Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

ประโยชน์ของการใช้งานพิมพ์น้อยลงและ เปลี่ยนเป็น ดิจิทัล มากขึ้น

เปลี่ยนเป็น ดิจิทัล การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาทำให้เราต้องทบทวนชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานของเราใหม่โดยหน้ากากอนามัยกลายเป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องสวมใส่และสำนักงานที่บ้านถือเป็นเรื่องปกติใหม่ ในขณะที่บางอุตสาหกรรมได้ปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงอย่างน่าทึ่งและย้ายการสื่อสารทั้งหมดไปทางออนไลน์ แต่อุตสาหกรรมอื่น ๆ ก็ไม่ได้โชคดีเช่นนี้ พวกเขาพึ่งพาทรัพย์สินทางกายภาพมานานเกินไปดังนั้นจึงไม่มีทางที่การเปลี่ยนแปลงไปสู่พื้นที่ดิจิทัลจะราบรื่นสำหรับพวกเขา

นำเสนอร้านอาหารที่มีเมนูแฟนซีที่ต้องเสียเงินมหาศาลในการพิมพ์ผู้ค้าปลีกที่มีสินค้าผู้ผลิตที่มีสินค้าที่ต้องการนำเสนอ วิธีทำคุณย้ายแคตตาล็อกร้อยหน้าด้วยตัวอย่างวอลล์เปเปอร์ไปยังเว็บ ?!

เห็นได้ชัดว่าต้องมีการพัฒนากลยุทธ์ใหม่ ๆ แม้ว่าทุกคนจะไม่พร้อมที่จะพิจารณาก็ตาม – และจะมีประโยชน์มากกว่าในระยะยาว ท้ายที่สุดแล้วการเปลี่ยนจากทางกายภาพไปสู่ดิจิทัลเป็นสิ่งจำเป็นและมีเหตุผลจากสิ่งที่ผู้บริโภคตระหนักถึงเนื่องจากการแพร่ระบาด: สิ่งพิมพ์และผลิตภัณฑ์ทางกายภาพอื่น ๆ ไม่ปลอดภัย ความกังวลนี้ไม่น่าจะหายไปในเร็ว ๆ นี้เพราะผลที่ตามมาของ COVID-19 จะไล่ตามเราไปจนถึงปี 2564 หากไม่ดำเนินต่อไป

ดังนั้นการย้ายทรัพย์สินสูงสุดของคุณไปสู่อาณาจักรดิจิทัลโดยให้ห่างจากรูปแบบสิ่งพิมพ์และรูปแบบออฟไลน์อื่น ๆ จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง แต่วิธีใหม่นี้เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างไร? เราได้ทำการขุดและเปิดเผย 5 ประโยชน์สูงสุดของการพิมพ์น้อยลงและเปลี่ยนเป็นดิจิทัลแทน

 

# 1 รูปแบบดิจิทัลปลอดภัยกว่าในการใช้งาน
และเราไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับความปลอดภัยของเว็บที่นี่แม้ว่าจะมีความหลากหลายของวิธีกระสุนเพื่อปกป้องเนื้อหาออนไลน์ของคุณ ดิจิทัลไม่ต้องการการสัมผัสซึ่งถือเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากในทุกวันนี้ หากคุณใช้โทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณเองคุณไม่ต้องกังวลว่ามือของใครจะสัมผัสแคตตาล็อกนี้หรือเมนูนั้น คุณสามารถเข้าถึงเอกสารเวอร์ชันดิจิทัลได้ สิ่งพิมพ์ไม่ถือว่าปลอดภัย 100% อีกต่อไปและเป็นเพียงความจริงใหม่ของเรา หากคุณยังไม่ได้ปรับตัวให้เข้ากับความจริงง่ายๆนี้คุณควร

เช่นเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ขายปลีก เราโชคดีแค่ไหนที่สามารถสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเรียกดูในร้านเมื่อมีความเสี่ยงในการติดเชื้อจากการสัมผัสสูง จำนวนผู้ซื้อดิจิทัลเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในปี 2020ซึ่งสูงถึง 2.02 พันล้านคน ซึ่งรวมถึงการขายทั้งแบบ B2C และ B2B ดังนั้นคุณอาจต้องการกระโดดขึ้นไปบนเกวียนโดยเร็วและย้ายสินค้าของคุณทางออนไลน์หากคุณยังไม่ได้ ร้านค้าออนไลน์ทำให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัยในขณะที่ซื้อสินค้าดังนั้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของคุณบนเว็บจึงสามารถเพิ่มความไว้วางใจให้กับความสัมพันธ์ของคุณกับผู้บริโภคได้อีกขั้นหากคุณดูแลความต้องการในการซื้อของออนไลน์พวกเขาจะทำการซื้อซ้ำในภายหลัง เช่นกัน

บางทีตัวอย่างที่โดดเด่นและน่าเชื่อถือที่สุดของการที่รูปแบบดิจิทัลมีอิทธิพลเหนือสำเนาทางกายภาพในตอนนี้สามารถพบได้ในร้านกาแฟหรือร้านอาหารในพื้นที่ของคุณ คุณสังเกตไหมว่ามีเมนูที่พิมพ์ออกมาลดลงหรือหมดไปกี่เมนู? ตอนนี้บางคนมีกระดานขนาดใหญ่ที่มีรายการเมนูเขียนอยู่บางอันมีแท็บเล็ตที่สามารถเช็ดได้ทุกครั้งหลังใช้ และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีมากที่สุดได้ย้ายไปยังเมนูออนไลน์ที่มีให้โดยการสแกนรหัส QR เทคโนโลยีที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพนี้ช่วยให้ภัตตาคารอยู่เหนือเกมและให้ความปลอดภัยแก่แขกที่คาดหวังจากธุรกิจต่างๆในปัจจุบัน รหัสจะแสดงที่เคาน์เตอร์หรือแม้แต่สติกเกอร์ที่โต๊ะทุกโต๊ะเพื่อให้ลูกค้าสามารถดูเมนูดิจิทัลได้จากโทรศัพท์ของตน บ่อยครั้งที่เมนูออนไลน์ดังกล่าวมาในรูปแบบของฟลิปบุ๊คเหมือนกับเมนูด้านล่าง

 

สร้างของคุณ

# 2 การแปลงเป็นดิจิทัลเป็นก้าวไปสู่สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น
คุณรู้ไหมว่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาไฟป่าอ้างสิทธิ์เฉลี่ย 6.8 ล้านเอเคอร์ต่อปีในสหรัฐอเมริกาเพียงอย่างเดียว และ 2020 ของการทำลายล้างที่เกิดเพลิงไหม้ในออสเตรเลียเผาประมาณ 46 ล้านไร่ ตัวเลขที่น่าตกใจเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของวิกฤตสิ่งแวดล้อมโลก ลองนึกภาพจำนวนต้นไม้ที่เสียชีวิตจากไฟไหม้แล้วสร้างสมการกับต้นไม้ที่ถูกตัดเป็นประจำทุกปีสำหรับอุตสาหกรรมกระดาษ แน่นอนว่าต้นไม้อาจถูกปลูกซ้ำในภายหลัง แต่กระดาษจำนวนมหาศาลยังคงสูญเปล่า ความจริงที่น่าเศร้าก็คือว่าสิ่งที่คุณกำลังใช้กระดาษดังใจรายงานประจำปี , แคตตาล็อกขายหรือนิตยสารรายเดือน- พวกเขาจะถูกกำจัดอย่างรวดเร็วโดยขจัดความพยายามที่ลงทุนไป แล้วทำไมไม่ตัดกระดาษแทนต้นไม้ล่ะ?

การเป็นสีเขียวไม่เพียง แต่ตอบสนองความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับปรุงภาพลักษณ์ของแบรนด์ของคุณและแสดงว่าคุณเป็น บริษัท ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย การพิมพ์เป็นสิ่งที่ผ่านมาแล้วไม่มีใครอยากพกแผ่นพับและโบรชัวร์ที่คุณให้ไป อย่างไรก็ตามหากคุณเลือกรูปแบบดิจิทัลคุณจะนำตัวเปลี่ยนเกมมาสู่ธุรกิจของคุณ ลูกค้าและพนักงานของคุณจะมีวัสดุที่คุณผลิตอยู่ในมือพร้อมให้ศึกษาได้ทุกที่ในเวลาที่สะดวก มีรูปแบบดิจิทัลให้เลือกมากมาย: เอกสาร Word หรือ PDF แบบคลาสสิกของคุณฟลิปบุ๊คออนไลน์การนำเสนอทางเว็บและสไลด์โชว์ eBook ต่างๆ แต่ละรูปแบบเหล่านี้มีข้อดีและข้อเสียอย่างแน่นอน แต่ทุกรูปแบบมีชัยเหนือการพิมพ์ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

ตัวอย่างเช่นแคตตาล็อก 300+ หน้าจะทำงานได้ดีขึ้นในรูปแบบดิจิทัลคุณจะไม่เห็นด้วยหรือ? เอกสารไร้น้ำหนักเข้าถึงได้ง่ายบนอุปกรณ์ทุกชนิดและนำทางไปรอบ ๆ – ดีที่พูดเพื่อตัวมันเอง และช่วยประหยัดต้นไม้เพราะคุณจะส่งอีเมลไปยังลูกค้าหลายรายพร้อมกันโดยตรงแทนที่จะพิมพ์สำเนาหลายชุดซึ่งอาจจะถูกกำจัดทิ้งไป โดยพื้นฐานแล้วคุณจะให้ลูกค้าเลือกว่าจะใช้เอกสารของคุณเมื่อใดและอย่างไร! เปลี่ยนเป็น QRดิจิทัล

 

การเปิดตัวโครงการสีเขียวใน บริษัท ของคุณถือเป็นก้าวสำคัญ คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการย้ายออกจากการพิมพ์จากนั้นขยายความคิดริเริ่มของคุณโดยการเป็นพันธมิตรกับ บริษัท สีเขียวอื่น ๆ เรารู้ว่าเรากำลังพูดถึงอะไร: FlippingBook จะปลูกต้นไม้ให้กับทุกคนที่มี One Tree Planted ติดต่อเราเพื่อเรียนรู้วิธีการเข้าร่วม เปลี่ยนเป็น ดิจิทัล

 

# 3 กระดาษน้อยลงหมายถึงใช้เงินน้อยลง

หากคุณไม่กังวลมากเกินไปว่าเนื้อหาออฟไลน์จะไม่ปลอดภัยในการใช้งานและคุณยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัวแคมเปญสีเขียวก็มีอีกเหตุผลหนึ่งที่คุณต้องเลิกพิมพ์ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย นี่อาจเป็นเหตุผลเล็กน้อย แต่ก็น่าเชื่ออย่างแน่นอน แทนที่จะเสียเงินหลายพันดอลลาร์ไปกับสำเนาเอกสารของคุณคุณสามารถลงทุนในเครื่องมือเพียงชิ้นเดียวที่จะแปลงเป็นดิจิทัล

ลองคิดดูการพิมพ์ถือได้ว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น เมื่อ 50% ของขยะจากธุรกิจทั้งหมดประกอบด้วยกระดาษจึงทำให้เกิดคำถามว่าธุรกิจต้องการกระดาษมากขนาดนี้หรือไม่ ไม่จำเป็นต้องพิมพ์แบบร่างและแม้แต่เอกสารเวอร์ชันสุดท้ายก็สามารถออกในรูปแบบดิจิทัลที่คุณเลือกได้ เคล็ดลับคือการเลือกรูปแบบที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยวิธีนี้คุณจะได้ชื่อว่าเป็น บริษัท แห่งนวัตกรรมที่เปิดรับเทคโนโลยีใหม่ ๆ

การพิมพ์เป็นค่าใช้จ่ายที่สูงไม่เพียง แต่ในแง่ของเงินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชั่วโมงการทำงานด้วย คุณต้องมีทีมงานทั้งหมดเพื่อตีพิมพ์นิตยสาร: นักเขียนคำโฆษณาช่างภาพนักออกแบบนักการตลาดช่างเทคนิค รายการไปบนและบน. แล้วความพยายามทั้งหมดนั้นจะสูญเปล่าเมื่อนิตยสารถูกทิ้งในถังขยะ? ดูเหมือนจะไม่ยุติธรรม ในทางกลับกันนิตยสารดิจิทัลจะอยู่ตลอดไปหรืออย่างน้อยก็นานเท่าที่คุณต้องการ และทีมงานของคุณจะรู้ว่างานของพวกเขามีให้ดูอยู่เสมอ

 

# 4 การพิมพ์ไม่ได้นำเสนอความหลากหลายที่ผู้ชมของคุณต้องการ
การพิมพ์ไม่ใช่รูปแบบที่เหนือกว่าในแง่ของการโต้ตอบ ไม่ว่าจะเป็นสีหรือขาว – ดำกระดาษก็ยังคงเป็นกระดาษ แบนและไม่ดึงดูดเมื่อเทียบกับรูปแบบต่างๆที่มีอยู่ในพื้นที่ดิจิทัล

ยกตัวอย่างเช่นใช้ GIF และป๊อปอัป พวกเขาทำให้หน้าเว็บที่ผู้อ่านของคุณเปิดอยู่มีชีวิตชีวาทำหน้าที่เป็นเครื่องมือในการดึงดูดและให้ความรู้ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถเพิ่มกราฟในรูปแบบของ GIF เพื่อให้รายงานเป็นภาพและมีส่วนร่วมมากขึ้น และป๊อปอัปทำงานได้ดีในแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ซึ่งผู้คนสามารถดูรายการในระยะใกล้แทนที่จะซูมเข้าในรายละเอียด

และแน่นอนว่ามีวิดีโอรูปแบบที่พิมพ์ไม่ทัน มันช่วยชีวิตผู้ผลิตบางรายในช่วงที่มีการแพร่ระบาด ไม่สามารถแสดงผลิตภัณฑ์ของตนแบบออฟไลน์ได้พวกเขาต้องทำให้แคตตาล็อกเป็นดิจิทัลและเพิ่มวิดีโอในที่ที่เคยเป็นตัวอย่างผลิตภัณฑ์ แน่นอนว่าวิดีโอไม่สามารถถ่ายทอดพื้นผิวของกระเบื้องหรือวอลล์เปเปอร์ได้ แต่ก็ยังคงเป็นภาพที่เพียงพอสำหรับผู้บริโภคที่จะติดใจ

 

# 5 คุณสามารถเพิ่มพื้นที่ทั้งหมดให้ใช้งานได้ดีขึ้น
บริษัท ของคุณมีรายงานเก่าหรือไม่? กองกองข้อมูลทางการเงิน? หรืออาจจะเป็นที่เก็บถาวรที่มีนิตยสารที่ล้าสมัยโบรชัวร์ขององค์กรแผ่นพับเหตุการณ์ที่ไม่ได้ใช้? จริงๆแล้วมีพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายที่คุณสามารถทำได้! ตกแต่งใหม่เพื่อสร้างห้องทำงานเพิ่มเติม สร้างสถานที่ที่พนักงานสามารถนั่งดื่มกาแฟและพูดคุยกันอย่างรวดเร็ว หรือโยนเสื่อโยคะลงไปที่นั่นเพื่อยืดเส้นยืดสายหรือแม้แต่งีบหลับ! ความเป็นไปได้ในการปรับปรุงพื้นที่นี้ไม่มีที่สิ้นสุด

และไม่ต้องสงสัยว่าจะทำอย่างไรกับทรัพยากรกระดาษเหล่านั้น เป็นกระบวนการสองขั้นตอนขั้นแรกคุณแปลงเป็นดิจิทัลแล้วรีไซเคิล! ตอนนี้การแปลงเป็นดิจิทัลอาจใช้เวลาสักครู่ในการคิดและดำเนินการตามกระบวนการใหม่อื่น ๆ ที่ดีเริ่มต้นที่นี่จะสแกนเนื้อหาของคุณและจากนั้นคุณสามารถแปลงเป็นเอกสารดิจิตอลที่คุณต้องการจากไฟล์ PDF ไปยังสมุดออนไลน์มีส่วนร่วม เมื่อคุณตอกแล้วคุณจะเพลิดเพลินกับความสะดวกในการจัดเก็บที่เก็บถาวรของคุณแบบดิจิทัล และสำหรับการรีไซเคิลนั้นค่อนข้างตรงไปตรงมาและอธิบายได้ด้วยตนเอง เพียงหาโครงการรีไซเคิลที่เหมาะสมกับ บริษัท ของคุณมากที่สุดและสะท้อนถึงคุณค่าของคุณ

 

ก้าวสู่ดิจิทัลวันนี้
เราเชื่อมั่นว่าการเลิกพิมพ์และเนื้อหาออฟไลน์อื่น ๆ เป็นหนทางที่ชัดเจน (และน่ามีส่วนร่วม!) หรือไม่? ไม่เพียงแค่ทำให้ลูกค้าของคุณมีสุขภาพที่ดีและปลอดภัย แต่ยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ไม่ต้องพูดถึงทรัพยากรที่คุณจะประหยัดได้หากคุณย้ายออกจากการพิมพ์: เงินชั่วโมงการทำงานความพยายามร่วมกันและพื้นที่สำนักงาน

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles