Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Big Data และ โครงสร้างข้อมูลคืออะไร การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่

โครงสร้างข้อมูลคืออะไร Big Data หมายถึงชุดข้อมูลที่มีขนาดใหญ่และซับซ้อนมาก ในความเป็นจริงชุดข้อมูลนี้มีขนาดใหญ่มากจนเป็นเรื่องยากที่จะประมวลผลด้วยระบบประมวลผลข้อมูลและระบบจัดการฐานข้อมูลแบบเดิม

แหล่งข้อมูลขนาดใหญ่
การวิจัยทางวิทยาศาสตร์
ข้อมูลขนาดใหญ่อาจมาจากแหล่งที่มาต่างๆกันแหล่งข้อมูลขนาดใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดแหล่งหนึ่งคือการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ตัวอย่างเช่น Large Hadron Collider มีเซ็นเซอร์ 150 ล้านตัวและให้ข้อมูล 40 ล้านชิ้นในเวลาเพียงหนึ่งวินาทีข้อมูลนี้จะถูกกรองและบันทึกการชนกัน 100 ครั้งในแต่ละวินาทีหากข้อมูลทั้งหมดถูกบันทึกไว้ก็จะ วิเคราะห์ยาก

ดาต้าคลาวด์
รัฐบาล
ในปี 2555” รัฐบาลประกาศว่าจะดำเนินโครงการข้อมูลขนาดใหญ่ที่เรียกว่าBig Data Research and Initiative โปรแกรมนี้มุ่งเป้าไปที่การสำรวจว่าข้อมูลขนาดใหญ่สามารถแก้ไขปัญหาของภาครัฐได้อย่างไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรมนี้ ประกอบด้วยโครงการริเริ่มแปดสิบสี่หน่วยงานในหกหน่วยงานรัฐบาลที่แตกต่างกัน

ภาคเอกชน
ไม่น่าแปลกใจที่ภาคเอกชนยังเป็นแหล่งข้อมูลขนาดใหญ่เช่นในหนึ่งชั่วโมง Walmart จัดการกับธุรกรรมการบริการลูกค้ามากกว่าหนึ่งล้านรายการผู้ใช้ Facebook ยังมีภาพมากกว่าห้าหมื่นล้านภาพที่อัปโหลดบน เว็บไซต์โซเชียลมีเดียยอดนิยม นอกจากนี้การวิจัยยังประเมินว่าข้อมูลธุรกิจทั่วโลกโดยรวมเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าทุกๆ 1.2 ปี

ความท้าทายของข้อมูลขนาดใหญ่
เนื่องจากข้อมูลขนาดใหญ่มีความซับซ้อนโดยเนื้อแท้จึงมีความท้าทายที่สำคัญความท้าทายอย่างหนึ่งคือการใช้ประโยชน์จากข้อมูลดังกล่าวเมื่ออยู่ในรูปแบบที่ไม่มีโครงสร้างเช่นวิดีโอ ความท้าทายอีกประการหนึ่งคือการหาวิธีพิจารณาว่าข้อมูลใดมีความสำคัญและจะส่งมอบให้กับผู้คนที่ถูกต้องได้อย่างไรยังคงมีความท้าทายอีกประการหนึ่ง ได้แก่ การหาวิธีจัดเก็บข้อมูลและทำความเข้าใจวิธีการวิเคราะห์

เทคโนโลยีข้อมูลขนาดใหญ่
เนื่องจากคุณจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลจำนวนมากเมื่อคุณจัดการกับ “ข้อมูลขนาดใหญ่” จึงต้องใช้เทคโนโลยีพิเศษในการประมวลผลเทคโนโลยีบางอย่างที่ใช้ในการประมวลผลข้อมูลจำนวนมากนี้รวมถึงเครือข่ายประสาทเทียมการสร้างแบบจำลองเชิงคาดการณ์การถดถอยความผิดปกติ การตรวจจับการประมวลผลสัญญาณการหลอมรวมข้อมูลการเรียนรู้ทั้งมวลและอื่น ๆ

การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่
การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่หมายถึงวิธีการประมวลผลข้อมูลจำนวนมากเพื่อค้นหาความสัมพันธ์รูปแบบและอื่น ๆ เทคโนโลยีบางอย่างที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ ได้แก่ MapReduce, Hadoop และฐานข้อมูล NoSQL

โดยรวมแล้วข้อมูลขนาดใหญ่เป็นโอกาสที่ไม่เคยมีมาก่อนในการค้นพบแนวโน้มและข้อมูลเชิงลึกผ่านการศึกษาข้อมูลจำนวนมาก
เอาท์ซอร์ส VS ทำเอง (DIY)
หากคุณตัดสินใจที่จะทำสิ่งต่างๆด้วยตัวเองให้วัดต้นทุนในการซื้อซอฟต์แวร์และเอกสารการฝึกอบรมที่เหมาะสมเทียบกับค่าใช้จ่ายในการให้คนอื่นจัดการข้อมูลของคุณให้คุณ หากคุณ DIY คุณจะไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเพื่อให้คนอื่นทำแทนคุณ แต่จะเพิ่มกิจกรรมประจำวันของคุณและจะใช้เวลามากขึ้น อย่างไรก็ตามหากคุณจ้างงานเหล่านี้จากภายนอกคุณจะต้องรับภาระค่าใช้จ่าย แต่คุณจะมีเวลามากขึ้นในการมุ่งเน้นไปที่การดำเนินธุรกิจของคุณโดยปล่อยให้ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคอยู่ในมือของผู้เชี่ยวชาญ

ไม่ว่าโซลูชันการจัดการข้อมูลแบบใดที่คุณคิดว่าดีที่สุดสำหรับคุณและธุรกิจของคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการค้นคว้าข้อมูลมากมายก่อนตัดสินใจเลือก! สิ่งสำคัญคือคุณต้องพิจารณาตัวเลือกทั้งหมดของคุณก่อนที่จะทำการตัดสินใจแบบไม่คิดหน้าคิดหลังซึ่งอาจทำให้คุณต้องสิ้นเปลืองซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัยมูลค่าหลายพันดอลลาร์”“ หรือทำสัญญาบริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติมากเกินไปเพื่อทำงานง่ายๆที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง การจัดการข้อมูลที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป” ทุกอย่างเกี่ยวกับการค้นหาคู่ที่เหมาะสม!
การแก้ปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้จำเป็นต้องเปรียบเทียบความล้มเหลวของทั้งสองบริการ

ในกรณีที่เครือข่ายถูกบุกรุกโดยสิ้นเชิงและการสูญเสียความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้า”“ รวมถึงข้อมูลการติดต่อบัตรเครดิตและที่อยู่อีเมล”“ ผลลัพธ์เชิงลบนั้นเลวร้ายอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามหลาย บริษัท ในหลายอุตสาหกรรมประสบปัญหาข้อมูลลูกค้าที่ถูกบุกรุกและยังคงสามารถกลับมามีส่วนร่วมได้ แม้ว่ากิจกรรมของลูกค้าอาจลดลงในระยะสั้น แต่ความปลอดภัยของข้อมูลที่ได้รับการสนับสนุนสามารถกลายเป็นจุดขายให้กับลูกค้าในอนาคตได้

ในทางกลับกันหากความต่อเนื่องของการบริการล้มเหลว บริษัท ลูกค้าต้องเผชิญกับการขาดแคลนบริการจำนวนมากซึ่งอาจทำให้การดำเนินธุรกิจหยุดชะงักลงได้อย่างรวดเร็ว หากไม่มีกำลังคนในการให้บริการอย่างถูกต้อง บริษัท จำนวนมากจะหยุดชะงักในชั่วข้ามคืนและการรีสตาร์ทเครื่องยนต์ขององค์กรจะต้องมีสัญญาจ้างใหม่ทั้งหมดกับหน่วยงานใหม่ทั้งหมด”“ สิ่งที่อาจใช้เวลาหลายสัปดาห์หรือหลายเดือนในการดำเนินการ

ด้วยเหตุนี้ความต่อเนื่องจึงควรเป็นข้อกังวลหลักในการจ้างงานภายนอก ในขณะที่ความปลอดภัยของข้อมูลยังคงมีความสำคัญและเครือข่ายที่ถูกบุกรุกอาจเป็นเรื่องยากอย่างมากในการซ่อมแซม แต่การไม่สามารถให้บริการที่จำเป็นแก่ลูกค้าได้หมายถึงการสิ้นสุดการดำเนินธุรกิจ เนื่องจากความต่อเนื่องแสดงถึงการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้มากขึ้นจึงแสดงถึงความเสี่ยงที่มากขึ้นด้วย หน่วยงานที่ให้บริการเอาท์ซอร์สเช่นเดียวกับ บริษัท ที่ต้องการจ้างงานจากภายนอกจะได้รับการบริการอย่างดีเพื่อให้ตระหนักถึงความสำคัญของความต่อเนื่องทางธุรกิจ
โดยปกติแล้วการรับรองความถูกต้องในการป้อนข้อมูลจะขึ้นอยู่กับผู้ที่ทำงาน วิธีการตรวจสอบข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดเรียกว่า “การตรวจสอบภาพ” และโดยพื้นฐานแล้วจะให้ผู้ปฏิบัติหน้าที่ป้อนข้อมูลหยุดทำงานเป็นครั้งคราวและกลับไปทำงานของตนเองเพื่อตรวจสอบว่ารายการนั้นถูกต้อง วิธีการป้อนข้อมูลที่ใช้บ่อยเป็นอันดับสองเรียกว่า “การป้อนข้อมูลครั้งเดียว” และไม่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบข้อผิดพลาดเลย “” มีเพียงรายการคำสั่งสำหรับบุคคลที่ป้อนข้อมูลเท่านั้นโดยสนับสนุนให้มีความแม่นยำมากที่สุด ในขณะที่สำนักงานและห้องปฏิบัติการบางแห่งรวมผู้ตรวจสอบข้อมูลระดับที่สองไว้ด้วยกัน”“ กลุ่มบุคคลที่ตรวจสอบข้อมูลที่ป้อนและรับรองความถูกต้อง”“ สิ่งนี้ยังห่างไกลจากแนวปฏิบัติสากล

หากสิ่งนี้ดูเหมือนแปลกประหลาดนั่นเป็นเพราะมันเป็น การป้อนข้อมูลที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญโดยมากมักเป็นความแตกต่างระหว่างการทดลองที่ประสบความสำเร็จและการสิ้นเปลืองทรัพยากรหรือ บริษัท ที่ทำกำไรและการล้มละลาย แต่ถึงแม้จะมีทุกอย่างในบรรทัดองค์กรส่วนใหญ่ก็เต็มใจที่จะให้ความแม่นยำในการป้อนข้อมูลถูกตัดสินโดยนักเรียนระดับเริ่มต้นหรือผู้ทำงานรายวันที่มีประสบการณ์เพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยในแง่มุมที่ซับซ้อนกว่าของข้อมูลที่พวกเขากำลังจัดส่ง

โชคดีที่กระบวนการใหม่ได้รับการพัฒนาที่ช่วยให้แต่ละบุคคลสามารถดำเนินกระบวนการตรวจสอบตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพและแสดงให้เห็นว่าสามารถลดข้อผิดพลาดในสภาพแวดล้อมการป้อนข้อมูลในโลกแห่งความเป็นจริงได้มากกว่า 95%

ในการศึกษาล่าสุดของมหาวิทยาลัยลาสเวกัสการบันทึกข้อมูลการป้อนข้อมูลสองครั้งได้รับการทดสอบโดยใช้วิธีการป้อนข้อมูลและการตรวจสอบด้วยภาพเพียงครั้งเดียวและพบว่ามีความแม่นยำเพิ่มขึ้นอย่างมากทั่วทั้งกระดานในโครงการป้อนข้อมูลหลายโครงการ ที่น่าสนใจคือความแตกต่างของความแม่นยำระหว่างการป้อนข้อมูลครั้งเดียวและการตรวจสอบด้วยภาพนั้นแทบจะไม่มีอยู่จริงซึ่งพิสูจน์ได้ว่าการสั่งให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูลตรวจสอบงานของตนเองนั้นเสียเวลา แม้ว่าการป้อนข้อมูลสองครั้งจะใช้เวลาในการดำเนินการนานกว่าการป้อนข้อมูลครั้งเดียวหรือการตรวจสอบด้วยภาพ แต่ก็มีความแม่นยำกว่ามาก
อนาคตของการค้าปลีกอยู่ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซดังนั้นธุรกิจต่างๆจะต้องรับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดผ่านการโต้ตอบแบบดิจิทัล แม้ว่าการค้าปลีกทางกายภาพจะยังห่างไกลจากความตาย แต่ความจริงก็คืออีคอมเมิร์ซสะดวกกว่ามาก เราได้เห็นประโยชน์เต็มรูปแบบที่มีให้กับอีคอมเมิร์ซในช่วงที่โคโรนาไวรัสระบาด

การปรับเปลี่ยนอีคอมเมิร์ซในแบบของคุณเป็นกระบวนการที่ใช้ประโยชน์จากศักยภาพสูงสุดของธุรกิจดิจิทัลโดยส่งมอบประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้าแต่ละราย การสื่อสารส่วนบุคคลที่ได้รับการสนับสนุนโดยการป้อนข้อมูลอีคอมเมิร์ซที่แม่นยำช่วยเพิ่มอัตราการแปลงของอีคอมเมิร์ซโดยการปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าซึ่งจะทำให้ผู้คนเข้ามาที่เว็บไซต์มากกว่าการคลิกปุ่มย้อนกลับ

ธุรกิจขนาดเล็กจะไม่สามารถสร้างระดับความเป็นส่วนตัวแบบที่โรงไฟฟ้าอย่าง Amazon ทำได้ แต่สิ่งสำคัญคือต้องสร้างรากฐานที่ถูกต้องด้วยความช่วยเหลือเพื่อความสำเร็จ

การแปลงอีคอมเมิร์ซด้วยการปรับแต่งเนื้อหา
การปรับเปลี่ยนอีคอมเมิร์ซในแบบของคุณมีหลายระดับตั้งแต่การนำทางผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการตลาดแบบละทิ้งรถเข็น ลองนึกถึงความคิดของลูกค้าก่อนที่ดิจิทัลคอมเมิร์ซจะกลายเป็นที่นิยมอย่างมาก ลูกค้าจะเข้าไปในร้านและมองไปรอบ ๆ หากพวกเขาต้องการความช่วยเหลือในการค้นหาสิ่งของพวกเขาจะถามพนักงาน

แนวคิดเบื้องหลังอีคอมเมิร์ซส่วนใหญ่มาจากผู้บริโภคที่เดินเข้าไปในร้านค้าดิจิทัลและแสดงรายการผลิตภัณฑ์โดยอิงจากข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองในทันที จากนั้นพวกเขาจะได้รับตัวเลือกในการค้นหารายการที่เฉพาะเจาะจงซึ่งเทียบเท่ากับการขอความช่วยเหลือจากพนักงานในรูปแบบดิจิทัล ตอนนี้การค้นหาแบบดิจิทัลนี้จะพาผู้บริโภคไปเยี่ยมชมร้านค้าทั้งหมดโดยการแสดงรายการผลิตภัณฑ์ตามการค้นหาส่วนตัวของพวกเขาเอง

การแปลงอีคอมเมิร์ซด้วยการปรับแต่งเนื้อหา
นี่คือสถิติบางส่วนเพื่อแสดงประโยชน์ของการปรับเปลี่ยนอีคอมเมิร์ซในแบบของคุณ: โครงสร้างข้อมูลคืออะไร

ธุรกิจที่ปรับเปลี่ยนร้านค้าอีคอมเมิร์ซของตนจะได้รับยอดขายจากการแปลงอีคอมเมิร์ซเพิ่มขึ้น 20%
ลูกค้าออนไลน์มีแนวโน้มที่จะซื้อสินค้าจากร้านค้าอีคอมเมิร์ซมากกว่า 80% ที่มอบประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัว
ธุรกิจมีแนวโน้มที่จะมีผู้ซื้อซ้ำมากขึ้นถึง 44% ด้วยการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ
แม้จะมีผลประโยชน์ทั้งหมดนี้อย่างชัดเจน แต่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซกว่าครึ่งยังขาดความสามารถในการปรับเปลี่ยนประสบการณ์ของลูกค้า

อย่าลืมถามคำถามสามข้อนี้
กลยุทธ์การปรับเปลี่ยนในแบบของคุณขึ้นอยู่กับการถามคำถามที่สำคัญสามคำถามและตอบคำถามเหล่านี้

# 1: ร้านค้าอีคอมเมิร์ซควรปรับเปลี่ยนประสบการณ์ของลูกค้าในด้านใดบ้าง
สร้างแผนที่ของประสบการณ์ของลูกค้าทั้งหมดในขณะที่พวกเขาโต้ตอบกับร้านค้าอีคอมเมิร์ซและค้นหาจุดทั้งหมดที่ควรเกิดขึ้นในแบบของคุณ

# 2: ข้อมูลใดที่จะใช้ในการสร้างประสบการณ์ส่วนบุคคล
ข้อมูลนี้จะบอกอย่างชัดเจนว่าต้องรวบรวมข้อมูลประเภทใดในระหว่างการสมัครและโครงสร้างฐานข้อมูลลูกค้าหลัก ตัวอย่างเช่น Amazing ใช้ส่วนผสมของประวัติการค้นหาและการซื้อครั้งก่อนเพื่อปรับแต่งประสบการณ์ในแบบของคุณ

# 3: การปรับเปลี่ยนในแบบของคุณจะประสบความสำเร็จได้อย่างไร?
นี่คือด้านเทคนิคของสมการ ต้องใช้เทคโนโลยีอะไรในการสร้างประสบการณ์เฉพาะบุคคล เทคโนโลยีดังกล่าวจะเชื่อมต่อกับร้านค้าอีคอมเมิร์ซได้อย่างไร?

เคล็ดลับในการเพิ่มอัตรา Conversion ของอีคอมเมิร์ซด้วยการสร้างเนื้อหาส่วนบุคคล
การสร้างเนื้อหาส่วนบุคคลเป็นขั้นตอนสำคัญในการปรับแต่งเส้นทางของลูกค้า การเพิ่มประสิทธิภาพอัตรา Conversion ของอีคอมเมิร์ซเริ่มต้นและสิ้นสุดด้วยการสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงสำหรับผู้ซื้อ เคล็ดลับที่สำคัญที่สุดที่ควรทราบมีดังนี้

เคล็ดลับในการเพิ่มอัตรา Conversion ของอีคอมเมิร์ซด้วยการสร้างเนื้อหาส่วนบุคคล
สร้างแบนเนอร์โฆษณาส่วนบุคคลที่ต้องการความสนใจ โครงสร้างข้อมูลคืออะไร
ลองนึกภาพว่าจะสามารถดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อได้ทันทีด้วยแบนเนอร์ที่ปรับแต่งตามประสบการณ์ของตนเองหรือไม่? ผู้เล่นรายใหญ่สร้างแบนเนอร์ตามผลิตภัณฑ์และบริการจำนวนมากแนบคีย์เวิร์ดบางคำเข้ากับพวกเขาจากนั้นเมื่อผู้ซื้อตั้งค่าสถานะสำหรับคีย์เวิร์ดนั้น ๆ พวกเขาจะแสดงแบนเนอร์

แคตตาล็อกดิจิทัลที่กำหนดเองตามการค้นหาก่อนหน้า
ผู้บริโภคแทบไม่ได้ซื้อสินค้าในครั้งแรกที่เข้าชมร้านค้าออนไลน์ดังนั้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าการเยี่ยมชมครั้งแรกของพวกเขาให้คุณค่า วิธีหนึ่งที่ทำได้คือการพัฒนาระบบที่จะบันทึกการค้นหาของผู้ใช้เพื่อสร้างแค็ตตาล็อกที่กำหนดเอง สามารถใช้งานได้หลายวิธี

สร้างแบนเนอร์เพจที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ซึ่งพอดีกับหลายซอก
แบนเนอร์ของเพจควรเป็นไปตามหมวดหมู่ที่สำคัญที่สุดในร้านค้าอีคอมเมิร์ซจากนั้นจึงตั้งค่าเพื่อให้แสดงต่อผู้บริโภคที่ค้นหาภายในหมวดหมู่เหล่านั้น

คำแนะนำผลิตภัณฑ์เป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพ Conversion ของอีคอมเมิร์ซ
แพลตฟอร์มทั้งหมดของ Amazon ขับเคลื่อนโดยคำแนะนำผลิตภัณฑ์ดังนั้นควรคำนึงถึงบทเรียนนี้ ไม่มีใครแสดงผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมให้กับผู้บริโภคได้ดีไปกว่าโรงไฟฟ้าแห่งนี้ การปรับแต่งประเภทนี้ควรเป็นรากฐานสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

ส่งอีเมลส่วนบุคคลไปยังผู้บริโภค
หนึ่งในจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดคือการพัฒนาระบบติดตามตะกร้าสินค้าที่เติมและใช้ข้อมูลนั้นเพื่อส่งข้อความที่กำหนดเองไปยังผู้ซื้อที่มีศักยภาพ หลายครั้งบุคคลจะวางของไว้ในตะกร้าสินค้าแล้วรู้ว่าพวกเขาต้องการสิ่งที่แตกต่างกันเล็กน้อย ดังนั้นอีเมลเหล่านี้มักจะแปลงได้ค่อนข้างดี

การแสดงโปรโมชั่นและข้อเสนอส่วนบุคคลสำหรับผู้บริโภค
ร้านค้าอีคอมเมิร์ซชั้นนำมักจะเข้าใจถึงความสำคัญของการจัดแสดงข้อเสนอและโปรโมชั่นต่างๆที่เป็นหัวใจหลักของช่องเฉพาะของพวกเขา แต่พวกเขาทำด้วยความระมัดระวัง ตัวอย่างหนึ่งคือการสร้างส่วนลดเพื่อแนบไปกับอีเมลที่ส่งถึงบุคคลที่ฝากตะกร้าสินค้าไว้ อีกประการหนึ่งคือการส่งข้อเสนอพิเศษให้กับผู้บริโภคในวันเกิดของพวกเขา มีข้อเสนอต่างๆมากมายที่คุณสามารถรวมไว้ในเคล็ดลับนี้

การร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูลจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณ
กุญแจสำคัญในการปลดล็อกการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณคือการใช้ข้อมูลดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลที่จะร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูล ข้อมูลสำคัญจะต้องถูกเพิ่มลงในพื้นที่เฉพาะต้องสร้างแบบสำรวจและต้องมีการวิเคราะห์อัตรา Conversion ของอีคอมเมิร์ซอยู่เบื้องหลัง ประโยชน์บางประการของการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูลมีดังนี้

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles