Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

การใช้ บริการ Photo Cutout ระดับมืออาชีพที่หลากหลาย

บริการ Photo Cutout ด้วยซอฟต์แวร์เครื่องมือ และ เทคนิคการแก้ไขขั้นสูงการแก้ไข แบบดิจิทัลและการปรับปรุงรูปภาพ จึงง่ายขึ้นเร็วขึ้นและคมชัดขึ้นมาก ก่อนหน้านี้การแก้ไขภาพใช้เวลานาน และ กระบวนการนี้ก็น่าเบื่อ การพัฒนา และนวัตกรรมที่เกิดขึ้นในซอฟต์แวร์แก้ไข ทำให้สามารถเปลี่ยนภาพถ่ายธรรมดา ให้เป็นภาพที่แสดงออก และสวยงามได้

บริการตัดภาพบริการตัดภาพ
การใช้บริการตัดภาพ บริการตัดภาพใช้เพื่อลบส่วน / วัตถุ / บุคคลที่ไม่ต้องการออกจากภาพ นอกจากนี้คุณสมบัติด้านความสวยงาม ของภาพถ่ายยังสามารถปรับปรุงได้โดย การรักษาองค์ประกอบบางอย่างไว้ ภาพพูดได้เป็นพันคำและนั่นคือเหตุผลว่าทำไมจึงต้องไม่มีที่ติ คนที่เกี่ยวข้อง กับความเย้ายวนใจ, การโฆษณา, โปรโมชั่นผลิตภัณฑ์และการขายส่วนใหญ่ โดยทั่วไปต้องใช้มืออาชีพและราคาไม่แพงบริการ cutout รูปภาพ บริษัท อีคอมเมิร์ซต้องการภาพที่น่าทึ่งและน่าดึงดูดสำหรับแคตตาล็อก เพื่อทำการตลาดผลิตภัณฑ์ / บริการของตนให้ประสบความสำเร็จ ภาพลักษณ์ที่ดีจะส่งข้อความที่ มีความหมายไปยังผู้ชม การแก้ไข และ ปรับปรุงภาพงานแต่งงานและภาพ ครอบครัวเก่าเป็นอีกหนึ่งการใช้บริการตัดภาพ บริการตามความต้องการเหล่านี้ ยังมีประโยชน์สำหรับการเพิ่มรูปภาพ ที่ดีบนเว็บไซต์ของคุณและเพื่อการโฆษณา

เทคนิคการตัดต่อภาพต่างๆ มีเทคนิคต่างๆ ในการฟื้นฟูความทรงจำของคุณหรือตัดภาพ ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ ประการแรกส่วนที่ คุณไม่ต้องการจะถูกลบออกจากภาพ เมื่อคัตเอาต์พร้อมแล้วจะมีการแก้ไข ตามความต้องการของลูกค้า กระบวนการแก้ไขสามารถแบ่งออกเป็นการตกแต่ง และสีและการแก้ไขรูปร่าง การรีทัชรวมถึงการเบลอการเขียนปากกา หรือการทำให้คมชัดเพื่อให้ลบจุดตำหนิออก และทำให้ภาพถ่ายมีความสมบูรณ์ การตัดรูปร่างรวมถึงการบิดการตัดและการปรับขนาดของภาพถ่าย การปรับสมดุลสี ยังมีบทบาทสำคัญในการแก้ไข เนื่องจากสามารถปิดเสียงเพิ่มความสว่างหรือเปลี่ยนแปลงสี ได้ในส่วนที่เลือก ด้วยการใช้เทคนิคเหล่านี้คุณจะได้ภาพที่สวยงามไร้ที่ติสมจริงและบางครั้งก็ดูดีกว่าภาพต้นฉบับด้วยซ้ำ

Photo Cut Out Studio เป็นแอปแก้ไขภาพที่น่าสนใจแอปพื้นหลังซึ่งสามารถลบภาพพื้นหลังและทำให้มันโปร่งใส MagiCut เป็นโปรแกรมตัดต่อรูปภาพที่ดีที่สุดและเป็นมืออาชีพตัดต่อแก้ไขตัดภาพ

Auto Photo Cut Paste เป็นแอป NextGen Cut Paste Photo Editor ที่คุณสามารถตัดส่วนของภาพใด ๆ โดยอัตโนมัติด้วยเครื่องมือ Auto Selection และวางลงบนภาพหรือพื้นหลังอื่น หากคุณต้องการลองพื้นหลังที่แตกต่างกัน Photo Cut Out Studio จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

คุณสมบัติเด่น:
– ตัด, ตัด, ตัด, ตัด, Selfie กับรูปภาพอื่น ๆ , แบ่งปันบน Instagram, whatsapp
– สติ๊กเกอร์, พื้นหลัง, สถานะ, คัตเอาท์, Resmini otamatik tanımlar, Uper-cut
– เซลฟี่กับรูปภาพอื่น ๆ , Cul, Cutest, Fotoğraflar, Cutter Editor, Copy Paste

นอกจากนี้ด้วย ตัดอัตโนมัติ คุณยังสามารถใช้มันเพื่อสร้างภาพถ่ายประจำตัวที่เป็นธรรมชาติและเป็นทางการเช่นภาพหนังสือเดินทางหรือภาพบัตรประจำตัวประชาชนและบางอย่างเช่นนั้นสำหรับตัวคุณเอง คุณสามารถหลีกเลี่ยงขั้นตอนการปูภาพที่ซับซ้อนเนื่องจาก Auto Cut Paste Photo – Photo Cut-Paste คัดลอก / วางเซลฟี่พร้อมรูปภาพอื่นวางไว้เหนือ ภาพสองภาพแรกนั้นราบรื่นคัดลอกรูปภาพด้วยการตัด เพิ่มในภาพสำหรับการตัด

* Cut Me In, ทำการแลกเปลี่ยนใบหน้า – ตัดหนึ่งใบหน้าแล้ววางลงบนอีกหน้า * Photo Cut Out Studio, ลบพื้นหลังรูปภาพและแทนที่ด้วยพื้นหลังที่คุณต้องการ * ตัดภาพอัตโนมัติตัดคนออกและวางภาพพื้นหลังอื่น * ภาพ Cutout, ตัดสัตว์หน้าจากภาพเดียวและวางไว้เหนือภาพถ่ายเพื่อนของคุณ * ตัด Cut, คัตเอาท์และแก้ไขพื้นหลังรูปภาพ, แก้ไขรูปภาพแอปพลิเคชันสำหรับ indi, yer

วิธีใช้:

เลือกรูปภาพ: เลือกรูปภาพจากโทรศัพท์ของคุณ
ตัดภาพ: ตัดภาพตามตำแหน่งของวัตถุ
ลบพื้นหลัง: ลบพื้นหลังโดยอัตโนมัติหรือด้วยตนเองโดยคลิกหรือเลื่อนแปรง
บันทึกรูปภาพ: บันทึกภาพคอมโพสิตและแบ่งปันบนเว็บไซต์เครือข่ายสังคม

คุณสมบัติ:

♦ ลบอัตโนมัติ: สำหรับการลบพื้นหลังแบบครั้งเดียว
♦️ การปรับแปรง: คุณสามารถเลือกขนาดของแปรงได้
♦ ลบด้วยตนเอง: สำหรับการลบพื้นหลังด้วยนิ้ว (ดั้งเดิม)
♦️ การแก้ไขรูปภาพ: คุณสามารถย้ายหรือหมุนรูปภาพ
♦ รูปภาพดั้งเดิมที่จองไว้: รูปภาพต้นฉบับยังคงอยู่ในโทรศัพท์ของคุณ ลบ Lasso : สำหรับการลบพื้นหลังการเลือกพื้นที่ คืนค่า: สำหรับการดึงพื้นหลังถูนิ้ว
♦ เลิกทำทำซ้ำ & ซูม: เพื่อผลลัพธ์ที่ถูกต้อง
♦️ Edge Blur: คุณสามารถเบลอขอบของภาพถ่ายที่เหลือและคุณสามารถตั้งค่าระดับเบลอ
♦️ การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบ: ภาพที่เหลือและพื้นหลังจะถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์และภาพสุดท้ายจะเป็นธรรมชาติ

Photo Cut Out Studio มี Smart Cutout ตัดภาพโดยอัตโนมัติด้วยเครื่องมือ AI Auto Selection แล้ววางลงบนภาพหรือพื้นหลังอื่น ยางลบและคัตเอาท์แบบแมนนวลสำหรับการลบและการลบพื้นหลังด้วยนิ้วมือ ชุดสติ๊กเกอร์ฟรีจำนวนมาก – ทำให้รูปภาพของคุณสนุกสนานยิ่งขึ้นด้วยการใช้สติ๊กเกอร์

ลองดู! คุณจะรักมัน! บริการ Photo Cutout

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles