Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

บทบาทของผู้ให้บริการ ป้อนข้อมูลในโลจิสติกส์ การส่งมอบที่ตรงเวลา

ป้อนข้อมูลในโลจิสติกส์ การส่งมอบที่ตรงเวลาและการสื่อสารที่เหมาะสมทำให้เกิดความพึงพอใจของลูกค้าในภาคโลจิสติกส์ กล่าวอีกนัยหนึ่งเราสามารถบอกเป็นนัยว่าความเร็วเป็นกุญแจสำคัญในสนาม งานเช่นการป้อนข้อมูลและการประมวลผลใบแจ้งหนี้ทำให้กระบวนการทั้งหมดช้าเหมือนกากน้ำตาล แต่สิ่งเหล่านี้เป็นงานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ให้ข้อได้เปรียบที่สำคัญในขณะที่ทำอย่างถูกต้อง ทันทีที่ประสบความสำเร็จ บริษัท โลจิสติกส่วนใหญ่จะเพียงพอสำหรับคุณตระหนักถึงความสำคัญของ การป้อนข้อมูลโลจิสติก ส่วนใหญ่มีผู้ให้บริการป้อนข้อมูลที่ดีที่สุดเพื่อดูแลงานด้านหลังสำนักงาน ดังนั้นหากต้องการทราบบทบาทของผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูลในด้านโลจิสติกส์ให้เราดูว่าพวกเขาให้ความช่วยเหลือที่ใดและปรับปรุงงานจากภายนอกได้อย่างไร

บทบาทของผู้ให้บริการป้อนข้อมูลในโลจิสติกส์
พวกเขาช่วยการจัดการโลจิสติกส์ที่ไหนและอย่างไร

การตรวจสอบบิลค่าขนส่ง
กระบวนการตรวจสอบจัดการและตรวจสอบค่าขนส่งเรียกว่าบริการตรวจสอบใบเรียกเก็บเงินค่าขนส่ง ทำเพื่อความถูกต้องของตั๋วเงินเหล่านี้และถือเป็นเครื่องมือที่น่าเชื่อถือในการลดต้นทุนการขนส่งสินค้าและเพิ่มขีดความสามารถในการทำกำไร ในขณะที่จ้างตรวจสอบการเรียกเก็บเงินค่าขนส่งจะปลอดภัยสำหรับมืออาชีพ

การป้อนข้อมูลแบบฟอร์ม B3 สำหรับธุรกิจนายหน้าศุลกากร
การป้อนข้อมูลในแบบฟอร์ม B3 มีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อมีการป้อนข้อมูลที่ถูกต้องสำหรับการคำนวณที่สำคัญซึ่งมีผลต่อใบแจ้งหนี้เช่นการประกันภัยส่วนลดเงินสดมูลค่าศุลกากร ฯลฯ ข้อมูลที่ผิดพลาดในแบบฟอร์มจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดที่เป็นอันตรายในทั้งธุรกิจ วิธีที่ดีที่สุดในการละเว้นข้อผิดพลาดในการป้อนข้อมูลแบบฟอร์ม B3 คือการเอาท์ซอร์ส

รายการใบสั่งซื้อ
ในขณะที่เอาท์ซอร์สรายการใบสั่งซื้อของคุณและการป้อนข้อมูลโลจิสติกส์อื่น ๆ ผู้ให้บริการจะช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลที่เขียนด้วยลายมือพิมพ์และพิมพ์ด้วยลายมือของคุณแบบดิจิทัล ขั้นตอนนี้จะอัปเดตกระบวนการทางการเงินและกระบวนการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในที่สุด

การประมวลผลใบแจ้งหนี้
พันธมิตรผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์จะช่วยเหลืออุตสาหกรรมทางทะเลทางอากาศถนนและทางรถไฟในขณะที่ดำเนินการกับใบกำกับสินค้า นอกจากนี้ยังรับรองว่าสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้โดยช่วยให้บรรลุความต้องการส่วนบุคคล

การประมวลผลบิลค่าขนส่ง
กิจกรรมด้านโลจิสติกส์เช่นการเรียกเก็บเงินค่าขนส่งและการป้อนข้อมูลมีความอ่อนไหวสูง มีข้อผิดพลาดในนาทีก็จะทำให้เกิดความผิดพลาดของผู้มีอิทธิพลในกระบวนการที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เช่น การชำระเงินค่าขนส่ง ดังนั้นการเอาท์ซอร์สการเรียกเก็บเงินค่าขนส่งและ การจัดการโลจิสติกส์อื่น ๆ จะช่วยให้คุณดำเนินการได้โดยปราศจากข้อผิดพลาด

การตรวจสอบและการป้อนข้อมูลของ BOL
การป้อนรายละเอียดที่ถูกต้องและการสร้างใบตราส่งอิเล็กทรอนิกส์ ในรูปแบบดิจิทัล ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงของการทำธุรกรรมสามารถทำได้โดยมีพันธมิตรที่มีประสบการณ์ในการจ้าง นอกจากนี้การป้อนข้อมูล BOL แบบรวมสามารถปรับปรุงกระบวนการโลจิสติกส์ของคุณได้ ป้อนข้อมูลในโลจิสติกส์

หวังว่าคุณจะเข้าใจบทบาทของผู้ให้บริการป้อนข้อมูลในโลจิสติกส์ผ่านทางบทความนี้ ความตื่นเต้นในปัจจุบันอาจทำให้คุณก้าวไปสู่การว่าจ้างบุคคลภายนอกเพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจโลจิสติกส์ของคุณ แต่เดี๋ยวก่อนอย่ารีบจับคู่ผิด ทำการวิจัยอย่างละเอียดเกี่ยวกับ บริษัท เอาท์ซอร์สที่คุณจะเชื่อมโยงด้วย Offshore Online Data Entry เป็นผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สนอกชายฝั่งที่เชื่อถือได้ซึ่งให้บริการโลจิสติกส์ที่ดีที่สุดและปรับแต่งได้ทั่วโลก ดังนั้นเราจึงมีเทคโนโลยีล้ำสมัยและเป็นมืออาชีพที่เราสามารถจัดการได้แม้กระทั่งงานและข้อกำหนดที่ซับซ้อนที่สุดของคุณ
ธุรกิจสร้างเอกสารหรือข้อมูลจำนวนมากและการจัดเรียงและป้อนข้อมูลทั้งหมดลงในฐานข้อมูลอย่างถูกต้องอาจเป็นงานที่น่าเบื่อ เราค่อนข้างจะมุ่งเน้นไปที่อย่างอื่น แต่ไม่สนใจกระบวนการป้อนข้อมูลเพียงเพราะการใช้เวลานานเป็นวิธีที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการดำเนินธุรกิจที่ไม่มีประสิทธิภาพทำให้ บริษัท เติบโตและยอดขายน้อยลง

ในขณะเดียวกันหลายคนอาจละเว้นจากการจ้างบริการป้อนข้อมูลเนื่องจากปัญหาด้านความปลอดภัยของข้อมูลหรือความแตกต่างทางวัฒนธรรม อย่างไรก็ตามคุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าคู่แข่งของคุณประสบความสำเร็จในการจ้างบริการป้อนข้อมูลทั้งหมดได้อย่างไร? ที่พวกเขาทำถูกต้องคืออะไร?

ตรวจสอบคู่แข่งของคุณและวิเคราะห์ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่เพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพและความสำเร็จโดยการจ้างป้อนข้อมูลหรืออาจเป็นสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงในขณะที่จ้างบริการ:

เคล็ดลับในการเรียนรู้จากคู่แข่งของคุณในการเลือกคู่ค้าจ้างของคุณ
คู่แข่งมองหาระดับของการปรับแต่งที่นำเสนอโดยคู่ค้าภายนอก:การป้อนข้อมูลเป็นเรื่องใหญ่และอาจแตกต่างกันไปตามอุตสาหกรรมและความต้องการทางธุรกิจของพวกเขา ดังนั้นเห็นได้ชัดว่า บริษัท ที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่ต้องการเอาท์ซอร์สให้กับพันธมิตรที่ให้ระดับการปรับแต่งตามที่คาดไว้เพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่หลากหลายแก่ลูกค้า

คู่แข่งไปกับคู่ค้าภายนอกที่มีเครื่องมือในการตรวจสอบกระบวนการของพวกเขา:เห็นได้ชัดว่าคู่แข่งที่ได้รับจากการเอาท์ซอร์สป้อนข้อมูลส่วนใหญ่มองไปที่ผู้ให้บริการที่ให้การเข้าถึงเครื่องมือหรือเทคโนโลยีเพื่อตรวจสอบหรือติดตามกระบวนการของพวกเขาซึ่งจะช่วยได้ เพื่อตรวจสอบข้อผิดพลาดตั้งแต่เนิ่นๆและแก้ไขข้อผิดพลาด พวกเขาควรเต็มใจที่จะรองรับการปรับเปลี่ยนอย่างเร่งด่วนและในกรณีฉุกเฉินหากจำเป็นและเมื่อจำเป็น

คู่แข่งอาจมองหาผู้ให้บริการที่มีนโยบายการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่เข้มงวด:ปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่อาจส่งผลต่อคู่แข่งของคุณในการว่าจ้างบุคคลภายนอกในโครงการอาจเป็นนโยบายการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่เข้มงวดซึ่งมีอยู่สำหรับคู่ค้าภายนอกของคุณดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณ มีการป้องกัน.

ประการที่สองดูว่าพวกเขาล้มเหลวตรงไหนและทำอะไรแตกต่างจากสิ่งที่ทำเพื่อที่คุณจะสามารถเอาชนะอุปสรรคหรืออุปสรรคหากมีในการจ้างบริการป้อนข้อมูลที่ประสบความสำเร็จ:

มองหาวิธีที่จะเชื่อมอุปสรรคทางวัฒนธรรมหรือภาษา:บ่อยครั้งที่มีการว่าจ้างโครงการจากภายนอกไปยังประเทศต่างๆซึ่งอาจเป็นไปตามภาษาหรือวัฒนธรรมที่แตกต่างจากคุณ แต่คุณไม่จำเป็นต้องกังวล ผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สที่เชื่อถือได้ส่วนใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศเช่นอินเดียมีทีมงานมืออาชีพที่พูดภาษาอังกฤษได้คล่องและสามารถสื่อสารกับผู้คนในวัฒนธรรมอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายจึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของธุรกิจ

มองหาวิธีที่จะเอาชนะความล่าช้าในการสนับสนุนและการตอบสนอง: การจ้างบุคคลภายนอกไปยังประเทศที่มีเขตเวลาล่าช้าอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้การตอบกลับล่าช้า จงฉลาดและเลือกคู่ค้าที่เอาท์ซอร์สซึ่งมีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญโดยเฉพาะส่งมอบโครงการตามเวลาที่คุณต้องการ

Key Takeaway:ดังนั้นคุณจะเห็นได้ที่นี่ว่าการจ้างบริการป้อนข้อมูลไปยังผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพเป็นวิธีที่จะช่วยให้การดำเนินงานราบรื่นและประสบความสำเร็จทางธุรกิจ ในขณะเดียวกันคุณควรฉลาดพอที่จะเรียนรู้จากคู่แข่งของคุณเพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าควรทำตามหรือสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงในขณะที่เลือกคู่ค้าจ้างที่เหมาะสมของคุณ

ความต้องการในการพัฒนาแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยองค์กรธุรกิจขนาดเล็กเพิ่มขึ้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน เหตุผลนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของฐานผู้บริโภคยุคใหม่ที่จะได้รับประสบการณ์และความพึงพอใจเฉพาะบุคคล ดังนั้นแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่จึงเป็นวิธีที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดในการมีส่วนร่วมและสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพตามความต้องการของลูกค้า

ล่าสุด-Mobile-App-Development-Technologies-for-Small-Scale-Business
การมีแอพมือถือที่ใช้งานได้ดีปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจของพวกเขาถือเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับพวกเขา ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความพร้อมในการให้บริการโดยลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่ยุ่งยากซึ่งให้ความสะดวกสบายในการค้นหาการซื้อสินค้าจากทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังช่วยในการเพิ่มการรักษาลูกค้าซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับแพลตฟอร์มอื่น ๆ

ดังนั้นจึงมีความจำเป็นมากขึ้นสำหรับธุรกิจขนาดเล็กเพื่อความอยู่รอด อุปกรณ์อัจฉริยะ Android ต้องการการพัฒนาแอป Android การพัฒนาแอป iOS โดยใช้แพลตฟอร์ม iOS และการพัฒนาแอปแบบไฮบริดเพื่อประสบการณ์ที่ผสมผสานกันมากขึ้น การพัฒนาทั้งสามประเภทได้รับการคัดเลือกอย่างกว้างขวางโดยธุรกิจขนาดเล็กเกือบทั้งหมดเพื่อประโยชน์ที่หลากหลาย

ประเด็นด้านล่างนี้อธิบายถึงสาเหตุที่ธุรกิจขนาดเล็กลงทุนอย่างมากกับข้อกำหนดในการพัฒนาแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อความสำเร็จในระยะยาว:

ช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมของลูกค้า

ถือเป็นการวางกลยุทธ์ที่ความสามารถของแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ทำให้ลูกค้าใกล้ชิดมากขึ้น และ มอบการมีส่วนร่วมที่มีศักยภาพและไม่หยุดชะงักช่วยในการรักษาลูกค้าและยังขยายการเข้าถึงธุรกิจในตลาดที่มีการแข่งขันและมีพลวัต ลูกค้าได้รับความคล่องตัวและเข้าถึงธุรกิจได้มากขึ้นด้วยความช่วยเหลือของแอพมือถือจากทุกที่และทุกเวลา นอกจากนี้ยังสามารถให้การแจ้งเตือนหรือการแจ้งเตือนที่เป็นประโยชน์ในเวลาที่เหมาะสมซึ่งช่วยในการรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจการโต้ตอบที่เกิดขึ้นเองเพื่อการตัดสินใจซื้ออย่างมีข้อมูล

สื่อการตลาดส่วนบุคคล

การพัฒนาแอป Android, iOS หรือไฮบริดจะมอบประสบการณ์แบรนด์ และ การสื่อสารที่เป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าเสมอ การมีส่วนร่วมเป็นแบบเรียลไทม์และช่วยเตือนลูกค้าเกี่ยวกับข้อเสนอที่เป็นไปได้ที่พวกเขากำลังมองหาในภายหลังหรือเวลาที่เหมาะสมที่สุด สิ่งนี้เป็นไปได้ด้วยความช่วยเหลือในการปรับแต่งความต้องการของลูกค้าที่แน่นอนโดยใช้ประโยชน์จากข้อมูลส่วนบุคคลกิจกรรมในอดีตและปัจจุบันสถานที่ ฯลฯ สามารถส่งการแจ้งเตือนแบบพุชไปยังลูกค้าได้โดยอาศัยสิ่งนี้ที่สร้างประสบการณ์ของลูกค้าที่มุ่งเน้น และ ในการส่งเสริมการทำงานร่วมกันที่แข็งแกร่งและกระตือรือร้น ความสัมพันธ์.

ความพร้อมใช้งานและความคล่องตัวตามความต้องการ

แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ให้บริการลูกค้าด้วยเกณฑ์แบบทันทีและตามความต้องการ ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อเสนอใด ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถขยายธุรกิจและดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าใหม่ ๆ

เพิ่มความภักดีของลูกค้า

แอพมือถือที่ทรงพลังและใช้งานได้ดีซึ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แน่นอนจะรับประกันฐานลูกค้าที่ภักดีสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันในระยะยาว ลูกค้าที่ได้รับรางวัลมากมายผ่านโปรแกรมความภักดียังเป็นกลยุทธ์ส่งเสริมการขายที่มีประสิทธิภาพและได้รับการพิสูจน์แล้วในการสร้างความภักดีของลูกค้าและรักษาลูกค้าที่มีอยู่ซึ่งหมายถึงการเข้าถึงข้อมูลผู้ใช้ที่มีคุณค่ามากขึ้น

ขอบการแข่งขัน

ธุรกิจขนาดเล็กที่ใช้ประโยชน์จากการสนับสนุนการพัฒนาแอพมือถือ Android, iOS หรือไฮบริดที่มีประสิทธิภาพสามารถนำหน้าคู่แข่งได้เสมอ ช่วยส่งเสริมระดับการผลิตที่เพิ่มขึ้นทำให้กระบวนการต่างๆง่ายขึ้นช่วยในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า / ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและเปิดใช้งานการแบ่งปันข้อมูลที่คล่องตัวและราบรื่น

นี่คือเหตุผลที่ธุรกิจขนาดเล็กควรนำการพัฒนาแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่มาใช้เพื่อเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจและการวางแผนกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ ที่มีศักยภาพให้ผลลัพธ์ที่วัดผลได้แบบเรียลไทม์และช่วยให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขัน

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles