Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

บทความน่าสนใจ

บทความ

คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตลาดการป้อนข้อมูล ทั่วโลก – การวิเคราะห์สำหรับการเอาท์ซอร์ส

ตลาดการป้อนข้อมูล การดำเนินธุรกิจในต่างประเทศและการเอาท์ซอร์สให้กับ บริษัท ที่ตั้งอยู่ในต่างประเทศเป็นสิ่งที่ซับซ้อนและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง Nearshoring การจ้าง

Electronic Content Management

ความเสี่ยงและประโยชน์ใน การจ้างบุคลากร ป้อนข้อมูล มีอะไรบ้าง

การจ้างบุคลากร ป้อนข้อมูล หนึ่งในนวัตกรรมที่ใหญ่ที่สุดที่จะออกมา การเพิ่มขึ้นของอินเทอร์เน็ตเป็นความสามารถของผู้คนจำนวนมากขึ้นในการทำงานจากระยะไกล ทุกวันนี้คนจำนวนมากทั่วโลกมีอิสระในการทำงานได้ทุกที่ตราบเท่าที่มีแล็ปท็อปและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ประโยชน์ของการทำงานจากระยะไกลในฐานะเครื่องสื่อสารโทรคมนาคมนั้นชัดเจน

การเรียนแบบออนไลน์

คุณลักษณะเฉพาะของการ ป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์ และความสำคัญ

ป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์ การป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์เป็นองค์ประกอบหลักของสถานะการค้าปลีกออนไลน์ของ บริษัท ใด ๆ การป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์สามารถทำได้ภายในองค์กร

การทำความเข้าใจความซับซ้อนของ การแบ่งกลุ่มข้อมูล มอบคุณค่าให้กับลูกค้า

การแบ่งกลุ่มข้อมูล การแบ่งกลุ่มข้อมูลช่วยให้คุณสามารถแบ่งชุดข้อมูลหรือฐานข้อมูลของคุณออกเป็นกลุ่มข้อมูลขนาดเล็กที่มีลักษณะคล้ายกัน ตัวอย่างทั่วไปที่การแบ่งกลุ่มข้อมูลมีความโดดเด่นมากคือในด้านการตลาดซึ่งทีมการตลาดได้รับข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าและแบ่งกลุ่มข้อมูลลูกค้าตามลักษณะต่างๆเช่นอายุเพศความสนใจ ฯลฯ การแบ่งกลุ่มข้อมูลอาจมีความซับซ้อนมาก เพื่อแจกแจงความซับซ้อนนี่คือคำแนะนำง่ายๆที่จะช่วยคุณในการเริ่มต้นแบ่งกลุ่มข้อมูลและวิเคราะห์ผลลัพธ์ของคุณ

ความเสี่ยงและประโยชน์ของ การจัดหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ จากภายนอก

การจัดหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ การเอาท์ซอร์สได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับธุรกิจที่ต้องการให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติเหมาะสม แต่ในขณะเดียวกันก็หลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดและปัญหาที่เกิดจากการจ้างงาน ความจริงก็คือการเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์เป็นการตัดสินใจที่ได้เปรียบอย่างมาก แต่ก็ไม่ได้ไม่มีความเสี่ยง อะไรคือข้อดีและข้อเสียของสถานการณ์?

พนักงานเสมือนสามารถช่วยคุณจัดการ โครงการป้อนข้อมูล ได้อย่างไร

โครงการป้อนข้อมูล การจ้างงานมีค่าใช้จ่ายสูง มันเสียเวลา ทุกอย่างมักจะล้มเหลวเช่นกัน”“ พนักงานใหม่ของคุณอาจมีทักษะเพียงเล็กน้อยในด้านที่ต้องการหรืออาจมีการปะทะกันทางบุคลิกภาพ การจ้างพนักงานใน

ประโยชน์หลัก 7 ประการของ การจัดทำดัชนีเอกสาร องค์กร

การจัดทำดัชนีเอกสาร เอกสารเป็นทรัพย์สินที่สำคัญสำหรับทุก บริษัท ตามเนื้อผ้าเอกสารทางธุรกิจเป็นบันทึกกระดาษแข็ง”“ ใบแจ้งหนี้ใบเรียกเก็บเงินไฟล์บุคลากรและประเภทอื่น ๆ

การทำความเข้าใจการจัดการข้อมูลและ การจัดการฐานข้อมูล

การจัดการฐานข้อมูล ในโลกของธุรกิจคุณอาจสับสนระหว่างคำศัพท์และแนวคิดที่คล้ายกันได้ง่าย ตัวอย่างเช่นการจัดการข้อมูลและการจัดการฐานข้อมูล”“ ดูเหมือนจะค่อนข้างคล้ายกันอย่างน้อยก็บนพื้นผิว อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างที่สำคัญบางประการที่นี่ จริงๆแล้วพวกเขาไม่เหมือนกันเลย

ประโยชน์การสแกน และประมวลผล สำหรับใบแจ้งหนี้โดยอัตโนมัติ

ประโยชน์การสแกน และประมวลผล กระบวนการทางธุรกิจอัตโนมัติเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ บริษัท ในโลกแห่งการแข่งขันในปัจจุบัน ระบบอัตโนมัติช่วยลดต้นทุนความแม่นยำที่มากขึ้นความซับซ้อนน้อยลงและผลประโยชน์อื่น

ข้อดีของการประมวลผล ข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ และ ข้อดีของ EDP

ข้อดีของการประมวลผล ในยุคใหม่ไม่ว่าองค์กรจะมีขนาดเท่าใดข้อมูลจำนวนมหาศาลถูกสร้างขึ้นทุกวันซึ่งต้องใช้การประมวลผลข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ข้อมูลนี้มีตั้งแต่ข้อมูลที่ชัดเจน (เอกสารและใบแจ้งหนี้) ไปจนถึงข้อมูลที่ชัดเจนน้อยกว่าและมักจะไม่มีการรวบรวม (การสนทนาทางโทรศัพท์การประชุมระดมความคิด)

เครื่องมือ และ เทคนิคการขุดข้อมูล การป้อนข้อมูลที่ทรงพลัง

เทคนิคการขุดข้อมูล เมื่อมีการสร้างข้อมูลมากขึ้นในธุรกรรมทางธุรกิจสมัยใหม่”“ และมีการระบุข้อมูลประเภทใหม่ที่ก่อนหน้านี้ไม่สามารถใช้งานได้เช่นข้อมูลเมตา”“ ความสำคัญของการขุดข้อมูลขยายตัวและเติบโตขึ้น โชคดีที่มีเครื่องมือและเทคนิคการทำเหมืองข้อมูลจำนวนมากสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการขุดข้อมูลและองค์กรที่พวกเขาทำงานอยู่ทำให้สามารถติดตั้งและใช้งานเครื่องมือพื้นฐานต่างๆได้อย่างหลากหลาย สิ่งนี้ช่วยให้สามารถปรับเปลี่ยนวิธีการตีความและจัดการข้อมูลเพื่อให้เป็นภาพโดยละเอียดของอดีตปัจจุบันและอนาคตของเนื้อหาที่มีแนวโน้ม

การล้างข้อมูลใน Excel การป้อนข้อมูลผิดพลาดไปจนถึงสูตรที่กำหนดไว้ไม่ดี

การล้างข้อมูลใน Excel  ความจริงพื้นฐานประการหนึ่งของข้อมูลคือข้อมูลจะยุ่งเหยิงมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป มันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้”“ สเปรดชีตที่ใช้อย่างดีแม้จะเป็นแบบที่เรียบง่าย แต่ก็จะดูยุ่งเหยิงและยุ่งเหยิงมากขึ้นเมื่อมีคนสัมผัสมันมากขึ้นเรื่อย

การเปรียบเทียบซอฟต์แวร์ การขุดข้อมูล ดึงข้อมูลจากชุดข้อมูลและจัดโครงสร้าง

การเปรียบเทียบซอฟต์แวร์ ซอฟต์แวร์ขุดข้อมูล”“ ซอฟต์แวร์ที่ดึงข้อมูลจากชุดข้อมูลและจัดโครงสร้างในรูปแบบที่มนุษย์ตีความได้ง่ายและประยุกต์ใช้”“ มีความสำคัญมากขึ้นในยุคปัจจุบัน ด้วยการปฏิวัติดิจิทัลและการเติบโตอย่างรวดเร็วของอินเทอร์เน็ตเกือบทุกธุรกิจหรืออุตสาหกรรมแม้แต่ธุรกิจที่ไม่เกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจข้อมูลก็สามารถได้รับประโยชน์จากความสามารถในการขุดข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ เป็นผลให้มีแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์สำหรับการขุดข้อมูลจำนวนมาก

การ สร้างรายชื่อผู้รับจดหมาย – การรักษาความสำเร็จของคุณ

สร้างรายชื่อผู้รับจดหมาย เคล็ดลับในการสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและมีผลกำไรคือการสร้างฐานลูกค้าขนาดใหญ่ที่เติบโตและสามารถติดต่อกับบุคคลเหล่านั้นได้ พูดง่ายกว่าทำแน่นอน ธุรกิจต่างๆต้องต่อสู้กับปัญหานี้มานานหลายทศวรรษแล้ว”“ คุณจะนำข้อความของคุณไปสู่ผู้บริโภคได้อย่างไร? ไม่เพียงแค่นั้น

วิธีการดูแลผลิตภัณฑ์ใน e-Commerce ต้นตอของ อีคอมเมิร์ซสมัยใหม่

อีคอมเมิร์ซสมัยใหม่ ใน 21 เซนต์ศตวรรษที่มันเป็นเรื่องง่ายอย่างไม่น่าเชื่อที่จะเปิดตัวธุรกิจ e-Commerce ในความเป็นจริงหากคุณมีบัญชีบนเว็บไซต์เช่น

บทวิจารณ์ที่เกี่ยวข้องกับ ซอฟต์แวร์ การจัดการเอกสาร ในการประมวลผลข้อมูล

ซอฟต์แวร์ การจัดการเอกสาร ยุคดิจิทัลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมายในโลกธุรกิจสมัยใหม่ หัวหน้าในหมู่พวกเขาอาจมีความสามารถในการ “ไปแบบไร้กระดาษ” ในขณะที่คำมั่นสัญญาของ

องค์ประกอบของ การประมวลผลข้อมูล อิเล็กทรอนิกส์ และความเร็วในการแข่งขัน

การประมวลผลข้อมูล ทุกธุรกิจหรือองค์กรทุกคนในความเป็นจริงในยุคใหม่เป็นเครื่องมือสร้างข้อมูล โลกอาจกล่าวได้อย่างแม่นยำมากว่าใช้ข้อมูลตั้งแต่ประวัติการซื้อไปจนถึงแนวโน้มการลงคะแนนตั้งแต่เวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงข้อมูลการขาย การถือกำเนิดของคอมพิวเตอร์และในเวลาต่อมาอินเทอร์เน็ตทำให้ บริษัท ทุกขนาดสามารถรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าการแข่งขันและตลาดได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ความเร็วใน การป้อนข้อมูลที่ดีคืออะไร

การป้อนข้อมูลที่ดีคืออะไร โลกสมัยใหม่อาจทำงานโดยใช้ข้อมูลและอาจดูเหมือนเป็นข้อมูลดิจิทัลและคอมพิวเตอร์ทั้งหมด แต่ความจริงแล้วอุตสาหกรรมการป้อนข้อมูลส่วนใหญ่ยังคงอาศัยมือตาและนิ้วของมนุษย์ – ผู้ดำเนินการป้อนข้อมูล ในทุกระบบนิเวศการประมวลผลข้อมูลตั้งแต่ธุรกิจในบ้านที่เล็กที่สุดไปจนถึง

การออกแบบเว็บไซต์

4 เหตุผลที่ บริษัท ของคุณต้อง การบริการแปลงข้อมูล

การบริการแปลงข้อมูล หากไม่มีการเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้องธุรกิจของคุณก็ตายในน้ำ ตั้งแต่งบการเงินข้อมูลติดต่อลูกค้าไปจนถึงแนวโน้มอุตสาหกรรมการวิเคราะห์คู่แข่งและอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณมีข้อมูลที่จำเป็นในการดำเนินงานในแต่ละวัน อย่างไรก็ตามบ่อยครั้งที่ข้อมูลดังกล่าวไม่ได้อยู่ในรูปแบบที่เข้าถึงได้ง่าย

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม

ความสัมพันธ์ระหว่างความสำเร็จของงานใน การป้อนข้อมูล อย่างเป็นทางการ

การป้อนข้อมูล อย่างเป็นทางการ บางครั้งการป้อนข้อมูลสามารถดูได้ในลักษณะโพลาไรซ์ ในแง่หนึ่งมันมีความเชื่อมโยงกับ“ ลูกน้องในสำนักงาน” ที่ตายตัวซึ่งใช้ชีวิตทำงานอยู่ในห้องเล็ก

เคล็ดลับในการแปลงข้อมูล ให้ประสบความสำเร็จเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณ

เคล็ดลับในการแปลงข้อมูล  กระบวนการแปลงข้อมูลเต็มไปด้วยความท้าทายเนื่องจากโดยปกติธุรกิจส่วนใหญ่ต้องการการแปลงข้อมูลจากกระดาษเป็นรูปแบบดิจิทัลและจากรูปแบบหนึ่งไปยังอีกรูปแบบหนึ่ง อย่างไรก็ตามแม้จะได้รับความนิยมและมีประโยชน์ แต่การเลือกผู้ให้บริการแปลงข้อมูลที่เหมาะสมก็อาจเป็นเรื่องยาก ธุรกิจจะต้องรักษาสมดุลระหว่างการทำงานที่ราบรื่นตลอดจนการรักษามาตรฐานการบริการลูกค้าในลักษณะที่คุ้มค่า ดังนั้นจึงต้องใช้บริการแปลงข้อมูลจากภายนอกควบคู่ไปกับการประมวลผลข้อมูลการจัดการเอกสารบริการป้อนข้อมูลเป็นต้น

สแกนเอกสารดิจิตอล

แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมสำหรับ การแปลงข้อมูล

การแปลงข้อมูล แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมสำหรับการแปลงข้อมูล การปฏิวัติอุตสาหกรรมออนไลน์ทำให้มีความต้องการในการย้ายข้อมูลจากฐานข้อมูลหนึ่งไปยังอีกฐานข้อมูลเพิ่มขึ้น แต่ด้วยการย้ายข้อมูลนี้จำเป็นต้องแปลงข้อมูลด้วยวิธีดังกล่าวเพื่อให้เข้ากันได้กับฐานข้อมูลของผู้รับ เนื่องจากข้อมูลถูกย้ายหรือทำซ้ำบนแพลตฟอร์มต่างๆจึงไม่จำเป็นที่แพลตฟอร์มอื่น ๆ

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

วิธีเลือกคู่ค้าเอาท์ซอร์สของคุณ รวมถึงข้อดีและข้อเสียด้านต่างๆ

วิธีเลือกคู่ค้าเอาท์ซอร์ส  ด้วยการเติบโตของอุตสาหกรรมภาคเอกชนธุรกิจจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงเลือกที่จะจ้างหน่วยงานภายนอกและแผนกต้อนรับส่วนหน้าไปยังประเทศที่มีกำลังคนเพียงพอและต้นทุนการดำเนินงานที่ต่ำกว่า อินเดียและจีนเป็นผู้นำตลาดเอาท์ซอร์สตามมาด้วยไทยมาเลเซียเป็นต้นประเทศเหล่านี้มีการสนับสนุนแรงงานที่มีทักษะสูงในอัตราที่คุ้มค่ากว่าคู่ค้าในตะวันตกเนื่องจาก บริษัท

เหตุผลที่น่าสนใจสำหรับการจ้างบริการการประมวลผล BPO ด้านการดูแลสุขภาพ

บริการการประมวลผล BPO การดูแลสุขภาพเป็นหนึ่งในภาคส่วนที่สำคัญและท้าทายที่สุดทั่วโลก เป้าหมายสูงสุดของระบบการรักษาพยาบาลคือการช่วยชีวิตและให้การดูแลผู้ป่วยที่ดีเยี่ยม ไอทีเกี่ยวข้องกับกระบวนการต่างๆตั้งแต่การวินิจฉัยไปจนถึงการเช็คอินไปจนถึงการกู้คืนและการปล่อย อุตสาหกรรมนี้ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้ป่วยเท่านั้น

ขอบเขตของ โซลูชันการประมวลผลคำ บนพื้นฐานระดับโลกคืออะไร?

โซลูชันการประมวลผลคำ เกี่ยวข้องกับการจัดรูปแบบของเอกสารคำการแก้ไขข้อผิดพลาดในเอกสารคำการพิมพ์ข้อมูลลงในเอกสารคำ ฯลฯ ซึ่งเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงอย่างมากของเอกสารทางธุรกิจจากเอกสารฉบับพิมพ์หรือเอกสารที่เขียนด้วยมือเป็นรูปแบบดิจิทัล MS word

สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ บริการประมวลผลคำ ว่ามันดีต่อธุรกิจอย่างไร

บริการประมวลผลคำ บริการประมวลผลคำกำลังมีความสำคัญอย่างมากสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่เนื่องจากความสะดวกในการจัดการและปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลในธุรกิจของตน จำเป็นต้องมีการประมวลผลคำเพื่อรักษาฐานข้อมูลหรือไฟล์เนื้อหาของคุณโดยการเปลี่ยนและแก้ไขรูปแบบคำการจัดรูปแบบการเว้นวรรคและจัดระเบียบตามความเกี่ยวข้องและความสำคัญ เป็นไปไม่ได้ที่ทรัพยากรของ

ดูยอดขายของคุณที่เพิ่มขึ้นหลังจากเอาท์ซอร์ส บริการประมวลผลข้อมูล

บริการประมวลผลข้อมูล ทุกธุรกิจในปัจจุบันต้องประมวลผลกองข้อมูลและไฟล์และจัดเรียงให้เหมาะสม การประมวลผลข้อมูลเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนซึ่งประกอบด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลและทำความเข้าใจความสำคัญของข้อมูลแต่ละส่วน ข้อมูลจะต้องได้รับการจัดการตามความจำเป็นเพื่อให้ตรงตามวัตถุประสงค์ที่แน่นอนในการเข้าสู่ฐานข้อมูลของ บริษัท การประมวลผลข้อมูลเกี่ยวข้องกับการดำเนินการที่ดำเนินการเพื่อจัดระเบียบข้อมูลที่มีอยู่แล้วอย่างพิถีพิถันรอบกระบวนการทำงาน

บริการวิจัยทางเว็บ ช่วยให้อุตสาหกรรมเพิ่มขีดความสามารถในการทำงาน

บริการวิจัยทางเว็บ คุณกำลังมองหาวิธีที่จะเพิ่มผลลัพธ์ของ บริษัท ของคุณในลักษณะขั้นสูงขึ้นหรือไม่ คุณไม่สามารถติดตามอินเทอร์เน็ตที่พัฒนาตลอดเวลาและตลาดการค้าได้หรือไม่? จากนั้นสิ่งที่คุณต้องการมีเพียงบริการวิจัยข้อมูลบนเว็บคุณภาพสูงที่ดำเนินการตามความต้องการทางธุรกิจของคุณและดูเถิดคุณพร้อมที่จะแสดงให้โลกเห็นถึงศักยภาพที่แท้จริงของคุณแล้ว

ประเภทของบริการป้อนข้อมูล ที่มีอยู่ในตลาดการค้าต่างๆ

ประเภทของบริการป้อนข้อมูล บริการป้อนข้อมูลตามชื่อนั้นจะช่วยให้คุณป้อนข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณลงในฐานข้อมูลที่เหมาะสมซึ่งแตกต่างกันไปตามความต้องการของคุณ การป้อนข้อมูลสามารถดำเนินการสำหรับและจากรูปแบบต่างๆข้อมูลข้อมูลรหัสเอกสาร ฯลฯ บริการป้อนข้อมูลที่แตกต่างกันจำเป็นต้องดำเนินการแตกต่างกันด้วยความช่วยเหลือของเครื่องสแกนแบบออปติคัลแป้นพิมพ์ที่ใช้งานด้วยตนเองหรือเครื่องบันทึกดิจิทัลตามข้อกำหนด ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูลเข้าใจการดำเนินธุรกิจของคุณและดำเนินการป้อนข้อมูลอย่างเหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ประโยชน์ของการจ้าง บริการป้อนข้อมูลราคาไม่แพง ที่สะดวกและมืออาชีพ

บริการป้อนข้อมูลราคาไม่แพง บริการป้อนข้อมูลเป็นความต้องการขั้นพื้นฐานของธุรกิจที่กำลังเติบโต ทุกธุรกิจมีข้อมูลเข้าสู่ระบบอย่างสม่ำเสมอไม่มากก็น้อย บริการเหล่านี้สร้างฐานข้อมูลที่เหมาะสมเพื่อบรรจุข้อมูลทางธุรกิจที่จำเป็นนี้ ฐานข้อมูลที่ง่ายต่อการจัดการและจัดระเบียบช่วยให้ทรัพยากรของ บริษัท

10 ประโยชน์ของการ เอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูล ที่ซ่อนอยู่ที่คุณต้องรู้

เอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูล การจ้างป้อนข้อมูลกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดการค้าในปัจจุบันเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของการแข่งขันเพื่อให้บริการสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทั่วโลก ทุก บริษัท ต่างออกไปค้นหาพันธมิตรเอาท์ซอร์สที่ดีที่สุดเพื่อลดภาระงานเสริมในชีวิตประจำวัน นี่แสดงให้เห็นว่าอุตสาหกรรมนี้ได้รับผลกระทบจากการจ้างงานมากน้อยเพียงใด

ข้อดีของเอาท์ซอร์ส และ ประโยชน์ของ บริการป้อนข้อมูลมืออาชีพ

บริการป้อนข้อมูลมืออาชีพ บริการป้อนข้อมูลช่วยให้คุณมีแพลตฟอร์มเสมือนในการจัดการข้อมูลธุรกิจของคุณและจัดระเบียบบันทึกทางธุรกิจด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือขั้นสูงเทคโนโลยีล่าสุดที่ใช้และโดยการดำเนินการป้อนข้อมูลความเร็วสูง การจ้างบริการป้อนข้อมูลให้กับมืออาชีพสามารถได้รับประโยชน์ในหลาย ๆ ด้านและช่วยประหยัดงบประมาณในการดำเนินงานของ บริษัท

บริการ BPO ช่วยลดความท้าทายในการประมวลผลเอกสารของคุณได้อย่างไร

บริการ BPO ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายในอุตสาหกรรมของตนและงานของพวกเขามักจะถูกขัดขวางโดยด้านการบริหารของงาน การประมวลผลเอกสารเป็นงานที่เร่งรีบที่สุดอย่างหนึ่งของสำนักงานด้านการดูแลสุขภาพ บริการด้านการดูแลสุขภาพ bpo

จะกำหนด ผู้ให้บริการ BPO ที่สมบูรณ์แบบได้อย่างไร? ให้กระตุ้นให้องค์กรธุรกิจ

ผู้ให้บริการ BPO ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นและการผลิตที่ลดลงได้กระตุ้นให้องค์กรธุรกิจโลจิสติกที่จะโอบกอดแนวคิดของการจ้างบริการ BPO โลจิสติก ท่ามกลางการแข่งขันทางธุรกิจที่เพิ่มมากขึ้นการสะสมข้อมูลได้กลายเป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งในอุตสาหกรรมธุรกิจโลจิสติกส์

วิธีที่ดีที่สุดในการ OUTSOURCE การป้อนข้อมูลไปยังผู้ให้บริการระยะไกล

OUTSOURCE การป้อนข้อมูล  ธุรกิจองค์กร ภายนอก ให้บริการป้อนข้อมูลไปยังผู้ให้บริการระยะไกลเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกที่คุ้มค่าและมีความหมาย สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขาตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดหรือคิดกลยุทธ์เพื่อเพิ่มผลผลิตและการเติบโต

อนาคตของตลาด BPO ด้านการดูแลสุขภาพจะเป็นอย่างไร

อนาคตของตลาด BPO  มีการเติบโตอย่างมากในตลาด BPO ด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นในธุรกิจการดูแลสุขภาพและเนื่องจากค่าใช้จ่ายที่เพิ่มสูงขึ้น

Image Data Entry- นวัตกรรมใน เทคนิคการป้อนข้อมูล

เทคนิคการป้อนข้อมูล ตามหลักวิทยาศาสตร์ซีกขวาซึ่งประกอบเป็น 50 เปอร์เซ็นต์ของสมองของเราทุ่มเทให้กับการประมวลผลภาพ ธุรกิจต่างๆทั่วโลกใช้ประโยชน์จากแง่มุมนี้ในการโปรโมตแบรนด์ของตน ด้วยเหตุนี้ภาพและการประมวลผลภาพจึงกลายเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาธุรกิจของเรา

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม

Cloud Computing – นำการ เปลี่ยนแปลงการจัดการข้อมูล

เปลี่ยนแปลงการจัดการข้อมูล เทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้งมีความจำเป็นมากขึ้นและเป็นส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจในยุคเสมือนที่เกิดขึ้นใหม่ เนื่องจากปัจจุบันโมเดลธุรกิจมีข้อมูลเป็นศูนย์กลางมากกว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและขอบเขตของการจัดการข้อมูลบนคลาวด์กำลังพัฒนาขึ้นคลาวด์จึงทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมสำหรับองค์กรในการใช้ข้อมูลเพื่อสร้างนวัตกรรมที่รวดเร็วเพื่อให้ทุกคนในองค์กรสามารถทำงานได้อย่างยืดหยุ่นและดำเนินต่อไป เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ แพลตฟอร์มคลาวด์คอมพิวติ้งทำหน้าที่เป็นรากฐานสำหรับองค์กรในการปรับปรุงสถาปัตยกรรมและโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่

การกู้คืนที่มีประสิทธิภาพ ผ่านการรวบรวมและจัดการข้อมูลจากส่วนกลาง

การกู้คืนที่มีประสิทธิภาพ เป็นความจริงที่โชคร้ายที่ภัยธรรมชาติสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาในโลกทำให้เกิดการทำลายล้างจำนวนมหาศาล เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ทรัพยากรมี จำกัด และหาได้ยากและผู้ที่ได้รับผลกระทบทันทีจากพายุเฮอริเคนน้ำท่วมแผ่นดินไหวพายุทอร์นาโดหรือไฟป่าอาจพบว่าตัวเองพลัดถิ่นและไม่มีสิ่งของและการสนับสนุนขั้นพื้นฐาน แต่มีความช่วยเหลือสำหรับผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์ภัยธรรมชาติโดยองค์กรต่างๆเช่นสภากาชาด

Electronic Content Management

การจัดการเวลาอย่างชาญฉลาดสำหรับ ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูล

ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูล แม้ว่าการจัดการเวลาดูเหมือนจะได้รับความสนใจอย่างมากในการตั้งค่าทางธุรกิจส่วนใหญ่ แต่ก็มักไม่เป็นเช่นนั้นเมื่อพูดถึงการจัดการข้อมูล ด้วยเหตุนี้ DataEntryOutsourced จึงจัดเตรียมอาหารที่“

ซื้อเครื่องสแกนเนอร์

6 วิธีที่คุณสามารถปรับปรุงอัตรา ความแม่นยำในการป้อนข้อมูลได้อย่างไร

ความแม่นยำในการป้อนข้อมูล ดังที่เปิดเผยในการศึกษาล่าสุดของ Netprospex เกี่ยวกับการบันทึกข้อมูล B2B การปรับปรุงความแม่นยำในการป้อนข้อมูลเป็นตัวอย่างของ

2 กลยุทธ์ส่วนเพื่อ การกำจัดข้อมูลที่ไม่ดี อาจเป็นวิธีที่เป็นประโยชน์มากที่สุด

การกำจัดข้อมูลที่ไม่ดี การกำจัดข้อมูลที่ไม่ดีออกไปอาจเป็นวิธีที่เป็นประโยชน์มากที่สุดวิธีหนึ่งสำหรับ บริษัท ต่างๆในการปรับปรุงผลกำไร ดังตัวอย่างหนึ่งที่โดดเด่นการสำรวจของ Gartner

ธุรกิจสามารถใช้การทำคลัสเตอร์ในการ ขุดข้อมูลได้อย่างไร

ขุดข้อมูลได้อย่างไร ธุรกิจของคุณทำอะไรกับข้อมูลจำนวนมหาศาลที่รวบรวมทุกวัน การวิเคราะห์ข้อมูลนี้และการค้นพบข้อมูลที่สำคัญที่สุดไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป แต่การจัดกลุ่มข้อมูลสามารถช่วยได้ ในบทความนี้ DataEntryOutsourced

การสมัครงานการป้อนข้อมูล ข้อควรระวังสิ่งที่อาจผิดพลาดได้มีดังนี้

การสมัครงานการป้อนข้อมูล  ด้วยการใช้ข้อมูลที่เพิ่มขึ้นในธุรกิจทุกขนาดผู้ดำเนินการป้อนข้อมูลที่มีคุณภาพและมีประสิทธิผลจึงมีความสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจมากขึ้น การบำรุงรักษาฐานข้อมูลมีความสำคัญต่อ บริษัท ใด ๆ

วิธีสร้างราย หรือจัดการ และ กรอกข้อมูลรายชื่อ ผู้ติดต่อทางการตลาด

กรอกข้อมูลรายชื่อ ธุรกิจทั้งหมดจำเป็นต้องมีรายชื่อผู้ติดต่อทางการตลาดซึ่งเป็นไดเร็กทอรีของลูกค้าปัจจุบันและกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้สมัครซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ ในหลาย ๆ กรณี “รายชื่ออีเมลธุรกิจ”

การป้อนข้อมูลทางการเงิน สามารถป้องกันสถานการณ์ที่ถดถอยได้หรือไม่?

การป้อนข้อมูลทางการเงิน การวิเคราะห์ทางการเงินที่ถูกต้องและทันท่วงทีสามารถให้รากฐานที่ดีสำหรับทั้งตลาดหุ้นและการดำเนินธุรกิจ ในบทความนี้ DataEntryOutsourced จะทบทวนบทบาทของระบบป้อนข้อมูลทางการเงินในการเพิ่มเสถียรภาพของตลาดหุ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของข้อเสนอแนะล่าสุดของกองทุนการเงินระหว่างประเทศที่ธนาคารกลางทั่วโลกควรเตรียมพร้อมที่จะทำหน้าที่เป็น “ผู้ดูแลสภาพคล่อง”

ปัญหากับการป้อนข้อมูล และปัญหาทั่วไปในการกรอกข้อมูลดิจิตอล

ปัญหากับการป้อนข้อมูล ธุรกิจที่ต้องการคงความสามารถในการแข่งขันในตลาดที่น่ากลัวในปัจจุบันต้องพึ่งพาแนวทางปฏิบัติที่ทันสมัยและล้ำสมัยเพื่อไม่ให้พวกเขาตกอยู่ในความสับสน เครื่องมือสำหรับองค์กรนี้กลายเป็นวัตถุดิบหลักสำหรับธุรกิจทุกประเภทที่ต้องการจัดการข้อมูลและติดตามทุกอย่างตั้งแต่เช็คเงินเดือนพนักงานไปจนถึงรายการผลิตภัณฑ์ บริษัท ค้าปลีกอุตสาหกรรมที่ใช้บริการและธุรกิจที่ทำงานโดยรัฐบาลเป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนขององค์กรธุรกิจต่างๆที่ต้องพึ่งพาบริการป้อนข้อมูลเพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่น อย่างไรก็ตามการป้อนข้อมูลไม่ใช่กระบวนการที่ผิดพลาดและมีปัญหามากมายที่อาจทำให้เกิดความพ่ายแพ้ความยุ่งยากและปัญหาเพิ่มเติมสำหรับธุรกิจใด

ความสัมพันธ์ระหว่าง ความสำเร็จในการป้อนข้อมูล และการศึกษาอย่างเป็นทางการ

ความสำเร็จในการป้อนข้อมูล บางครั้งการป้อนข้อมูลสามารถดูได้ในลักษณะโพลาไรซ์ ในแง่หนึ่งมันมีความเชื่อมโยงกับ“ ลูกน้องในสำนักงาน” ที่ตายตัวซึ่งใช้ชีวิตทำงานอยู่ในห้องเล็ก ๆ

ผลกระทบตามเป้าหมายของการใช้ การป้อนข้อมูลในธุรกิจ

  การป้อนข้อมูลในธุรกิจ ธุรกิจต้องมีวิธีการต่างๆในการจัดการข้อมูลเพื่อมิให้ตกเป็นเหยื่อของความไม่ถูกต้องและความคลาดเคลื่อนภายในระบบของตนเอง ด้วยตัวเลือกการป้อนข้อมูลที่หลากหลายจึงมีวิธีการวิเคราะห์จัดระเบียบและตีความข้อมูลที่ครอบคลุมเพื่อประโยชน์สูงสุดของ บริษัท สำหรับธุรกิจที่เลือกใช้โซลูชันการป้อนข้อมูลมีการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในพื้นที่เป้าหมายที่พิสูจน์แล้ว

การป้อนข้อมูล ช่วยขยายธุรกิจ ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้อย่างไร

การป้อนข้อมูล ช่วยขยายธุรกิจ การป้อนข้อมูลมีแอพพลิเคชั่นมากมายในโลกธุรกิจและสามารถให้ประโยชน์มากมายสำหรับทุกธุรกิจ อาจเป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจในการจัดทำโปรแกรมซอฟต์แวร์ป้อนข้อมูลในการปฏิบัติเพื่อช่วยให้มีประสิทธิภาพเหมือนเดิม ในขณะที่ทั้ง บริษัท ขนาดเล็กและขนาดใหญ่เข้าหาธุรกิจที่แตกต่างกันและใช้แนวทางปฏิบัติที่แตกต่างกันทั้งสองสามารถได้รับประโยชน์จากการป้อนข้อมูลด้วยวิธีต่างๆ การป้อนข้อมูลไม่ได้เป็นเพียงวิธีการจัดระเบียบข้อมูลการดูแลรักษาข้อมูลและการป้อนข้อมูลลงในสื่ออิเล็กทรอนิกส์ เป็นวิธีการเติบโตของธุรกิจ การป้อนข้อมูลและธุรกิจขนาดเล็ก

ซอฟต์แวร์ป้อนข้อมูล ยอดนิยมและ โปรแกรมที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

ซอฟต์แวร์ป้อนข้อมูล เป็นความรู้ทั่วไปว่าการใช้โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยและทันสมัยสามารถช่วยให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างราบรื่นมีประสิทธิภาพและแข่งขันกับ บริษัท ที่คล้ายคลึงกันได้ ความต้องการของตลาดในปัจจุบันต้องการเครื่องมือที่รวดเร็วราคาไม่แพงและสะดวกสบายและธุรกิจที่ล้มเหลวในการใช้อุปกรณ์เหล่านี้กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้และความล้มเหลวในที่สุด ด้วยโปรแกรมซอฟต์แวร์ป้อนข้อมูลจำนวนมากจึงอาจสร้างความสับสนในการจัดเรียงและเลือกโปรแกรมที่ดีที่สุดสำหรับข้อกังวลทางธุรกิจเฉพาะของคุณ

การบังคับใช้กฎระเบียบและนโยบายภายในเกี่ยวกับการใช้ ประโยชน์จากการป้อนข้อมูล

ประโยชน์จากการป้อนข้อมูล การจ้างงานของรัฐบาลกลางในสหรัฐอเมริกาครอบคลุมอาชีพที่หลากหลายรวมถึงบริการไปรษณีย์โรงพยาบาลทหารผ่านศึกสำนักงานสอบสวนกลางและสำนักงานบริหารการบินแห่งชาติ สาขาต่างๆเหล่านี้อยู่ภายใต้กฎระเบียบที่เข้มงวดและถูกควบคุมโดยรัฐบาลดังนั้นพนักงานทุกคนที่ทำงานให้กับรัฐบาลกลางจะต้องปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับข้อมูลจำนวนมหาศาลที่ใช้ในทุกสาขาอาชีพภายใต้เขตอำนาจศาลของรัฐบาลกลางมีชุดนโยบายระเบียบและกระบวนการที่พนักงานต้องปฏิบัติตามซึ่งทำให้ลักษณะการป้อนข้อมูลในอาชีพเหล่านี้แตกต่างจากข้อมูลที่คล้ายคลึงกันในหน่วยงานที่ไม่ใช่รัฐบาลกลาง งาน. ในปี

การขุดการประมวลผล และ การวิเคราะห์ข้อมูล ถูกนำไปใช้ในการสืบสวนคดีอาญา

การขุดการประมวลผล กระบวนการแก้ปัญหาอาชญากรรมส่วนใหญ่ในระหว่างการสืบสวนคดีอาชญากรรม และ งานนิติวิทยาศาสตร์ไม่ใช่วิธีการที่ “รู้สึกไม่สบายใจ” ที่น่าตื่นเต้นและเกิดขึ้นเองในรายการโทรทัศน์

การจัดจ้างป้อนข้อมูล เพื่อรองรับการเพิ่มขึ้นของข้อมูลขนาดใหญ่และการวิเคราะห์

การจัดจ้างป้อนข้อมูล การเพิ่มขึ้นล่าสุดของข้อมูลทั่วโลกทำให้ธุรกิจต่างๆต้องดิ้นรนเพื่อสร้างกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงนี้ ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าจะมีการผลิตข้อมูลเพิ่มขึ้น 4300%ต่อปีภายในปี 2020 ธุรกิจต่างๆต้องพร้อมที่จะจัดการข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเนื่องจากไม่มีสัญญาณว่าจะชะลอตัวลงในเร็ว

เครื่องมือและ เทคโนโลยีการป้อนข้อมูล ยอดนิยมที่จะขับเคลื่อนความสำเร็จทางธุรกิจของคุณในปี 2563

เทคโนโลยีการป้อนข้อมูล ปัจจุบันธุรกิจต่างๆต้องการโซลูชันที่ทันสมัยเพื่อให้ทันกับสถานะของข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปี 2017 มีการสร้างข้อมูล 2.5 quintillion

การออกแบบเว็บไซต์

Edge Analytics และอนาคตของ กระบวนการป้อนข้อมูล ที่หลากหลายขึ้น

กระบวนการป้อนข้อมูล Edge Analytics ใช้แทนการวิเคราะห์ข้อมูลจากส่วนกลางและช่วยให้สามารถประมวลผลและวิเคราะห์ข้อมูล ณ ตำแหน่งหรือจุดใดก็ได้ที่สร้างข้อมูล

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม

ทำไมคุณต้องมี ผู้ดำเนินการป้อนข้อมูล เพื่อจัดการกับข้อมูลที่สำคัญ

ทำไมคุณต้องมี ผู้ดำเนินการป้อนข้อมูล เพื่อจัดการกับข้อมูลที่สำคัญ คุณภาพของข้อมูลดูเหมือนเป็นแนวคิดง่ายๆ จนกว่าคุณจะเริ่มพบข้อผิดพลาดในการป้อนข้อมูล คนส่วนใหญ่มองว่าเป็นปัญหาขาวดำ

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

การจัดการข้อมูล ที่ประสบความสำเร็จในสถาบันอุดมศึกษา

การจัดการ ข้อมูล การศึกษาขั้นสูงทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษายังคงเป็นองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลโดยมีการใช้งานในทุกสาขาวิชา ภาคส่วนของข้อมูลที่ชัดเจนยิ่งขึ้นได้รับการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอเช่นการเก็บรักษาบันทึกของนักเรียนการจ่ายเงินของนักเรียนตารางเวลาของอาจารย์และเจ้าหน้าที่บันทึกห้องสมุดและวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์มาตรฐานอื่น ๆ ขององค์กร

รู้จัก PDPA

การป้อนข้อมูลด้วยวิธี กล้าได้กล้าเสียถูกนำไปใช้ในการสำรวจอวกาศในอนาคต

การป้อนข้อมูลด้วยวิธี กล้าได้กล้าเสียถูกนำไปใช้ในการสำรวจอวกาศในอนาคต สำหรับการใช้ประโยชน์มากมายในสาขาอาชีพต่างๆการป้อนข้อมูลถูกนำไปใช้อย่างอุตสาหะมากที่สุดในทุกแง่มุมของโลกวิทยาศาสตร์ น่าสนใจ แต่ไม่น่าแปลกใจที่การป้อนข้อมูลมีบทบาทสำคัญในการสำรวจอวกาศ นวัตกรรมนี้ปรากฏให้เห็นในยานอวกาศ

การขุดการประมวลผล และการวิเคราะห์ข้อมูลถูกนำไปใช้ในการสืบสวนคดีอาญา

การขุดการประมวลผล กระบวนการแก้ปัญหาอาชญากรรมส่วนใหญ่ในระหว่างการสืบสวนคดีอาชญากรรมและงานนิติวิทยาศาสตร์ไม่ใช่วิธีการที่ “รู้สึกไม่สบายใจ” ที่น่าตื่นเต้นและเกิดขึ้นเองในรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ยอดนิยม การแก้ปัญหาอาชญากรรมที่แท้จริงเป็นกระบวนการที่พิถีพิถันในการตรวจสอบวิเคราะห์และศึกษาข้อมูลทั้งหมดนี้ทำได้ด้วยความช่วยเหลือของข้อมูลที่รวบรวมในภาคสนามในห้องทดลองและจากแหล่งข้อมูลออนไลน์ ข้อมูลการขุดและเตรียมไว้สำหรับการประมวลผลและการวิเคราะห์ช่วยให้ผู้ตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์และผู้ตรวจสอบอาชญากรรมอื่น

การเรียนแบบออนไลน์

การป้อนข้อมูลอ้างอิง อย่างไรในวัฒนธรรมยอดนิยมทั้งในอดีตและปัจจุบัน

การป้อนข้อมูลอ้างอิง  วัฒนธรรมป๊อปรวบรวมทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องในสื่อโดยเฉพาะในภาพยนตร์เพลงโทรทัศน์กีฬาข่าวสารแฟชั่นและเทคโนโลยี เป็นจุดโฟกัสในวัฒนธรรมตะวันตกและทำหน้าที่เป็นจุดอ้างอิงสำหรับการสื่อสารส่วนใหญ่ระหว่างผู้คนในสังคมปัจจุบัน นอกจากนี้ยังสร้างกรอบการทำงานร่วมกันสำหรับการปฏิสัมพันธ์และช่วยปลูกฝังความรู้สึกโดยรวมของมิตรภาพและความเป็นธรรมดาให้กับผู้คนทั่วโลก ตลอดช่วงเวลาของวัฒนธรรมป๊อปในช่วงหกสิบปีที่ผ่านมามีการเชื่อมโยงซ้ำ ๆ

การกู้คืนที่มีประสิทธิภาพผ่านการรวบรวม และ จัดการข้อมูลจากส่วนกลาง

การกู้คืนที่มีประสิทธิภาพผ่านการรวบรวม และ จัดการข้อมูลจากส่วนกลาง เป็นความจริงที่โชคร้ายที่ภัยธรรมชาติสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาในโลกทำให้เกิดการทำลายล้างจำนวนมหาศาล เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ทรัพยากรมี จำกัด

ระบบการเรียนรู้ออนไลน์

การป้อนข้อมูลไม่ใช้เทคโนโลยี : ความคล่องตัวและความคุ้มค่าสาขาอาชีพ

การป้อนข้อมูลไม่ใช้เทคโนโลยี เป็นเรื่องธรรมดาที่จะสมมติว่าอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ที่ฝึกฝนการป้อนข้อมูลบางประเภทในระหว่างการทำงานประจำวันเป็นอุตสาหกรรมที่อยู่ในประเภทของเทคโนโลยีหรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ท้ายที่สุดแล้วการป้อนข้อมูลต้องอาศัยวิธีการอัตโนมัติโดยใช้คอมพิวเตอร์เป็นหลักในการรวบรวมจัดระเบียบและประมวลผลข้อมูลเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามยูทิลิตี้ในการป้อนข้อมูลไม่ได้เจาะจงเฉพาะในสาขางานที่เป็นเอกพจน์

สแกนเอกสารเป็นดิจิตอล

การ จัดการข้อมูลแบบเอาท์ซอร์ส สามารถเพิ่มการควบคุมคุณภาพ

จัดการข้อมูลแบบเอาท์ซอร์ส ธุรกิจสมัยใหม่ในปัจจุบันถูกท้าทายจากความต้องการที่จะขับเคลื่อนด้วยข้อมูลอย่างเต็มที่ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ไม่สามารถทำได้โดยง่ายหากไม่มีการกำกับดูแลข้อมูลที่ดี องค์กรที่แข่งขันจะต้องกำหนดมาตรการที่เชื่อถือได้เพื่อรักษาความสมบูรณ์และความมีชีวิตของข้อมูลซึ่งเป็นงานที่แทบจะเป็นไปไม่ได้หากไม่มีการจัดการข้อมูลที่เข้มงวดและขั้นตอนการกำกับดูแลข้อมูล แต่หลายองค์กรไม่สามารถก้าวทันความต้องการโปรโตคอลคุณภาพข้อมูลภายในได้แม้จะมีความจำเป็นและคุณค่าที่กระบวนการนี้สามารถมอบให้กับธุรกิจทุกประเภท การจัดการข้อมูลของคุณอย่างมีประสิทธิภาพนั้นเทียบเท่ากับความสำเร็จของข้อมูลและการวิเคราะห์ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับองค์กรที่มีความสามารถในการแข่งขันเพื่อให้มั่นใจถึงความสามารถในการใช้งานความพร้อมใช้งานและความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ น่าเสียดายที่ธุรกิจจำนวนมากไม่มีทรัพยากรภายในที่จะจัดการข้อมูลจำนวนมหาศาลที่พวกเขารวบรวมสร้างและประมวลผลในแต่ละวัน

Outsourcing กลยุทธ์ทางธุรกิจเพื่อรองรับ การเพิ่มขึ้นของข้อมูลขนาดใหญ่ และการวิเคราะห์

การเพิ่มขึ้นของข้อมูลขนาดใหญ่ การเพิ่มขึ้นล่าสุดของข้อมูลทั่วโลกทำให้ธุรกิจต่างๆต้องดิ้นรนเพื่อสร้างกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงนี้ ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าจะมีการผลิตข้อมูลเพิ่มขึ้น 4300%ต่อปีภายในปี 2020 ธุรกิจต่างๆต้องพร้อมที่จะจัดการข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเนื่องจากไม่มีสัญญาณว่าจะชะลอตัวลงในเร็ว

เครื่องมือและ เทคโนโลยีการป้อนข้อมูล ยอดนิยมขับเคลื่อนความสำเร็จทางธุรกิจของคุณ

เทคโนโลยีการป้อนข้อมูล ปัจจุบันธุรกิจต่างๆต้องการโซลูชันที่ทันสมัยเพื่อให้ทันกับสถานะของข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปี 2017 มีการสร้างข้อมูล 2.5 quintillion

คู่มือการล้างข้อมูล และการต่อท้ายข้อมูลเพื่อปรับปรุง ROI การตลาดทางอีเมล

คู่มือการล้างข้อมูล การตลาดทางอีเมลช่วยให้ธุรกิจสามารถโต้ตอบกับลูกค้าได้โดยตรงโดยการปรับแต่งข้อความทางการตลาดเพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์และบริการทางอีเมล การสร้างรายชื่ออีเมลช่วยให้ธุรกิจสามารถโฆษณาได้ในราคาประหยัดในขณะเดียวกันก็คอยอัปเดตข้อมูลใหม่ ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บริการและโปรโมชั่นให้กับลูกค้า เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่งเนื่องจาก

ความจริงที่เกิดขึ้นภายใต้เบื้องหลังงาน ป้อนข้อมูลจากที่บ้าน

ป้อนข้อมูลจากที่บ้าน หากคุณต้องการทำงานจากที่บ้านงานป้อนข้อมูลออนไลน์อาจเป็นแหล่งรายได้ที่ดี ไม่ว่าคุณจะเกษียณอายุนักเรียนอยู่บ้านพ่อแม่หรือกำลังมองหางานนอกเวลาจากที่บ้าน งานป้อนข้อมูลสามารถเป็นแหล่งรายได้ที่ยั่งยืน มี บริษัท

วิธีการป้อนข้อมูล ในบริษัทยอดนิยมเช่น Google / Amazon / LinkedIn / Netflix

วิธีการป้อนข้อมูล ด้วยปริมาณข้อมูลที่เพิ่มขึ้นและการแข่งขันระหว่างธุรกิจโลกของการป้อนข้อมูลจึงพัฒนาควบคู่ไปกับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี องค์กรต่างๆยังเข้าใจว่าสามารถใช้ประโยชน์จากการป้อนข้อมูลเพื่อสร้างกลยุทธ์ทางธุรกิจการตัดสินใจและการพัฒนาประสบการณ์ของลูกค้าที่ดีขึ้นได้อย่างไร กระบวนการป้อนข้อมูลกำลังถูกสร้างขึ้นควบคู่ไปกับการก้าวไปอย่างรวดเร็วของข้อมูลที่เกิดจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเช่นการเรียนรู้ของเครื่องจักรปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีการรับรู้อื่น ๆ อุตสาหกรรมขนาดเล็กอาจจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูลเพื่อป้อนข้อมูลลงในคอมพิวเตอร์ด้วยตนเอง

เทคโนโลยีอัจฉริยะมีผลต่อ กระบวนการ ป้อนข้อมูล อย่างไร

กระบวนการ ป้อนข้อมูล เทคโนโลยีอัจฉริยะกำลังสร้างข้อมูลจำนวนมหาศาล สมาร์ทโฟนอุปกรณ์เสริมอัจฉริยะเทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะเครื่องจักรและอุปกรณ์อุตสาหกรรมกำลังผลิตกระแสข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจต้องการวิธีการที่ดีขึ้นในการจัดการข้อมูลทั้งหมดอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ได้คุณค่าจากข้อมูลและใช้ประโยชน์จากข้อมูลเพื่อตอบคำถามที่สำคัญและสนับสนุนวัตถุประสงค์เฉพาะ กระบวนการป้อนข้อมูลซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญสำหรับข้อมูลและโครงสร้างพื้นฐานการวิเคราะห์กำลังเปลี่ยนแปลงเพื่อรองรับวิวัฒนาการของเทคโนโลยีอัจฉริยะและข้อมูลที่สร้างขึ้นอย่างต่อเนื่อง

การออกแบบเว็บไซต์

การขุดข้อมูล แบบกำหนดเองทำงานอย่างไรและบทบาทของการขุดข้อมูลในธุรกิจ

การขุดข้อมูล แบบกำหนดเองทำงานอย่างไรและบทบาทของการขุดข้อมูลในธุรกิจ กิจกรรมฉ้อโกงรูปแบบการซื้อความต้องการทรัพยากรเป็นปัญหาที่เจ้าของธุรกิจหรือผู้จัดการทุกคนคุ้นเคย ในหลาย ๆ บริษัท

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม

ลดความซับซ้อนการป้อนข้อมูล สำหรับผู้ให้บริการตัวประกอบใบแจ้งหนี้

ลดความซับซ้อนการป้อนข้อมูล Invoice Factoring คืออะไร?การแยกแฟ็กซ์ใบแจ้งหนี้เป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับธุรกิจที่ต้องการเงินด่วน แต่ไม่สามารถกู้เงินจากธนาคารทั่วไปได้ ใบแจ้งหนี้แฟ็กเตอริงเป็นรูปแบบหนึ่งของการเงินสำหรับลูกหนี้ที่ธุรกิจขายใบแจ้งหนี้หรือบัญชีลูกหนี้ให้กับบุคคลภายนอกหรือปัจจัยที่มีส่วนลด บริษัท

อนาคตของการป้อนข้อมูล – การป้อนข้อมูลอัตโนมัติ ด้วยตนเอง

การป้อนข้อมูลอัตโนมัติ ระบบอัตโนมัติกำลังทำให้เกิดการป้อนข้อมูลรุ่นใหม่และทำให้เกิดการหยุดชะงักทางเทคโนโลยีครั้งใหญ่ในโดเมนนี้ ตามที่การ์เนอร์ที่มูลค่าทางธุรกิจ AI ที่ได้มาจะมีแนวโน้มที่จะเข้าถึง3900000000000 ดอลลาร์โดย

บทบาทของการป้อนข้อมูล ในปัญญาประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่อง

บทบาทของการป้อนข้อมูล ตลาดปัญญาประดิษฐ์ (AI) ทั่วโลกเติบโตขึ้น154% ในปี 2019โดยได้รับแรงหนุนจากความต้องการที่จะสร้างความแตกต่างในการแข่งขันในภูมิทัศน์ทางธุรกิจที่หยุดชะงัก

คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

การขุดข้อมูลแบบกำหนดเอง ทำงานอย่างไรและบทบาทของการขุดข้อมูลในธุรกิจ

การขุดข้อมูลแบบกำหนดเอง ทำงานอย่างไรและบทบาทของการขุดข้อมูลในธุรกิจ กิจกรรมฉ้อโกงรูปแบบการซื้อความต้องการทรัพยากรเป็นปัญหาที่เจ้าของธุรกิจหรือผู้จัดการทุกคนคุ้นเคย ในหลาย ๆ บริษัท

เพิ่มยอดขายอีคอมเมิร์ซ ด้วยรีวิวสินค้าที่ดีขึ้น สำหรับความสะดวกในการซื้อของออนไลน์

เพิ่มยอดขายอีคอมเมิร์ซ ด้วยรีวิวสินค้าที่ดีขึ้น สังคมไม่ใช่คนแปลกหน้าอีกต่อไปสำหรับความสะดวกในการซื้อของออนไลน์ อย่างไรก็ตามในความพยายามที่จะเติบโตและมีประสิทธิภาพเหนือกว่าคู่แข่งธุรกิจส่วนใหญ่แสวงหาคำตอบว่าจะเพิ่มยอดขายอีคอมเมิร์ซได้อย่างไร เนื่องจากกลยุทธ์ทางการตลาดมีความโดดเด่นมากขึ้นและแนวคิดต่างๆก็มีความคล่องตัวมากขึ้นโลกของอีคอมเมิร์ซจึงพัฒนาไปอย่างรวดเร็วเพื่อให้ทัน สิ่งนี้ทำให้เกิดคำถามอีกครั้ง

การเรียนแบบออนไลน์

เมื่อค้นพบ ประโยชน์การจัดการเอกสารดิจิทัล และประมวลผลเอกสาร

ค้นพบ ประโยชน์การจัดการเอกสารดิจิทัล เอกสารมักมีความสำคัญต่อธุรกิจเช่นเดียวกับคนที่เป็นส่วนหนึ่งของเอกสาร ทุกวันมีการสร้างและประมวลผลเอกสารหลายแสนรายการทั่วโลก มันสามารถและก่อให้เกิดฝันร้ายขององค์กรและการจัดเก็บข้อมูลที่แท้จริง ไม่มีการประมาณว่าเสียเวลาไปเท่าไหร่ในขณะที่พยายามค้นหาไฟล์นั้นหรือเอกสารหน้าเดียวที่ต้องมีลายเซ็นเฉพาะนั้น

ซื้อเครื่องสแกนเนอร์

ข้อผิดพลาดที่ควรหลีกเลี่ยงหรือไม่ควรทำใน การสร้างภาพเอกสาร

การสร้างภาพเอกสาร ข้อผิดพลาดที่ควรหลีกเลี่ยงในการสร้างภาพเอกสาร ในศตวรรษที่ 21 การจัดเก็บข้อมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์โดยทั่วไปกลายเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดและเป็นมืออาชีพที่สุดในการสำรองข้อมูลระบบของคุณและการเรียนรู้วิธีหลีกเลี่ยงปัญหาการสร้างภาพเอกสารเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง นี่เป็นเหตุผลว่าทำไม

การจัดการข้อมูลหลัก สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและองค์กรขนาดใหญ่เหมือนกัน

การจัดการข้อมูลหลัก สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและองค์กรขนาดใหญ่เหมือนกัน ตอนนี้ขั้นตอนที่นำมาใช้อย่างกว้างขวาง MDM หรือการจัดการข้อมูลหลักมีมานานแล้วนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อทศวรรษที่แล้ว ในปี

การป้อนข้อมูลเอาท์ซอร์ส เพิ่มความคล่องตัวมากกว่าค่าใช้จ่าย

การป้อนข้อมูลเอาท์ซอร์ส การจ้างป้อนข้อมูลคืออะไร? การป้อนข้อมูลโดยพื้นฐานแล้วเป็นการป้อนข้อมูลเฉพาะลงในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางซอฟต์แวร์เฉพาะซึ่งมักกระทำโดยผู้ดำเนินการป้อนข้อมูลซึ่งมีความรู้เฉพาะเกี่ยวกับการป้อนข้อมูล ในบางครั้งในการแปลงข้อมูลที่สำคัญจำเป็นต้องมีทักษะที่แม่นยำซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการป้อนข้อมูลจึงมักถูกว่าจ้างจากผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะ หลายอุตสาหกรรมได้รับการบริการจากการเอาท์ซอร์สในการป้อนข้อมูลรวมถึงโทรคมนาคมซึ่งมีข้อมูลลูกค้าจำนวนมากที่ต้องรักษาเพื่อรักษาและหาลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพการเข้าถึงทรัพยากรในการลงทุนและจัดการความกดดันด้านต้นทุน ในโทรคมนาคมบริการป้อนข้อมูลอาจรวมถึงการสนับสนุนการย้ายพอร์ตการปฏิบัติตามคำสั่งซื้อและการจัดการบัญชี

แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการ จัดการฐานข้อมูลสำหรับธุรกิจ อัจฉริยะ

จัดการฐานข้อมูลสำหรับธุรกิจ การจัดการข้อมูลเป็นแนวทางปฏิบัติทางธุรกิจที่ใช้ในการจัดระเบียบและบำรุงรักษากระบวนการข้อมูลที่ตอบสนองความต้องการของวงจรชีวิตข้อมูลอย่างต่อเนื่องภายในทุก บริษัท ความต้องการทั่วโลกสำหรับการจัดการข้อมูลเริ่มต้นจากยุคอิเล็กทรอนิกส์หรือยุคดิจิทัลของการประมวลผลข้อมูล แต่ได้เชื่อมโยงกับการบัญชีสถิติการวางแผนลอจิสติกส์และสาขาวิชาอื่น ๆ

ความสำคัญของ บริการจัดการข้อมูลธุรกิจ ที่มีประสิทธิภาพ

บริการจัดการข้อมูลธุรกิจ ตราบเท่าที่ธุรกิจต่างๆอยู่มาตลอดการจัดการข้อมูลทางธุรกิจถือเป็นส่วนสำคัญของ บริษัท หลายแห่งทั่วโลก ตั้งแต่รายละเอียดพนักงานไปจนถึงรายการผลิตภัณฑ์รายละเอียดราคาและการบัญชีมีข้อมูลหลายแง่มุมที่มารวมกันเพื่อสร้างเอกลักษณ์ของสถานประกอบการ เป็นเหตุผลว่าควรจัดการรายละเอียดที่สำคัญเหล่านี้ด้วยความเคารพสูงสุดและความเป็นเลิศขององค์กร

การจัดการสมุด ที่อยู่มีความสำคัญอย่างไร? เมื่อรายชื่อผู้ติดต่อของคุณเติบโตขึ้น

การจัดการสมุด ที่อยู่มีความสำคัญอย่างไร? การจัดการสมุดรายชื่อเป็นเรื่องง่ายในตอนแรก แต่จะกลายเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนอย่างรวดเร็ว เมื่อรายชื่อผู้ติดต่อของคุณเติบโตขึ้นจะไม่สามารถค้นหาผู้ติดต่อได้ทันเวลาใช้ข้อมูลสำหรับแคมเปญการตลาดและตรวจสอบว่าข้อมูลยังคงถูกต้องหรือไม่ ข้อแก้ตัวที่ไม่สามารถจัดการสมุดที่อยู่ของคุณนั้นถูกต้องทั้งหมด

อนาคตของการป้อนข้อมูล – การป้อนข้อมูลอัตโนมัติและด้วยตนเองเพื่ออยู่ร่วมกัน

อนาคตของการป้อนข้อมูล – การป้อนข้อมูลอัตโนมัติและด้วยตนเองเพื่ออยู่ร่วมกัน ระบบอัตโนมัติกำลังทำให้เกิดการป้อนข้อมูลรุ่นใหม่และทำให้เกิดการหยุดชะงักทางเทคโนโลยีครั้งใหญ่ในโดเมนนี้ ตามที่การ์เนอร์ที่มูลค่าทางธุรกิจ AI

ระบบการจัดการข้อมูล : ตัวเร่งปฏิกิริยาเพื่อประสบการณ์ของลูกค้าที่ดีขึ้น

ระบบการจัดการข้อมูล : ตัวเร่งปฏิกิริยาเพื่อประสบการณ์ของลูกค้าที่ดีขึ้น ธุรกิจนั้นดีพอ ๆ กับข้อมูลเท่านั้น

5 ความท้าทายใน การประมวลผลข้อมูล ได้รับการแก้ไขแล้ว

5 ความท้าทายใน การประมวลผลข้อมูล ได้รับการแก้ไขแล้วสำหรับนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล การประมวลผลข้อมูลเป็นขั้นตอนสำคัญในการวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมากและรับข้อมูลเชิงลึกที่เหมาะสมเพื่อทำการตัดสินใจทางธุรกิจที่สำคัญ นักวิทยาศาสตร์ด้านข้อมูลไม่เพียงคาดหวังว่าจะค้นหาวิธีที่จะลุยผ่านข้อมูลจำนวนมหาศาลที่ธุรกิจได้รับทุกวัน

การออกแบบเว็บไซต์

ขายอีคอมเมิร์ซเชื้อเพลิงด้วย เนื้อหาส่วนบุคคล อนาคตของการค้าปลีก

ขายอีคอมเมิร์ซเชื้อเพลิงด้วย เนื้อหาส่วนบุคคล อนาคตของการค้าปลีกอยู่ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซดังนั้นธุรกิจต่างๆจะต้องรับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดผ่านการโต้ตอบแบบดิจิทัล แม้ว่าการค้าปลีกทางกายภาพจะยังห่างไกลจากความตาย แต่ความจริงก็คืออีคอมเมิร์ซสะดวกกว่ามาก เราได้เห็นสิทธิประโยชน์เต็มรูปแบบที่มีให้กับอีคอมเมิร์ซในช่วงที่โคโรนาไวรัสระบาด

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม

Cloud Computing – นำการเปลี่ยนแปลงใน การจัดการฐานข้อมูล

Cloud Computing – นำการเปลี่ยนแปลงใน การจัดการฐานข้อมูล เทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้งมีความจำเป็นมากขึ้นและเป็นส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจในยุคเสมือนจริง

เหตุใดคุณจึงต้องการผู้ดำเนิน การป้อนข้อมูล เพื่อจัดการข้อมูลที่สำคัญ

เหตุใดคุณจึงต้องการผู้ดำเนิน การป้อนข้อมูล เพื่อจัดการข้อมูลที่สำคัญ คุณภาพของข้อมูลดูเหมือนเป็นแนวคิดง่ายๆจนกว่าคุณจะเริ่มพบข้อผิดพลาดในการป้อนข้อมูล คนส่วนใหญ่มองว่าเป็นปัญหาขาวดำ ข้อมูลถูกป้อนอย่างถูกต้องหรือไม่ถูกต้องและหากไม่ถูกต้องข้อมูลจะถูกหยิบขึ้นมาเมื่อมีการพิสูจน์อักษรใช่ไหม?

ความปลอดภัย ทางไซเบอร์คืออะไร ? ประเภทอาชีพเงินเดือนและการรับรอง

ความปลอดภัย ทางไซเบอร์คืออะไร คำจำกัดความของความปลอดภัยทางไซเบอร์ การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ คือแนวทางปฏิบัติในการปกป้องคอมพิวเตอร์เครือข่ายและข้อมูลจากการโจมตีทางอิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นอันตราย มักจะตรงกันข้ามกับการรักษาความปลอดภัยทางกายภาพซึ่งเป็นแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยแบบดั้งเดิมที่มุ่งเป้าไปที่การควบคุมการเข้าถึงอาคารและวัตถุอื่น

รับสแกนเอกสาร

5 สัญญาณบ่งชี้ว่า องค์กรคุณติดไวรัสไหม พวกมันแพร่กระจายได้อย่างไร

องค์กรคุณติดไวรัสไหม คำจำกัดความของไวรัสคอมพิวเตอร์ ไวรัสคอมพิวเตอร์เป็นซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายรูปแบบหนึ่งที่ติดตั้งรหัสแอปพลิเคชันที่ถูกต้องตามกฎหมายเพื่อแพร่กระจายและทำซ้ำตัวเอง เช่นเดียวกับมัลแวร์ประเภทอื่น ๆไวรัสจะถูกติดตั้งโดยผู้โจมตีเพื่อสร้างความเสียหายหรือเข้าควบคุมคอมพิวเตอร์ ชื่อของมันมาจากวิธีการที่มันทำให้เป้าหมายติดเชื้อ

คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

EDR หยุดแฮกเกอร์ได้อย่างไร มากกว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสการตรวจจับ

หยุดแฮกเกอร์ได้อย่างไร นิยาม EDR การตรวจจับและตอบสนองปลายทาง (EDR) เป็นหมวดหมู่ของเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่ตรวจสอบอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ของผู้ใช้ปลายทางผ่านเครือข่ายสำหรับกิจกรรมและพฤติกรรมที่น่าสงสัยต่างๆโดยจะตอบสนองโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันภัยคุกคามที่รับรู้และบันทึกข้อมูลทางนิติเวชเพื่อการตรวจสอบเพิ่มเติม

การแฮ็กทางเทคนิค อธิบายว่าอาชญากรใช้ประโยชน์จากพฤติกรรมของมนุษย์อย่างไร

การแฮ็กทางเทคนิค วิศวกรรมสังคมเป็นศิลปะในการใช้ประโยชน์จากจิตวิทยาของมนุษย์แทนที่จะใช้เทคนิคการแฮ็กทางเทคนิคเพื่อเข้าถึงอาคารระบบหรือข้อมูล ตัวอย่างเช่นแทนที่จะพยายามหาช่องโหว่ของซอฟต์แวร์วิศวกรโซเชียลอาจเรียกพนักงานและสวมรอยเป็นผู้สนับสนุนด้านไอทีโดยพยายามหลอกให้พนักงานเปิดเผยรหัสผ่าน Kevin Mitnickแฮ็กเกอร์ชื่อดังช่วยทำให้คำว่า ‘วิศวกรรมสังคม’

หนอนคอมพิวเตอร์คืออะไร? มัลแวร์ ที่แพร่กระจายตัวเองนี้สร้างความหายนะได้อย่างไร

มัลแวร์  คำจำกัดความของหนอน เวิร์มเป็นรูปแบบหนึ่งของมัลแวร์ (ซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย) ซึ่งทำงานเป็นแอปพลิเคชันในตัวและสามารถถ่ายโอนและคัดลอกตัวเองจากคอมพิวเตอร์ไปยังคอมพิวเตอร์ได้ มันเป็นความสามารถในการดำเนินงานอย่างอิสระโดยไม่ต้องใช้ไฟล์โฮสต์หรือรหัสจี้บนคอมพิวเตอร์โฮสต์ที่เวิร์มที่แตกต่างจากรูปแบบอื่น

ตัวอย่างล่าสุดแสดงแนวโน้มรบกวนของ การโจมตีผ่านทางไซเบอร์

การโจมตีผ่านทางไซเบอร์ คำจำกัดความของการโจมตีทางไซเบอร์ พูดง่ายๆคือการโจมตีทางไซเบอร์คือการโจมตีจากคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งหรือหลายเครื่องต่อคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นคอมพิวเตอร์หลายเครื่องหรือเครือข่าย การโจมตีทางไซเบอร์สามารถแบ่งออกเป็นสองประเภทกว้าง ๆ :

PKI คืออะไร? และวิธีการ รักษาความปลอดภัยทางออนไลน์ ทุกอย่าง

รักษาความปลอดภัยทางออนไลน์ คำจำกัดความของ PKI โครงสร้างพื้นฐานคีย์สาธารณะ (PKI) เป็นคำที่ใช้ในการสร้างและจัดการการเข้ารหัสคีย์สาธารณะซึ่งเป็นรูปแบบหนึ่งของการเข้ารหัสอินเทอร์เน็ตที่พบบ่อยที่สุด

การอวดอ้างคืออะไร ? การอ้างสิทธิ์ความหมายตัวอย่างและการป้องกัน

การอวดอ้างคืออะไร คำจำกัดความของการอ้างสิทธิ์ การอวดอ้างเป็นรูปแบบของวิศวกรรมสังคมที่ผู้โจมตีพยายามโน้มน้าวให้เหยื่อยอมทิ้งข้อมูลที่มีค่าหรือเข้าถึงบริการหรือระบบ ลักษณะเด่นของการโจมตีแบบนี้คือศิลปินหลอกลวงจะสร้างเรื่องราวหรือข้ออ้างเพื่อหลอกเหยื่อ โดยทั่วไปข้ออ้างดังกล่าวจะโยนผู้โจมตีในบทบาทของบุคคลที่มีอำนาจซึ่งมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการหรือผู้ที่สามารถใช้ข้อมูลเพื่อช่วยเหลือเหยื่อได้ การอวดอ้างสรรพคุณมีประวัติยาวนานพอสมควร

การละเมิดข้อมูลของ Marriott : มันเกิดขึ้นได้อย่างไรและผลกระทบคืออะไร?

การละเมิดข้อมูลของ ในช่วงปลายปี 2018 เครือโรงแรม Marriott ได้ประกาศว่าระบบการจองห้องหนึ่งถูกบุกรุกโดยมีประวัติลูกค้าหลายร้อยล้านรายซึ่งรวมถึงหมายเลขบัตรเครดิตและหมายเลขหนังสือเดินทางโดยผู้บุกรุก

วิธีการทำงานและตำแหน่งที่เหมาะกับ โปรแกรมความปลอดภัย

โปรแกรมความปลอดภัย ความหมายและคำจำกัดความในรายการที่อนุญาต  รายการที่อนุญาตเป็นกลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ที่ผู้ใช้สามารถดำเนินการกับคอมพิวเตอร์ของตนที่ผู้ดูแลระบบอนุญาตไว้ล่วงหน้าเท่านั้น แทนที่จะพยายามก้าวไปข้างหน้าหนึ่งก้าวของผู้โจมตีทางไซเบอร์เพื่อระบุและบล็อกโค้ดที่เป็นอันตรายเจ้าหน้าที่ไอทีจะรวบรวมรายการแอปพลิเคชันที่ได้รับอนุมัติซึ่งคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่สามารถเข้าถึง โดยพื้นฐานแล้วผู้ใช้สามารถเข้าถึงชุดฟังก์ชันที่ จำกัด

มาตรฐานความปลอดภัยข้อมูล ข้อกำหนดค่าปรับและขั้นตอนในการปฏิบัติตามข้อกำหนด

มาตรฐานความปลอดภัยข้อมูล เป็นมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ได้รับการสนับสนุนโดย บริษัท ประมวลผลบัตรเครดิตและการชำระเงินรายใหญ่ทั้งหมดที่มีเป้าหมายเพื่อรักษาหมายเลขบัตรเครดิตและบัตรเดบิตให้ปลอดภัย PCI DSS

DLP คืออะไร? ซอฟต์แวร์ป้องกันข้อมูล สูญหายทำงานอย่างไรและทำไมคุณถึงต้องการ

ซอฟต์แวร์ป้องกันข้อมูล การป้องกันข้อมูลสูญหาย (DLP) คือชุดแนวทางปฏิบัติ (และผลิตภัณฑ์) ที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลที่ละเอียดอ่อนหรือสำคัญขององค์กรยังคงพร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตและจะไม่มีการแบ่งปันให้กับผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาต

กรณีการใช้งานการวิเคราะห์ขั้นสูง: การตรวจจับข้อมูล รับรองที่ถูกบุกรุก

การตรวจจับข้อมูล ข้อมูลประจำตัวที่ถูกขโมยเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและองค์กรต่างๆยังไม่สามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทุกสัปดาห์เราจะได้ยินเกี่ยวกับการโจมตีแบบสอดแทรกข้อมูลประจำตัวซึ่งผู้คุกคามสามารถขโมยข้อมูลรับรองเข้าสู่ระบบสิ่งแวดล้อมและย้ายไปด้านข้างเพื่อเข้าถึงระดับที่สูงขึ้นได้ กิจกรรมทั้งหมดมีจุดเน้นเดียวคือเพื่อเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวหรือทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง ฐานความรู้ MITER

ฟิชชิ่งคืออะไร ? การโจมตีทางไซเบอร์นี้ทำงานอย่างไรและจะป้องกันได้อย่างไร

การโจมตีทางไซเบอร์ คำจำกัดความของฟิชชิง ฟิชชิ่งคือการโจมตีทางไซเบอร์ที่ใช้อีเมลปลอมเป็นอาวุธ เป้าหมายคือเพื่อหลอกให้ผู้รับอีเมลเชื่อว่าข้อความนั้นเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการหรือต้องการเช่นคำขอจากธนาคารของพวกเขาหรือบันทึกจากบุคคลใน บริษัท ของพวกเขาและให้คลิกลิงก์หรือดาวน์โหลดไฟล์แนบ

8 สุดยอดเครื่องมืออัจฉริยะโอเพ่นซอร์ส การรวบรวมข้อมูล จากแหล่งที่เผยแพร่

การรวบรวมข้อมูล OSINT หรือโอเพนซอร์สอัจฉริยะคือการรวบรวมข้อมูลจากแหล่งที่เผยแพร่หรือแหล่งที่เปิดเผยต่อสาธารณะ การดำเนินการ OSINT ไม่ว่าจะได้รับการฝึกฝนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยด้านไอทีแฮกเกอร์ที่เป็นอันตรายหรือหน่วยข่าวกรองที่ได้รับอนุญาตจากรัฐใช้เทคนิคขั้นสูงในการค้นหาข้อมูลที่มองเห็นได้จากกองหญ้าจำนวนมากเพื่อค้นหาเข็มที่พวกเขาต้องการเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

คำอธิบายเกี่ยวกับการโจรกรรมข้อมูลประจำตัว: เหตุใดธุรกิจจึงมีเป้าหมายที่ดึงดูด

ความหมายของ การโจรกรรมข้อมูล ประจำตัว  การขโมยข้อมูลประจำตัวคือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้อื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยปกติจะทำธุรกรรมทางการเงิน ตามข้อมูลส่วนบุคคลเราหมายถึงข้อมูลที่สถาบันต่างๆใช้ในการระบุตัวตนหรือจดจำคุณ ได้แก่

การออกแบบเว็บไซต์

การเข้ารหัสคืออะไร ? เก็บข้อมูลที่เป็นความลับให้ปลอดภัยอย่างไร

การเข้ารหัสคืออะไร การเข้ารหัสเป็นศาสตร์แห่งการรักษาข้อมูลให้ปลอดภัยโดยเปลี่ยนให้อยู่ในรูปแบบที่ผู้รับที่ไม่ได้ตั้งใจไม่สามารถเข้าใจได้ ในการเข้ารหัสข้อความต้นฉบับที่มนุษย์อ่านได้เรียกว่าข้อความธรรมดาถูกเปลี่ยนโดยใช้อัลกอริทึมหรือชุดของการดำเนินการทางคณิตศาสตร์ให้เป็นสิ่งที่ผู้สังเกตการณ์ที่ไม่รู้จะมีลักษณะเหมือนพล่อยๆ พูดพล่อยๆนี้เรียกว่าciphertext ระบบการเข้ารหัสต้องการวิธีการบางอย่างเพื่อให้ผู้รับที่ต้องการสามารถใช้ประโยชน์จากข้อความที่เข้ารหัสได้ –

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม

ความปลอดภัย ของข้อมูล คืออะไร? ความหมายหลักการและงาน

ความปลอดภัย ของข้อมูล  ถึงเวลาที่จะได้รับความจริง วันนี้เราต้องการจัดการปัญหาเกี่ยวกับไทม์ไลน์เหตุการณ์เสมือนจริง และมีเหตุผลที่เราได้ดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณเห็นไหมว่ามันเป็นปีที่บ้าคลั่ง

ประโยชน์จาก Alfresco

ระบบป้องกันเอกสารสูญหาย การสูญเสียข้อมูลด้วยการ สแกนเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

ระบบป้องกันเอกสารหาย สแกนเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ดียังไงอาจเป็นเรื่องยากที่จะติดตามเอกสารรอบ ๆ สำนักงาน หากไม่มีกลยุทธ์การจัดการบันทึก

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

ต้องการจัดการข้อมูลในยุคนี้ ใช้เครื่องมืออะไรได้บ้าง อย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการจัดการข้อมูล เครื่องมือในการจัดการข้อมูล ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะดำเนินธุรกิจในระดับเริ่มต้นขนาดเล็กหรือ บริษัท ต่างประเทศการจัดการข้อมูลของคุณอย่างมีประสิทธิภาพนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แม้ว่าการจัดเก็บและจัดการข้อมูลด้วยตนเองอาจเป็นวิธีการแก้ปัญหาระยะสั้นได้ง่าย แต่วิธีนี้จะไม่ช่วยในการขยายธุรกิจในอนาคต

ประโยชน์ของเอกสาร ที่เข้าถึงได้ง่าย การดูแลรักษาเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

ประโยชน์ของเอกสาร การดูแลรักษาเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ภารกิจในการเก็บรักษาที่เก็บข้อมูลดิจิทัลมีวัตถุประสงค์เพื่อระบุและส่งเสริมการเก็บรักษาแบบดิจิทัลและให้การเข้าถึงข้อมูลดิจิทัลที่มีอยู่ แอปพลิเคชันของการเก็บรักษาเอกสารระยะยาวนั้นมีหลายอย่าง จากการปกป้องสิทธิ์ในความมีชีวิตของความรับผิดชอบผ่านการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของนักแสดงที่ได้รับผลกระทบจากหรือเชื่อมโยงกับการเก็บรักษาระยะยาวของกลยุทธ์ข้อมูลดิจิตอลหรือการปฏิบัติในการเก็บรักษา ด้วยการใช้ทรัพยากรสารสนเทศวิทยาการสารสนเทศเทคโนโลยีสารสนเทศและแหล่งเก็บข้อมูลดิจิทัล

เก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

ขั้นตอนใน การวางแผนจัดการเอกสาร การสร้างเนื้อหา ที่มีประสิทธิภาพ

การวางแผนจัดการเอกสาร แผนการจัดการเอกสาร เป็นหัวข้อที่น่าสนใจในขณะนี้ เนื่องจากความสำคัญของข้อมูล ในแบบที่โลกทำธุรกิจในยุคดิจิตอล หากคุณต้องการให้แน่ใจว่า

ประโยชน์การสแกนที่มากกว่า ที่คุณยังไม่รู้ กับ ระบบการจัดการเอกสาร

ประโยชน์การสแกน หลายๆครั้งที่เราคิดว่า ระบบการจัดการเอกสาร และ ข้อมูลนั้นเป็นเรื่องของการเปลี่ยน เอกสารกระดาษไปเป็นไฟล์ดิจิตอล

google report

ยกระดับแพลตฟอร์มของเทคโนโลยีโลกดิจิตอล ด้วยการสแกนเอกสาร

ด้วยการสแกนเอกสาร เทคโนโลยีดิจิตอลได้เปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ทางธุรกิจในทุกวิถีทางเท่าที่จะเป็นไปได้การ แปลงเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ วันนี้เกือบทุกอย่างที่เราทำแตกต่างจากที่เราทำเมื่อ 10 ปีก่อน:

การเริ่มต้นสแกนเอกสาร ควรเริ่มต้นอย่างไร และ เลือกเครื่องอย่างไรดี

การเริ่มต้นสแกนเอกสาร ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย ทำให้ หลายสิ่งที่เป็นระบบอนาล็อกสามารถถูกจัดเก็บเป็นดิจิตอลได้อย่างง่ายดาย แล้วเรื่องของงานเอกสารต่างๆหรือไฟล์ต่างๆในคอมพิวเตอร์นั้น สามารถจัดการ

การเรียนแบบออนไลน์

เพื่อการจัดการ ข้อมูลสำหรับองค์กร ECM ต้องมีองค์ประกอบของอะไรบ้าง

ข้อมูลสำหรับองค์กร ตอนนี้การจัดเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยในระบบจะมีส่วนประกอบต่างๆ ดังเช่นว่า 1. การจัดการข้อมูลเอกสารในหน่วยงาน

ซื้อเครื่องสแกนเนอร์

การจัดการเอกสาร อิเล็กทรอนิกส์ ที่ดี มีองค์ประกอบของระบบอะไรบ้าง

การจัดการเอกสาร เดิมระบบการจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์นั้นเป็นซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์เพื่อจัดการจัดเก็บและควบคุมขั้นตอนการทำงานของเอกสารอิเล็กทรอนิกส์รูปภาพหรือเอกสารที่เป็นกระดาษผ่านระบบดิจิตอล ตามมาตรฐาน ISO 12651-2 เอกสารถูกกำหนดเป็น

สแกนเอกสารเป็นดิจิตอล

เอกสารด้านกฎหมาย หรือ เอกสารประกัน จะสแกนอย่างไรให้ปลอดภัย

เอกสารด้านกฎหมาย แม้ว่าปัจจุบันนี้หลักหลายธุรกิจได้มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาปรับใช้กับองค์กรมากมาย แต่ก็ยังมี บางส่วนที่ยังคงต้องใช้รูปแบบเดิม ในการ ดำเนินงานตัวอย่างเช่นงานเอกสารต่างๆไม่ว่าจะเป็น

สแกนเอกสารธุรกิจ เพื่อจัดเก็บ ดีหรือไม่ มีความปลอดภัยไหม

สแกนเอกสารธุรกิจ เอกสารทางธุรกิจ นั้นหมายถึงตราสารต่างๆที่ทำขึ้นแบบเป็นลายลักษณ์อักษรที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจโดยที่ จะทำขึ้น ส่วนใหญ่จะเป็นในรูปแบบของแบบฟอร์มต่างๆ ที่อยู่ในรูปแบบการพิมพ์ หรือ

สแกนเอกสารประกันภัย ให้ทันใจลูกค้า เคลมไวได้ใน 5 นาที

การ สแกนเอกสารประกันภัย ดีอย่างไรต่อธุรกิจ อีกหนึ่งธุรกิจที่มีการใช้เอกสารมากมายในแต่ละวัน หนึ่งในธุรกิจนั้นคือ “ธุรกิจประกันภัย”

สแกนเอกสาร

หากคุณกำลังต้องการ บริษัทที่จัดเก็บเอกสาร เพื่อความก้าวหน้าของเอกสารสำหรับองค์กร

หากคุณกำลังต้องการ บริษัทที่จัดเก็บเอกสาร  ในยุคที่เอกสารกระดาษกลายเป็นอิเล็กทรอนิกส์ คุณอาจต้องการระบบจัดเก็บเอกสารที่ดี และคุ้มค่า จาก

การโปรโมทบล็อกของคุณให้เป้นที่รู้จัก และ มีผู้เข้าชมเว็บเยอะๆ

มีผู้เข้าชมเว็บเยอะๆ การเข้าชมเว็บบล็อกของคุณเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการตลาด ยิ่งคุณสามารถโปรโมตรายละเอียดของคุณได้มากเท่าใดคุณก็จะยิ่งมีดวงตามากขึ้นเพียงแค่นั้น ยิ่งคุณได้ดวงตาเยอะแค่ไหนก็ยิ่งมีการแบ่งปันรายละเอียดของคุณเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น ยิ่งมีการแบ่งปันรายละเอียดของคุณมากมายเท่าไรชั้นการค้นหาของคุณก็จะยิ่งดียิ่งขึ้นเรื่อยฯลฯ ฉันพึ่งจะเขียนบนโพสต์เพื่อคำเสนอแนะสำหรับเพื่อการโปรโมตบล็อกของคุณด้วย

hashtag

Hashtag คืออะไร ใช้งานอย่างไร การสร้างกลยุทธ์ สำหรับโซเชียลมีเดีย

Hashtag คืออะไร  แฮชแท็กเป็นวัตถุดิบหลักสำหรับผู้ใช้โซเชียลมีเดีย โดยจุดเริ่มต้นมาจากการแฮชหรือปอนด์บน Twitter เมื่อวันที่

คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

องค์ประกอบPDPA และ คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับการทำ PDPA

องค์ประกอบPDPA สิ่งที่สองกฎหมายนี้เหมือนกันก็คือวัตถุประสงค์ในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงแนวทางปฏิบัติจริงๆ แล้วก็เรียกได้ว่าเป็นแนวทางรูปแบบเดียวกัน (เราจะเล่าถึงแนวทางปฏิบัติอีกทีหลังจากนี้) แต่ถ้าถามว่าแตกต่างกันอย่างไร

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม

การ ใช้ข้อมูลอย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าต่อการรวบรวมเก็บรักษา

ใช้ข้อมูลอย่างปลอดภัย การจัดการข้อมูลคือการรวบรวมเก็บรักษาและใช้ข้อมูลอย่างปลอดภัยมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า เป้าหมายของการจัดการข้อมูลคือการช่วยให้บุคคลองค์กรและสิ่งที่เชื่อมโยงกันสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ข้อมูลภายในขอบเขตของนโยบายและกฎระเบียบเพื่อให้พวกเขาสามารถตัดสินใจและดำเนินการที่ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กร กลยุทธ์การจัดการข้อมูลที่มีประสิทธิภาพมีความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิมเนื่องจากองค์กรต่างๆหันมาพึ่งพาสินทรัพย์ไม่มีตัวตนเพื่อสร้างมูลค่ามากขึ การจัดการข้อมูลคืออะไร? การจัดการข้อมูลดิจิทัลในองค์กรเกี่ยวข้องกับงานนโยบายขั้นตอนและการปฏิบัติที่หลากหลาย

ประโยชน์จาก Alfresco

สินทรัพย์ขององค์กร ที่สามารถใช้ในการตัดสินใจทางธุรกิจที่มีข้อมูลมากขึ้น

สินทรัพย์ขององค์กร การจัดการข้อมูลเป็นกระบวนการในการนำเข้าจัดเก็บจัดระเบียบและบำรุงรักษาข้อมูลที่สร้างและรวบรวมโดยองค์กร การจัดการข้อมูลที่มีประสิทธิภาพเป็นส่วนสำคัญในการปรับใช้ระบบไอทีที่ใช้งานแอปพลิเคชันทางธุรกิจและให้ข้อมูลเชิงวิเคราะห์เพื่อช่วยขับเคลื่อนการตัดสินใจเชิงปฏิบัติการและการวางแผนเชิงกลยุทธ์โดยผู้บริหารองค์กรผู้จัดการธุรกิจและผู้ใช้ปลายทางอื่น ๆ กระบวนการจัดการข้อมูลประกอบด้วยการรวมกันของฟังก์ชันต่างๆที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลในระบบขององค์กรมีความถูกต้องพร้อมใช้งานและสามารถเข้าถึงได้ ที่สุดของการทำงานที่จำเป็นจะกระทำโดยไอทีและการจัดการข้อมูลทีม

หน่วยงานสามารถทำความเข้าใจ และสามารถ จัดการข้อมูลได้อย่างไร

จัดการข้อมูลได้อย่างไร การจัดการข้อมูลที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับองค์กรการกุศลในการทำความเข้าใจความต้องการของผู้ใช้บริการที่พวกเขามีให้และผลกระทบของงานของพวกเขา อาจเป็นงานที่น่ากลัวและน่าหนักใจ แต่การทำตามขั้นตอนง่ายๆหกขั้นตอนเหล่านี้องค์กรการกุศลจะพบว่าการเข้าถึงข้อมูลของพวกเขาง่ายขึ้น เลือกข้อมูลของคุณ เมื่อเสนอราคาเพื่อระดมทุนองค์กรการกุศลมักจะถูกขอให้พิสูจน์ผลกระทบของบริการของพวกเขาดังนั้นเลือกข้อมูลของคุณและรายงานที่คุณต้องการในขั้นตอนแรกสุด

DGPR พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เคล็ดลับใน การประเมินความเสี่ยง ต่อการจัดการการละเมิดข้อมูล

การประเมินความเสี่ยง กฎระเบียบการคุ้มครองข้อมูลทั่วไปของสหภาพยุโรป (GDPR) กำหนดให้ในบางสถานการณ์ผู้ควบคุมที่ประสบปัญหา การละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลต้องแจ้งหน่วยงาน กำกับดูแลการคุ้มครองข้อมูลและบุคคล

ระบบการเรียนรู้ออนไลน์

เราจะ รักษาความปลอดภัยไซเบอร์ การละเมิดข้อมูลที่มีรายละเอียดสูง อย่างไร

การ รักษาความปลอดภัยไซเบอร์ เป็นปัญหาระดับบอร์ด ดูเหมือนว่าทุก ๆ วันจะมีการรายงานการละเมิดข้อมูลครั้งใหญ่ในสื่อ

สำหรับแบบฟอร์มการรวบรวมข้อมูลบนเว็บไซต์ควรได้รับ ความยินยอม แบบใด

ความยินยอม โดยทั่วไปกฎหมายของสหรัฐอเมริกากำหนดให้คุณมีตัวเลือกสำหรับผู้ใช้ในการถอนความยินยอม ( เลือกไม่ใช้ ) เมื่อใช้กลไกการรวบรวมข้อมูล

ข้อกำหนด PDPA , GDPR สำหรับเว็บไซต์ของคุณต้องประกอบด้วยอะไร

ข้อกำหนด PDPA ในฐานะเจ้าของบล็อกหรือเว็บไซต์ที่เรียบง่ายในทำนองเดียวกันคุณอาจสงสัยว่ากฎเดียวกันของไซต์เชิงพาณิชย์และแอปมีผลกับคุณหรือไม่ ในการตอบคำถามนั้นคุณต้องพิจารณาสองสามสิ่งต่อไปนี้: คุณกำลังรวบรวม /

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

เราจะสามารถจัดการ คลังข้อมูลในองค์กร อย่างไรดีให้มีประสิทธิภาพ

คลังข้อมูลในองค์กร มันน่าทึ่งมากที่ได้เห็นคำศัพท์ทางเทคโนโลยีที่เราคิดค้นขึ้นเพื่ออธิบายเทคโนโลยีหรือเทรนด์ใหม่ ๆ ความเป็นผู้นำทางความคิดที่ปรึกษาจะให้คำเพื่อจัดกลุ่มชุดของเทคโนโลยีแนวโน้มที่จะทำให้ผู้คนมีบริบทได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามความสำเร็จและการยอมรับเทคโนโลยี /

รู้จัก PDPA

ความสำคัญของข้อมูล Big data ที่กำลังมาแรงในต่างประเทศตอนนี้

ความสำคัญของข้อมูล Big Data หมายถึงชุดข้อมูลใดๆ ก็ตามที่มีขนาดใหญ่และถูกเก็บบันทึกไว้ผ่านวิธีการต่างๆ ยกตัวอย่างเช่นฐานข้อมูลภายในองค์กรของคุณเอง

การโจมตีข้อมูล ทางไซเบอร์และการรับมือควรทำอย่างไร

การโจมตีข้อมูล งานวิจัยใหม่จาก Sophos ชี้ให้เห็นว่าสองในสามขององค์กรถูกโจมตีทางไซเบอร์เมื่อปีที่แล้ว รายงานนี้แสดงสาเหตุที่ใหญ่ที่สุดสามประการที่ทำให้องค์กรต่างๆยังคงดิ้นรนเพื่อลดความเสี่ยง: การโจมตีเข้ามาจากหลายทิศทาง

ใครคือภัยคุกคาม เราจะเปิดเผยสาเหตุสำคัญของการละเมิดข้อมูล

ใครคือภัยคุกคาม  สำหรับภาพรวมของภูมิทัศน์ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ในปัจจุบันรายงานการสอบสวนการละเมิดข้อมูล Verizon ประจำปี (DBIR)

แนวทางการรู้ข้อมูล สิ่งที่พลาดบ่อยคือคำจำกัดความพื้นฐาน ที่สุดของการรู้ข้อมูล

แนวทางการรู้ข้อมูล ไม่เคยมีแผนภูมิ และกราฟที่โดดเด่นกว่านี้ในจิตสำนึกสาธารณะโดยรวม การให้ความสำคัญกับข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล มีมากขึ้นเช่นกันในชีวิตมีทั้งแง่บวกและแง่ลบ การวิเคราะห์และการแสดงภาพข้อมูล

การประเมิน ความเสี่ยงของข้อมูล ในปัจจุบันควรทำอย่างไรบ้าง

ความเสี่ยงของข้อมูล กองความมั่นคงไซเบอร์แห่งชาติภายในกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิและพันธมิตรความมั่นคงไซเบอร์แห่งชาติที่ไม่แสวงหาผลกำไรในปี 2547 เป้าหมายของการกำหนดนี้คือการสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของความปลอดภัยทางไซเบอร์ ผลที่ตามมาของการไม่รักษาความปลอดภัยของข้อมูลนั้นร้ายแรงเสมอมา แต่ในปีที่ผ่านมามีการพัฒนาใหม่

การดูแลข้อมูล อันชาญฉลาดที่สามารถทำงานได้ตลอดเวลาบนอากาศ

กำกับและดูแลข้อมูล ทุกคนคุ้นเคยกับคำว่าสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เหล่านี้กลายเป็นสิ่งที่แพร่หลายและหลาย ๆ คนต้องพึ่งพาพวกมันเพื่อนำทางผ่านโลก ที่ซับซ้อนของเรา

ความหลากหลายของข้อมูล ผลกระทบของความแตกต่างคืออะไร

ความหลากหลายของข้อมูล ซ่อนตัวอยู่ในพอร์ทัลทั่วอินเทอร์เน็ตในรูปแบบที่แตกต่างกันโดยมีส่วนหัวที่ไม่ดีการเข้ารหัสแปลก ๆ และอื่น ๆ –

การตลาดในปัจจุบันและในอนาคตเกิด ผลกระทบของ Big Dat อย่างไร

ผลกระทบของ Big Data ไม่ได้เป็นเพียงแค่ความคิดหรือคำศัพท์อีกต่อไป ตลอดเวลาที่ผู้คนใช้จ่ายออนไลน์และความจริงที่ว่าชีวิตและข้อมูลส่วนใหญ่อยู่บนอินเทอร์เน็ตข้อมูลขนาดใหญ่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตและส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมต่างๆเช่นการดูแลสุขภาพการจราจรและอื่น ๆ

การวิเคราะห์ข้อมูล นัันมีประโยชน์ ดีต่อบริษัทของคุณอย่างไร

การวิเคราะห์ข้อมูล หนึ่งศตวรรษที่ผ่านมาโลกได้ค้นพบทรัพยากรใหม่ซึ่งก่อให้เกิดอุตสาหกรรมที่ร่ำรวยและเติบโตอย่างรวดเร็ว ทรัพยากรใหม่นี้คือน้ำมัน อย่างไรก็ตามในยุคดิจิทัลในปัจจุบันมีการค้นพบแหล่งข้อมูลใหม่และฉากต่างๆจากศตวรรษที่แล้วก็ถูกฉายซ้ำ และทรัพยากรที่เป็นปัญหาคือข้อมูล ไม่ว่าคุณจะทำงานในอุตสาหกรรมใดโอกาสที่คุณจะเจอเรื่องราวเกี่ยวกับการที่ข้อมูลขนาดใหญ่กำลังเปลี่ยนแปลงโฉมหน้าโลกของเรา

เข้าถึงผู้คนบนโซเชียลมีเดีย

ความลับของข้อมูล ฐานข้อมูลเอกสารเลียนแบบความสัมพันธ์ในโลกแห่งความจริง

ความลับของข้อมูล ฉันไม่ชอบพูดถึงทฤษฎีข้อมูลเชิงสัมพันธ์ เป็นพื้นฐานอย่างยิ่งในการทำความเข้าใจข้อมูลอย่างลึกซึ้ง แต่ผู้ปฏิบัติงานส่วนใหญ่จะเข้ากันได้ดีหากไม่มีข้อมูลนั้น ผู้ใช้ระบบจัดการฐานข้อมูล (DBMS)

การเป็น เจ้าของข้อมูลขนาดใหญ่ สร้างข้อได้เปรียบให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างไร

เจ้าของข้อมูลขนาดใหญ่ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทุกองค์กรต้องการข้อมูลที่มีค่าเพื่อทำความเข้าใจความต้องการและความชอบของลูกค้าและกลุ่มเป้าหมาย หากคุณกำลังดำเนินธุรกิจคุณอาจทราบถึงความสำคัญของข้อมูลขนาดใหญ่ ข้อมูลจะต้องได้รับการนำเสนอและวิเคราะห์อย่างเหมาะสม ด้วยวิธีนี้คุณสามารถกำหนดความต้องการของผู้ชมของคุณและรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้อย่างง่ายดาย ด้วยวิธีนี้องค์กรธุรกิจใด

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม

การผลิตกำกับดูแล และ การออกแบบคลังข้อมูล มีประโยชน์อย่างไร

การออกแบบคลังข้อมูล เรากำลังอยู่ในยุคของการปฏิวัติข้อมูล และ บริษัท ต่างๆจำนวนมากกำลังตระหนักว่าจะเป็นผู้นำหรือในบางกรณีเพื่อความอยู่รอดพวกเขาจำเป็นต้องควบคุมความมั่งคั่งของข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ คลังข้อมูลเนื่องจากข้อเสนอที่เป็นเอกลักษณ์ในฐานะ

การออกแบบเว็บไซต์

การกำกับดูแลข้อมูลมีประโยชน์อย่างไร การสร้างแบบจำลองข้อมูลคืออะไร

การกำกับดูแลข้อมูล ชื่อของบทความนี้เป็นชื่อของการสัมมนาออนไลน์ เกี่ยวกับการกำกับดูแลข้อมูลในโลกแห่งความจริง ซึ่งฉันจะให้ในเดือนกันยายนพร้อม DATAVERSITY และแขกรับเชิญพิเศษ

การข้อมูลการดูแลสุขภาพ และ จัดการข้อมูลด้านสุขภาพ

จัดการข้อมูลด้านสุขภาพ ยิ่งเราได้ยินเกี่ยวกับข้อมูลมากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งตระหนักถึงความสำคัญและความเกี่ยวข้องมากขึ้นเท่านั้น การแพร่กระจายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วอย่างน่าประทับใจได้กลายเป็นองค์ประกอบ ที่สำคัญในหลายอุตสาหกรรม ในขณะที่บางคนกำลังตัดสินใจด้วยข้อมูลเพื่อเพิ่มรายได้

video conference

การจัดการข้อมูล คืออะไร มีประโยชนอย่างไร มีแพลตฟอร์มอย่างไร

แพลตฟอร์ม การจัดการข้อมูล สื่อดิจิทัลมีการเติบโตและซับซ้อนมากขึ้นในแต่ละวัน และ ด้วยเหตุนี้ข้อมูลจึงถูกสร้างขึ้น และ

แนวโน้มในการจัดการข้อมูล ในอนาคตและ การวิเคราะห์ข้อมูล

การวิเคราะห์ข้อมูล ฐานข้อมูลต่างๆรวมทั้งคลังข้อมูลอย่างน้อยหนึ่งแห่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานการจัดการข้อมูลที่ล้ำสมัยใน บริษัท ต่างๆมานานหลายปี การเกิดขึ้นของแนวคิดเทคโนโลยีและแอปพลิเคชันใหม่ ๆ

คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลขนาดใหญ่ ที่มีความสำคัญนั้น มีข้อดี หรือ ข้อเสียอย่างไรบ้าง

Bigdata ข้อมูลขนาดใหญ่ เป็นหนึ่งในหัวข้อที่มีการพูดถึงมากที่สุด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามคำนี้มีมาระยะหนึ่งแล้ว ตั้งแต่คำว่า

แนวทางปฏิบัติในการ กำกับดูแลข้อมูล และความเป็นส่วนตัวเพื่อลดความเสี่ยง

กำกับดูแลข้อมูล ผู้นำทางธุรกิจในปัจจุบัน ซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่ข้อมูลระดับหัวหน้าสายงานเจ้าของธุรกิจและผู้ดูแลข้อมูลขององค์กรอื่น ๆ กำลังถูกขอให้เปิดเผยคุณค่าที่มากขึ้นจากข้อมูลขององค์กร แน่นอนว่าข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าที่สุดมักจะมาจากการใช้ข้อมูล

การออกแบบเว็บไซต์

การจัดการข้อมูล การใช้ประโยชน์ที่ทำให้แบรนด์เพิ่มขีดความสามารถใหม่ๆ

การจัดการข้อมูล การใช้ประโยชน์สูงสุดจากสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน ทำให้แบรนด์ต้องเพิ่มขีดความสามารถในการจัดการข้อมูลด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ สำหรับ บริษัท

ประโยชน์จาก Alfresco

แนวทางวิธีรักษาข้อมูล ส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย จากบุคลลภายนอก

วิธีรักษาข้อมูล การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล ของคุณสามารถช่วยลดความเสี่ยงจากการโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคล มีสี่วิธีหลักในการดำเนินการ: รู้ว่าคุณแบ่งปันข้อมูลกับใคร จัดเก็บและกำจัดข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างปลอดภัย

แอปพลิเคชั่นฯ

ควบคุมการประมวลผลและการใช้ข้อมูลเพื่อป้องกันอันตรายต่อสิทธิส่วนบุคคล

อันตรายต่อสิทธิส่วนบุคคล พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (ต่อไปนี้เรียกว่า “PDPA”) เพื่อควบคุมการรวบรวมการประมวลผลและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อป้องกันอันตรายต่อสิทธิส่วนบุคคลและเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสม คำศัพท์ที่ใช้ในที่นี้แสดงถึงความหมายดังต่อไปนี้

การรับรู้และเข้าใจความปลอดภัยทางไซเบอร์ กับแนวคิดใน การใช้แหล่งข้อมูล

การใช้แหล่งข้อมูล แนวคิดเรื่อง“ วัฒนธรรมการรักษาความปลอดภัย” ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกแห่งความปลอดภัยในทุกวันนี้ แต่จริงๆแล้วมันหมายความว่าอย่างไร ที่สำคัญกว่านั้นคือคนที่รับผิดชอบการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยและการริเริ่มสร้างความตระหนักใน

Electronic Content Management

ข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ อะไรคือความแตกต่าง?

ข้อมูลส่วนตัว เมื่อผู้ที่มีความเป็นส่วนตัวพูดถึง“ ความเป็นส่วนตัว” ไม่ใช่เรื่องแปลกที่พวกเขาจะใช้คำบางคำที่ใช้แทนกันได้ – ข้อมูลส่วนบุคคลข้อมูลส่วนบุคคลข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุตัวบุคคลได้ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลข้อมูลด้านสุขภาพที่ได้รับการคุ้มครองหรือข้อมูลด้านสุขภาพที่สามารถระบุตัวบุคคลได้

วิธีสร้างรายได้จากบล็อก

ข้อดีและข้อเสียของการ แบ่งปันข้อมูล ส่วนบุคคลบนบล็อกของคุณ

แบ่งปันข้อมูล คุณได้ตั้งค่าบล็อกของคุณซื้อโฮสติ้ง และ ยังแต่งตัวในธีมสวย ๆ ตอนนี้คุณทุกคนรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้รับเนื้อหาบางส่วน

ความปลอดภัย ทางไซเบอร์ ความจริงเบื้องหลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการรักษาข้อมูล

ความปลอดภัย ทางไซเบอร์ โลกของการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์สมัยใหม่ได้ถูกทำให้ซับซ้อนมากกว่าที่จะเป็นจริง ทุกวันเราได้ยินเกี่ยวกับโซลูชันใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดและไม่สามารถออกเสียงได้ซึ่งสัญญาว่าจะปกป้ององค์กรอย่างที่ไม่มีอะไรทำได้ ตัด FUD

การเรียนแบบออนไลน์

โซลูชันการจัดเก็บข้อมูล บนคลาวด์ที่ปลอดภัยเป็นพิเศษ เลือกอย่างไร

โซลูชันการจัดเก็บข้อมูล โปรดอ่านบล็อกนี้หากคุณกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวการรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลของคุณที่จัดเก็บในระบบคลาวด์ Cloud Storage – ไม่น่าสนใจหรือน่าตื่นเต้น

ความยืดหยุ่น ของการดูแลข้อมูลออนไลน์ การรีบูต การรับรู้ด้านความปลอดภัย :

การรับรู้ด้านความปลอดภัย ความคาดหวัง – พฤติกรรมการรักษาความปลอดภัยจะเปลี่ยนไปหากพนักงานของคุณรู้ว่าพวกเขาต้องทำอะไรและหากพวกเขารู้นโยบายความปลอดภัยของ บริษัท ก็มีข้อบกพร่อง

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

องค์ประกอบสำคัญ 5 ประการของแผนการรับมือเหตุการณ์ ไซเบอร์ที่มีประสิทธิภาพ

แผนการรับมือเหตุการณ์ องค์กรของคุณอาจมีแผนรับมือกับเหตุการณ์ทางไซเบอร์ที่สามารถรับมือได้ในกรณีที่เกิดวิกฤต แต่คุณต้องมั่นใจว่าเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ เราแสดงวิธีการบรรลุ กล่องกาเครื่องหมายหากแผนการรับมือ กับเหตุการณ์ทางไซเบอร์สมบูรณ์แบบเราจะไม่ได้ยินว่าองค์กรที่สูญเสียเงินหลายล้านปอนด์ไปกับการโจมตีทางไซเบอร์หรือถูกปิดตัวลงเป็นเวลาหลายวันเนื่องจาก

ซอฟต์แวร์จัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

ประโยชน์ของ การฝึกอบรมการ รับมือเหตุการณ์ไซเบอร์ ภายใน

รับมือเหตุการณ์ไซเบอร์ เรามักถูกถามเกี่ยวกับประโยชน์ของการฝึกอบรมการตอบสนองต่อเหตุการณ์ไซเบอร์ภายในผ่านการฝึกอบรมสาธารณะ หรือออนไลน์ของเรา บล็อกนี้พูดถึงข้อดีของการจัดเวิร์กช็อปภายในที่ปรับให้เหมาะกับธุรกิจขนาดและโดเมนเฉพาะของคุณ Cyber พันธมิตรการบริหารจัดการเป็นองค์กรแรก

ควรตรวจสอบเหตุการณ์ทางไซเบอร์อย่างไร ภายใต้ การโจมตีทางไซเบอร์

การโจมตีทางไซเบอร์ เพื่อให้แน่ใจว่ามีความสงบเรียบร้อยเมื่อคุณถูกโจมตีให้เริ่มโดยทำตามรายการตรวจสอบการ ตอบสนองต่อเหตุการณ์ทางไซเบอร์ หากองค์กรของคุณถูกโจมตีทางไซเบอร์คุณจะรู้สึกถึงความกดดันและความเครียดที่ไม่สามารถเข้าใจได้ ผู้คนจะเรียกร้องข้อเท็จจริงและการตามล่าหาคำตอบจะไม่ลดละ เพื่อให้มั่นใจถึงความสงบเรียบร้อยเมื่อคุณถูกโจมตีมีขั้นตอนการตอบสนองต่อเหตุการณ์ทางไซเบอร์ที่สำคัญสองสามขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยชีวิตทั้งวัน

รับมือเหตุการณ์ทางไซเบอร์ ที่เหมาะกับคุณ วิธีเลือกการฝึกอบรม

รับมือเหตุการณ์ทางไซเบอร์ การเลือกประเภทของการฝึกอบรมการรับมือกับเหตุการณ์ทางไซเบอร์ที่เหมาะสมไม่เคยมีความสำคัญขนาดนี้ ปัจจุบันไม่มีองค์กรใดได้รับการยกเว้นจากการเสี่ยงต่อการถูกโจมตีทางไซเบอร์ซึ่งทำให้การมีแผนรับมือกับเหตุการณ์ทางไซเบอร์และการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง กล่องกาเครื่องหมาย ในบล็อกนี้เราช่วยให้คุณระบุสิ่งสำคัญที่ต้องระวังในโปรแกรมการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ก่อนที่จะลงทุน ในโลกดิจิทัลแรกที่เราอาศัยอยู่การดำเนินชีวิตโดยปราศจาก

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการความเสี่ยงด้านความปลอดภัย ทางไซเบอร์

ความเสี่ยงด้านความปลอดภัย เป้าหมายสูงสุดของความพยายาม ในการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์หรือโครงการฝึกอบรมด้านความปลอดภัย ในโลกไซเบอร์คือการป้องกันการโจมตี และ เน้นย้ำถึงความจำเป็นในการฝึกอบรมผู้คนและระบบเพื่อรับรู้การแทรกซึมในเวลา

อุตสาหกรรมใดที่ดีที่สุดสำหรับผู้หา งานด้านความปลอดภัย ทางไซเบอร์

งานด้านความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีที่มีบทบาทสำคัญมากขึ้นในชีวิตประจำวันปัจจุบันการรักษาความปลอดภัยจึงมีความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิม แต่ความสามารถที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจรัฐบาลและบุคคลต่างๆได้รับการปกป้องอย่างเพียงพอนั้นขาดหายไปอย่างเห็นได้ชัด ในฐานะที่เป็นอาชญากรไซเบอร์ยังคงโจมตีองค์กรโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญและรัฐบาลทั่วโลกในเกือบทุกภาคอุตสาหกรรมและทุกคนมีความรู้สึกผลกระทบของปัญหาการขาดแคลนความสามารถทางโลกไซเบอร์ อย่างไรก็ตามมีหลายอุตสาหกรรมที่รู้สึกเจ็บปวดเป็นพิเศษโดยมีความจำเป็นเร่งด่วนสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีประสบการณ์และมีการศึกษา หากคุณกำลังพิจารณาอาชีพด้านความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์เงินเดือนก็สูงลิ่วและตลาดงานก็เต็มไปด้วยโอกาสโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมชั้นนำด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์เหล่านี้

ข้อดีต่างๆของการ ประกันข้อมูลกับความปลอดภัย ทางไซเบอร์

ประกันข้อมูลกับความปลอดภัย ยินดีต้อนรับสู่ยุคดิจิทัลหรือที่เรียกว่ายุคข้อมูลข่าวสาร ส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตและการทำงานในยุคประวัติศาสตร์ศตวรรษที่ 21 ซึ่งโดดเด่นด้วยการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อจากอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิมไปสู่ระบบเศรษฐกิจโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศคือความจำเป็นที่จะต้องติดตามว่าเราจะปกป้องระบบข้อมูลที่จำเป็นและข้อมูลดิจิทัลของเราอย่างไร ตัวอย่างเช่นพิจารณาคำว่า

การพัฒนาตัวเองจากไอทีทั่วไปเป็น วิศวกรรมความปลอดภัย ทางไซเบอร์

วิศวกรรมความปลอดภัย เคล็ดลับในการเปลี่ยนจาก IT ทั่วไปเป็นวิศวกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ ข่าวสารแฟลช: วิศวกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์เป็นสาขาที่มีความต้องการสูงซึ่งดึงดูดผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะจากทั่วโลกของเทคโนโลยีสารสนเทศ

ความปลอดภัยทางไซเบอร์กับความปลอดภัยของข้อมูลเทียบกับความปลอดภัยของเครือข่าย

ความปลอดภัยของเครือข่าย ทุกคนรู้ดีว่าความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญในยุคดิจิทัล รายงานข่าวเป็นประจำเกี่ยวกับการโจมตีทางอินเทอร์เน็ตที่มีชื่อเสียงและการละเมิดข้อมูลทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าต้องมีการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด แต่อะไรคือความแตกต่างระหว่างความปลอดภัยของข้อมูลความปลอดภัยทางไซเบอร์และความปลอดภัยของเครือข่าย? มีความสับสนเกี่ยวกับข้อกำหนดเหล่านี้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีการทับซ้อนกันเป็นจำนวนมาก ในแง่หนึ่งความปลอดภัยของข้อมูลย้อนกลับไปตั้งแต่เมื่อมนุษย์เริ่มเก็บความลับ

ในปี 2020 ภัยคุกคามความปลอดภัย ทางไซเบอร์อันดับต้น ๆ

ภัยคุกคามความปลอดภัย ทางไซเบอร์รูปแบบใหม่ที่พัฒนาขึ้นทำให้อุตสาหกรรมความปลอดภัยของข้อมูลมีการแจ้งเตือนสูง การโจมตีทางไซเบอร์ที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับมัลแวร์ฟิชชิ่งการเรียนรู้ของเครื่องและปัญญาประดิษฐ์สกุลเงินดิจิทัลและอื่น ๆ ทำให้ข้อมูลและทรัพย์สินของ บริษัท

วิธีที่ บริษัท ประกันต่อสู้กับแฮกเกอร์ การประกันภัยทางไซเบอร์ ความปลอดภัยทางไซเบอร์ :

การประกันภัยทางไซเบอร์ ทุกวันนี้คุณสามารถทำประกันได้ทุกอย่าง ประกันสุขภาพ. ประกันชีวิต. ประกันผู้เช่า ประกันภัยสัตว์เลี้ยง.

เก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

การสิ้นสุดอายุของข้อมูลอย่างเป็นทางการ เหตุใดศูนย์ข้อมูลจึงต้องการกระบวนการนี้

การสิ้นสุดอายุของข้อมูล ความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัวไม่ได้ จำกัด เฉพาะผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีและความปลอดภัยอีกต่อไป เนื่องจากการละเมิดความปลอดภัยในกระแสหลักมากขึ้นรวมถึงสารคดีเช่นThe Great

การดูแลให้ไม่ตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวงข้อมูล ส่วนบุคคล

การหลอกลวงข้อมูล นี่อาจเป็นชื่อบทความที่ต่อต้านการใช้งานง่ายที่สุดที่ฉันเคยใช้ ขอบคุณสำหรับการคลิกต่อไป สิ่งที่ชักชวนให้คุณคลิกน่าจะเป็น รูปแบบหนึ่งของการพิสูจน์ทางสังคม: มันอยู่บนเว็บไซต์

กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

หลีกเลี่ยงค่าปรับจากการละเมิด ความเป็นส่วนตัวของข้อมูล การเข้ารหัสเป็นแบบกุญแจ

ความเป็นส่วนตัวของข้อมูล แม้ว่าจะไม่มีใครถือลูกบอลคริสตัล แต่ก็ค่อนข้างง่ายที่จะดูกฎระเบียบเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูลทั้งทั่วโลก และในแต่ละรัฐของสหรัฐอเมริกา และดูแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการปกป้องความเป็นส่วนตัว ของข้อมูลและการบังคับใช้การปฏิบัติตาม

เรื่องที่องค์กรกังวล แต่ยังคงมีช่องว่างในการปกป้องข้อมูล ความปลอดภัยบนคลาวด์

ความปลอดภัยบนคลาวด์ รายงานใหม่จาก CipherCloud และ Osterman Researchแสดงให้เห็นว่าธุรกิจต่างๆมีความกังวลในระดับสูงเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูล

หลีกเลี่ยง ข้อมูลที่ไม่ปลอดภัย ทำให้องค์กรตกอยู่ในความเสี่ยง แนวทางปฏิบัติในการแบ่งปัน

ข้อมูลที่ไม่ปลอดภัย เรื่องของความปลอดภัยของข้อมูลที่ส่งผลกระทบ ต่อภาคอุตสาหกรรมต่างๆเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ตัวอย่างเช่นอุตสาหกรรมการเงินมีความสำคัญอย่างไรในแง่ของความปลอดภัยของข้อมูลเมื่อเทียบกับภาคสุขภาพ หรือธุรกิจบันเทิง มีบางภาคส่วนที่เผชิญกับภัยคุกคามทางไซเบอร์และความเสี่ยงมากกว่าภาคอื่น

Supply Chain ของ Web Application และ การพัฒนาภัยคุกคาม

การพัฒนาภัยคุกคาม ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับห่วงโซ่อุปทานสำหรับของใช้ในบ้านมากกว่าที่ฉันเคยสนใจ ใครจะรู้ว่าห่วงโซ่อุปทานสำหรับกระดาษชำระนั้นเปราะบาง! พวกเราที่ให้ความสำคัญกับการปกป้องเว็บแอปพลิเคชันกำลังหันมาให้ความสนใจกับซัพพลายเชนที่ประกอบขึ้นเป็นเว็บแอปพลิเคชันสมัยใหม่ หลังจากกลุ่มมิจฉาชีพขโมยรายละเอียดการชำระเงินในการโจมตีแบบ Skimming

คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

สร้างความปลอดภัยทางไซเบอร์ กับ แนวคิดใน การใช้แหล่งข้อมูล

สร้างความปลอดภัยทางไซเบอร์ การใช้แหล่งข้อมูล แนวคิดเรื่อง“ วัฒนธรรมการรักษาความปลอดภัย” ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกแห่งความปลอดภัยในทุกวันนี้ แต่จริงๆแล้วมันหมายความว่าอย่างไร

สแกนเอกสารดิจิตอล

วิธีรักษาข้อมูล องค์กรและส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัยมากขึ้น

วิธีรักษาข้อมูล การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล ของคุณสามารถช่วยลดความเสี่ยงจากการโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคล มีสี่วิธีหลักในการดำเนินการ: รู้ว่าคุณแบ่งปันข้อมูลกับใคร จัดเก็บและกำจัดข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างปลอดภัย

กำกับดูแลข้อมูล และความเป็นส่วนตัวเพื่อลดความเสี่ยงในทางปฏิบัติในการ

กำกับดูแลข้อมูล ผู้นำทางธุรกิจในปัจจุบัน ซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่ข้อมูลระดับหัวหน้าสายงานเจ้าของธุรกิจและผู้ดูแลข้อมูลขององค์กรอื่น ๆ กำลังถูกขอให้เปิดเผยคุณค่าที่มากขึ้นจากข้อมูลขององค์กร แน่นอนว่าข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าที่สุดมักจะมาจากการใช้ข้อมูล

ใครบ้างที่สามารถตกเป็นเหยื่อของ การหลอกลวงข้อมูล ส่วนบุคคล

การหลอกลวงข้อมูล นี่อาจเป็นชื่อบทความที่ต่อต้านการใช้งานง่ายที่สุดที่ฉันเคยใช้ ขอบคุณสำหรับการคลิกต่อไป สิ่งที่ชักชวนให้คุณคลิกน่าจะเป็น รูปแบบหนึ่งของการพิสูจน์ทางสังคม: มันอยู่บนเว็บไซต์

วิธีที่ บริษัทประกันรับมือกับแฮกเกอร์ ความปลอดภัยทางไซเบอร์

ความปลอดภัยทางไซเบอร์ ทุกวันนี้คุณสามารถทำประกันได้ทุกอย่าง ประกันสุขภาพ. ประกันชีวิต. ประกันผู้เช่า ประกันภัยสัตว์เลี้ยง.

Social Marketing ทีม

ความปลอดภัยของข้อมูล เทียบกับความปลอดภัยของเครือข่าย

ความปลอดภัยของข้อมูล ทุกคนรู้ดีว่าความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญในยุคดิจิทัล รายงานข่าวเป็นประจำเกี่ยวกับการโจมตีทางอินเทอร์เน็ตที่มีชื่อเสียงและการละเมิดข้อมูลทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าต้องมีการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด แต่อะไรคือความแตกต่างระหว่างความปลอดภัยของข้อมูลความปลอดภัยทางไซเบอร์และความปลอดภัยของเครือข่าย? มีความสับสนเกี่ยวกับข้อกำหนดเหล่านี้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีการทับซ้อนกันเป็นจำนวนมาก ในแง่หนึ่งความปลอดภัยของข้อมูลย้อนกลับไปตั้งแต่เมื่อมนุษย์เริ่มเก็บความลับ

เก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

องค์กรเสี่ยงต่อ การละเมิดข้อมูล เพราะพื้นที่ด้านความปลอดภัยในที่มักถูกมองข้าม

การละเมิดข้อมูล อย่างที่ทุกคนในอุตสาหกรรมทราบกันดีว่าการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์เป็นสินค้าที่มาแรงในทุกวันนี้ ตามคำจำกัดความของ  ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์หมายถึงวิธีการป้องกันที่ใช้เพื่อปกป้องข้อมูลจากการถูกขโมยถูกบุกรุกหรือถูกโจมตี มีหลายวิธีในการปกป้องเครือข่ายและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลจากการโจมตีทางไซเบอร์และวิธีการเหล่านี้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับที่ไวรัสไข้หวัดใหญ่กลายพันธุ์ตามปฏิกิริยาต่อวัคซีนอาชญากรไซเบอร์ก็ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ชั่วร้ายของพวกเขาเพื่อตอบสนองต่อการปรับปรุงความปลอดภัยในโลกไซเบอร์

Social สื่อ

แนวทางปฏิบัติใน การแชร์ข้อมูลที่ไม่ปลอดภัย ทำให้องค์กรตกอยู่ในความเสี่ยง

การแชร์ข้อมูลที่ไม่ปลอดภัย เรื่องของความปลอดภัยของข้อมูลที่ส่งผลกระทบ ต่อภาคอุตสาหกรรมต่างๆเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ตัวอย่างเช่นอุตสาหกรรมการเงินมีความสำคัญอย่างไรในแง่ของความปลอดภัยของข้อมูลเมื่อเทียบกับภาคสุขภาพ หรือธุรกิจบันเทิง มีบางภาคส่วนที่เผชิญกับภัยคุกคามทางไซเบอร์และความเสี่ยงมากกว่าภาคอื่น

การออกแบบเว็บไซต์

การปกป้องข้อมูล ที่ควรนำไปใช้งานในองค์กรและทางเลือกใหม่ที่สำคัญ

การปกป้องข้อมูล ถือว่าการเข้ารหัสเป็นวิธีการหลัก ในการปกป้องข้อมูล บนคลาวด์มานานแล้ว ตอนนี้ในช่วงเวลาที่การบรรจบกัน ของปัจจัยทำให้

การจัดการสิทธิ์การเข้าถึง มีผลดีต่อการหยุดวงจรการโจมตีทางไซเบอร์อย่างไร

การจัดการสิทธิ์การเข้าถึง ผลของการโจมตีทางไซเบอร์อาจมีค่าใช้จ่ายสูง จากการศึกษาต้นทุนไซเบอร์ประจำปีครั้งที่ 9 ของ Accentureผลกระทบทางการเงินโดยเฉลี่ยของการโจมตีทางไซเบอร์เพิ่มขึ้นจาก

รู้หรือไม่ผู้ปฏิบัติงานระยะไกล ควรใช้ เครื่องมือรีเซ็ตรหัสผ่าน แบบบริการตนเอง

เครื่องมือรีเซ็ตรหัสผ่าน การรีเซ็ตรหัสผ่านเป็นปัญหาสำหรับโปรแกรมช่วยเหลือเสมอ ไม่เพียง แต่จะมีค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการรีเซ็ตรหัสผ่านเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เวลาของเจ้าหน้าที่ฝ่ายช่วยเหลือได้ดีขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาที่สำคัญกว่า ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาหลายองค์กรมองว่าเครื่องมือ

วิธีสร้างรายได้จากบล็อก

เรียนรู้ความปลอดภัยด้าน ข้อมูลความเป็นส่วนตัว อย่างเป็นมืออาชีพ

ข้อมูลความเป็นส่วนตัว องค์กรต้องคิดใหม่ว่าพวกเขาเข้าถึงความปลอดภัยอย่างไรโดยการทำงานจากที่บ้านกลายเป็นเรื่องปกติใหม่เมื่อ บริษัท ต่างๆเปลี่ยนพนักงานไปอยู่ในตำแหน่งระยะไกลถาวร Gartner คาดการณ์ว่า

share คอนเท้นต์

ความปลอดภัยทางไซเบอร์ การจัดการภูมิทัศน์ภัยคุกคามด้วยแนวทางมาตรฐาน

ความปลอดภัยทางไซเบอร์ ผลการวิจัยของ PwC เปิดเผยว่าผู้บริโภค 87% จะนำธุรกิจไปที่อื่นหากพวกเขาไม่สามารถวางใจได้ว่าข้อมูลของตนได้รับการจัดการอย่างมีความรับผิดชอบ

กิจกรรม อีเว้นท์ ข้อมูลส่วนบุคคล ควรคำนึงถึงเรื่องใดการรวบรวมข้อมูล

อีเว้นท์ ข้อมูลส่วนบุคคล  มีสาเหตุหลักสี่ประการที่เว็บไซต์การลงทะเบียน และการออกตั๋วอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้เข้าร่วม ให้บริการที่ดีขึ้นหรือนำเสนอประสบการณ์ กิจกรรมที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น

ประโยชน์จาก Alfresco

วิธีแจ้งผู้ใช้เกี่ยวกับคุกกี้ หรือระบบรวบรวมข้อมูลประเภทอื่นให้ผู้ใช้ของคุณทราบ

วิธีแจ้งผู้ใช้เกี่ยวกับคุกกี้ หาก บริษัท ของคุณใช้คุกกี้หรือระบบรวบรวมข้อมูลประเภทอื่นคุณต้องแจ้งให้ผู้ใช้ของคุณทราบว่ามีการใช้ระบบประเภทนี้ คุกกี้เป็นเครื่องมือที่ใช้กันทั่วไปในการรวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้และจัดเก็บข้อมูลนั้นเพื่อใช้ในภายหลัง คุกกี้อยู่ภายใต้กฎหมายความเป็นส่วนตัวหลายฉบับที่ปกป้องข้อมูลส่วนตัวของบุคคลจากการฉ้อโกงและการปฏิบัติที่ไม่เป็นธรรม

การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล จากการละเมิดข้อมูล ในด้านต่างๆที่สำคัญ

การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล หาก บริษัท ของคุณจัดเก็บหรือจัดการข้อมูลส่วนบุคคลคุณต้องดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้ข้อมูลนั้นปลอดภัยจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต หากคุณพบการละเมิดข้อมูลคุณต้องแจ้งบุคคลที่ได้รับผลกระทบและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ภาระผูกพันเหล่านี้มาจากไหนและเหตุใดคุณจึงถูกบังคับให้ปฏิบัติตาม

นโยบายความเป็นส่วนตัว สำหรับการกำหนดเป้าหมายใหม่ของ Facebook

นโยบายความเป็นส่วนตัว คุณไม่สามารถใช้ Facebook Retargeting ได้โดยไม่ต้องสร้างนโยบายความเป็นส่วนตัวที่แจ้งให้ผู้ใช้ทราบว่าคุณใช้โฆษณาที่ตรงเป้าหมาย ทำไม?

Electronic Content Management

ตัวอย่างประกาศลิขสิทธิ์ ที่คุณควรติดประกาศลิขสิทธิ์บนเว็บไซต์ของคุณ

ตัวอย่างประกาศลิขสิทธิ์ หากคุณได้สร้างสิ่งใหม่และไม่ต้องการให้ใครคัดลอกหรือแจกจ่ายต่อโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณคุณควรติดประกาศลิขสิทธิ์บนเว็บไซต์ของคุณ ประกาศเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ป้องกันไม่ให้บุคคลอื่นคัดลอกผลงานของคุณและแจกจ่ายเป็นของตนเอง นอกจากนี้ยังทำให้คนแจ้งให้ทราบว่าคุณมีสิทธิ์ภายใต้กฎหมายลิขสิทธิ์และคุณวางแผนที่จะบังคับให้พวกเขา คุณไม่จำเป็นต้องเป็นศิลปินหรือนักดนตรีเพื่อใช้ประกาศลิขสิทธิ์ หากคุณเคยสร้างสิ่งที่เป็นต้นฉบับไม่ว่าจะเป็นบล็อกโพสต์หรือวิดีโอสิ่งนั้นได้รับการคุ้มครองภายใต้กฎลิขสิทธิ์

วิธีการเขียนข้อตกลง เงื่อนไขและข้อตกลงบนเว็บไซต์ของตน

วิธีการเขียนข้อตกลง ทุกคนที่นำเสนอสินค้าและบริการทางออนไลน์ควรมีข้อตกลงเงื่อนไขและข้อตกลงบนเว็บไซต์ของตน ข้อตกลงเงื่อนไขและข้อตกลง (T&C) กำหนดสิ่งที่คุณจะนำเสนอให้กับลูกค้าของคุณและสิ่งที่คุณคาดหวังจากพวกเขาเป็นการตอบแทน ใส่เพียงข้อตกลงและเงื่อนไขทำให้เว็บไซต์ของคุณมืออาชีพมากขึ้น

การเปลี่ยนแปลง กฎหมายความเป็นส่วนตัว ของแคนาดาที่กำลังจะเกิดขึ้น

กฎหมายความเป็นส่วนตัว การเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ นานาของแคนาดาข้อมูลส่วนตัวประมวลผลและเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ตามพระราชบัญญัติ ( PIPEDA

ข้อกำหนดการยินยอม คุกกี้ในต่างประเทศเป็นอย่างไรบ้าง

ข้อกำหนดการยินยอม ตอนนี้คุณไม่สามารถใช้การตลาดหรือคุกกี้ที่ไม่จำเป็นโดยไม่ได้รับของใครบางคนด่วนได้รับความยินยอม หากคุณยังคงใช้ก่อน ticked กล่องรับความยินยอมในหนังสือคุกกี้ของคุณคุณจะต้องสลับไปยังกล่องเปล่าทันที จากนั้นบุคคลสามารถตัดสินใจได้ว่าต้องการยอมรับคุกกี้จากคุณหรือไม่

ตัวอย่าง เทมเพลตสำหรับ ข้อกำหนดในการให้บริการ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่

ข้อกำหนดในการให้บริการ  หากคุณมีเว็บไซต์หรือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่คุณควรพิจารณาสร้างข้อตกลงข้อกำหนดในการให้บริการ (ToS) อย่างยิ่ง ข้อตกลงนี้จะสรุปความสัมพันธ์ทางกฎหมายระหว่างคุณกับผู้ใช้หรือลูกค้าของคุณ มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าเหตุใดข้อตกลงข้อกำหนดในการให้บริการจึงมีความสำคัญและคุณจะสร้างของคุณเองได้อย่างไร

ณจะสามารถใช้แท็ก Nofollow สำหรับหน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว

แม้ว่าคุณจะสามารถใช้แท็ก nofollowในหน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว ได้แต่ก็ไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้นเสมอไป อย่างไรก็ตามมีบางครั้งที่คุณควรใช้ลิงก์ nofollow

วิธีการจัดการข้อมูล ขนาดใหญ่ Big Data ให้ดียิ่งขึ้นสะดวกขึ้น

วิธีการจัดการข้อมูล ถึงแม้ว่าแนวคิดเรื่องข้อมูลขนาดใหญ่หรือ Big Data จะเป็นของใหม่และมีการเริ่มทำกันในไม่กี่ปีมานี้เอง แต่ต้นกำเนิดของชุดข้อมูลขนาดใหญ่ได้มีการริเริ่มสร้างมาตั้งแต่ยุค

Big Data มีคุณค่า และ มี ข้อผิดพลาดทางธุรกิจ ของ อย่างไร

ข้อผิดพลาดทางธุรกิจ ข้อผิดพลาดทางธุรกิจ พรุ่งนี้ฉันจะสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับการสร้างกรณีธุรกิจสำหรับ Big Data สาเหตุหนึ่งของการสัมมนาทางเว็บคือมีข้อมูลเกี่ยวกับการสร้างกรณี

ถ้า ธุรกิจต่างๆได้รับผลกระทบจาก การละเมิดข้อมูลการทำงาน ระยะไกลจะทำอย่างไร

การละเมิดข้อมูลการทำงาน นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดองค์กร 1 ใน 5 แห่งต้องเผชิญกับการละเมิดความปลอดภัย

การจัดการข้อมูลหลักรองรับ ความปลอดภัยของข้อมูล อย่างไร

ความปลอดภัยของข้อมูล ข้อมูลเป็นตัวช่วยทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ คุณสามารถใช้วิธีนี้ เพื่อปรับปรุงการมีส่วนร่วม ของลูกค้าลดเวลาในการทำตลาด และ

เหตุผลที่ศูนย์การจัดเก็บ ข้อมูลที่สำคัญ ขององค์กรในไม่หายไป

ข้อมูลที่สำคัญ  แม้จะมีระบบคลาวด์ แต่ บริษัท ต่างๆก็ไม่ต้องการที่จะเลิกใช้ศูนย์ข้อมูลภายในของตน เหตุใดศูนย์ข้อมูลจึงมีอำนาจอยู่เช่นนี้

digital bussiness

ถ้ากลยุทธ์ การเปลี่ยนแปลงดิจิทัล กำลังล้มเหลว นี่คือเหตุผล

การเปลี่ยนแปลงดิจิทัล แผนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของ บริษัท ทุกแห่งได้รับผลกระทบจาก COVID-19 แต่มีเหตุผลเพิ่มเติมว่าทำไมกลยุทธ์ของพวกเขาจึงไม่เต็มไปด้วยพลัง

เครื่องสแกนเอกสาร

การโอนย้ายระบบคลาวด์ ให้ประโยชน์หลักสามประการสำหรับธุรกิจของคุณ

การโอนย้ายระบบคลาวด์ มีประโยชน์มากมายในการย้ายระบบ  i และแอปพลิเคชันทางธุรกิจไปยังระบบคลาวด์ซึ่งรวมถึงความคล่องตัวความสามารถในการปรับขนาดความสะดวกในการบำรุงรักษาและประหยัดต้นทุน แต่สำหรับธุรกิจจำนวนมากการย้ายระบบและแอปพลิเคชันไปยังระบบคลาวด์อาจเป็นการตัดสินใจที่ซับซ้อนโดยมีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องพิจารณา นั่นเป็นเหตุผลที่

ประโยชน์จาก Alfresco

คุณมีแพลตฟอร์มการจัดเก็บเอกสารหลักฐานในอนาคตหรือไม่?

จัดเก็บเอกสารหลักฐาน พวกเขากล่าวว่า“ ไม่มีอะไรแน่นอนไปกว่าความตายและภาษี” และถ้าคุณอยู่ในไอทีระดับองค์กรคุณจะรู้ว่าไม่มีอะไรแน่นอนไปกว่าความล้าสมัยของเทคโนโลยี สื่อบันทึกข้อมูลมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วจาก HDD

คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

การตลาดสมัยใหม่ และ โครงสร้างของแผนกการตลาดสมัยใหม่

การตลาดสมัยใหม่ มักกล่าวกันว่าผู้บริโภคไม่ซื้อสินค้าและบริการ พวกเขาซื้อความสัมพันธ์เรื่องราวและเวทมนตร์ พูดง่ายๆก็คือพวกเขาซื้อเรื่องราวที่เล่าให้ฟัง ฝ่ายการตลาดใน บริษัท

เพื่อความสำเร็จ

วิธีการแบ่งกลุ่มลูกค้า เพื่อประสบการณ์การตลาดส่วนบุคคลที่ดียิ่งขึ้น

วิธีการแบ่งกลุ่มลูกค้า มีประมาณ 65% ถึง 75% ของผลิตภัณฑ์ใหม่จำนวนมากที่ไม่สามารถบรรลุเป้าหมายของรายได้ที่คาดว่าจะได้รับ?

Meta Descriptions

สิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับแคมเปญโฆษณา ? คุณคิดว่านั่นคืออะไร?

แคมเปญโฆษณา เมื่อพูดถึงการตลาดเราสามารถพูดได้โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันมีรูปแบบที่แตกต่างกันมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราไม่เห็นว่า criers ข้างถนนบอกคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆอีกต่อไป เราได้ใช้เทคนิคใหม่

วีดีโอคุณภาพ

เรียนรู้วิธีการเป็นผู้ใช้ YouTube มืออาชีพนี่คือแนวทางสู่ความสำเร็จของคุณ

YouTube มืออาชีพ  ในฐานะเสิร์ชเอนจินที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก YouTube มีมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2548

ประโยชน์จาก Alfresco

รวมข้อมูล เครื่องมือวิเคราะห์คู่แข่ง ช่วยให้คุณทำอะไรได้บ้างมาดูกัน

เครื่องมือวิเคราะห์คู่แข่ง ไม่ว่าจะอยู่ในอุตสาหกรรมหรือโดเมนใดธุรกิจของคุณจะต้องเผชิญกับการแข่งขันทั้งทางตรงและทางอ้อมอย่างแน่นอน แม้จะมีช่องทางการตลาดมากมายในปัจจุบัน (โซเชียลมีเดียเสิร์ชเอนจิ้นเว็บไซต์แอพ ฯลฯ )

เทรนด์ดิจิทัล ที่นักการตลาดต้องการก้าวต่อไปภายในปี 2020

เทรนด์ดิจิทัล ในที่สุดนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของปีและเราทุกคนรู้ดีว่าปีใหม่มาพร้อมกับเทรนด์ใหม่ ๆ ที่น่าทึ่ง เวลานี้เรากำลังจะพูดคุยเกี่ยวกับแนวโน้มการตลาดดิจิตอล ใช่คุณยากอย่างแน่นอนคน

การออกแบบเว็บไซต์

ทำไมต้องทำการตลาด กับ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับความสำคัญของการตลาด

ทำไมต้องทำการตลาด เมื่ออ่านชื่อเรื่องแล้วก็ต้องสงสัยว่าทำไมการตลาดถึงมีความสำคัญ ? เราสามารถบรรลุอะไรได้จากการตลาดและการเติบโตของ บริษัท มีความสำคัญอย่างไร

จะใช้ QR Code กับการตลาด อสังหาริมทรัพย์ ได้อย่างไร?

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาตลาด อสังหาริมทรัพย์ ช่วยให้หลายครอบครัวสามารถเป็นเจ้าของบ้านได้ ด้วยเหตุนี้ บริษัทอสังหาริมทรัพย์จึงถือได้ว่าเป็นผู้ให้บริการบ้านที่ดีที่สุด ตั้งแต่ความสามารถในการดูแลทรัพย์สินไปจนถึงการหาเจ้าของใหม่ความยากลำบากที่พวกเขาพบนั้นหาที่เปรียบไม่ได้

สแกนเอกสารดิจิตอล

วิธีสร้างปฏิทินโซเชียลมีเดีย และการสร้างคอนเท้นต์ต่างๆอย่างง่ายดาย

วิธีสร้างปฏิทินโซเชียลมีเดีย และการสร้างคอนเท้นต์ต่างๆอย่างง่ายดาย หากคุณเคยสงสัยว่าแบรนด์ใหญ่ ๆ รักษาสถานะโซเชียลมีเดียได้อย่างไรคุณไม่ได้อยู่คนเดียว มันเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจในการจัดการช่องทางต่างๆนับประสาตอบลูกค้าและคำถามอื่น

คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ประโยชน์ของ Social Media Automation ช่วยประหยัดทรัพยากรทางธุรกิจของคุณได้อย่างไร

ประโยชน์ของ Social Media Automation ช่วยประหยัดทรัพยากรทางธุรกิจของคุณได้อย่างไร ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมีส่วนสำคัญอย่างมากในการสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์

Electronic Content Management

กุญแจสู่ การทำงานระยะไกล ที่ประสบความสำเร็จโดยการสื่อสารอย่างมีกลยุทธ์และมีสติ

กุญแจสู่ การทำงานระยะไกล ที่ประสบความสำเร็จโดยการสื่อสารอย่างมีกลยุทธ์และมีสติ เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาทำให้ บริษัท และพนักงานต้องรับงานจากระยะไกลทั้งผู้จัดการและทีมงานของพวกเขาจึงเริ่มตระหนักว่าการสื่อสารโทรคมนาคมเต็มเวลาที่เปลี่ยนแปลงไปนั้นรุนแรงเพียงใด

กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ บนโซเชียลมีเดียที่สำคัญต่างๆเพื่อขยายธุรกิจของคุณ

กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ บนโซเชียลมีเดียที่สำคัญต่างๆเพื่อขยายธุรกิจของคุณ โซเชียลมีเดียกลายเป็นพื้นที่ที่ดีที่สุดในการเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากและขยายแบรนด์ของคุณไปสู่ระดับที่ไม่ จำกัด ในปี 2020

กลยุทธ์ การรักษาลูกค้าเก่า เอาไว้ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนต่างๆเหล่านี้

การรักษาลูกค้าเก่า เป็นสิ่งที่ท้าทายมากสำหรับธุรกิจในปี 2020 เราอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งทำให้พวกเราหลายคนไม่แน่ใจว่าจะต้องดำเนินการอย่างไรเพื่อรักษาลูกค้าที่มีอยู่หรือหาลูกค้าใหม่ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงลำดับความสำคัญและงบประมาณถูกทำลายจึงจำเป็นต้องหาวิธีที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณยั่งยืน คุณต้องเคยได้ยินว่าการรักษาลูกค้าที่มีอยู่นั้นถูกกว่าการได้ลูกค้าใหม่

เปลี่ยนโฉมอีคอมเมิร์ซแบบใหม่ด้วยร้านค้า Instagram ดีอย่างไร

เปลี่ยนโฉมอีคอมเมิร์ซแบบใหม่ด้วยร้านค้า Instagram ดีอย่างไร ในฐานะที่เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุดในโลก Instagram มีผู้ใช้งานหนึ่งพันล้านคนต่อเดือน

ยกระดับ กลยุทธ์การตลาด ทางโซเชียลมีเดียของคุณด้วย QR Code

การมี กลยุทธ์การตลาด ผ่านทางโซเชียลมีเดียที่ออกแบบมาอย่างดีถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งเพราะเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการสื่อสารโดยตรงกับลูกค้าของคุณและสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ หลังจากที่คุณพัฒนากลยุทธ์ของคุณแล้วสิ่งที่คุณต้องมีคือเครื่องมือสนับสนุนเพื่อเริ่มต้นใช้งาน นี่คือจุดที่ QR

องค์ประกอบของ การออกแบบทำเว็บไซต์ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับหน้าธุรกิจของคุณ

การออกแบบทำเว็บไซต์ คุณเคยเข้าไปที่เว็บไซต์ดังๆไหม อาจจะเป็นภาพที่น่าทึ่งสำเนาที่ดึงดูดความสนใจของคุณและดึงดูดคุณหรือสิ่งที่ไม่เหมือนใครที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าในกรณีใดการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมเป็นสิ่งสำคัญในการดึงดูดผู้ชมของคุณและดึงดูดความสนใจของพวกเขาให้นานพอที่จะทำให้คุณได้รับความสนใจและทำการขายได้ มานิยามคำว่า“ เจ๋ง”

สร้างแคมเปญ SEO ที่ทำกำไรได้อย่างมืออาชีพ [คำแนะนำทีละขั้นตอน]

การ สร้างแคมเปญ SEO สำหรับธุรกิจของคุณอาจดูเหมือนเป็นเรื่องใหญ่ ด้วยเครื่องมือที่เหมาะสมและความช่วยเหลือเล็กน้อยจากผู้เชี่ยวชาญคุณสามารถนำธุรกิจของคุณไปอยู่ในอันดับต้น ๆ

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม เพื่อยกระดับธุรกิจขนาดเล็ก และขนาดกลางของคุณ

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม คุณเคยเจอเว็บดีไซน์สวย ๆ ที่ทำให้คุณหลงระเริงจนขายสินค้าหรือบริการอะไรก็ได้ก่อนที่คุณจะเคยเห็นหรือไม่? คุณอาจจะไตร่ตรองเป็นเวลาหลายชั่วโมงว่าที่ปลายลิ้นของคุณคืออะไรเกี่ยวกับเว็บไซต์เฉพาะนี้ที่แยกพวกเขาออกจากส่วนที่เหลือ ฉันบอกคุณได้ว่าการออกแบบเว็บที่สวยงามไม่ได้เกิดขึ้นจากโชคช่วย

การออกแบบเว็บไซต์

องค์ประกอบ การออกแบบเว็บไซต์ ขั้นพื้นฐาน ไปสู่มืออาชีพที่ทุกธุรกิจควรมี

การออกแบบเว็บไซต์ : คุณเพิ่งเริ่มต้นธุรกิจใหม่หรือไม่? หรือธุรกิจของคุณอยู่มาได้สักพักแล้ว? ไม่ว่า บริษัท

ประโยชน์ของการเขียนบล็อก สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กในปี 2020

ประโยชน์ของการเขียนบล็อก บล็อกมีประโยชน์หรือไม่? แน่นอนว่ามี เป็นเวลาหลายสิบปีที่ผู้ประกอบการส่งเสริมธุรกิจของตนผ่านการตลาดเนื้อหา รูปแบบการตลาดเนื้อหามีความแตกต่างกันไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ลองนึกถึงการประดิษฐ์แท่นพิมพ์ผลกระทบอย่างมากของโทรทัศน์และการปะทุของเทคโนโลยีดิจิทัล

การทำเนื้อหาโซเชียล ให้เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ มีเดียประเภทใดบ้าง

ในแง่ของการแพร่ระบาดเมื่อเร็ว ๆ นี้โซเชียลมีเดียได้เข้ามามีบทบาทสำคัญยิ่งขึ้นในชีวิตของเรา บทความนี้จะพูดถึง การทำเนื้อหาโซเชียล เมื่อผู้คนแสวงหาชุมชนและการเชื่อมต่อทางออนไลน์มากขึ้นแพลตฟอร์มโซเชียลจึงทำให้ผู้บริโภคมีพื้นที่ในการค้นหาข่าวสารการสนับสนุนและที่หลบภัย

Meta Descriptions

วิธีเพิ่มประสิทธิภาพของ Meta Descriptions เพื่อการคลิก และ การเข้าชมที่มากขึ้นของเว็บไซต์

วันนี้ฉันจะมาพูดคุยกับคุณถึงเรื่อง วิธีเพิ่มประสิทธิภาพของ Meta Descriptions แต่ก่อนอื่นเรามาำความเข้าใจกันว่า คำอธิบายเมตาคืออะไรคำอธิบายเมตาที่ดีมีลักษณะอย่างไรคำอธิบายเมตาที่ไม่ดีมีลักษณะอย่างไรและความยาวที่สมบูรณ์แบบของคำอธิบายเมตาคืออะไร

การโพสโซเชียลมีเดีย

ช่วงเวลาใดที่ดีที่สุดใน การโพสโซเชียลมีเดีย ที่ถูกต้อง มาดูคำตอบกันที่นี่

ช่วงเวลาใดคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดใน การโพสโซเชียลมีเดีย คำถามที่คาใจเจ้าของหลาย ๆ คนแน่นอนว่ามีการเปิดเผยข้อมูลจากหลาย ๆ

เข้าถึงผู้คนบนโซเชียลมีเดีย

8 วิธีในการ เข้าถึงผู้คนบนโซเชียลมีเดีย ได้อย่างง่ายดายและทันสมัยที่สุดในยุคนี้

ในฐานะนักการตลาดโซเชียลมีเดีย หรือ เข้าถึงผู้คนบนโซเชียลมีเดีย นั้นการตอบสนองกลุ่มประชากรเป้าหมายของคุณเป็นสิ่งหนึ่ง แต่การเข้าถึงผู้คนใหม่ ๆ

เลือก E-Learning แบบไหนถึงเหมาะกับตัวเองที่สุด ใน 2 ทางเลือกการเรียนรู้แห่งยุคนี้

เลือก E-Learning ในรูปแบบการเรียนการสอนที่กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น สถาบันการศึกษาหลายแห่งหันมาปรับการเรียนการสอนอยู่ในพื้นที่ออนไลน์มากขึ้น และมาพีคสุดๆ ในปี

การบริการลูกค้าออนไลน์ อย่างไรให้ได้ผลดียอดขายปัง และมีคุณภาพ

การบริการลูกค้าออนไลน์ เป็นกลยุทธ์ที่นักธุรกิจออนไลน์ ที่ประสบความสำเร็จเข้าใจและใส่ใจ เพราะสิ่งหนึ่งที่นักธุรกิจออนไลน์ ที่ประสบความสำเร็จมีเหมือนกัน ก็คือ

ขั้นตอนการสแกนเอกสาร จะสแกนเอกสารอย่างไรให้ไวขึ้น และ วิธีปรับแต่งเอกสาร

สำหรับบทความนี้ ก็จะมาแนะนำ ขั้นตอนการสแกนเอกสาร แบบง่ายๆที่สามารถ ใช้ในส่วนของบุคคลหรือสำหรับองค์กร สำนักงานต่างๆ

Mobile App ช่วยธุรกิจคุณ ได้อย่างไรบ้างในการใช้งานจะเพิ่มคุณภาพทางด้านใด

Mobile App ช่วยธุรกิจคุณ เนื่องจากปัญหาเศรษฐกิจซบเซาตลอดปีที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยหลักที่ส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วมากขึ้นและต่อเนื่อง  แต่ปัญหาทุกอย่างมีทางแก้

การเปรียบเทียบ เครื่องมือการเขียน eLearning ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร

มี เครื่องมือการเขียน eLearning มากมายอยู่ที่นั่น และคุณอาจไม่มีเงินหรือเวลาที่จะทำงานกับพวกเขาทั้งหมด ต่อไปนี้เป็นข้อมูลสั้น

ทำอย่างไรให้หน้า เพจธุรกิจบน Facebook มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

เพจธุรกิจบน Facebook นั้นมีการอัปเดตอัลกอริทึม ทำให้นักการตลาดทางโซเชียลมีเดียจึงต้องมีความสามารถในการแข่งขันสูง นักการตลาดต้องคิดหาวิธีการทั้งหมดออกมาเพื่อให้แน่ใจว่าหน้าเพจธุรกิจของพวกเขานั้นมีประโยชน์ค้นหาง่ายมอบคุณค่าและแสดงถึงธุรกิจของพวกเขาในวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทำอย่างไรให้หน้าเพจธุรกิจบน

รู้จักกับเอกสารประกันภัย ว่ามีอะไรบ้างรวมถึง การสแกนเอกสารประกัน

เมื่อเราทำประกันแล้ว สิ่งหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบของการทำประกัน และเป็นที่คุ้นหูเราเป็นอย่างดีนั้นก็คือ “กรมธรรม์” และเราควรสแกนเก็บ การสแกนเอกสารประกัน

ความสำคัญของเอกสารดิจิตอล ใช้เป็นหลักฐานสำคัญที่ต้องเก็บไว้เพื่อการตรวจสอบหรือค้นคว้าในอนาคต

เมื่อธุรกิจให้ ความสำคัญของเอกสารดิจิตอล โดยถือว่าเอกสารเป็นเสมือนความจำของธุรกิจ และเอกสารใช้เป็นหลักฐานสำคัญที่ต้องเก็บไว้เพื่อการตรวจสอบหรือค้นคว้าในอนาคตแล้วดังนี้ ธุรกิจต้องมีการจัดเก็บเอกสารที่ดี เพื่อรวบรวมเอกสาร

แพลตฟอร์มบริการเอกสาร สมัยใหม่ ได้รับการปรับให้เหมาะสำหรับการรับชมความเร็วสูง

หนึ่งในองค์ประกอบหลักของ แพลตฟอร์มบริการเอกสาร เนื้อหาใด ๆ คือการดูรวมถึงการเพิ่มความคิดเห็นการทำซ้ำและการแก้ไขเอกสารและเนื้อหาอื่น ๆ

การทำโปรโมทออนไลน์ กระตุ้นให้มีคนรู้จักและไม่มีคนเข้าชมเว็บไซต์หรือสินค้าดีขึ้น

การทำโปรโมทออนไลน์ นอกจากการมีเว็บไซต์ E-Commerce ที่ดีแล้ว การใช้กลยุทธ์การตลาดในการโปรโมทสินค้าทางช่องทางออนไลน์ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากไม่มีคนรู้จักและไม่มีคนเข้าชมเว็บไซต์หรือสินค้า

แนะนำเครื่องมือ บริการจัดการรหัสผ่าน สำหรับคุณและองค์กรในปี 2020 นี้

บริการจัดการรหัสผ่าน การจัดการรหัสผ่านต่างๆของคุณอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย การใช้รหัสผ่านที่ไม่ซ้ำใครและการเปลี่ยนบ่อยๆเป็นกลยุทธ์ที่ดีในการปกป้องข้อมูลของคุณทางออนไลน์ การใช้รหัสผ่านซ้ำไม่ใช่แนวทางปฏิบัติที่ปลอดภัย แต่การจำรหัสผ่านทั้งหมดของคุณอาจมีความซับซ้อนและควรเปลี่ยนรหัสผ่านเป็นประจำเพื่อป้องกันบัญชีต่างๆของคุณ เราขอแนะนำให้ใช้โปรแกรมจัดการรหัสผ่านเพื่อติดตามรหัสผ่านทั้งหมดของคุณและจัดการการเข้าถึงไซต์และแอปต่างๆที่คุณใช้ อ่านข้อมูลเกี่ยวกับตัวจัดการรหัสผ่านที่เราแนะนำและคุณสมบัติที่จะช่วยให้คุณออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย   1.LastPass

8 วิธีการใช้คิวอาร์โค้ด กับ ร้านค้าปลีก ในปี 2020

วิธีการใช้คิวอาร์โค้ด ในร้านค้าปลีกเป็นหนึ่งในความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ได้รับความนิยมซึ่งนักการตลาดนำมาใช้เป็นเทคนิคในการดึงดูดการเข้าชมและดึงดูดผู้คนให้เข้ามาที่หน้าร้านค้าของธุรกิจ แนวทาง วิธีการใช้คิวอาร์โค้ด ในร้านค้าปลีก

แนะนำวิธีใช้ คิวอาร์โค้ด ในธุรกิจค้าส่งประเภทต่าง ๆ

ในอุตสาหกรรมการค้าส่งผู้ประกอบการค้าส่งทำหน้าที่เป็นคนกลางระหว่างผู้ผลิตกับผู้ค้าปลี กด้วยเหตุนี้ความเร็วและการสื่อสารเป็นเรื่องใหญ่ เทคโนโลยีของ QR Code (คิวอาร์โค้ด)

แพลตฟอร์ม LMS วิเคราะห์ช่องว่างของประสิทธิภาพและการรวบรวมคะแนน KPI

ในขณะที่เลือกระหว่าง แพลตฟอร์ม LMS ที่ดีที่สุดองค์กรต่างมุ่งเน้นที่การรักษาพนักงานของพวกเขาให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมการฝึกอบรมการเปิดใช้งานการขายและอื่น ๆ ในโลกดิจิตอลทุกวันนี้องค์กรต่าง

รู้จัก PDPA

แก้ปัญหาเอกสาร ด้วยวิธีการบันทึกเอกสารรูปแบบดิจิตอลดีอย่างไร

แก้ปัญหาเอกสาร ดียังไงอาจเป็นเรื่องยากที่จะติดตามเอกสารรอบ ๆ สำนักงาน หากไม่มีกลยุทธ์การจัดการบันทึก อย่างละเอียดก็สามารถนำไปสู่การสื่อสารผิดพลาด

Telecom API คืออะไรและจะเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมโทรคมนาคมได้อย่างไร

Telecom API คืออะไรและจะเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมโทรคมนาคมได้อย่างไร โดยทั่วไปแล้วแอปพลิเคชันการเขียนโปรแกรมอินเทอร์เฟซ (API) ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีค่าที่สุดในคลังแสงของเครื่องมือการพัฒนาที่กำลังเติบโต

การใช้ QR Code Tracking มีความสำคัญอย่างไรในกระบวนการธุรกิจ

QR Code Tracking มีความสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจเนื่องจากมีผลต่อการปรับปรุงกลยุทธ์ทางการตลาดในปัจจุบันของคุณ และเป็นหนึ่งในทรัพยากรที่สำคัญสำหรับการเติบโตในอนาคต ดังที่มีคำกล่าวว่า

คู่มือฉบับสมบูรณ์เพื่อทำความเข้าใจ ระบบการจัดการการเรียนรู้ (LMS)

ระบบการจัดการการเรียนรู้ คืออะไร? คู่มือฉบับสมบูรณ์เพื่อทำความเข้าใจระบบการจัดการการเรียนรู้ (LMS) ผู้ฝึกสอนออนไลน์หรือองค์กรฝึกอบรมมีหลายสิ่งที่ต้องจัดการสำหรับการฝึกอบรม พวกเขาต้องสร้างและส่งมอบหลักสูตรการจัดการการลงทะเบียนการประเมินและรายงานต่างๆที่จำเป็น

วิธีสร้างแอปพลิเคชัน ที่มีความปลอดภัยได้อย่างอย่างสมบูรณ์แบบ

วิธีสร้างแอปพลิเคชัน Fintech ที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะที่เทคโนโลยีบริการทางการเงินกำลังรบกวนธนาคารแบบเดิมบริษัท การลงทุนและแม้แต่บริษัท ประกันภัยแต่ก็มีบางสิ่งที่สถาบันแบบดั้งเดิมมีมากกว่า

วิธีโปรโมทผ่าน Social Network

เคล็ดลับที่มีประโยชน์เพื่อให้ประสบความสำเร็จใน การย้ายข้อมูลหลัก

การย้ายข้อมูลหลัก : การพัฒนาแอปแบบวนซ้ำมักเกี่ยวข้องกับการย้ายข้อมูลหลักอยู่เสมอและเราได้เรียนรู้บทเรียนมากมายเกี่ยวกับวิธีการนี้ ต่อไปนี้เป็นบันทึกที่เป็นประโยชน์คำเตือนบางส่วนและเทคนิคที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้อ่านที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของเรา แน่นอนว่าเราไม่สามารถแยกย่อยการย้ายข้อมูลทีละขั้นตอนได้ทั้งหมดเนื่องจากจะต้องใช้บทความหลายบทความ นอกจากนี้ยังมีความจำเป็นที่จะคัดลอกสิ่งที่ถูกแล้วกล่าวว่าในการเขียนเนี่หลักข้อมูลรุ่นและคู่มือการย้าย

API

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ API อีเมล และวิธีใช้งานเพื่อสร้างฟีเจอร์ได้เร็วขึ้น

เรียนรู้วิธีใช้ API อีเมล เพื่อสร้างฟีเจอร์ได้เร็วขึ้นและจัดส่งผลิตภัณฑ์เร็วขึ้น การส่งอีเมลด้วยตนเองนั้นใช้เวลานานและเกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย การทำเช่นนี้ในระดับเดียวกับผู้คนหลายพันคนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยหากปราศจากความสนใจอย่างจริงจังจากนักพัฒนา

share คอนเท้นต์

เทคนิค โน้มน้าวให้ผู้ใช้ ดาวน์โหลดแอป ของคุณใน 30 วินาที

ดาวน์โหลดแอป การแสดงตัวอย่างแอปเป็นโอกาส 30 วินาทีในการโน้มน้าวให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดแอปของคุณ ทำถูกแล้วมันอาจเป็นเครื่องมือแปลงผู้ใช้ที่ทรงพลังที่สุดในคลังแสงของแอปของคุณ สำหรับบางคนการสร้างตัวอย่างแอปอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวกว่าการสร้างแอปเอง

Video mov

เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่น ข้อดีของแอพพรีวิวแนวนอน คืออะไร?

ข้อดีของแอพพรีวิวแนวนอน คืออะไร? มีบางสิ่งที่ทำให้การแสดงตัวอย่างแอปแนวนอนพร้อมภาพหน้าจอแนวตั้งควรค่าแก่การพิจารณา ดึงดูดความสนใจในผลการค้นหา ตัวอย่างแอพแนวนอนใช้ความกว้างเต็มในผลการค้นหาเหมือนกับโฆษณา Facebook

การพัฒนาแอพพลิเคชั่น บนมือถือมีประโยชน์อย่างไรกับเราบ้าง

สิ่งสำคัญของ การพัฒนาแอพพลิเคชั่น เพื่อสร้างรายได้หรือทำเป็นธุรกิจจะเห็นได้ว่าทุกวันนี้ช่องทางการหารายได้กับเทคโนโลยีกำลังเป็นที่นิยม หลายคนเริ่มหาความรู้เพื่มที่จะสร้างแอพพลิเคชั่นเพื่อหวังว่าจะเป็นนวัตกรรมเพื่อดึงดูดผู้คนให้เข้ามาดาวน์โหลด ยิ่งมียอดดาวน์โหลดมากเพียงใด นั่นก็เท่ากับว่าผู้สร้างแอพพลิเคชั่นก็จะมีรายได้มากเท่านั้น

ลดความซับซ้อนของ Digital Business Transformation โดยใช้ QR Code

การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาได้ทิ้งรอยแผลเป็นทางการเงินขนาดใหญ่ไว้กับหลายบริษัททั่วโลกอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ตอนนี้ก็กลายเป็นตัวเร่งที่สำคัญใน Digital Business Transformation วิธีหนึ่งที่ธุรกิจต่าง

สแกนเอกสารสำหรับธุรกิจ เพื่อการดำเนินธุรกิจที่สะดวกยิ่งขึ้นหน่วยงานรวมถึงองค์กรต่างๆ

สแกนเอกสารสำหรับธุรกิจ นั้นหมายถึงตราสารต่างๆที่ทำขึ้นแบบเป็นลายลักษณ์อักษรที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจโดยที่ จะทำขึ้น ส่วนใหญ่จะเป็นในรูปแบบของ แบบฟอร์มต่างๆ ที่อยู่ในรูปแบบการพิมพ์

สแกนเอกสารดิจิตอล

การสร้าง Mobile Application และคุณสมบัติของระบบที่จำเป็น

การสร้าง Mobile Application เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มยอดขายสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ นั่นเป็นเพราะแอพมือถือแปลงสูงกว่าเว็บบนมือถือ แต่การเปิดตัวแอพไม่เพียงพอที่จะทำให้แอพประสบความสำเร็จ

คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อดีของ Web Application โปรแกรมปรับใช้บนเว็บไซต์ ที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้

ข้อดีของ Web Application หรือ โปรแกรมปรับใช้บนเว็บไซต์ นั้นกล่าวคือเป็น Application (แอพพลิเคชั่น) ที่ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อเป็น Browser สำหรับเพื่อการใช้งาน Webpage ต่างๆซึ่งถูกปรับแต่งให้แสดงผลลัพธ์แต่ว่าส่วนที่ต้อง เพื่อเป็นการลดทรัพยากรสำหรับเพื่อการประเมินผล ของตัวเครื่องสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ทำให้โหลดหน้าเว็บได้เร็วขึ้น ทั้งยังผู้ใช้งานยังสามารถใช้งานผ่าน Internet (อินเทอร์เน็ต)แล้วก็ Intranet

โครงสร้างของ กฎหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล มีอะไรบ้าง

กฎหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ตามที่กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้เสนอร่างพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล  ต่อคณะรัฐมนตรี โดยที่ร่างพระราชบัญญัติ

จะเกิดอะไรขึ้น หากเราไม่สแกนเอกสาร ภายในองค์กร สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้สูงสุด

หากเราไม่สแกนเอกสาร จะเป็นอย่างไร เรามักสแกนเอกสาร เพื่อจัดเก็บข้อมูล ระบบการจัดการบันทึกข้อมูล เป็นส่วนสำคัญของการทำงานประจำวัน

ซื้อเครื่องสแกนเนอร์

บทความสำหรับ ธุรกิจที่ต้องการสแกนเอกสาร แนะนำวิธีเลือกระบบสแกนและการจัดการเอกสาร

ธุรกิจที่ต้องการสแกนเอกสาร สแกนและการจัดการเอกสาร ในธุรกิจของคุณคุณอาจต้องพยายามให้มีประสิทธิภาพ และ ประสิทธิผลเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อมาถึงกระบวนการ และ

ระบบ Single sign-on

ระบบ Single sign-on (SSO) การลงชื่อเพียงครั้งเดียว ความปลอดภัย และสิทธิการเข้าใช้งาน

การลงชื่อเพียงครั้งเดียว ระบบ Single sign-on คือเซสชันและบริการการพิสูจน์ตัวตนผู้ใช้ที่อนุญาตให้ผู้ใช้ใช้ข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบชุดเดียวตัวอย่างเช่นชื่อและรหัสผ่านเพื่อเข้าถึงหลายแอปพลิเคชัน SSO สามารถใช้ได้กับองค์กรองค์กรขนาดเล็กและบุคคลทั่วไปเพื่อความสะดวกในการจัดการชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านต่างๆ

สแกนเอกสารเป็นดิจิตอล

สแกนเนอร์ และ ประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อ สแกนเอกสารเป็นดิจิตอล

สแกนเอกสารเป็นดิจิตอล : สแกนเนอร์ คืออุปกรณ์จับภาพและเปลี่ยนแปลงภาพ จากรูปแบบของแอนาลอกเป็นดิจิตอล ซึ่งคอมพิวเตอร์ สามารถแสดง,

คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล มีขึ้นมาเพื่ออะไร ทำไมจึงมีความจำเป็นกับธุรกิจในยุคนี้

พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล มีขึ้นมาเพื่อปกป้องสิทธิการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่ผูกบริการต่าง ๆ มากมายผ่านสื่อสังคมเทคโนโลยีออนไลน์ โดยข้อมูลของเราที่อยู่ในบริการเหล่านั้นต่างอยู่ในมือของผู้ให้บริการทั้งสิ้น

ระบบการเรียนรู้ออนไลน์

วิธี ฝึกอบรมพนักงานขององค์กร ด้วย e-learning ระบบการเรียนรู้ออนไลน์ ที่ดีที่สุด

ระบบการเรียนรู้ออนไลน์ elearning ในองค์กรส่วนใหญ่มุ่งเน้นที่การปรับปรุง ประสิทธิภาพของพนักงานการมีส่วนร่วม ROI และประสิทธิภาพโดยรวมของโปรแกรมการฝึกอบรม

การทำการตลาด (Marketing) บนรถนยต์ของบริษัทด้วย QR Code

รถยนต์ของบริษัทสามารถใช้เป็นเครื่องมือการทำการตลาด Marketing ในการรับรู้ถึงแบรนด์ได้โดยทั่วไปยิ่งบริษัทใช้วิธีการสร้างแบรนด์มากเท่าไหร่คนก็จะจดจำพวกเขาได้ดีขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตามสื่อสิ่งพิมพ์มักประสบปัญหาว่ายากที่จะประมาณรายได้ที่สร้างขึ้นจริงแต่ด้วย QR Code

จัดการเอกสารภายในองค์กร ด้วยกลกลยุทธ์ใหม่ใช้ได้จริงแบบเห็นผลเกินคาด

กลยุทธ์ในการนำระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์มาใช้ในการ จัดการเอกสารภายในองค์กร โดยเฉพาะหน่วยงานราชการ ที่ต้องการเปลี่ยนแปลง จากการใช้การจัดการเอกสารด้วยมือ มาเป็นการจัดการเอกสารให้แบบอิเล็กทรอนิกส์

บริการซอฟต์แวร์ DMS ระบบการจัดการเอกสารเปิดใช้งานศักยภาพของมนุษย์ที่จะใช้อย่างเต็มที่

บริการซอฟต์แวร์ DMS ก่อนที่คุณจะซื้อซอฟต์แวร์ การจัดการเอกสาร ที่เหมาะที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ คุณควรรู้ว่ามันทำงานอย่างไร

รู้จัก PDPA

รู้จัก PDPA คืออะไร ทำไมถึงสำคัญ แล้วกฏหมาย PDPA จะเริ่มบังคับใช้เมื่อใด?

รู้จัก PDPA ยุคนี้พูดได้ว่าใครกันแน่มี “ข้อมูล” ที่มากกว่า ก็จะสามารถต่อยอดธุรกิจเพื่อตอบปัญหากับผู้ใช้ได้ดีมากยิ่งกว่า ซึ่งหลายๆหน่วยงานก็รับทราบถึงจุดสำคัญของการเก็บข้อมูลของลูกค้ารวมถึงข้อมูลผู้ใช้งานต่างๆบนวิถี ทางออนไลน์ แม้กระนั้นการขับรถยนต์ยังมีกฏจราจร การเก็บข้อมูลผู้ใช้งานก็มีกฏหมายมารองรับเช่นเดียวกัน ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจเคยได้เห็นผ่านๆที่เรียกกันว่า PDPA นั่นเอง แม้กระนั้นในขณะนี้ผู้คนเริ่มห่วงใย แล้วก็สนใจความ Privacy มากยิ่งขึ้น เพื่อคุ้มครองป้องกันสิทธิส่วนบุคคลและก็ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานเยอะขึ้น ทำให้กระบวนการเก็บข้อมูลเฉพาะบุคคลของทุกหน่วยงานจะต้องแปรไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อก่อนอื่น  

document management

การเลือกระบบเก็บเอกสาร มีวิธีดูยังไงว่ามีคุณภาพและเหมาะสมกับการใช้ในองค์กรของเรา

การเลือกระบบเก็บเอกสาร ปัจจุบันการติดต่อสื่อสารเข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในองค์กรต่างๆ ที่ต่างก็หันเข้ามาให้ความสนใจในการพัฒนา และ ใช้ระบบ

การเลือกระบบ e-Learning (Electronic Learning) มาใช้ในองค์กรของคุณ

การเลือกระบบ e-Learning การนำเอาเทคโนโลยีเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเข้ามาช่วยในการเรียนการสอน การถ่ายทอดความรู้ การอบรม การทดสอบและประเมินผลผ่านเว็บเพจ

สแกนเอกสาร

วิธีเลือกเครื่องทำลายเอกสาร ที่เหมาะสมกับองค์กรคุณเลือกอย่างไร

วิธีเลือกเครื่องทำลายเอกสาร การเลือกใช้เครื่องทำลายเอกสาร ในทุกวันนี้แปลว่าเครื่องทำลายเอกสารจะยังคงเป็นสิ่งที่สำคัญต่อบริษัทหรือองค์กรภาครัฐและเอกชนหรือแม้กระทั่งธุรกิจทุกขนาด แต่น้อยครั้งมากที่เราจะทราบกันโดยแท้จริงว่า เจ้าเครื่องทำลายเอกสารแบบไหน กันแน่ถึงจะเหมาะกับบริษัทหรือองค์กรของเราและมีวิธีเลือกเป็นอย่างไรในบทความนี้เราจะมาดู

การเลือกเครื่องสแกนเอกสาร สำหรับใช้งานภายในองค์กรต่างๆ

การเลือกเครื่องสแกนเอกสาร จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้ เครื่องสแกนภาพ ไม่ว่าจะ เป็นสำนักงานหรือองค์กรใดๆก็ตาม ย่อมมีเอกสารที่สำคัญ

สร้างรายได้ออนไลน์ในช่วง Covid ได้อย่างง่ายดายด้วย QR Code

หลังจากที่ Covid กลายเป็นสิ่งที่สำคัญมากขึ้นกว่าเดิมในการหาวิธีสร้างรายได้ออนไลน์ ธุรกิจที่ตั้งอยู่ทางกายภาพและการให้บริการจะต้องมีความคิดสร้างสรรค์ในการค้นหาวิธีทำให้กระบวนการของตนเป็นดิจิทัลและมีส่วนร่วมกับลูกค้า บทความนี้จะมาบอกวิธีที่คุณสามารถทำยอดขายออนไลน์ด้วย QR

แนวคิดพื้นฐานของ QR Code สำหรับ video และวิธีการทำงาน

การค้นหาวิธีใหม่ในการเพิ่มจำนวนการดู video ของคุณอาจเป็นเรื่องยากที่จะทำ ด้วยการแข่งขันระหว่างผู้มีอิทธิพลในวิดีโอที่เข้มข้นขึ้น QR Code

การทำ Smart Packaging(บรรจุภัณฑ์อัจจฉริยะ) ด้วยคิวอาร์โค้ด

Smart Packaging (บรรจุภัณฑ์อัจจฉริยะ) และบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์คาดว่าจะเติบโตอย่างก้าวกระโดดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าการใช้งานสมาร์ทโฟนที่เพิ่มขึ้นและการรวมเครื่องอ่าน QR Code

แนะนำไอเดียการใช้ QR Code ในธุรกิจการก่อสร้าง (Construction business)

อุตสาหกรรมการก่อสร้างนำเสนอปัญหาและภาระผูกพันต่าง ๆ ซึ่งมักเกี่ยวข้องกับการจัดซื้อเอกสารภาพวาดสินทรัพย์และโปรโตคอลความปลอดภัยที่ต้องปฏิบัติตาม เพื่อจัดการกับปัญหาที่ท้าทายเหล่านี้การนำ QR Code

การใช้ QR Code สำหรับแคมเปญ Digital Marketing ให้ประสบความสำเร็จ

ในโลกดิจิตอลที่อิ่มตัวเกินไปธุรกิจจะสูญเสียลูกค้าหากพวกเขาไม่สามารถเชื่อมต่อกับพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งการนำ QR Code มาใช้ในแคมเปญ Digital

วิธีการใช้ QR Code กับ Email Marketing ให้มีประสิทธิภาพ

หนึ่งในวิธีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในการสร้างโอกาสในการขายสำหรับ Email Marketing คือหน้าเว็บลูกค้าเป้าหมาย อย่างไรก็ตามนักการตลาดในปัจจุบันก็กำลังทดลองกับช่องทางออฟไลน์เพื่อสร้างโอกาสในการขาย และการนำ

ข้อมูลส่วนบุคคล องค์กรต้องเตรียมตัวอย่างไร เมื่อ PDPA จะมีผลบังคับใช้

PDPA จะมีผลบังคับใช้  ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม

จัดเก็บเอกสาร

PDPA เป็นอย่างไร เราจะต้องปรับตัวอย่างไรกับพ.ร.บ.ฯ นี้

PDPA เป็นอย่างไร หลังจากพยายามออกกฎหมายหลายครั้งพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย (PDPA) ได้รับการอนุมัติในที่สุดจากสภานิติบัญญัติแห่งชาติไทยในเดือนกุมภาพันธ์ 2562

เก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

มารู้จักกับ PDPA กันดีกว่า ว่าดียังไงและจะรับมืออย่างไรให้ถูกต้อง

มารู้จักกับ PDPA ยุคนี้พูดได้ว่าใครกันแน่มี “ข้อมูล” ที่มากกว่า ก็จะสามารถต่อยอดธุรกิจเพื่อตอบปัญหากับผู้ใช้ได้ดีมากยิ่งกว่า ซึ่งหลายๆหน่วยงานก็รับทราบถึงจุดสำคัญของการเก็บข้อมูลของลูกค้ารวมถึงข้อมูลผู้ใช้งานต่างๆบนวิถี ทางออนไลน์ แม้กระนั้นการขับรถยนต์ยังมีกฏจราจร การเก็บข้อมูลผู้ใช้งานก็มีกฏหมายมารองรับเช่นเดียวกัน ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจเคยได้เห็นผ่านๆที่เรียกกันว่า PDPA นั่นเอง แม้กระนั้นในขณะนี้ผู้คนเริ่มห่วงใย แล้วก็สนใจความ Privacy มากยิ่งขึ้น เพื่อคุ้มครองป้องกันสิทธิส่วนบุคคลและก็ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานเยอะขึ้น ทำให้กระบวนการเก็บข้อมูลเฉพาะบุคคลของทุกหน่วยงานจะต้องแปรไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อก่อนอื่น  

Social Marketing ทีม

เหตุใดจึงควรเลือก K&O เป็น โซลูชันบริการจัดเก็บเอกสาร ที่ปลอดภัย

โซลูชันบริการจัดเก็บเอกสาร เอกสารเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจ เกือบทุกประเภทตั้งแต่การรับไปจนถึง การติดต่อกับลูกค้าจนถึงไฟล์บุคลากร การจัดเก็บเอกสารเหล่านี้อาจมีปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่เก่ากว่าที่จำเป็นสำหรับเหตุผลด้านภาษี แต่ไม่ได้ใช้

วิธีสร้างรายได้จากบล็อก

สิทธิประโยชน์ของกระบวน การทำงานเอกสาร อัตโนมัติในธุรกิจ

การทำงานเอกสาร วิธีที่คุณจัดเก็บเอกสาร และ ข้อมูลการบัญชีของคุณมีอิทธิพลอย่างมากต่อศักยภาพ ในการวางแผนของคุณเมื่อคุณก้าวไปข้างหน้า เมื่อเอกสารทางบัญชีนั้นยากที่จะกู้คืนหรือหาย

วิธีเพิ่มผลกำไรให้องค์กรด้วย ซอฟต์แวร์จัดการเอกสาร ที่มีประสิทธิภาพ

ซอฟต์แวร์จัดการเอกสาร การส่งผ่านเอกสารเป็นความพยายามอย่างต่อเนื่อง ในสถานที่ทำงานขี่ม้าไปกับอีเมลเตือนความจำซ้ำ ๆ ที่ทำให้หงุดหงิดนอนไม่หลับและล่าช้า นี่คือเหตุผลว่าทำไมการมีโซลูชันซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารที่สามารถชักชวนให้หุ่นยนต์ซอฟต์แวร์หรือบอททำงานแทนผู้ใช้กระดาษ

กรณีศึกษา: การใช้รูปแบบนิตยสารสำหรับ eLearning นิตยสาร

eLearning นิตยสาร พื้นหลัง ข้อกำหนดอย่างหนึ่งที่โรงพยาบาลในสหรัฐอเมริกา ต้องรักษาไว้เพื่อให้ได้รับการรับรอง คือการฝึกอบรมบุคลากรทางการแพทย์

ว้าว Social Marketing

เทคนิคการสื่อสารมวลชนเพื่อสำหรับ ระบบงาน eLearning

ระบบงาน eLearning ในบางวิธีเป้าหมายของการเรียนรู้ประสบการณ์นักออกแบบนั้นไม่แตกต่างจากของนักข่าว เมื่อมันมาถึงการเขียนข่าวหรือเรื่องราวนิตยสารเป้าหมายของนักข่าวคือการแจ้งให้ความรู้และมีส่วนร่วม นี่ไม่ใช่การก้าวกระโดดครั้งใหญ่จากสิ่งที่นักออกแบบและนักพัฒนาด้านการสอนพยายามที่จะบรรลุ ในวารสารศาสตร์บทความส่วนใหญ่ใช้เทคนิคที่รู้จักกันดีในการสร้างบทความที่น่าสนใจในขณะที่ยังคงให้ข้อมูล ทำไมไม่ยืมเทคนิคเดียวกันนี้ในงานของเราเพื่อกระตุ้นและทำให้ผู้เรียนหลงใหล? นี่คือแนวคิดบางข้อที่คุณสามารถยืมจากวารสารศาสตร์เพื่อเพิ่มคุณภาพของการออกแบบการเรียนรู้ของคุณ 1.

e leaning

( การวิเคราะห์ eLearning ) ประเภทของการวิเคราะห์สำหรับ eLearning

การวิเคราะห์ eLearning ก่อนที่จะเริ่มการฝึกอบรมใหม่หรือโครงการอีเลิร์นนิ่งหรือแม้แต่ความคิดสำหรับโครงการคุณต้องมีข้อเท็จจริงก่อนจึงจะสามารถดำเนินการต่อได้ คุณสามารถรวบรวมข้อเท็จจริงโดยทำการวิเคราะห์รูปแบบเดียวหรือหลายรูปแบบซึ่งมีหลายประเภท คุณจะพบว่าปริมาณของความพยายามในการวิเคราะห์ eLearning

ทำ facebook ให้น่าสนใจ

วิธีในการกระตุ้นผู้เรียนออนไลน์ให้ตื่นตัวสำหรับ การเรียนรู้ eLearning

ก่อนจะทำ การเรียนรู้ eLearning ต้องคำนึงถึงแรงจูงใจคือแรงผลักดันให้ผู้คนเติมเต็มความต้องการ หากคุณสามารถเข้าถึง แรงบันดาลใจที่แท้จริงของผู้เรียน

ออกแบบการเรียนการสอน eLearning Design ที่มุ่งเน้นประสิทธิภาพ

ออกแบบการเรียนการสอน หากคุณไม่มีความสุขกับอาชีพของคุณ ในการออกแบบการเรียนการสอน หรือ ต้องการเริ่มต้นอาชีพในอุตสาหกรรมนี้ ไม่มีเหตุผลที่จะตรึงหมุด

6 เหตุผลทำไม Scan QR Code ไม่ได้

การใช้งาน QR Code นั้นเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยโซลูชั่นแบบไร้สัมผัสที่ใช้ประโยชน์จากการดำเนินงานส่วนใหญ่จะมีการใช้ Scan

PDPA (ระเบียบว่าด้วยการป้องกันข้อมูลทั่วไป) ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

K&O คำนึงถึง ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย และ การปกป้องข้อมูลเป็นอย่างมาก เรามีเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลภายในองค์กร

บริการ จัดเก็บเอกสารนอกสถานที่ คลังจัดเก็บเอกสารและสแกนไปพร้อมๆกัน

การ จัดเก็บเอกสารนอกสถานที่ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการบันทึกนอกสถานที่ทั่วไปและการจัดเก็บเอกสาร แทนที่จะเก็บบันทึกกระดาษและไฟล์นอกสถานที่ของคุณและส่งไฟล์ทางกายภาพ ตามความต้องการของคุณ เรารับเอกสารทั้งหมด

สแกนเอกสาร

บริการ สแกนแยกประเภทเอกสาร และจัดการจดหมายขาเข้า

บริการ สแกนแยกประเภทเอกสาร และจัดการจดหมายขาเข้า สามารถจับภาพจำแนกและกำหนดเส้นทางจดหมายขาเข้าของคุณไปยังบุคคลแผนกและระบบไอทีที่ถูกต้องภายในองค์กรของคุณ Digital Mailroom

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

บริการเก็บข้อมูลสำหรับฟอร์ม จัดรูปแบบ รับคีย์ข้อมูล เอกสารจำนวนมาก

รับคีย์ข้อมูล จัดรูปแบบ เก็บข้อมูลสำหรับฟอร์ม โดยสามารถดักจับรูปแบบกระดาษแทบทุกชนิดดึงข้อมูลจากพวกเขาและส่งออกภาพดิจิทัลและข้อมูลโดยตรงไปยังระบบวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) ระบบการจัดการเอกสาร

ทำ facebook ให้น่าสนใจ

การลงทุนในซอฟต์แวร์ การเรียนรู้ออนไลน์ เพื่อการพัฒนาธุรกิจให้แข็งแกร่ง

การเรียนรู้ออนไลน์ ด้วยความต้องการการเรียนรู้ ที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา แนวการฝึกอบรมขององค์กร ก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว วันนี้การทำงานอัตโนมัติของเนื้อหา

Password Management System

ระเบียบว่าด้วย การป้องกันข้อมูลทั่วไป คู่มือ GDPR ที่ชัดเจนสำหรับธุรกิจ

การป้องกันข้อมูลทั่วไป ระเบียบว่าด้วยการป้องกันข้อมูลทั่วไปได้รับการเสนอครั้งแรกในปี 2555 และสิ่งที่ตามมาคือการอภิปรายอภิปรายและการแก้ไขเป็นเวลาสี่ปีโดยในที่สุดก็มีการประกาศใช้กฎระเบียบโดยรัฐสภายุโรปในปี 2559 ประเทศ

แฟกซ์ใน การแปลงไฟล์ดิจิตอล b2b ที่นิยมกันส่วนใหญ่เป็นอย่างไร

การแปลงไฟล์ดิจิตอล คือการใช้เทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงกระบวนการรูปแบบธุรกิจเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ของลูกค้ามุ่งเน้นความสนใจไปที่ความคาดหวังของลูกค้าและธุรกิจที่ตอบสนองพวกเขา เป็นวิธีการตรวจจับและพัฒนาความเป็นไปได้ทางธุรกิจใหม่ ๆ เพื่อให้เทคโนโลยีที่ใช้อย่างเข้มข้นสามารถเปลี่ยนแปลงบทบาทขององค์กรในภาคอุตสาหกรรมได้อย่างรุนแรง ในธุรกิจ

Faceook fanpage

หน่วยงานที่มีการจัดการ ซอฟต์แวร์เอกสาร สำหรับหน่วยงาน มีข้อได้เปรียบอย่างไร

ซอฟต์แวร์เอกสาร ระบบการจัดการเอกสารเป็นเครื่องมือการจัดการโครงการขั้นพื้นฐานสำหรับหน่วยงานเนื่องจากข้อมูลส่วนใหญ่ที่พวกเขาจัดการอยู่บนพื้นฐานของเอกสาร ระบบเนื้อหาขององค์กรยังถูกใช้เพื่อให้เอเจนซี่มีเครื่องมือติดตามเวลาที่ใช้สำหรับแต่ละโครงการในวิธีที่ช่วยให้พวกเขาจัดการเวลาที่ใช้ในการเสนอบริการ เพื่อควบคุมเวลาที่ใช้โดยบุคลากรที่ทุ่มเทให้กับโครงการของลูกค้าและมอบหมายงานหรือสนับสนุนการทำงานร่วมกันของทีมในลักษณะอื่น ๆ ในสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันสูงขึ้นการใช้เทคโนโลยีใหม่เป็นเครื่องหมายความแตกต่างระหว่างความคงทนหรือการเติบโตในภาคธุรกิจหรือการหายตัวไปขององค์กร การใช้เทคโนโลยีอย่างเข้มข้นในธุรกิจหมายความว่า บริษัท

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

การสแกนและเก็บรักษาข้อมูล เก็บรักษาเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ในองค์กร

การสแกนและเก็บรักษาข้อมูล ภารกิจในการเก็บรักษาที่เก็บข้อมูลดิจิทัลมีวัตถุประสงค์เพื่อระบุและส่งเสริมการเก็บรักษาแบบดิจิทัลและให้การเข้าถึงข้อมูลดิจิทัลที่มีอยู่ แอปพลิเคชันของการเก็บรักษาเอกสารระยะยาวนั้นมีหลายอย่าง จากการปกป้องสิทธิ์ในความมีชีวิตของความรับผิดชอบผ่านการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของนักแสดงที่ได้รับผลกระทบจากหรือเชื่อมโยงกับการเก็บรักษาระยะยาวของกลยุทธ์ข้อมูลดิจิตอลหรือการปฏิบัติในการเก็บรักษา ด้วยการใช้ทรัพยากรสารสนเทศวิทยาการสารสนเทศเทคโนโลยีสารสนเทศและแหล่งเก็บข้อมูลดิจิทัลอย่างเข้มข้นทำให้มีเนื้อหาดิจิทัลดั้งเดิมมากขึ้นและเทคโนโลยีดิจิทัลมากขึ้นซึ่งจะต้องใช้เพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันในการรักษาห้องสมุดและข้อมูลในขณะที่รับประกันคุณสมบัติต่อไปนี้: ความน่าเชื่อถือความสามารถในการอ่านและฟังก์ชันการทำงาน วิวัฒนาการทางเทคนิคของการสงวนรักษาแบบดิจิทัลทำให้ความสามารถของเราในการบันทึกการจัดการเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปในขณะที่วัสดุดิจิทัลที่ใช้ในการเก็บรักษาเอกสารได้ลดลงด้วยความเร็วเดียวกัน

document management

วิธีเลือกระบบ สแกนและการจัดการเอกสาร ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

สแกนและการจัดการเอกสาร ธุรกิจของคุณทำธุรกิจได้ดีแค่ไหน? ในธุรกิจของคุณคุณอาจต้องพยายามให้มีประสิทธิภาพ และ ประสิทธิผลเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อมาถึงกระบวนการ และ

QR Code กับ NFC อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจคุณ?

ประสบการณ์ของลูกค้าทั้งออฟไลน์และออนไลน์กลายเป็นตัวสร้างความแตกต่างชั้นนำสำหรับธุรกิจทุกขนาดอย่างรวดเร็ว ในใจธุรกิจต่างๆกำลังลอยไปสู่การเชื่อมต่อประสบการณ์ออฟไลน์และออนไลน์ด้วยเทคโนโลยีเช่นรหัส NFC และ QR Code

วิธีสร้างรายได้จากบล็อก

แพลตฟอร์ม elearning ที่ดีที่สุดสำหรับการฝึกอบรมพนักงานขององค์กร

elearning องค์กรส่วนใหญ่มุ่งเน้นที่การปรับปรุง ประสิทธิภาพของพนักงานการมีส่วนร่วม ROI และประสิทธิภาพโดยรวมของโปรแกรมการฝึกอบรม วิธีการเรียนรู้ออนไลน์ส่งผลกระทบอย่าง