Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

แนะนำ เครื่องมือวิเคราะห์ Twitter ยอดนิยมในปี 2020 เพื่อเป็นเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ของคุณ

แนะนำเครื่องมือวิเคราะห์ Twitter ยอดนิยมในปี 2020 เพื่อเป็นเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ของคุณ Twitter เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับแบรนด์ต่างๆในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและสร้างชุมชนออนไลน์ อย่างไรก็ตามด้วยบัญชีของคู่แข่งหลายพันบัญชีและพื้นที่น้อยสำหรับมือใหม่การใช้เนื้อหาคุณภาพสูงจะไม่ตัดทอน แทนที่จะจัดการกับ Twitter แบบสุ่มสี่สุ่มห้าการใช้การวิเคราะห์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลสามารถช่วยประหยัดกลยุทธ์การตลาดผ่านโซเชียลมีเดียของแบรนด์ได้ ในความเป็นจริงเครื่องมือวิเคราะห์ของ Twitter จำนวนมากมีตัวชี้วัดที่ครอบคลุมตั้งแต่อัตราการมีส่วนร่วมไปจนถึงข้อมูลประชากรของผู้ติดตาม และแม้ว่าการวิเคราะห์โซเชียลมีเดียจะเป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นเคล็ดลับเบื้องหลังการขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจที่สำคัญ แต่ธุรกิจจำนวนมากยังคงพลาดรางวัลอันน่าทึ่งจากการติดตามการวิเคราะห์คุณเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่?

 

เครื่องมือวิเคราะห์ของ Twitterคอยจับตาดูประสิทธิภาพของแต่ละโพสต์ไม่เพียง แต่ช่วยให้แบรนด์ของคุณปรับแต่งเนื้อหาให้เหมาะสมเท่านั้น แต่ยังช่วยยกระดับกลยุทธ์การตลาด Twitter ของคุณไปอีกขั้นด้วย แต่ด้วยเครื่องมือวิเคราะห์จำนวนมากในปัจจุบันอาจเป็นความท้าทายที่แท้จริงในการกำจัดสิ่งที่ดีที่สุดออกไป ไม่ว่าแบรนด์ของคุณกำลังมองหาอะไรเราได้รวบรวมรายชื่อเครื่องมือวิเคราะห์ Twitter ที่ดีที่สุดประจำปี 2020 อ่านต่อไปเพื่อดูว่าเครื่องมือวิเคราะห์ใดที่เหมาะกับแบรนด์ของคุณมากที่สุดและจะเริ่มสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนบน Twitter ได้อย่างไร

 

ครื่องมือวิเคราะห์ Twitter ที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณจะมุ่งเน้นไปที่การสร้างแคมเปญแฮชแท็กที่ประสบความสำเร็จหรือดูกลุ่มเป้าหมายของคุณอย่างละเอียดยิ่งขึ้นมีเครื่องมือวิเคราะห์ Twitter สำหรับทุกคน ในความเป็นจริงหลายแบรนด์เลือกที่จะรวมเครื่องมือวิเคราะห์ของ Twitter เพื่อค้นหาการผสมผสานข้อมูลที่เป็นประโยชน์สูงสุด การอยู่เหนือโซเชียลมีเดียอาจรู้สึกว่าเป็นความท้าทายที่ไม่มีที่สิ้นสุดดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องลงทุนในเครื่องมือวิเคราะห์ Twitter ที่มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถวัดและวิเคราะห์ประสิทธิภาพ Twitter ของคุณได้อย่างง่ายดาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าอะไรได้ผลและอะไรไม่ได้ผลเพื่อส่งเสริมผลลัพธ์ที่แท้จริง ด้านล่างมี 11 ของที่ดีที่สุดที่ Twitter เครื่องมือวิเคราะห์ที่มีความหลากหลายของตัวชี้วัดที่จะช่วยเพิ่มแบรนด์ Twitter ของคุณและสร้างกลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพทวิตเตอร์

 

การวิเคราะห์ Twitter แบบเนทีฟ

หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดสำหรับการติดตามประสิทธิภาพเนื้อหาบน Twitter คือเครื่องมือวิเคราะห์เนทีฟของแพลตฟอร์ม เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้จัดการโซเชียลมีเดียที่มีเป้าหมายที่จะติดตามเมตริกที่หลากหลายด้วยต้นทุนที่ต่ำ – ฟรีนั่นคือแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ทวิตเตอร์ติดตามของตัวชี้วัดที่สำคัญไม่กี่รวมทั้งทวิตเตอร์ด้านบนด้านบนกล่าวและอัตราการมีส่วนร่วม นอกจากนี้ยังให้ข้อมูลเชิงลึกโดยละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลประชากรของผู้ติดตามเช่นความสนใจอาชีพสถานภาพสมรสเพศการศึกษาและรูปแบบการซื้อ ด้วยความช่วยเหลือของการวิเคราะห์เหล่านี้คุณจะสามารถระบุผู้ชมของคุณได้อย่างรวดเร็วและกำหนดได้อย่างแม่นยำว่าเนื้อหาประเภทใดที่ตรงกับความต้องการของพวกเขา นอกจากนี้เครื่องมือในแพลตฟอร์มยังช่วยให้ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น

 

Socialbakers

เครื่องมือวิเคราะห์ทวิตเตอร์ของ Socialbakers เป็นที่รู้จักจากสถิติทั่วโลกที่กว้างขวางและการเดินทางที่ปรับแต่งได้ ด้วยการสนทนาที่เกิดขึ้นในทุกมุมของเครือข่าย Socialbakers จะอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมของคุณอย่างชัดเจน ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI เครื่องมือวิเคราะห์ Twitter ของ Socialbakers มีสถิติที่หลากหลายและรายงานการตรวจสอบ Twitter ที่ซับซ้อน ในความเป็นจริงแพลตฟอร์มสามารถปรับแต่งให้เข้ากับประเทศและอุตสาหกรรมเฉพาะเพื่อสร้างข้อมูลที่เฉพาะเจาะจงของแบรนด์มากที่สุด Socialbakers เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับ บริษัท ที่ต้องการ ROI ที่สูงขึ้นบน Twitter และต้องการเครื่องมือที่รวดเร็วมีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง เริ่ม upping เกม Twitter ของคุณในวันนี้โดยการตรวจสอบออกSocialbakers Twitter สถิติ อันดับ Twitter ของคุณเทียบกับอุตสาหกรรมหรือภูมิภาคของคุณอย่างไร การ โฆษณา Facebook

 

Sprout Social

Sprout สังคมเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมในทวิตเตอร์ขอบคุณวิเคราะห์รายงานที่มีประสิทธิภาพและเครื่องมือเผยแพร่ฉลาด แพลตฟอร์มนี้นำเสนอภาพรวมโดยละเอียดของข้อมูลเชิงลึกโดยรวมของคุณและยังช่วยให้คุณสามารถดูประสิทธิภาพของทวีตแต่ละรายการได้อย่างละเอียดยิ่งขึ้น การจับตาดูคู่แข่งอย่างใกล้ชิดทำได้ง่ายๆด้วยความช่วยเหลือจากรายงานการเปรียบเทียบ Twitter ของSprout Socialซึ่งสร้างรายงานมิติเดียวเกี่ยวกับวิธีที่แบรนด์ของคุณเทียบเคียงกับคู่แข่ง แพลตฟอร์มนี้ยังช่วยให้คุณทำงานได้อย่างชาญฉลาดขึ้นไม่ยากขึ้นโดยชี้ให้เห็นถึงหัวข้อที่มีการกล่าวถึงบ่อยที่สุดเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและหัวข้อใหม่ ๆ ที่มีแนวโน้มที่จะจุดประกายการมีส่วนร่วมกับบัญชี Twitter ของคุณ ประการสุดท้ายหนึ่งในคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดของการวิเคราะห์ Twitter ของ Sprout Social คือความสามารถในการกำหนดเวลาจัดคิวและเผยแพร่ทวีตล่วงหน้า เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการบรรเทาความเครียดจากทีมโซเชียลมีเดียและนำหน้าเกม

 

Hootsuite

ใช้งานร่วมกับเครื่องมือวิเคราะห์ Twitter ที่ครอบคลุมและทำงานร่วมกันหลายรายการของ Hootsuite แพลตฟอร์ม Hootsuite ช่วยให้ทีมของคุณสามารถใช้แคมเปญในช่องทางโซเชียลต่างๆได้จากแดชบอร์ดบนเว็บเดียวทำให้เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับแบรนด์ที่กำลังดำเนินโครงการต่างๆ เครื่องมือวิเคราะห์ Hootsuite Twitter ยังยอดเยี่ยมสำหรับการจัดการแบรนด์ออนไลน์ของคุณด้วยการตรวจสอบประสิทธิภาพของเนื้อหาสร้างรายงานเมตริกข้อมูลเชิงลึกและตั้งเวลาโพสต์ของคุณล่วงหน้า นอกจากนี้แพลตฟอร์มยังจัดลำดับความสำคัญของการทำงานร่วมกันโดยการจัดเก็บและจัดระเบียบเนื้อหาในไลบรารีที่ใช้ร่วมกันเพื่อให้เรียกใช้เนื้อหาได้ง่าย คุณลักษณะเฉพาะอย่างหนึ่งของHootsuiteคือตัวเลือกในการสร้างรายงานที่กำหนดเองซึ่งแสดงเมตริกที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเจาะลึกเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมหรือข้อมูลประชากรของผู้ติดตามเพียงแค่คลิกปุ่มคุณก็จะสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าแบรนด์ของคุณมีประสิทธิภาพเพียงใด นอกจากนี้เครื่องมือวิเคราะห์ของ Twitter ยังช่วยให้แบรนด์ต่างๆสามารถขยายแคมเปญการตลาดได้โดยการจับตาดูการเข้าถึงโซเชียลมีเดียการโต้ตอบความเชื่อมั่นของแบรนด์การชอบและการแบ่งปัน ความสนใจอย่างชาญฉลาดต่อแฮชแท็กและผู้มีอิทธิพลทำให้Brand24มีส่วนร่วมในด้านการตลาดแบบแบ่งส่วนหรือเฉพาะกลุ่ม เครื่องมือ Brand24 เป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับแบรนด์ที่เน้นการขยายการเข้าถึงแฮชแท็กและระบุข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นในกลยุทธ์แคมเปญการตลาดทั้งในอดีตหรือก่อนหน้านี้

 

สรุป

โซเชียลมีเดียเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับแบรนด์ใด ๆ ที่หวังจะได้รับอิทธิพลและเพิ่มยอดขายผ่านทางชุมชนออนไลน์ ฮับเครือข่ายเช่น Twitter สามารถเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ทางการตลาดใด ๆ และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการใช้งานแคมเปญ

ด้วยเหตุนี้ความสำเร็จบน Twitter จึงไม่ใช่การเดินเล่นในสวนสาธารณะ เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้คนแบรนด์ของคุณควรก้าวไปข้างหน้าหนึ่งก้าวเสมอ การใช้เครื่องมือวิเคราะห์ของ Twitter เป็นวิธีง่ายๆในการสร้างเนื้อหาที่ดีที่สุดในเวลาที่เหมาะสมที่สุด

เช่นเดียวกับช่องทางโซเชียลมีเดียอื่น ๆ Twitter มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าทีมของคุณอยู่เหนือการอัปเดต Twitter ในปี 2020เพื่อให้แน่ใจว่ากลยุทธ์การตลาดของคุณเป็นปัจจุบันหากแบรนด์ของคุณอยู่ในปัจจุบันและให้ความสำคัญกับ Twitter ก็ไม่สายเกินไปที่จะลงทุนในชุดเครื่องมือวิเคราะห์ Twitter ที่มีประสิทธิภาพ ด้วยความช่วยเหลือของข้อมูลที่นำไปปฏิบัติได้และข้อมูลประชากรโดยละเอียดแบรนด์ของคุณก็พร้อมที่จะบรรลุเป้าหมายที่จริงจังบน Twitter

 

K&O รับบเขียนบทความทุกประเภทตามหลัก SEO ดึงดูดลูกค้า เพิ่ม Engagement

ส่งงานตรงเวลาด้วยผลงานคุณภาพคับแก้ว เขียนดีจนคนอ่านต้องอยากแชร์ การนำเสนอบทความในรูปแบบต่างๆ ยังคงเป็นอาวุธที่ทรงพลังของทุกธุรกิจไปยังกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย เพราะบทความถือเป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์สำคัญนอกเหนือจากการใช้รูปภาพ อินโฟกราฟฟิก หรือคลิปวีดิโอ เพื่อสร้างการรับรู้ กระตุ้นเตือน การมีส่วนร่วม ตลอดจนเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าหรือบริการ ผ่านเครื่องมือการสื่อสารบนโลกออนไลน์ เว็บไซต์ การ โฆษณา Facebook

 

หรือโซเชียลมีเดีย มากน้อยต่างกันไป เพื่อให้ได้บทความคุณภาพ

จึงไม่แปลก หากแพลตฟอร์มผู้ให้บริการงานเขียนบทความ จะได้การตอบรับวงกว้างจากกลุ่มผู้ประกอบการหลากหลายธุรกิจ ไม่เว้นแม้แต่บรรดา ดิจิตอล เอเจนซี่ เพื่อให้เขียนบทความประเภทต่างๆ แบบรายชิ้นหรือรายเดือน ทั้งนี้ นับแต่ต้นปี 2019 เรื่อยมา จากค้นหาด้วยคีย์เวิร์ด “รับเขียนบทความ” และ “รับเขียนบทความคุณภาพ”

Social Digital Marketing platform

 

ทำไมต้องทำโฆษณากับเรา

Social digital marketing platform เพิ่มยอดขายของได้ สร้างรายได้ให้มากขึ้นทั้งจากการค้นหาลูกค้าใหม่ๆมากมาย และคอยกระตุ้นลูกค้าที่เคยใช้งานแล้วอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมีลูกค้าอยู่อย่างสม่ำเสมอ

ได้กลุ่มเป้าหมายที่เหมาะกับคุณ ด้วยการใช้เครื่องมือเข้ามาช่วยในการค้นหากลุ่มเป้าหมาย มั่นใจได้เลยว่าโฆษณาของเราจะแสดงไปยังคนที่สนใจในสินค้าหรือบริการของคุณเท่านั้น

วัดผลได้จริง การลงโฆษณากับเราสามารถวัดผลได้ทั้งแบบแบบ Realtime หรือแบบย้อนหลัง พร้อมทำ Report สรุปผลการดำเนินงานให้คุณมั่นใจว่าโฆษณาของคุณจะต้องได้รับผลตอบแทนกลับมา

สามารถกำปรับแต่งทุกอย่างเองได้ คุณสามารถปรับเปลี่ยนทุกอย่างในโฆษณาได้ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มเป้าหมาย, งบประมาน, ระยะเวลา หรือจะกำหนดระยะเวลาโฆษณาเฉพาะช่วงเวลาที่สำคัญๆ เช่น วันวาเลนไทน์, วันแม่ ก็ได้เช่นกัน

พัฒนาอยู่เสมอ ทางเรามีทีมงานที่คอยดูวัดผลและพัฒนาการทำโฆษณาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อคอยดูว่าแคมเปญตัวไหนหรือกลุ่มเป้าหมายไหนที่ได้ผลลัพธ์ดีกว่าหรือคุ้มค่ามากกว่ากัน

สนใจสามารถติดต่อได้ที่ ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 E-mail dcs@ko.in.th โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

 

Related Articles