Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

10 เหตุผลที่จ้าง พัฒนาซอฟต์แวร์ทำงาน และบุคคลากร

พัฒนาซอฟต์แวร์ทำงาน การพัฒนาซอฟต์แวร์จำเป็นต้องมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีทั้งหมดเพื่อทำงานในด้านต่างๆเช่นฐานข้อมูลส่วนต่อประสานผู้ใช้การเขียนโปรแกรมการออกแบบความปลอดภัยการจัดการข้อมูลการรวมเครื่องมือการรายงานเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้งและอื่น ๆ แม้ว่าการพัฒนาซอฟต์แวร์จะเป็นความสามารถหลักของคุณ แต่เทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทำให้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมีทีมงานภายในที่แข็งแกร่งในทุกเทคโนโลยีที่ลูกค้าต้องการ นั่นเป็นเหตุผลที่แม้แต่ บริษัท ไอทีก็ยังพิจารณาจ้างพัฒนาซอฟต์แวร์ในเรื่องโครงการเฉพาะ ต่อไปนี้เป็นเหตุผล 10 ประการที่การพัฒนาซอฟต์แวร์จากภายนอกจึงใช้ได้กับทุกธุรกิจ:

 

แหล่งข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ

อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าการได้รับทรัพยากรจากผู้เชี่ยวชาญในด้านไอทีเฉพาะด้านนั้นค่อนข้างยุ่งยาก การสรรหาทีมงานเพียงโครงการเดียวอาจไม่ใช่ทางเลือกที่เป็นไปได้สำหรับทุกธุรกิจ การเอาท์ซอร์สสามารถเสนอทางเลือกที่ดีกว่าโดยไม่มีข้อผูกมัดเพิ่มเติม

 

เทคโนโลยีที่เหมาะสม

ไม่ใช่เทคโนโลยีทั้งหมดที่เป็นโอเพนซอร์สหรือใช้งานได้ฟรี ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์บางประเภทมีราคาแพงมาก หากไอทีไม่ใช่ความสามารถหลักของคุณก็ไม่มีประโยชน์ในการลงทุนกับเทคโนโลยีที่มีค่าใช้จ่ายในอนาคต แทนที่จะจ้างพัฒนาเว็บไซต์และได้เปรียบในการแข่งขัน

 

ประหยัดค่าใช้จ่าย

เมื่อคุณเลิกจ้างงานและต้นทุนโครงสร้างพื้นฐานอื่น ๆ จะช่วยลดต้นทุนของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นการเอาท์ซอร์สนั้นคุ้มค่ามากเมื่อพิจารณาจากการสมัครสมาชิกเป็นระยะซึ่งพิสูจน์ได้ว่าน้อยกว่าเงินทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่รวมกันเพื่อรักษาทีมภายใน

 

ประหยัดเวลา

หากพนักงานของคุณยุ่งอยู่กับโครงการอื่น ๆ อยู่แล้วคุณสามารถประหยัดเวลาได้โดยการจ้างพัฒนาเว็บให้กับพันธมิตรที่มีความสามารถ พวกเขาจะพร้อมที่จะทำงานกะสองครั้งเพื่อให้โครงการเสร็จตามกำหนดเวลา

 

ความยืดหยุ่น

องค์กรที่ดำเนินการอยู่อาจพบว่าเป็นการยากที่จะเสนอความยืดหยุ่นในข้อกำหนดหรือผลิตภัณฑ์และบริการที่พวกเขานำเสนอ การเอาท์ซอร์สมีความยืดหยุ่นกว่ามาก องค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่มักจะจ้างโครงการขนาดเล็กเพื่อใช้ประโยชน์จากความยืดหยุ่นที่เสนอให้

การจ้างพัฒนาซอฟต์แวร์

ความสามารถในการปรับขนาด

อาจมีบางครั้งที่องค์กรของคุณมีงานมากเกินไปซึ่งจะต้องใช้ทรัพยากรเพิ่มเติม คุณใช้เวลาความพยายามและเงินในการจัดหางานและการเริ่มต้นทำงานแล้วพบว่าสิ่งเหล่านี้เป็นภาระในช่วงฤดูกาลที่ไม่ติด นี่เป็นปัญหาทั่วไปที่แจ้งให้ธุรกิจต่างๆพิจารณาการจ้างโครงการออกแบบเว็บไซต์ไปยังหน่วยงานบุคคลภายนอกที่มีความสามารถในการออกแบบโครงการเว็บ

 

โฟกัสที่ดีขึ้น

คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่โครงการที่จัดลำดับความสำคัญของคุณได้ดีขึ้นเมื่อคุณจ้างโครงการที่มีขนาดเล็กและมีลำดับความสำคัญน้อยกว่าให้กับคู่ค้าจ้างที่มีความสามารถ พวกเขาจะมุ่งเน้นไปที่การทำโครงการเหล่านี้ให้เสร็จสมบูรณ์ตามสัญญา

 

การปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ดีขึ้น

ทุกโครงการและทุกผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องสอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรม ด้วยเทคโนโลยีและมาตรฐานคุณภาพที่เปลี่ยนแปลงไปอาจเป็นไปไม่ได้ที่จะปฏิบัติตามมาตรฐานการปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมดตามระดับอุตสาหกรรม โครงการพัฒนาเว็บจ้าง บริษัทจะสามารถมากขึ้นกับการเปลี่ยนแปลงมาตรฐานคุณภาพและช่วยให้โครงการของคุณกับการปฏิบัติที่ดีกว่า

 

การใช้งานคุณภาพ

สร้างแอปพลิเคชันที่มีคุณภาพด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญของ บริษัท ภายนอก บริษัท ไอทีขนาดเล็กอาจไม่มีทีมงานที่มีคุณภาพเพื่อรับรองคุณภาพสูงสุดของแอปพลิเคชันที่พวกเขาพัฒนา การเอาท์ซอร์สทำให้พวกเขามีโอกาสที่ดีกว่าในการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้า

 

การลดความเสี่ยง

ในต่างประเทศการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่บริษัท ดำเนินการความเสี่ยงที่สมบูรณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานที่พวกเขาทำงานใน ไม่ว่าคุณจะเอาท์ซอร์สในกระบวนการส่วนหนึ่งหรือการพัฒนาโครงการซอฟต์แวร์อย่างสมบูรณ์ บริษัท จ้างจะรับความเสี่ยงจากงานที่ต้องทำ

 

เหตุผลเหล่านี้มีความแข็งแกร่งเพียงพอสำหรับธุรกิจต่างๆรวมถึง บริษัท ไอทีในการจ้างการพัฒนาซอฟต์แวร์จากภายนอกให้กับคู่ค้าภายนอกที่มีความสามารถ

การเอาท์ซอร์สกลายเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลก ประเทศสาธารณรัฐเช็กตามเช่นอินเดียและจีนจะกลายเป็นบ้านสำหรับนำบริษัท เอาท์ซอร์ส ในการแข่งขันทางธุรกิจในปัจจุบันหลายองค์กร (ซึ่งอยู่ในภาคส่วนต่างๆ) กำลังจัดการกับข้อมูลมากมายทุกวัน และ บริษัท เหล่านี้ขอความช่วยเหลือจาก บริษัท ที่จัดจ้างข้อมูลอย่างต่อเนื่องเพื่อลดภาระงานในสำนักงานให้เหลือน้อยที่สุด

การเอาท์ซอร์สได้รับการยอมรับอย่างมากในตลาดโลกเนื่องจากได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถลดต้นทุน การดำเนินงานของทุกธุรกิจพร้อมกับการเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจ แนวคิดของการจ้างได้ซื้อในการเพิ่มขึ้นอย่างมากใน บริษัท nearshore จ้างและผู้ให้บริการในต่างประเทศ

แต่การเลือกพาร์ทเนอร์เอาท์ซอร์สที่เหมาะสม กลายเป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างมากสำหรับองค์กรส่วนใหญ่ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจจ้าง บริษัท เอาท์ซอร์สที่ตั้งถิ่นฐานในต่างประเทศตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับคำตอบสำหรับข้อกังวลต่อไปนี้ เคล็ดลับและข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้คุณ จัดการกับความซับซ้อนของการเอาท์ซอร์สได้ดีขึ้น

บริษัท เอาท์ซอร์สที่ดีที่สุด
ติดตามบันทึก – ก่อนที่คุณจะจ้างบริการ BPOโปรดตรวจสอบในบันทึก การติดตามก่อนหน้าของ บริษัท เอาท์ซอร์ส สิ่งนี้จะเสนอแนวคิดโดยละเอียดเกี่ยวกับกลยุทธ์การปฏิบัติงานและประสิทธิผลโดยรวม อย่าลืมหาประสบการณ์ ในการทำงานและประเภทของโครงการที่พวกเขาทำ จะช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ระดับประสิทธิภาพโดยรวมซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณในระยะยาว

ความน่าเชื่อถือ – ความน่าเชื่อถือเป็นปัจจัยสำคัญในธุรกิจใด ๆ ดังนั้นการตรวจสอบสมการความน่าเชื่อถือกับ บริษัท ภายนอก จึงเป็นสิ่งจำเป็น บริษัท เอาท์ซอร์สควรมีความน่าเชื่อถือในเรื่องของการส่งมอบบริการตรงเวลาด้วยมาตรฐานคุณภาพ การตรงตามกำหนดเวลาสำหรับการส่งงานเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องตรวจสอบก่อนที่จะจ้างโครงการของคุณ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือให้อ่านบทวิจารณ์ของ บริษัท และคำรับรองที่แสดงบนแพลตฟอร์มต่างๆ

งบประมาณ – วัตถุประสงค์ของการ จ้างบริการ BPO หรือ กิจกรรมที่ไม่ใช่ธุรกิจหลักอื่น ๆ คือการทำงานให้เสร็จในต้นทุนที่ต่ำโดยการบำรุงรักษาต้นทุนการดำเนินงานอย่างสม่ำเสมอ โดยทั่วไป บริษัท เอาท์ซอร์สในต่างประเทศจะเสนอผลลัพธ์ที่ลูกค้าพึงพอใจในราคาที่เหมาะสม อย่าดำเนินการโดยการส่งเสริมการขายโฆษณาที่ไม่ต้องการของ บริษัท เอาท์ซอร์สราคาแพง ตรวจสอบนโยบายการกำหนดราคาของ บริษัท เหล่านี้ก่อนจ้างให้จัดการโครงการของคุณ โดยไม่คำนึงถึงปัจจัยด้านต้นทุนตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับบริการที่มีคุณภาพ

ความเข้ากันได้ทางวัฒนธรรม – ความเข้ากันได้ทางวัฒนธรรม เป็นปัจจัยสำคัญที่จะต้องพิจารณาในขณะ ที่สร้างความร่วมมือจากภายนอก ช่วยลดความสัมพันธ์ในการทำงานที่สร้างขึ้นระหว่าง บริษัท ของคุณและ บริษัท เอาท์ซอร์ส ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือกคู่ค้าภายนอก ที่มีวัฒนธรรมแบบผสมผสานและเชิงลึกที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมการทำงาน และวัฒนธรรมองค์กรของคุณ พัฒนาซอฟต์แวร์ทำงาน

โครงสร้างพื้นฐาน – เหตุผลสำคัญประการหนึ่งที่ทำให้องค์กรส่วนใหญ่ ต้องจ้างงานจากภายนอกเนื่องจากขาดสิ่งอำนวยความสะดวกด้านโครงสร้างพื้นฐาน เทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญในแนวคิดของการเอาท์ซอร์ส ก่อนที่จะจ้างผู้ให้บริการต้องเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกที่จำเป็นอื่น ๆ นอกจากนี้ยังควรมีสิ่งอำนวยความสะดวก และความรู้ที่ดีเกี่ยวกับปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

การตรวจสอบตัวอย่าง – ก่อนที่คุณจะดำเนินการขั้นตอนสุดท้าย ของการจ้างงานโปรดตรวจสอบตัวอย่างงานก่อนหน้านี้อย่างละเอียด สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจจุดแข็งและจุดอ่อนของ บริษัท เอาท์ซอร์สเมื่อต้องจัดการกับงาน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าวิสัยทัศน์ของพวกเขาตรงตามข้อกำหนดของโครงการของคุณ ตรวจสอบกระบวนการคิดคุณสมบัติความเป็นผู้นำและรูปแบบความคิดสร้างสรรค์ที่จำเป็นสำหรับธุรกิจของคุณในการประสบความสำเร็จในระยะยาว

การสื่อสาร – ผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สควรมีลูกค้า หรือทีมสนับสนุนด้านเทคนิคที่ยอดเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการและข้อสงสัยของคุณได้ตลอดเวลา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการเหล่านี้พูดภาษาของคุณและสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิผลเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ นอกจากนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่า บริษัท ภายนอกพร้อมให้บริการตลอดเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเร

Related Articles