Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

ทำไมต้องเอาท์ซอร์ส จุดเริ่มต้นว่า ทำไมเราจึง ต้องการบริการเอาท์ซอร์ส

ทำไมต้องเอาท์ซอร์ส ต้องการบริการเอาท์ซอร์ส การเอาท์ซอร์สคือการว่าจ้าง บริษัท ภายนอกเพื่อจัดการงานที่ทำภายในโดยปกติและเป็นแนวคิดที่คุ้นเคยสำหรับผู้ประกอบการหลายราย ธุรกิจขนาดเล็กมักจะเอาท์ซอร์สจากหน้าที่ทางธุรกิจที่ซับซ้อนส่วนใหญ่เนื่องจากไม่มีทางเลือก แม้แต่ บริษัท ขนาดใหญ่บางแห่งก็หันมาใช้บริการเอาท์ซอร์สเพื่อลดต้นทุนและเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นเพื่อตอบสนองต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมโดยรวมเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา แต่มี บริษัท จำนวนไม่น้อยที่เข้าใจถึงประโยชน์ของการเอาท์ซอร์สและเชื่อว่าการเอาท์ซอร์สมากเกินไปอาจเป็นข้อผิดพลาดที่สำคัญ อย่างไรก็ตามการเอาท์ซอร์สอย่างชาญฉลาดสามารถให้ประโยชน์ในระยะยาวได้

ลดต้นทุนโครงการ
การลดต้นทุนอาจไม่ใช่เหตุผลเดียวในการจ้าง บริษัท เอาท์ซอร์สแต่เป็นปัจจัยสำคัญอย่างแน่นอน การเอาท์ซอร์สจะแปลงต้นทุนผันแปรเป็นต้นทุนคงที่และช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายจำนวนมากในช่วงแรกของธุรกิจของคุณ การเอาท์ซอร์สยังสามารถทำให้ธุรกิจของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับนักลงทุนเนื่องจากสามารถนำเงินไปสู่กิจกรรมที่สร้างรายได้ได้มากขึ้น บริษัท ที่ต้องการความสามารถภายในสำหรับกระบวนการทั้งหมดของพวกเขามีค่าใช้จ่ายในการวิจัยการพัฒนาการตลาดและการจัดจำหน่ายที่สูงกว่าซึ่งทั้งหมดนี้จะสะท้อนให้เห็นในการกำหนดราคาหรือความสามารถในการทำกำไรในที่สุด โครงสร้างต้นทุนและการประหยัดจากขนาดสามารถทำให้ บริษัท ของคุณได้เปรียบในการแข่งขันที่สำคัญ

ลดต้นทุนแรงงาน
การสรรหาและฝึกอบรมพนักงานสำหรับโครงการระยะสั้นหรือโครงการต่อพ่วงอาจมีค่าใช้จ่ายสูงและพนักงานชั่วคราวไม่สามารถบรรลุความคาดหวังได้เสมอไป ผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สที่มีความสามารถช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นทรัพยากรภายในของคุณในจุดที่คุณต้องการมากที่สุด บริษัท เอาท์ซอร์สที่ดีมีทรัพยากรในการเริ่มโครงการได้ทันที การทำงานกับโครงการเดียวกันเป็นการภายในอาจใช้เวลาหลายสัปดาห์หรือหลายเดือนในการจ้างคนที่เหมาะสมฝึกอบรมและให้การสนับสนุนที่คุณต้องการ ในการจัดตั้งศูนย์กระจายสินค้าหลายแห่ง) กระบวนการเริ่มต้นอาจทำได้ยากขึ้น

ผู้ให้บริการเอาท์ซอร์ส
มุ่งเน้นไปที่ประเด็นสำคัญ
แต่ละ บริษัท มีทรัพยากร จำกัด และผู้จัดการแต่ละคนมีเวลาและความสนใจที่ จำกัด Business Outsourcing Services สามารถช่วยให้องค์กรของคุณเปลี่ยนโฟกัสไปที่กิจกรรมอุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่อทำงานให้กับลูกค้าและช่วยให้ผู้จัดการกำหนดลำดับความสำคัญได้ดีขึ้น

ทำงานให้เสร็จตรงเวลา
องค์กรขนาดเล็กส่วนใหญ่ไม่ได้ขัดแย้งกับบริการสนับสนุนภายในขององค์กรขนาดใหญ่ การเอาท์ซอร์สด้านไอทีสามารถช่วยให้องค์กรขนาดเล็กทำตัวเป็น“ ใหญ่” ทำให้พวกเขาได้รับการประหยัดจากขนาดประสิทธิภาพและประสบการณ์เช่นเดียวกับองค์กรขนาดใหญ่ ตลาดการแข่งขันกฎระเบียบของรัฐบาลเงื่อนไขทางการเงินและเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงเร็วมาก มักจะเป็นเรื่องท้าทายในการตัดสินใจว่า บริษัท เอาท์ซอร์สรายใดที่เหมาะกับเกณฑ์และข้อกำหนดของคุณ แต่สิ่งสำคัญคือต้องหาสิ่งที่เหมาะกับคุณ ดังนั้นโปรดตรวจสอบข้อมูลรับรองชื่อเสียงออนไลน์และบทวิจารณ์ก่อนตัดสินใจ นอกจากนี้ยังเป็นปัจจัยสำคัญในการทำงานที่มีคุณภาพให้เสร็จทันเวลา การประนีประนอมคุณภาพมากกว่าเงินอาจนำไปสู่ผลกระทบที่รุนแรง ดังนั้นโปรดเลือกผู้ให้บริการที่เหมาะสมกับ บริษัท ของคุณ ทำไมต้องเอาท์ซอร์ส

ความต้องการบริการ BPOกำลังเพิ่มขึ้นและจะได้รับการสนับสนุนอย่างมีนัยสำคัญในปี 2020 เนื่องจากกระแสโลกาภิวัตน์และการแข่งขันที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นอย่าลังเลที่จะจ้างผู้ให้บริการภายนอกสำหรับธุรกิจของคุณเพราะอาจส่งผลให้ยอดขายและกำไรเติบโตขึ้นอย่างมาก

บันทึกสำหรับการดำเนินการอื่น ๆ
หากคุณได้รับการจ้างบริการป้อนข้อมูลในราคาที่เหมาะสมคุณจะประหยัดค่าใช้จ่าย ในการดำเนินงาน จะเป็นประโยชน์มากขึ้นหากคุณใช้จ่ายเท่ากันในค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในแง่ของการให้เงินเดือนค่าตอบแทนสิ่งจูงใจและค่าเผื่อเพิ่มเติมสำหรับทีมธุรกิจหลัก นอกจากนี้ยังสามารถลงทุน เป็นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานหรือโหมดอื่น ๆ

สามารถมุ่งเน้นไปที่การดำเนินธุรกิจหลัก
ทันทีที่คุณจ้างงานการป้อนข้อมูลจากภายนอกคุณจะมีเวลาเพิ่มเติมในการทุ่มเทให้กับกิจกรรมทางธุรกิจหลักและประเด็นต่างๆที่ต้องแก้ไข จะเพิ่มมูลค่าความทุ่มเทของลูกค้าและด้วยเหตุนี้คุณจะได้รับอัตราส่วนความพึงพอใจของลูกค้าสูง ทีมหลักทางธุรกิจของคุณจะได้รับการจัดสรรเฉพาะงานที่สำคัญและไม่ต้องดำเนินการอื่น ๆ

มีหลักทรัพย์ข้อมูลสูง
บริการเอาท์ซอร์สกระบวนการทางธุรกิจจาก บริษัท ที่เชื่อถือได้จะเก็บข้อมูลธุรกิจที่แชร์ ของคุณไว้เป็นความลับและปลอดภัยด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือและซอฟต์แวร์มากมายเช่นโปรแกรมป้องกันไวรัสไฟร์วอลล์กล้องวงจรปิดข้อตกลงการรักษาความลับบันทึกการเข้างานของพนักงานการ จำกัด การใช้อุปกรณ์ส่วนตัวเป็นต้น เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากการสูญหายหรือความเสียหาย

เทคโนโลยีที่ทันสมัยมีจำหน่าย
ข้อดีอย่างหนึ่งของการเอาท์ซอร์สผู้ให้บริการป้อนข้อมูลมืออาชีพคือ คุณจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือขั้นสูงและเทคโนโลยีล่าสุดที่คุณอาจไม่สามารถจ้างหรือนำไปใช้ใน บริษัท ของคุณได้ด้วยค่าใช้จ่ายที่สูงมาก แต่การเอาท์ซอร์สโดยตรงจะทำให้ คุณสามารถเข้าถึงได้ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือที่ใช้สำหรับสิ่งเดียวกัน

การขยายตัวหรือการเติบโตของธุรกิจ
การจัดจ้างบริการป้อนข้อมูล และ บริการที่เกี่ยวข้องช่วยให้คุณมีโอกาสในการกระจายความเสี่ยงทางธุรกิจของคุณกับหน่วยงานภายนอกกล่าวอีกนัยหนึ่งการจ้างบริการพิมพ์ดีดในประเทศเช่นอินเดียช่วยให้ บริษัท จำนวนมากสามารถแข่งขันในตลาดธุรกิจได้เช่นเดียวกับการอัปเดตกระบวนการหลัก . บริษัท เอาท์ซอร์สนำเสนอบริการที่หลากหลายสำหรับการดำเนินธุรกิจประจำวันและทำให้กิจวัตรทางธุรกิจของคุณราบรื่นและมีประสิทธิภาพควบคู่ไปกับบริการที่ประหยัด

เอาท์ซอร์สทั่วโลก
เมื่อตระหนักถึงประโยชน์มากมายเหล่านี้หลายองค์กรจึงส่งมอบงานประมวลผลข้อมูลให้กับบุคคลหรือ บริษัท กลางแจ้ง มี บริษัท ระดับโลกหลายแห่งที่ขึ้นชื่อเรื่องความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติงานป้อนข้อมูลร่วมกับทีมผู้ดำเนินการป้อนข้อมูลที่มีทักษะสูง

รับงานป้อนข้อมูลของคุณโดยจ้างผู้ให้บริการมืออาชีพที่อยู่ในอินเดียเนื่องจากพวกเขามีกองกำลังทำงานที่มีความสามารถมากมายในองค์กรของตนเพื่อทำงานป้อนข้อมูลที่มีความซับซ้อนสูงและมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลลัพธ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในกรอบเวลา

Data Entry Incเป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ให้บริการป้อนข้อมูลที่มีความสามารถและเป็นมืออาชีพที่สุดในอินเดียซึ่งมีประสบการณ์ 5 ปีและฐานลูกค้าที่มีความสุขมากกว่า 500+ ราย หากคุณพบข้อกำหนดในการป้อนข้อมูลใด ๆ ในแวดวงกลุ่มของคุณ Data Entry Inc เป็นโซลูชันครบวงจรสำหรับงานจ้างในกระบวนการทางธุรกิจทั้งหมด

ารเอาท์ซอร์สบริการป้อนข้อมูลให้กับ บริษัท ที่มีประสบการณ์มากมายหมายความว่าพวกเขาจะมีผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถซึ่งเหมาะสำหรับการทำงานจำนวนมหาศาลในระยะเวลาที่กำหนด ดังนั้นทีมงานภายในของคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การดำเนินธุรกิจที่แตกต่างกันและลงทุนพลังงานของพวกเขาในการปรับปรุงรายได้ของธุรกิจ

ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและบริการที่มีคุณภาพ

เมื่อคุณคิดถึงการเอาท์ซอร์สการประมวลผลข้อมูลคุณจะนึกถึงการเติบโตและผลกำไรของธุรกิจของคุณ การออกจากการมอบหมายการป้อนข้อมูลไปยังองค์กรภายนอกที่มีประสบการณ์จะช่วยให้คุณมีโอกาสจัดการกับธุรกิจของคุณและไม่ทำให้คนงานของคุณหมดไปในขณะที่ทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการประมวลผลข้อมูล

การจัดการข้อมูลที่น่าทึ่ง

บริษัท ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการประมวลผลข้อมูลออนไลน์จะช่วยให้คุณแปลงเป็นดิจิทัลจัดเรียงจัดเก็บและเข้าถึงข้อมูลของคุณในขั้นตอนต่างๆ นอกจากนี้ยังตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถกู้คืนบันทึกได้ง่ายเนื่องจากจะได้รับการจัดทำเป็นเอกสารและยื่นแบบที่สามารถเข้าถึงได้ บริษัท เหล่านี้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ยากสำหรับคุณน้อยลงโดยการถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดของคุณบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

ความท้าทายในการเอาชนะ

แม้ว่าการจ้างบริการเหล่านี้จะมีประโยชน์มากมาย แต่ก็มีปัญหาสองสามประการที่องค์กรต้องคำนึงถึง พวกเขาควรระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งในขณะที่เลือก บริษัท เอาท์ซอร์สที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเขาและช่วยเหลือพวกเขาตามนั้น ทำไมต้องเอาท์ซอร์ส

บริการประมวลผลข้อมูล

คุ้มค่า

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดการเอาท์ซอร์สข้อมูลของคุณจะเป็นประโยชน์อย่างต่อเนื่องสำหรับธุรกิจของคุณ ด้วยต้นทุนที่เหมาะสมพวกเขารับประกันการบริการที่มีคุณภาพดีที่สุดในธุรกิจ คุณสามารถประหยัดเงินค่าใช้จ่ายในกรอบเงินชดเชยตัวแทนเครื่องมือใหม่และค่าใช้จ่ายการตั้งค่าอื่น ๆ เมื่อคุณoutsource การประมวลผลข้อมูลบริการ

ตรวจสอบความเป็นมาและบทวิจารณ์ออนไลน์ของ บริษัท ก่อนที่จะตัดสินใจใด ๆ นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากคุณจะแบ่งปันข้อมูลสำคัญของ บริษัท ของคุณซึ่งจะต้องไม่นำไปใช้ในทางที่ผิดโดยใคร ดังนั้นควรพิจารณาเรื่องนี้อย่างรอบคอบ แต่ถ้าคุณพบ บริษัท เอาท์ซอร์สที่เหมาะสมคุณก็พร้อมที่จะรักษา

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles