Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

ทำไมต้องเลือก ผู้ให้บริการป้อนข้อมูล มากกว่า Freelancer?

ผู้ให้บริการป้อนข้อมูล การป้อนข้อมูลด้วยแป้นพิมพ์ และ การป้อนข้อมูลด้วยตนเองอาจดูเหมือนเป็นงานที่ง่าย และสะดวกมาก แต่ในความเป็นจริงแล้ว พวกเขาต้องการทักษะระดับสูง ความเร็วในการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม และความแม่นยำ บริษัท เอาท์ซอร์สที่เชื่อถือได้ซึ่งให้บริการคีย์บอร์ด มีประสบการณ์สูงและมีความเชี่ยวชาญ ในการป้อนข้อมูล เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องจ้าง ผู้เชี่ยวชาญในการป้อนข้อมูลด้วยตนเองเท่านั้น แทนที่จะเลือกใช้ฟรีแลนซ์เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาด และความไม่ถูกต้องใด ๆ Freelancers มักจะขาดการฝึกอบรม และฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และเทคนิคที่เหมาะสมเพื่อ ให้ข้อมูลที่ถูกต้อง 100% บริการคีย์บอร์ดป้อนข้อมูล
บริษัท ป้อนข้อมูลที่เชื่อถือได้ ให้บริการแป้นพิมพ์และมีประสบการณ์ในการจัดการ แม้กระทั่งข้อมูลจำนวนมากด้วยความเร็วง่าย และแม่นยำ บาง บริษัท ยังมีบริการพิเศษเช่นบริการคีย์บอร์ดหลายภาษาและบริการคีย์บอร์ดคู่ เพื่อความแม่นยำสูงสุดและเพื่อลดความซ้ำซ้อน บริษัท ป้อนข้อมูลมืออาชีพใช้เทคนิค การป้อนข้อมูลสองครั้งและสามครั้ง

บริการแป้นพิมพ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ได้แก่ –

การป้อนข้อความ และข้อมูลตัวเลข
การป้อนข้อมูลจากไดเรกทอรี / สมุดหน้าเหลือง / หน้าขาว
การจัดทำดัชนีและการยกเลิกการทำสำเนาเอกสาร
บริการคัดลอก / วาง
การรวบรวมฐานข้อมูลและรายชื่อผู้รับจดหมาย
การคีย์ข้อมูลจากแบบสอบถาม / แบบสำรวจ
การป้อนข้อมูลจาก ข้อความที่พิมพ์พิมพ์หรือเขียนด้วยลายมือ
การป้อนข้อมูลจากแค็ตตาล็อก ผลิตภัณฑ์
การเติมฐานข้อมูลของร้านค้าอีคอมเมิร์ซ
บริการจัดทำดัชนีสำหรับเอกสารรูปภาพและไฟล์รูปแบบต่างๆ
ประโยชน์ของการจ้างคีย์บอร์ด และการป้อนข้อมูลด้วยตนเองสำหรับผู้ให้บริการป้อนข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ –

บริษัท เอาท์ซอร์สดำเนินการตามขั้นตอนการคัดลอก ข้อมูลที่เข้มงวดและระมัดระวัง
พวกเขาใช้การตรวจสอบคุณภาพ ในทุกขั้นตอนเพื่อ ให้มั่นใจว่าจะรักษาความถูกต้องเกือบ 100% ตลอดทั้งโครงการ
พวกเขาใช้เครื่องมือและเทคนิคล่าสุด เพื่อความแม่นยำ และรวดเร็ว ผู้ให้บริการป้อนข้อมูล
พวกเขาให้บริการป้อนข้อมูลด้วยตนเอง และบริการแป้นพิมพ์ในราคาที่คุ้มค่า ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะประหยัดได้มาก
ผู้ให้บริการป้อนข้อมูลมีกำลังคนที่มีทักษะการฝึกอบรม และมีความเชี่ยวชาญสูง พร้อมประสบการณ์มากมายใ นการทำงานในโครงการป้อนข้อมูลที่มีความซับซ้อนแตกต่างกันไป
บริษัท เอาท์ซอร์สได้ทุ่มเทผู้จัดการโครงการ เพื่อรักษาการสื่อสารกับลูกค้าเป็นประจำ

การเลือกบริการป้อนข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณควรใช้ความคิดและการวางแผน ในขณะที่การเปรียบเทียบราคาระหว่างผู้ให้บริการที่แตกต่างกันเป็นความคิดที่ดีการเลือกสิ่งที่ถูกที่สุดไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ฉลาดที่สุด นอกจากนี้โปรดทราบว่าในขณะที่ความต้องการบริการข้อมูลแบบเต็มเวลาอาจต้องการพนักงานใน บริษัท แต่ความต้องการนอกเวลาอาจไม่

หากคุณต้องการงานป้อนข้อมูลชั่วคราวหรือเป็นครั้งคราวเท่านั้นคุณอาจต้องพิจารณาผู้ดำเนินการด้านโทรคมนาคม มีคนงานที่มีคุณสมบัติมากมายในกระบวนการจ้างธุรกิจที่ทำงานจากที่บ้านในราคาที่เหมาะสมในขณะที่ยังให้บริการการป้อนข้อมูลที่ดีที่สุด แน่นอนว่ายังมีผู้ให้บริการป้อนข้อมูลจำนวนมาก ที่ไม่มีคุณสมบัติหรือไม่มีประสบการณ์อีกด้วยดังนั้น คุณควรวางแผนกระบวนการคัดกรองที่รวดเร็ว แต่มีประสิทธิภาพ

เมื่อต้องติดต่อกับผู้ให้บริการ ที่เป็นไปได้ทางโทรศัพท์ หรือคอมพิวเตอร์เท่านั้นคุณไม่มีทางเลือก ในการสัมภาษณ์พวกเขาด้วยตนเอง นี่คือเหตุผลที่ง่ายต่อการตรวจสอบ การอ้างอิงของประสบการณ์การทำงานการป้อนข้อมูลที่ผ่านมาของพวกเขา มีความสำคัญอย่างยิ่ง หากบุคคลที่คุณกำลังพิจารณา สำหรับบริการป้อนข้อมูลไม่มีข้อมูลอ้างอิง ปัจจุบันที่คุณสามารถตรวจสอบได้ มักจะดีที่สุดที่จะไปยังผู้ให้บริการรายอื่น เมื่อคุณโทรหาการอ้างอิงลูกค้าที่มีรายชื่อ อยู่ในประวัติย่อของผู้ให้บริการป้อนข้อมูลคุณควรมีคำถาม ที่วางแผนไว้อย่างละเอียดเพื่อให้คุณสามารถพิจารณา ได้ว่าคำตอบนั้นถูกต้อง และน่าพอใจหรือไม่

หากคุณมีงานการประมวลผลข้อมูลที่เพียงพอ และต้องการให้คนอื่นทำงานแทนคุณ สามารถประหยัดเวลาในการใช้กระบวนการเดียว กับที่อธิบายไว้ข้างต้นสำหรับการเลือกพนักงาน สื่อสารโทรคมนาคมเพื่อรับรายชื่อผู้สมัครที่เป็นไปได้สำหรับงาน จากนั้นคุณสามารถสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์สั้น ๆ พร้อมคำถามที่ละเอียดยิ่งขึ้นเพื่อ จำกัด ขอบเขตผู้สมัครสำหรับบริการป้อนข้อมูลของคุณให้ดียิ่งขึ้น หลังจากสัมภาษณ์ผู้สมัครเพียงไม่กี่คนที่เหลืออยู่คุณอาจต้องการสัมภาษณ์ขั้นสุดท้ายที่มีการสาธิต

สำหรับการสาธิตที่จะช่วยให้คุณกำหนด ผู้สมัครที่ป้อนข้อมูลที่ประสบความสำเร็จ มากที่สุดให้ผู้สมัครแต่ละคนมีข้อมูลตัวอย่างจำนวน เท่ากันเพื่อป้อนด้วยคำแนะนำที่เหมือนกัน จุดประสงค์ของคุณในการทำเช่นนี้คือการทดสอบความรู้เกี่ยวกับแอปพลิเคชัน คอมพิวเตอร์เช่นสเปรดชีตรวม ถึงคุณภาพที่คุณต้องการเช่น ความแม่นยำและความใส่ใจในรายละเอียด หากผู้สมัครตำแหน่งบริการป้อนข้อมูลของคุณไม่คุ้นเคยกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ หรือแอปพลิเคชันที่คุณใช้สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถทดสอบ ว่าเขาหรือเธอสามารถเรียนรู้ข้อมูลสำคัญ เกี่ยวกับงานได้เร็วแค่ไหน

บริการป้อนข้อมูลหรือบริการคีย์ข้อมูล ใบสมัคร แบบฟอร์มต่างๆ
การจัดการข้อมูลที่มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกองค์กร ข้อมูลที่แม่นยำสามารถให้ประโยชน์อย่างชัดเจนต่อกระบวนการตัดสินใจของบริษัท และการตอบสนองต่อการแข่งขัน ทุกบริษัทใหญ่หรือเล็กจัดการธุรกรรมทุกวันแต่ละรายการเหล่านี้ ทั้งการเงิน การขาย หรือการผลิต ถือเป็นปัจจัยสำคัญในเรื่องธุรกิจขั้นสุดท้ายของบริษัท

 

เราเข้าใจดีว่าการกรอก หรือ key ข้อมูลเข้าระบบเป็นส่วนสำคัญในการจัดการข้อมูล และและใช้เวลานาน เราจึงให้บริการ key ข้อมูลให้กับบริษัทชั้นนำต่างๆ อาทิเช่น key ข้อมูลจากใบสมัคร แบบฟอร์มต่างๆ เพื่อเก็บข้อมูลในรูปแบบของ คอมพิวเตอร์ Database file ตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ เช่น กรอกข้อมูลเก็บในรูปแบบ SQL data กรอกข้อมูลเก็บในรูปแบบ Excel file เป็นต้น เพื่อให้ตรงกับความต้องการและตอบโจทย์ของลูกค้าได้มากที่สุด นอกจากนั้นเรายังคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก ด้วยระบบจัดเก็บข้อมูลที่ได้มาตรฐาน ระบบกรอกข้อมูลที่มีความปลอดภัย และการจัดการที่ได้มาตรฐาน

บริการป้อนข้อมูลหรือบริการคีย์ข้อมูลของเราดำเนินงานด้วยทีมงานมืออาชีพ มีบริการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล (data cleansing) เพื่อทำข้อมูลของท่านให้ถูกต้องและสมบูรณ์มากที่สุด

 

บริการป้อนข้อมูลหรือบริการคีย์ข้อมูลมีอะไรบ้าง?
บริการป้อนข้อมูลใบสมัครสมาชิกต่างๆ ใบสมัครที่เขียนด้วยลายมือ ป้อนเข้าระบบที่ออกแบบ Application มาเพื่อลูกค้าแต่ละองค์กรโดยเฉพาะ
บริการป้อนข้อมูลแบบสอบถาม, แบบสำรวจ การป้อนข้อมูลของแบบสอบถามการวิจัยที่มีข้อมูลปริมาณมาก
บริการป้อนข้อมูลแบบสำรวจธุรกิจ แบบฟอร์มการสำรวจที่เขียนด้วยลายมือ พิมพ์ลงในรูปแบบตารางเพื่อการวิเคราะห์
บริการป้อนข้อมูลคูปองชิงโชค ชิงรางวัล
บริการป้อนข้อมูลแบบฟอร์มต่างๆ
บริการป้อนข้อมูลเอกสารต่างๆ
การป้อนข้อมูลสำหรับเอกสารที่พิมพ์ / เขียนด้วยลายมือ
นอกจากนั้นเรายังรับสแกนเอกสารต่าง ๆ เพื่อจัดเก็บไว้ในรูปแบบ เอกสารภาพ .PDF หรือ .JPG เพื่อเป็นหลักฐานอ้างอิงในการค้นหาและตรวจสอบในภายหลัง

การร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญ ด้านการป้อนข้อมูลจะช่วยเพิ่มมูลค่า ให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณ
กุญแจสำคัญในการปลดล็อก การปรับเปลี่ยนในแบบ ของคุณคือการใช้ข้อมูลดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผล ที่จะร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูล ข้อมูลสำคัญจะต้องถูกเพิ่มลงในพื้นที่เฉพาะต้องสร้างแบบสำรวจ และต้องมีการวิเคราะห์อัตรา Conversion ของอีคอมเมิร์ซอยู่เบื้องหลัง ประโยชน์บางประการของการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูลมีดังนี้

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles