Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

ข้อดีของ แพลตฟอร์ม MariaDB สำหรับ Analytics การรวมข้อมูล

แพลตฟอร์ม MariaDB ฐานข้อมูลแบบดั้งเดิมมีส่วนในการวิเคราะห์ข้อมูล แต่อาจไม่บรรลุเป้าหมายของคุณ MariaDB Platform นำเสนอโซลูชันฐานข้อมูลแบบคอลัมน์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ในปริมาณมาก

โซลูชันระบบคลาวด์เนทีฟนี้ผสมผสานการประมวลผลแบบขนานจำนวนมากกับข้อมูลแบบกระจายเพื่อให้องค์กรของคุณมีอำนาจและความยืดหยุ่นมากขึ้นในสิ่งที่คุณสามารถทำได้กับข้อมูลของคุณ คุณไม่สามารถรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันกับฐานข้อมูลแบบเดิมเพียงอย่างเดียว ต่อไปนี้เป็นวิธีที่แพลตฟอร์ม MariaDB ช่วยให้ บริษัท ของคุณผ่านโซลูชันการวิเคราะห์ที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูง

ประโยชน์หลักของแพลตฟอร์ม MariaDB

การติดตั้งที่ใช้งานง่าย

ผู้ดูแลระบบฐานข้อมูลของคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการปรับใช้งานเพิ่มเติมที่ขัดขวางระบบของ บริษัท ของคุณ คุณมีตัวเลือกการติดตั้งสองตัวเลือก: การตั้งค่า MariaDB ColumnStore เป็นเซิร์ฟเวอร์แบบสแตนด์อะโลนหรือใช้ร่วมกับแพลตฟอร์มการประมวลผลธุรกรรม / วิเคราะห์แบบผสม โครงสร้างพื้นฐานก็มีความยืดหยุ่นเช่นกัน ปรับใช้กับระบบคลาวด์ในสถานที่และเลือกว่าคุณต้องการเรียกใช้บนเซิร์ฟเวอร์หรือคอนเทนเนอร์

รองรับการใช้งาน Big Data

จำนวนข้อมูลที่แท้จริงที่ บริษัท รวบรวมและวิเคราะห์ เป็นเรื่องทางดาราศาสตร์ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้อง มีโครงสร้างฐานข้อมูลที่ทำงานร่วมกับคุณ เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณค่าจากข้อมูลนี้ ColumnStore สามารถประมวลผลข้อมูลได้หลาย เพตะไบต์ซึ่งรองรับรายการแหล่งข้อมูลที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในโลกธุรกิจสมัยใหม่ คุณสามารถใช้ SQL มาตรฐาน

เสนอพื้นที่จัดเก็บคอลัมน์เพื่อประสิทธิภาพการวิเคราะห์ที่เร็วขึ้น

การใช้ที่เก็บข้อมูลแบบคอลัมน์ช่วยให้การดำเนินการวิเคราะห์มีประโยชน์มากมายเช่นประสิทธิภาพที่เร็ว ขึ้นด้วยการทำงานกับฐานข้อมูลขนาดใหญ่ที่ MariaDB Platform รองรับและการบีบอัด 10x คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฐานข้อมูลของคุณได้โดยเปลี่ยนปริมาณงานไปยังประเภทพื้นที่จัดเก็บที่เหมาะสมกับวิธีที่คุณใช้งานมากที่สุด ข้อมูลการวิเคราะห์ของคุณไปที่หน่วยเก็บข้อมูลแบบคอลัมน์ในขณะที่การดำเนินการฐานข้อมูลแบบ เดิมของคุณยังคงดำเนินต่อไปโดยใช้วิธีการตามแถว

การปรับขนาดคำขอข้อมูล Ad Hoc

คุณไม่ได้ถูกล็อกให้วิเคราะห์ข้อมูลด้วยวิธีการที่มีโครงสร้างเพียงอย่างเดียว เมื่อคุณต้องการเรียกใช้แบบสอบถามที่อยู่นอกเหนือจากการทำงานปกติของคุณ MariaDB Platform ทำให้เป็นไปได้ คุณไม่สามารถคาดเดาได้ว่าคุณจะใช้ข้อมูลของคุณอย่างไรในอนาคตหรือประเภทของ คำขอที่ผู้คนจะทำ แต่คุณสามารถเพิ่มศักยภาพให้กับองค์กรของคุณด้วยฐานข้อมูลที่ยืดหยุ่นได้

พื้นที่จัดเก็บบนคลาวด์ที่คุ้มค่า

แพลตฟอร์มนี้รองรับระบบคลาวด์เนทีฟสำหรับการจัดเก็บข้อมูล องค์กรของคุณสามารถลดต้นทุนการจัดเก็บข้อมูลได้โดยใช้บริการพื้นที่จัดเก็บอ็อบเจ็กต์แทนที่ จะเป็นโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ ตราบใดที่ผู้จำหน่ายที่คุณเลือกรองรับ API ของ Amazon S3 คุณจะสามารถรวมเข้ากับการปรับใช้แพลตฟอร์ม MariaDB ของคุณได้

การปรับขนาดที่ไร้รอยต่อ

MariaDB Platform ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานกับคอลัมน์และแถวหลายพันล้านรายการ และให้ผลลัพธ์ในไม่กี่วินาที การสนับสนุนการประมวลผล แบบขนานจำนวนมากสร้างความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญในความเร็วในการวิเคราะห์ของฐานข้อมูล เมื่อชุดข้อมูลของคุณเติบโตขึ้นและคุณมีข้อกำหนดใหม่ ๆ ระบบของคุณก็เติบโตไปพร้อมกับคุณ

การนำเข้าข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา

คุณไม่ต้องทนทุกข์กับการย้ายข้อมูลที่ยุ่งยาก รองรับตัวเชื่อมต่อที่หลากหลายรวมถึง Kafka, Spark, Python, Java และ C ด้วยการนำเสนอประสบการณ์การนำเข้าข้อมูลที่มีประสิทธิภาพคุณสามารถนำแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเข้ามาเพื่อจัดเตรียมชุดข้อมูลที่สมบูรณ์สำหรับเครื่องมือวิเคราะห์ของคุณ

ความคล่องตัวทางธุรกิจที่มากขึ้น

อุตสาหกรรมทั้งหมดต้องเปลี่ยนไปในชั่วข้ามคืนอันเนื่องมาจากปัจจัยขัดขวางในตลาดการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีการเปลี่ยนแปลงความต้องการของผู้บริโภคและลูกค้าและปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายนับไม่ถ้วน หากคุณไม่สามารถตัดสินใจด้วยข้อมูลเพื่อกำหนดเส้นทางของคุณต่อไปองค์กรก็ต้องทนทุกข์ทรมาน การนำแพลตฟอร์ม MariaDB มาใช้สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลจะมอบข้อมูลเชิงลึกที่คุณต้องการเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อย่างเหมาะสม

การนำแพลตฟอร์ม MariaDB มาใช้ในองค์กรของคุณ
การนำแพลตฟอร์ม MariaDB เข้ามาในกลุ่มเทคโนโลยีของคุณมอบประโยชน์มากมาย ในบรรดาสแต็กรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ MariaDB ซึ่งเป็นฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์แบบโอเพนซอร์สที่เติบโตเร็วที่สุด MariaDB MaxScale ซึ่งเป็นพร็อกซีฐานข้อมูลยุคถัดไปที่อยู่ระหว่างฐานข้อมูลและแอปพลิเคชันและ MariaDB Galera Cluster ซึ่งเป็นคลัสเตอร์มัลติมาสเตอร์แบบซิงโครนัส แต่ถ้าคุณไม่มีทีมที่มีทักษะและความพร้อมในการใช้งาน MariaDB ที่ดีที่สุดอาจเป็นกระบวนการที่น่าหงุดหงิด การพยายามจ้างผู้ดูแลระบบฐานข้อมูลใหม่และผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีอื่น ๆ ต้องใช้ทรัพยากรจำนวนมากเนื่องจากมีความต้องการสูง ข่าวดีก็คือคุณไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานใหม่เพื่อตั้งค่าแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลที่ธุรกิจสมัยใหม่ของคุณต้องการ

Datavail มีผู้เชี่ยวชาญด้านฐานข้อมูลมากกว่า 1,000 คนที่มีประสบการณ์ยาวนาน พวกเขาสามารถช่วยเหลือองค์กรของคุณในระหว่างการปรับใช้ MariaDB Platform ครั้งแรกรวมทั้งสนับสนุนคุณผ่านบริการด้านเทคนิคอย่างต่อเนื่อง

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่ Datavail วันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมจากองค์กรของคุณ DBA ที่มีความสามารถของเราพร้อมที่จะนำฐานข้อมูลของ บริษัท ของคุณไปสู่อีกระดับ

แพลตฟอร์ม MariaDB ฐานข้อมูลแบบดั้งเดิมมีส่วนในการวิเคราะห์ข้อมูล แต่อาจไม่บรรลุเป้าหมายของคุณ MariaDB Platform นำเสนอโซลูชันฐานข้อมูลแบบคอลัมน์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ในปริมาณมาก

โซลูชันระบบคลาวด์เนทีฟนี้ผสมผสานการประมวลผลแบบขนานจำ นวนมากกับข้อมูลแบบกระจายเพื่อให้องค์กรของคุณมีอำนาจและความยืดหยุ่นมากขึ้นในสิ่งที่คุณสามารถทำได้กับข้อมูลของคุณ คุณไม่สามารถรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันกับฐานข้อมูลแบบเดิมเพียงอย่างเดียว ต่อไปนี้เป็นวิธีที่แพลตฟอร์ม MariaDB ช่วยให้ บริษัท ของคุณผ่านโซลูชันการวิเคราะห์ที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูง

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles