Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

10 ประโยชน์ของการเอาท์ซอร์ส การป้อนข้อมูลที่ซ่อนอยู่ที่คุณต้องรู้

ประโยชน์ของการเอาท์ซอร์ส ทั่วโลก ทุก บริษัท ต่างออกไปค้นหาพันธมิตรการเอาท์ซอร์ส ที่ดีที่สุดเพื่อลดภาระงานเสริมในชีวิตประจำวัน นี่แสดงให้เห็นว่าอุตสาหกรรมนี้ ได้รับผลกระทบจากการจ้างงานมากน้อยเพียงใด คุณควรดูด้วยว่าการเอาท์ซอร์สจะกำจัดภาระการจัดการข้อมูลและการจัดการฐานข้อมูล ของคุณอย่างไร และ ให้ผลลัพธ์ที่ได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับหนึ่ง การป้อนข้อมูลมีข้อดีมากกว่า ที่คุณคาดหวัง และ นั่นคือสิ่งที่ทำให้การเอาท์ซอร์ส เป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับการป้อนข้อมูล และ บริการประมวลผลข้อมูลทุกประเภท

การเอาท์ซอร์สไปอินเดียคือสิ่งที่จะดึง เอาความสามารถที่แท้จริงของ บริษัท คุณออกมา
บริษัท เอาท์ซอร์สกำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา ที่นี่ในอินเดีย เยาวชนที่มีความสามารถ และ ทุ่มเทจำนวนมากและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในระบบ การจัดการข้อมูลเพิ่มขึ้นเพื่อเพิ่ม บริษัท เอาท์ซอร์สที่นี่ พันธมิตรต่างประเทศที่ตั้งอยู่ในอินเดีย เสนอผลลัพธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยคุณภาพระดับไฮเอนด์ และ ในอัตราที่คุ้มค่า เมื่อคุณจ้างงานจากภายนอกคุณเพียงแค่ต้องมุ่งเน้น ไปที่ธุรกิจหลักของคุณและทั้งหมดนี้จะนำเสนอ ความสำเร็จที่คุณกำลังมองหาในท้ายที่สุด

อ่านต่อเพื่อค้นหาเกี่ยวกับ 10 ประโยชน์ของการเอาท์ซอร์สที่คุณไม่ทราบ:
1. ความสามารถในการทำความเข้าใจข้อมูลของคุณเองอย่างมีความสามารถ
คุณต้องมีข้อมูลจำนวนมากที่ป้อนเข้าสู่ระบบของคุณทุกวัน และ นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะจัดการทั้งหมด บริการป้อนข้อมูลและระบบจัดการฐานข้อมูลช่วยให้คุณ จัดระเบียบข้อมูลนี้อย่างเข้มงวดตามความจำเป็นและหมวดหมู่ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจสิ่งที่คุณต้องการ สำหรับลูกค้าของคุณและเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายทุกเมื่อที่คุณต้องการ

2. ความรู้เกี่ยวกับเวอร์ชันซอฟต์แวร์ที่อัปเดต
ในฐานะ บริษัท ที่กำลังเติบโตคุณอาจไม่สามารถรับมือกับการอัปเกรดซอฟต์แวร์ที่พัฒนาตลอดเวลาได้ทุกวัน ซอฟต์แวร์นี้อาจไม่มีประโยชน์โดยตรงสำหรับธุรกิจของคุณ แต่การจัดการข้อมูลจะกลายเป็นเรื่องง่ายด้วยการใช้เครื่องมือที่เหมาะสม การจัดจ้างการป้อนข้อมูลไปยัง บริษัท ภายนอกที่มีความเชี่ยวชาญจะช่วย ให้คุณเข้าถึงเทคโนโลยีที่ดีที่สุดได้ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความแม่นยำของฐานข้อมูลของคุณอีกต่อไปด้วยอุปกรณ์ขั้นสูงดังกล่าวที่บริการของคุณ

3. รู้กลยุทธ์ของคู่แข่งของคุณล่วงหน้า
การเอาท์ซอร์สจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับโลกธุรกิจ ภายนอกและคุณสามารถรับรู้ถึงกลยุทธ์ที่กำลังเติบโตรอบตัวคุณได้ตลอดเวลา การเอาท์ซอร์สจะแนะนำ คุณในการจัดการกับการขายและการตลาดที่เพิ่มขึ้นและลดลงและคุณจะสามารถนำหน้าคู่แข่งของคุณ ไปอีกขั้นหนึ่งเพื่อปรับปรุงกระบวนการทำงานของพวกเขา ผู้เชี่ยวชาญใน บริษัท เอาท์ซอร์สค่อนข้างมีไหวพริบและรู้แนวทางในการดำเนินการของตลาด การขอความช่วยเหลือจะให้ผลลัพธ์ที่แน่นอน

4. เพิ่มกำลังคนโดยไม่ต้องจัดการพวกเขาจริงๆ
หากคุณคิดจะจ้างผู้ดำเนินการป้อนข้อมูลมืออาชีพ ภายในองค์กรคุณต้องคิดทบทวน การป้อนข้อมูลภายใน บริษัท จะใช้เวลา และ สถานที่ทำงานเพิ่มขึ้นพร้อมกับการขัดขวาง งานประจำในสำนักงานของคุณ การเอาท์ซอร์สให้ผลลัพธ์เดียวกันกับคุณ แต่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น คุณสามารถเข้าถึงบุคลากรที่มีทักษะสูงซึ่งจะทำงานเพื่อคุณโดยเฉพาะและคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการจัดการเลย นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งที่การเอาท์ซอร์สมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ประโยชน์ของการเอาท์ซอร์ส

5. เพิ่มความสามารถในการทำงานของทีมธุรกิจหลักของคุณ
บริษัท ของคุณต้องการให้การดำเนินธุรกิจ หลักทำงานได้เท่าเทียมกับงานป้อนข้อมูล ที่ไม่ใช่ข้อมูลหลัก การเอาท์ซอร์สงานที่ไม่ใช่งานหลักจะทำให้คุณหันกลับมาสนใจหน้าที่หลักที่คุณและทรัพยากรของคุณดีที่สุด ผลลัพธ์การป้อนข้อมูลจะช่วยให้การจัดการข้อมูลที่ทรัพยากรของคุณต้องการง่ายขึ้นและทำให้การดำเนินธุรกิจที่สำคัญง่ายขึ้นมาก พนักงานที่มีความสุขส่งผลให้ บริษัท ประสบความสำเร็จซึ่งเมื่อคุณได้พบกับคู่ค้าจ้างที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

6. การเป็นพาร์ทเนอร์ Outsourcing ที่ปรับแต่งได้เพื่อให้เหมาะกับ บริษัท ของคุณ
เอกลักษณ์และลักษณะการทำงานที่แท้จริงทำให้แต่ละ บริษัท แตกต่างจากที่อื่น และเมื่อมีการเปลี่ยนแปลง ในธุรกิจจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงในการให้บริการเอาท์ซอร์สด้วย บริษัท เอาท์ซอร์สหลายแห่งนำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งตามความคาดหวัง และ ความต้องการของคุณที่เหมาะสมกับรูปแบบ ธุรกิจของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถกำหนดแผนการกำหนดราคา และ กรอบเวลาการจัดส่งได้ตามความสะดวกของคุณ

7. เพิ่มและจัดการการขายและคำสั่งซื้อได้อย่างง่ายดาย
การจัดการข้อมูลที่ดีขึ้น และ ผลลัพธ์ที่น่าพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่ทุก บริษัท แสวงหา การเอาท์ซอร์สช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไป ที่การจัดการการขายของคุณได้มากขึ้น และ ยังช่วยปรับปรุงกระบวนการนี้ด้วยการนำเสนอผลลัพธ์ฐานข้อมูล ระดับที่ดีที่สุด ความสะดวกในการจัดการการขายจะส่งผล ให้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการจ้างบริการ การขายและคำสั่งซื้อเมื่อวางแล้วควรได้รับการดูแลด้วยความระมัดระวังเพื่อรักษาบันทึกและสามารถดำเนินการได้โดยการจัดจ้างการประมวลผลข้อมูลการขายด้วย นี่แสดงให้เห็นว่าการเอาท์ซอร์ส เป็นแพ็คเกจที่สมบูรณ์สำหรับความต้องการทางธุรกิจของคุณทั้งหมด

8. ลงทุนอย่างมีทรัพยากรและในทิศทางที่เหมาะสม
การจ้างบริการของคุณในราคาประหยัดเป็นวิธีหนึ่งในการปรับปรุงแผนการลงทุน พาร์ทเนอร์ที่เอาท์ซอร์สส่วนใหญ่ช่วยประหยัดงบประมาณในการจ้างงานเดิมของคุณได้มากถึง 50% โดยไม่กระทบกับคุณภาพของบริการ งบประมาณที่ประหยัดได้นี้สามารถนำไปลงทุนในที่ทำงานของคุณเพื่ออัปเดตโครงสร้างพื้นฐานและพื้นที่ที่จำเป็นอื่น ๆ วิธีนี้ไม่เพียง แต่ช่วยคุณในงานด้านเทคนิค แต่ยังช่วยคุณในการรักษาความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานด้วย

9. ไม่มีความปลอดภัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหา
บาง บริษัท คิดว่าการเอาท์ซอร์สสามารถสร้างความเสียหายให้กับข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญและไม่สามารถเชื่อถือได้กับผู้อื่น แต่เวลาเปลี่ยนไปและผู้คนหันมาทุ่มเทให้กับธุรกิจมากขึ้น บริษัท เอาท์ซอร์สรับรองความปลอดภัยของข้อมูลของคุณด้วยการเซ็นสัญญารักษาความลับและใช้ไฟร์วอลล์รวมถึงเซิร์ฟเวอร์ FTP ที่ปลอดภัยสำหรับการถ่ายโอนข้อมูล พนักงานของ บริษัท ดังกล่าวไม่ได้รับอนุญาตให้นำที่จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาที่ไม่ได้รับการตรวจสอบเข้าสู่ระบบของ บริษัท เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียข้อมูลสำคัญของลูกค้า

10. ข้อดีในการสื่อสารเพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น
ด้วยความก้าวหน้าในการสื่อสารโทรคมนาคมเขตเวลาจึงไม่ใช่อุปสรรคสำหรับการสื่อสารทางไกลอีกต่อไป บริษัท เอาท์ซอร์สเสนอตารางการทำงานให้กับลูกค้าจากประเทศที่อยู่ห่างไกลและการสื่อสารตลอดเวลาผ่านการโทรแบบวิดีโอ / เสียงทำให้ทั้งสองฝ่ายเข้าใจสิ่งที่อีกฝ่ายต้องการได้ง่ายขึ้น สิ่งเหล่านี้ทำให้ขั้นตอนการทำงานราบรื่นขึ้นและเป็นประโยชน์ต่อทั้ง บริษัท ภายนอกและ บริษัท เอาท์ซอร์ส

ด้วยเหตุผลเหล่านี้คุณต้องเข้าใจว่าการว่าจ้างบุคคลภายนอกในการป้อนข้อมูลของคุณมีความสำคัญเพียงใดในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมในปัจจุบัน

ดังนั้นเริ่มต้นค้นหาคู่ค้าจ้างที่ดีที่สุดตั้งแต่วันนี้และดูว่าตัวเองกำหนดเกณฑ์มาตรฐานด้วยศักยภาพในการประสบความสำเร็จทั้งหมดของคุณ!

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles