Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

ทำอย่างไรจึงป้องกันตัวเองจาก การละเมิดข้อมูล ที่ไม่ควรมองข้าม

Digitization Process

แนวทางการป้องกันตัวเองจาก การละเมิดข้อมูล ไม่ว่าคุณจะทำงานเพื่อตัวเอง หรือ คนอื่น ๆ การละเมิดข้อมูล อาจเป็นอันตรายอย่างมาก ด้วยเหตุผลหลายประการ ยิ่งไปกว่านั้นเพียงแค่การกระจายหัวข้อข่าวคุณจะพบว่า พวกเขากลายเป็นเรื่องธรรมดา มากขึ้นเรื่อย ๆ และ แม้แต่ บริษัท ขนาดใหญ่ก็มักจะไม่มีความปลอดภัย เพียงพอที่จะต่อสู้กับพวกเขา อย่างไรก็ตามด้วยการซื้อ VPN คุณภาพสูงคุณจะสามารถปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล และ ข้อมูลระดับมืออาชีพของคุณได้ ที่กล่าวว่าต่อไปนี้คือการดูวิธีที่ VPN สามารถปกป้องคุณได้อย่างละเอียดยิ่งขึ้น

การละเมิดข้อมูลคืออะไร?

พูดง่ายๆคือการละเมิดข้อมูลคือเมื่อแฮ็กเกอร์พบจุดเข้าสู่ฐานข้อมูลของบุคคลหรือ บริษัท โดยไม่ได้รับอนุญาตเพื่อเข้าถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเช่นชื่อที่อยู่ข้อมูลธนาคารหมายเลขประกันสังคมหมายเลขใบขับขี่หมายเลขบัตรเครดิตเวชระเบียน และข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ข้อมูลนี้มักใช้สำหรับสิ่งต่างๆเช่นการโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคลและวัตถุประสงค์ในการฉ้อโกงอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้นเนื่องจากแฮกเกอร์เหล่านี้ใช้เวลามากในการค้นคว้าและจัดการการโจมตีเหล่านี้พวกเขามักจะมุ่งเป้าไปที่ผู้คนและองค์กรที่พวกเขาเชื่อว่าจะให้ผลกำไรสูงสุด

ผลที่ตามมาของการละเมิดข้อมูล

ตอนนี้เราได้เรียนรู้แล้วว่าการละเมิดข้อมูลเกิดจากอะไรเรามาดูผลที่อาจเกิดขึ้นจากการละเมิดข้อมูล มีดังต่อไปนี้:

ความเสียหายและการหยุดทำงาน : ผลที่ตามมาหลักสองประการของการละเมิดข้อมูลคือความเสียหายและสาเหตุ คุณอาจต้องซื้อซอฟต์แวร์ใหม่จ่ายเงินให้ใครสักคนเพื่อแก้ไขปัญหาและคุณอาจไม่สามารถใช้อุปกรณ์ของคุณได้ในช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อเจ้าของธุรกิจอย่างไม่น่าเชื่อ

ไวรัส : ผลที่ตามมาที่สำคัญอีกประการหนึ่งของการละเมิดข้อมูลคือคุณอาจจบลงด้วยไวรัสที่สามารถสร้างความหายนะให้กับระบบของคุณโดยสิ้นเชิง ไวรัสสามารถทำทุกอย่างตั้งแต่ระบบของคุณช้าลงจนทำให้ไม่สามารถใช้งานได้

การสูญเสียเงิน : ผลที่ตามมาอันดับต้น ๆ ของการละเมิดข้อมูลคือการสูญเสียเงิน ผู้เชี่ยวชาญยืนยันว่าความเสียหายด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์จะสูงถึง 6 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2564

กำหนดเป้าหมายโดยแฮกเกอร์ : ขึ้นอยู่กับประเภทของข้อมูลที่ถูกเปิดเผยในระหว่างการละเมิดคุณอาจถูกแฮกเกอร์กำหนดเป้าหมายเพิ่มเติม เนื่องจากผู้คนและองค์กรจำนวนมากทำผิดพลาดในการใช้รหัสผ่านเดียวกันหรือคล้ายกันสำหรับหลายไซต์และแอปอาชญากรไซเบอร์อาจสามารถใช้ข้อมูลที่พบเพื่อแฮ็กเข้าสู่บัญชีจำนวนมากได้

วิธีที่ง่ายที่สุดในการป้องกันตัวเองจาก การละเมิดข้อมูล

แม้ว่าจะมีวิธีการต่างๆในการป้องกันตัวเองจากการละเมิดข้อมูล แต่หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดคือการซื้อVPNจาก บริษัท ที่มีชื่อเสียง สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคย VPN คือ Virtual Private Network ที่ช่วยให้ผู้ใช้ท่องเว็บได้โดยไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลของคุณจะถูกขโมยโดยฝ่ายที่น่ากลัว ด้วยการเข้ารหัสข้อมูลที่ส่งผ่านอุโมงค์ส่วนตัวที่ VPN สร้างขึ้นทำให้แทบไม่มีใครเข้าถึงข้อมูลของคุณได้หากไม่มีรหัสการเข้าถึงที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้:

ข้ามข้อ จำกัด การเซ็นเซอร์:เครือข่ายส่วนตัวเสมือนช่วยให้คุณสามารถข้ามข้อ จำกัด การเซ็นเซอร์ในพื้นที่ของคุณได้ หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีการเซ็นเซอร์เนื้อหาบางประเภทหรือเรื่องสำคัญ VPN จะช่วยให้คุณข้ามข้อ จำกัด เหล่านี้ได้

การติดตาม Torrent: VPN ยังป้องกันไม่ให้ผู้อื่นติดตามข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในขณะที่ใช้แอพและไซต์ torrent เนื่องจากไซต์เหล่านี้มักอนุญาตให้ผู้ใช้รายอื่นเข้าถึงข้อมูลผู้ใช้ของคุณคุณอาจต้องใช้ VPN ในขณะที่ใช้ไซต์เหล่านี้เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้รายอื่นได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

บริการสตรีมมิงที่ปราศจากความเครียด:ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมอย่างหนึ่งของการใช้ VPN คือทำให้คุณสามารถใช้บริการสตรีมมิ่งต่างๆได้เป็นเวลาหลายชั่วโมงโดยไม่รบกวนการทำงานของเครือข่ายของคุณ แม้ว่า บริษัท มือถือหลายแห่งจะให้บริการ ‘ข้อมูลไม่ จำกัด ‘ แต่ก็มีแนวโน้มที่จะทำให้บริการของคุณช้าลงเมื่อคุณมีข้อมูลถึงจำนวนหนึ่ง ด้วยการใช้ VPN คุณสามารถท่องเว็บและสตรีมบนเว็บไซต์เหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลของคุณเอง

หยุด Snoopers: VPN ยังป้องกันไม่ให้ผู้สอดแนมเข้าถึงตำแหน่งของคุณและข้อมูลส่วนตัวอื่น ๆ ในขณะที่คุณอยู่บนเว็บ รายละเอียดส่วนบุคคลส่วนใหญ่ของคุณสามารถเข้าถึงได้ง่ายเมื่อมีคนพบที่อยู่ IP ของคุณ การใช้ VPN ช่วยให้คุณสามารถป้องกันไม่ให้ผู้สอดแนมเข้าถึงที่อยู่ IP ของคุณได้ซึ่งจะทำให้พวกเขาได้รับข้อมูลส่วนตัวของคุณ

คุณสมบัติในการค้นหาใน VPN ระดับพรีเมียม

หากคุณกำลังค้นหา VPN คุณภาพสูงคุณต้องแน่ใจว่ามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

ตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ต่างๆ : VPN ที่ยอดเยี่ยมใช้เซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ใดในโลกคุณจะสามารถท่องเว็บได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหยุดชะงักบ่อยครั้งและการบริการที่ไม่เอื้ออำนวย

Log-Free Surfing : คุณลักษณะที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือมีบริการที่ไม่มีการบันทึกซึ่งป้องกันไม่ให้ผู้คนเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลผ่านบันทึก

เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ไม่ระบุชื่อ : คุณลักษณะนี้จะช่วยให้คุณเก็บข้อมูลทั้งหมดของคุณไว้เป็นส่วนตัวในขณะที่คุณท่องเว็บ

แอพมือถือ : คุณสมบัติหลักอีกอย่างที่ต้องค้นหาใน DNS คุณภาพสูงคือมีแอพมือถือและซอฟต์แวร์อื่น ๆ ที่ดาวน์โหลดได้เพื่อช่วยให้เครือข่ายของคุณปลอดภัย

ราคาสุดคุ้ม : เนื่องจากผู้คนจำนวนมากต้องพึ่งพา VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยขณะท่องเว็บคุณจะต้องซื้ออันที่มีราคาดี มิฉะนั้นอาจไม่สามารถให้บริการได้ในระยะยาว

Kill Switch Integration : เนื่องจาก VPN ปกป้องคุณเมื่อท่องเว็บบนเครือข่ายสาธารณะคุณจึงต้องการหนึ่งที่มี kill switch kill switch ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่สามารถท่องเว็บต่อไปได้เมื่อ VPN ของคุณทำงานผิดพลาด หากคุณกำลังท่องเว็บและ VPN ของคุณมีปัญหาที่ไม่ทราบสาเหตุ kill switch จะอยู่ที่นั่นเพื่อตัดการเชื่อมต่อทันทีเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้อื่นเข้าถึงตำแหน่งและ / หรือข้อมูลส่วนบุคคล

การซื้อ VPN ระดับพรีเมียมจะช่วยให้คุณปลอดภัยขณะท่องเว็บจากสถานที่และอุปกรณ์ต่างๆ นอกจากนี้ยังควรรวมคุณสมบัติต่างๆเช่นการท่องเว็บโดยไม่ต้องล็อกแอพมือถือราคาสุดคุ้มและอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามเมื่อซื้อบริการ VPN คุณต้องใช้เวลาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังซื้อจาก บริษัท ที่มีชื่อเสียงที่เชื่อถือได้เพื่อปกป้องคุณ

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles