Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

ลดเวลาและเพิ่มผลลัพธ์สูงสุดโดยการจ้าง บริการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ

บริการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ คุณมีแนวคิดเกี่ยวกับแอปที่น่าทึ่ง แต่คุณไม่แน่ใจว่าจะดำเนินการอย่างไร ทางเลือกที่ดีที่สุดคือการจ้างบริการพัฒนาแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยมีเป้าหมายเพื่อให้คุณสามารถประหยัดเงินและได้รับแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่สร้างขึ้นซึ่งสามารถเข้าสู่ตลาดได้เร็วขึ้น ปัจจุบันอินเดียกลายเป็นศูนย์กลางในด้านการพัฒนาแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยคิดค่าบริการต่อชั่วโมงต่ำกว่าในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรหรือแคนาดา (18 – 20 เหรียญสหรัฐเมื่อเทียบกับ 225-250 เหรียญสหรัฐ) คุณสามารถติดต่อ บริษัท พัฒนาแอปพลิเคชันมือถือเพื่อเข้าถึงกลุ่มนักออกแบบแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มีทักษะจำนวนมหาศาลซึ่งสามารถเข้าใจความจุสูงสุดของแอปพลิเคชันของคุณ

เหตุผลหลักในการจ้าง บริษัท พัฒนาแอพมือถือมืออาชีพการพัฒนา
แอพพลิเคชั่นเป็นโอกาสในการเปลี่ยนแปลงเกมสำหรับทุกธุรกิจในปัจจุบันเนื่องจากมีข้อได้เปรียบมากมาย การเอาท์ซอร์สบริการพัฒนาแอปพลิเคชัน Android ไม่เพียงช่วยให้งานหลักของคุณคล่องตัวขึ้น แต่ยังช่วยให้วัตถุประสงค์ในการดำเนินงานของคุณในขณะที่อัปเดตพอร์ตการลงทุนของแอปพลิเคชันเพื่อการเติบโตของธุรกิจ

ราคาสำหรับการพัฒนาแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่ำ
นี่คือสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดว่าทำไมคุณจึงควรใช้บริการเอาท์ซอร์ส อินเดียเป็นที่ตั้งของ บริษัท พัฒนาแอปชั้นนำมากมายและวิศวกรที่มีทักษะซึ่งทำงานในราคายุติธรรม

เวลาในการพัฒนาที่
เหมาะสมเสร็จทันเวลาเป็นสิ่งจำเป็นในการวางแผนกิจกรรมส่งเสริมการขาย บริษัท ออกแบบแอปพลิเคชันมือถือเอาท์ซอร์สให้ความสำคัญกับงานเป็นอย่างมาก คุณสามารถพัฒนาแอปได้ตรงเวลาตามความต้องการของคุณ

การเข้าถึงนัก
พัฒนาที่มีประสบการณ์การพัฒนาแอปภายในองค์กรอาจทำให้เกิดปัญหามากมาย การพัฒนาแอปเป็นสาขาที่เชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งและกำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องดังนั้นการจ้างบริการพัฒนาแอปพลิเคชัน iOS ไปยังอินเดียจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงวิศวกรที่มีความสามารถและมีประสบการณ์ได้

การให้ความสำคัญกับประสบการณ์ผู้ใช้ประสบการณ์ของ
ผู้ใช้เป็นสิ่งสำคัญในกระบวนการพัฒนาแอป เป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจว่าแอปจะมีประสิทธิภาพหรือไม่ หน่วยงานพัฒนาแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนรับประกันว่าแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่พวกเขาสร้างขึ้นทำงานได้ง่ายโดยคำนึงถึงกลยุทธ์ UX

การพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ

ความยืดหยุ่น
ในการทำงานการจ้างงานของคุณทำให้ระบบงานในการปฏิบัติงานของคุณคล่องตัวขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพทำให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ประเด็นสำคัญของธุรกิจของคุณได้ ในกรณีที่คุณจ้างแอปมือถือของคุณไปยังบริษัท พัฒนาแอปที่ดีที่สุดกลุ่มวิศวกรที่มีความมุ่งมั่นสามารถทำงานตามเขตเวลาของคุณและให้งานที่มีคุณภาพตรงเวลา บริการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ

ปัจจัยความเสี่ยงที่ลดลง
เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องจ้างบุคคลภายนอกในการพัฒนาแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ไปยังวิศวกร / องค์กรที่มีการรับรองที่น่าเชื่อถือในธุรกิจ อินเดียมีทางเลือกมากมายเกี่ยวกับบริการแอพมือถือและคุณสามารถเลือกระหว่าง บริษัท ต่างๆตามความต้องการของคุณ

เทคโนโลยีล้ำยุค
เนื่องจากความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในด้านแอพมือถือจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องอัปเดตอยู่เสมอกับบรรทัดฐานปัจจุบัน คุณต้องอัปเดตและตรวจสอบแอปของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แอปทำงานได้ดี แต่การทำเพียงลำพังโดยไม่มีความช่วยเหลือจากภายนอกอาจเป็นเรื่องยาก คุณสามารถไปหาบริษัท เขียนโปรแกรมแอปแล้วปล่อยให้พวกเขาทำเพื่อคุณ

แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของเราและหากคุณต้องการให้แอปของคุณเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของทุกคนการเอาท์ซอร์สอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุด

รับงานป้อนข้อมูลของคุณโดยจ้างผู้ให้บริการมืออาชีพที่อยู่ในอินเดียเนื่องจากพวกเขามีกองกำลังทำงานที่มีความสามารถมากมายในองค์กรของตนเพื่อทำงานป้อนข้อมูลที่มีความซับซ้อนสูงและมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลลัพธ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในกรอบเวลา

Data Entry Incเป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ให้บริการป้อนข้อมูลที่มีความสามารถและเป็นมืออาชีพที่สุดในอินเดียซึ่งมีประสบการณ์ 5 ปีและฐานลูกค้าที่มีความสุขมากกว่า 500+ ราย หากคุณพบข้อกำหนดในการป้อนข้อมูลใด ๆ ในแวดวงกลุ่มของคุณ Data Entry Inc เป็นโซลูชันครบวงจรสำหรับงานจ้างในกระบวนการทางธุรกิจทั้งหมด

ใครๆ ก็น่าจะมีความคิดที่ว่าภาพลักษณ์ที่ดีและสวยงามก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว เพราะแว้บแรกที่เราเห็นเราก็อาจจะมีการตัดสินใจขึ้นมาอย่างรวดเร็วว่าเราถูกใจสิ่งนี้หรือไม่ เช่นเดียวกันกับการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบสิ่งใดก็ตามแต่ภาพแรกที่เราเห็นหรือสัมผัสน่าจะทำให้เราสามารถสะดุดตาและถูกใจกับสิ่งเหล่านั้นได้ไม่ยาก สำหรับบทความนี้จะพูดถึงเรื่องของการดีไซน์แอปพลิเคชั่น ที่ออกแบบอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งานบนมือถือ สมาร์ทโฟนคู่ใจ และออกแบบอย่างไรให้ถูกใจผู้ใช้งานมากที่สุด

เพราะการออกแบบของนักดีไซน์บางคน อาจจะไม่คุ้นชินหรือไม่เข้าใจว่าการออกแบบให้มีการใช้งานบนมือถือได้นั้นควรจะเป็นอย่างไร และมีในลักษณะไหนดี มาดูกันเลย

1.อย่าแสดงเนื้อหาเป็นตารางที่เกิน 3 คอลัมน์ขึ้นไป
เพราะแอปพลิเคชั่นส่วนใหญ่นั้นจะเกี่ยวข้องกับข้อมูล การออกแบบกับข้อมูลที่มีอยู่จริงอาจทำให้การดีไซน์ของเรานั้นคาดเคลื่อนออกไปได้
ตัวอย่าง

 

ขนาดของหน้าจอมือถือนั้นจะเหมาะกับข้อมูลที่มีการแสดงผลไม่เกิน 3 คอลัมน์ (แท็บเล็ตก็จะมีความแตกต่างมากขึ้น ตามขนาดของหน้าจอ) ซึ่งถ้าหากเรานำเอาข้อมูลมาแสดงผลมากกว่านี้ก็จะทำให้เนื้อหานั้นดูแน่นจนเกินไป และการแสดงผลข้อมูลในแต่ละช่องก็จะสามารถจัดการได้ยาก อาจทำการเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลจากตารางเป็นแบบอื่น หรือหากเราไม่ทราบขอบเขตของข้อมูลก็อาจจะทำการดีไซน์โดยให้มีพื้นที่กว้าง เป็นต้น และที่สำคัญที่สุดคือเมื่อเราทำการเปลี่ยนแปลงการแสดงผลแล้วอย่าลืมว่า ต้องให้มีลักษณะที่ดูง่ายขึ้น เข้าใจง่ายขึ้นอีกด้วยนะ!

 

2.บางอย่างไม่จำเป็นต้องมีเส้นคั่น
การใส่เส้นคั่นในทุกข้อมูล อาจทำให้ความต้องการของเราที่ต้องการให้มีความเป็นระเบียบหรืออื่นใดก็ตามแต่ อาจกลายเป็นรกตาและไม่สบายตาในการอ่านข้อมูลไปเลยก็เป็นได้ หากลองเลือกที่จะไม่ใส่เส้นคั่นต่างๆ อาจช่วยให้เนื้อหาดูง่าย สบายตามากขึ้น บริการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ

 

3.อย่าลืมช่องว่าง
การออกแบบจำเป็นต้องมีช่องไฟที่เหมาะสม เรื่องนี้น่าจะเป็นสิ่งที่จำเป็นเกี่วกับทุกการออกแบบ ไม่ควรให้อยู่ในที่แคบเกินไปอาจจะทำให้อึดอัด ดังนั้นการใช้ Margin และ Padding มีความสำคัญมากเพราะการเว้นระยะที่เหมาะสมนั้นจะทำให้งานออกแบบ เนื้อหาที่เราต้องการนำเสนอนั้นมีความลงตัว ดูสบายตาและไม่อึดอัด ช่วยให้เนื้อหาไม่เยอะจนเกินไปอีกด้วย ที่สำคัญคือไม่ควรเว้นมากเกินไป เพราะอาจทำให้ไม่สมดุลและเปลืองพื้นที่หน้าจอ

 

4.ดีไซน์ให้เรียบง่ายเข้าไว้
ยุคนี้เราอาจจะเห็นเกี่ยวกับ Flat Design จำนวนมากและยอดนิยม แต่ในการดีไซน์แบบ Realism แทบจะเห็นได้น้อยมากและไม่เห็นเลยก็ว่าได้ เพราะ Falt Design จะทำให้ Resource มีขนาดน้อยลงไม่สิ้นเปลือง สามารถทำให้การดีไซน์ทั้งหน้าเว็บและแอปพลิเคชั่นนั้นไม่เยอะและไม่ยุ่งยาก อีกทั้ง Flat Design นั้นเอื้ออำนวยต่อการเขียน Code และยังเป็นการยกรูปแบบของ Flat Design ไปเป็นส่วนหนึ่งใน Material Design อีกด้วย เมื่อนำ Material Design มาใช้ในการออกแบบแอปพลิเคชั่นก็จะทำให้สามารถสร้าง Code ได้แทบทั้งหมด

 

ปุ่มสีชมพูสามารถสร้างด้วย Code ได้ (รวมถึงเงาข้างหลัง) และภาพที่ใช้จึงมีแค่รูปเครื่องหมายสีขาว และเงาแบบนี้สร้างด้วย Code ไม่ได้ จัดการได้ยากและไม่แนะนำให้ใช้งาน

 

5.ต้องซูมได้ด้วย
ทำไมถึงต้องซูมได้? แต่แท้จริงแล้วนั้นแอปพลิเคชั่นที่ดีที่ตอบสนองต่อการใช้งานของผู้ใช้งาน ต้องอำนวยความสะดวกต่อผู้ใช้งานด้วย ใช่หรือไม่? ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องออกแบบไว้เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถย่อและขยายเพื่อให้ดูได้ง่ายขึ้น เพราะในบางเนื้อหาหรือข้อมูลบางอย่างอาจจะมีรูปแบบที่เล็กจนเกินไป การออกแบบนี้จึงจำเป็น

6.ปุ่มกดควรกดได้ง่ายและมีขนาดที่เหมาะสม
เพราะว่าแอปพลิเคชั่นบนมือถือนั้นไม่ได้ใช้เมาส์ที่จะมี Cursor เล็กปลายแหลมที่จะเลือกจิ้มในส่วนที่ต้องการได้ แต่สำหรับการใช้นิ้วของผู้ใช้งานนั้นจะมี Cursor ที่ใหญ่กว่าและจุดสัมผัสหน้าจอนั้นจะไม่ใช่ปลายนิ้ว ดังนั้นหากปุ่มที่ออกแบบมีขนาดเล็กเกินไปก็จะทำให้สัมผัสได้ยาก และหากมีปุ่มอื่นๆ ที่อยู่ติดกันด้วย ก็อาจทำให้กดผิดและโดนปุ่มที่ไม่ต้องการได้ง่ายอีกด้วย

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles