Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

การวิจัยสิทธิบัตรและคุณจะได้รับ ประโยชน์จากเอ้าซอส อย่างไร

ประโยชน์จากเอ้าซอส สิทธิบัตรเป็นชื่อทางกฎหมายที่ให้สิทธิ์แก่ผู้ประดิษฐ์ในการยกเว้นไม่ให้ผู้อื่นทำใช้หรือขายสิ่งประดิษฐ์ที่อ้างสิทธิ์ ระยะเวลาของสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกาคือ 20 ปีนับจากวันที่ยื่นฟ้อง เพื่อให้การประดิษฐ์สามารถจดสิทธิบัตรได้ต้องเป็นสิ่งใหม่ตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายสิทธิบัตร หากมีการอธิบายการประดิษฐ์ในสิ่งพิมพ์หรือมีการใช้งานสาธารณะมานานกว่าหนึ่งปีก่อนวันขอรับสิทธิบัตรจะไม่สามารถออกสิทธิบัตรได้

ในการจดสิทธิบัตรสิ่งประดิษฐ์ต้องเป็นไปตามเกณฑ์สามประการด้านล่าง

สิ่งประดิษฐ์ต้องไม่เหมือนใคร

มันต้องใช้งานได้

มันควรจะประเสริฐและไม่ชัดเจนในการค้นพบ

ธุรกิจใหม่หรือธุรกิจที่มีอยู่แล้วที่ตั้งตารอที่จะร่วมลงทุนในเทคโนโลยีใหม่และนวัตกรรมที่สร้างขึ้นตั้งแต่เริ่มต้นสามารถใช้ประโยชน์จากสิทธิบัตรได้โดยการยื่นการวิจัยและนวัตกรรมเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยซึ่งคู่แข่งไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ โดยไม่มีการรับทราบที่เกี่ยวข้อง

ผู้ให้บริการการวิจัยสิทธิบัตรเสนอบริการอะไรบ้าง
ด้านล่างนี้เป็นบริการบางส่วนที่ผู้ให้บริการวิจัยสิทธิบัตรที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพเสนอ:

ความถูกต้องของสิทธิบัตร

สิทธิในการใช้ / เสรีภาพในการดำเนินการ

การค้นหาสิทธิบัตร

การกำหนดเจ้าของสิทธิบัตร

การค้นหาที่ทันสมัย

การระบุผู้รับอนุญาต

โอกาสในการจดสิทธิบัตรใหม่

บริการเหล่านี้เป็นฐานของการวิจัยสิทธิบัตรที่ดีเนื่องจากบริการเหล่านี้ช่วยกำหนดผลกระทบที่มีอยู่และในอนาคตของการยื่นขอสิทธิบัตรและทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีการนำเสนอแนวคิดที่ซ้ำกันหรือมีอยู่ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายต่อธุรกิจหรือกิจการของคุณ

ข้อดีของการเอาท์ซอร์สการวิจัยสิทธิบัตรของคุณไปยังผู้ให้บริการ:
พันธมิตรด้านการจัดจ้างที่ให้ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับตลาดข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคและกลยุทธ์ของคู่แข่งเพื่อให้คุณสามารถพัฒนาเทคโนโลยีและกลยุทธ์ด้านทรัพย์สินทางปัญญาของคุณได้ดีขึ้นเป็นผู้ให้บริการที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับ ประโยชน์จากเอ้าซอส

คุ้มค่า:เหตุผลหลักที่ทำให้ผู้คนเลือกจ้างคือการลดต้นทุนโดยรวมในการดำเนินงาน ด้วยการลดต้นทุนธุรกิจสามารถใช้เงินนี้ในส่วนอื่นที่ต้องการการมุ่งเน้นทางการเงิน

โครงการ Time Bound:ผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สให้แน่ใจว่าโครงการที่จัดการโดยพวกเขาจะเสร็จสมบูรณ์และส่งมอบก่อนเวลา กรอบเวลาเสร็จสิ้นโครงการที่กำหนดไว้ล่วงหน้าช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อกำหนดของการวิจัยสิทธิบัตรของลูกค้าจะเสร็จสมบูรณ์ตรงเวลา

แรงงานที่มีทักษะ:พนักงานที่มีประสิทธิภาพช่วยเพิ่มพนักงานที่มีทักษะสูงได้รับการฝึกฝนและมีแรงจูงใจที่สามารถให้บริการการประมวลผลแบบฟอร์มที่เหนือกว่าสำหรับทุกความต้องการด้านการวิจัย

การวิจัยเชิงลึก:สิทธิบัตรต้องมีการวิจัยและเอกสารอย่างละเอียด บริษัท เอาท์ซอร์สที่มีโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์หรือไอเดียของคุณตรงตามระดับที่ต้องการเพื่อยื่นจดสิทธิบัตร

ประเด็นสำคัญ:ที่ Dataworks เราเข้าใจถึงความสำคัญของการจดสิทธิบัตรนวัตกรรมของคุณ ด้วยเหตุนี้เราจึงนำเสนอวิธีการที่มีประสิทธิภาพเพื่อประเมินสิทธิบัตรโดยพิจารณาจากคุณภาพการเปลี่ยนแปลงของตลาดข้อกำหนดทางเทคนิคและศักยภาพในการเป็นแนวคิดที่มีกำไร

ด้วยการปฏิวัติอุตสาหกรรมออนไลน์ทำให้มีความต้องการในการย้ายข้อมูลจากฐานข้อมูลหนึ่งไปยังอีกฐานข้อมูลเพิ่มขึ้น แต่ด้วยการย้ายข้อมูลนี้จำเป็นต้องแปลงข้อมูลด้วยวิธีดังกล่าวเพื่อให้เข้ากันได้กับฐานข้อมูลของผู้รับ

เนื่องจากข้อมูลถูกย้ายหรือทำซ้ำบนแพลตฟอร์มต่างๆจึงไม่จำเป็นที่แพลตฟอร์มอื่น ๆ ทั้งหมดจะเข้ากันได้กับภาษาโปรแกรมเดียวกันกับผู้ให้บริการ ความจำเป็นของการแปลงข้อมูลเกิดขึ้นที่นี่

ด้วยการแปลงข้อมูลที่เหมาะสมคุณสามารถมั่นใจได้ดังต่อไปนี้:

การแปลงข้อมูลเป็นรูปแบบของผู้รับ

ความเข้ากันได้กับฐานข้อมูลใหม่

การรักษาคุณภาพดั้งเดิมของข้อมูล

นิยมแปลงข้อมูลรูปแบบใด
แม้ว่าการแปลงข้อมูลจะมีขอบเขตที่หลากหลายเมื่อพูดถึงภาษาโปรแกรม แต่รูปแบบข้อมูลที่ “แปลงเป็น” ที่พบบ่อยมีดังต่อไปนี้:

HTML

XML

ไฟล์ PDF

HTML: Hypertext Markup Language หรือ HTML เป็นภาษาโปรแกรมที่มีการเชื่อมโยงข้อความรูปภาพเสียงหรือวิดีโอในลักษณะที่ไม่เรียงตามลำดับซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้เรียกดูโดยไม่ทำตามลำดับที่เข้ารหัสไว้

เหตุใดจึงต้องใช้บริการแปลง HTML ในธุรกิจของคุณ
Simple Functionality: HTML เป็นภาษาโปรแกรมที่ยอมรับกันทั่วโลกสำหรับการจัดรูปแบบหน้าเว็บและค่อนข้างง่ายในการทำความเข้าใจและควบคุม

ความเข้ากันได้: HTML เข้ากันได้กับเครื่องมือการพัฒนาส่วนใหญ่ดังนั้นจึงเป็นแพลตฟอร์มที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในหมู่เพื่อน

XML: Extensible Mark-up Language หรือ XML; เป็นแนวทางของกฎในการสร้างภาษามาร์กอัปที่กำหนดเอง จุดประสงค์ของภาษา XML คือเพื่อให้สามารถแบ่งปันข้อมูลในระบบต่างๆโดยส่วนใหญ่ผ่านทางอินเทอร์เน็ต

เหตุใดจึงต้องใช้บริการแปลงข้อมูล XML ในธุรกิจของคุณ
รูปแบบมาตรฐาน: XML เป็นมาตรฐานสากลของการเขียนโปรแกรมและเป็นมาตรฐานเปิด

ประเภทข้อมูลหลายประเภท: XML อนุญาตให้เอกสารรวมประเภท ข้อมูลที่เป็นไปได้ตั้งแต่รูปภาพวิดีโอ และ เสียงไปจนถึงคอมโพเนนต์ที่ใช้งาน Java แอพเพล็ต

เทคโนโลยีที่ทันสมัยมีจำหน่าย
ข้อดีอย่างหนึ่งของการเอาท์ซอร์สผู้ให้บริการป้อนข้อมูลมืออาชีพคือ คุณจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือ ขั้นสูงและเทคโนโลยีล่าสุดที่คุณอาจ ไม่สามารถจ้างหรือนำไปใช้ใน บริษัท ของคุณได้ด้วยค่าใช้จ่าย ที่สูงมาก แต่การเอาท์ซอร์สโดยตรงจะทำให้ คุณสามารถเข้าถึงได้ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือที่ใช้สำหรับสิ่งเดียวกัน

การขยายตัวหรือการเติบโตของธุรกิจ
การจัดจ้างบริการป้อนข้อมูล และ บริการที่เกี่ยวข้องช่วยให้คุณมีโอกาสในการกระจายความเสี่ยงทางธุรกิจของคุณกับหน่วยงานภายนอกกล่าวอีกนัยหนึ่งการจ้างบริการพิมพ์ดีดในประเทศเช่นอินเดียช่วยให้ บริษัท จำนวนมากสามารถแข่งขันในตลาดธุรกิจได้เช่นเดียวกับการอัปเดตกระบวนการหลัก . บริษัท เอาท์ซอร์สนำเสนอบริการที่หลากหลายสำหรับการดำเนินธุรกิจประจำวันและทำให้กิจวัตรทางธุรกิจของคุณราบรื่นและมีประสิทธิภาพควบคู่ไปกับบริการที่ประหยัด

เอาท์ซอร์สทั่วโลก
เมื่อตระหนักถึงประโยชน์มากมายเหล่านี้หลายองค์กรจึงส่งมอบงานประมวลผลข้อมูลให้กับบุคคลหรือ บริษัท กลางแจ้ง มี บริษัท ระดับโลกหลายแห่งที่ขึ้นชื่อเรื่องความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติงานป้อนข้อมูลร่วมกับทีมผู้ดำเนินการป้อนข้อมูลที่มีทักษะสูง

PDF: Portable Document Format หรือ PDF; เป็นรูปแบบไฟล์ที่สร้างโดย Adobe Systems และเป็นรูปแบบที่นิยมใช้ในธุรกิจ

เหตุใดจึงต้องใช้บริการแปลง PDF ในธุรกิจของคุณ
ความถูกต้อง:ในการแปลงไฟล์จากรูปแบบอื่นไฟล์ PDF ที่สร้างขึ้นจะยังคงรักษาความถูกต้องของไฟล์ต้นฉบับแม้จะโพสต์การเปลี่ยนแปลง

ความปลอดภัย:ด้วยการแปลงไฟล์เป็น PDF ตัวเลือกในการแก้ไขจะไม่สามารถทำได้ ดังนั้นข้อมูลใด ๆ ที่มีความสำคัญจะ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือปรับเปลี่ยนได้เมื่อแปลงเป็นรูปแบบ PDF แล้ว

Key Takeaway: การเอาท์ซอร์สงานการแปลงข้อมูลไม่เพียง แต่ให้ตัวเลือกของบริการ แปลงที่กำหนดเองเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณเข้าถึงบริการที่คุ้มค่าและเชื่อถือได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ที่ Outsource Dataworks คุณสามารถเข้าถึงทีมผู้เชี่ยวชาญได้ไม่ จำกัด ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในแนวทางการแปลงที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมและส่งมอบได้ทันเวลาเสมอ

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles