Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

บริการประมวลผลข้อมูล ถอดรหัสทีละขั้นตอน ดีอย่างไรบ้าง

บริการประมวลผลข้อมูล ธุรกิจส่วนใหญ่มีความตระหนักน้อย มากว่ากองข้อมูลดิบที่ยังไม่ได้ประมวลผล นั้นกลายเป็นอุปสรรคในการเติบโตของพวกเขา ได้อย่างไรและบางครั้งถึงแม้จะเป็นจริง แต่พวกเขาก็พบว่าตัวเอง สับสนว่าจะจ้างผู้ให้บริการที่เหมาะสม กับความต้องการในการประมวลผลข้อมูล ได้อย่างไร บริการประมวลผลข้อมูล กำลังกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับธุรกิจ เนื่องจากเป็นวิธีการที่ง่ายที่สุด ถูกที่สุดและเร็วที่สุดวิธีหนึ่งในการจัดการกับข้อมูลที่ บริษัท ต่างๆใช้และต้องการ บริการประมวลผลข้อมูลรูปภาพ บริการประมวลผลข้อมูลรูปภาพบริการ ประมวลผลข้อมูลรูปภาพบริการประมวลผล ข้อมูลการประมวลผลข้อมูลบริการประมวลผลข้อมูลปริมาณมาก ข้อมูลไม่ได้ใช้ประโยชน์มากนัก เว้นแต่จะได้รับการประมวลผลในรูปแบบ / ตารางหรืออาร์เรย์ที่เหมาะสมเพื่อให้ดูมีความหมาย และมีจุดมุ่งหมายตามความต้องการทางธุรกิจของคุณ การเอาท์ซอร์สกลาย เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการช่วยเหลือคุณเพื่อ ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นในการจ้างพนักงาน การตั้งค่าโครงสร้างพื้นฐาน และการบำรุงรักษาสิ่งอำนวยความสะดวก

ภาคอุตสาหกรรมใดได้รับประโยชน์ จากบริการประมวลผลข้อมูล ปัจจุบันการประมวลผลข้อมูลมีความสำคัญสำหรับทุกกลุ่ม มีบางอุตสาหกรรมที่ต้องใช้บริการ เหล่านี้เป็นประจำเช่นธนาคาร บริษัท วิจัยหน่วยงานรัฐบาลการดูแลสุขภาพ การบริการการค้าปลีกการศึกษาและสิ่งพิมพ์ ขั้นตอนตามในบริการประมวลผล ข้อมูลอัตโนมัติมีอะไรบ้าง? – การป้อนข้อมูลและการสแกนข้อมูล – การแก้ไขและล้างข้อมูล – การเข้ารหัสข้อมูล – การรวบรวมและสรุปข้อมูล – ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล – การจัดตารางและการนำเสนอข้อมูล ในรูปแบบภาพข้อความหรือตาราง – การประเมินข้อมูลทางสถิติ บริการประมวลผลข้อมูลประเภทต่างๆที่มีอยู่ในตลาดมีอะไรบ้าง? มีบริการประมวลผลข้อมูลเฉพาะ ทางราคาไม่แพงมากมายที่ลูกค้าสามารถ เลือกใช้ได้ บางส่วนมีการกล่าวถึงด้านล่าง:

การประมวลผลข้อมูลบัตรเครดิต
บริการดำเนินการเคลมประกัน
การประมวลผลข้อมูลใบสมัครงาน
การประมวลผลข้อมูลของแบบฟอร์มทางการแพทย์
การวิจัยตลาด / แบบสำรวจ / แบบสอบถามแบบฟอร์มการประมวลผลข้อมูล
การประมวลผลแบบฟอร์มคำสั่งซื้อ
การประมวลผลเรซูเม่
รูปแบบการใช้งานบริการประมวลผลข้อมูล
การประมวลผลภาพ
ดำเนินการบริการประมวลผลต่อ
การประมวลผลการรับประกันการสมัครสมาชิก และแบบฟอร์มการลงทะเบียน
การประมวลผลข้อมูลสำหรับการดำเนินคดี

การเอาท์ซอร์สการประมวลผลข้อมูลจะช่วยองค์กรของคุณ ได้อย่างไร บริการการประมวลผลข้อมูลแบบเอาท์ซอร์ส ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเงินมากขึ้น เพื่อนำไปลงทุนในส่วนหลักอื่น ๆ ของธุรกิจของคุณ ข้อดีที่สำคัญบางประการ ได้แก่ : บริการประมวลผลข้อมูล

บริษัท เอาท์ซอร์สมีผู้เชี่ยวชาญ ที่มีทักษะสามารถประมวลผล ข้อมูลในรูปแบบใดก็ได้เช่นเขียนด้วยมือ / รูปภาพ / เอกสารที่สแกนเป็นต้นไปยังรูปแบบใดก็ได้
ช่วยลดภาระของคุณเนื่องจากพวกเขาเชี่ยวชาญในการจัดการ และ ประมวลผลข้อมูลจำนวนมาก
ด้วยความรู้และประสบการณ์หลายปีของ บริษัท เอาท์ซอร์สช่วยลดความคลาดเคลื่อนในข้อมูล
รับประกันการประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณ
การวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ เกี่ยวกับธุรกิจคู่แข่งและลูกค้าของคุณ
การนำเสนอข้อมูลลงในรายงาน ที่เยื้องหรือตารางภาพประกอบ
รับประกันความแม่นยำ และ ระดับคุณภาพสูง
การเอาท์ซอร์สช่วยให้คุณประมวลผลข้อมูล ของคุณโดยใช้เวลาน้อยที่สุด

การร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูลจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณ
กุญแจสำคัญในการปลดล็อกการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณคือการใช้ข้อมูลดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผล ที่จะร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูล ข้อมูลสำคัญจะต้องถูกเพิ่มลงในพื้นที่เฉพาะต้องสร้างแบบสำรวจและต้องมีการวิเคราะห์อัตรา Conversion ของอีคอมเมิร์ซอยู่เบื้องหลัง

การประมวลผลแบบกลุ่มเมฆ
(อังกฤษ: cloud computing) เป็นลักษณะของการทำงานของผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ผ่านอินเทอร์เน็ต ที่ให้บริการใดบริการหนึ่งกับผู้ใช้ โดยผู้ให้บริการจะแบ่งปันทรัพยากรให้กับผู้ต้องการใช้งานนั้น การประมวลผลแบบกลุ่มเมฆ เป็นลักษณะที่พัฒนาขึ้นต่อมาจากความคิดและบริการของเวอร์ชัวไล เซชัน (บริการเสมือนว่ามีอยู่จริงที่ที่เราทำงาน) และเว็บเซอร์วิส(การบริการผ่านระบบเว็บไซต์) โดยผู้ใช้งานนั้นไม่จำเป็นต้องมีความรู้ ในเชิงเทคนิคสำหรับตัวพื้นฐานการทำงานนั้น
ความหมาย
สถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาให้คำจำกัดความ “cloud” ว่า มาจากคำในภาษาอังกฤษที่แปลว่า เมฆ หมายถึงอินเทอร์เน็ตโดยรวมในรูปของโครงสร้างพื้นฐาน (เปรียบเหมือนระบบไฟฟ้า ประปา ที่อยู่ในอินเตอร์เน็ต) ที่พร้อมให้บริการกับผู้ใช้งานเมื่อมีความต้องการใช้ผู้ให้บริการการประมวลผลแบบกลุ่มเมฆส่วนใหญ่ จะให้บริการในลักษณะของเว็บแอปพลิเคชัน โดยให้ผู้ใช้ทำงานผ่านเว็บเบราว์เซอร์ ขณะเดียวกันซอฟต์ แวร์และข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการ
การประมวลผลแบบกลุ่มเมฆนั้น ถูกอธิบาย ถึงโมเดลรูปแบบใหม่ของเทคโนโลยีสารสนเทศในการใช้งานบนอินเทอร์เน็ต ที่เน้นการขยายตัวได้อย่างยืดหยุ่น สามารถที่จะปรับขนาดได้ตามความต้องการของผู้ใช้ และมีการจัดสรรทรัพยากรโดยเน้นการทำงานระยะไกลอย่างง่าย ที่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นโครงสร้างพื้นฐาน

ตัวอย่างของการประมวลผลแบบกลุ่มเมฆ ที่เป็นที่รู้จัก เช่น ยูทูบ โดยที่ผู้ใช้สามารถเก็บวิดีโอออนไลน์ได้ โดยไม่ต้องมีความรู้ในการสร้างระบบวิดีโอออนไลน์ หรือในระบบเครือข่ายสังคมออนไลน์ต่างๆ เป็นต้น

สถาปัตยกรรม
การจัดเก็บข้อมูลบนเมฆ มีโครงสร้างพื้นฐานแบบเสมือนชั้นสูง และมีขอบเขตกว้างเหมือน ระบบการประมวลผลแบบกลุ่มเมฆ ในแง่ของการติดต่อที่สามารถเข้าถึงอย่างยืดหยุ่น เหมือนอยู่ใกล้ๆ ขยายขีดความสามารถได้, ใช้ร่วมกันได้ และตรวจวัดทรัพยากรที่มีได้ บริการจัดเก็บเมฆสามารถนำไปใช้ประโยชน์จากบริการนอกสถานที่ (Amazon S3) หรือนำไปใช้ในสถานที่ (ViON)

การจัดเก็บข้อมูลบนเมฆ มักจะหมายถึงเป็นเจ้าภาพการบริการจัดเก็บวัตถุทางอิเล็คทรอนิคส์ แต่คำนี้ปัจจุบันได้มีการขยายความหมายเพื่อรวมประเภทอื่นๆ ของการจัดเก็บข้อมูลที่ด้านบริการ เช่น ที่เก็บบล็อก (บริการฝากข้อความสนทนากลุ่ม)

บริการจัดเก็บวัตถุเช่น Amazon S3 และ Microsoft Azure, การจัดเก็บข้อมูลวัตถุของซอฟต์แวร์ เช่น OpenStack Swift, ระบบจัดเก็บข้อมูลของวัตถุ เช่น EMC Atmos และ Hitachi Content Platform, และข้อมูลการวิจัยด้านธุรกิจการค้า เช่น OceanStore และเมฆเสมือน เป็นตัวอย่างของการจัดเก็บข้อมูล ที่สามารถเป็นเจ้าภาพและนำไปใช้กับลักษณะการจัดเก็บเมฆ

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles