Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

บทความน่าสนใจ

บทความ

จะใช้ QR Code กับการตลาด อสังหาริมทรัพย์ ได้อย่างไร?

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาตลาด อสังหาริมทรัพย์ ช่วยให้หลายครอบครัวสามารถเป็นเจ้าของบ้านได้ ด้วยเหตุนี้ บริษัทอสังหาริมทรัพย์จึงถือได้ว่าเป็นผู้ให้บริการบ้านที่ดีที่สุด ตั้งแต่ความสามารถในการดูแลทรัพย์สินไปจนถึงการหาเจ้าของใหม่ความยากลำบากที่พวกเขาพบนั้นหาที่เปรียบไม่ได้

สแกนเอกสารดิจิตอล

วิธีสร้างปฏิทินโซเชียลมีเดีย และการสร้างคอนเท้นต์ต่างๆอย่างง่ายดาย

วิธีสร้างปฏิทินโซเชียลมีเดีย และการสร้างคอนเท้นต์ต่างๆอย่างง่ายดาย หากคุณเคยสงสัยว่าแบรนด์ใหญ่ ๆ รักษาสถานะโซเชียลมีเดียได้อย่างไรคุณไม่ได้อยู่คนเดียว มันเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจในการจัดการช่องทางต่างๆนับประสาตอบลูกค้าและคำถามอื่น

คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ประโยชน์ของ Social Media Automation ช่วยประหยัดทรัพยากรทางธุรกิจของคุณได้อย่างไร

ประโยชน์ของ Social Media Automation ช่วยประหยัดทรัพยากรทางธุรกิจของคุณได้อย่างไร ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมีส่วนสำคัญอย่างมากในการสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์

Electronic Content Management

กุญแจสู่ การทำงานระยะไกล ที่ประสบความสำเร็จโดยการสื่อสารอย่างมีกลยุทธ์และมีสติ

กุญแจสู่ การทำงานระยะไกล ที่ประสบความสำเร็จโดยการสื่อสารอย่างมีกลยุทธ์และมีสติ เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาทำให้ บริษัท และพนักงานต้องรับงานจากระยะไกลทั้งผู้จัดการและทีมงานของพวกเขาจึงเริ่มตระหนักว่าการสื่อสารโทรคมนาคมเต็มเวลาที่เปลี่ยนแปลงไปนั้นรุนแรงเพียงใด

กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ บนโซเชียลมีเดียที่สำคัญต่างๆเพื่อขยายธุรกิจของคุณ

กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ บนโซเชียลมีเดียที่สำคัญต่างๆเพื่อขยายธุรกิจของคุณ โซเชียลมีเดียกลายเป็นพื้นที่ที่ดีที่สุดในการเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากและขยายแบรนด์ของคุณไปสู่ระดับที่ไม่ จำกัด ในปี 2020

กลยุทธ์ การรักษาลูกค้าเก่า เอาไว้ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนต่างๆเหล่านี้

การรักษาลูกค้าเก่า เป็นสิ่งที่ท้าทายมากสำหรับธุรกิจในปี 2020 เราอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งทำให้พวกเราหลายคนไม่แน่ใจว่าจะต้องดำเนินการอย่างไรเพื่อรักษาลูกค้าที่มีอยู่หรือหาลูกค้าใหม่ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงลำดับความสำคัญและงบประมาณถูกทำลายจึงจำเป็นต้องหาวิธีที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณยั่งยืน คุณต้องเคยได้ยินว่าการรักษาลูกค้าที่มีอยู่นั้นถูกกว่าการได้ลูกค้าใหม่

เปลี่ยนโฉมอีคอมเมิร์ซแบบใหม่ด้วยร้านค้า Instagram ดีอย่างไร

เปลี่ยนโฉมอีคอมเมิร์ซแบบใหม่ด้วยร้านค้า Instagram ดีอย่างไร ในฐานะที่เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุดในโลก Instagram มีผู้ใช้งานหนึ่งพันล้านคนต่อเดือน

ยกระดับ กลยุทธ์การตลาด ทางโซเชียลมีเดียของคุณด้วย QR Code

การมี กลยุทธ์การตลาด ผ่านทางโซเชียลมีเดียที่ออกแบบมาอย่างดีถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งเพราะเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการสื่อสารโดยตรงกับลูกค้าของคุณและสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ หลังจากที่คุณพัฒนากลยุทธ์ของคุณแล้วสิ่งที่คุณต้องมีคือเครื่องมือสนับสนุนเพื่อเริ่มต้นใช้งาน นี่คือจุดที่ QR

องค์ประกอบของ การออกแบบทำเว็บไซต์ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับหน้าธุรกิจของคุณ

การออกแบบทำเว็บไซต์ คุณเคยเข้าไปที่เว็บไซต์ดังๆไหม อาจจะเป็นภาพที่น่าทึ่งสำเนาที่ดึงดูดความสนใจของคุณและดึงดูดคุณหรือสิ่งที่ไม่เหมือนใครที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าในกรณีใดการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมเป็นสิ่งสำคัญในการดึงดูดผู้ชมของคุณและดึงดูดความสนใจของพวกเขาให้นานพอที่จะทำให้คุณได้รับความสนใจและทำการขายได้ มานิยามคำว่า“ เจ๋ง”

สร้างแคมเปญ SEO ที่ทำกำไรได้อย่างมืออาชีพ [คำแนะนำทีละขั้นตอน]

การ สร้างแคมเปญ SEO สำหรับธุรกิจของคุณอาจดูเหมือนเป็นเรื่องใหญ่ ด้วยเครื่องมือที่เหมาะสมและความช่วยเหลือเล็กน้อยจากผู้เชี่ยวชาญคุณสามารถนำธุรกิจของคุณไปอยู่ในอันดับต้น ๆ

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม เพื่อยกระดับธุรกิจขนาดเล็ก และขนาดกลางของคุณ

การออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม คุณเคยเจอเว็บดีไซน์สวย ๆ ที่ทำให้คุณหลงระเริงจนขายสินค้าหรือบริการอะไรก็ได้ก่อนที่คุณจะเคยเห็นหรือไม่? คุณอาจจะไตร่ตรองเป็นเวลาหลายชั่วโมงว่าที่ปลายลิ้นของคุณคืออะไรเกี่ยวกับเว็บไซต์เฉพาะนี้ที่แยกพวกเขาออกจากส่วนที่เหลือ ฉันบอกคุณได้ว่าการออกแบบเว็บที่สวยงามไม่ได้เกิดขึ้นจากโชคช่วย

การออกแบบเว็บไซต์

องค์ประกอบ การออกแบบเว็บไซต์ ขั้นพื้นฐาน ไปสู่มืออาชีพที่ทุกธุรกิจควรมี

การออกแบบเว็บไซต์ : คุณเพิ่งเริ่มต้นธุรกิจใหม่หรือไม่? หรือธุรกิจของคุณอยู่มาได้สักพักแล้ว? ไม่ว่า บริษัท

ประโยชน์ของการเขียนบล็อก สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กในปี 2020

ประโยชน์ของการเขียนบล็อก บล็อกมีประโยชน์หรือไม่? แน่นอนว่ามี เป็นเวลาหลายสิบปีที่ผู้ประกอบการส่งเสริมธุรกิจของตนผ่านการตลาดเนื้อหา รูปแบบการตลาดเนื้อหามีความแตกต่างกันไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ลองนึกถึงการประดิษฐ์แท่นพิมพ์ผลกระทบอย่างมากของโทรทัศน์และการปะทุของเทคโนโลยีดิจิทัล

การทำเนื้อหาโซเชียล ให้เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ มีเดียประเภทใดบ้าง

ในแง่ของการแพร่ระบาดเมื่อเร็ว ๆ นี้โซเชียลมีเดียได้เข้ามามีบทบาทสำคัญยิ่งขึ้นในชีวิตของเรา บทความนี้จะพูดถึง การทำเนื้อหาโซเชียล เมื่อผู้คนแสวงหาชุมชนและการเชื่อมต่อทางออนไลน์มากขึ้นแพลตฟอร์มโซเชียลจึงทำให้ผู้บริโภคมีพื้นที่ในการค้นหาข่าวสารการสนับสนุนและที่หลบภัย

Meta Descriptions

วิธีเพิ่มประสิทธิภาพของ Meta Descriptions เพื่อการคลิก และ การเข้าชมที่มากขึ้นของเว็บไซต์

วันนี้ฉันจะมาพูดคุยกับคุณถึงเรื่อง วิธีเพิ่มประสิทธิภาพของ Meta Descriptions แต่ก่อนอื่นเรามาำความเข้าใจกันว่า คำอธิบายเมตาคืออะไรคำอธิบายเมตาที่ดีมีลักษณะอย่างไรคำอธิบายเมตาที่ไม่ดีมีลักษณะอย่างไรและความยาวที่สมบูรณ์แบบของคำอธิบายเมตาคืออะไร

การโพสโซเชียลมีเดีย

ช่วงเวลาใดที่ดีที่สุดใน การโพสโซเชียลมีเดีย ที่ถูกต้อง มาดูคำตอบกันที่นี่

ช่วงเวลาใดคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดใน การโพสโซเชียลมีเดีย คำถามที่คาใจเจ้าของหลาย ๆ คนแน่นอนว่ามีการเปิดเผยข้อมูลจากหลาย ๆ

เข้าถึงผู้คนบนโซเชียลมีเดีย

8 วิธีในการ เข้าถึงผู้คนบนโซเชียลมีเดีย ได้อย่างง่ายดายและทันสมัยที่สุดในยุคนี้

ในฐานะนักการตลาดโซเชียลมีเดีย หรือ เข้าถึงผู้คนบนโซเชียลมีเดีย นั้นการตอบสนองกลุ่มประชากรเป้าหมายของคุณเป็นสิ่งหนึ่ง แต่การเข้าถึงผู้คนใหม่ ๆ

เลือก E-Learning แบบไหนถึงเหมาะกับตัวเองที่สุด ใน 2 ทางเลือกการเรียนรู้แห่งยุคนี้

เลือก E-Learning ในรูปแบบการเรียนการสอนที่กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น สถาบันการศึกษาหลายแห่งหันมาปรับการเรียนการสอนอยู่ในพื้นที่ออนไลน์มากขึ้น และมาพีคสุดๆ ในปี

การบริการลูกค้าออนไลน์ อย่างไรให้ได้ผลดียอดขายปัง และมีคุณภาพ

การบริการลูกค้าออนไลน์ เป็นกลยุทธ์ที่นักธุรกิจออนไลน์ ที่ประสบความสำเร็จเข้าใจและใส่ใจ เพราะสิ่งหนึ่งที่นักธุรกิจออนไลน์ ที่ประสบความสำเร็จมีเหมือนกัน ก็คือ

ขั้นตอนการสแกนเอกสาร จะสแกนเอกสารอย่างไรให้ไวขึ้น และ วิธีปรับแต่งเอกสาร

สำหรับบทความนี้ ก็จะมาแนะนำ ขั้นตอนการสแกนเอกสาร แบบง่ายๆที่สามารถ ใช้ในส่วนของบุคคลหรือสำหรับองค์กร สำนักงานต่างๆ

Mobile App ช่วยธุรกิจคุณ ได้อย่างไรบ้างในการใช้งานจะเพิ่มคุณภาพทางด้านใด

Mobile App ช่วยธุรกิจคุณ เนื่องจากปัญหาเศรษฐกิจซบเซาตลอดปีที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยหลักที่ส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วมากขึ้นและต่อเนื่อง  แต่ปัญหาทุกอย่างมีทางแก้

การเปรียบเทียบ เครื่องมือการเขียน eLearning ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร

มี เครื่องมือการเขียน eLearning มากมายอยู่ที่นั่น และคุณอาจไม่มีเงินหรือเวลาที่จะทำงานกับพวกเขาทั้งหมด ต่อไปนี้เป็นข้อมูลสั้น

ทำอย่างไรให้หน้า เพจธุรกิจบน Facebook มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

เพจธุรกิจบน Facebook นั้นมีการอัปเดตอัลกอริทึม ทำให้นักการตลาดทางโซเชียลมีเดียจึงต้องมีความสามารถในการแข่งขันสูง นักการตลาดต้องคิดหาวิธีการทั้งหมดออกมาเพื่อให้แน่ใจว่าหน้าเพจธุรกิจของพวกเขานั้นมีประโยชน์ค้นหาง่ายมอบคุณค่าและแสดงถึงธุรกิจของพวกเขาในวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทำอย่างไรให้หน้าเพจธุรกิจบน

รู้จักกับเอกสารประกันภัย ว่ามีอะไรบ้างรวมถึง การสแกนเอกสารประกัน

เมื่อเราทำประกันแล้ว สิ่งหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบของการทำประกัน และเป็นที่คุ้นหูเราเป็นอย่างดีนั้นก็คือ “กรมธรรม์” และเราควรสแกนเก็บ การสแกนเอกสารประกัน

ความสำคัญของเอกสารดิจิตอล ใช้เป็นหลักฐานสำคัญที่ต้องเก็บไว้เพื่อการตรวจสอบหรือค้นคว้าในอนาคต

เมื่อธุรกิจให้ ความสำคัญของเอกสารดิจิตอล โดยถือว่าเอกสารเป็นเสมือนความจำของธุรกิจ และเอกสารใช้เป็นหลักฐานสำคัญที่ต้องเก็บไว้เพื่อการตรวจสอบหรือค้นคว้าในอนาคตแล้วดังนี้ ธุรกิจต้องมีการจัดเก็บเอกสารที่ดี เพื่อรวบรวมเอกสาร

แพลตฟอร์มบริการเอกสาร สมัยใหม่ ได้รับการปรับให้เหมาะสำหรับการรับชมความเร็วสูง

หนึ่งในองค์ประกอบหลักของ แพลตฟอร์มบริการเอกสาร เนื้อหาใด ๆ คือการดูรวมถึงการเพิ่มความคิดเห็นการทำซ้ำและการแก้ไขเอกสารและเนื้อหาอื่น ๆ

การทำโปรโมทออนไลน์ กระตุ้นให้มีคนรู้จักและไม่มีคนเข้าชมเว็บไซต์หรือสินค้าดีขึ้น

การทำโปรโมทออนไลน์ นอกจากการมีเว็บไซต์ E-Commerce ที่ดีแล้ว การใช้กลยุทธ์การตลาดในการโปรโมทสินค้าทางช่องทางออนไลน์ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากไม่มีคนรู้จักและไม่มีคนเข้าชมเว็บไซต์หรือสินค้า

แนะนำเครื่องมือ บริการจัดการรหัสผ่าน สำหรับคุณและองค์กรในปี 2020 นี้

บริการจัดการรหัสผ่าน การจัดการรหัสผ่านต่างๆของคุณอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย การใช้รหัสผ่านที่ไม่ซ้ำใครและการเปลี่ยนบ่อยๆเป็นกลยุทธ์ที่ดีในการปกป้องข้อมูลของคุณทางออนไลน์ การใช้รหัสผ่านซ้ำไม่ใช่แนวทางปฏิบัติที่ปลอดภัย แต่การจำรหัสผ่านทั้งหมดของคุณอาจมีความซับซ้อนและควรเปลี่ยนรหัสผ่านเป็นประจำเพื่อป้องกันบัญชีต่างๆของคุณ เราขอแนะนำให้ใช้โปรแกรมจัดการรหัสผ่านเพื่อติดตามรหัสผ่านทั้งหมดของคุณและจัดการการเข้าถึงไซต์และแอปต่างๆที่คุณใช้ อ่านข้อมูลเกี่ยวกับตัวจัดการรหัสผ่านที่เราแนะนำและคุณสมบัติที่จะช่วยให้คุณออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย   1.LastPass

8 วิธีการใช้คิวอาร์โค้ด กับ ร้านค้าปลีก ในปี 2020

วิธีการใช้คิวอาร์โค้ด ในร้านค้าปลีกเป็นหนึ่งในความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ได้รับความนิยมซึ่งนักการตลาดนำมาใช้เป็นเทคนิคในการดึงดูดการเข้าชมและดึงดูดผู้คนให้เข้ามาที่หน้าร้านค้าของธุรกิจ แนวทาง วิธีการใช้คิวอาร์โค้ด ในร้านค้าปลีก

แนะนำวิธีใช้ คิวอาร์โค้ด ในธุรกิจค้าส่งประเภทต่าง ๆ

ในอุตสาหกรรมการค้าส่งผู้ประกอบการค้าส่งทำหน้าที่เป็นคนกลางระหว่างผู้ผลิตกับผู้ค้าปลี กด้วยเหตุนี้ความเร็วและการสื่อสารเป็นเรื่องใหญ่ เทคโนโลยีของ QR Code (คิวอาร์โค้ด)

แพลตฟอร์ม LMS วิเคราะห์ช่องว่างของประสิทธิภาพและการรวบรวมคะแนน KPI

ในขณะที่เลือกระหว่าง แพลตฟอร์ม LMS ที่ดีที่สุดองค์กรต่างมุ่งเน้นที่การรักษาพนักงานของพวกเขาให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมการฝึกอบรมการเปิดใช้งานการขายและอื่น ๆ ในโลกดิจิตอลทุกวันนี้องค์กรต่าง

รู้จัก PDPA

แก้ปัญหาเอกสาร ด้วยวิธีการบันทึกเอกสารรูปแบบดิจิตอลดีอย่างไร

แก้ปัญหาเอกสาร ดียังไงอาจเป็นเรื่องยากที่จะติดตามเอกสารรอบ ๆ สำนักงาน หากไม่มีกลยุทธ์การจัดการบันทึก อย่างละเอียดก็สามารถนำไปสู่การสื่อสารผิดพลาด

Telecom API คืออะไรและจะเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมโทรคมนาคมได้อย่างไร

Telecom API คืออะไรและจะเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมโทรคมนาคมได้อย่างไร โดยทั่วไปแล้วแอปพลิเคชันการเขียนโปรแกรมอินเทอร์เฟซ (API) ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีค่าที่สุดในคลังแสงของเครื่องมือการพัฒนาที่กำลังเติบโต

การใช้ QR Code Tracking มีความสำคัญอย่างไรในกระบวนการธุรกิจ

QR Code Tracking มีความสำคัญในกระบวนการทางธุรกิจเนื่องจากมีผลต่อการปรับปรุงกลยุทธ์ทางการตลาดในปัจจุบันของคุณ และเป็นหนึ่งในทรัพยากรที่สำคัญสำหรับการเติบโตในอนาคต ดังที่มีคำกล่าวว่า

คู่มือฉบับสมบูรณ์เพื่อทำความเข้าใจ ระบบการจัดการการเรียนรู้ (LMS)

ระบบการจัดการการเรียนรู้ คืออะไร? คู่มือฉบับสมบูรณ์เพื่อทำความเข้าใจระบบการจัดการการเรียนรู้ (LMS) ผู้ฝึกสอนออนไลน์หรือองค์กรฝึกอบรมมีหลายสิ่งที่ต้องจัดการสำหรับการฝึกอบรม พวกเขาต้องสร้างและส่งมอบหลักสูตรการจัดการการลงทะเบียนการประเมินและรายงานต่างๆที่จำเป็น

วิธีสร้างแอปพลิเคชัน ที่มีความปลอดภัยได้อย่างอย่างสมบูรณ์แบบ

วิธีสร้างแอปพลิเคชัน Fintech ที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะที่เทคโนโลยีบริการทางการเงินกำลังรบกวนธนาคารแบบเดิมบริษัท การลงทุนและแม้แต่บริษัท ประกันภัยแต่ก็มีบางสิ่งที่สถาบันแบบดั้งเดิมมีมากกว่า

วิธีโปรโมทผ่าน Social Network

เคล็ดลับที่มีประโยชน์เพื่อให้ประสบความสำเร็จใน การย้ายข้อมูลหลัก

การย้ายข้อมูลหลัก : การพัฒนาแอปแบบวนซ้ำมักเกี่ยวข้องกับการย้ายข้อมูลหลักอยู่เสมอและเราได้เรียนรู้บทเรียนมากมายเกี่ยวกับวิธีการนี้ ต่อไปนี้เป็นบันทึกที่เป็นประโยชน์คำเตือนบางส่วนและเทคนิคที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้อ่านที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของเรา แน่นอนว่าเราไม่สามารถแยกย่อยการย้ายข้อมูลทีละขั้นตอนได้ทั้งหมดเนื่องจากจะต้องใช้บทความหลายบทความ นอกจากนี้ยังมีความจำเป็นที่จะคัดลอกสิ่งที่ถูกแล้วกล่าวว่าในการเขียนเนี่หลักข้อมูลรุ่นและคู่มือการย้าย

API

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ API อีเมล และวิธีใช้งานเพื่อสร้างฟีเจอร์ได้เร็วขึ้น

เรียนรู้วิธีใช้ API อีเมล เพื่อสร้างฟีเจอร์ได้เร็วขึ้นและจัดส่งผลิตภัณฑ์เร็วขึ้น การส่งอีเมลด้วยตนเองนั้นใช้เวลานานและเกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย การทำเช่นนี้ในระดับเดียวกับผู้คนหลายพันคนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยหากปราศจากความสนใจอย่างจริงจังจากนักพัฒนา

share คอนเท้นต์

เทคนิค โน้มน้าวให้ผู้ใช้ ดาวน์โหลดแอป ของคุณใน 30 วินาที

ดาวน์โหลดแอป การแสดงตัวอย่างแอปเป็นโอกาส 30 วินาทีในการโน้มน้าวให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดแอปของคุณ ทำถูกแล้วมันอาจเป็นเครื่องมือแปลงผู้ใช้ที่ทรงพลังที่สุดในคลังแสงของแอปของคุณ สำหรับบางคนการสร้างตัวอย่างแอปอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวกว่าการสร้างแอปเอง

Video mov

เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่น ข้อดีของแอพพรีวิวแนวนอน คืออะไร?

ข้อดีของแอพพรีวิวแนวนอน คืออะไร? มีบางสิ่งที่ทำให้การแสดงตัวอย่างแอปแนวนอนพร้อมภาพหน้าจอแนวตั้งควรค่าแก่การพิจารณา ดึงดูดความสนใจในผลการค้นหา ตัวอย่างแอพแนวนอนใช้ความกว้างเต็มในผลการค้นหาเหมือนกับโฆษณา Facebook

การพัฒนาแอพพลิเคชั่น บนมือถือมีประโยชน์อย่างไรกับเราบ้าง

สิ่งสำคัญของ การพัฒนาแอพพลิเคชั่น เพื่อสร้างรายได้หรือทำเป็นธุรกิจจะเห็นได้ว่าทุกวันนี้ช่องทางการหารายได้กับเทคโนโลยีกำลังเป็นที่นิยม หลายคนเริ่มหาความรู้เพื่มที่จะสร้างแอพพลิเคชั่นเพื่อหวังว่าจะเป็นนวัตกรรมเพื่อดึงดูดผู้คนให้เข้ามาดาวน์โหลด ยิ่งมียอดดาวน์โหลดมากเพียงใด นั่นก็เท่ากับว่าผู้สร้างแอพพลิเคชั่นก็จะมีรายได้มากเท่านั้น

ลดความซับซ้อนของ Digital Business Transformation โดยใช้ QR Code

การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาได้ทิ้งรอยแผลเป็นทางการเงินขนาดใหญ่ไว้กับหลายบริษัททั่วโลกอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ตอนนี้ก็กลายเป็นตัวเร่งที่สำคัญใน Digital Business Transformation วิธีหนึ่งที่ธุรกิจต่าง

สแกนเอกสารสำหรับธุรกิจ เพื่อการดำเนินธุรกิจที่สะดวกยิ่งขึ้นหน่วยงานรวมถึงองค์กรต่างๆ

สแกนเอกสารสำหรับธุรกิจ นั้นหมายถึงตราสารต่างๆที่ทำขึ้นแบบเป็นลายลักษณ์อักษรที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจโดยที่ จะทำขึ้น ส่วนใหญ่จะเป็นในรูปแบบของ แบบฟอร์มต่างๆ ที่อยู่ในรูปแบบการพิมพ์

สแกนเอกสารดิจิตอล

การสร้าง Mobile Application และคุณสมบัติของระบบที่จำเป็น

การสร้าง Mobile Application เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มยอดขายสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ นั่นเป็นเพราะแอพมือถือแปลงสูงกว่าเว็บบนมือถือ แต่การเปิดตัวแอพไม่เพียงพอที่จะทำให้แอพประสบความสำเร็จ

คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อดีของ Web Application โปรแกรมปรับใช้บนเว็บไซต์ ที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้

ข้อดีของ Web Application หรือ โปรแกรมปรับใช้บนเว็บไซต์ นั้นกล่าวคือเป็น Application (แอพพลิเคชั่น) ที่ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อเป็น Browser สำหรับเพื่อการใช้งาน Webpage ต่างๆซึ่งถูกปรับแต่งให้แสดงผลลัพธ์แต่ว่าส่วนที่ต้อง เพื่อเป็นการลดทรัพยากรสำหรับเพื่อการประเมินผล ของตัวเครื่องสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ทำให้โหลดหน้าเว็บได้เร็วขึ้น ทั้งยังผู้ใช้งานยังสามารถใช้งานผ่าน Internet (อินเทอร์เน็ต)แล้วก็ Intranet

โครงสร้างของ กฎหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล มีอะไรบ้าง

กฎหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ตามที่กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้เสนอร่างพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล  ต่อคณะรัฐมนตรี โดยที่ร่างพระราชบัญญัติ

จะเกิดอะไรขึ้น หากเราไม่สแกนเอกสาร ภายในองค์กร สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้สูงสุด

หากเราไม่สแกนเอกสาร จะเป็นอย่างไร เรามักสแกนเอกสาร เพื่อจัดเก็บข้อมูล ระบบการจัดการบันทึกข้อมูล เป็นส่วนสำคัญของการทำงานประจำวัน

ซื้อเครื่องสแกนเนอร์

บทความสำหรับ ธุรกิจที่ต้องการสแกนเอกสาร แนะนำวิธีเลือกระบบสแกนและการจัดการเอกสาร

ธุรกิจที่ต้องการสแกนเอกสาร สแกนและการจัดการเอกสาร ในธุรกิจของคุณคุณอาจต้องพยายามให้มีประสิทธิภาพ และ ประสิทธิผลเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อมาถึงกระบวนการ และ

ระบบ Single sign-on

ระบบ Single sign-on (SSO) การลงชื่อเพียงครั้งเดียว ความปลอดภัย และสิทธิการเข้าใช้งาน

การลงชื่อเพียงครั้งเดียว ระบบ Single sign-on คือเซสชันและบริการการพิสูจน์ตัวตนผู้ใช้ที่อนุญาตให้ผู้ใช้ใช้ข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบชุดเดียวตัวอย่างเช่นชื่อและรหัสผ่านเพื่อเข้าถึงหลายแอปพลิเคชัน SSO สามารถใช้ได้กับองค์กรองค์กรขนาดเล็กและบุคคลทั่วไปเพื่อความสะดวกในการจัดการชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านต่างๆ

สแกนเอกสารเป็นดิจิตอล

สแกนเนอร์ และ ประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อ สแกนเอกสารเป็นดิจิตอล

สแกนเอกสารเป็นดิจิตอล : สแกนเนอร์ คืออุปกรณ์จับภาพและเปลี่ยนแปลงภาพ จากรูปแบบของแอนาลอกเป็นดิจิตอล ซึ่งคอมพิวเตอร์ สามารถแสดง,

คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล มีขึ้นมาเพื่ออะไร ทำไมจึงมีความจำเป็นกับธุรกิจในยุคนี้

พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล มีขึ้นมาเพื่อปกป้องสิทธิการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่ผูกบริการต่าง ๆ มากมายผ่านสื่อสังคมเทคโนโลยีออนไลน์ โดยข้อมูลของเราที่อยู่ในบริการเหล่านั้นต่างอยู่ในมือของผู้ให้บริการทั้งสิ้น

ระบบการเรียนรู้ออนไลน์

วิธี ฝึกอบรมพนักงานขององค์กร ด้วย e-learning ระบบการเรียนรู้ออนไลน์ ที่ดีที่สุด

ระบบการเรียนรู้ออนไลน์ elearning ในองค์กรส่วนใหญ่มุ่งเน้นที่การปรับปรุง ประสิทธิภาพของพนักงานการมีส่วนร่วม ROI และประสิทธิภาพโดยรวมของโปรแกรมการฝึกอบรม

การทำการตลาด (Marketing) บนรถนยต์ของบริษัทด้วย QR Code

รถยนต์ของบริษัทสามารถใช้เป็นเครื่องมือการทำการตลาด Marketing ในการรับรู้ถึงแบรนด์ได้โดยทั่วไปยิ่งบริษัทใช้วิธีการสร้างแบรนด์มากเท่าไหร่คนก็จะจดจำพวกเขาได้ดีขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตามสื่อสิ่งพิมพ์มักประสบปัญหาว่ายากที่จะประมาณรายได้ที่สร้างขึ้นจริงแต่ด้วย QR Code

จัดการเอกสารภายในองค์กร ด้วยกลกลยุทธ์ใหม่ใช้ได้จริงแบบเห็นผลเกินคาด

กลยุทธ์ในการนำระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์มาใช้ในการ จัดการเอกสารภายในองค์กร โดยเฉพาะหน่วยงานราชการ ที่ต้องการเปลี่ยนแปลง จากการใช้การจัดการเอกสารด้วยมือ มาเป็นการจัดการเอกสารให้แบบอิเล็กทรอนิกส์

บริการซอฟต์แวร์ DMS ระบบการจัดการเอกสารเปิดใช้งานศักยภาพของมนุษย์ที่จะใช้อย่างเต็มที่

บริการซอฟต์แวร์ DMS ก่อนที่คุณจะซื้อซอฟต์แวร์ การจัดการเอกสาร ที่เหมาะที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ คุณควรรู้ว่ามันทำงานอย่างไร

รู้จัก PDPA

รู้จัก PDPA คืออะไร ทำไมถึงสำคัญ แล้วกฏหมาย PDPA จะเริ่มบังคับใช้เมื่อใด?

รู้จัก PDPA ยุคนี้พูดได้ว่าใครกันแน่มี “ข้อมูล” ที่มากกว่า ก็จะสามารถต่อยอดธุรกิจเพื่อตอบปัญหากับผู้ใช้ได้ดีมากยิ่งกว่า ซึ่งหลายๆหน่วยงานก็รับทราบถึงจุดสำคัญของการเก็บข้อมูลของลูกค้ารวมถึงข้อมูลผู้ใช้งานต่างๆบนวิถี ทางออนไลน์ แม้กระนั้นการขับรถยนต์ยังมีกฏจราจร การเก็บข้อมูลผู้ใช้งานก็มีกฏหมายมารองรับเช่นเดียวกัน ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจเคยได้เห็นผ่านๆที่เรียกกันว่า PDPA นั่นเอง แม้กระนั้นในขณะนี้ผู้คนเริ่มห่วงใย แล้วก็สนใจความ Privacy มากยิ่งขึ้น เพื่อคุ้มครองป้องกันสิทธิส่วนบุคคลและก็ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานเยอะขึ้น ทำให้กระบวนการเก็บข้อมูลเฉพาะบุคคลของทุกหน่วยงานจะต้องแปรไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อก่อนอื่น  

document management

การเลือกระบบเก็บเอกสาร มีวิธีดูยังไงว่ามีคุณภาพและเหมาะสมกับการใช้ในองค์กรของเรา

การเลือกระบบเก็บเอกสาร ปัจจุบันการติดต่อสื่อสารเข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในองค์กรต่างๆ ที่ต่างก็หันเข้ามาให้ความสนใจในการพัฒนา และ ใช้ระบบ

การเลือกระบบ e-Learning (Electronic Learning) มาใช้ในองค์กรของคุณ

การเลือกระบบ e-Learning การนำเอาเทคโนโลยีเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเข้ามาช่วยในการเรียนการสอน การถ่ายทอดความรู้ การอบรม การทดสอบและประเมินผลผ่านเว็บเพจ

สแกนเอกสาร

วิธีเลือกเครื่องทำลายเอกสาร ที่เหมาะสมกับองค์กรคุณเลือกอย่างไร

วิธีเลือกเครื่องทำลายเอกสาร การเลือกใช้เครื่องทำลายเอกสาร ในทุกวันนี้แปลว่าเครื่องทำลายเอกสารจะยังคงเป็นสิ่งที่สำคัญต่อบริษัทหรือองค์กรภาครัฐและเอกชนหรือแม้กระทั่งธุรกิจทุกขนาด แต่น้อยครั้งมากที่เราจะทราบกันโดยแท้จริงว่า เจ้าเครื่องทำลายเอกสารแบบไหน กันแน่ถึงจะเหมาะกับบริษัทหรือองค์กรของเราและมีวิธีเลือกเป็นอย่างไรในบทความนี้เราจะมาดู

การเลือกเครื่องสแกนเอกสาร สำหรับใช้งานภายในองค์กรต่างๆ

การเลือกเครื่องสแกนเอกสาร จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้ เครื่องสแกนภาพ ไม่ว่าจะ เป็นสำนักงานหรือองค์กรใดๆก็ตาม ย่อมมีเอกสารที่สำคัญ

สร้างรายได้ออนไลน์ในช่วง Covid ได้อย่างง่ายดายด้วย QR Code

หลังจากที่ Covid กลายเป็นสิ่งที่สำคัญมากขึ้นกว่าเดิมในการหาวิธีสร้างรายได้ออนไลน์ ธุรกิจที่ตั้งอยู่ทางกายภาพและการให้บริการจะต้องมีความคิดสร้างสรรค์ในการค้นหาวิธีทำให้กระบวนการของตนเป็นดิจิทัลและมีส่วนร่วมกับลูกค้า บทความนี้จะมาบอกวิธีที่คุณสามารถทำยอดขายออนไลน์ด้วย QR

แนวคิดพื้นฐานของ QR Code สำหรับ video และวิธีการทำงาน

การค้นหาวิธีใหม่ในการเพิ่มจำนวนการดู video ของคุณอาจเป็นเรื่องยากที่จะทำ ด้วยการแข่งขันระหว่างผู้มีอิทธิพลในวิดีโอที่เข้มข้นขึ้น QR Code

การทำ Smart Packaging(บรรจุภัณฑ์อัจจฉริยะ) ด้วยคิวอาร์โค้ด

Smart Packaging (บรรจุภัณฑ์อัจจฉริยะ) และบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์คาดว่าจะเติบโตอย่างก้าวกระโดดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าการใช้งานสมาร์ทโฟนที่เพิ่มขึ้นและการรวมเครื่องอ่าน QR Code

แนะนำไอเดียการใช้ QR Code ในธุรกิจการก่อสร้าง (Construction business)

อุตสาหกรรมการก่อสร้างนำเสนอปัญหาและภาระผูกพันต่าง ๆ ซึ่งมักเกี่ยวข้องกับการจัดซื้อเอกสารภาพวาดสินทรัพย์และโปรโตคอลความปลอดภัยที่ต้องปฏิบัติตาม เพื่อจัดการกับปัญหาที่ท้าทายเหล่านี้การนำ QR Code

การใช้ QR Code สำหรับแคมเปญ Digital Marketing ให้ประสบความสำเร็จ

ในโลกดิจิตอลที่อิ่มตัวเกินไปธุรกิจจะสูญเสียลูกค้าหากพวกเขาไม่สามารถเชื่อมต่อกับพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งการนำ QR Code มาใช้ในแคมเปญ Digital

วิธีการใช้ QR Code กับ Email Marketing ให้มีประสิทธิภาพ

หนึ่งในวิธีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในการสร้างโอกาสในการขายสำหรับ Email Marketing คือหน้าเว็บลูกค้าเป้าหมาย อย่างไรก็ตามนักการตลาดในปัจจุบันก็กำลังทดลองกับช่องทางออฟไลน์เพื่อสร้างโอกาสในการขาย และการนำ

ข้อมูลส่วนบุคคล องค์กรต้องเตรียมตัวอย่างไร เมื่อ PDPA จะมีผลบังคับใช้

PDPA จะมีผลบังคับใช้  ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม

จัดเก็บเอกสาร

PDPA เป็นอย่างไร เราจะต้องปรับตัวอย่างไรกับพ.ร.บ.ฯ นี้

PDPA เป็นอย่างไร หลังจากพยายามออกกฎหมายหลายครั้งพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย (PDPA) ได้รับการอนุมัติในที่สุดจากสภานิติบัญญัติแห่งชาติไทยในเดือนกุมภาพันธ์ 2562

เก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

มารู้จักกับ PDPA กันดีกว่า ว่าดียังไงและจะรับมืออย่างไรให้ถูกต้อง

มารู้จักกับ PDPA ยุคนี้พูดได้ว่าใครกันแน่มี “ข้อมูล” ที่มากกว่า ก็จะสามารถต่อยอดธุรกิจเพื่อตอบปัญหากับผู้ใช้ได้ดีมากยิ่งกว่า ซึ่งหลายๆหน่วยงานก็รับทราบถึงจุดสำคัญของการเก็บข้อมูลของลูกค้ารวมถึงข้อมูลผู้ใช้งานต่างๆบนวิถี ทางออนไลน์ แม้กระนั้นการขับรถยนต์ยังมีกฏจราจร การเก็บข้อมูลผู้ใช้งานก็มีกฏหมายมารองรับเช่นเดียวกัน ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจเคยได้เห็นผ่านๆที่เรียกกันว่า PDPA นั่นเอง แม้กระนั้นในขณะนี้ผู้คนเริ่มห่วงใย แล้วก็สนใจความ Privacy มากยิ่งขึ้น เพื่อคุ้มครองป้องกันสิทธิส่วนบุคคลและก็ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานเยอะขึ้น ทำให้กระบวนการเก็บข้อมูลเฉพาะบุคคลของทุกหน่วยงานจะต้องแปรไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อก่อนอื่น  

Social Marketing ทีม

เหตุใดจึงควรเลือก K&O เป็น โซลูชันบริการจัดเก็บเอกสาร ที่ปลอดภัย

โซลูชันบริการจัดเก็บเอกสาร เอกสารเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจ เกือบทุกประเภทตั้งแต่การรับไปจนถึง การติดต่อกับลูกค้าจนถึงไฟล์บุคลากร การจัดเก็บเอกสารเหล่านี้อาจมีปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่เก่ากว่าที่จำเป็นสำหรับเหตุผลด้านภาษี แต่ไม่ได้ใช้

วิธีสร้างรายได้จากบล็อก

สิทธิประโยชน์ของกระบวน การทำงานเอกสาร อัตโนมัติในธุรกิจ

การทำงานเอกสาร วิธีที่คุณจัดเก็บเอกสาร และ ข้อมูลการบัญชีของคุณมีอิทธิพลอย่างมากต่อศักยภาพ ในการวางแผนของคุณเมื่อคุณก้าวไปข้างหน้า เมื่อเอกสารทางบัญชีนั้นยากที่จะกู้คืนหรือหาย

วิธีเพิ่มผลกำไรให้องค์กรด้วย ซอฟต์แวร์จัดการเอกสาร ที่มีประสิทธิภาพ

ซอฟต์แวร์จัดการเอกสาร การส่งผ่านเอกสารเป็นความพยายามอย่างต่อเนื่อง ในสถานที่ทำงานขี่ม้าไปกับอีเมลเตือนความจำซ้ำ ๆ ที่ทำให้หงุดหงิดนอนไม่หลับและล่าช้า นี่คือเหตุผลว่าทำไมการมีโซลูชันซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารที่สามารถชักชวนให้หุ่นยนต์ซอฟต์แวร์หรือบอททำงานแทนผู้ใช้กระดาษ

กรณีศึกษา: การใช้รูปแบบนิตยสารสำหรับ eLearning นิตยสาร

eLearning นิตยสาร พื้นหลัง ข้อกำหนดอย่างหนึ่งที่โรงพยาบาลในสหรัฐอเมริกา ต้องรักษาไว้เพื่อให้ได้รับการรับรอง คือการฝึกอบรมบุคลากรทางการแพทย์

ว้าว Social Marketing

เทคนิคการสื่อสารมวลชนเพื่อสำหรับ ระบบงาน eLearning

ระบบงาน eLearning ในบางวิธีเป้าหมายของการเรียนรู้ประสบการณ์นักออกแบบนั้นไม่แตกต่างจากของนักข่าว เมื่อมันมาถึงการเขียนข่าวหรือเรื่องราวนิตยสารเป้าหมายของนักข่าวคือการแจ้งให้ความรู้และมีส่วนร่วม นี่ไม่ใช่การก้าวกระโดดครั้งใหญ่จากสิ่งที่นักออกแบบและนักพัฒนาด้านการสอนพยายามที่จะบรรลุ ในวารสารศาสตร์บทความส่วนใหญ่ใช้เทคนิคที่รู้จักกันดีในการสร้างบทความที่น่าสนใจในขณะที่ยังคงให้ข้อมูล ทำไมไม่ยืมเทคนิคเดียวกันนี้ในงานของเราเพื่อกระตุ้นและทำให้ผู้เรียนหลงใหล? นี่คือแนวคิดบางข้อที่คุณสามารถยืมจากวารสารศาสตร์เพื่อเพิ่มคุณภาพของการออกแบบการเรียนรู้ของคุณ 1.

e leaning

( การวิเคราะห์ eLearning ) ประเภทของการวิเคราะห์สำหรับ eLearning

การวิเคราะห์ eLearning ก่อนที่จะเริ่มการฝึกอบรมใหม่หรือโครงการอีเลิร์นนิ่งหรือแม้แต่ความคิดสำหรับโครงการคุณต้องมีข้อเท็จจริงก่อนจึงจะสามารถดำเนินการต่อได้ คุณสามารถรวบรวมข้อเท็จจริงโดยทำการวิเคราะห์รูปแบบเดียวหรือหลายรูปแบบซึ่งมีหลายประเภท คุณจะพบว่าปริมาณของความพยายามในการวิเคราะห์ eLearning

ทำ facebook ให้น่าสนใจ

วิธีในการกระตุ้นผู้เรียนออนไลน์ให้ตื่นตัวสำหรับ การเรียนรู้ eLearning

ก่อนจะทำ การเรียนรู้ eLearning ต้องคำนึงถึงแรงจูงใจคือแรงผลักดันให้ผู้คนเติมเต็มความต้องการ หากคุณสามารถเข้าถึง แรงบันดาลใจที่แท้จริงของผู้เรียน

ออกแบบการเรียนการสอน eLearning Design ที่มุ่งเน้นประสิทธิภาพ

ออกแบบการเรียนการสอน หากคุณไม่มีความสุขกับอาชีพของคุณ ในการออกแบบการเรียนการสอน หรือ ต้องการเริ่มต้นอาชีพในอุตสาหกรรมนี้ ไม่มีเหตุผลที่จะตรึงหมุด

6 เหตุผลทำไม Scan QR Code ไม่ได้

การใช้งาน QR Code นั้นเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยโซลูชั่นแบบไร้สัมผัสที่ใช้ประโยชน์จากการดำเนินงานส่วนใหญ่จะมีการใช้ Scan

PDPA (ระเบียบว่าด้วยการป้องกันข้อมูลทั่วไป) ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

K&O คำนึงถึง ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย และ การปกป้องข้อมูลเป็นอย่างมาก เรามีเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลภายในองค์กร

บริการ จัดเก็บเอกสารนอกสถานที่ คลังจัดเก็บเอกสารและสแกนไปพร้อมๆกัน

การ จัดเก็บเอกสารนอกสถานที่ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการบันทึกนอกสถานที่ทั่วไปและการจัดเก็บเอกสาร แทนที่จะเก็บบันทึกกระดาษและไฟล์นอกสถานที่ของคุณและส่งไฟล์ทางกายภาพ ตามความต้องการของคุณ เรารับเอกสารทั้งหมด

สแกนเอกสาร

บริการ สแกนแยกประเภทเอกสาร และจัดการจดหมายขาเข้า

บริการ สแกนแยกประเภทเอกสาร และจัดการจดหมายขาเข้า สามารถจับภาพจำแนกและกำหนดเส้นทางจดหมายขาเข้าของคุณไปยังบุคคลแผนกและระบบไอทีที่ถูกต้องภายในองค์กรของคุณ Digital Mailroom

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

บริการเก็บข้อมูลสำหรับฟอร์ม จัดรูปแบบ รับคีย์ข้อมูล เอกสารจำนวนมาก

รับคีย์ข้อมูล จัดรูปแบบ เก็บข้อมูลสำหรับฟอร์ม โดยสามารถดักจับรูปแบบกระดาษแทบทุกชนิดดึงข้อมูลจากพวกเขาและส่งออกภาพดิจิทัลและข้อมูลโดยตรงไปยังระบบวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) ระบบการจัดการเอกสาร

ทำ facebook ให้น่าสนใจ

การลงทุนในซอฟต์แวร์ การเรียนรู้ออนไลน์ เพื่อการพัฒนาธุรกิจให้แข็งแกร่ง

การเรียนรู้ออนไลน์ ด้วยความต้องการการเรียนรู้ ที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา แนวการฝึกอบรมขององค์กร ก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว วันนี้การทำงานอัตโนมัติของเนื้อหา

Password Management System

ระเบียบว่าด้วย การป้องกันข้อมูลทั่วไป คู่มือ GDPR ที่ชัดเจนสำหรับธุรกิจ

การป้องกันข้อมูลทั่วไป ระเบียบว่าด้วยการป้องกันข้อมูลทั่วไปได้รับการเสนอครั้งแรกในปี 2555 และสิ่งที่ตามมาคือการอภิปรายอภิปรายและการแก้ไขเป็นเวลาสี่ปีโดยในที่สุดก็มีการประกาศใช้กฎระเบียบโดยรัฐสภายุโรปในปี 2559 ประเทศ

แฟกซ์ใน การแปลงไฟล์ดิจิตอล b2b ที่นิยมกันส่วนใหญ่เป็นอย่างไร

การแปลงไฟล์ดิจิตอล คือการใช้เทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงกระบวนการรูปแบบธุรกิจเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ของลูกค้ามุ่งเน้นความสนใจไปที่ความคาดหวังของลูกค้าและธุรกิจที่ตอบสนองพวกเขา เป็นวิธีการตรวจจับและพัฒนาความเป็นไปได้ทางธุรกิจใหม่ ๆ เพื่อให้เทคโนโลยีที่ใช้อย่างเข้มข้นสามารถเปลี่ยนแปลงบทบาทขององค์กรในภาคอุตสาหกรรมได้อย่างรุนแรง ในธุรกิจ

Faceook fanpage

หน่วยงานที่มีการจัดการ ซอฟต์แวร์เอกสาร สำหรับหน่วยงาน มีข้อได้เปรียบอย่างไร

ซอฟต์แวร์เอกสาร ระบบการจัดการเอกสารเป็นเครื่องมือการจัดการโครงการขั้นพื้นฐานสำหรับหน่วยงานเนื่องจากข้อมูลส่วนใหญ่ที่พวกเขาจัดการอยู่บนพื้นฐานของเอกสาร ระบบเนื้อหาขององค์กรยังถูกใช้เพื่อให้เอเจนซี่มีเครื่องมือติดตามเวลาที่ใช้สำหรับแต่ละโครงการในวิธีที่ช่วยให้พวกเขาจัดการเวลาที่ใช้ในการเสนอบริการ เพื่อควบคุมเวลาที่ใช้โดยบุคลากรที่ทุ่มเทให้กับโครงการของลูกค้าและมอบหมายงานหรือสนับสนุนการทำงานร่วมกันของทีมในลักษณะอื่น ๆ ในสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันสูงขึ้นการใช้เทคโนโลยีใหม่เป็นเครื่องหมายความแตกต่างระหว่างความคงทนหรือการเติบโตในภาคธุรกิจหรือการหายตัวไปขององค์กร การใช้เทคโนโลยีอย่างเข้มข้นในธุรกิจหมายความว่า บริษัท

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

การสแกนและเก็บรักษาข้อมูล เก็บรักษาเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ในองค์กร

การสแกนและเก็บรักษาข้อมูล ภารกิจในการเก็บรักษาที่เก็บข้อมูลดิจิทัลมีวัตถุประสงค์เพื่อระบุและส่งเสริมการเก็บรักษาแบบดิจิทัลและให้การเข้าถึงข้อมูลดิจิทัลที่มีอยู่ แอปพลิเคชันของการเก็บรักษาเอกสารระยะยาวนั้นมีหลายอย่าง จากการปกป้องสิทธิ์ในความมีชีวิตของความรับผิดชอบผ่านการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของนักแสดงที่ได้รับผลกระทบจากหรือเชื่อมโยงกับการเก็บรักษาระยะยาวของกลยุทธ์ข้อมูลดิจิตอลหรือการปฏิบัติในการเก็บรักษา ด้วยการใช้ทรัพยากรสารสนเทศวิทยาการสารสนเทศเทคโนโลยีสารสนเทศและแหล่งเก็บข้อมูลดิจิทัลอย่างเข้มข้นทำให้มีเนื้อหาดิจิทัลดั้งเดิมมากขึ้นและเทคโนโลยีดิจิทัลมากขึ้นซึ่งจะต้องใช้เพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันในการรักษาห้องสมุดและข้อมูลในขณะที่รับประกันคุณสมบัติต่อไปนี้: ความน่าเชื่อถือความสามารถในการอ่านและฟังก์ชันการทำงาน วิวัฒนาการทางเทคนิคของการสงวนรักษาแบบดิจิทัลทำให้ความสามารถของเราในการบันทึกการจัดการเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปในขณะที่วัสดุดิจิทัลที่ใช้ในการเก็บรักษาเอกสารได้ลดลงด้วยความเร็วเดียวกัน

document management

วิธีเลือกระบบ สแกนและการจัดการเอกสาร ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

สแกนและการจัดการเอกสาร ธุรกิจของคุณทำธุรกิจได้ดีแค่ไหน? ในธุรกิจของคุณคุณอาจต้องพยายามให้มีประสิทธิภาพ และ ประสิทธิผลเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อมาถึงกระบวนการ และ

QR Code กับ NFC อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจคุณ?

ประสบการณ์ของลูกค้าทั้งออฟไลน์และออนไลน์กลายเป็นตัวสร้างความแตกต่างชั้นนำสำหรับธุรกิจทุกขนาดอย่างรวดเร็ว ในใจธุรกิจต่างๆกำลังลอยไปสู่การเชื่อมต่อประสบการณ์ออฟไลน์และออนไลน์ด้วยเทคโนโลยีเช่นรหัส NFC และ QR Code

วิธีสร้างรายได้จากบล็อก

แพลตฟอร์ม elearning ที่ดีที่สุดสำหรับการฝึกอบรมพนักงานขององค์กร

elearning องค์กรส่วนใหญ่มุ่งเน้นที่การปรับปรุง ประสิทธิภาพของพนักงานการมีส่วนร่วม ROI และประสิทธิภาพโดยรวมของโปรแกรมการฝึกอบรม วิธีการเรียนรู้ออนไลน์ส่งผลกระทบอย่าง

DGPR พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เรียนรู้เรื่อง PDPA แบบเข้าถึงและเข้าใจ กับพรบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เรียนรู้เรื่อง PDPA  แน่นอนว่า ผลกระทบที่เกิดขึ้นคือองค์กรธุรกิจที่มีการเก็บข้อมูลของผู้บริโภคต้องมีการวางแนวทางในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลทำให้ในช่วงปีที่ผ่านมา หลังจากที่พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

สแกนเอกสาร

รับสแกนภาพดิจิทัล ของไมโครฟิล์มและไมโครฟิล์มของคุณด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ

รับสแกนภาพดิจิทัล ของไมโครฟิล์ม และ ไมโครฟิล์มของคุณด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ ผู้เชี่ยวชาญสามารถผลิตภาพหลายแสนภาพต่อวันจากม้วนฟิล์ม 16

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

ทำไมต้อง สแกนเอกสารทางบัญชี ได้ประโยชน์อย่างไรต่อองค์กร

สแกนเอกสารทางบัญชี การไม่ใช้กระดาษในการลงบัญชีนั้นสร้างความแตกต่างอย่างมากในองค์กรประสิทธิภาพและการลดของเสีย กระบวนการอาจเป็นอันตราย แต่ก็คุ้มค่าในระยะยาว ในวิดีโอและการถอดความต่อไปนี้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการดำเนินการไร้กระดาษในการบัญชี มันอธิบายถึงประโยชน์ของการไม่ใช้กระดาษและสรุปขั้นตอนในการเปลี่ยนจากการจัดการกระดาษมาเป็นดิจิตอล

รับสแกนเอกสาร

ขั้นตอนในการสร้าง แผนการจัดการเอกสาร ในองค์กรของคุณ

แผนการจัดการเอกสาร การจัดการเอกสารเป็นหัวข้อที่น่าสนใจในขณะนี้ เนื่องจากความสำคัญของข้อมูลในแบบ ที่โลกทำธุรกิจในยุคดิจิตอล หากคุณต้องการให้แน่ใจว่า บริษัท

การเพิ่มบทบาทของ Custom E-learning แบบ 3D เพื่อประสบการณ์การฝึกฝนที่มีส่วนร่วม

Custom E-learning ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี แนวโน้มของการส่งมอบโซลูชัน อีเลิร์นนิ่งแบบกำหนดเองกำลังเพิ่มขึ้น เมื่อพนักงานที่ทันสมัยต้อง

รับสแกนเอกสาร

บริการสแกนเอกสารดิจิทัล มีความปลอดภัย ช่วยปรับปรุงกระบวนการทำงาน

บริการสแกนเอกสารดิจิทัล ปกป้องทรัพย์สินของธุรกิจของคุณ และ ทำให้การทำงานร่วมกันเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าคุณจะต้องการทำเอกสารดิจิทัล ให้กับแผนกทรัพยากรบุคคล

การทำงานร่วมกันของที่ จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ ทำให้การทำงานร่วมกันคล่องตัวขึ้นอย่างไร

จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ ในอดีตคนงานเคยใช้ไฟล์กระดาษ ซึ่งมีประโยชน์เป็นของตัวเอง อย่างไรก็ตามกระดาษอาจมีราคา แพงยากต่อการจัดการ และ

การทำ Content Curation

สุดยอดโซลูชัน e-Learning ขององค์กร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงาน

e-Learning ขององค์กร ในโลกปัจจุบันประโยชน์มากมาย ของโซลูชั่นอีเลิร์นนิ่งของ บริษัท นั้นมีค่ามากกว่าการสอนในห้องเรียนแบบดั้งเดิม

วิธีเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์การฝึกอบรมผ่านโซลูชั่นอีเลิร์นนิ่งตามมาตรฐาน?

แนวคิดเกี่ยวกับความก้าวหน้า ของเทคโนโลยี อีเลิร์นนิ่ง กำลังสร้างความฮือฮาอย่างมาก สำหรับการฝึกอบรมขององค์กร สถานที่ทำงานที่ทันสมัยเป็นเขาวงกต

เรื่องควรรู้ก่อนสร้างโมบายแอป

พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำคัญอย่างไร

พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 กฎหมายที่ว่าด้วยการกำหนดกฎข้อบังคับว่าเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิใดบ้างเหนือข้อมูลนั้นๆ วางแนวทางการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไม่ให้ถูกนำไปใช้ในทางที่ละเมิดสิทธิของเจ้าของข้อมูล

google report

หนังสือยินยอมคืออะไร? แล้วใช้ทำอะไรได้บ้างแบบเข้าใจง่าย

หนังสือยินยอม คืออะไร? ความยินยอมที่ได้รับการบอกกล่าว เป็นกระบวนการของการสื่อสาร ระหว่างคุณกับผู้ให้บริการ ด้านการให้บริการสแกนเอกสาร

กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ในการทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ภาครัฐ

กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ตามที่กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้เสนอร่างพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล  ต่อคณะรัฐมนตรี โดยที่ร่างพระราชบัญญัติ ดังกล่าว

วิธีการประยุกต์ใช้ QR Codes สำหรับการจัดกิจกรรมงานอีเว้นท์

การจัดงานอีเว้นท์และกิจกรรมทางการตลาดให้เข้าถึงผู้คนเกี่ยวกับเหตุการณ์เป็นสิ่งสำคัญในการส่งเสริมต่อยอดให้กับองค์กรหรือธุรกิจต่าง ๆ แต่การจัดการผู้ชมที่ทำให้เกิดขึ้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ในขณะที่ QR Codes

บริการสแกนเอกสาร

วิธีแก้ไขการสูญเสียข้อมูลด้วยการ สแกนเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

สแกนเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ดียังไงอาจเป็นเรื่องยากที่จะติดตามเอกสารรอบ ๆ สำนักงาน หากไม่มีกลยุทธ์การจัดการบันทึก อย่างละเอียดก็สามารถนำไปสู่การสื่อสารผิดพลาด

EDMS

ข้อเสียของการที่เราไม่ สแกนเอกสารเพื่อจัดเก็บข้อมูล ให้เป็นระบบ

สแกนเอกสารเพื่อจัดเก็บข้อมูล ระบบการจัดการบันทึกข้อมูล เป็นส่วนสำคัญของการทำงานประจำวัน และ ศูนย์ธุรกิจเพื่อให้แน่ใจว่า บริษัท

share คอนเท้นต์

โซลูชั่น การเรียนรู้ผ่านมือถือ เพื่อฝึกอบรมได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกที่ทุกเวลา

การเรียนรู้ผ่านมือถือ การใช้สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ตที่เพิ่มขึ้นกำลังปรับปรุง การส่งมอบโซลูชั่น การเรียนรู้ผ่านมือถือ

eleaning home

การสร้างเนื้อหาแบบยกระดับประสบการณ์ การเรียนรู้ทางอิเล็กทรอนิกส์

การเรียนรู้ทางอิเล็กทรอนิกส์ ในยุคดิจิตอลในปัจจุบัน บทบาทของระบบ การจัดการการเรียนรู้ สมัยใหม่กำลังเปลี่ยนไป สู่การปรับปรุงประสิทธิภาพของพนักงานและเพิ่ม

video conference

แพลตฟอร์ม LMS ที่ดีที่สุด นำเสนอโซลูชั่น e-Learning ระบบ ที่เน้นประสิทธิภาพ

e-Learning ระบบ ในขณะที่เลือกระหว่างแพลตฟอร์ม LMS ที่ดีที่สุดองค์กรต่างมุ่งเน้นที่การรักษาพนักงานของพวกเขาให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมการฝึกอบรมการเปิดใช้งานการขายและอื่น ๆ

เก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

วิธีเลือกระบบการจัดการเอกสาร ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

วิธีเลือกระบบการจัดการเอกสาร ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณวิธีเลือกระบบการจัดการเอกสาร ในธุรกิจของคุณคุณอาจต้องพยายาม ให้มีประสิทธิภาพ และ มีประสิทธิภาพมากที่สุด

e-leaning

วิธีแชร์เนื้อหาเอกสาร แบบไม่จำกัดกันได้ทั้งองค์กรด้วย ecm

วิธีแชร์เนื้อหาเอกสาร องค์กร การสะสมข้อมูลและข้อมูลที่เกิดขึ้นในองค์กรทุกวันนี้ทำให้จำเป็นต่อการพิจารณาว่าข้อมูลมีความถูกต้องมากแค่ไหนและนานเท่าไร จากนั้นสามารถกำหนดสิ่งที่ไม่จำเป็นและดังนั้นจึงกำจัดมัน นอกเหนือจากการระบุข้อมูลที่ถูกต้องแล้ว บริษัท

work okrs

สุดยอด ระบบการจัดการเนื้อหา CMS สำหรับการปรับเปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดีกว่า

ระบบการจัดการเนื้อหา ในฐานะเจ้าของธุรกิจคุณได้ทราบถึงความสำคัญของการมีเว็บไซต์และระบบการจัดการเนื้อหาที่ใช้งานง่าย ในการสร้างสถานะออนไลน์ของคุณ และ สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันเหนือคู่แข่งของคุณ สิ่งหนึ่งที่สามารถสร้างความแตกต่างอย่างมาก

แอปพลิเคชั่น

5 เครื่องมือในการจัดการข้อมูล ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องมือในการจัดการข้อมูล ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะดำเนินธุรกิจในระดับเริ่มต้นขนาดเล็กหรือ บริษัท ต่างประเทศการจัดการข้อมูลของคุณอย่างมีประสิทธิภาพนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แม้ว่าการจัดเก็บและจัดการข้อมูลด้วยตนเองอาจเป็นวิธีการแก้ปัญหาระยะสั้นได้ง่าย

วิธีการ แจกจ่ายเอกสารในองค์กร ให้สามารถใช้งานได้ทั่วถึงมีประสิทธิภาพ

การ แจกจ่ายเอกสารในองค์กร หนึ่งในประเด็นที่ บริษัท ในเครือกังวลในปัจจุบันคือการแบ่งปัน ข้อมูลอย่างรวดเร็วและปลอดภัย

5 เรื่องที่คนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับ โปรแกรมการจัดการเอกสาร

โปรแกรมการจัดการเอกสาร โลกธุรกิจจะเป็นอย่างไรในอีกสิบปีข้างหน้า? แล้วหนึ่งปีจากนี้ล่ะ? เป็นการยากอย่างยิ่งที่จะคาดการณ์ ได้อย่างแม่นยำว่า อะไรจะเกิดขึ้นกับโลกธุรกิจ

การจัดเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

เคล็ดลับสำหรับการปรับปรุง ความปลอดภัยของเอกสาร ในที่ทำงานคุณ

ความปลอดภัยของเอกสาร คุณจะสร้างระบบรักษาความปลอดภัยใน บริษัท ที่ทันสมัยได้อย่างไร โชคดีที่องค์กรละทิ้งแนวคิดเดิมของการเก็บไฟล์ในกล่องกระดาษแข็งซึ่งจัดเรียงตามวันที่ เมื่อจัดการกับข้อมูลที่เป็นความลับนั่นไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการรักษาความปลอดภัยไม่ว่าคุณจะมีพนักงานรักษาความปลอดภัยจำนวนเท่าใดก็ตาม

การทำ Content Curation

5 ประเภทธุรกิจที่ควรใช้งาน ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร ที่ปลอดภัย

ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร ไม่มีกฎการตั้งค่าเมื่อมันมาถึงการดำเนินธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ในขณะที่มีปัจจัยมากมายที่ต้องพิจารณา ในเศรษฐกิจปัจจุบันเช่นสงครามการค้าความผันผวนของตลาด และ เทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในความเป็นจริงมีหลักการพื้นฐานพื้นฐาน:

เคล็ดลับ การใช้ซอฟแวร์จัดเก็บ ในการสำรองข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย

การใช้ซอฟแวร์จัดเก็บ เราอยู่ในโลกของข้อมูลดิจิตอลในปัจจุบัน และ เป็นงานสำคัญที่หลายธุรกิจต้องให้แน่ใจว่าพวกเขา ให้ข้อมูลของพวกเขาได้อย่างปลอดภัยด้วยการวางแผน การจัดการเอกสาร

ซอฟต์แวร์ของ DMS มีประโยชน์กับองค์กร และ หน่วยงานกฎหมาย ประกันภัยอย่างไร

ซอฟต์แวร์ของ DMS ก่อนที่คุณจะซื้อซอฟต์แวร์ การจัดการเอกสาร ที่เหมาะที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ คุณควรรู้ว่ามันทำงานอย่างไร

วิธีการนำ QR CODE สำหรับโรงแรมไปใช้เพื่อการเดินทางของลูกค้าที่ดีขึ้น

   ด้วยกฎการปลดล็อคที่ผ่อนคลายในหลายประเทศทั่วโลกโรงแรมหรูโดยเฉพาะรีสอร์ทจะมีการใช้งานมากขึ้นเนื่องจากเป็นการส่งเสริมการผูกขาดและการติดต่อกันน้อยที่สุด แต่การเปลี่ยนเป็นรหัส QR CODE สำหรับโรงแรมที่มีเมนูรหัส

การดูแลรักษาเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ และการเข้าถึงข้อมูลเอกสารอย่างปลอดภัยทำได้ง่ายๆ

การดูแลรักษาเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ภารกิจในการเก็บรักษาที่เก็บข้อมูลดิจิทัลมีวัตถุประสงค์เพื่อระบุและส่งเสริมการเก็บรักษาแบบดิจิทัลและให้การเข้าถึงข้อมูลดิจิทัลที่มีอยู่ แอปพลิเคชันของการเก็บรักษาเอกสารระยะยาวนั้นมีหลายอย่าง จากการปกป้องสิทธิ์ในความมีชีวิตของความรับผิดชอบผ่านการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของนักแสดงที่ได้รับผลกระทบจากหรือเชื่อมโยงกับการเก็บรักษาระยะยาวของกลยุทธ์ข้อมูลดิจิตอลหรือการปฏิบัติในการเก็บรักษา ด้วยการใช้ทรัพยากรสารสนเทศวิทยาการสารสนเทศเทคโนโลยีสารสนเทศและแหล่งเก็บข้อมูลดิจิทัลอย่างเข้มข้นทำให้มีเนื้อหาดิจิทัลดั้งเดิมมากขึ้นและเทคโนโลยีดิจิทัลมากขึ้นซึ่งจะต้องใช้เพื่อปฏิบัติตามภาระหน้าที่ในการรักษาห้องสมุดและข้อมูลในขณะที่รับประกันคุณลักษณะต่อไปนี้: ความน่าเชื่อถือความสามารถในการอ่านและฟังก์ชันการทำงาน วิวัฒนาการทางเทคนิคของการสงวนรักษาแบบดิจิทัลนั้นทำให้ความสามารถของเราในการบันทึกการจัดการเพิ่มขึ้นเป็นระยะ ๆ

วิธีการจัดการเอกสาร ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจค้าปลีกในปัจจุบัน

วิธีการจัดการเอกสาร ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจค้าปลีกในปัจจุบัน อุตสาหกรรมค้าปลีกนำเสนอความต้องการเช่นเดียวกับธุรกิจทุกวันนี้ พวกเขาจะต้องนำเสนอบริการที่ดีที่สุดอย่างรวดเร็วและง่ายดายและประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าเพื่อสร้างความภักดี ทั้งหมดนี้ในราคาที่แข่งขันได้มากขึ้นในวิธีเดียวที่เป็นไปได้ลดต้นทุน ยิ่งกว่านั้นการสละเวลาในการจัดเก็บตู้เก็บเอกสารการแยกประเภทและการจัดเก็บเอกสารที่เป็นผลมาจากกิจกรรมเชิงพาณิชย์ไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ นี่คือเหตุผลว่าทำไมในขณะนี้สำหรับการจัดการโลจิสติกส์และคลังสินค้าการจัดการการประมวลผลใบแจ้งหนี้พนักงานออนบอร์ดการจัดการทางการเงิน (เจ้าหนี้การค้า) และลูกค้าสัมพันธ์ธุรกิจค้าปลีกพึ่งพาโซลูชันภาคเฉพาะที่จำเป็นในการให้บริการ ที่ต้องการในสภาพแวดล้อมการแข่งขันเช่นการกระจายการค้าส่งหรือการค้าปลีก

google report

การเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับ ระบบการบริหารจัดการข้อมูล ของหน่วยงานภาครัฐ

ในการเปลี่ยนแปลงระบบดิจิตอล ระบบการบริหารจัดการข้อมูล ระบบการบริหารจัดการข้อมูล ของการบริหารสาธารณะความท้าทายคือการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีไม่ใช่เทคโนโลยี เทคโนโลยีดิจิทัลควรถูกมองว่าเป็นวิธีการออกแบบกระบวนการบริการใหม่เพื่อให้ประสบการณ์ของผู้ใช้และความต้องการของพวกเขาเป็นตัวเอกของความพยายามในการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้การปกครองด้วย

กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

การจัดการสิทธิ์ ของซอฟแวร์ระบบจัดเก็บเอกสารเป็นอย่างไรบ้างมาดูกัน

การจัดการสิทธิ์ ดิจิทัลเป็นแนวคิดที่เกี่ยวข้องกับเขตแดนอิเล็กทรอนิกส์และเทคนิคที่เจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาและสิทธิ์ดิจิทัลของสินทรัพย์ดิจิทัล และ ผู้ใช้ใช้เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายลิขสิทธิ์ขณะใช้สิทธิ์ดิจิทัล ในระดับจริงมันเป็นซอฟต์แวร์การจัดการและฮาร์ดแวร์ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาของงานต้นฉบับในรูปแบบดิจิตอล ด้วยวิธีนี้ผู้ถือสิทธิ์ได้รับความได้เปรียบโดยตรงในความเป็นไปได้ในการจัดการรูปแบบต่อเนื่องตลอดเวลาควบคุมงานของเขาหรือเธอ แนวคิดนี้เรียกว่า

video conference

จะเกิดเกิดอะไรขึ้น ถ้า ธุรกิจด้านงานเอกสาร สร้างบทบาทสำคัญให้องค์กรคุณ

ธุรกิจด้านงานเอกสาร แบบระบบนิเวศดิจิทัลเป็นสภาพแวดล้อมของแพลตฟอร์มดิจิทัลที่รวมกันบรรลุวัตถุประสงค์เดียว: เพื่อสร้างปริมาณการใช้งานที่เหมาะสม แปลงการเข้าชมเป็นโอกาสในการขายลูกค้าเป้าหมายและ / หรือผู้สมัคร

OCR

ระบบเอกสารองค์กร (Q-doc) ดูแลจัดการเอกสารตามกฎระเบียบของกฎหมาย

ระบบเอกสารองค์กร ที่ดีควรถูกต้องตามการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับพยายามที่จะใช้การปฏิบัติตามการจัดการความเสี่ยงเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบที่การไม่ปฏิบัติตามสามารถนำมาสู่องค์กรวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงทางกฎหมายและข้อบังคับและผลที่ตามมาซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ การปฏิบัติตามกฎระเบียบยังมีหน้าที่กำหนดความเสี่ยงด้านการกำกับดูแลและการป้องกันการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการประเมินผลกระทบให้การฝึกอบรมแก่สมาชิกของนิติบุคคล เพื่อให้พวกเขารู้และใช้กฎซึ่งจะต้องได้รับการปรับปรุงตามขั้นตอน ทุกวันนี้มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ บริษัท ต่าง

Document signing

วิธีการจัดการเนื้อหา (Content) ที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย ด้วย Q-doc ระบบเอกสาร

จำนวนข้อมูลที่เพิ่มขึ้นและเนื้อหาขององค์กรที่เราสร้าง และ วิธีการจัดการเนื้อหา มันทั้งหมดเป็นหนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่องค์กรและสถาบันสาธารณะ ของศตวรรษที่ 21

รับสแกนเอกสาร

สแกนเอกสาร เอกสารดิจิตอล , ภาพดิจิตอล, ใบแจ้งหนี้อิเล็กทรอนิกส์

เอกสารดิจิตอล ลองนึกภาพสักครู่ว่าคุณทำงานในแผนกทรัพยากรมนุษย์ – ที่ซึ่งคุณทำงานด้านการจัดการสัญญา – หรือในแผนกอื่น

document management

การจัดการเนื้อหาของ ECM Entreprise Content Management

การจัดการเนื้อหาของ ECM บริษัท ทั้งหมดมีการตัดสินใจเกี่ยวกับระบบที่ใช้สำหรับการจัดการเอกสารการจัดการระเบียนกระบวนการทางธุรกิจและการจัดการเนื้อหาขององค์กร – ECM

องค์ประกอบของระบบการ จัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ที่ดี มีอะไรบ้าง

มีวรรณกรรมและการตลาดรอบแนวคิดเช่น: ระบบการ จัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ , ผู้จัดการเนื้อหาธุรกิจ, ผู้จัดการเอกสารและการจัดการบันทึกอิเล็กทรอนิกส์

สแกนเอกสาร

การเลือกใช้เครื่องมือ จัดการเนื้อหาองค์กร ต้องทำอย่างไรบ้าง

จัดการเนื้อหาองค์กร การเลือกเครื่องมือการจัดการเนื้อหาองค์กรที่เหมาะสมสำหรับ บริษัท ของเราไม่ควรเป็นงานที่หนักหน่วง แม้ว่ามันจะหมายถึงปริมาณของการวิเคราะห์เพื่อระบุและกำหนดความต้องการ ดังนั้นความคาดหวังของเราเมื่อเลือกซอฟต์แวร์ ecm

google report

การใช้ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ในกระบวนการของเรานั้นให้ประโยชน์อย่างไร

ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ในโลกดิจิตอล 100% ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องพิมพ์สแกนเนอร์หรือบริการส่งเอกสาร เราไม่จำเป็นต้องพิมพ์เอกสารและกระบวนการทำงานได้อย่างราบรื่นจากอุปกรณ์อินพุตไปยังอุปกรณ์ส่งออกทั้งหมด นี่คือความเป็นจริงสำหรับ

10 ขั้นตอนในการสร้าง แผนการจัดการเอกสาร ที่มีประสิทธิภาพ

แผนการจัดการเอกสาร เป็นหัวข้อที่น่าสนใจในขณะนี้ เนื่องจากความสำคัญของข้อมูล ในแบบที่โลกทำธุรกิจในยุคดิจิตอล หากคุณต้องการให้แน่ใจว่า บริษัท

work form home

วิธีการเลือก การจัดการเอกสาร ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

การจัดการเอกสาร ธุรกิจของคุณทำธุรกิจได้ดีแค่ไหน? การจัดการเอกสาร ในธุรกิจของคุณคุณอาจต้องพยายาม ให้มีประสิทธิภาพ และ

ประโยชน์ของ Business Process (กระบวนการทางธุรกิจ) ของ DEVOPS

คุณจะไม่ไปไหนเลยถ้าคุณยังไม่พร้อมที่จะปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์และทำให้คุณได้รับประโยชน์ มันเป็นความจริงสำหรับอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเรื่องของ Business Process ของการพัฒนาซอฟต์แวร์

แอปพลิเคชั่นฯ

วิธีการ จัดทำดัชนีไฟล์ สำหรับการบริหารจัดการเอกสารทั้งองค์กรของคุณ

จัดทำดัชนีไฟล์ หากคุณกำลังมองหาธุรกิจไร้กระดาษคุณต้องเริ่มต้นอย่างถูกวิธี เพื่อให้ได้ฐานข้อมูลที่เชื่อถือได้ของเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ของคุณ และ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างมาก

ระบบจัดเก็บเอกสาร

วิธีใช้การจัดการเอกสาร DMS เพื่อการเจรจาสัญญาที่ดีที่สุดของคุณ

วิธีใช้การจัดการเอกสาร ที่มีประสิทธิภาพ (DMS) เป็นองค์ประกอบสำคัญในการเตรียมการเจรจาและอนุมัติกระบวนการเมื่อสร้างสัญญา หากไม่มี DMS

เก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

New Feature 2020 – ของระบบ เก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ที่ช่วยการทำงานผ่านไลน์ง่ายขึ้น

เมื่อระบบ เก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ได้เข้าถึงผู้คนในองค์กรมากขึ้น ทำให้การติดต่อประสานงาน หรือการใช้งานด้านเอกสารขององค์กรเป็นเรื่องที่ง่าย ในการเข้าถึงข้อมูลด้านเอกสาร

Big Data Analytics คืออะไร?

คุณสามารถมีข้อมูลทั้งหมดในโลกได้ แต่ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะใช้มันอย่างไรเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจของคุณก็ไม่มีประโยชน์ที่จะได้รับข้อมูลดิบนั้นและคาดหวังว่าจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น โซลูชัน  Big Data Analytics

document management

การปรับปรุง การจัดการระเบียน เปิดใช้งานเนื้อหาเอกสารที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

การจัดการระเบียน ในโลกดิจิตอลที่เพิ่มมากขึ้นทุกวันนี้ความคิดในสิ่งที่บันทึกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก สื่อโซเชียลวิดีโอและการประมวลผลที่แพร่หลายจากอุปกรณ์ใด ๆ ล้วนมีคำจำกัดความของ“ บันทึก”

Content Marketing

บริการทางการเงิน ECM : ข้อมูลขนาดใหญ่ในโลกแห่งความจริงที่โลกต้องทึ่ง

อุตสาหกรรมการธนาคารได้รับการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมที่สำคัญบางอย่างเกี่ยวกับ บริการทางการเงิน ECM ในอดีตธนาคารกำหนดให้กับลูกค้า เมื่อพวกเขาสามารถสื่อสารกับพวกเขาได้ –

OCR

ระบบ work flow กับรักษาความปลอดภัยของข้อมูลงานกฎหมาย

การดำเนินคดีการตรวจสอบและการปล่อยการติดตามหลักฐานข้อเท็จจริงสำหรับการวิเคราะห์การจัดการข้อมูลด้วย work flow จากสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากและการเปิดเผยข้อมูลที่ได้รับอนุญาตและไม่ได้รับอนุญาตจำนวนมากของข้อมูลลับและอ่อนไหว … มันล้วนเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่

การทำวีดีโอโปรโมท

การ แปลงเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยยกระดับแพลตฟอร์มของเทคโนโลยีโลกดิจิตอล

เทคโนโลยีดิจิตอลได้เปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ทางธุรกิจในทุกวิถีทางเท่าที่จะเป็นไปได้การ แปลงเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ วันนี้เกือบทุกอย่างที่เราทำแตกต่างจากที่เราทำเมื่อ 10 ปีก่อน: พนักงานทำงานและร่วมมือกันอย่างไร

document

ปัญหาการจัดเก็บเอกสาร ที่ทุกหน่วยงานต้องให้ความสําคัญอย่างเร่งด่วน

ปัญหาการจัดเก็บเอกสาร : งานที่เกี่ยวข้องกับด้านเอกสารเป็นหัวใจสําคัญยิ่งของการดําเนินงานของทุกหน่วยงานไม่ว่าจะอยู่ในแบบเอกสาร ทั่วๆไป (กระดาษ) หรือเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

จัดเก็บเอกสาร

8 เหตุผลที่ การจัดเก็บเอกสาร การจัดการบันทึกข้อมูลแตกต่างจากเดิม

เป็นความผิดพลาดทั่วไปในอุตสาหกรรมการจัดการข้อมูล การจัดเก็บเอกสาร เพื่อใช้คำที่เกี่ยวข้องแทนกันได้ แต่มีความแตกต่างเล็กน้อยระหว่างคำเหล่านี้ที่มีความสำคัญมาก หลาย บริษัท

แอปพลิเคชั่นฯ

ระบบจัดการเนื้อหา (CMS) ของคุณให้บริการคุณดีหรือไม่

ข่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเกี่ยวกับ ระบบจัดการเนื้อหา (CMS) การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Alfresco ทำให้ฉันคิดเกี่ยวกับคุณค่าของกระบวนการบริการเนื้อหา

การ เก็บเอกสาร สมัยใหม่ ด้วย Qdoc มีข้อดีกับธุรกิจคุณอย่างไร

การ เก็บเอกสาร ด้วยซอฟแวร์คุณภาพ หนึ่งในองค์ประกอบหลักของแพลตฟอร์มบริการเนื้อหาใด ๆ คือการดูรวมถึงการเพิ่มความคิดเห็นการทำซ้ำและการแก้ไขเอกสารและเนื้อหาอื่น

สแกนเอกสาร

สแกนเนอร์ ซื้ออย่างไรให้คุ้มค่าและเหมาะต่อการใช้งานจริง

ในยุคนี้จะต้องจัดว่า สแกนเนอร์ เป็นเครื่องมือต่อพ่วง ที่มีความสำคัญสำหรับผู้ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นเครื่องมือต่อพ่วงที่มีความจำเป็น ไม่แพ้อุปกรณ์จำพวกอื่นๆเพราะว่าหน้าที่ของวัสดุอุปกรณ์

การใช้ ระบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ Alfresco ภายในองค์กร ช่วยความสำเร็จของทีมได้อย่างไร

การใช้ ระบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  Alfresco ช่วยให้ผู้คนร่วมมือกัน ภายในและภายนอกองค์กร สมาชิกในทีมสามารถ

เรื่องควรรู้ก่อนสร้างโมบายแอป

10 ข้อควรพิจารณาที่สำคัญสำหรับ ECM Cloud

ECM Cloud การโยกย้ายการจัดการเนื้อหาขององค์กรไปยังคลาวด์มาพร้อมกับผลประโยชน์ที่สำคัญอย่างมาก – ค่าใช้จ่ายโดยรวมลดลง กระบวนการเพิ่มความเร็วและการกำกับดูแล

8 วิธีที่ Digital Work Flow สามารถช่วยแก้ปัญหาการแปลงดิจิตอลของคุณ

การแปลงแบบดิจิทัล มันคือการเดินทางที่ทุกองค์กรกำลังดำเนินไปในระดับหนึ่งหรืออีกระดับ แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เห็นผลลัพธ์ Work Flow ที่ได้รับสัญญาของระบบและกระบวนการใหม่

ประโยชน์ของการแปลงแบบดิจิทัลเพื่อ การจัดการเอกสาร และการบันทึก

การจัดการเอกสาร ไม่ว่าคุณจะนำระบบการจัดการบันทึกไปใช้แล้วหรือกำลังคิดที่จะนำไปใช้งานก็ตาม มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาเกี่ยวกับการประกาศและการยื่นบันทึกอัตโนมัติ องค์กรไม่ควรใช้วิธีการหนึ่งขนาดเหมาะกับทุกคนเมื่อพิจารณาการใช้งานโปรแกรมการจัดการระเบียน สาเหตุหลักของความล้มเหลวคือการยอมรับการใช้งานโซลูชันที่ไม่ดีหรืออย่างน้อยก็สั้นเกินระดับที่คาดหวัง ตาม

EDMS ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้ธุรกิจของคุณทันสมัยยิ่งขึ้นอย่างไร

DMS เพิ่มความคล่องตัวให้ธุรกิจของคุณทันสมัยยิ่งขึ้น เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลง ทางดิจิทัล ธุรกิจต่างๆกำลังย้ายจากซอฟต์แวร์ DMS

วิธีสร้างรายได้จากบล็อก

หาคุณกำลังมองหา บริษัทรับจัดเก็บเอกสาร เพื่อความก้าวหน้าสำหรับองค์กร

ในยุคที่เอกสารกระดาษกลายเป็นอิเล็กทรอนิกส์ คุณอาจต้องการระบบจัดเก็บเอกสารที่ดี และคุ้มค่า จาก บริษัทรับจัดเก็บเอกสาร ที่คุณกำลังตัดสินใจ

ระบบ Alfresco และ Q-doc viewer แพลตฟอร์มจัดการคอนเท้นต์องค์กร

การเลือกผู้ให้บริการเนื้อหาข้อมูลขององค์กร เป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่เพราะเป็นสิ่งสำคัญ เช่นเดียวกับการจัดการเนื้อหาเอกสารจาก Alfresco และ Q-doc

Faceook fanpage

ระบบจัดเก็บเอกสาร กับงานประกันภัยที่สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ระบบจัดเก็บเอกสาร กับงานประกันภัยที่สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น หนึ่งในเป้าหมายของการดำเนินการเเคลม / การแจ้งเรื่อง ประกันส่วนใหญ่

Social Marketing ทีม

13 วิธีปฏิบัติสำหรับการพัฒนาแอพมือถือ (Mobile App Development)

การพัฒนาแอพมือถือ (Mobile App Development) อาจเป็นเรื่องไม่ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่เคยทำมาก่อน หรือถึงแม้ว่าคุณจะเคยมีประสบการณ์นี้มาแล้วก็ตามแต่ก็ยังมีปัจจัยอีกมากมายที่ต้องพิจารณา

สแกนเอกสาร

จะ สแกน เอกสาร ด้านกฎหมาย และ เอกสารประกันภัย ได้อย่างไร

  ว่าด้วยเรื่องการ สแกน เอกสาร แม้ว่าปัจจุบันนี้หลักหลายธุรกิจได้มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาปรับใช้กับองค์กรมากมาย แต่ก็ยังมี

สแกนเอกสาร

การสแกนเอกสาร เกี่ยวกับงานประกันชีวิต และ การทำประกันภัยต้องใช้เอกสารใดบ้าง

  การสแกนเอกสาร มีความเกี่ยวข้องกับงานประกันชีวตอย่างไร เมื่อเราทำประกันแล้ว สิ่งหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบของการทำประกัน และเป็นที่คุ้นหูเราเป็นอย่างดีนั้นก็คือ “กรมธรรม์”

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

การ สแกนเอกสารธุรกิจประกันภัย ช่วยอำนวยความสะดวกแบบที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้

การ สแกนเอกสารธุรกิจประกันภัย ดีอย่างไรต่อธุรกิจ อีกหนึ่งธุรกิจที่มีการใช้เอกสารมากมายในแต่ละวัน หนึ่งในธุรกิจนั้นคือ “ธุรกิจประกันภัย”

9 กลยุทธ์การทำ Mobile app Marketing

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าแอพของคุณน่าสนใจแต่ยอดดาวน์โหลดค่อนข้างน้อย ในบทความนี้จะมาแนะนำเกี่ยวกับ Mobile app Marketing จะแสดงวิธีสร้างแอปที่มีประโยชน์ที่ผู้คนจะดาวน์โหลดและใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

เอกสารทางธุรกิจ คืออะไร เหมาะที่จะ สแกนเอกสารทางธุรกิจ เพื่อจัดเก็บหรือไม่

สแกนเอกสารทางธุรกิจ เอกสารทางธุรกิจ นั้นหมายถึงตราสารต่างๆที่ทำขึ้นแบบเป็นลายลักษณ์อักษรที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจโดยที่ จะทำขึ้น ส่วนใหญ่จะเป็นในรูปแบบของแบบฟอร์มต่างๆ ที่อยู่ในรูปแบบการพิมพ์

การ สแกนเอกสารทางกฎหมาย จะรู้ได้อย่างไรว่าแบบไหนใช้แทนต้นฉบับได้

การ สแกนเอกสารทางกฎหมาย นั้นถือเป็นการเก็บรักษาข้อมูลที่ เป็นสิ่งสำคัญเอาไว้โดยเฉพาะข้อมูลทางด้านกฎหมาย หรือข้อมูลสำคัญต่อบุคคล ต่างๆ

จัดเก็บเอกสาร

การสแกนเอกสาร ควรเริ่มต้นอย่างไร และ เลือกเครื่องสแกนเนอร์ อย่างไรดี

การสแกนเอกสาร ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย ทำให้ หลายสิ่งที่เป็นระบบอนาล็อกสามารถถูกจัดเก็บเป็นดิจิตอลได้อย่างง่ายดาย แล้วเรื่องของงานเอกสารต่างๆหรือไฟล์ต่างๆในคอมพิวเตอร์นั้น สามารถจัดการ

เครื่องสแกนเอกสาร

9 เทคโนโลยีของ เครื่องสแกนเอกสาร ช่วยให้งานเอกสารของคุณง่ายขึ้น

เครื่องสแกนเอกสาร หรือ Scanner เป็นเครื่องมือในการ Capture เอกสารหรือภาพถ่ายต่างๆให้เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน

ระบบ ECM viewer

ระบบ ECM viewer คืออะไร มีประโยชน์ต่อการจัดเก็บเอกสารองค์กรคุณอย่างไรบ้าง

สร้างการเดินเอกสารภายในองค์กรของคุณให้ Flow ด้วย ECM viewer ในการวิเคราะห์และออกแบบระบบการจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

video conference

การนำเอา ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร เข้ามาเพื่อปรับปรุงและแก้ไขปัญหาเอกสารสำหรับองค์กร

ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร สำหรับองค์กร จากรายละเอียดปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ในขั้นตอนการจัดเก็บเอกสารที่ยุ่งยาก ทำให้ความสะดวกในการค้นหาเอกสารและการเข้าถึงเอกสารทางราชการ นั้น

จัดการเอกสาร

กลยุทธ์ในการนำระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์มาใช้ในการ จัดการเอกสาร ภายในองค์กรองค์กร

กลยุทธ์ในการนำระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์มาใช้ในการ จัดการเอกสาร ภายในองค์กรองค์กร โดยเฉพาะหน่วยงานราชการ ที่ต้องการเปลี่ยนแปลง จากการใช้การจัดการเอกสารด้วยมือ

ซอฟต์แวร์จัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

ซอฟต์แวร์จัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

ซอฟต์แวร์จัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ เนื่องจากซอฟต์แวร์การจัดการอิเล็กทรอนิกส์ที่มีอยู่ ประจำหน่วยงาน ในปัจจุบันมีมากมาย ซึ่งมีความสามารถต่างๆที่แตกต่างกัน

การจัดเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

การจัดเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ หมายถึงอะไร และ มีอะไรบ้าง

การจัดเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ หมายถึงงานที่เกี่ยวกับ การบริหารงานเอกสาร เริ่มตั้งแต่การจัดทำ การรับส่ง การเก็บรักษา

ถ้าคุณกำลังมองหา Mobile app Developer ให้กับคุณอยู่คุณควรต้องรู้สิ่งนี้!!!

คุณจะบอกได้อย่างไรว่านักพัฒนาหรือที่เรียกกันว่า Developer คนใดดีที่สุดสำหรับการสร้างแอพของคุณมันอาจเป็นเรื่องท้าทายถ้าคุณไม่รู้ว่าจะมองหาอะไร บทความนี้จะให้คำตอบคุณในการที่จะเลือกผู้ที่จะมาพัฒนาแอพให้กับธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ สิ่งที่คุณควรมองหาสำหรับ Developer

E-doc

5 วิธีการจัดเก็บเอกสาร E-Doc ให้ได้ผลดีเยี่ยมต่อหน่วยงานของคุณ

การจัดเก็บเอกสาร E-Doc มีความสำคัญต่อหน่วยงานอย่างไร การจัดการเอกสารมีความสําคัญต่อหน่วยงาน ทำให้เกิดการควบคุม เอกสารอย่างมีระบบระเบียบ

ระบบจัดเก็บเอกสาร

ระบบจัดเก็บเอกสาร Document management ส่งผลดีต่อธุรกิจได้อย่างไร

ระบบจัดเก็บเอกสาร เมื่อธุรกิจให้ความสำคัญกับเอกสาร โดยถือว่าเอกสารเป็นเสมือนความจำของธุรกิจ และเอกสารใช้เป็นหลักฐานสำคัญที่ต้องเก็บไว้เพื่อการตรวจสอบหรือค้นคว้าในอนาคตแล้วดังนี้ ธุรกิจต้องมีการจัดเก็บเอกสารที่ดี เพื่อรวบรวมเอกสาร

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ E-DOC มีความสำคัญอย่างไรต่อหน่วยงานราชการ

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ งานเอกสารของหน่วยงานราชการ ในปัจจุบันนั้น มีความสำคัญมากต่อองค์กร และส่วนมากล้วนแต่เป็นเอกสาร ที่เป็นกระดาษ

EDMS

EDMS (Electronic Document Management System) ดีอย่างไรกับองค์กร

ทำความรู้จักกับ EDMS การติดต่อสื่อสารกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานยุคสมัยปัจจุบันนี้ มีความสำคัญและมีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น กว่ายุคสมัยก่อนอย่างเห็นได้ชัด

5 สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนสร้าง Application ของคุณ

การใช้งานของสมาร์ทโฟนที่มีเพิ่มมากขึ้นอยู่ในทุกวัน หลายคนก็ได้นำมาประกอบการใช้ชีวิตประจำวัน รวมไปถึงผนวกให้สอดคล้องกับการทำงาน ทุกวันนี้มีตัวเลือกมากมายในการสร้าง Mobile Application

เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

วิธีแก้ไขปัญหาโดยเร่งด่วนของ เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ที่องค์กรต่างๆควรรู้

หลายปีมานี้หลากหลายองค์กรได้มีนโยบาย เรื่องการลดการใช้กระดาษ โดยส่วนใหญ่จะเน้นในเรื่องของการควบคุมเอกสาร ที่ต้องแจกจ่ายให้ทั่วถึงกันทั้งองค์กร โดยจะใช้เป็นในรูปแบบของ Electronic

9 แนวโน้มการพัฒนา Mobile App ในปี 2020

ปัจจุบันอุตสาหกรรมการพัฒนา Mobile App มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีความต้องการของผู้บริโภคและปัจจัยอื่น ๆ

วิธีเพิ่มการถูกใจบนเพจเฟสบุ๊ค Facebook Page

การมีจำนวนการถูกใจบน Facebook Page จำนวนมากทำให้เราสามารถสร้างชุมชนที่มีส่วนร่วมของผู้คนที่รักเพจของเราและที่สำคัญกว่านั้นคือผลิตภัณฑ์ของเรา และยังสามารถเพิ่มปริมาณการสั่งซื้อสูงของผลิตภัณฑ์ที่เราจำหน่ายได้ 15

twitter

7 เคล็ดลับเพื่อให้แน่ใจว่า การโปรโมท Twitter ของคุณนั้นคุ้มค่าที่สุด

วันนี้แอดจะบอกเคล็ดลับ การโปรโมท Twitter หากคุณเคยใช้ (หรือมีลูกค้าใช้) ทวีตที่ได้รับการโปรโมตในธุรกิจของคุณเคล็ดลับที่ดีที่สุดในการทำให้การลงทุนของคุณคุ้มค่า

8 เคล็ดลับการใช้ Social media สำหรับธุรกิจ Ecommerce

Social media และ Ecommerce  ตอนนี้แยกออกไม่ว่าอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณจะเป็นอย่างไร หากคุณต้องการสร้างยอดขายการตั้งร้านค้าออนไลน์อย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอวันนี้คุณต้องไปที่ที่ลูกค้าของคุณใช้งานอยู่คือโซเชียลมีเดีย

วิธีใช้ Google+ เพื่อโปรโมทบล็อกของคุณให้เป้นที่รู้จัก และมีผู้เข้าชมเว็บเยอะๆ

ถ้าหากว่าไม่มีการเข้าชมเว็บบล็อกที่ยอดเยี่ยมโพสต์ของคุณจะไม่ได้รับการอ่านไม่ว่าบทความของคุณจะมีคุณภาพหรือไม่ก็ตาม Google+ มีโอกาสมากมายสำหรับการโปรโมตบล็อกของคุณและเพิ่มอัตราการเข้าชม สำหรับนักการตลาดแล้วก็เจ้าของกิจการหลายราย เว็บสังคมนี้ยังคงเป็นปัญหา ธุรกิจจำนวนมากอาจลองใช้เว็บแล้วผิดหวัง เพราะว่าพวกเขาไม่ค่อยรู้เรื่องแนวทางการเชื่อมต่อกับตลาดของพวกเขา ข้อเสนอแนะที่ยอดเยี่ยมที่ฉันได้ยินมาจากนักการตลาด G + ที่มีประสบการณ์เป็นการคลายความนึกคิด

แพลตฟอร์ม Social Media ใดที่เหมาะสมกับการทำการตลาดของธุรกิจคุณ

ในฐานะเจ้าของธุรกิจหรือนักการตลาดคุณไม่มีเวลาและทรัพยากรที่จะมอบทุกสิ่งให้กับทุกคน คุณไม่สามารถที่จะอยู่ในทุก ๆ แพลตฟอร์ม Social Media

Video mov

4 วิธีที่เหลือเชื่อใน การโปรโมทแอพ ของคุณด้วยเนื้อหาวิดีโอ

หากธุรกิจของคุณมีแอปฉันอาจไม่ต้องบอกคุณว่าการแข่งขันนั้นโหดร้าย มีการอัปโหลดแอปใหม่หลายพันรายการในแต่ละวันบนแพลตฟอร์มเช่น Google Play และ App

เคล็ดลับและการเพิ่มประสิทธิภาพเพจธุรกิจ Facebook ที่ดีที่สุด

เนื่องจาก Facebook มีการอัปเดตอัลกอริทึม ทำให้นักการตลาดทางโซเชียลมีเดียจึงต้องมีความสามารถในการแข่งขันสูง นักการตลาดต้องคิดหาวิธีการทั้งหมดออกมาเพื่อให้แน่ใจว่าหน้าเพจธุรกิจของพวกเขานั้นมีประโยชน์ค้นหาง่ายมอบคุณค่าและแสดงถึงธุรกิจของพวกเขาในวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ 35

hashtag

5 เคล็ดลับง่าย ๆ ในการสร้างกลยุทธ์ Hashtag สำหรับโซเชียลมีเดีย

การสร้างกลยุทธ์ Hashtag แฮชแท็กเป็นวัตถุดิบหลักสำหรับผู้ใช้โซเชียลมีเดีย โดยจุดเริ่มต้นมาจากการแฮชหรือปอนด์บน Twitter เมื่อวันที่

ads

วิธีวางแผน Google AdWords Google AdWords ใน 10 ขั้นตอนง่ายๆให้ยอดขายทะลุเป้า

Google AdWords เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในการทำการตลาดออนไลน์ ด้วยคุณสามารถใช้แคมเปญที่มีการกำหนดเป้าหมายสูงต้นทุนต่ำและมีความซับซ้อนสูงอย่างไม่น่าเชื่อในเครื่องมือค้นหายอดนิยมของโลก วิธีวางแผน Google

14 กลยุทธ์ Website Marketing ที่ช่วยเพิ่มลูกค้ามากขึ้น

ยอดขายลดลงและปริมาณการใช้งานลดน้อยลงดูเหมือนว่าคุณอาจมีปัญหาในมือ ดูเหมือนคุณอาจต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับกลยุทธ์ Website Marketing ของคุณ เว็บไซต์ของคุณเป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญที่สุดในปัจจุบัน

social

8 วิธีง่ายๆใน การโปรโมทธุรกิจ ของคุณด้วยการจัดอันดับโซเชียลมีเดีย

ในยุคนี้ที่โซเชียลมีเดียได้กลายเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจ การโปรโมทธุรกิจ ให้ผู้คนได้รับรู้นั้นถทอเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งในความเป็นจริง โซเชียลมีเดียมีความจำเป็นอย่างมากต่อธุรกิจชั้นนำต่างๆที่ถือได้ว่า เป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์การขายของพวกเขา

Alfresco ECM (Enterprise Content Management) คืออะไร?

   Alfresco นำเสนอโซลูชั่นการจัดการเนื้อหาที่เป็นนวัตกรรมที่เชื่อมต่อจัดการ และปกป้องข้อมูลที่สำคัญที่สุดขององค์กรของคุณไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ด้วย ECM

15 กลยุทธ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ website ของคุณในปี 2563

ธุรกิจต่าง ๆ ให้ความสำคัญกับการใช้ website เป็นแหล่งดึงดูดลูกค้าและโอกาสในการขายของคุณ ในการค้นหาข้อมูลการขายคือการไปที่เว็บไซต์โดยตรง

14 แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการสร้างการบริการลูกค้า Ecommerce ของคุณ

ด้วยการกำเนิดของเทคโนโลยีดิจิทัลและวิวัฒนาการของ Ecommerce แนวคิดของการช็อปปิ้งได้พัฒนาไปมาก ในแง่ของรูปแบบการซื้อของผู้บริโภคตามความคาดหวังของลูกค้า การสนับสนุนลูกค้า ยังได้รับการพัฒนาจากแชแนลที่ตอบสนองต่อการสนับสนุนแชนเนล

มาเรียนรู้ความแตกต่างการตลาด Omnichannel และ Multichannel ไปด้วยกัน

ธุรกิจจำนวนมากเผชิญกับความท้าทายในการทำความเข้าใจข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าเกี่ยวกับพฤติกรรมหรือความรู้สึกของพวกเขา ดังนั้นการทำความเข้าใจวิธีการใช้กลยุทธ์ omnichannel กับ multichannel คือวิธีที่เหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุดและจะช่วยให้ได้รับข้อมูลเชิงลึกหรือข้อมูลพฤติกรรมที่ดีขึ้นเกี่ยวกับลูกค้าของคุณ

12 กลยุทธ์เพื่อปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction)

ลูกค้าควรเป็นจุดศูนย์กลางของทุกธุรกิจ ในตลาดการแข่งขันธุรกิจใหม่ ๆ กำลังเติบโตและพลังนั้นอยู่ในมือของลูกค้าในการเลือกแบรนด์ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการเข้าใจความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction)

ระบบลงทะเบียนเข้างาน

แนะนำ ระบบลงทะเบียนเข้างาน ระบบจับรางวัล Luckydraw ระบบสแกน Qrcode เข้าบูธ เพื่อความสุขของทุกงาน Event

หลายคนที่เคยเข้าร่วมงาน Event หรือ ประชุมสัมนาอาจเคยพบเห็น ระบบลงทะเบียนเข้างาน กันมาบ้างซึ่งในแต่ละงานก็จะแตกต่างกันเช่น

Moodle คืออะไร ?

  ท่านที่เคยรู้จักระบบ LMS อยู่บ้างคงจะรู้ถึงความสำคัญว่ามันคือหัวใจของการบริหารจัดการระบบ e-Learning ในองค์กร

GDN

สร้างตัวตนด้วย การทำ GDN ดียังไง และทำอย่างไรให้โฆษณามีคุณภาพมาทำความรู้จักกันครับ

วันนี้แอดมินจะขอแชร์ ข้อมูลดีๆสำหรับการสร้างตัวตน (สร้างแบรนด์) อย่างไรให้เป็นที่รู้จักด้วย การทำ GDN

WordPress ดียังไง?

  จุดเด่นของ WordPress คือความง่าย ในการใช้งาน มีความปลอดภัยสูง

รู้ไหม E-Commerce มีกี่ประเภท และทำหน้าที่อะไร?

  การทำ E-commerc หรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เป็นเครื่องมือสำคัญในการทำธุรกิจการค้าสินค้าและบริการรูปแบบใหม่ด้วยสื่ออิเล็กทรอนิกส์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตโดยมีขั้นตอนที่สะดวกรวดเร็วและประหยัดได้อีกทางหนึ่งในการสร้างรายได้ ได้มากมายในระยะเวลาอันสั้นให้กับผู้ประกอบการ SMEs

google report

สอนคำศัพท์เฉพาะของ Google Analytics เพื่อการดูรีพอร์ตอย่างเข้าใจมากขึ้น

เครื่องมือทางด้านการตลาดออนไลน์นั้นต่อให้เทพแค่ไหน หากเราไม่รู้วิธีใช้งานหรือใช้งานแล้วไม่เกิดความเข้าใจแล้วล่ะก็ คงจะเปล่าประโยชน์หรือใช้งานได้แบบไม่เต็มประสิทธิภาพ และในบทความนี้จะมาสอน คำศัพท์ Google

8 กลยุทธ์การตลาดเพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์(Brand awareness)

การรับรู้แบรนด์(Brand awareness) มันคืออะไร? การเติบโตทางธุรกิจของคุณเป็นสิ่งสำคัญหรือไม่ นั่นเป็นเพียงคำถามสองสามข้อที่คุณต้องตอบก่อนที่จะเริ่มสร้างแบรนด์ของคุณ หวังว่าบทความนี้จะทำให้คุณเข้าใจในการรับรู้แบรนด์ว่าต้องทำอย่างไรมากขึ้น

6 กลยุทธ์การตลาดจะช่วยโปรโมท สินค้าออนไลน์

  นอกจากการมีเว็บไซต์ E-Commerce ที่ดีแล้ว การใช้กลยุทธ์การตลาดในการโปรโมทสินค้าทางช่องทางออนไลน์ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากไม่มีคนรู้จักและไม่มีคนเข้าชมเว็บไซต์หรือสินค้า