Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

สุดยอดเทคนิค การใช้งาน Facecebook ที่ควรรู้ ในปี 2020

สุดยอดเทคนิค การใช้งาน Facecebook ที่ควรรู้ ในปี 2020 รวบรวมเทคนิคและเทคนิควิธีการต่างๆ เพื่อประสบการณ์บนFacebook ที่ดีขึ้น คุณต้องการหรือไม่ เพราะว่า Facebook มีฟีเจอร์มากมาย แต่ฟีเจอร์ที่ดีที่สุดบางอย่าง คุณอาจจะมองข้ามมันไปก็ได้ และนี่คือ วิธีการและเทคนิคต่างๆในการทำ เฟสบุ๊คที่น่าสนใจไปดูกันเลย การสร้างปุ่มคำกระตุ้นการตัดสินใจ (CTA) ที่กำหนดเอง รับยอดดูวิดีโอของคุณเพิ่มขึ้น 3 เท่า การเปลี่ยนฟอนต์มาตรฐานของ Facebook ให้โดดเด่นบนไทม์ไลน์ของผู้ใช้ โชคดีสำหรับคุณเราได้ทำลายการแฮ็ก Facebook ที่ดีที่สุดที่คุณจำเป็นต้องรู้สำหรับธุรกิจไทม์ไลน์ส่วนตัวและ Facebook Messenger ของคุณ

 

เพิ่มปุ่ม CTA ในเพจของคุณ

ในทุกหน้าธุรกิจคุณสามารถเพิ่มปุ่ม CTA ที่กำหนดเองได้ สิ่งที่พูดนั้นขึ้นอยู่กับคุณและคุณสามารถเปลี่ยนแปลงเพื่อให้บรรลุเป้าหมายแคมเปญโซเชียลมีเดียเฉพาะของคุณได้ บางตัวเลือก ได้แก่ ใช้ CTA ที่กำหนดเองของคุณเพื่อเชื่อมโยงไปยังหน้า Landing Page สำหรับ freebie ที่เลือกใช้หน้าติดต่อวิดีโอเกี่ยวกับวิธีใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณหรือเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจที่ใช้บริการของคุณด้วยปุ่มจองทันที ตัวอย่าง Facebook ของ Socialbakers สร้างแท็บ Facebook ที่กำหนดเอง อีกวิธีฟรี 100% ในการเพิ่มการแปลงจากหน้า Facebook ของคุณคือการใช้แท็บ Facebook ที่กำหนดเอง เป็นเคล็ดลับ Facebook ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักซึ่งสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถใช้แท็บเพื่อ:

 

ใช้ Facebook Audience Insights

ข้อมูลเชิงลึกของผู้ชมแตกต่างจาก Page Insights มาตรฐานของคุณเล็กน้อย แทนที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับเมตริกการมีส่วนร่วมของ Facebook แบบเพียวๆ ช่วยให้คุณเข้าใจว่าใครเป็นผู้ชม Facebook ของคุณ

 

ไปที่แดชบอร์ดตัวจัดการโฆษณา Facebookของคุณ

คลิกที่ไอคอนแฮมเบอร์เกอร์และเลือกเครื่องมือทั้งหมด  คลิกพิกเซลภายใต้ส่วนตัวจัดการเหตุการณ์ในคอลัมน์การวัดและรายงาน ทำตามคำแนะนำ หน้า Facebook ของคุณเทียบกับเพจ Facebook ของคู่แข่งได้สูงสุด 5 หน้า

 

เคล็ดลับและเทคนิคทั่วไปของ Facebook

ตอนนี้เราได้ครอบคลุมพื้นฐานบางอย่างแล้วนี่คือการแฮ็ก Facebook ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณบนแพลตฟอร์ม:

 

เปลี่ยนแบบอักษรสถานะ Facebook ของคุณ

นอกเหนือจากการใช้กราฟิกโซเชียลมีเดียที่น่าทึ่งตอนนี้คุณสามารถดึงดูดความสนใจของผู้ติดตามของคุณได้ด้วยแฮ็คที่ไม่เหมือนใครนี้ ในการใช้ตัวเปลี่ยนหน้าแบบอักษรของ Facebookให้พิมพ์ข้อความของคุณในกล่องเลือกสไตล์ของคุณ Command + A เพื่อเลือกข้อความของคุณและ Command + V เพื่อวางสถานะของคุณลงใน Facebook

 

แฮ็คแบบอักษร Facebook

ดาวน์โหลดอัลบั้มรูปภาพ Facebook

คุณไปงานประชุมหรืองานวันเกิดเมื่อเร็ว ๆ นี้หรือไม่? ต้องการดาวน์โหลดรูปภาพทั้งหมดของกิจกรรม แต่คุณไม่มีเวลาดูทีละภาพหรือไม่? ประหยัดเวลาโดยใช้ส่วนขยายDownAlbum สำหรับ Chrome ช่วยให้คุณดาวน์โหลดทั้งอัลบั้มจากเพื่อนหรือเพจที่คุณติดตาม ด้วยการอัปเดตของแอป Facebook คุณสามารถดูได้ว่าคุณใช้เวลาบนไซต์เท่าใดในแต่ละวัน วิธีการมีดังนี้ คุณจะเห็นแผนภูมิแท่งของกิจกรรมของคุณบนแอปและจำนวนนาทีที่คุณใช้กับแพลตฟอร์มทุกวัน เลื่อนลงไปอีกเพื่อตั้งค่าการแจ้งเตือนเวลารายวันและคุณสามารถใช้คุณสมบัตินี้เพื่อกำหนดระยะเวลาที่จัดสรรสำหรับแอพ เมื่อคุณทำเกินแล้วคุณจะได้รับการแจ้งเตือนให้ออกจากระบบ

 

เพิ่มความปลอดภัยอีกชั้นให้กับบัญชีของคุณ

การรักษาความปลอดภัยบัญชีของคุณให้มากกว่ารหัสผ่านที่ซับซ้อนซึ่งประกอบด้วยตัวพิมพ์ใหญ่ตัวเลขและสัญลักษณ์ ป้องกันแฮกเกอร์ที่น่ารำคาญเหล่านี้ออกจาก Facebook ของคุณด้วยการเพิ่มความปลอดภัยสามชั้นให้กับบัญชีของคุณ จะช่วยหยุดนักต้มตุ๋นไม่ให้ขโมยข้อมูลบัญชีของคุณหรือส่งลิงก์มัลแวร์ไปยังเพื่อนและครอบครัวของคุณ วิธีป้องกันตัวเองมีดังนี้

 

เปิดใช้งานการรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัย

เปิดใช้งานการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเข้าสู่ระบบที่ไม่รู้จัก เลือกเพื่อนสามถึงห้าคนเพื่อช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณได้อีกครั้งหากคุณถูกล็อก คุณสามารถค้นหาคุณสมบัติเหล่านี้ได้โดยไปที่การตั้งค่า> ความปลอดภัยและการเข้าสู่ระบบ

 

เลือกผู้ติดต่อเดิมเพื่อจัดการบัญชีของคุณ

ฟีเจอร์เดิมบน Facebook เป็นแฮ็คที่น่ากลัว แต่เป็นสิ่งที่เราทุกคนต้องทำ เมื่อคุณเลือกผู้ติดต่อเดิม Facebook จะให้บุคคลนั้นจัดการบัญชีของคุณหลังจากที่คุณผ่าน เพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวของคุณจะสามารถ:

 

ตอบกลับข้อความทันทีด้วยบอท

ประสบการณ์ที่ดีของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญแต่การตอบกลับอย่างรวดเร็วบน Facebook นั้นสำคัญยิ่งกว่า เมื่อลูกค้าโต้ตอบกับแบรนด์ทางออนไลน์พวกเขาคาดหวังการตอบกลับที่รวดเร็ว คุณสามารถตอบสนองความต้องการดังกล่าวสำหรับความพึงพอใจได้ทันทีโดยใช้ Response Assistant ของ Facebook คุณสามารถใช้เพื่อตั้งค่าการตอบกลับทันทีสำหรับข้อความขาเข้าทั้งหมด วิธีตั้งค่าบอท Facebook Messenger ของคุณมีดังนี้ ไปที่หน้าธุรกิจของ Facebook และคลิกที่การตั้งค่าที่มุมขวาบน คลิกที่ข้อความในคอลัมน์ทางซ้ายมือ เลื่อนลงไปที่ตั้งค่าการตอบกลับอัตโนมัติและคลิกที่ตั้งค่า คุณสามารถตั้งค่าข้อความไม่อยู่ที่กำหนดเองและตอบกลับทันที มีตัวเลือกสำหรับการแจ้งเตือนอัตโนมัติสำหรับการนัดหมายการสมัครงานและส่วนสำหรับคำถามที่พบบ่อย

 

ขายใน Messenger

โฆษณาบน Facebook ไม่ได้ลดลงเฉพาะใน News Feed และแถบด้านข้างอีกต่อไป คุณสามารถสร้างข้อความที่ได้รับการสนับสนุนซึ่งจะส่งถึงใครก็ตามที่มีการสนทนาแบบเปิดกับเพจของคุณ หากมีคนส่งข้อความถึงบัญชีของคุณอยู่แล้วโอกาสในการขายนั้นร้อนแรงกว่าผู้ใช้ Facebook แบบสุ่มที่ไม่เคยได้ยินแบรนด์ของคุณ คิดว่าเป็นรายการอีเมลทันที

 

ส่งและขอเงินด้วย Facebook Messenger

หมดยุคไปกับการใช้หลายแอพเพื่อขอเงินจากลูกค้าหรือคืนทุนให้กับสมาชิกในครอบครัวที่คุณเป็นหนี้ คุณสามารถเชื่อมโยงบัตรเดบิตหรือบัญชี PayPal ของคุณกับ Facebook Messenger และใช้เพื่อส่งและรับเงินได้อย่างราบรื่น เพื่อเพิ่มความปลอดภัยคุณสามารถเพิ่ม PIN หรือลายนิ้วมือสำหรับธุรกรรมทางการเงินทั้งหมดของคุณ ในการส่งเงินให้กับผู้ติดต่อให้แตะไอคอนเครื่องหมายดอลลาร์ในช่องข้อความกรอกจำนวนเงินแล้วแตะจ่าย

 

K&O รับบเขียนบทความทุกประเภทตามหลัก SEO ดึงดูดลูกค้า เพิ่ม Engagement

ส่งงานตรงเวลาด้วยผลงานคุณภาพคับแก้ว เขียนดีจนคนอ่านต้องอยากแชร์ การนำเสนอบทความในรูปแบบต่างๆ ยังคงเป็นอาวุธที่ทรงพลังของทุกธุรกิจไปยังกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย เพราะบทความถือเป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์สำคัญนอกเหนือจากการใช้รูปภาพ อินโฟกราฟฟิก หรือคลิปวีดิโอ เพื่อสร้างการรับรู้ กระตุ้นเตือน การมีส่วนร่วม ตลอดจนเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าหรือบริการ ผ่านเครื่องมือการสื่อสารบนโลกออนไลน์ เว็บไซต์

 

หรือโซเชียลมีเดีย มากน้อยต่างกันไป เพื่อให้ได้บทความคุณภาพ

จึงไม่แปลก หากแพลตฟอร์มผู้ให้บริการงานเขียนบทความ จะได้การตอบรับวงกว้างจากกลุ่มผู้ประกอบการหลากหลายธุรกิจ ไม่เว้นแม้แต่บรรดา ดิจิตอล เอเจนซี่ เพื่อให้เขียนบทความประเภทต่างๆ แบบรายชิ้นหรือรายเดือน ทั้งนี้ นับแต่ต้นปี 2019 เรื่อยมา จากค้นหาด้วยคีย์เวิร์ด “รับเขียนบทความ” และ “รับเขียนบทความคุณภาพ”

Social Digital Marketing platform การใช้งาน Facecebook

 

ทำไมต้องทำโฆษณากับเรา

Social digital marketing platform เพิ่มยอดขายของได้ สร้างรายได้ให้มากขึ้นทั้งจากการค้นหาลูกค้าใหม่ๆมากมาย และคอยกระตุ้นลูกค้าที่เคยใช้งานแล้วอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมีลูกค้าอยู่อย่างสม่ำเสมอ

ได้กลุ่มเป้าหมายที่เหมาะกับคุณ ด้วยการใช้เครื่องมือเข้ามาช่วยในการค้นหากลุ่มเป้าหมาย มั่นใจได้เลยว่าโฆษณาของเราจะแสดงไปยังคนที่สนใจในสินค้าหรือบริการของคุณเท่านั้น

วัดผลได้จริง การลงโฆษณากับเราสามารถวัดผลได้ทั้งแบบแบบ Realtime หรือแบบย้อนหลัง พร้อมทำ Report สรุปผลการดำเนินงานให้คุณมั่นใจว่าโฆษณาของคุณจะต้องได้รับผลตอบแทนกลับมา

สามารถกำปรับแต่งทุกอย่างเองได้ คุณสามารถปรับเปลี่ยนทุกอย่างในโฆษณาได้ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มเป้าหมาย, งบประมาน, ระยะเวลา หรือจะกำหนดระยะเวลาโฆษณาเฉพาะช่วงเวลาที่สำคัญๆ เช่น วันวาเลนไทน์, วันแม่ ก็ได้เช่นกัน

พัฒนาอยู่เสมอ ทางเรามีทีมงานที่คอยดูวัดผลและพัฒนาการทำโฆษณาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อคอยดูว่าแคมเปญตัวไหนหรือกลุ่มเป้าหมายไหนที่ได้ผลลัพธ์ดีกว่าหรือคุ้มค่ามากกว่ากัน

สนใจสามารถติดต่อได้ที่ ติดต่อ 02–860–6659 E-mail dcs@ko.in.th โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

 

Related Articles