Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

การพัฒนาซอฟต์แวร์ เหตุผลที่จ้างพัฒนาซอฟต์แวร์ทำงาน!

การพัฒนาซอฟต์แวร์ จำเป็นต้องมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีทั้งหมดเพื่อทำงานในด้านต่างๆเช่นฐานข้อมูลส่วนต่อประสานผู้ใช้การเขียนโปรแกรมการออกแบบความปลอดภัยการจัดการข้อมูลการรวมเครื่องมือการรายงานเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้งและอื่น ๆ แม้ว่าการพัฒนาซอฟต์แวร์จะเป็นความสามารถหลักของคุณ แต่เทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทำให้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมีทีมงานภายในที่แข็งแกร่งในทุกเทคโนโลยีที่ลูกค้าต้องการ นั่นเป็นเหตุผลที่แม้แต่ บริษัท ไอทีก็ยังพิจารณาจ้างพัฒนาซอฟต์แวร์ในเรื่องโครงการเฉพาะ ต่อไปนี้เป็นเหตุผล 10 ประการที่การพัฒนาซอฟต์แวร์จากภายนอกจึงใช้ได้กับทุกธุรกิจ:

 

แหล่งข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ

อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าการได้รับทรัพยากรจากผู้เชี่ยวชาญในด้านไอทีเฉพาะด้านนั้นค่อนข้างยุ่งยาก การสรรหาทีมงานเพียงโครงการเดียวอาจไม่ใช่ทางเลือกที่เป็นไปได้สำหรับทุกธุรกิจ การเอาท์ซอร์สสามารถเสนอทางเลือกที่ดีกว่าโดยไม่มีข้อผูกมัดเพิ่มเติม

 

เทคโนโลยีที่เหมาะสม

ไม่ใช่เทคโนโลยีทั้งหมดที่เป็นโอเพนซอร์สหรือใช้งานได้ฟรี ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์บางประเภทมีราคาแพงมาก หากไอทีไม่ใช่ความสามารถหลักของคุณก็ไม่มีประโยชน์ในการลงทุนกับเทคโนโลยีที่มีค่าใช้จ่ายในอนาคต แทนที่จะจ้างพัฒนาเว็บไซต์และได้เปรียบในการแข่งขัน

 

ประหยัดค่าใช้จ่าย

เมื่อคุณเลิกจ้างงานและต้นทุนโครงสร้างพื้นฐานอื่น ๆ จะช่วยลดต้นทุนของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นการเอาท์ซอร์สนั้นคุ้มค่ามากเมื่อพิจารณาจากการสมัครสมาชิกเป็นระยะซึ่งพิสูจน์ได้ว่าน้อยกว่าเงินทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่รวมกันเพื่อรักษาทีมภายใน

 

ประหยัดเวลา

หากพนักงานของคุณยุ่งอยู่กับโครงการอื่น ๆ อยู่แล้วคุณสามารถประหยัดเวลาได้โดยการจ้างพัฒนาเว็บให้กับพันธมิตรที่มีความสามารถ พวกเขาจะพร้อมที่จะทำงานกะสองครั้งเพื่อให้โครงการเสร็จตามกำหนดเวลา

 

ความยืดหยุ่น

องค์กรที่ดำเนินการอยู่อาจพบว่าเป็นการยากที่จะเสนอความยืดหยุ่นในข้อกำหนดหรือผลิตภัณฑ์และบริการที่พวกเขานำเสนอ การเอาท์ซอร์สมีความยืดหยุ่นกว่ามาก องค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่มักจะจ้างโครงการขนาดเล็กเพื่อใช้ประโยชน์จากความยืดหยุ่นที่เสนอให้

การจ้างพัฒนาซอฟต์แวร์

ความสามารถในการปรับขนาด

อาจมีบางครั้งที่องค์กรของคุณมีงานมากเกินไปซึ่งจะต้องใช้ทรัพยากรเพิ่มเติม คุณใช้เวลาความพยายามและเงินในการจัดหางานและการเริ่มต้นทำงานแล้วพบว่าสิ่งเหล่านี้เป็นภาระในช่วงฤดูกาลที่ไม่ติด นี่เป็นปัญหาทั่วไปที่แจ้งให้ธุรกิจต่างๆพิจารณาการจ้างโครงการออกแบบเว็บไซต์ไปยังหน่วยงานบุคคลภายนอกที่มีความสามารถในการออกแบบโครงการเว็บ การพัฒนาซอฟต์แวร์

 

โฟกัสที่ดีขึ้น

คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่โครงการที่จัดลำดับความสำคัญของคุณได้ดีขึ้นเมื่อคุณจ้างโครงการที่มีขนาดเล็กและมีลำดับความสำคัญน้อยกว่าให้กับคู่ค้าจ้างที่มีความสามารถ พวกเขาจะมุ่งเน้นไปที่การทำโครงการเหล่านี้ให้เสร็จสมบูรณ์ตามสัญญา

 

การปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ดีขึ้น

ทุกโครงการและทุกผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องสอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรม ด้วยเทคโนโลยีและมาตรฐานคุณภาพที่เปลี่ยนแปลงไปอาจเป็นไปไม่ได้ที่จะปฏิบัติตามมาตรฐานการปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมดตามระดับอุตสาหกรรม โครงการพัฒนาเว็บจ้าง บริษัทจะสามารถมากขึ้นกับการเปลี่ยนแปลงมาตรฐานคุณภาพและช่วยให้โครงการของคุณกับการปฏิบัติที่ดีกว่า

 

การใช้งานคุณภาพ

สร้างแอปพลิเคชันที่มีคุณภาพด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญของ บริษัท ภายนอก บริษัท ไอทีขนาดเล็กอาจไม่มีทีมงานที่มีคุณภาพเพื่อรับรองคุณภาพสูงสุดของแอปพลิเคชันที่พวกเขาพัฒนา การเอาท์ซอร์สทำให้พวกเขามีโอกาสที่ดีกว่าในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้า

 

การลดความเสี่ยง

ในต่างประเทศการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่บริษัท ดำเนินการความเสี่ยงที่สมบูรณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานที่พวกเขาทำงานใน ไม่ว่าคุณจะเอาท์ซอร์สในกระบวนการส่วนหนึ่งหรือการพัฒนาโครงการซอฟต์แวร์อย่างสมบูรณ์ บริษัท จ้างจะรับความเสี่ยงจากงานที่ต้องทำ

 

เหตุผลเหล่านี้มีความแข็งแกร่งเพียงพอสำหรับธุรกิจต่างๆรวมถึง บริษัท ไอทีในการจ้างการพัฒนาซอฟต์แวร์จากภายนอกให้กับคู่ค้าภายนอกที่มีความสามารถ

สำหรับทุกธุรกิจความปลอดภัยของข้อมูลเป็นข้อกังวลหลักไม่ว่าพวกเขาจะจัดการข้อมูลด้วยตัวเองหรือว่าการจัดการข้อมูลนั้นใช้ภายนอก ในขณะที่เอาท์ซอร์สป้อนข้อมูลความปลอดภัยของข้อมูลสามารถแก้ไขได้หลายวิธี ธุรกิจจำนวนมากละเว้นจากการเอาท์ซอร์สจัดการข้อมูลเนื่องจากเหตุนี้ แต่Outsourcing Offline Data Entryเป็นโซลูชันที่ปลอดภัยมากสำหรับข้อกำหนดการป้อนข้อมูลของธุรกิจ ให้เราวิเคราะห์ข้อกังวลด้านความปลอดภัยทั่วไปบางส่วนที่ธุรกิจต้องเผชิญในขณะที่การเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลออฟไลน์ทำงานและวิธีแก้ไข:

ไม่มีข้อมูล

โดยทั่วไปแล้วธุรกิจภายนอกจะป้อนข้อมูลเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลที่จำเป็นนั้นพร้อมใช้งานเมื่อจำเป็น ธุรกิจไม่สามารถจ่ายข้อมูลที่ขาดหายไปได้และด้วยเหตุนี้จึงเป็นการละเมิดคุณภาพและความปลอดภัยที่สำคัญสำหรับพวกเขา ข้อมูลสามารถละเว้นหรือพลาดโดยเจตนา เมื่อมีการป้อนข้อมูลภายในองค์กรโอกาสในการจัดการข้อมูลเพื่อความสะดวกของผู้อื่นที่เกี่ยวข้องจะสูงกว่าการจัดจ้างจากภายนอกมาก เนื่องจากพันธมิตรที่เอาท์ซอร์สและผู้ดำเนินการป้อนข้อมูลจริงจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลที่พวกเขาจัดการพวกเขาจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งที่ให้ไว้สำหรับการป้อนข้อมูลนั้นเสร็จสมบูรณ์ นอกเหนือจากการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยโดยพาร์ทเนอร์ภายนอกแล้วผู้เชี่ยวชาญในองค์กรยังสามารถตรวจสอบข้อมูลที่ป้อนแบบออฟไลน์ได้ก่อนที่จะอัปโหลดเข้าสู่ระบบ

ข้อมูลรั่วไหล

การรั่วไหลของข้อมูลอาจเป็นอันตรายต่อธุรกิจ! จะเกิดอะไรขึ้นหากข้อมูลสำคัญของคุณเช่นเอกสารการสื่อสารภายในกลยุทธ์การกำหนดราคาและประเด็นสำคัญอื่น ๆ รั่วไหลออกสู่คู่แข่ง ธุรกิจจะประสบปัญหาใหญ่ในการกำหนดกลยุทธ์ใหม่ สิ่งนี้สามารถป้องกันได้เมื่อองค์กรภายนอกจัดหาการป้อนข้อมูลและการจัดการข้อมูล พันธมิตรที่เอาท์ซอร์สจะมีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดเพื่อป้องกันการถ่ายโอนหรือการแบ่งปันข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต

การเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลแบบออฟไลน์

การใช้ข้อมูลในทางที่ผิด

การใช้ข้อมูลในทางที่ผิดอาจเป็นปัญหาที่น่าตกใจเช่นกัน เมื่อมีการจัดการข้อมูลทางธุรกิจภายในองค์กรมีโอกาสมากขึ้นที่พนักงานจะนำข้อมูลที่จัดการไปใช้ในทางที่ผิด แต่เมื่อมีการจ้างผู้ให้บริการป้อนข้อมูลออฟไลน์ผู้ให้บริการป้อนข้อมูลออฟไลน์ที่ดีที่สุดจะแบ่งข้อมูลออกเป็นกลุ่มต่างๆและให้ข้อมูลแก่พนักงานประจำของตน การใช้ข้อมูลในทางที่ผิดสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยสิ้นเชิงเมื่อคุณมีนโยบายการจัดการข้อมูลที่ชัดเจนและนโยบายความปลอดภัยซึ่งพันธมิตรที่เอาท์ซอร์สจะมีอยู่

การป้อนข้อมูลกลายเป็นธุรกิจที่มีกำไรมากที่สุดโดยมีธุรกิจจำนวนมากที่มองหาผู้เชี่ยวชาญเพื่อจัดการข้อมูลสำคัญของตน ตั้งแต่การดำเนินงานประจำวันไปจนถึงการตลาดและการสื่อสารข้อมูลเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงสำหรับทุกธุรกิจ การจัดการกับข้อมูลไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ซึ่งจัดหาให้โดย บริษัท เอาต์ซอร์ซ ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลออนไลน์จึงกลายเป็นเทรนด์ของธุรกิจทุกประเภท แม้ว่า บริษัท ธุรกิจขนาดใหญ่จะสามารถจัดตั้งทีมภายใน บริษัท ได้ แต่พวกเขาก็ชอบที่จะจ้างบุคคลภายนอกโดยอ้างถึงข้อดีมากมายที่มีให้ สำหรับ บริษัท ขนาดเล็กและ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มดำเนินการเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ประโยชน์จากผู้ให้บริการเอาท์ซอร์ส

 

ธุรกิจของเครื่องชั่งทุกคนสามารถได้รับประโยชน์จากการจ้างบริการป้อนข้อมูลออนไลน์ พวกเขาเสนอตัวเลือกการบริการและบริการสนับสนุนมากมายซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถลอยตัวได้ในช่วงฤดูท่องเที่ยวและฤดูที่น่าเบื่อโดยไม่ทำลายระดับทรัพยากร

ความเชี่ยวชาญ

การป้อนข้อมูลต้องใช้ความเชี่ยวชาญมากซึ่งตรงกันข้ามกับความเชื่อที่เป็นที่นิยม ความเชี่ยวชาญด้านโดเมนความคุ้นเคยด้านเทคโนโลยีความคุ้นเคยในพื้นที่และความเร็วในการป้อนข้อมูลล้วนมีความสำคัญอย่างมากในการส่งมอบข้อมูลที่มีคุณภาพ

คุณภาพ

ข้อมูลก็ไม่มีประโยชน์หากไม่มีคุณภาพ ข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องไม่สมบูรณ์และไม่ถูกต้องจะไม่ส่งผลดีต่อธุรกิจใด ๆ ในความเป็นจริงมันมี แต่จะทำลายชื่อเสียงทางธุรกิจขั้นตอนการผลิตและความสามารถในการทำกำไร บริษัท เอาท์ซอร์สรับประกันคุณภาพสูงสุดโดยยึดมั่นในมาตรฐานคุณภาพที่พิสูจน์แล้วอย่างเคร่งครัด พวกเขาล้างข้อมูลก่อนดำเนินการในระดับถัดไป

จัดส่งตรงเวลา

ด้วยความเชี่ยวชาญมาเร็ว! แม้ว่าการรักษาคุณภาพอาจเป็นความท้าทายอย่างมากในขณะที่ต้องจัดการกับข้อมูลจำนวนมาก แต่ บริษัท ที่เอาท์ซอร์สให้การส่งมอบข้อมูลที่มีคุณภาพตรงเวลาโดยการมีส่วนร่วมของผู้เชี่ยวชาญมากขึ้นและใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดนอกเหนือจากการกำหนดกระบวนการที่เกี่ยวข้องและยึดตามแผน

คุ้มค่า

ต้นทุนเป็นปัจจัยหลักที่ธุรกิจพิจารณาอย่างจริงจังและเชื่อมโยงกับทุกกระบวนการไม่ว่าจะทำภายในองค์กรหรือภายนอก เมื่อพิจารณาถึงค่าใช้จ่ายในการสรรหาและจัดตั้งทีมงานภายในสำหรับการป้อนข้อมูลการจ้างผู้ให้บริการป้อนข้อมูลออนไลน์ที่มีความสามารถในอินเดียจะเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่ากว่า

บริการสนับสนุน

การป้อนข้อมูลไม่ได้หยุดอยู่ที่การป้อนข้อมูลออนไลน์หรือออฟไลน์ นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับการสแกนและการจัดทำดัชนีการป้อนข้อมูลภาพการล้างข้อมูลและบางครั้งก็รายงานเหมือนกัน บริการสนับสนุนทั้งหมดนี้จัดทำโดยผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สที่มีความสามารถ

ออนไลน์ข้อมูลป้อนเทคโนโลยีล่าสุด

ในยุคปัจจุบันเทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญในการผ่อนคลายและปรับแต่งกระบวนการใด ๆ เมื่อพูดถึงการป้อนข้อมูลการใช้เครื่องสแกนและเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยจะดูแลข้อมูลส่วนใหญ่ด้านคุณภาพ นอกจากนี้ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าการป้อนข้อมูลจำนวนมากจะเสร็จสมบูรณ์ในเวลาที่เหมาะสม

หลายรูปแบบ

ธุรกิจใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะต้องใช้ข้อมูลในรูปแบบต่างๆเพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน การแปลงข้อมูลในรูปแบบหนึ่งไปเป็นอีกรูปแบบหนึ่งอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับมัน บริษัท เอาท์ซอร์สที่ดีจะได้รับการติดตั้งเพื่อให้ข้อมูลในรูปแบบต่างๆที่ บริษัท ต้องการ

ตรงตามข้อกำหนดของ บริษัท

เว้นแต่ว่าข้อมูลจะเป็นไปตามข้อกำหนดของ บริษัท ข้อมูลนั้นจะไม่มีคุณค่าต่อธุรกิจ ผู้ดำเนินการป้อนข้อมูลระดับจูเนียร์อาจไม่สามารถตอบสนองความต้องการของ บริษัท ของคุณได้ในคราวเดียว ผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สที่มีความสามารถและมีประสบการณ์จะสามารถเข้าใจข้อกำหนดทางธุรกิจของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลตรงตามระดับความคาดหวัง

มุ่งเน้นไปที่สมรรถนะหลักที่ดีขึ้น

ด้วย บริษัท เอาท์ซอร์สที่ดูแลการป้อนข้อมูลและงานที่เกี่ยวข้องของคุณพนักงานของคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ความสามารถหลักของตนได้ดีขึ้นแทนที่จะพยายามหาวิธีถอดรหัสข้อมูลโดยไม่ส่งผลต่อคุณภาพและกำหนดเวลา

ปฏิบัติตามข้อกำหนด

ธุรกิจจำเป็นต้องส่งแบบฟอร์มและข้อมูลต่างๆกับหน่วยงานของรัฐเป็นประจำ สำนักงานส่วนใหญ่กำหนดให้ต้องส่งข้อมูลดิจิทัล ด้วยความช่วยเหลือของบริษัทป้อนข้อมูลที่ดีที่สุดธุรกิจต่างๆสามารถรับรองการปฏิบัติตามข้อกำหนดได้

 

อินเดียให้บริการเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลและบริการ BPOอื่น ๆมานานกว่าทศวรรษแล้ว การป้อนข้อมูลเป็นกระบวนการที่ท้าทายและใช้เวลานานดังนั้น บริษัท ส่วนใหญ่จึงต้องการจ้างงานจากภายนอก ขอบคุณพาร์ทเนอร์เอาท์ซอร์สของอินเดียธุรกิจจำนวนมากทั่วโลกได้รับประโยชน์จากข้อมูลที่มีคุณภาพซึ่งสามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา

การเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข้อมูลที่แยกประเภทจะต้องได้รับการบันทึกด้วยรหัสผ่านและการรับรองความถูกต้องที่เหมาะสม ออฟไลน์ บริษัท เอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลที่มีความปลอดภัยอย่างถูกต้องมีสิทธิการตรวจสอบและการเข้ารหัสเครื่องมือ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตเกิดขึ้น ธุรกิจสามารถตรวจสอบกลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยของ บริษัท เอาท์ซอร์สเครื่องมือที่ใช้และดำเนินการตรวจสอบความปลอดภัยแบบสุ่ม สิ่งนี้จะให้ภาพที่ถูกต้องเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลแก่ธุรกิจ เมื่อข้อมูลถูกส่งต่อไปยัง บริษัท แม่แล้วพวกเขาสามารถใช้กลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยกับข้อมูลที่มีการอัปเดตเป็นกลุ่มเป็นระยะ

พาร์ทเนอร์การเอาท์ซอร์สที่ประสบความสำเร็จจะช่วยให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของข้อมูล พวกเขาจะใช้เครื่องมือและแนวทางการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดเพื่อให้ข้อมูลมีความเป็นส่วนตัวสูงสุดและหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของข้อมูล พวกเขาจะอัปเกรดเครื่องมือและนโยบายอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ข้อมูลที่จัดการปลอดภัยจากการแฮ็กและการโจมตีด้านความปลอดภัย

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles