Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

เพิ่มยอดขายบริการเอาท์ซอร์ส ของคุณที่เพิ่มขึ้นบริการประมวลผลข้อมูล

เพิ่มยอดขายบริการเอาท์ซอร์ส ทุกธุรกิจในปัจจุบันต้องประมวลผลกองข้อมูลและไฟล์และจัดเรียงให้เหมาะสม การประมวลผลข้อมูลเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนซึ่งประกอบด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลและทำความเข้าใจความสำคัญของข้อมูลแต่ละส่วน ข้อมูลจะต้องได้รับการจัดการตามความจำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่แน่นอนในการเข้าสู่ฐานข้อมูลของ บริษัท การประมวลผลข้อมูลเกี่ยวข้องกับการดำเนินการที่ดำเนินการเพื่อจัดระเบียบข้อมูลที่มีอยู่แล้วอย่างพิถีพิถันรอบกระบวนการทำงาน ความซับซ้อนของงานนี้เป็นเหตุผลว่าทำไม บริษัท ต่างๆจึงต้องการจ้างบริการประมวลผลข้อมูลจากภายนอกให้กับ บริษัท เอาท์ซอร์สที่แน่วแน่ซึ่งให้ประโยชน์มากมายเช่นกัน

การประมวลผลข้อมูลคือสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้การดำเนินการหลักของธุรกิจของคุณง่ายขึ้น
งานประมวลผลข้อมูลเกี่ยวข้องกับการตรวจสอบข้อมูลและไฟล์ที่ บริษัท ของคุณต้องการและแปลงเป็นรูปแบบที่มีประโยชน์และเข้าถึงได้ง่ายซึ่งสอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจของคุณ ผู้ประมวลผลข้อมูลผู้เชี่ยวชาญรู้วิธีวิเคราะห์ข้ามข้อมูลที่ให้กับพวกเขาและวิธีแก้ไขข้อมูลเดียวกัน ข้อมูลที่ประมวลผลนี้ช่วยให้ทรัพยากรของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น บริการประมวลผลข้อมูลแบบเอาท์ซอร์สช่วยลดภาระของงานที่น่าเบื่อหน่ายนี้และให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าที่คุณคาดหวัง

บริการประมวลผลข้อมูลต่างๆจะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างไร:
1. การล้างข้อมูล:
ข้อมูลที่คุณมีเกี่ยวกับทรัพย์สินต่างๆของคุณอาจมีรายละเอียดหรือรายละเอียดที่ไม่ถูกต้องในรูปแบบที่ไม่ถูกต้อง ข้อผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้อาจทำให้เกิดความเสียหายอย่างมากในธุรกิจของคุณซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยการจัดเตรียมบริการล้างข้อมูล ผู้ประมวลผลข้อมูลมืออาชีพจะทำความสะอาดข้อผิดพลาดเหล่านี้ทั้งหมดโดยการตรวจสอบแต่ละรายการอย่างรอบคอบและแก้ไขข้อผิดพลาดโดยวางข้อมูลที่เหมาะสมลงในตำแหน่ง

2. การดำเนินการสำรวจ:
โดยทั่วไป บริษัท ต่างๆจะทำการสำรวจเพื่อทำความเข้าใจกับความต้องการของตลาดดังนั้นผลการสำรวจจึงมีความสำคัญมากในการวางแผนกราฟและการจัดการกลยุทธ์ที่จำเป็น บริการประมวลผลแบบสำรวจเสนอให้ทำ แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ มือที่มีความชำนาญซึ่งรู้จักการใช้บันทึกการสำรวจอย่างถูกต้องช่วยให้คุณมีฐานข้อมูลที่สมบูรณ์พร้อมใช้งานตามความจำเป็นของคุณ คุณสามารถขอปรับแต่งในไฟล์ผลลัพธ์ตามความต้องการเฉพาะของคุณ

3. การลบข้อมูลซ้ำซ้อน:
ไม่ใช่เรื่องแปลกที่มีการสร้างรายการจำนวนมากบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณทุกวันและบางรายการอาจซ้ำหรือผิด ซึ่งจะเพิ่มความสับสนและความผิดพลาดในการใช้ข้อมูล การคัดลอกข้อมูลซ้ำซ้อนอยู่ที่นี่เพื่อประหยัดวันโดยการลบรายการที่ซ้ำกันและไม่ถูกต้องและสร้างฐานข้อมูลที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้ สิ่งนี้อาจดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย แต่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมและจัดการข้อมูลอย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้ข้อมูลที่จำเป็นสูญหายหรือเสียหาย

4. การประมวลผลภาพ:
สำหรับธุรกิจใด ๆ รูปภาพก็เป็นส่วนที่จำเป็นในการจัดการข้อมูลเช่นกัน ในการจัดการรูปภาพหลายพันภาพและจัดการกับรูปแบบต่างๆเพื่อแปลงเป็นรูปแบบที่ยืดหยุ่นเพียงรูปแบบเดียวเป็นงานที่คุณต้องขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ หน่วยประมวลผลภาพมีความรู้และความเชี่ยวชาญอย่างเพียงพอในการใช้แอปพลิเคชันและเครื่องมือรูปภาพต่างๆที่จำเป็นสำหรับการสร้างผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบของงานนี้ วิธีนี้จะทำให้กระบวนการทำงานสำหรับทรัพยากรของคุณราบรื่นขึ้นเนื่องจากจะพบว่าการดึงข้อมูลจากรูปแบบภาพที่เรียบง่ายขึ้น

5. การขุดข้อมูล:
บางครั้ง บริษัท ต่างๆต้องการข้อมูลเกี่ยวกับฟิลด์ที่ต้องการจากอินเทอร์เน็ต หรือ เซิร์ฟเวอร์สาธารณะอื่น ๆ ข้อมูลจะต้องตอบสนองวัตถุประสงค์ในการเพิ่มยอดขายและเพิ่มแนวทางสาธารณะดังนั้นจึงต้องมีความถูกต้องและง่ายต่อการจัดการ การขุดข้อมูลเป็นบริการที่ให้ผลลัพธ์ระดับสูงในการรวบรวมข้อมูลและตั้งค่าเพื่อให้คุณเข้าถึงได้อย่างเป็นประโยชน์ การขุดข้อมูลสามารถ ทำได้ผ่านเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงและเซิร์ฟเวอร์โซเชียลมีเดียจากนั้นตรวจสอบข้ามผ่านพอร์ทัลอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความแม่นยำของข้อมูลที่รวบรวม เพิ่มยอดขายบริการเอาท์ซอร์ส

6. การดำเนินการสั่งซื้อ:
ข้อมูลสามารถอยู่ในรูปแบบต่างๆรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับคำสั่งซื้อและการขายของคุณซึ่งสามารถ รวบรวมได้จากใบแจ้งหนี้และบัญชี เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องจัดการกับค่าใช้จ่ายและการขายของคุณด้วยความระมัดระวังสูงสุดเพื่อที่คุณจะได้รู้ว่า บริษัท ของคุณทำงานได้ดีเพียงใด การประมวลผลคำสั่งซื้อเกี่ยวข้องกับการขุดข้อมูลที่จำเป็นจากใบแจ้งหนี้ที่สร้างขึ้นและจัดระเบียบในลักษณะเพื่อให้สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา การประมวลผลคำสั่งซื้อจากภายนอกช่วยให้ง่ายขึ้นเนื่องจาก บริษัท เอาท์ซอร์สมีอุปกรณ์และซอฟต์แวร์เพียงพอที่จะดำเนินการได้อย่างง่ายดาย

งานประมวลผลข้อมูลเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับธุรกิจใด ๆ เนื่องจากช่วยลดความยุ่งยากในการทำงานของธุรกิจหลักและทำให้การขายบริการของคุณดีขึ้นในที่สุด พบว่าตัวเองเป็นคู่ค้าจ้างที่สมบูรณ์แบบตั้งแต่วันนี้และลืมความกังวลในการประมวลผลข้อมูลทั้งหมดของคุณ

รับงานป้อนข้อมูลของคุณโดยจ้างผู้ให้บริการมืออาชีพที่อยู่ ในอินเดียเนื่องจากพวกเขามีกองกำลัง ทำงานที่มีความสามารถมากมาย ในองค์กรของตนเพื่อทำงานป้อนข้อมูลที่มีความซับซ้อนสูงและมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลลัพธ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในกรอบเวลา

Data Entry Incเป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ให้บริการป้อนข้อมูลที่มีความสามารถ และ เป็นมืออาชีพที่สุดในอินเดียซึ่งมีประสบการณ์ 5 ปีและฐานลูกค้าที่มีความสุขมากกว่า 500+ ราย หากคุณพบข้อกำหนดในการป้อนข้อมูลใด ๆ ในแวดวงกลุ่มของคุณ Data Entry Inc เป็นโซลูชันครบวงจรสำหรับงานจ้างในกระบวนการทางธุรกิจทั้งหมด

จากการศึกษาพบว่าผู้คนมากกว่า 1 พันล้านคนเข้าสู่ระบบ Facebook ทุกวันการแบ่งปันบทความรูปภาพ และ เชื่อมต่อกับเพื่อน ๆ กลายเป็นเรื่องปกติ เครือข่ายโซเชียลมีเดียให้ข้อมูลทั้งส่วนบุคคลและข้อมูลที่ไม่มีตัวตนมากมายเป็นประวัติการณ์ซึ่งอาจมีค่าโดยพื้นฐานแล้วเป็นเหมืองทองคำ!

การขุดข้อมูลในแง่ง่ายๆคือการดึงข้อมูลจากชุดข้อมูล และ แปลงเป็นโครงสร้างที่เข้าใจได้เพื่อใช้งานต่อไป ให้เราอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับขอบเขตของ Data Mining ในโซเชียลมีเดียโดยละเอียด:

แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียบางส่วนมีดังต่อไปนี้:
บล็อก / microblogging

อีเมลและแชท

ข่าวสังคม

การแบ่งปันสื่อ

บุ๊กมาร์กทางสังคม

ความคิดเห็นบทวิจารณ์และการให้คะแนน

การทำเหมืองข้อมูลโซเชียลมีเดียจะรวบรวมและประมวลผล ข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง (เช่นโพสต์ความคิดเห็นทวีตรูปภาพ) ที่แชร์บนเครือข่ายเช่น Facebook และ Twitter และวิเคราะห์สิ่งเดียวกันเพื่อผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรม

เหตุใดการขุดข้อมูลโซเชียลมีเดียจึงมีความสำคัญ
ขอบเขตที่กว้างขวางของอินเทอร์เน็ต:ด้วยยุค ของการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตวันที่หายไป คือ การรวบรวมข้อมูลในเรื่องใด ๆ ที่ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในห้องสมุดหรือฟอรัมสาธารณะ ตอนนี้ข้อมูลที่จำเป็น มีอยู่เพียงคลิกปุ่มขอบคุณอินเทอร์เน็ต จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปลดล็อกศักยภาพที่สมบูรณ์ของเวิลด์ไวด์เว็บโดยใช้ในเทคโนโลยีการขุดข้อมูล ซึ่งสามารถดาวน์โหลดวิเคราะห์และใช้แหล่งข้อมูลได้ไม่ จำกัด

การโฆษณาและการตลาด:การขุดข้อมูลในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียสามารถช่วยกำหนดกลยุทธ์การโฆษณาที่ทำงานได้ดีขึ้นด้วยความช่วยเหลือของการมีส่วนร่วมของผู้ชมและการโต้ตอบและทำการเปลี่ยนแปลง ที่จำเป็นให้สอดคล้องกัน ดังนั้นการตรวจสอบให้ แน่ใจว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณพึงพอใจในผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณคุณจะได้รับความสำเร็จอย่างแน่นอนในกิจการของคุณ

ความภักดีต่อตราสินค้า:ด้วยการขุดข้อมูลคุณกำลังสร้างฐานผู้ชมและความต้องการของพวกเขาโดยการค้นพบสิ่งนี้ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆคุณกำลังให้ความรู้สึกพึงพอใจแก่ลูกค้า และ ความรู้สึกที่ได้รับฟังและเข้าใจ สิ่งนี้จะช่วยสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งของลูกค้า ที่ภักดีซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจที่จะเติบโต

การพัฒนาผลิตภัณฑ์:เมื่อคุณมีชุดทักษะ การขุดข้อมูล อยู่ในมือคุณสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณพัฒนาในจังหวะเดียวกับที่ผู้บริโภคเปลี่ยนจากผลิตภัณฑ์หนึ่งไปยังอีกผลิตภัณฑ์หนึ่ง โดยการวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าสามารถทำการเปลี่ยนแปลง ในผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่หรือพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ตามนั้น

การสื่อสาร:กุญแจสู่ความสำเร็จคือข้อเท็จจริงที่ว่าคุณสามารถสื่อสารกับผู้ชมได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงใด ด้วยการขุดข้อมูลบนโซเชียลมีเดียคุณจะอยู่ในระดับเดียวกับสถานการณ์ของตลาดในปัจจุบันและยังตระหนักถึงสิ่ง ที่ตรงกับคนทั่วไป การดูแลให้มีการสื่อสารที่ดีและมีประสิทธิผลระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายคุณจึงมั่นใจในความสำเร็จในตลาด

ประเด็นสำคัญ:เมื่อคุณมีข้อมูลจำนวนมากในการวิเคราะห์การค้นหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องที่ฝังอยู่ในนั้นอาจเป็นเรื่องยาก ที่ Dataworks เราช่วยให้คุณขุดข้อมูลที่เกี่ยวข้องและเป็นประโยชน์มากที่สุดจากแหล่งข้อมูลที่มีอยู่ได้สำเร็จด้วยวิธีที่สะดวกและง่ายดายและส่งมอบในรูปแบบที่ต้องการ

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles