดเพลส หรือที่อยู่บน Divi: ธีม เวิล์ดเพลส ที่ดีที่สุดตลอดกาล.

 

Related Articles