Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

จะใช้ QR Code กับการตลาด อสังหาริมทรัพย์ ได้อย่างไร?

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาตลาด อสังหาริมทรัพย์ ช่วยให้หลายครอบครัวสามารถเป็นเจ้าของบ้านได้ ด้วยเหตุนี้ บริษัทอสังหาริมทรัพย์จึงถือได้ว่าเป็นผู้ให้บริการบ้านที่ดีที่สุด ตั้งแต่ความสามารถในการดูแลทรัพย์สินไปจนถึงการหาเจ้าของใหม่ความยากลำบากที่พวกเขาพบนั้นหาที่เปรียบไม่ได้ แต่ด้วยการเพิ่มขึ้นของ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่แตกต่างกันทำให้การแข่งขันในสาขานี้แน่นขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียลูกค้าผู้เชี่ยวชาญแนะนำการใช้ QR Code ในการตลาดอสังหาริมทรัพย์

เหตุใดจึงควรใช้รหัส QR แบบไดนามิกสำหรับ อสังหาริมทรัพย์

   รหัส QR มีสองประเภท แบบคงที่และแบบไดนามิก  QR Code แบบคงที่เปลี่ยนเส้นทางคุณไปยัง URL ถาวรหรือข้อมูลและเนื้อหาที่อยู่เบื้องหลังไม่สามารถแก้ไขและติดตามได้ รหัส QR แบบไดนามิกช่วยให้คุณเปลี่ยนหรือกำหนดเป้าหมาย URL หรือข้อมูลของคุณใหม่ไปยังหน้า Landing Page อื่นได้แม้ว่าจะพิมพ์หรือปรับใช้แล้วก็ตาม นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตามข้อมูลการสแกนของคุณได้ด้วย

6 วิธีในการใช้รหัส QR ในการตลาดอสังหาริมทรัพย์

   ผู้ซื้อ 50% หาบ้านใหม่ทางออนไลน์ ด้วยเหตุนี้นายหน้าจึงใช้ QR Code ในการตลาดอสังหาริมทรัพย์ของตนเอง ด้วยวิธีนี้นายหน้าสามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นเนื่องจากการครอบคลุมตลาดที่กว้างขึ้น ด้วยโซลูชันรหัส QR ต่าง ๆ ที่ผู้เชี่ยวชาญนำเสนอต่อไปนี้เป็นวิธีทั่วไป 6 วิธีในการใช้ QR Code สำหรับการดำเนินงานด้านอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

     1. ผ่านนามบัตร  ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ได้รับการยอมรับจากลูกค้าผ่านการใช้นามบัตรของพวกเขา ผู้ซื้อบ้านบางส่วนหาบ้านที่ซื้อจากตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ด้วยเหตุนี้รหัส QR ของนามบัตรจึงถูกนำไปใช้กับนายหน้า การย้ายข้อมูลนามบัตรไปเป็น QR Code โดยปกตินายหน้าพื้นที่ให้ข้อมูลนี้จะถูกกำจัดออกไปจึงทำให้นามบัตรดูสะอาดตาและเรียบง่าย ด้วยวิธีนี้พวกเขาสามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ด้วยการผสานรวมรหัส QR ของนามบัตรในการตลาดอสังหาริมทรัพย์

     2. รหัส QR บนโปสเตอร์  นายหน้าใช้โปสเตอร์และป้ายเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อในอนาคตเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่พวกเขาขาย เป็นหนึ่งในวิธีการปิดข้อตกลงเพิ่มเติม เนื่องจากความสำคัญในด้านการตลาดอสังหาริมทรัพย์เอเจนซี่อสังหาริมทรัพย์หลายแห่งจึงขอโปสเตอร์ที่มีดีไซน์ในห้างสรรพสินค้าสำนักงานและย่านธุรกิจ เพื่อให้การออกแบบโปสเตอร์อสังหาริมทรัพย์ของคุณโดดเด่นคุณสามารถรวมการใช้รหัส QR และให้ทุกคนสแกนได้ ข้อมูลที่คุณสามารถรวมไว้ใน QR Code ของคุณคือที่ตั้งของสถานที่ให้บริการรูปภาพของทรัพย์สินและราคา

     3. สร้างโฆษณาที่มีส่วนร่วมสูง  สำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์การโฆษณาอสังหาริมทรัพย์อาจเป็นงานที่ยาก ด้วยเหตุนี้ บริษัท อสังหาริมทรัพย์บางแห่งจึงประสบปัญหาในการเพิ่มยอดขาย เพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าเหล่านี้ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดจะแนะนำโซลูชันทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย และหนึ่งในวิธีแก้ปัญหาเหล่านี้คือการใช้รหัส QR แบบไดนามิก ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเพิ่มข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่คุณกำลังขายโดยไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่โฆษณาเพิ่มเติม ด้วยการผสานรวมการใช้ QR Code แบบไดนามิกในโฆษณาอสังหาริมทรัพย์คุณสามารถเพิ่มประสบการณ์ลูกค้าของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้ด้วยการตั้งค่าการสอบถามแบบโต้ตอบ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถขยายการสอบถามของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าและเพิ่มโอกาสในการขายอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

     4. การเชื่อมโยงโดยตรงของ QR ไปยังวิดีโอ  ผู้ซื้อและผู้ขายบางส่วนต้องการทำงานร่วมกับตัวแทนที่ใช้วิดีโอในการโปรโมทอสังหาริมทรัพย์ของตน ด้วยเหตุนี้เอเจนซี่อสังหาริมทรัพย์หลายแห่งจึงผสมผสานการใช้วิดีโอในกลยุทธ์ทางการตลาดของตน เพื่อให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในการตลาดอสังหาริมทรัพย์การผสานรวม QR Code ของวิดีโออาจเป็นวิธีที่ดีที่สุด การเพิ่มวิดีโอทัวร์ชมบ้านแบบเจาะลึกลงใน QR Code ของคุณโอกาสที่จะขายอสังหาริมทรัพย์จะมีเพิ่มขึ้นได้สูง

     5. แสดงและแบ่งปันเอกสาร PDF โดยใช้ QR Code  เนื่องจาก PDF มีขนาดกะทัดรัดและเข้ากันได้กับทุกอุปกรณ์เอกสารเกือบทั้งหมดที่พบทางออนไลน์จึงอยู่ในรูปแบบ PDF ด้วยเหตุนี้ PDF จึงเป็นรูปแบบเอกสารที่ดีที่สุดที่จะใช้ในการดึงดูดลูกค้าของคุณด้วยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่คุณกำลังขาย  วิธีที่ดีที่สุดในการส่งรายชื่ออสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบ PDF คือการใช้รหัส QR ด้วยวิธีนี้คุณสามารถปลดภาระลูกค้าของคุณจากการคลิก URL

     6. เชื่อมโยง QR Code ของคุณกับบัญชีโซเชียลมีเดีย  เนื่องจากโซเชียลมีเดียได้รับการจัดอันดับให้เป็นเว็บไซต์ยอดนิยมของปี 2020 นายหน้าจึงใช้โอกาสนี้ในการรวบรวมลูกค้าทางออนไลน์มากขึ้น ด้วยเหตุนี้เครือข่ายโซเชียลมีเดียเช่น Facebook, Youtube และ Instagram จึงเพิ่มคุณสมบัติโฆษณาในแพลตฟอร์มของตน แต่เช่นเดียวกับการอัพเกรดทางการตลาดที่ไม่ธรรมดาความท้าทายที่พวกเขากำลังเผชิญอยู่นั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อรับมือกับกลยุทธ์การตลาดสมัยใหม่เหล่านี้ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดใช้ QR Code บนโซเชียลมีเดียในการนำลูกค้าไปที่หน้าโซเชียลมีเดีย ด้วยวิธีนี้ลูกค้าของพวกเขาจะไม่ลำบากในการค้นหาบัญชีหรือเพจ ด้วยการสแกนเพียงครั้งเดียวพวกเขาสามารถสำรวจบัญชีโซเชียลมีเดียของนายหน้าจากแพลตฟอร์มหนึ่งไปยังอีกแพลตฟอร์มหนึ่งได้

จะดึงดูดลูกค้าเพิ่มขึ้นในการตลาดอสังหาริมทรัพย์โดยใช้รหัส QR ได้อย่างไร?

  ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นหนึ่งในธุรกิจที่ท้าทายที่สุดในการทำ เนื่องจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ต้องพึ่งพาจำนวนลูกค้าที่รวบรวมได้การรักษาไว้จึงอาจเป็นเรื่องยากต่อไปนี้เป็นตัวอย่างวิธีในการดึงดูดลูกค้าให้มากขึ้นโดยใช้ QR Code

     1. ขอโอกาสในการขายของคุณ  การสร้างโอกาสในการขายเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการเพิ่มลูกค้าของคุณ แต่เมื่อรสนิยมของผู้ซื้อในศตวรรษที่ 21 เปลี่ยนไปการสร้างโอกาสในการขายอาจเป็นงานที่ยากในการดำเนินการ ด้วยเหตุนี้นักการตลาดจึงใช้วิธีการสร้างโอกาสในการขายที่แตกต่างกัน แต่เมื่อเทคโนโลยีก้าวหน้ามากขึ้นวิธีการเหล่านี้จะรวมเข้าด้วยกันและนำไปสู่รูปแบบของ QR Code ด้วยเหตุนี้นักการตลาดจึงใช้ QR Code เป็นส่วนหนึ่งของการมีส่วนร่วมทางการตลาดในแต่ละวัน ด้วยการรวมโซลูชันรหัส QR ที่แตกต่างกันในการสร้างโอกาสในการขายของคุณคุณสามารถแยกแยะความแตกต่างของโอกาสในการขายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมประเภทต่าง ๆ ด้วยวิธีนี้ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สามารถปลดภาระตัวเองจากการจัดหมวดหมู่โอกาสในการขายและดำเนินการปิดข้อตกลงเพิ่มเติม

     2. ให้ข้อมูล  สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าหลบหนีจากหน่วยงานอื่นเนื่องจากไม่มีรายละเอียดคุณสมบัติ ด้วยเหตุนี้หน่วยงานอสังหาริมทรัพย์ที่มีข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่ให้ข้อมูลมากกว่าจึงมีลูกค้ามากกว่าในทางตรงกันข้าม เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้หน่วยงานอสังหาริมทรัพย์สามารถใช้รหัส QR เป็นโฮสต์ของข้อมูลคุณสมบัติเพิ่มเติมนี้ ด้วยการรวมเนื้อหาเพิ่มเติมเช่นวิดีโอรูปภาพสถานที่และข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ทรัพย์สินของคุณจะถูกขายในเวลาไม่นาน ด้วยวิธีนี้คุณสามารถป้องกันไม่ให้ลูกค้าของคุณเดินทางไปยังไซต์และให้พวกเขาประหยัดเงินสำหรับการเดินทางขนส่ง

     3. แนะนำลูกค้าของคุณด้วยรายชื่ออื่น ๆ  หากลูกค้าของคุณไม่พอใจกับทรัพย์สินที่พวกเขากำลังสอบถามคุณสามารถกำหนดรายชื่อทรัพย์สินอื่น ๆ ให้พวกเขาได้ตลอดเวลา ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่สูญเสียลูกค้าของคุณ คุณสามารถกำหนดให้พวกเขามีรายชื่อผ่านการใช้รหัส QR ด้วยวิธีนี้ลูกค้าของคุณจะได้สัมผัสกับความพิเศษเฉพาะตัวเมื่อค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่จะซื้อ

     4. เพิ่มรูปถ่ายของทรัพย์สิน  บ้านที่มีรูปภาพคุณภาพสูงขายได้เร็วกว่าเมื่อเทียบกับที่ไม่มี ด้วยเหตุนี้ บริษัท ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์จึงรวมภาพคุณภาพสูงของอสังหาริมทรัพย์ที่พวกเขากำลังขาย แต่เนื่องจากรูปภาพคุณภาพสูงต้องใช้เวลาในการโหลดจึงไม่พบทางเลือกในการดูภาพที่เร็วกว่า เพื่อลดเวลาที่เสียไปในการโหลดภาพผู้เชี่ยวชาญด้านรหัส QR จึงแนะนำการใช้รหัส QR ของรูปภาพ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถขายอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเสียเวลาของลูกค้าในการเยี่ยมชมเป็นการส่วนตัว

     5. มีทัวร์อสังหาริมทรัพย์เชิงลึกเสมือนจริง  วิธีนี้เป็นหนึ่งในนายหน้าลูกเล่นที่แนะนำอย่างมากในปัจจุบัน คุณสามารถรวมวิดีโอทัวร์สถานที่ให้บริการเสมือนของคุณเข้ากับรหัส QR และนำไปยังช่อง Youtube ของคุณได้หากมีมากกว่าความจุสูงสุดที่รหัส QR จะสามารถเก็บไว้ได้ ด้วยวิธีนี้ลูกค้าของคุณสามารถเข้าถึงวิดีโอทัวร์ชมบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย

หากคุณเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์คุณสามารถเริ่มการเดินทางด้วย QR Code ของคุณได้โดยสามารถปรึกษาได้ที่  K&O Systems and Consulting  082-645-4469  และสามารถเข้าไปดูผลงานได้ที่ Vveedigital

Related Articles