Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

ทำความสะอาดบ้าน ในช่วงโควิดควรใช้ผลิตภัณฑ์อะไรแบบไหนดี

ทำความสะอาดบ้าน หลายคนก็ยังป้องกันตัวเองทั้งใส่หน้ากากอนามัย พกเจลแอลกอฮอล์ และล้างมือบ่อย ๆ เมื่อไปสัมผัสสิ่งของต่าง ๆ และมีอีกอย่างที่ลืมไม่ได้ นั่นคือ “การทำความสะอาดบ้าน และของใช้ในบ้าน” เพราะทุกครั้งที่เราออกจากบ้านไปทำงาน ไปซื้อของ หรือไปทำธุระอื่น ๆ ก็ไม่รู้ว่า ได้นำเอาเชื้อไวรัส #COVID19 เข้ามาในบ้านด้วยหรือไม่ ? อีกประการหนึ่งในการสร้างกำไรให้กับธุรกิจของคุณ คือ การลดต้นทุน การจัดซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโดยใช้ชุดผลิตภัณฑ์ ทุกวันนี้มีสินค้าชุดผลิตภัณฑ์สำหรับภาคธุรกิจมากมายให้คุณเลือกใช้ ทั้งน้ำยาล้างจานผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาถูพื้น น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำและสุขภัณฑ์ เป็นต้น

 

การดูแลความสะอาดพื้นที่ใช้สอยแต่และที่อาจต้องดูแลด้วยวิธีแตกต่างกันไป วันนี้เราจะมาดูกันว่า สิ่งที่คุณและพนักงานทำความสะอาดของคุณควรคำนึงถึงสำหรับโรงแรมและร้านอาหารมีอะไรบ้าง

 

พื้นที่ส่วนไหนในโรงแรมที่คุณควรใส่ใจ

 

แน่นอนเราต่างรู้สึกดี เมื่อได้พักผ่อนในห้องพักโรมแรม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด สดใส และไร้ฝุ่น มาดูกันว่า จุดไหนบ้างที่แม่บ้านโรงแรมสวยๆของคุณควรใส่ใจ

ส่วนบนของห้อง เพดาน เฟอร์นิเจอร์ ไร้ฝุ่นเกาะในทุกซอกมุมคือคำตอบของทุกวัน หลายจุดของเฟอร์นิเจอร์ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟ ซอกโคมไฟ หรือประตู บานพับ อุปกรณ์ต่างๆ อย่าลืมว่า การรักษาความสะอาดไม่เพียงแต่สร้างความพอใจให้แขกของคุณเท่านั้น แต่ยังยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ต่างๆ ทำให้คุณประหยัดได้อีกทางด้วย

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหลายอย่างประกอบด้วยสารเคมีรุนแรง ควรใช้อย่างรอบคอบ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เช่น ซันไลต์ หรือวิม ในปัจจุบันผลิตด้วยการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ไม่ทำความเสียหายต่อพื้นที่ สุขภัณฑ์ หรือมีผลต่อสุขภาพของพนักงานทำความสะอาด

 

น้ำยาล้างจานซันไลต์สูตรมะนาวแท้

 

ซันไลต์อยู่คู่แม่บ้านไทยมายาวนานด้วยสูตรอ่อนโยน ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดในครัวกว่า 130 ปี ซันไลต์หอมกลิ่นมะนาวแท้ช่วยแม่บ้านของคุณทำความสะอาดภาชนะในห้องครัวได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็น หม้อ กระทะ แก้วน้ำ หรือแม้กระทั้งพื้นโต๊ะในห้องครัว

 

ซันไลต์ขจัดคราบมันอย่างรวดเร็ว ล้างออกง่าย เป็นมิตรกับอุปกรณ์ในครัวของคุณและไม่ทำลายวัสดุอลูมิเนียม

 

 

Vim Glass Spray 520ml
ทำความสะอาดเครื่องนอนให้สะอาด กลิ่นหอม สดชื่น อยู่เสมอ แน่นอน ในแต่ละวัน พนักงานทำความสะอาดโรงแรมของคุณต้องทำงานอย่างหนักในการดูแลห้องพักของคุณให้สะอาดเอี่ยม เครื่องนอนทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว และผ้าคลุมเตียง ซักได้สะอาดง่าย โดยไม่ทำลายเนื้อผ้าด้วยผงซักฟอกบรีสและน้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท

 

 

รักษาเนื้อผ้าให้นุ่ม หอม สดชื่น ด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท

 

เวลาเราเข้าพักโรงแรมสักแห่ง กระโดดลงเตียงหรือโซฟานุ่มๆ เราคงจำได้ว่าที่ไหน ชุดผ้าคลุมสะอาดนุ่ม หอม น่าสัมผัส เหมาะกับการพักผ่อนมากที่สุด เช่นเดียวกัน หากห้องพักโรงแรมไหนจัดผ้าเช็ดตัวกลิ่นสดชื่นไว้ในห้องน้ำ วันหยุดพักผ่อนของเราก็จะสดชื่นอย่างไม่สะดุด แต่ถ้าที่ไหนมีผ้าสกปรก มีกลิ่นอับ เราคงไม่อยากกลับไปพักอีกแน่นอน

 

คอมฟอร์ทเสนอสูตรเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นเจ้าแรกตั้งแต่ ปี 1992 ด้วยคุณสมบัติลดความหยาบกระด้าง ต่อต้านแบคทีเรีย รักษาผ้าสีให้สดใส ผ้าขาวเจิดจ้า คงความใหม่ยาวนาน และรีดง่าย เหมาะกับทั้งผ้าปูที่นอน

ผ้าเช็ดตัว ปลอกโซฟา เบาะนั่งเล่น ปลอกหมอน และปลอกผ้านวม ทำความสะอาดบ้าน

นอกจากนี้ในห้องน้ำ คุณยังไม่ลืมที่จะจัดอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น ครีมอาบน้ำลักส์ แชมพูและครีมนวดผมซันซิล กลิ่นหอม พร้อมให้แขกของคุณได้ใช้เพื่อผ่อนคลาย จนแทบไม่อยากเช็คเอาท์จากโรงแรมของคุณเลย และความประทับใจจะเชิญชวนพวกเขากับมาเยือนอีกแน่นอน

 

แชมพูและครีมนวดผมซันซิล เพื่อผมสวยเคียงข้างแขกของคุณ

 

ซันซิลดูแลเส้นผมอย่างผู้เชี่ยวชาญมายาวนานกว่า 65 ปี เหมาะทุกสภาพผม ชะล้างสิ่งสกปรก ให้ผมของคุณสะอาดล้ำลึกอย่างอ่อนโยน

สูตรดูแลเส้นผมซันซัลโปรเฟสชันนอลเสนอสูตรพิเศษเพื่อการดูแลเส้นผมอย่างมืออาชีพ

แชมพูและครีมนวดผมซันซิล แดมเมจ รีสโตร์ สูตรดูแลผมแห้งเสียขาดการบำรุง ขจัดความสกปรก ปรับสภาพผมแห้งให้มีสุขภาพดีด้วยแคลเซียม และเคราติน แชมพูและครีมนวดผมซันซิล สมูธ แอนด์เมเนเจเบิล สูตรดูแลผมแห้ง ชี้ฟู ด้วยน้ำมันหอมระเหย 5 อย่าง ช่วยดูแลเส้นผมให้นุ่มยาวสลวย
แชมพูและครีมนวดผมซันซิล เพอร์เฟคเสตรท สูตรดูแลผมไม่เรียบจัดทรงยาก ล็อคเส้นผมให้ตรงสวย มีโปรตีนบำรุงให้ผมสวยเงางามดุจแพรไหม แชมพูและครีมนวดผมซันซิล ซอฟท์แอนด์สมูธ สูตรดูแลผมแห้งแตกปลาย บำรุงผมด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวและผลอัลมอนด์

ดูแลร้านอาหารของคุณให้สะอาดตามมาตรฐานทำอย่างไร

 

ในแต่ละวัน เราคงได้ยินเพื่อน คนรู้จัก หรือรู้สึกด้วยตัวเองว่า “ร้านอาหารไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก” คุณเคยนึกเล่นๆไหมว่า ในบรรดาร้านอาหารจำนวนมากทั่วไป มีเหตุผลอะไรบ้างที่เรากลับไปรับประทานอาหารที่ร้านประจำบ่อยๆ หรือไม่เคยกลับไปใช้บริการบางร้านที่เราพบว่า พื้นที่ไม่สะอาดหรือพบสิ่งแปลกปลอมในอาหาร ความสะอาดนั่นเอง ไม่มีใครที่ไหนปฏิเสธการรับประทานอาหารอร่อยๆในสถานที่สะอาด ถูกหลักอนามัยแน่นอน จริงไหม

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles