Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

การเป็นผู้นำเชิงนวัตกรรม ในช่องทางการขายช่วยเพิ่มรายได้

การเป็นผู้นำเชิงนวัตกรรม เมื่อพูดถึงประสิทธิภาพการแปลง ดิจิตอลความคิด ริเริ่มที่เรามักจะมุ่งเน้นไปที่ความคิด และเทคนิคของการบริหารและผู้นำด้านไอที แต่หัวหน้าแผนกและผู้จัดการทีมจะต้องตัดสินใจอย่างไรว่าพนักงานของพวกเขาใช้เครื่องมือดิจิทัลอย่างไรและเทคนิคใดที่ผลักดันรายได้ให้กับ บริษัท

ในการสนทนาเมื่อเร็ว ๆ นี้กับหัวหน้าฝ่าย พัฒนาการขายทั่วโลกของCreatorIQ Natasha Shifrin ได้แบ่งปันว่าการพัฒนาการขาย คืออะไรมีความสำคัญเพียงใดต่อ เส้นทางของผู้ซื้อ (และท้ายที่สุดคือการปิดข้อตกลง) และเหตุใดนวัตกรรม และการคิดนอกกรอบจึงไม่ใช่ จำกัด เฉพาะผู้บริหาร บริษัท

สารบัญ ซ่อนอยู่
การพัฒนาการขายเป็นความ ประทับใจแรกของผู้ซื้อที่มีต่อ บริษัท
เครื่องมือการขายควร เพิ่มผลผลิตไม่ให้เบี่ยงเบนไปจากมัน
การพัฒนาการขายเป็นความประทับใจ แรกของผู้ซื้อที่มีต่อ บริษัท
ตัวแทนฝ่ายพัฒนาการขายไม่ได้เป็น เพียงพนักงานขายระดับเริ่มต้นที่ทำงาน หนักเพื่อเคลื่อนย้ายผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าไปตามช่องทาง ในความเป็นจริงพวกเขา เป็นผู้เฝ้าเส้นทางของผู้ซื้อและต้องได้รับการฝึกอบรมและติดตั้งระบบดิจิทัลเพื่อแสดงถึง บริษัท ของคุณต่อลูกค้าที่คาดหวัง ความประทับใจแรกของ บริษัท ของคุณมาจาก SDR และบทบาทของพวกเขามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จในการขาย

การคิดนอกกรอบของนาตาชาสำหรับทีม SDR ขนาดเล็กทำให้เธอใช้เวลาและทรัพยากรของทีมได้ดีขึ้นด้วยเครื่องมือการขายที่มีอยู่ อย่างไร? เธอเลือกที่จะส่งโอกาสในการขาย ที่มีคุณสมบัติสูงกว่าให้กับผู้บริหารบัญชีโดยตรง เป็นเรื่องดีที่ได้เรียนรู้ว่าเธอและทีมงานได้รับประโยชน์จากกองยอดขายอย่างไรและทดลองหาวิธีการที่เหมาะสมในการเพิ่มรายได้

เครื่องมือการขายควรเพิ่มผลผลิตไม่ให้เบี่ยงเบนไปจากมัน
ในความเป็นจริงทางธุรกิจที่มีเทคโนโลยี สูงของเรามีการนำเครื่องมือต่างๆมาใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อ เพิ่มผลผลิตและพยายามลดช่องว่างระหว่างผู้ใช้ กับเทคโนโลยีของพวกเขา แต่สิ่งที่มักจะเกิดขึ้นคือพนักงานจมอยู่กับแอปพลิเคชันจำนวนมากแทนที่จะได้รับอำนาจจากพวกเขา

หากทีมขายของคุณกำลังดิ้นรน เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย แต่พวกเขามีเครื่องมือชั้นนำทั้งหมดมีอะไรหายไป?

ปัญหานี้จะเพิ่มขึ้นอีกครั้ง และอีกครั้งเมื่อพูดคุย กับผู้เชี่ยวชาญด้านการขายและปัญหาไม่ได้กองการขายไม่เพียงพอ แต่ขาดกลยุทธ์การยอมรับดิจิตอล ไม่ว่าแอปพลิเคชั่นขั้นสูงและใช้งานง่ายสำหรับที่ทำงานจะไม่มีใครสามารถนำแอปพลิเคชัน ทั้งหมดไปใช้ได้ในเวลาเดียวกัน

ยูนิเวอร์แซท้าทายเช่นการฝึกอบรม และ onboarding หนักการสนับสนุนด้านไอทีความต้องการ และพนักงานที่ถูกเผาไหม้ออก ทุกคนที่อยู่กับDAP ผู้จัดการและผู้บริหารต่างก็ดิ้นรนกับปัญหาการนำไปใช้ที่คล้ายกัน แต่พวกเขาไม่สามารถสรุปสิ่งที่ขาดหายไปได้

คุณสามารถรับชมการสนทนาเชิงลึกทั้งหมดของเราด้านล่าง:

การสนทนานี้เป็นการเตือนความจำที่ดีเยี่ยมว่าการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมมีความสำคัญเพียงใดในช่องทางการขายทั้งหมด

อย่ารอให้ปัญหาการนำดิจิทัลมาใช้เพื่อทำลายกระแสรายได้ของ บริษัท ของคุณ นวัตกรรมในช่องทางการขายทั้งหมดต้องการการใช้เครื่องมือ ดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ และความมั่นใจในการค้นหาเทคนิคพิเศษเพื่อเพิ่มรายได้ให้เร็วขึ้น
นักวิเคราะห์ยอมรับมานานแล้วถึงมูลค่าทางการค้าที่เป็นไป ได้ของเทคโนโลยีบล็อกเชนซึ่งสามารถทำธุรกรรม ได้เร็วขึ้นปลอดภัยมากขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

JP Morgan Chase มีโอกาสที่ดีกว่าในการ เป็นผู้นำด้านดิจิทัลในภาคการเงิน ด้วยการเลือกที่จะเป็นผู้ริเริ่ม และเป็นผู้เริ่มใช้เทคโนโลยีนี้

ธนาคารดีบีเอส
DBS Bankยอมรับว่าการเปลี่ยนแปลง ทางดิจิทัลไม่ได้หมายถึงการสร้างเว็บ ไซต์ใหม่หรือการใส่“ ลิปสติกดิจิทัล” ตามที่ CIO ของพวกเขาให้สัมภาษณ์กับ McKinsey

ในทางกลับกันการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลหมายถึงการทำให้ดิจิทัล เป็นหัวใจหลักผลักดันความคิดในการเดินทางของลูกค้าไป ทั่วทั้งองค์กรและปรับวัฒนธรรมขององค์กรให้ทันสมัย

เป็นเวลาห้าปี DBS ได้สร้างชุดระบบหลักที่จะทำหน้าที่เป็นรากฐานสำหรับความพยายาม ในอนาคตของพวกเขา เฉพาะเมื่อมีระบบเหล่านี้เท่านั้นที่ DBS จะคล่องตัวพอที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วในระดับ

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของ DBS Bank เป็นการเปลี่ยนแปลงตามความหมาย ที่แท้จริงของคำนี้ จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงองค์กรอย่างมีนัยสำคัญ และยั่งยืน แต่ก็คุ้มค่ากับการลงทุนส่งผลให้มีการปรับปรุงความเร็วในการทำตลาดความสามารถ ในการปรับขนาดและการทดลอง

โดยขณะนี้หลายพัน บริษัท จากผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางจะได้พบตัวเองดิ้นรนกับปัญหาการยอมรับดิจิตอลภายในและได้รับสามารถที่จะตระหนักถึงผลลัพธ์ที่น่าทึ่งกับ DAP แต่พนักงานไม่ใช่คนเดียวที่จะได้รับประโยชน์จากโซลูชันการนำดิจิทัลมาใช้

เนื่องจากประสบการณ์ดิจิทัลมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้าปัญหาการนำระบบดิจิทัลมาใช้อาจขัดขวางความสำเร็จ ที่อยู่ DAP ทั้งสอง Sprinklrเปิดตัว DAP สำหรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอก Sprinklr ใช้ DAP เพื่อเพิ่มประสบการณ์ดิจิทัลสำหรับทั้งพนักงานและลูกค้า วิธีการมีดังนี้

สารบัญ ซ่อนอยู่
1. การ จ้างงานใหม่นำ Sprinklr ไปยัง DAP
2. การยอมรับของลูกค้าหมายถึงการรักษาลูกค้า
การจ้างงานใหม่นำ Sprinklr มาสู่ DAP
Sprinklr ให้บริการแบรนด์ดังเช่น McDonalds, Microsoft และ L’Oreal โซลูชันการจัดการประสบการณ์ลูกค้าของพวกเขายังคงสร้างความประทับใจให้กับ บริษัท ชั้นนำในทุกอุตสาหกรรม ด้วยแผนการเติบโตอย่างมากในฐานพนักงานพวกเขาจำเป็นต้องมีแผนสำหรับการเริ่มต้นทำงานอย่างรวดเร็ว

Sprinklr เลือกโซลูชันการยอมรับดิจิทัลที่เป็นเอกลักษณ์ของ WalkMe – DAP เป็นโซลูชันแบบครบวงจรเพียงหนึ่งเดียวที่ให้คำแนะนำในแอประบบอัตโนมัติและการวิเคราะห์เชิงลึกในทุกแอปพลิเคชัน ซึ่งหมายความว่าไม่ว่าหลายโปรแกรมพนักงานใหม่ต้องใช้งานไม่เร่ง DAP onboarding และการฝึกอบรมและช่วยให้พวกเขาเรียนรู้ที่พวกเขาทำงาน ในระยะสั้น Sprinklr รู้ว่า DAP เป็นหนทางเดียวที่จะไป

DAP ของ WalkMe ได้รับการจัดเลเยอร์มากกว่าสิบแอปพลิเคชันระดับองค์กร ด้วยอัตราการมีส่วนร่วม 85% พนักงานของ Sprinklr ได้รับประโยชน์อย่างชัดเจนจากการมี WalkMe ที่ปลายนิ้วของพวกเขา ความต้องการการสนับสนุนภายในลดลงและประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานดีขึ้น

การยอมรับของลูกค้าหมายถึงการรักษาลูกค้า
ด้วยความสำเร็จของ DAP สำหรับความต้องการของพนักงาน Sprinklr จึงตัดสินใจใช้ WalkMe เพื่อสร้างประสบการณ์การเริ่มต้นใช้งานในแพลตฟอร์มที่กำหนดเองสำหรับลูกค้าของพวกเขา พวกเขาก็สามารถที่จะเพิ่มการยอมรับคุณสมบัติการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกที่ดำเนินการในเรื่องของพฤติกรรมของลูกค้าและเพิ่มโดยรวมประสบการณ์ของลูกค้า

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles