Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

การใช้ ระบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ Alfresco ภายในองค์กร ช่วยความสำเร็จของทีมได้อย่างไร

การใช้ ระบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  Alfresco ช่วยให้ผู้คนร่วมมือกัน ภายในและภายนอกองค์กร สมาชิกในทีมสามารถ อัปโหลด แชร์ แก้ไข และ อนุมัติเอกสารธุรกิจได้ ไม่ว่าจะอยู่ในสำนักงาน หรือ ขณะเดินทาง นอกจากนี้การกำหนดค่า ระบบคลาวด์ไฮบริดของ นอกจากนี้ยังผสานรวมผู้ทำงานร่วมกันภายนอกได้อย่างราบรื่นรวมถึงผู้ค้าปลีกที่ปรึกษาหน่วยงานและลูกค้าทั้งหมดล้วนควบคุมและรักษาความปลอดภัย

การทำงานร่วมกันขององค์กร
ทำลายอุปสรรคเพื่อความสำเร็จของทีม
การทำงานร่วมกัน มีความสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจ การอำนวยความสะดวก ด้านข้อมูล และ การคล่องตัวของ กระบวนการข้ามขอบเขต ขององค์กรช่วยเพิ่มผลผลิต และ สร้างโอกาสในการตอบสนอง และ นวัตกรรมที่เพิ่มขึ้น

“เราสามารถมอบความสามารถในการทำงานร่วมกันเป็นทีมให้กับผู้ใช้ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและทันสมัยและยังสามารถเข้าถึงรหัสหลักได้ เรารอคอยที่จะเพิ่มคุณสมบัติการทำงานร่วมกันทางสังคมที่จะช่วยให้นักวิจัยสามารถแบ่งปันความคิดและผลการทดสอบได้ง่ายขึ้น”
– David Cordner, NASA, สถาปนิกด้าน IT, คณะกรรมการวิจัย

การทำงานร่วมกันเป็นทีม
ไซต์โปรเจ็กต์โดยเฉพาะและเครื่องมือ การทำงานร่วมกันที่หลากหลาย ช่วยให้ทีมทำงานกับเอกสารแบ่งปันความรู้ และ ซิงค์ได้อย่างง่ายดาย

หน้า Wiki, กระดานสนทนา, บล็อกโครงการและลิงค์อินเทอร์เน็ตช่วยให้สมาชิกในทีมแบ่งปันแนวคิดและความเชี่ยวชาญ
การแจ้งเตือนแดชบอร์ดของไซต์ – ผู้แก้ไขไฟล์ใดเมื่อใด – และการควบคุมเวอร์ชันเอกสารฉบับเต็มทำให้มั่นใจได้ว่าผู้คนและเนื้อหาทันสมัย
งานและเวิร์กโฟลว์ภายในช่วยให้ทีมสามารถติดตามและปรับปรุงการตรวจสอบและอนุมัติเอกสาร

ความผูกพันทางสังคม
คุณสมบัติทางสังคมที่คุ้นเคย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของทีม โดยการเชื่อมโยงผู้คนกับเนื้อหาการอภิปราย และ ข้อเสนอแนะที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็ว

การแสดงความคิดเห็นที่หลากหลาย เกี่ยวกับไฟล์เอกสาร และ วิดีโออำนวยความสะดวก ในการทำงานร่วมกัน และ การรวบรวมข้อเสนอแนะ
“ รายการโปรด” ให้การเข้าถึงเนื้อหาสำคัญเพียงคลิกเดียวขณะที่“ ไลค์” ช่วยระบุไฟล์ที่มีประโยชน์ที่สุด
สามารถแชร์เนื้อหา ผ่านเครือข่ายสังคมยอดนิยมรวมถึง Facebook, Twitter และ Google+

ลูกค้า

การทำงานร่วมกันผ่านมือถือ
ทีมสามารถทำงานร่วมกันได้จากทุกที่ด้วยการเข้าถึงเอกสารที่สะดวกจากอุปกรณ์มือถือ iOS และ Android

แอพมือถือ Alfresco ช่วยให้ผู้ใช้ดูแบ่งปันแก้ไขและอัปโหลดเอกสารและมีส่วนร่วมในเวิร์กโฟลว์ที่แชร์ในขณะเดินทาง
Hybrid ECM พร้อมการเชื่อมโยงระหว่างสถานที่และร้านค้าบนคลาวด์ให้การเข้าถึงผ่านมือถือที่ปราศจาก VPN โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย
การซิงโครไนซ์มือถือทำให้เวอร์ชันไฟล์ล่าสุดพร้อมใช้งานแม้ว่าจะไม่มีการเข้าถึงเครือข่าย

Secure External Collaboration
ลดความซับซ้อนของการทำงานร่วมกันกับพันธมิตรภายนอกเพื่อเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นในการแบ่งปันเอกสารทางอีเมลไดรฟ์ USB และบริการแบ่งปันข้อมูลบนคลาวด์ที่ไม่ได้รับอนุญาต

Hybrid ECM พร้อมการซิงโครไนซ์เนื้อหา ช่วยให้ผู้คนทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ กับผู้ทำงานร่วมกันภายนอกในขณะที่เก็บไฟล์ไว้ ในการควบคุมของ บริษัท
การเชื่อมโยงเอกสารสาธารณะทำให้การแบ่งปันเนื้อหาง่ายขึ้น และ ลดความต้องการไฟล์อีเมลระหว่างองค์กร
ความสามารถในการจัดการที่กำหนดค่าง่าย ให้การควบคุมด้านไอทีอย่างสมบูรณ์ในระบบคลาวด์ และ สามารถลบไฟล์คลาวด์เมื่อสิ้นสุดการทำงานร่วมกัน

เราบริการให้คำปรึกษาแนะนำการใช้งาน 

K&O Consulting Services ให้คำปรึกษาแนะนำแก่องค์กรต่างๆ เรื่องการวางแผน ออกแบบ จัดทำ และติดตั้งโซลูชั่นพร้อมใช้ในแบบของคุณ เพื่อการประกอบธุรกิจที่เปี่ยมประสิทธิภาพยิ่งขึ้น บริการให้คำปรึกษาแนะนำการใช้งาน ECM ของเราช่วยให้องค์กรของคุณใช้งานเทคโนโลยี ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด คุณจะแน่ใจได้ว่าทุกความต้องการด้านระบบของคุณจะถูกตอบสนองอย่างรวดเร็วในราคาที่น่าพอใจ

การประสานงานและการจัดการกระบวนการ

ผู้เชี่ยวชาญของ K&O ได้พัฒนาให้ผู้ใช้ ECM สามารถใช้งานเอกสารร่วมกันและใช้งานในอุปกรณ์พกพาได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ยังควบคุมดูแลและรักษาความปลอดภัยข้อมูลในระดับองค์กรได้เป็นอย่างดี ด้วยและยังสามารถประหยัดเวลา ค่าใช้จ่าย และทรัพยากรให้คุณได้ เพราะมีกระบวนการและกระแสงานเอกสารแบบเฉพาะสำหรับคุณ

ใช้งานร่วมกับ Alfresco อย่างไร้รอยต่อ

ผู้เชี่ยวชาญ ระบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ของ K&O มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการใช้งานในหลายระบบ จึงพัฒนาให้คุณใช้งาน ECM ร่วมกับโปรแกรมอื่นที่คุณใช้งานเป็นประจำได้อย่างไร้รอยต่อ เราเชี่ยวชาญด้านปรับแต่งระบบตามความต้องการเฉพาะตัวของคุณ และมุ่งเน้นให้สามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมอื่นๆ ได้ เมื่อเลือกติดตั้ง ECM ทุกกฎข้อบังคับและความต้องการขององค์กรจึงได้รับการตอบสนองอย่างครบถ้วนสมบูรณ์

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles