Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

เครื่องมือวิเคราะห์โซเชียลมีเดีย 12 รายการสำหรับแบรนด์ของคุณในปี 2020

เครื่องมือวิเคราะห์โซเชียลมีเดีย 12 รายการสำหรับแบรนด์ของคุณในปี 2020 ด้วยผู้ใช้งานโซเชียลมีเดียกว่า 3.8 พันล้านคนทั่วโลกจึงไม่มีการปฏิเสธว่าโซเชียลมีเดียเป็นช่องทางที่สำคัญที่สุดช่องหนึ่งในช่องทางการตลาดของคุณ การปรับปรุงแคมเปญโซเชียลของคุณทำได้ดีขึ้นมากด้วยเครื่องมือวิเคราะห์โซเชียลมีเดียที่เชื่อถือได้

ในขณะที่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียส่วนใหญ่มีการวิเคราะห์แบบฝังตัว แต่เครื่องมือวิเคราะห์โซเชียลมีเดียอาจเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ดิจิทัลเพื่อช่วยให้แบรนด์ของคุณเติบโต

 

เหตุใดจึงต้องใช้เครื่องมือวิเคราะห์โซเชียลมีเดีย

เมตริกดั้งเดิมจาก Facebook, Instagram, Linkedin และ Twitter สามารถให้ข้อมูลที่ จำกัด แก่คุณเท่านั้น เครื่องมือวิเคราะห์โซเชียลมีเดียช่วยให้คุณเห็นแคมเปญของคุณจากมุมมองที่กว้างขึ้นโดยเปรียบเทียบเมตริกสำหรับแพลตฟอร์มคู่แข่งเทรนด์และอุตสาหกรรมต่างๆ ตอนนี้ในปี 2020 นักการตลาดหลายพันคนกำลังใช้พลังของระบบอัตโนมัติและปัญญาประดิษฐ์ AI ขับเคลื่อนสื่อสังคมการวิเคราะห์เครื่องมือที่สามารถคาดการณ์การแสดงแคมเปญอัตโนมัติแนะนำให้คำแนะนำเนื้อหารายงานโดยอัตโนมัติและมีการจ่ายเงินต่างๆโฆษณาการวิเคราะห์ เครื่องมือที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องจักรสามารถระบุบทสนทนาและความคิดเห็นเชิงลบที่เฉพาะเจาะจงซึ่งอาจใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นหาด้วยตัวคุณเอง เครื่องมือบางอย่างยังสามารถแนะนำเวลาเผยแพร่ที่ดีที่สุดในการโพสต์ตามเขตเวลา เพื่อช่วยค้นหาโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับคุณเราได้รวบรวมรายชื่อ 12 ตัวเลือกยอดนิยม

 

นักการตลาดทั่วโลกไม่มีทางผิดพลาดกับ Socialbakers Socialbakers ยกระดับการวิเคราะห์และการรับฟังจากโซเชียลไปอีกระดับด้วยการวิเคราะห์ AI เชิงคาดการณ์ประสิทธิภาพเนื้อหาและสรุปคู่แข่งแบบเคียงข้างกันโดยไม่คำนึงถึงขนาดหรืออุตสาหกรรมทั้งหมดนี้อยู่ในแดชบอร์ดที่ปรับแต่งได้ สิ่งที่ทำให้ Socialbakers ไม่เหมือนใครคือผู้เผยแพร่ปฏิทินเดียวการจัดการชุมชนการทำงานร่วมกันของทีมและศูนย์กลางการสร้างเนื้อหา ดังนั้นไม่จำเป็นต้องพลิกดูระบบต่างๆเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

 

คุณสมบัติพิเศษ

Deep Content Intelligence – เป็นที่เดียวสำหรับนักการตลาดที่จะได้เห็นภาพรวมที่ครอบคลุมเกี่ยวกับประสิทธิภาพเนื้อหาของพวกเขาทำให้ข้อมูลและความคิดสร้างสรรค์เข้าใกล้กันมากขึ้น ด้วยระบบอัตโนมัตินักการตลาดมีพื้นที่มากขึ้นสำหรับการสร้างกลยุทธ์และการสร้างเนื้อหา การคาดเดาประสิทธิภาพด้วยการให้คะแนนเนื้อหา – สำหรับการมีส่วนร่วมแบบออร์แกนิกอัลกอริธึมการคาดเดาประสิทธิภาพของ Socialbakers จะให้คะแนนโพสต์จาก A + ถึง D ซึ่งช่วยให้นักการตลาดสามารถมองเห็นรูปแบบในการมีส่วนร่วมและทำซ้ำข้อความรูปภาพและประเภทเนื้อหาที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด

ข้อมูลเชิงลึกของผู้ชม – การทำความเข้าใจผู้ชมของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักการตลาดทุกคน นักการตลาดสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้ชมของตนพร้อมรายละเอียดการโต้ตอบกิจกรรมและความสนใจในช่องทางโซเชียลมีเดียทั้งหมด

รับการวิเคราะห์สำหรับแคมเปญโซเชียลทั้งหมดของคุณ

 

 

ที่มาของภาพ

Awario ให้ความสำคัญกับการจัดการชื่อเสียงของแบรนด์ออนไลน์อย่างจริงจัง นักการตลาดสามารถติดตามการกล่าวถึงออนไลน์ได้จากแพลตฟอร์มโซเชียลที่เชื่อมต่อทำให้พวกเขาดำเนินการได้อย่างรวดเร็วและตอบกลับโดยตรงจากฟีดของพวกเขา

Awario ช่วยให้นักการตลาดสามารถฝึกฝนการสนทนาที่ถูกต้องทางออนไลน์ได้และพวกเขาสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็วหากหนึ่งในการสนทนาเหล่านั้นกลายเป็นหายนะ

 

คุณสมบัติพิเศษ

การพูดถึงและการตอบกลับด่วน – นักการตลาดสามารถค้นหาการสนทนาที่กำลังมาแรงและมีส่วนร่วมกับการพูดถึงได้จากฟีดของพวกเขา ระบุผู้มีอิทธิพล – ณ ตลาด influencer เติบโตขึ้น Awario สามารถช่วยนักการตลาดติดตามผู้มีอิทธิพลตามอายุเพศและประชากร

 

Talkwalker

ต้องการการวัดผลแคมเปญและประสิทธิภาพการโฆษณาหรือไม่? นักการตลาดหันมาใช้Talkwalkerเพื่อรับขอบเขตของการสนทนาทางสังคมเกี่ยวกับแบรนด์ของตนในเครือข่ายโซเชียลต่างๆ

 

คุณสมบัติพิเศษ

แนวโน้มคะแนน – Talkwalker สร้างคะแนนแนวโน้มที่ไม่ซ้ำกันเพื่อแสดงให้นักการตลาดเห็นแนวโน้มล่าสุดทันทีโดยไม่ต้องค้นหา ด้วยวิธีนี้นักการตลาดจะสามารถติดตามเทรนด์โซเชียลมีเดียออนไลน์ทั้งหมดได้ Virality Map – นักการตลาดสามารถติดตามโพสต์จากมุมมองที่แตกต่างกันทำให้พวกเขาเห็นโพสต์ที่มีรายละเอียดและแนวโน้มจากทั่วทุกมุมโลกในกราฟภาพ

 

Sprout Social

Sprout Socialช่วยให้นักการตลาดเชื่อมต่อกับผู้ชมและขยายผลโซเชียลมีเดียในระดับโลก แพลตฟอร์มนี้มุ่งเน้นไปที่การจัดการโซเชียลมีเดียข้อมูลและการสนับสนุนของพนักงาน เป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่ครอบคลุมทุกด้านของการตลาดโซเชียลมีเดียในที่เดียว Sprout Social สามารถลดความซับซ้อนของการวิเคราะห์โซเชียลมีเดียซึ่งเป็นเรื่องง่ายสำหรับนักการตลาดทุกคนที่จะแบ่งปันกับทุกทีม ตัวอย่าง Sprout Social Smart Inbox Smart Inbox – Sprout Social สร้างกล่องจดหมายพิเศษที่ช่วยให้นักการตลาดรวบรวมข้อความที่ผู้คนส่งไปยังบัญชีโซเชียลของพวกเขาทำให้นักการตลาดสามารถดูข้อความทั้งหมดได้ในจุดเดีย Twitter Automation – นักการตลาดสามารถวัดประสิทธิภาพของ Twitter ด้วยการตอบกลับที่แนะนำสำหรับทวีตที่เข้ามาและความคิดเห็นของ Twitter นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงการสนทนาและดูคะแนนเชิงปริมาณของการโต้ตอบของผู้ชม วิเคราะห์ทุกส่วนของบัญชี Twitter ของคุณ

 

Iconosquare

หน้าตัวอย่าง Iconosquare เมื่อพูดถึงเมตริกการเผยแพร่Iconosquareสามารถให้นักการตลาดได้รับการวิเคราะห์ที่จำเป็นในการปรับปรุงแคมเปญโซเชียลมีเดีย การตั้งเวลาโพสต์เป็นไปอย่างราบรื่นและใช้งานง่ายและแพลตฟอร์มนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำเพิ่มเติมที่ Instagram และ Facebook ไม่มีให้ เครื่องมือวิเคราะห์โซเชียลมีเดีย

 

คุณสมบัติพิเศษ

เวลาที่ดีที่สุดในการโพสต์ – อัลกอริทึมของ Instagram ไม่ได้เรียงตามลำดับเวลาดังนั้นระยะเวลาในการโพสต์จึงมีความสำคัญมากกว่าที่เคย Iconosquare ให้คำแนะนำสำหรับช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการโพสต์บนโซเชียลมีเดียตามอัตราการมีส่วนร่วม

การติดตามแฮชแท็ก – แฮชแท็กมีความสำคัญสำหรับการสนทนาที่กำลังมาแรงบนโซเชียลมีเดีย นักการตลาดสามารถใช้ Iconosquare เพื่อค้นหาแฮชแท็กที่เหมาะสมสำหรับโพสต์ถัดไป Khoros แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมุ่งเน้นไปที่การบริการลูกค้าและความพึงพอใจ พวกเขาดูแลดิจิตอลอย่างจริงจังและให้นักการตลาดการวิเคราะห์สื่อสังคมสำหรับการจัดการชุมชน ด้วยการมีเครื่องมือนี้จะสามารถแก้ไขความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

 

คุณสมบัติพิเศษ

Fast Messaging & Analytics – อินเทอร์เฟซที่ราบรื่นช่วยให้นักการตลาดสามารถส่งข้อความถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและแบบเรียลไทม์ Iconosquare ยังมีการวิเคราะห์ว่าข้อความมาจากที่ใดและใครแบ่งปันเนื้อหาของพวกเขา

Khoros Bot – เป็นแชทบอทแบบพอเพียงที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ มาพร้อมกับการตอบกลับการสนทนาอัตโนมัติเพื่อลดระยะเวลาตอบสนอง BuzzSumoเป็นที่รู้จักในด้านการวิเคราะห์การตลาดเนื้อหาทั่วโลก แพลตฟอร์มประสิทธิภาพสูงสร้างข้อมูลเชิงลึกของเนื้อหาและช่วยตรวจสอบการแสดงเนื้อหาจากทุกมุม นักการตลาดเนื้อหาพบว่านี่เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการวิจัย BuzzSumo สามารถวัดได้ว่ามีการแชร์บทความบนเว็บมากน้อยเพียงใด

 

คุณสมบัติพิเศษ

เครื่องมือวิเคราะห์เนื้อหา – ด้วยการค้นหาที่ไม่ จำกัด นักการตลาดเนื้อหาสามารถค้นหาเว็บสำหรับเนื้อหาใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคำหลักและยังรวมถึงการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของเนื้อหา

เครื่องวิเคราะห์คำถาม – ขณะนี้นักการตลาดเนื้อหาสามารถใช้ BuzzSumo เพื่อสร้างเมตริกสำหรับการโต้ตอบและการมีส่วนร่วมบนไซต์ที่ใช้คำถามเช่นไซต์อีคอมเมิร์ซ Yahoo! คำตอบ Quora Reddit และอื่น ๆ Hootsuiteเป็นหนึ่งในที่เก่าแก่ที่สุดเครื่องมือสื่อสังคมการวิเคราะห์และนักการตลาดได้อาศัยเสมอของความสามารถในการตั้งเวลา ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Hootsuite ได้เติบโตและพัฒนาการวิเคราะห์สำหรับการตลาดโซเชียลมีเดียการเผยแพร่และเนื้อหา

 

คุณสมบัติพิเศษ

Automated Scheduler – นักการตลาดสามารถเพิ่มการมีส่วนร่วมได้สูงสุดโดยใช้กลยุทธ์การเผยแพร่อัตโนมัติด้วย Hootsuite Hootsuite Impact – Hootsuite ให้ข้อมูลเชิงลึกของกลยุทธ์แบบเรียลไทม์พร้อมคำแนะนำเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมและประสิทธิภาพของโซเชียลมีเดีย ปรับปรุง ROI โซเชียลมีเดียของคุณด้วยการวิเคราะห์ที่เสียค่าใช้จ่าย

 

สรุป

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้เครื่องมือวิเคราะห์โซเชียลมีเดียแบบใดการใช้พลังของ AI และระบบอัตโนมัติเป็นกุญแจสำคัญในแคมเปญโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จ อย่าพึ่งพาเมตริกที่ฝังอยู่ใน Facebook, Instagram, Twitter และ Linkedin มากเกินไปเพียงอย่างเดียว การเลือกเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับแบรนด์ของคุณสามารถช่วยให้คุณคาดการณ์ผลงานพัฒนากลยุทธ์ใหม่จัดลำดับขั้นตอนการทำงานของทีมโดยอัตโนมัติและตอบสนองลูกค้าได้เร็วขึ้นกว่าเดิม ด้วยการใช้เครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถดูการวิเคราะห์โซเชียลมีเดียทั้งหมดจากทุกช่องทางในที่สุดคุณก็สามารถเห็นสิ่งที่ใช้ได้ผลและสิ่งที่ไม่อยู่ในแคมเปญโซเชียลมีเดียทั้งหมดของคุณทั้งหมดนี้อยู่ในแดชบอร์ดเดียว K&O รับบเขียนบทความทุกประเภทตามหลัก SEO ดึงดูดลูกค้า เพิ่ม Engagement ส่งงานตรงเวลาด้วยผลงานคุณภาพคับแก้ว เขียนดีจนคนอ่านต้องอยากแชร์ การนำเสนอบทความในรูปแบบต่างๆ ยังคงเป็นอาวุธที่ทรงพลังของทุกธุรกิจไปยังกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย เพราะบทความถือเป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์สำคัญนอกเหนือจากการใช้รูปภาพ อินโฟกราฟฟิก หรือคลิปวีดิโอ เพื่อสร้างการรับรู้ กระตุ้นเตือน การมีส่วนร่วม ตลอดจนเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าหรือบริการ ผ่านเครื่องมือการสื่อสารบนโลกออนไลน์ เว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดีย มากน้อยต่างกันไป เพื่อให้ได้บทความคุณภาพ จึงไม่แปลก หากแพลตฟอร์มผู้ให้บริการงานเขียนบทความ จะได้การตอบรับวงกว้างจากกลุ่มผู้ประกอบการหลากหลายธุรกิจ ไม่เว้นแม้แต่บรรดา ดิจิตอล เอเจนซี่ เพื่อให้เขียนบทความประเภทต่างๆ แบบรายชิ้นหรือรายเดือน ทั้งนี้ นับแต่ต้นปี 2019 เรื่อยมา จากค้นหาด้วยคีย์เวิร์ด “รับเขียนบทความ” และ “รับเขียนบทความคุณภาพ”

 

ทำไมต้องทำโฆษณากับเรา

Social digital marketing platform เพิ่มยอดขายของได้ สร้างรายได้ให้มากขึ้นทั้งจากการค้นหาลูกค้าใหม่ๆมากมาย และคอยกระตุ้นลูกค้าที่เคยใช้งานแล้วอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมีลูกค้าอยู่อย่างสม่ำเสมอ

ได้กลุ่มเป้าหมายที่เหมาะกับคุณ ด้วยการใช้เครื่องมือเข้ามาช่วยในการค้นหากลุ่มเป้าหมาย มั่นใจได้เลยว่าโฆษณาของเราจะแสดงไปยังคนที่สนใจในสินค้าหรือบริการของคุณเท่านั้น วัดผลได้จริง การลงโฆษณากับเราสามารถวัดผลได้ทั้งแบบแบบ Realtime หรือแบบย้อนหลัง พร้อมทำ Report สรุปผลการดำเนินงานให้คุณมั่นใจว่าโฆษณาของคุณจะต้องได้รับผลตอบแทนกลับมา สามารถกำปรับแต่งทุกอย่างเองได้ คุณสามารถปรับเปลี่ยนทุกอย่างในโฆษณาได้ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มเป้าหมาย, งบประมาน, ระยะเวลา หรือจะกำหนดระยะเวลาโฆษณาเฉพาะช่วงเวลาที่สำคัญๆ เช่น วันวาเลนไทน์, วันแม่ ก็ได้เช่นกัน พัฒนาอยู่เสมอ ทางเรามีทีมงานที่คอยดูวัดผลและพัฒนาการทำโฆษณาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อคอยดูว่าแคมเปญตัวไหนหรือกลุ่มเป้าหมายไหนที่ได้ผลลัพธ์ดีกว่าหรือคุ้มค่ามากกว่ากัน สนใจสามารถติดต่อได้ที่ ติดต่อ 02–860–6659 E-mail dcs@ko.in.th โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles