Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

เหตุผล 10 อันดับแรก ในการให้ความดูแล บริการวิจัยผลิตภัณฑ์

บริการวิจัยผลิตภัณฑ์ ต่อไปนี้เป็นเหตุผล 10 อันดับแรก : ในการให้ความดูแล บริการวิจัยผลิตภัณฑ์

1. การระบุลูกค้าใหม่ – ธุรกิจไม่มีตัวตนหากไม่มีลูกค้า การหาลูกค้าใหม่มีความสำคัญพอ ๆ กับการรักษาลูกค้าใหม่ ผ่านบริการวิจัย ผลิตภัณฑ์คุณสามารถระบุผู้มีโอกาส เป็นลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ และบริการของคุณ คุณสามารถปรับแต่ง หรือปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ของคุณ ด้วยข้อมูลที่จำเป็น เกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ

2. การทำความเข้าใจความต้องการ และกระบวนการคิดของลูกค้าที่มีอยู่ – สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจความชอบ / ไม่ชอบความเชื่อความต้องการของลูกค้า ที่มีอยู่เพื่อช่วยรักษาไว้ ด้วยการแข่งขัน ที่เพิ่มขึ้นในตลาดสิ่งสำคัญคือต้อง ให้ความสำคัญกับลูกค้าปัจจุบัน รับคำติชมอย่างทันท่วงทีและพยายามเสนอ สิ่งใหม่และน่าสนใจให้พวกเขาอยู่เสมอ บริการวิจัยผลิตภัณฑ์รูปภาพบริการ วิจัยผลิตภัณฑ์รูปภาพบริการวิจัยผลิตภัณฑ์รูปภาพบริการวิจัย ผลิตภัณฑ์การวิจัยผลิตภัณฑ์ บริษัท บริการวิจัยผลิตภัณฑ์

3. การตัดสินใจอย่างมีข้อมูล – ธุรกิจทั้งหมดจำเป็นต้องตัดสินใจ หลายอย่างในแต่ละวัน ด้วยบริการวิจัยผลิตภัณฑ์คุณสามารถ พัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพและทำการตัดสินใจทางการตลาดอย่างมีข้อมูล การตัดสินใจเช่นจะกำหนดราคาอย่างไรและสถานที่จัดจำหน่ายสื่อการตลาดใดจะทำงานได้ดีกว่า ฯลฯ สามารถทำให้ง่ายขึ้น เมื่อคุณได้รับข้อมูลการวิจัยอย่างละเอียด

4. ในการกำหนดเป้าหมายทางธุรกิจ – ธุรกิจต้องมีเป้าหมายเพื่อขยายความก้าวหน้า ด้วยข้อมูลที่รวบรวมผ่านบริการการวิจัย ผลิตภัณฑ์คุณสามารถกำหนดและเกณฑ์ ตามความเป็นจริงได้ตามเป้าหมายที่จะบรรลุในกรอบเวลา

5. การระบุโอกาสทางธุรกิจใหม่ – บริการวิจัยที่มีประสิทธิภาพ จะมีประโยชน์เมื่อคุณกำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ / บริการใหม่ในตลาดหรือกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ / บริการที่มีอยู่แล้วในเวอร์ชันอัปเกรดใหม่ ด้วยการจ้างมืออาชีพคุณสามารถสำรวจพื้น ที่ที่ยังไม่ได้สำรวจหรืออยู่ ภายใต้พื้นที่ที่ถูกหาประโยชน์ในตลาด

6. ระบุโอกาสในการขยายธุรกิจ – ก่อนที่จะขยายผลิตภัณฑ์ของคุณเปิดร้านใหม่เปิดตัวรูปแบบหรือสำรวจข้อเสนอการขยายสาขาอื่น ๆ ที่วางแผนไว้คุณควรจ้างบริการวิจัยระดับมืออาชีพเพื่อวัดตลาดและการตอบสนองของลูกค้า ผลิตภัณฑ์สามารถปรับ เปลี่ยนหรือระงับได้ในขณะที่

7. ระบุปัญหาทางธุรกิจ – การวิจัยมักจะทำให้คุณเผชิญหน้ากับปัญหาที่คุณไม่ได้ตระหนักว่ากำลังระงับ ความก้าวหน้าของคุณ ความไม่รู้เกี่ยวกับแนวโน้ม ของตลาดความต้องการของลูกค้าหรือกลยุทธ์ของคู่แข่งอาจทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณล้าสมัย การระบุปัญหาเป็นขั้นตอนแรกในการแก้ไข

8. การค้นหาแนวทางแก้ไขที่เหมาะสม – เมื่อระบุประเด็นปัญหา แล้วสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยจะช่วยคุณใน การหาแนวทางแก้ไขเพิ่มเติมเพื่อให้ธุรกิจของคุณ กลับมาอยู่ในการแข่งขันได้ การวิจัยผลิตภัณฑ์สามารถช่วยคุณค้นหาวิธี แก้ปัญหาทางธุรกิจเช่นยอดขายที่ลดลงการรับรู้ เกี่ยวกับคู่แข่งรายใหม่หรือสินค้าทดแทนในตลาด

9. การดำเนินการวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ / บริการการตลาดและการตอบสนองของผู้บริโภค – การจ้างบริการวิจัยผลิตภัณฑ์แบบเอาท์ซอร์สช่วยลดภาระจากความพยายามและทรัพยากรที่จำเป็นในการทำแบบสำรวจออนไลน์และออฟไลน์ การสัมภาษณ์บันทึกการตอบกลับทางโทรศัพท์ และรวบรวมความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ / บริการของคุณ ตลาดวัตถุประสงค์ของคุณ และการตอบสนองของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์

10. การค้นคว้าเกี่ยวกับบริการเบ็ดเตล็ด – นอกเหนือจากบริการวิจัยผลิตภัณฑ์ที่กล่าว ถึงข้างต้นแล้วผู้ให้บริการบางรายยังให้ประโยชน์ แก่ลูกค้าในการค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับประเด็น สำคัญอื่น ๆ ที่จำเป็นและสำคัญเช่นชื่อแบรนด์โลโก้ และบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม สำหรับผลิตภัณฑ์

 

การร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูลจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณ
กุญแจสำคัญในการปลดล็อกการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณคือการใช้ข้อมูลดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลที่จะร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูล ข้อมูลสำคัญจะต้องถูกเพิ่มลงในพื้นที่เฉพาะต้องสร้างแบบสำรวจและต้องมีการวิเคราะห์อัตรา Conversion ของอีคอมเมิร์ซอยู่เบื้องหลัง ประโยชน์บางประการของการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูลมีดังนี้

 

บริการพัฒนาสูตร วิเคราะห์สูตร โดยทีมนักพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญ โดยยึดหลักให้ได้มาซึ่งสินค้าที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค ตอบโจทย์สิ่งที่ลูกค้าต้องการ ในราคาที่เหมาะสม โดยลูกค้าสามารถกำหนดคุณสมบัติ และลักษณะของผลิตภัณฑ์ได้เอง เพื่อให้เหมาะสมกับแนวทางการตลาดที่วางไว้ และตรงกลุ่มเป้าหมาย

การพัฒนาสูตรเฉพาะ

• ค่าวิจัยและพัฒนาสูตร 2,000 บาท/สูตร
ระยะเวลา 10 วันทำการ

• หากมีการแก้ไขสูตรหรือปรับเพิ่มเติม
ระยะเวลา 10 วันทำการ

• ขั้นต่ำ 3,000 ชิ้น หรือ 30 kg
(ยกเว้นโฟมล้างหน้า ขั้นต่ำ 150 kg )

• ทดสอบ Stability และ Compatibility
ระยะเวลา 4 เดือน

• กระบวนการผลิต
ระยะเวลา 25-30 วันทำการ

หมายเหตุ : ระยะเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับปัจจัยเรื่องส่วนประกอบบางรายการที่ต้องนำเข้าเป็นกรณีพิเศษ

สมัยนี้การรับรู้ของผู้บริโภคกว้างขวางและรวดเร็ว ทำให้เป็นโอกาสของผู้ประกอบการหน้าใหม่อย่างคุณที่จะเป็นเจ้าของ Brand หน้าใหม่ที่โด่งดังได้อย่างรวดเร็ว เพียงแต่ต้องรู้เคล็ดลับเท่านั้นเอง ดังนั้นวันนี้ Admin มีวิธีที่ Brand ดังหลายๆเจ้าใช้ นำมาฝากกันค่ะ

1. บรรจุภัณฑ์สะดุดตาน่าคว้ามาครอง
เคยไหมค่ะ ที่เราเดินไปแล้วหยุดอยู่ที่สินค้าบางอย่างที่เราไม่ได้นึกอยากได้มาก่อน นั่นแหละค่ะคือโอกาสของสินค้าที่จะได้ Promote ตัวเองต่อลูกค้า ซึ่งเจ้าของ Brand ที่ประสบความสำเร็จจะให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

2. คุณภาพสมราคา และเป็นไปตามที่โฆษณาไว้
เราเองก็คงไม่ชอบใจใช่ไหมค่ะ ถ้าได้ซื้อสินค้าที่เราคาดหวังว่าจะช่วยเราได้ตามที่โฆษณาบอกไว้ แต่มันไม่เป็นเช่นนั้นเลย……….อีกทั้งราคายังแพงหูฉีกอีกต่างหาก Brand ที่ดีที่ยั่งยืนต้องไม่หลอกผู้บริโภคค่ะ

3. Story โดดเด่นเน้น viral
การที่จะทำให้เป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็วนั้น เราต้องอาศัยกำลังการบอกต่อของผู้บริโภค ดังนั้นจำเป็นที่สินค้าจะต้องมีประเด็น ว้าวววววววว ออกมาให้คนพูดถึงไม่ว่าจะเป็นในแง่มุมใดก็ตาม

4. ใช้สื่ออย่างครอบคลุมและเข้าถึง ( กลุ่มลูกค้า )
ก่อนอื่นเราต้องตอบได้ว่าลูกค้าของเรานั้นอยู่ระดับใด(Section Target) แล้วติดตามชีวิตของกลุ่มเป้าหมายให้พบเจอโฆษณาของเราให้มากที่สุด เช้าเจอ กลางวันเจอ ก่อนนอนเจอ ได้ยิ่งดีค่ะ

5. รักษาความต่อเนื่องของ 4 ข้อก่อนหน้า
สุดท้ายเจ้าของ Brand ก็จะต้องพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้น่ามองและแตกต่าง หมั่นควบคุมคุณภาพให้ได้มาตรฐาน ติดตามต่อยอด Story ให้น่าสนใจยิ่งขึ้น และใช้สื่อต่างๆของเราให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดจากการวัดผลทางการตลาด

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles