Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

โซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยในการแข่งขันสู่ การเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัล

การเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัล เมื่อพูดถึงความเกี่ยวข้องและการแข่งขัน ในยุคดิจิทัลคุณมีเครื่องมือ และ เทคโนโลยีเพื่อเร่งการเติบโตของธุรกิจหรือไม่? คำถามที่ดีกว่า – คุณมีความยืดหยุ่นในการซื้อและจ่ายเงินหรือไม่?

ในปีนี้ธุรกิจในสหรัฐฯองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรและหน่วยงานภาครัฐจะใช้จ่ายเงิน 1.6 ล้านล้านในสินค้าทุน หรือ การลงทุนทางธุรกิจถาวรเพื่อจัดหาเงินทุนให้กับสินทรัพย์ เหล่านั้นส่วนใหญ่ การลงทุนด้านอุปกรณ์และซอฟต์แวร์จะเพิ่มขึ้น 9.1 เปอร์เซ็นต์ และ ในขณะที่ปัจจัยหลายอย่างเข้าสู่การทำนายแนวโน้ม เช่นนี้สิ่งที่ชัดเจน ก็คือธุรกิจต่างๆพร้อมที่จะลงทุนในโซลูชันที่จะช่วย ให้พวกเขาก้าวทันโลกดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล
ในช่วงปีที่ผ่านมาเราเห็นว่าการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลส่งผล อย่างมากต่อวิธีที่ธุรกิจขยายการเข้าถึงความสามารถ และ การมีส่วนร่วมของลูกค้า เพื่อช่วยให้พวกเขา สำรวจพื้นที่โฟกัสเหล่านี้ได้สำเร็จ  ยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรที่ยืดหยุ่นและคล่องตัวซึ่งไม่เพียง แต่ให้บริการแก่ลูกค้าของเราเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขายังคงสามารถแข่งขันได้ในตลาดของตน

IDC รายงานว่าภายในสิ้นปี 2019 ความต้องการความคล่องตัวที่ดีขึ้น ความสามารถในการจัดการที่ดีขึ้น และ การใช้งานสินทรัพย์ที่เพิ่มขึ้น จะบังคับให้ บริษัท ต่างๆที่ดำเนินการเปลี่ยนแปลง ทางดิจิทัลต้องโยกย้ายโครงสร้างพื้นฐานไอทีมากกว่า 50% ในดาต้าเซ็นเตอร์ และ ที่ตั้งของ Edge ไปยังโมเดลที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์

ปัญญาประดิษฐ์ความจริงเสมือนการเรียนรู้ของเครื่อง และ ธุรกิจที่ใช้บล็อกเชนเป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนของนวัตกรรม ที่สามารถเปลี่ยนวิถีของธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์ และ ทำไม บริษัท ต่างๆจึงพร้อมที่จะสำรวจโซลูชันทางการเงินที่ดีกว่าเพื่อเร่ง การนำไปใช้ ด้วยเหตุนี้การจัดซื้อตามการบริโภค จึงเป็นที่ต้องการอย่างรวดเร็วมากกว่าการจัดซื้อแบบเดิม และ ลูกค้ามีแนวโน้มที่จะใช้ข้อเสนอแบบ “จ่ายต่อการใช้งาน” มากขึ้น สิ่งนี้ได้เห็นการเพิ่มขึ้นของโซลูชัน การชำระเงินแบบยืดหยุ่นซึ่งเป็นความเชี่ยวชาญสำหรับ

อิสระแห่งความยืดหยุ่น
Network Worldรายงานว่าภายในปี 2020 การจัดซื้อโดยอิงตามการบริโภคในศูนย์ข้อมูล จะทำให้เกิดการจัดซื้อแบบเดิมผ่านรูปแบบ “เป็นบริการ” ที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งคิดเป็น 40% ของการใช้จ่ายโครงสร้างพื้นฐานไอทีขององค์กร เพื่อให้ทันกับนวัตกรรมลูกค้า ต้องการโซลูชันการชำระเงินที่ยืดหยุ่นซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพกระแสเงินสด เสนอส่วนลดและเพิ่มขีดความสามารถด้านเครดิตและความสามารถในการทำกำไร

ช่วยให้ลูกค้าได้รับเทคโนโลยีของ ที่ต้องการ และความยืดหยุ่นนวัตกรรม และ ความคล่องตัวที่ต้องการได้ง่ายกว่าที่เคย ตั้งแต่ SMB ไปจนถึงองค์กรที่ใหญ่ที่สุด ตัวส่วนร่วมสำหรับลูกค้าและคู่ค้าของเราคือความปรารถนาที่จะขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ เพื่อช่วยในเรื่องนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในการเติบโตทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งซึ่งได้รับผลจากการมองโลกในแง่ดี ของผู้บริโภคการเติบโตของการลงทุนทางธุรกิจและความเชื่อมั่นทางธุรกิจที่สูงขึ้นเราได้ ทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์การนำ เสนอผลิตภัณฑ์และบริการของเรา:

ตั้งแต่รูปแบบการบริโภคไปจนถึง ตัวเลือกการจ่ายตามการ ใช้งานเรามีโซลูชันการชำระเงินที่ดีที่สุด ที่จะช่วยให้คุณบรรลุผลลัพธ์ ทางธุรกิจที่ต้องการ
โซลูชันที่ปรับเปลี่ยนได้ของเรานำเสนอ วิธีการใหม่ ๆ ในการบริโภคและนำเสนอการเปลี่ยนแปลง ทางดิจิทัลในขณะที่หลีกเลี่ยงกับดัก ของความล้าสมัยของเทคโนโลยี
เมื่อตลาดมีความผันผวนเราทำให้การเข้า ถึงเทคโนโลยี ที่คุณต้องการเป็นเรื่องง่าย ทำให้การตัดสินใจ เร็วขึ้นและในที่สุด ROI และผลกำไรที่ดีขึ้น
ในปี 2017 ซิสโก้ทุนการเฉลิมฉลอง 20 ปีบริบูรณ์วันครบรอบ และจะบอกว่าอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลง ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาทั้งสองคือการพูด อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเกิดอะไร ขึ้นในช่วงเวลานี้เราไม่เคยมองข้ามความสำคัญที่ลูกค้า และ คู่ค้าของเราให้ความสำคัญกับการอยู่ นำหน้าการเปลี่ยนแปลง และ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นพันธมิตรกับพวกเขาต่อไป การเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัล

การแปลงเป็นดิจิทัลเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ในทุกรูปแบบการขนส่ง ไม่ว่านี่จะเป็นบริการที่ก่อกวนในอนาคตเช่น Mobility-as-a-Service หรือการปรับปรุงความปลอดภัยบนท้องถนนผ่านยานพาหนะที่เชื่อมต่อและอัตโนมัติ เห็นได้ชัดว่าการแลกเปลี่ยนข้อมูลอย่างปลอดภัยมีความสำคัญต่อความสำเร็จของการขนส่งในอนาคต

ในเดือนมิถุนายน 2018 มีการจัดเวิร์กช็อปหลายครั้งทั่วออสเตรเลีย โดยมีผู้มีส่วนได้ส่วนเสียด้านการขนส่งมากกว่า 40 รายซึ่งเป็นตัวแทนของหน่วยงานผู้ประกอบการผู้ใช้และผู้ขาย กลุ่มเหล่านี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับบทบาทและความสัมพันธ์ของข้อมูลภายในอุตสาหกรรม และ เอกสารไวท์เปเปอร์นี้แสดงถึงความคิด ร่วมกันของทีมที่ถ่ายในระหว่าง การประชุมเชิงปฏิบัติการ

กรอบข้อมูลการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบแสดงถึงโครงสร้าง ที่เปิดใช้ความสามารถหลักสี่ประการที่จำเป็นเพื่อรองรับความต้องการข้อมูลของอุตสาหกรรม: การแลกเปลี่ยนข้อมูล; นายหน้าข้อมูล; แค็ตตาล็อกข้อมูลและสิทธิ์ดิจิทัลและโครงสร้างการกำกับดูแลที่ครอบคลุมซึ่งสนับสนุนผู้ผลิตและผู้บริโภคจำนวนมากภายใน ชุมชนที่กระจายอยู่ตามภูมิศาสตร์ทั่วประเทศและต่างประเทศ แสดงถึงการจับภาพและการสนับสนุนข้อกำหนดข้อมูลที่แตกต่างกันเช่นข้อมูลแบบเรียลไทม์หรือตามกำหนดเวลาและความจำเป็นในการพัฒนาข้อกำหนดบริการ

ความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วภายในอุตสาหกรรมกำลังผลักดันให้จำเป็นต้องปรับใช้กรอบงานและทดลองใช้ระบบทันที มีกรณีการใช้งานหลายกรณีเช่น Connected and Automated Vehicles (CAVs), Intelligent Congestion Management, Mobility-as-a-Service (MaaS) และ Condition Based Monitoring

คำแนะนำรวมถึงการใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานการแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบกระจายและขนาดใหญ่ที่คล้ายคลึงกันเช่นคะแนนแลกเปลี่ยนอินเทอร์เน็ต (IXP) และบทบาทของรัฐบาลในการเปิดใช้งานการสร้างรากฐาน ยิ่งไปกว่านั้นจำเป็นที่การทดลองจะต้องเริ่มทันทีเพื่อรองรับบริการขนส่งที่กำลังเกิดขึ้นใหม่และใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่รบกวนอุตสาหกรรมในปัจจุบัน

เรียนรู้เพิ่มเติมในรายงาน: สู่กรอบข้อมูลการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบ

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

 

Related Articles