Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

อันไหนดีที่สุดแนะนำ แอพ มือถือ หรือเว็บไซต์มือถือบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

แอพ มือถือ เวลาเปลี่ยนไปและตอนนี้มันเป็นยุคของมือถือ มือถือกลายเป็นแนวคิดที่สำคัญของสังคมของเรา มีจำนวนผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้น อย่างมากเมื่อเทียบกับผู้ใช้เดสก์ท็อป ปัจจุบัน บริษัท ธุรกิจส่วนใหญ่กำลังใช้ช่องทางมือถือเพื่อดึงดูดลูกค้า และ เพิ่มยอดขาย

หัวข้อนี้กลายเป็นหนึ่งในการถกเถียงที่น่าสนใจ และ ดึงดูดสายตาในโลกเสมือนจริงไม่ว่าจะเป็นแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ หรือเว็บไซต์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ บางคนรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องมีแอป บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ แต่สามารถใช้เว็บไซต์ที่ดูสมบูรณ์แบบ บนมือถือได้ แต่อีกครึ่งหนึ่งเชื่อว่าเว็บไซต์บนมือถือ ไม่ได้ให้ประโยชน์หลักที่เกิดจากแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

แนะนำที่ดีที่สุด – เว็บไซต์บนมือถือ หรือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่
ก่อนที่เราจะก้าวไปข้างหน้าสิ่งสำคัญ คือต้องเข้าใจความแตกต่าง ระหว่างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และเว็บไซต์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ทั้งแอพมือถือและเว็บไซต์สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย บนสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต เว็บไซต์บนมือถือคล้ายกับเว็บไซต์ใด ๆ และ จะเป็นหน้า HTML ที่ใช้เบราว์เซอร์ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วยความช่วยเหลือ ของอินเทอร์เน็ต แอปพลิเคชันบนมือถือได้รับการดาวน์โหลด และติดตั้งบนมือถือของคุณแทนที่จะได้รับการสนับสนุนจากเบราว์เซอร์

แต่ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าหลังจากการวิเคราะห์ อย่างรอบคอบแล้วกล่าวว่าแอปบนอุปกรณ์เคลื่อน ที่มีประโยชน์ต่อ บริษัท มากกว่าเว็บไซต์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ มาดูกันว่าทำไม?

การปรับเปลี่ยนในแบบของคุณที่ดีขึ้น – การปรับเปลี่ยนในแบบของคุณที่ดีคือการนำเสนอการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพให้กับผู้ใช้ตามตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ความสนใจและอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยความช่วยเหลือของแอพมือถือ มันง่ายมากที่จะนำเสนอการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ ให้กับลูกค้าได้ดีขึ้น แอพมือถือที่สมบูรณ์แบบสามารถช่วยให้ผู้ใช้จัดการความต้องการของตนได้ และ ยังเป็นประโยชน์ในการติดตาม และ สังเกตการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ แอปจะมีความ

สามารถในการระบุตำแหน่งที่แน่นอนของผู้ใช้ และ จะนำเสนอเนื้อหาเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่นั้น ๆ แอพมือถือ
คุณสมบัติของอุปกรณ์มือถือ – แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สามารถ ใช้คุณสมบัติของอุปกรณ์เคลื่อนที่ เช่นกล้องถ่ายรูป GPS โทรศัพท์เข็มทิศ ฯลฯ เมื่อใช้คุณสมบัติเหล่านี้ภายในแอปแอป จะมอบประสบการณ์การใช้งานที่หลากหลาย และ เพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้ใช้ คุณสมบัติเหล่านี้ยังเพิ่มเพื่อลดความ

พยายามที่ผู้ใช้จะต้องการให้น้อยที่สุด คุณสมบัติดังกล่าวภายใน แอพสามารถช่วยให้ผู้ใช้ ลดเวลาในการทำงานบนแอพได้
การทำงานแบบออฟไลน์ – แนวคิดของการทำงานแบบออฟไลน์ เป็นหนึ่งในความแตกต่างที่สำคัญระหว่างแอปบนอุปกรณ์ เคลื่อนที่ และ เว็บไซต์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ แม้ว่าแอปต้องการการเชื่อมต่อ อินเทอร์เน็ตเพื่อทำงานส่วนใหญ่ แต่ฟังก์ชันบางอย่างก็สามารถใช้งาน ในโหมดออฟไลน์ ได้เช่นกัน ตัวอย่าง เช่นในกรณีของแอปที่เกี่ยวข้อง กับธนาคารแอปพลิเคชัน จะมีคุณสมบัติต่างๆ เช่น การคำนวณภาษีการคำนวณค่างวด เป็นต้นเป็นที่น่าสังเกตว่าคุณสมบัติเหล่านี้

สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
การแสดงตนของแบรนด์ – ปัจจุบันผู้ใช้จำนวนมากใช้เวลาส่วนใหญ่ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของตน ส่วนใหญ่พบแอปที่ติดตั้งในอุปกรณ์ทุกวัน ถือได้ว่าเป็นโอกาสในการสร้างแบรนด์สำหรับแอป แม้ว่าผู้ใช้จะไม่ได้ใช้แอป แต่พวกเขายังคงได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับแบรนด์ด้วยความช่วยเหลือของไอคอนที่

แสดงบนหน้าจอ
ทำงานได้เร็วขึ้น – แอพมือถือที่มีการจัดระเบียบ และ ออกแบบอย่างสร้างสรรค์สามารถทำงาน ได้รวดเร็วกว่าเว็บไซต์บนมือถือ โดยทั่วไปแอปจะเก็บรักษาข้อมูลไว้ในอุปกรณ์พกพาดังนั้น กระบวนการดึงข้อมูลจึงทำได้ง่ายและรวดเร็ว แอพจะช่วยประหยัดเวลา ของผู้ใช้โดยรักษาค่ากำหนด
Conversion – คุณกำลังหาวิธีเพิ่ม Conversion หรือไม่? ถ้าใช่การใช้แอพมือถือจะทำให้งานของคุณง่ายขึ้น สามารถผลักผู้ใช้ลงไปที่ช่องทาง Conversion ได้ แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สามารถจัดการกับทั้งช่องทางระดับบนสุด และช่องทางระดับล่างสุด โดยทั่วไปแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่จะกำหนดเป้าหมายผู้ชมผ่านเนื้อหาและยูทิลิตี้
ประสบการณ์การสร้างแบรนด์ – แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่มีคุณค่าของคุณ แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่จะนำแบรนด์ ของผู้ใช้ของคุณไปสู่ระดับใหม่ ด้วยความช่วยเหลือของแอป บริษัท สามารถนำรูปแบบการสร้างแบรนด์ที่สร้างสรรค์ต่างๆมาใช้ซึ่งจะแตกต่างจากรูปแบบการสร้างแบรนด์ทั่วไปโดยสิ้นเชิง แอพมือถือที่เป็นนวัตกรรมใหม่ยังสามารถให้ผู้ใช้ปรับแต่ง รูปลักษณ์ได้ตามความต้องการของผู้ใช้ แอพ มือถือ

ความนิยม – จากการศึกษาพบว่าผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนใหญ่ใช้จ่ายไปกับแอป บนอุปกรณ์เคลื่อนที่มากกว่าเว็บไซต์ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่เกือบ 86% ผู้ใช้อาจใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับแอปเกมและแอปโซเชียลมีเดียต่างๆ แอพมือถือ

การแจ้งเตือน – อีเมลถือเป็นเครื่องมือที่ได้รับความนิยมในหมู่ บริษัท ธุรกิจเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการสื่อสาร แต่มีการใช้อีเมลบนอุปกรณ์มือถือลดลง แอพมือถือและการแจ้งเตือนได้นำชุมชนผู้ใช้ไปอย่างรวดเร็ว โดยทั่วไปการแจ้งเตือนมีสองประเภท คือการแจ้งเตือนแบบพุชและการแจ้งเตือนในแอป คุณสามารถส่งและรับข้อความ ได้อย่างง่ายดายภายในไม่กี่วินาที การแจ้งเตือนในแอปจะได้รับเมื่อ ผู้ใช้เปิดแอปเท่านั้น ในขณะที่สามารถรับการแจ้งเตือนแบบพุชได้แม้ว่าผู้ใช้จะยุ่งอยู่กับกิจกรรมอื่น ๆ บนอุปกรณ์ของตนก็ตาม

การพัฒนาทั้งแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และเว็บไซต์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ถือเป็นกระบวนการที่มีค่าใช้จ่ายสูง แต่ทั้งสองอย่างนี้สามารถเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณ การศึกษาล่าสุดแสดงให้เห็นว่าแม้ว่าเว็บไซต์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่จะมีความสำคัญ แต่แนวคิดของแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้สร้างผลกระทบเชิงบวกอย่างมากต่อชุมชนธุรกิจ ดังนั้นในระยะสั้นแอพมือถือจึงเป็นที่ต้องการมากกว่าเว็บไซต์บนมือถือเพื่อการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles