Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

ข้อดีของการย้ายจาก SQL Server ไปยัง MySQL ระบบการจัดการฐานข้อมูล

บางครั้งตัวเลือกแรกของคุณสำหรับ ระบบการจัดการฐานข้อมูล เชิงสัมพันธ์อาจไม่เหมาะสมกับโครงการใหม่ หรือ เป้าหมายระยะยาวของคุณ หากคุณต้องการย้ายจาก SQL Server ไปยัง MySQLคุณสามารถเพิ่มโอกาสในการย้ายข้อมูลได้สำเร็จโดยทำตามขั้นตอนการเตรียมการสองสามขั้นตอน

วิเคราะห์ประสิทธิภาพฐานข้อมูลปัจจุบันของคุณ
สร้างพื้นฐานประสิทธิภาพสำหรับ SQL Server ของคุณ คุณต้องการข้อมูลดังกล่าว เพื่อเปรียบเทียบกับการปรับใช้ MySQL ดังนั้นคุณจะรู้ว่าคุณบรรลุเป้าหมายด้านประสิทธิภาพและการปรับปรุงที่คาดหวังหรือไม่

ตรวจสอบฐานข้อมูล SQL Server ของคุณเพื่อ ปรับปรุงคุณภาพข้อมูล
ขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนฐานข้อมูลของคุณกำจัดข้อมูลขยะและโดยทั่วไปล้างฐานข้อมูล SQL Server คุณไม่ต้องการให้ข้อมูลที่มีคุณภาพต่ำ ในการย้ายไปยังเซิร์ฟเวอร์ MySQL ดังนั้นควรจัดการกับข้อมูลดังกล่าวให้นานก่อนกระบวนการย้ายข้อมูล

เช็คอินในตารางโครงการและกำหนดเวลา
หากการโยกย้ายส่งผลให้เกิดการหยุดทำงานอย่าง มีนัยสำคัญจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อง ประสานงานกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักเพื่อหลีก เลี่ยงการหยุดชะงัก รับคำติชมจากแผนกและทีมภายในองค์กร ของคุณตลอดจนจากบัญชีลูกค้าขนาดใหญ่ แม้ว่าคุณจะไม่สามารถทำให้ ทุกคนมีความสุขได้หากเกิดการหยุดทำงาน แต่อย่างน้อยคุณก็สามารถลดผลกระทบต่อโครงการที่มีความสำคัญสูงสุดและโครงการที่สำคัญได้

ตัดสินใจว่าการปรับใช้ประเภทใดที่เหมาะสมสำหรับ SQL Server ของคุณในการโยกย้าย MySQL
คุณต้องการนำเซิร์ฟเวอร์ในองค์กรเข้าสู่ระบบคลาวด์หรือไม่? คุณกำลังมองหาโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮบริดแทนหรือไม่? กำหนดประเภทของการปรับใช้ และความ ต้องการทรัพยากรที่เกี่ยวข้องก่อนที่คุณจะเข้าสู่กระบวนการวางแผนมากเกินไป

สร้างไทม์ไลน์ที่สมจริงด้วยการทดสอบที่ครอบคลุม
ระยะเวลาของสถานการณ์กรณีที่ดีที่สุด อาจฟังดูดีเมื่อคุณได้รับการซื้อจากผู้บริหารระดับสูง แต่ความล่าช้ามีหลายรูปแบบ เส้นเวลาที่ไม่สมจริงนำไปสู่ความเครียด และความยุ่งยากในระยะยาว บัญชีสำหรับเวลาทดสอบที่เพียงพอสำหรับกำหนดการที่คุณพัฒนา

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีคนเพียงพอสำหรับขั้นตอนการย้ายถิ่นฐาน
คุณมีผู้เชี่ยวชาญที่เหมาะสมในการจัดการการโยกย้าย SQL Server หรือไม่? พิจารณาทำงานร่วมกับผู้ให้บริการจัดการฐานข้อมูลเช่น Datavail ให้กับเจ้าหน้าที่โครงการนี้โดยไม่ละทิ้งงานไอทีที่สำคัญอื่น ๆ

ใส่วัสดุการฝึกอบรม MySQL ในสถานที่
เสนอเวิร์กช็อปการฝึกอบรมและทรัพยากรให้กับทีมของคุณเพื่อให้พวกเขา คุ้นเคยกับความแตกต่างระหว่าง SQL Server และ MySQL แม้ว่าคุณจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านฐานข้อมู ลที่มีประสบการณ์ในเทคโนโลยีนี้ แต่การปรับปรุงการรับรู้ถึงคุณสมบัติและประโยชน์ของมันนั้นคุ้มค่า โปรแกรมการฝึกอบรมยังช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญของ SQL Server สามารถพัฒนา MySQL ได้หากจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงนั้น ระบบการจัดการฐานข้อมูล

สำรองข้อมูลของคุณ
การสูญเสียข้อมูลเป็นความเสี่ยงสำหรับการย้ายข้อมูลดังนั้นโปรด ตรวจสอบข้อมูลสำรองของคุณก่อนดำเนินการต่อ แผนการกู้คืนระบบที่ มีประสิทธิภาพช่วยให้คุณมีเครือข่ายความปลอดภัยที่คุณต้องการในกรณีที่เกิดปัญหาที่ไม่คาดคิดลบหรือทำให้ข้อมูลสำคัญเสียหาย

การโยกย้าย SQL Server ไปยัง MySQL ไม่จำเป็นต้องเต็ม ไปด้วยความเครียดการหยุดทำงานและปัญหาในการนำไปใช้ การเตรียมการล่วงหน้าและทีมฐานข้อมูลที่เหมาะสมไปได้ไกลม

MySQL ได้รับการขนานนามว่าเป็นตัวเลือกฐานข้อมูลอันดับต้น ๆ ของ Forbes ‘Technology Council โดยมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายที่ทำให้เป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งเมื่อเทียบกับฐานข้อมูลเชิงพาณิชย์ ในการสำรวจล่าสุดสภาได้รวบรวมคุณลักษณะที่ดีที่สุดของฐานข้อมูลใด ๆ และจัดทำรายการสิ่งที่ต้องมีและตัวเลือกอันดับต้น ๆ สิ่งที่ต้องมี ได้แก่ เครื่องมือที่ทำให้แน่ใจว่าผู้ใช้ทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้อง การได้อย่างเพียงพอไม่ว่าพวกเขาจะนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานหรือเซ็น ชื่อจากระยะไกล ฟังก์ชันบังคับอื่น ๆ รวมถึงฟังก์ชันที่ช่วยให้คุณสืบค้น และ วิเคราะห์ข้อมูลทั้งหมดของคุณได้อย่างรวดเร็วมีขนาด ที่ถูกต้องสำหรับความต้องการขององค์กรของคุณ และอำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกัน กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นในองค์กรหรือในห่วงโซ่อุปทาน Council พบว่า MySQL เป็นไปตามเกณฑ์ของพวกเขาเนื่องจากมีฟังก์ชันพิเศษในราคาที่ต่ำ

เอกสารนี้เน้นคุณสมบัติและฟังก์ชันการทำงานล่าสุดของ MySQL ได้แก่ :
ความปลอดภัยของข้อมูล
ความพร้อมใช้งานและความสามารถ ในการปรับขนาด
โอเพ่นซอร์สและต้นทุนต่ำ
เอกสารนี้ยังเน้นถึงสี่ขั้นตอนในการโยกย้ายจาก SQL Server ไปยัง MySQL รวมถึงคุณสมบัติที่ดีที่สุดที่มีใน MySQL 8.0 เวอร์ชันล่าสุด สุดท้ายนี้เอกสารนี้มีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้คุณทราบว่าถึงเวลาที่องค์กรของคุณต้องย้ายจาก SQL Server ไปยัง MySQL หรือไม่

คำจำกัดความข้อหนึ่งดูดีกว่าคำจำกัดความอื่น ๆ : สมบูรณ์กว่าภาษาแม่นยำกว่า ฯลฯ ในกรณีนี้หนึ่งคำจะแทนที่คำอื่น
องค์ประกอบของนิยามผู้สมัครทั้งหมดสามารถรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างคำจำกัดความใหม่
คำจำกัดความหนึ่งคำอาจไม่ถูกต้องหรืออาจใช้กับคำอื่น
ในกรณีเหล่านี้คำจำกัดความหนึ่งจะแทนที่คำอื่น ๆ คำที่ถูกแทนที่จะมีสถานะเป็น“ ถูกแทนที่” และมีองค์ประกอบข้อมูลที่ถูกแทนที่ซึ่งจะมีรหัสคำศัพท์ของคำใหม่

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles