Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

พัฒนาเว็บไซต์ บริษัท ซึ่งรองรับการใช้งานในหลากหลายอุปกรณ์

พัฒนาเว็บไซต์ บริษัท เราสามารถทำเว็บไซต์ให้เป็นแบบ Responsive Web Design ซึ่งรองรับการใช้งานในหลากหลายอุปกรณ์และสะดวกต่อการบริหารจัดการเว็บไซต์ นอกจากจะคำนึงถึงความสวยงามและการใช้งานแล้ว เรายังเข้าใจเทรนด์ของแต่ละประเทศเพื่อที่สามารถสร้างสรรค์เว็บไซต์ให้เข้ากับสไตล์ของแต่ละชาติได้อย่างลงตัว ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถออกแบบโครงสร้างของเว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลัก SEO (Search Engine Optimization) ด้วยเทคนิคเฉพาะจากบริษัทแม่ที่ญี่ปุ่นซึ่งมีประสบการณ์ด้านการทำการตลาดออนไลน์และการตลาดบน Search Engine มามากกว่า 19 ปี ส่งผลให้เว็บไซต์สามารถติดอยู่ในอันดับต้นๆ ใน Search Result Page (หน้าแสดงผลการค้นหา) ของ Search Engine อย่างเช่น Google ได้ง่ายขึ้น

ในบทความนี้เราได้รวบรวมเครื่องมือสร้างที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้ในการพัฒนาส่วนหน้า โปรดทราบว่าเครื่องมือเหล่านี้ทั้งหมดทำงานในบรรทัดคำสั่งดังนั้นจึงไม่ได้มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิก

1. NPM (ตัวจัดการแพ็คเกจ)
เครื่องมือสร้าง npm
ตัวย่อnpmย่อมาจาก Node Package Maid ที่เป็นตัวจัดการแพ็คเกจเริ่มต้นของ Node.js เมื่อคุณติดตั้ง Node.jsบนระบบของคุณ npm จะถูกติดตั้งโดยอัตโนมัติและคุณสามารถเข้าถึงได้จากอินเทอร์เฟซบรรทัดคำสั่งของคุณ ด้วย npm คุณสามารถติดตั้งแพ็คเกจ Node.js ด้วยคำสั่งเดียว

คุณสามารถค้นหาแพ็คเกจ Node.js ที่มีอยู่ทั้งหมดในรีจิสทรี npm ที่คุณสามารถเข้าถึงได้ผ่านแถบค้นหาที่ด้านบนของหน้าแรกของ npm คุณจะต้องพิมพ์ชื่อของแพ็คเกจที่คุณกำลังมองหา (เช่น’postcss’ ) ลงในแถบค้นหาจากนั้นคุณจะถูกนำไปยังหน้าแพ็คเกจที่มีทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับแพ็คเกจขั้นตอนการติดตั้งและทั้งหมด ของการอ้างอิง

คุณสมบัติหลัก:

ขั้นตอนการติดตั้งง่าย
ซอฟต์แวร์ข้ามแพลตฟอร์ม (Windows, Linux, macOS, SmarOS และอื่น ๆ )
หลายแสนแพ็คเกจ.
การจัดการการพึ่งพาอย่างมีประสิทธิภาพผ่านไฟล์package.json
ตัวเลือกการกำหนดค่าหลายรายการ (ผ่านบรรทัดคำสั่ง)
เอกสารที่กว้างขวางและชุมชนที่เป็นประโยชน์
2. เส้นด้าย (ผู้จัดการแพ็คเกจ)
เส้นด้าย
Yarnเป็นตัวจัดการแพ็คเกจส่วนหน้าที่สามารถใช้เป็นทางเลือกแทน npm เนื่องจาก Yarn เป็นแพ็คเกจ Node.js คุณจึงต้องติดตั้ง Node.js ก่อนจึงจะสามารถใช้ Yarn ในระบบของคุณได้ จากนั้นคุณจะต้องทำตามคู่มือการติดตั้งเพื่อใช้จัดการการอ้างอิงส่วนหน้าของคุณเท่านั้น

แม้ว่า npm จะเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยม แต่คุณจะพบว่าการสร้างแพ็คเกจด้วยบางครั้งต้องใช้เวลามากพอสมควร สิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นปัญหาหากคุณไม่มีการอ้างอิงจำนวนมากเพื่อติดตั้งหรือไม่ได้ใช้ตัวจัดการแพ็คเกจเป็นประจำ อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นผู้ใช้งานหนักคุณควรพิจารณา Yarn ที่มีความภาคภูมิใจในเวลาการสร้างที่รวดเร็วเป็นพิเศษ

Yarn เร่งกระบวนการสร้างโดยแคชทุกแพ็คเกจเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องดาวน์โหลดการอ้างอิงหลาย ๆ ครั้ง นอกจากนี้ยังดำเนินการแบบคู่ขนานเพื่อลดเวลาในการสร้างให้มากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติหลัก:

เครื่องมือข้ามแพลตฟอร์ม (Windows, Linux, macOS) พร้อมคู่มือการติดตั้งแยกต่างหากสำหรับแต่ละแพลตฟอร์ม
เข้ากันได้กับแพ็คเกจ Node.js ทั้งหมด
เวลาสร้างที่รวดเร็ว
การรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมโดยใช้ checksums เพื่อตรวจสอบความสมบูรณ์ของแพ็กเกจ พัฒนาเว็บไซต์ บริษัท

โหมดออฟไลน์
โหมดแบนเพื่อหลีกเลี่ยงการสร้างรายการซ้ำ
3. GRUNT (นักวิ่งงาน)
นักวิ่งงานฮึดฮัด
Gruntเป็นนักวิ่งงานส่วนหน้าที่ช่วยให้คุณทำงานซ้ำ ๆ โดยอัตโนมัติเช่นการลดขนาดการขุยการทดสอบและอื่น ๆ นักวิ่งงานแตกต่างจากผู้จัดการแพ็คเกจเนื่องจากคุณไม่สามารถใช้เพื่อจัดการการอ้างอิงได้ คุณจำเป็นต้องใช้มันก็ต่อเมื่อคุณต้องการทำงานเดียวกันในแต่ละขั้นตอนการสร้าง

เนื่องจาก Grunt เป็นแพ็คเกจ Node.js คุณสามารถติดตั้งด้วย npm, Yarn หรือตัวจัดการแพ็คเกจ Node.js อื่น Grunt เก็บการอ้างอิงแบบกำหนดเองที่จำเป็นเพื่อดำเนินงานที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของคุณในไฟล์package.json คุณสามารถกำหนดงานของคุณใน Gruntfile ( ดูตัวอย่าง ) ที่ทำงานในทุกขั้นตอนการสร้างและดำเนินการแต่ละงานโดยอัตโนมัติ

คุณสมบัติหลัก:

เครื่องมือบรรทัดคำสั่งข้ามแพลตฟอร์มที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการใด ๆ
กระบวนการกำหนดค่าที่ตรงไปตรงมา
ระบบนิเวศขนาดใหญ่พร้อมปลั๊กอินหลายร้อยรายการเพื่อเพิ่มเครื่องมือส่วนหน้า (เช่น Sass, Jade, JSHint, Handlebars, RequireJS และอื่น ๆ ) ที่ทำงานที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าให้เสร็จสมบูรณ์
งานอะซิงโครนัสหากจำเป็น
เอกสารมากมาย
นำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย

มีหลักการในการทำงานออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์หรือเขียนโปรแกรมสร้างทุกส่วนของเว็บไซต์เพื่อให้มีความสวยอย่างมืออาชีพ นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับการคิดและวางแผนกลยุทธ์ พัฒนาระบบเพื่อประยุกต์ใช้ในเชิงรุกเพื่อธุรกิจคุณ สร้างความแตกต่างและความโดดเด่นให้กับเว็บไซต์ของคุณ พร้อมระบบ Online Digital Marketing ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ สร้างภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจและสั่งซื้อสินค้าหรือบริการจากเว็บไซต์ของคุณอย่างต่อเนื่อง

ข้อดีของการพัฒนาหรือทำเว็บไซต์กับเรา

นอกจากเรามุ่งเน้นเรื่องความสวยงามแล้ว เว็บไซต์ต้องช่วยขายสินค้าเเละบริการสำหรับธุรกิจได้จริง
รูปแบบการทำเว็บไซต์สวยสมัย ด้วยการใช้เทคโนโลยี Web Programming ภาษา CSS , JavaScript ในการออกแบบเว็บไซต์
ระบบรองรับการควบคุมเว็บไซต์หรือ Control ในการเพิ่มข้อมูล แก้ไขเว็บไซต์ หลังส่งมอบเว็บไซต์ด้วย Customer Management System (CMS)
พร้อมคู่มืออบรมการใช้งานเว็บไซต์

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

 

Related Articles