Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

องค์ประกอบของ การออกแบบทำเว็บไซต์ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับหน้าธุรกิจของคุณ

การออกแบบทำเว็บไซต์ คุณเคยเข้าไปที่เว็บไซต์ดังๆไหม อาจจะเป็นภาพที่น่าทึ่งสำเนาที่ดึงดูดความสนใจของคุณและดึงดูดคุณหรือสิ่งที่ไม่เหมือนใครที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าในกรณีใดการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมเป็นสิ่งสำคัญในการดึงดูดผู้ชมของคุณและดึงดูดความสนใจของพวกเขาให้นานพอที่จะทำให้คุณได้รับความสนใจและทำการขายได้

มานิยามคำว่า“ เจ๋ง” ในแง่ของการออกแบบเว็บไซต์

เราทุกคนรู้ดีว่าเมื่อมีคนอ้างถึงคำว่า“ เจ๋ง” มันหมายถึงน่าดึงดูดหรือซับซ้อนขั้นตอนที่เหนือกว่าส่วนที่เหลือ การออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมจะทำให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณใช้เวลาสองเท่า ช่วยให้พวกเขามีส่วนร่วมเพิ่มมูลค่าและนำเสนอปัจจัยว้าวบางอย่าง แน่ใจว่าใช้เทมเพลตได้ แต่ไม่อยากให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นใช่หรือไม่? มีองค์ประกอบหลายอย่างที่คุณสามารถเพิ่มลงในไซต์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของคุณยังคงมีส่วนร่วมและซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณในที่สุด คุณพร้อมที่จะยกระดับเว็บไซต์ของคุณแล้วหรือยัง?

การออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมต้องทำหลายอย่างเพื่อผู้ชมของคุณ

อันดับแรกต้องดึงดูดใจมากพอที่จะทำให้ลูกค้าของคุณอยู่บนหน้าเว็บเพจของคุณ หากคุณไม่สามารถดึงดูดความสนใจของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วพวกเขาจะออกจากไซต์ของคุณบ่อยครั้งไปที่ไซต์ของคู่แข่งและคุณจะสูญเสียยอดขาย

ประการที่สองประสบการณ์ของผู้ใช้จะต้องดีเยี่ยม ผู้ใช้จะออกจากไซต์ของคุณหากพวกเขาไม่รู้ว่าต้องทำอะไรหรือนำทางอย่างไร ข้อความมากเกินไปและคุณเสี่ยงต่อการถูกสแปม ข้อความไม่เพียงพอและSEOของคุณอาจได้รับความนิยม

ประการที่สามเว็บไซต์ของคุณต้องมีปัจจัยว้าว นี่อาจเป็นสิ่งที่ไม่มีเว็บไซต์อื่นใน www เคยทำมาก่อน หรืออาจเป็นสิ่งที่ไซต์อื่นทำทุกวัน คุณต้องทำมันให้ดีกว่าการแข่งขัน แต่อย่างไร?

คุณต้องพิจารณาอะไรบ้างในการสร้างเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่เพียง แต่มีการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเนื้อหาที่มีคุณค่าต่อผู้เยี่ยมชมของคุณด้วย องค์ประกอบใดที่สามารถสร้างหรือทำลายไซต์ของคุณได้ คุณใช้สิ่งเหล่านี้อย่างไรเพื่อให้เกิดความสวยงาม? ทำไมคุณควรสนใจเกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยม องค์ประกอบบางอย่างจะเพิ่มความสามารถในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณทำให้ลูกค้าของคุณเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณได้ง่ายขึ้นทำให้พวกเขามีส่วนร่วมกับเนื้อหาของคุณและนำไปสู่การซื้อในที่สุด

ตอนนี้เรามาดูองค์ประกอบการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมกันดีกว่า

ประสบการณ์ของผู้ใช้
มันคืออะไร? จำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีเยี่ยม ด้วยการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมคุณจะมั่นใจได้ว่ามีเว็บไซต์ที่ไม่เหมือนใคร ประสบการณ์ของผู้ใช้ครอบคลุมการโต้ตอบทั้งหมดที่ผู้ใช้มีต่อแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ของคุณ เป็นวิธีที่ผู้ใช้สำรวจเว็บไซต์และประสบการณ์ของพวกเขา งานของคุณคือช่วยให้ลูกค้าของคุณทำงานให้เสร็จโดยใช้ความพยายามน้อยที่สุดในตอนท้าย การออกแบบทำเว็บไซต์

ทำไมคุณถึงต้องการ? หากไม่มีเว็บไซต์ที่นำทางได้ง่ายผู้ใช้ของคุณจะสูญหายไป ประสบการณ์การใช้งานที่ไม่ดีสามารถลดโอกาสในการขายของคุณได้อย่างมากซึ่งจะทำให้ยอดขายของคุณลดลงในที่สุด ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าจะออกจากไซต์ของคุณหากไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

สร้างมูลค่าให้กับผู้ใช้อย่างไร? ในฐานะธุรกิจคุณต้องการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของคุณ คุณต้องการให้ทุกปฏิสัมพันธ์ที่พวกเขามีกับแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่น หากเว็บไซต์ของคุณเป็นการโต้ตอบครั้งแรกที่ลูกค้าของคุณมีต่อแบรนด์ของคุณและมันไม่ได้รับเชิญและใช้งานยากลูกค้าของคุณจะไปหาคนอื่น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการตัดสินใจออกแบบของคุณมีความหมาย

ตัวอย่าง: Duolingoมีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายซึ่งช่วยให้ผู้ใช้เริ่มต้นเรียนรู้ภาษาได้ง่ายด้วยการคลิกสี่ครั้ง มีคำกระตุ้นการตัดสินใจที่ชัดเจนสำหรับผู้ใช้ในการเริ่มต้น จากนั้นเลือกภาษาที่ต้องการเรียนรู้กำหนดเป้าหมายและเลือกระหว่างเริ่มต้นด้วยพื้นฐานหรือการสอบวัดระดับ Duolingo ช่วยให้การออกแบบเว็บไซต์ของพวกเขาสะอาดซึ่งทำให้ประสบการณ์การใช้งานที่สนุกสนาน

 

การนำทาง
มันคืออะไร? จำเป็นต้องมีการนำทางในทุกเว็บไซต์ ในกรณีที่คุณยังใหม่กับโลกการออกแบบเว็บการนำทางเป็นแถบเมนูของคุณ เป็นวิธีที่คุณเลือกที่จะนำลูกค้าไปยังไซต์ของคุณ เป็นสิ่งสำคัญมากที่การนำทางของคุณจะต้องใช้งานง่าย หากคุณมีการนำทางที่ไม่ดีอาจส่งผลเสียต่อการเข้าชมและ Conversion ของคุณ หากผู้ใช้ไม่พบสิ่งที่ต้องการมีโอกาสสูงที่พวกเขาจะออกจากไซต์ของคุณและหาธุรกิจอื่นที่จะซื้อจาก

ทำไมคุณถึงต้องการ? หากคุณต้องมีการนำทางตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำได้ดีกว่าคู่แข่งของคุณ เห็นได้ชัดว่าแถบเมนูเป็นสิ่งที่ต้องมี แต่มีโอกาสมากมายที่จะโดดเด่น ทำให้การนำทางของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าดึงดูดสำหรับลูกค้าของคุณ

สร้างมูลค่าให้กับผู้ใช้อย่างไร? เป้าหมายของคุณในฐานะเจ้าของธุรกิจคือการขายผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ ใช่สิ่งสำคัญคือต้องมีการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมที่ดึงดูดผู้ใช้ของคุณ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าอะไรเลยหากพวกเขาไม่สามารถสำรวจไซต์ของคุณได้

ตัวอย่าง: เว็บไซต์ของ Feed Musicเป็นประสบการณ์ การนำทางของพวกเขาฉลาดและดึงดูดผู้ใช้ เมื่อผู้ใช้เลื่อนดูพวกเขาจะถูกนำทางผ่านไซต์ได้อย่างง่ายดาย สิ่งที่ต้องทำคือเลื่อนลงและเลื่อนไปตามไซต์

 

ช่องว่าง
มันคืออะไร? ช่องว่างไม่จำเป็นต้องหมายถึง “สีขาว” เป็นการใช้พื้นที่เชิงลบใด ๆ บนไซต์ของคุณเพื่อเน้นองค์ประกอบแบ่งหน้าหรือให้ห้องตาของลูกค้าได้หายใจ ช่องว่างมีสองประเภท ไมโครและมาโคร ช่องว่างขนาดเล็กคือช่องว่างที่คุณมักจะเห็นระหว่างองค์ประกอบบล็อกข้อความ อาจดูเหมือนไม่สำคัญ แต่ลองนึกดูว่าไซต์ของคุณไม่มีพื้นที่เชิงลบหรือไม่ ดูเหมือนว่าบล็อกข้อความที่ต่อเนื่องและล้นหลามหนึ่งบล็อก ช่องว่างมาโครใช้พื้นที่เชิงลบมากกว่าในการแยกองค์ประกอบ อาจเป็นเรื่องยากที่จะใช้ช่องว่างมาโครอย่างเหมาะสม แต่จะให้รูปลักษณ์และความรู้สึกที่น่าสนใจและสะอาดตาแก่ไซต์ของคุณ

ทำไมคุณถึงต้องการ?

คุณไม่ต้องการครอบงำผู้เข้าชมไซต์ของคุณด้วยบล็อกเนื้อหาจำนวนมาก แต่ละองค์ประกอบควรโดดเด่นและมีพื้นที่ว่าง พื้นที่สีขาวสามารถดึงดูดความสนใจไปที่องค์ประกอบบางอย่างหรือเน้นรูปภาพหรือข้อความ ช่องว่างเป็นเพื่อนของคุณอย่ากลัวที่จะใช้มัน

สร้างมูลค่าให้กับผู้ใช้อย่างไร?

พื้นที่สีขาวสามารถ …

ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการนำทาง – เมื่อลูกค้าเข้ามาที่ไซต์ของคุณคุณต้องการให้พวกเขาเข้าใจเนื้อหาและทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย คุณอาจรู้สึกว่าต้องเติมเต็มพื้นที่ว่าง แต่พื้นที่นี้ช่วยให้ลูกค้าของคุณย่อยเนื้อหาและมีประสบการณ์ของผู้ใช้โดยรวมที่ดีขึ้น
เน้น CTA ของคุณ – จุดสำคัญของเว็บไซต์ของคุณคืออะไรหากลูกค้าคิดไม่ออกว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณอย่างไร ช่องว่างสามารถช่วยเน้นคำกระตุ้นการตัดสินใจของคุณ
สร้างความสมดุลในไซต์ของคุณ – ช่องว่างเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สามารถสร้างความกลมกลืนบนหน้าเว็บของคุณ อย่าทำให้ไซต์ของคุณแออัดเกินไป แต่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเนื้อหาเพียงพอเพื่อให้ผู้ใช้ของคุณรู้ว่าแบรนด์ของคุณเกี่ยวกับอะไร
ในระยะสั้นใช้ช่องว่างเพื่อให้องค์ประกอบของคุณโดดเด่นข้อความของคุณจะชัดเจนและลูกค้าของคุณจะเข้าใจแบรนด์ของคุณได้ง่าย

ตัวอย่าง: ไซต์ Macbook ของ Appleนั้นเรียบง่าย แต่น่ารัก ไม่เพียงแค่มีการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังมีการใช้ช่องว่างที่ดีอีกด้วย แต่ละองค์ประกอบโดดเด่นและพื้นที่เชิงลบทำให้ผู้ใช้มีเวลาแช่ทั้งหมด

 

คำกระตุ้นการตัดสินใจ
มันคืออะไร? คำกระตุ้นการตัดสินใจหรือที่เรียกว่า CTA คือองค์ประกอบปุ่มหรือคำที่ช่วยสร้างโอกาสในการขายและรับ Conversion คุณกำลังขอให้ลูกค้าดำเนินการและซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณสมัครรับจดหมายข่าวหรือนัดหมายหรือทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณได้ฟรี ตรวจสอบให้แน่ใจว่า CTA ของคุณอยู่ในครึ่งหน้าบนเพื่อให้ทันทีที่ผู้คนเข้ามาที่ไซต์ของคุณพวกเขาจะสามารถดูได้โดยไม่ต้องเลื่อน นอกจากนี้ยังต้องมีความโดดเด่นทางสายตาและโดดเด่นเมื่อเทียบกับองค์ประกอบอื่น ๆ บนไซต์ของคุณ (นี่คือช่องว่างที่มีประโยชน์)

ทำไมคุณถึงต้องการ? นี่เป็นหนึ่งในเทคนิคที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่ใช้เพื่อเพิ่ม Conversion คุณคาดหวังให้ผู้ใช้สมัครรับจดหมายข่าวหรือลองใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณจริงๆหรือไม่หากคุณไม่วางปุ่มไว้ด้านหน้าทันทีที่พวกเขามาถึงไซต์ของคุณ คำกระตุ้นการตัดสินใจช่วยโน้มน้าวผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าให้ดำเนินการกับไซต์ของคุณ

สร้างมูลค่าให้กับผู้ใช้อย่างไร? คล้ายกับการนำทางคำกระตุ้นการตัดสินใจช่วยให้ผู้ใช้ทราบทิศทางบนไซต์ของคุณ เมื่อมีคนเข้ามาที่หน้าเว็บของคุณพวกเขาคาดหวังว่าจะสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

ตัวอย่าง: Spotify มี CTA เพียงรายการเดียวในไซต์และมีคำว่า “ฟรี” ข้อความด้านบน “เพลงสำหรับทุกคน” ของ CTA ทั้งสองนี้ เป็นตัวหนาจับใจและแม้จะเรียบง่าย แต่ก็มีการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยม

 

ภาพที่มีคุณภาพ
มันคืออะไร? รูปภาพที่มีคุณภาพมีความละเอียดสูง “ไม่สต็อก” รูปภาพที่สะอาด ภาพถ่ายสต็อกมีแนวโน้มที่จะดูไร้สาระและนำความรู้สึกที่เป็นฉากมาสู่ไซต์ของคุณ มีหลายกรณีที่ภาพถ่ายสต็อกมีคุณภาพดีคุณเพียงแค่ต้องเลือกภาพที่คุณใช้อย่างระมัดระวัง อย่าให้มีภาพที่พร่ามัวและมีคุณภาพต่ำบนเว็บไซต์ของคุณ มันไม่น่าสนใจและทำให้คุณดูไม่เป็นมืออาชีพได้ ถ่ายภาพให้ดีหรือถ้าทำไม่ได้ให้จ้างคนที่ทำได้ การถ่ายภาพไม่ใช่เรื่องถูก แต่ในระยะยาวคุ้มค่าและช่วยเพิ่มการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมของคุณเท่านั้น

ทำไมคุณถึงต้องการ? รูปภาพสามารถจับใจความสำคัญของแบรนด์อวดผลิตภัณฑ์และช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณดูน่าทึ่ง รูปภาพส่วนหัวที่เป็นตัวหนาขนาดใหญ่สามารถบ่งบอกถึงผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณได้อย่างแท้จริง รูปภาพที่สะอาดน่าดึงดูดและสร้างสรรค์จะดึงดูดให้ผู้ใช้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ

สร้างมูลค่าให้กับผู้ใช้อย่างไร? รูปภาพคุณภาพสูงระดับมืออาชีพที่แสดงผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์ของคุณสามารถช่วยสร้างความไว้วางใจได้ หากผลิตภัณฑ์ของคุณดูถูกกฎหมายผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าจะมองว่าแบรนด์ของคุณถูกกฎหมาย

ตัวอย่าง- Falvéเป็นแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายที่ตั้งอยู่ในนิวซีแลนด์ หน้าแรกของพวกเขาประกอบด้วยภาพถ่ายคุณภาพสูงที่แสดงผลิตภัณฑ์ของพวกเขา แต่ก็น่าสนใจเช่นกัน จากรูปภาพเหล่านี้ลูกค้าจะรู้สึกถึงแบรนด์

ตอบสนอง / เป็นมิตรกับมือถือ
มันคืออะไร? โทรศัพท์มือถือได้เข้าครอบครองและนั่นคือเหตุผลที่การออกแบบเว็บที่เหมาะกับอุปกรณ์เคลื่อนที่หรือตอบสนองได้จึงมีความสำคัญ เว็บไซต์ที่ตอบสนองดูดีในทุกขนาดหน้าจอตั้งแต่จอภาพเดสก์ท็อป 27 นิ้วไปจนถึงสมาร์ทโฟน 5.5 นิ้ว ด้วยเทคโนโลยีทั้งหมดในปัจจุบันจึงไม่สามารถระบุได้ว่าลูกค้าของคุณจะใช้อุปกรณ์ใด แต่มีโอกาสที่ดีที่พวกเขาจะดูเว็บไซต์ของคุณบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ในปี 2560 อุปกรณ์เคลื่อนที่คิดเป็นเกือบ 50% ของการดูหน้าเว็บไซต์ทั้งหมดทั่วโลก การออกแบบเว็บที่ตอบสนองช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะเห็นไซต์ที่ออกแบบมาอย่างสวยงามไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์ใดก็ตาม

ทำไมคุณถึงต้องการ? เว็บไซต์ของคุณควรตอบสนองต่อพฤติกรรมของผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็นบนสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตหรือเดสก์ท็อป อย่าพลาดโอกาสในการขายเนื่องจากเว็บไซต์ของคุณดูไม่ดีในทุกแพลตฟอร์ม

สร้างมูลค่าให้กับผู้ใช้อย่างไร? ลองนึกภาพว่าคุณกำลังท่องเว็บบนโทรศัพท์ของคุณ กะทัดรัดสะดวกและคุณสามารถพกพาอุปกรณ์เคลื่อนที่ไปได้ทุกที่ คุณดึงเว็บไซต์โปรดของคุณขึ้นมาเพื่อทำการซื้อและต้องซูมเข้าและออกเพื่อนำทาง นี่เป็นความรำคาญและโดยส่วนใหญ่ลูกค้าของคุณจะไม่เปลี่ยนไปใช้อุปกรณ์เดสก์ท็อป พวกเขาจะหยุดดูผลิตภัณฑ์ของคุณโดยสิ้นเชิง คุณต้องการให้ลูกค้าของคุณสามารถสำรวจไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม คุณต้องการให้มันดูดีในทุกอุปกรณ์ ทำให้พวกเขาซื้อสินค้าหรือเรียนรู้เกี่ยวกับแบรนด์ของคุณได้อย่างง่ายดาย

ตัวอย่าง: Food Senseเป็นเว็บไซต์สำหรับการรับประทานอาหารจากพืชโดยเฉพาะ เวอร์ชันเดสก์ท็อปมีแถบเมนูด้านข้างและแถบเมนูแนวนอน เมื่อผู้ใช้ดูไซต์นี้บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ข้อมูลจะเปลี่ยนไปอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งมากและยังจัดการรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

การเลื่อนพารัลแลกซ์
มันคืออะไร? คุณอาจคุ้นเคยกับสิ่งนี้ แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่คุณอาจไม่รู้ว่ามันคืออะไรหรือทำงานอย่างไร หนึ่งในองค์ประกอบที่ดีที่สุดของการออกแบบเว็บที่ยอดเยี่ยมคือการเลื่อนแบบพารัลแลกซ์ ใช้เพื่อสร้างความลึกและทำให้ภาพดูเหมือนว่ากำลังกระโดดออกจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ การเลื่อนแบบพารัลแลกซ์ใช้พื้นหลังหลายแบบซึ่งตั้งค่าให้เลื่อนด้วยความเร็วที่แตกต่างกันเพื่อสร้างความรู้สึก 3 มิตินี้ มีเทมเพลตที่ใช้คุณสมบัตินี้ แต่ถ้าคุณสามารถเขียนโค้ดไซต์พารัลแลกซ์ของคุณเองได้คุณจะทำให้คู่แข่งของคุณหลุดออกจากสวนสาธารณะ

ทำไมคุณถึงต้องการ? ในระยะสั้นสุนทรียศาสตร์ เป็นการแสดงให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าหรือลูกค้าของคุณเห็นว่าคุณยินดีที่จะก้าวไปอีกขั้น

สร้างมูลค่าให้กับผู้ใช้อย่างไร? การเลื่อนพารัลแลกซ์เพิ่มปัจจัยว้าว เมื่อผู้ใช้เข้ามาที่เว็บไซต์ของคุณและเริ่มเลื่อนพวกเขาอาจไม่คาดหวังว่าจะได้เอฟเฟกต์ 3D การเพิ่มองค์ประกอบการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมนี้แทบจะรับประกันได้ว่าผู้ใช้จะยังคงอยู่ในเพจของคุณและโต้ตอบกับเนื้อหาของคุณ

ตัวอย่าง: เกม FirewatchและAquatilis Expeditionทั้งสองมีการเลื่อนพารัลแลกซ์ที่น่าทึ่งบนไซต์ของพวกเขา ทั้งสองใช้องค์ประกอบนี้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่ยังคงมีส่วนร่วมกับผู้ใช้และเลื่อนไปมา Firewatch ใช้พื้นหลังหลายชั้นที่ซ้อนกันเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ 3 มิติ Aquatilis มีสิ่งมีชีวิตที่โผล่ออกมาจากหน้าเว็บเป็นระยะ ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ใช้

K&O

Social media

Related Articles