Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

เทรนด์ไอทีเอาท์ซอร์ส ยอดนิยมที่สามารถส่งผลกระทบต่อธุรกิจในปี 2020

เทรนด์ไอทีเอาท์ซอร์ส เกือบทศวรรษที่ผ่านมาองค์กรธุรกิจได้ ใช้เทคโนโลยีเป็นเครื่องมือ แต่เมื่อหลายปีผ่านไปเทคโนโลยีได้พัฒนา ไปในอัตราที่รวดเร็วขึ้น ตอนนี้เรารู้แล้วว่ากำลังมุ่งหน้าไปที่ใดเราสามารถบอกเกี่ยวกับอนาคต และ ค้นหาการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น บริการไอทีเอาท์ซอร์ส ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีนี้สามารถระบุ ได้ว่าเป็นเทรนด์สำคัญที่จะส่งผลกระทบ ต่อธุรกิจในปี 2020 บริษัท ต่างๆกำลังรอให้เทรนด์ใหม่ เหล่านี้ปรับตัว และในปีใหม่นี้จะแสดงความร่วมมือ ที่พัฒนาขึ้นระหว่างผู้ให้บริการเอาท์ซอร์ส และ องค์กรเป็นมิตรกับนวัตกรรม

ลดการมุ่งเน้นไปที่ต้นทุน

การเอาท์ซอร์สเลือกใช้เพื่อลดต้นทุน ในปีหน้านี้จะไม่เป็นปัจจัยในการตัดสินใจ และ ความสัมพันธ์จะมุ่งเน้นไปที่กระบวนการ องค์กรจะให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ส่งมอบ ผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สที่มีความสามารถจะทำงาน เป็นพันธมิตรสำหรับลูกค้าของตน และ มุ่งเน้นไปที่การให้บริการที่มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น

ตัวเลือกการจ้างไอทีอื่น ๆ

จากประเทศในทศวรรษที่แล้วเช่นอินเดีย และ จีนเป็นประเทศที่ให้บริการเอาท์ซอร์ส ทางธุรกิจชั้นนำแต่ประเทศเหล่านี้ จะเผชิญกับการแข่งขันจาก บริษัท ในยุโรปตะวันออก และ กลางในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า จำนวนนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เพิ่มขึ้นในประเทศเหล่านี้ และ พร้อมที่จะเริ่มทำงานในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

การจ้างหลายคน

องค์กรมักไม่มีทรัพยากรที่มีทักษะทางเทคนิค ที่จำเป็นและการจ้างทีมงานภายในองค์กรก็ไม่สามารถตอบสนอง ความต้องการได้เช่นกัน สิ่งนี้ทำให้องค์กรต่างๆเลือกใช้บริการ BPOจาก บริษัท ต่างๆ ในอนาคตเป้าหมายคือการเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านดังนั้น การมุ่งเน้นไปที่ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านมากขึ้นและ บริษัท ต่างๆจะมีโอกาสอยู่รอดที่เป็นธรรม ในตลาดที่มีการแข่งขันสูง

เปลี่ยนโมเดลสัญญา

ผู้ให้บริการไอทีและองค์กรกำลังมองหา การเปลี่ยนแปลงในรูปแบบสัญญา สิ่งนี้จะทำให้ผู้ให้บริการมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มมูลค่า และ มุ่งเน้นผลลัพธ์มากขึ้น ส่วนหลักของสัญญาจะเป็นการจัดซื้อจัดจ้าง จะมีการแข่งขันเพิ่มขึ้นระหว่างผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สที่แตกต่างกัน

การประมวลผลแบบคลาวด์

ความต้องการใช้งานคลาวด์คอมพิวติ้งจะเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าด้วยงานทั้งหมดที่ย้ายไปบนคลาวด์ ด้วยการเพิ่มขึ้นของบริษัท เอาท์ซอร์สระบบคลาวด์จะทำงานบนแพลตฟอร์มคลาวด์และจำเป็นต้องมีทรัพยากรที่เหมาะสมในการทำงาน เทรนด์ไอทีเอาท์ซอร์ส

เว็บแอป

เว็บแอปรวมอยู่ในไซต์ยอดนิยมเวอร์ชันมือถือ เว็บแอปดังกล่าวจะใช้ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่นการธนาคารการดูแลสุขภาพและอีคอมเมิร์ซ ซึ่งจะทำให้เว็บไซต์ดังกล่าวใช้งานง่ายและ บริษัท ต่างๆไม่สามารถหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้เนื่องจากจะเป็นที่ต้องการอย่างมาก เหตุผลที่เป็นมิตรกับกระเป๋ามากขึ้น

แอพอัจฉริยะ

แอพโทรศัพท์มีจำนวนเพิ่มขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การเติบโตนี้เกี่ยวข้องกับ Internet of Things ในตลาด ซึ่งความต้องการอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้เพิ่มขึ้นและผู้คนก็ให้ความสำคัญกับแอปดังกล่าว ที่ทำงานในสถานการณ์นี้มากขึ้น การลงทุนในสาขา IoT กำลังเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณและจะดำเนินต่อไป

บริษัท ที่เอาท์ซอร์สด้านไอทีสมัยใหม่จะต้องได้รับการอัปเดตด้วยแนวโน้ม BPO เหล่านี้ในตลาดที่เปลี่ยนแปลงเพื่อให้เข้าใจถึงสิ่งที่ลูกค้าต้องการและมีแนวทางที่มุ่งเน้นลูกค้ามากขึ้น การเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ และการใช้กลยุทธ์จะทำให้ บริษัท ไอทีเอาท์ซอร์สเป็นผู้นำในทศวรรษหน้า

การเคลื่อนย้ายสินค้าจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งเป็นงานที่ยากสำหรับองค์กร และ การเลือกซื้อควรทำหลังจากการวิจัยอย่างรอบคอบ และ พิจารณาทุกแง่มุม เนื่องจากบริษัท รับเหมา BPO ด้านโลจิสติกส์ทำมากกว่า เพียงแค่การเคลื่อนย้ายผลิตภัณฑ์จากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ผู้ให้บริการมีหน้าที่วางแผนและควบคุมสินค้าทุกขั้นตอนเริ่มตั้งแต่การติดตามและรวบรวมข้อมูล

บริษัทเอาท์ซอร์ส BPO ที่มีความสามารถยังต้อง รับผิดชอบต่อความปลอดภัยและความปลอดภัยของสินค้าที่ถ่ายโอนในห่วงโซ่อุปทาน ดังนั้นตั้งแต่การผลิตจนถึงการส่งมอบงานจะถูกจัดการโดยผู้ให้บริการโลจิสติกส์ ทั้งธุรกิจอีคอมเมิร์ซและ FMCG ต้องการ บริษัท โลจิสติกส์ของบุคคลที่สามและผู้ให้บริการมีผลกระทบต่อระดับประสบการณ์ของลูกค้านอกเหนือจากปัญหาด้านประสิทธิภาพและต้นทุน

มีบริษัทบริการเอาท์ซอร์สกระบวนการ โลจิสติกส์ซึ่งจัดการกระบวนการซัพพลายเชนแบบเต็มรูปแบบหรือบางส่วนเป็นการขนส่งหรือการติดตาม ดังนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคนควรเลือก บริษัท แต่สิ่งนี้กลายเป็นเรื่องยากสำหรับ บริษัท ออนไลน์ขนาดเล็กและสตาร์ทอัพที่ไม่ได้มีชื่อเสียงในตลาด ด้านล่างนี้คือรายการขั้นตอนในการค้นหาบริการโลจิสติกส์ที่ดีที่สุดและช่วยให้ธุรกิจเติบโต

เมื่อ บริษัท โลจิสติกส์ได้รับเลือกให้ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการ BPO ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ไปถึงลูกค้าตรงเวลาและอยู่ในสภาพดีและตัวแทนของพวกเขาเมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าจะต้องรักษาชื่อเสียงของ บริษัท

การเอาท์ซอร์สบริการป้อนข้อมูลให้กับ บริษัท ที่มีประสบการณ์มากมายหมายความว่าพวกเขาจะมีผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถซึ่งเหมาะสำหรับการทำงานจำนวนมหาศาลในระยะเวลาที่กำหนด ดังนั้นทีมงานภายในของคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การดำเนินธุรกิจที่แตกต่างกันและลงทุนพลังงานของพวกเขาในการปรับปรุงรายได้ของธุรกิจ

ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน และบริการที่มีคุณภาพ

เมื่อคุณคิดถึงการเอาท์ซอร์สการประมวลผลข้อมูล คุณจะนึกถึงการเติบโต และผลกำไรของธุรกิจของคุณ การออกจากการมอบหมายการป้อนข้อมูลไปยังองค์กรภายนอกที่มีประสบการณ์จะช่วยให้คุณมีโอกาสจัดการกับธุรกิจของคุณและไม่ทำให้คนงานของคุณหมดไปในขณะที่ดำเนินการประมวลผลข้อมูลให้เสร็จ

การจัดการข้อมูลที่น่าทึ่ง

บริษัท ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการประมวลผลข้อมูลออนไลน์ จะช่วยให้คุณสามารถแปลงเป็นดิจิทัลจัดเรียงจัดเก็บและเข้าถึงข้อมูลของคุณในขั้นตอนต่างๆ นอกจากนี้ยังตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถกู้คืนบันทึกได้ง่ายเนื่องจากจะได้รับการจัดทำเป็นเอกสารและยื่นแบบที่สามารถเข้าถึงได้ บริษัท เหล่านี้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ยากสำหรับคุณน้อยลงโดยการถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ คลาวด์ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

ความท้าทายในการเอาชนะ

แม้ว่าจะมีประโยชน์มากมายในการจ้างบริการเหล่านี้ แต่ก็มีปัญหาสองประการที่องค์กรต้องคำนึงถึง พวกเขาควรระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งในขณะที่เลือก บริษัท เอาท์ซอร์สที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเขาและช่วยเหลือพวกเขาตามนั้น

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการ แก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเร

Related Articles