Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

คุณสมบัติหลักของกลยุทธ์ เนื้อหาโซเชียลมีเดีย ที่แข็งแกร่ง

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม

คุณสมบัติหลักของกลยุทธ์ เนื้อหาโซเชียลมีเดีย ที่แข็งแกร่ง มากกว่า1700000000 คนใช้ Facebook ในชีวิตประจำวัน ใส่อินสตาแกรม TikTok และอื่น ๆ อีกสองสามรายการแล้วคุณจะเห็นว่าผู้ชมของโซเชียลมีเดียนั้นครอบคลุมเกือบทั้งหมด

 

มันสมเหตุสมผลแล้วที่นักการตลาดต้องอยู่บนแพลตฟอร์มเหล่านั้นเพื่อที่จะใช้ประโยชน์จากผู้ชมจำนวนมากนั้น แต่คุณสมบัติหลักของกลยุทธ์เนื้อหาโซเชียลมีเดียคืออะไร?

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นแบรนด์ขนาดใหญ่ที่ต้องการรักษาตัวเองให้อยู่ในอันดับต้น ๆ หรือ บริษัท ขนาดเล็กที่ต้องการก้าวขึ้นไปคุณต้องแน่ใจว่ากลยุทธ์เนื้อหาของคุณนั้นยอดเยี่ยมที่สุด

 

ด้วยกลยุทธ์ที่เหมาะสมคุณสามารถครองโซเชียลมีเดียและหลีกเลี่ยงการสูญเสียเงินไปกับการตลาดที่ไม่มีประสิทธิภาพ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่ากลยุทธ์ของคุณเป็นตัวเอก? นี่คือสัญญาณบอกเล่า:

 

คุณรู้จักผู้ชมของคุณ

ปัจจัยแรกที่สามารถสร้างความแตกต่างของกลยุทธ์การตลาดบนโซเชียลมีเดียที่ยอดเยี่ยมจากกลยุทธ์ระดับปานกลางคือคุณรู้จักผู้ชมของคุณดีเพียงใด ผู้ชมเป็นกุญแจสำคัญสำหรับความพยายามทางการตลาดใด ๆ คุณไม่สามารถขายสินค้าของคุณให้ใครก็ได้หากคุณไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นใครและพวกเขาต้องการหรือต้องการอะไรจากคุณ

 

ถามตัวเองด้วยคำถามเหล่านี้:

 

ฉันรู้ข้อมูลประชากรพื้นฐานเกี่ยวกับผู้ชมของฉันหรือไม่

ฉันรู้ความตั้งใจที่อยู่เบื้องหลังการซื้อหรือไม่?

ฉันทราบถึงรูปแบบการซื้อที่เฉพาะเจาะจงหรือไม่?

ฉันรู้หรือไม่ว่าสาเหตุที่ทำให้ลูกค้าเลิกปั่น

ฉันทราบความสนใจที่อยู่ติดกันของผู้ชมหรือไม่

ฉันมีแผนที่การเดินทางของลูกค้าหรือไม่?

ฉันมีรายละเอียดของลูกค้าหรือไม่?

หากคุณตอบว่าใช่ทั้งหมดนี้แสดงว่าคุณมาแล้ว หากคุณไม่ทำเช่นนั้นแพลตฟอร์มการตลาดแบบครบวงจรเช่น Socialbakers สามารถช่วยคุณตอบคำถามเหล่านี้และสร้างบุคคลทางการตลาดที่จะช่วยส่งมอบผลลัพธ์

 

โดยรวมแล้วเพื่อให้แน่ใจว่าคุณรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับลูกค้าของคุณมีสองขั้นตอนสำคัญ: รวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์ เนื้อหาโซเชียลมีเดีย

 

สิ่งนี้อาจฟังดูง่ายในทางทฤษฎี แต่จะซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อคุณเริ่มวิเคราะห์ข้อมูล อย่างน้อยที่สุดคุณจะต้องเรียนรู้ข้อมูลพื้นฐานทั้งหมดเกี่ยวกับผู้ชมของคุณ

 

แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและ Google Analytics ช่วยให้ครอบคลุมได้เนื่องจากคุณจะสามารถเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับผู้ชมของคุณและการวิเคราะห์เว็บไซต์ขั้นสูงจะแสดงเส้นทางที่ลูกค้าของคุณทำก่อนการซื้อ สิ่งนี้จะช่วยให้เข้าใจว่าเนื้อหาใดแปลงได้ดีขึ้น

 

 

สร้างบุคลิกทางการตลาดของคุณวันนี้!

คุณรู้จักตัวเอง

เรากำลังอยู่ในช่วงเวลาที่เนื้อหาล้นมือและยากที่จะพบสิ่งที่มีคุณค่าและน่าจดจำ หากคุณต้องการให้แน่ใจว่ากลยุทธ์การตลาดเนื้อหาบนโซเชียลมีเดียของคุณใช้ได้ผลแบรนด์ของคุณจะต้องเป็นสิ่งที่ผู้ชมจดจำและระบุตัวตนได้

 

องค์ประกอบพื้นฐานของเอกลักษณ์ของแบรนด์เช่นการมีโลโก้และสีของแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักก็มีความสำคัญ แต่คุณต้องพยายามทำให้เสียงของแบรนด์สมบูรณ์แบบด้วย นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการตลาดเนื้อหาบนโซเชียลมีเดียหรือที่อื่น ๆ

 

แบรนด์ของคุณสนุกและมีสีสันหรือติดกระดุมมากขึ้น? มีมส์วิธีที่ดีที่สุดในการสื่อสารกับผู้ชมของคุณ ?

 

หากคุณมีน้ำเสียงและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และใช้อย่างสม่ำเสมอคุณจะเป็นที่จดจำได้ง่ายกว่ามาก

 

คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนและสามารถวัดผลได้

ในขณะที่การสร้างเนื้อหาที่โดดเด่นจะช่วยนำผู้เข้าชมมาที่แบรนด์ของคุณ แต่ก็เป็นกลยุทธ์ด้านเนื้อหาที่เปลี่ยนผู้เยี่ยมชมให้เป็นลูกค้า หากคุณเริ่มสร้างเนื้อหาโดยไม่ได้ตั้งเป้าหมายไว้ในใจแสดงว่าคุณกำลังเตรียมพร้อมสำหรับความล้มเหลว

 

หากไม่มีเป้าหมายที่วัดผลได้แคมเปญเนื้อหาของคุณเป็นเพียงความพยายามสร้างสรรค์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ คุณจะแนะนำความพยายามในการสร้างเนื้อหาด้วยสิ่งที่รู้สึกถูกต้องไม่ใช่สิ่งที่ดีสำหรับการเติบโต

 

ดังนั้นหากคุณรู้แน่ชัดว่าคุณต้องการเห็นผลลัพธ์ประเภทใดเมื่อแคมเปญสิ้นสุดลงกลยุทธ์เนื้อหาโซเชียลมีเดียของคุณอาจประสบความสำเร็จ ถ้าไม่คุณจะต้องเข้าใจเป้าหมายของคุณ

 

เป้าหมายส่วนใหญ่ควรเน้นที่การเพิ่มยอดขายหรือการเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ ไม่ว่าคุณต้องการลงไปในเส้นทางใดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้กำหนดเป้าหมายของคุณเป็นเพียงแค่ “การเพิ่มยอดขาย” แต่ควรกำหนดเป้าหมายการขายที่ชัดเจนในตอนต้นของแคมเปญ (เช่นเปิดโอกาสในการขายมากกว่าแคมเปญก่อนหน้า 10%)

 

วิธีที่ดีที่สุดในการสร้างและตรวจสอบเป้าหมายแคมเปญเหล่านี้คือการใช้แพลตฟอร์มการตลาดเช่น Socialbakers ซึ่งช่วยให้คุณจัดการกลยุทธ์เนื้อหาโดยรวมของคุณบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆได้อย่างง่ายดาย

 

คุณรู้จักการแข่งขัน

ไม่ว่าคุณจะสร้างเนื้อหาโซเชียลมีเดียได้ดีแค่ไหนคุณก็ไม่สามารถเริ่มแคมเปญการตลาดเนื้อหาโดยไม่ศึกษาว่าคู่แข่งของคุณกำลังทำอะไรอยู่

 

นี่เป็นขั้นตอนที่สำคัญมากในการเตรียมกลยุทธ์การตลาดเนื้อหาบนโซเชียลมีเดียเพราะช่วยให้คุณเรียนรู้จากความสำเร็จหรือความผิดพลาดของผู้อื่น ค้นหาคู่แข่งรายใหญ่ที่สุดของคุณและทำการวิเคราะห์การแข่งขันบนโซเชียลมีเดียที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์การตลาดเนื้อหาของพวกเขา

 

อาจเป็นไปไม่ได้ที่จะตัดสินบางแง่มุมของกลยุทธ์การตลาดเนื้อหาของพวกเขา แต่อย่างน้อยที่สุดคุณจะสามารถเข้าใจทิศทางทั่วไปที่พวกเขากำลังดำเนินการและดูโพสต์ที่ได้รับคะแนนสูงสุด

 

ที่กล่าวว่าคุณต้องรู้ว่าการแข่งขันของคุณกำลังทำอะไร แต่อย่าเลียนแบบกลยุทธ์ของพวกเขาสุ่มสี่สุ่มห้า ใช้ส่วนที่ดีที่สุดของมันและทำให้ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณเริ่มใช้งาน

คุณเข้าใจแพลตฟอร์ม

การใช้งานแคมเปญการตลาดเนื้อหาบนแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดเช่น Facebook หรือ Instagram นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย อย่างไรก็ตามเพื่อให้มีกลยุทธ์การตลาดเนื้อหาที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงคุณต้องเลือกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ ที่คุณต้องการลงทุนเวลาและทรัพยากรอย่างรู้เท่าทัน

 

ก่อนอื่นถามตัวเองว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียหรือไม่? อินสตาแกรมส่วนใหญ่มีผู้คนอายุต่ำกว่า 35 ปีและ Snapchat ก็เหมาะสำหรับผู้ชมที่เป็นวัยรุ่น

 

ผู้ชมของ LinkedIn เอียงไปทางเก่าและเป็นมืออาชีพมากขึ้นในขณะที่ Pinterest มีความแข็งแกร่งกับผู้ชมที่เป็นผู้หญิง จากนั้นก็มี TikTok ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เติบโตเร็วที่สุดและมีแบรนด์มากมายที่ใช้กลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จซึ่งคุณสามารถเรียนรู้ได้

 

หากคุณสามารถทำแบบสำรวจลูกค้าของคุณและค้นหาว่าแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใดได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นคือสถานการณ์ที่ดีที่สุด

 

คุณเข้าใจเวิร์กโฟลว์

การสร้างเนื้อหาสำหรับการตลาดบนโซเชียลมีเดียเป็นความพยายามอย่างสร้างสรรค์ แต่ไม่ใช่ว่าคุณเป็นอัจฉริยะด้านการสร้างสรรค์ที่สามารถใช้เวลาสี่ปีในการสร้างผลงานชิ้นเอก

 

การทำงานกับเนื้อหาในโซเชียลมีเดียหมายถึงตารางเวลาที่แน่นกำหนดเวลาที่แน่นอนและการวิเคราะห์ข้อผิดพลาดของคุณเพื่อปรับปรุงในอนาคต

 

เนื่องจากการทำให้ใหญ่บนโซเชียลมีเดียหมายถึงการโพสต์เนื้อหาที่น่าทึ่งเป็นประจำกลยุทธ์เนื้อหาโซเชียลมีเดียที่ยอดเยี่ยมจึงรวมขั้นตอนการทำงานที่วางแผนไว้ ไม่มีสูตรวิเศษสำหรับเวิร์กโฟลว์ไปป์ไลน์เนื้อหา แต่แผนการใด ๆ จะดีไปกว่าการพยายามทำสิ่งที่ดีให้เหมาะสมกับกำหนดเวลา

 

หากคุณและทีมของคุณรู้แน่ชัดว่าพวกเขาต้องทำอะไรและเมื่อไรคุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะนำเสนอกลยุทธ์ทางการตลาดของคุณ หากคุณแค่พยายามปีกมันอาจเป็นการดีที่สุดที่จะกลับไปที่กระดานวาดภาพและสร้างขั้นตอน

 

Jacob Grant หัวหน้าฝ่ายเนื้อหาของIvory Researchแนะนำให้เริ่มต้นด้วยการสร้างปฏิทินบรรณาธิการ จัดการประชุมเดือนละครั้งโดยคุณจะพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิดที่คุณสามารถเปลี่ยนเป็นเนื้อหาและวางแผนแต่ละโพสต์ที่คุณกำลังจะสร้างในเดือนถัดไป

 

จากนั้นคุณจะต้องมีรายการตรวจสอบทุกสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อโพสต์ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งอาจรวมถึงการตรวจสอบข้อเท็จจริงการพิสูจน์อักษรการส่งต่อโพสต์ไปยังพนักงานคนอื่นเพื่อแก้ไขหรือดูแลเนื้อหาและกำหนดเวลาที่โพสต์สามารถทำงานได้ดีที่สุด

 

โชคดีที่แพลตฟอร์มเช่น Socialbakers ทำให้กระบวนการนี้เป็นเรื่องง่ายด้วยการอนุมัติจากทีมที่ง่ายดายกำหนดเวลาในหลายแพลตฟอร์มและแม้กระทั่งแรงบันดาลใจด้านเนื้อหาเมื่อสมองของคุณรู้สึกติดขัด

 

คุณรู้วิธีรวมเนื้อหากับการขาย

การโพสต์เนื้อหาบนหน้าโซเชียลมีเดียของคุณโดยไม่ต้องทำงานร่วมกับฝ่ายขายทำให้คุณเป็นแค่บล็อกเกอร์ไม่ใช่ธุรกิจ ในขณะที่การสร้างเนื้อหาส่วนใหญ่เป็นงานสร้างสรรค์คุณไม่ควรลืมที่จะรวมความคิดสร้างสรรค์นั้นไว้ในกระบวนการขายของคุณ

 

หากคุณมีความเข้าใจอย่างชัดเจนว่าความพยายามทางการตลาดเนื้อหาของคุณบนโซเชียลมีเดียช่วยปรับปรุงช่องทางการขายของคุณได้อย่างไรนั่นเป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกว่ากลยุทธ์การตลาดเนื้อหาของคุณแข็งแกร่ง

 

ถ้าคุณไม่รู้จะทำอย่างไร? ขั้นตอนที่ง่ายที่สุดคือการสร้างเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมที่แนะนำผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ของคุณ นั่นไม่ใช่เกมง่ายๆหากคุณเป็นเจ้าของแบรนด์แฟชั่น คุณเพียงสร้างภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยมที่แสดงผลิตภัณฑ์ของคุณในแสงที่ดีที่สุด หากคุณเป็นเจ้าของ บริษัท ที่ไม่มีผลิตภัณฑ์จริงอาจจะยากกว่า แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้

 

ความคิดที่ดีอีกประการหนึ่งคือการรวม CTA ไว้ในเนื้อหาของคุณ การเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของคุณเป็นกลยุทธ์ที่ดีเช่นกัน Facebook ช่วยให้คุณทำสิ่งนั้นในโพสต์ใดก็ได้ในขณะที่ Instagram ให้ลิงก์ในประวัติเพียงหนึ่งลิงก์ดังนั้นคุณควรใช้อย่างชาญฉลาด

 

กลยุทธ์ที่อาจไม่นำไปสู่การขายตรง แต่ช่วยแนะนำผู้คนในช่องทางการขายคือการสร้างเนื้อหาโดยเฉพาะสำหรับผู้มุ่งหวังที่ใกล้จะขาย ซึ่งแตกต่างจากเนื้อหาที่สร้างขึ้นเพื่อให้มีการเข้าชมมากขึ้นเนื้อหานี้จะอธิบายวิธีใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณให้ดีขึ้น นี่อาจเป็นสิ่งที่ผู้นำในการเป็นลูกค้า

 

คุณรู้จักช่องทางการเผยแพร่เนื้อหา

ไม่ว่าเนื้อหาของคุณจะยอดเยี่ยมแค่ไหนก็ปลอดภัยที่จะบอกว่าจะไม่มีใครสังเกตเห็นหากคุณไม่พยายามโปรโมตเนื้อหานั้น แน่นอนว่ามีโอกาสที่ผลงานของคุณอาจแพร่ระบาดได้เสมอ แต่การทำอะไรบางอย่างไปไวรัลไม่ใช่เรื่องง่าย การมีบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณเติบโตอย่างช้าๆ แต่ก็เป็นความคิดที่น่าเชื่อถือกว่า

 

คุณรู้หรือไม่ว่าคุณจะเปิดเผยเนื้อหาที่น่าทึ่งให้กับกลุ่มเป้าหมายของคุณอย่างไร เยี่ยมมากนี่หมายความว่าคุณมีวิสัยทัศน์สำหรับกลยุทธ์เนื้อหาโซเชียลมีเดียของคุณ

 

ถ้าคุณไม่ทำเริ่มต้นด้วยพื้นฐาน วิธีพื้นฐานที่สุดที่คุณสามารถแสดงให้ผู้คนเห็นเนื้อหาของคุณคือการจ่ายเงินสำหรับโฆษณา เรียกใช้แคมเปญโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่ายที่มุ่งเน้นที่จะนำการเข้าชมมาให้คุณแทนที่จะเป็นโอกาสในการขาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ใส่ชิ้นส่วนที่ดีที่สุดของคุณในการส่งเสริมการขายแบบชำระเงินด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากราคา

 

การโปรโมตเนื้อหาร่วมกับผู้สร้างเนื้อหารายอื่นก็เป็นความคิดที่ดีเช่นกัน การโพสต์เนื้อหาของคุณใหม่โดยบัญชีโซเชียลมีเดียที่สร้างขึ้นแล้วสามารถเพิ่มผู้ติดตามได้มาก

 

กลยุทธ์ทั้งสองนี้ยอดเยี่ยม แต่ไม่มีอะไรจะพูดถึงปากต่อปากบนโซเชียลมีเดีย สร้างแคมเปญเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้นและหน้าโซเชียลมีเดียของคุณอาจกลายเป็นไวรัลหลังจากแคมเปญที่ดี

 

การปรับปรุงเป็นส่วนหนึ่งของแผน

สิ่งที่สำคัญที่สุดในกลยุทธ์ใด ๆ ก็คือสามารถเปลี่ยนแปลงได้เมื่อคุณเห็นว่ามันไม่ได้ผล

 

เมื่อคุณเริ่มใช้กลยุทธ์ของคุณสิ่งสำคัญคือคุณต้องวัดประสิทธิภาพทุกบิตและวิเคราะห์ แม้ว่าคุณจะทำงานหนักแค่ไหนในการสร้างกลยุทธ์เนื้อหาโซเชียลมีเดียแต่หากไม่ได้ผลตามที่ตั้งใจไว้คุณก็ต้องเต็มใจปรับเปลี่ยนตามความจำเป็น

 

ประเด็นนี้ค่อนข้างซับซ้อนและสำคัญกว่าส่วนที่เหลือในรายการของเรา ไม่ใช่ช่องทำเครื่องหมายที่คุณสามารถทำเครื่องหมายได้และต้องมั่นใจว่ากลยุทธ์ของคุณเป็นตัวเอก

 

การปรับปรุงแผนเป็นส่วนหนึ่งของคุณต้องทุ่มเทอย่างต่อเนื่องและทำงานในส่วนของคุณอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้คุณยังต้องยอมรับข้อผิดพลาดและปรับปรุงแผนการที่คุณคิดว่าสมบูรณ์แบบ

 

แต่การทำงานหนักทั้งหมดนั้นมาพร้อมกับผลประโยชน์ หากปราศจากความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์และการปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดบนโซเชียลมีเดียใด ๆ ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ดีที่สุด

 

Takeaway

การสร้างเนื้อหาอยู่ไกลจากสิ่งเดียวที่คุณจะต้องประสบความสำเร็จบนโซเชียลมีเดีย การทำความเข้าใจกลยุทธ์เนื้อหาโซเชียลมีเดียคืออะไรการสร้างกลยุทธ์ที่ใช้ประโยชน์จากด้านที่แข็งแกร่งของคุณและปรับปรุงเมื่อคุณเห็นว่ามีประสิทธิภาพต่ำกว่าเป็นส่วนสำคัญในการประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง

 

ทำตามรายการตรวจสอบนี้เพื่อให้แน่ใจว่ากลยุทธ์เนื้อหาโซเชียลมีเดียของคุณมีทุกอย่างที่จะทำให้โปรไฟล์โซเชียลมีเดียของคุณทันหรือเหนือกว่าคู่แข่ง

 

อย่าลืมเคล็ดลับที่ใหญ่ที่สุดในรายการและตรวจสอบประสิทธิภาพแคมเปญของคุณและมุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบอยู่เสมอ วิธีนี้จะทำให้แน่ใจว่าคุณจะประสบความสำเร็จได้มากกว่าเคล็ดลับที่เหลือรวมกัน

 

K&O รับบเขียนบทความทุกประเภทตามหลัก SEO ดึงดูดลูกค้า เพิ่ม Engagement

ส่งงานตรงเวลาด้วยผลงานคุณภาพคับแก้ว เขียนดีจนคนอ่านต้องอยากแชร์

การนำเสนอบทความในรูปแบบต่างๆ ยังคงเป็นอาวุธที่ทรงพลังของทุกธุรกิจไปยังกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย เพราะบทความถือเป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์สำคัญนอกเหนือจากการใช้รูปภาพ อินโฟกราฟฟิก หรือคลิปวีดิโอ เพื่อสร้างการรับรู้ กระตุ้นเตือน การมีส่วนร่วม ตลอดจนเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าหรือบริการ ผ่านเครื่องมือการสื่อสารบนโลกออนไลน์ เว็บไซต์

 

หรือโซเชียลมีเดีย มากน้อยต่างกันไป เพื่อให้ได้บทความคุณภาพ

 

จึงไม่แปลก หากแพลตฟอร์มผู้ให้บริการงานเขียนบทความ จะได้การตอบรับวงกว้างจากกลุ่มผู้ประกอบการหลากหลายธุรกิจ ไม่เว้นแม้แต่บรรดา ดิจิตอล เอเจนซี่ เพื่อให้เขียนบทความประเภทต่างๆ แบบรายชิ้นหรือรายเดือน ทั้งนี้ นับแต่ต้นปี 2019 เรื่อยมา จากค้นหาด้วยคีย์เวิร์ด “รับเขียนบทความ” และ “รับเขียนบทความคุณภาพ”

Social Digital Marketing platform

 

ทำไมต้องทำโฆษณากับเรา

Social digital marketing platform เพิ่มยอดขายของได้ สร้างรายได้ให้มากขึ้นทั้งจากการค้นหาลูกค้าใหม่ๆมากมาย และคอยกระตุ้นลูกค้าที่เคยใช้งานแล้วอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมีลูกค้าอยู่อย่างสม่ำเสมอ

ได้กลุ่มเป้าหมายที่เหมาะกับคุณ ด้วยการใช้เครื่องมือเข้ามาช่วยในการค้นหากลุ่มเป้าหมาย มั่นใจได้เลยว่าโฆษณาของเราจะแสดงไปยังคนที่สนใจในสินค้าหรือบริการของคุณเท่านั้น

วัดผลได้จริง การลงโฆษณากับเราสามารถวัดผลได้ทั้งแบบแบบ Realtime หรือแบบย้อนหลัง พร้อมทำ Report สรุปผลการดำเนินงานให้คุณมั่นใจว่าโฆษณาของคุณจะต้องได้รับผลตอบแทนกลับมา

สามารถกำปรับแต่งทุกอย่างเองได้ คุณสามารถปรับเปลี่ยนทุกอย่างในโฆษณาได้ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มเป้าหมาย, งบประมาน, ระยะเวลา หรือจะกำหนดระยะเวลาโฆษณาเฉพาะช่วงเวลาที่สำคัญๆ เช่น วันวาเลนไทน์, วันแม่ ก็ได้เช่นกัน

พัฒนาอยู่เสมอ ทางเรามีทีมงานที่คอยดูวัดผลและพัฒนาการทำโฆษณาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อคอยดูว่าแคมเปญตัวไหนหรือกลุ่มเป้าหมายไหนที่ได้ผลลัพธ์ดีกว่าหรือคุ้มค่ามากกว่ากัน

สนใจสามารถติดต่อได้ที่ ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 E-mail dcs@ko.in.th โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

 

 

Related Articles