Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

ข้อกังวลด้านความปลอดภัยในขณะที่เอาท์ซอร์ส การป้อนข้อมูลออฟไลน์

การป้อนข้อมูลออฟไลน์  สำหรับทุกธุรกิจความปลอดภัยของข้อมูล เป็นข้อกังวลหลักไม่ว่าพวกเขาจะจัดการข้อมูล ด้วยตัวเองหรือว่าการจัดการข้อมูลนั้นใช้ภายนอก ในขณะที่เอาท์ซอร์สป้อนข้อมูลความปลอดภัยของข้อมูล สามารถแก้ไขได้หลายวิธี ธุรกิจจำนวนมากละเว้นจากการเอาท์ซอร์ส จัดการข้อมูลเนื่องจากเหตุนี้ แต่Outsourcing Offline Data Entry เป็นโซลูชันที่ปลอดภัยมากสำหรับข้อกำหนด การป้อนข้อมูลของธุรกิจ ให้เราวิเคราะห์ข้อกังวลด้านความปลอดภัยทั่วไปบางส่วนที่ธุรกิจต้องเผชิญ ในขณะที่การเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลออฟไลน์ทำงาน และ วิธีแก้ไข:

ไม่มีข้อมูล

โดยทั่วไปแล้วธุรกิจภายนอกจะป้อนข้อมูลเพื่อให้แน่ใจ ว่าข้อมูลที่จำเป็นนั้นพร้อมใช้งานเมื่อจำเป็น ธุรกิจไม่สามารถจ่ายข้อมูลที่ขาดหายไปได้และด้วยเหตุนี้จึงเป็นการละเมิดคุณภาพ และ ความปลอดภัย ที่สำคัญสำหรับพวกเขา ข้อมูลสามารถละเว้น หรือพลาดโดยเจตนา เมื่อมีการป้อนข้อมูลภายในองค์กรโอกาสในการจัดการข้อมูลเพื่อความสะดวก ของผู้อื่นที่เกี่ยวข้องจะสูงกว่าการจัดจ้าง จากภายนอกมาก เนื่องจากพันธมิตรที่เอาท์ซอร์สและผู้ดำเนินการป้อนข้อมูลจริงจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลที่พวกเขาจัดการ พวกเขาจะตรวจสอบให้แน่ใจ ว่าสิ่งที่ให้ไว้สำหรับการป้อนข้อมูล นั้นเสร็จสมบูรณ์ นอกเหนือจากการตรวจสอบคุณภาพ และ ความปลอดภัยโดยพาร์ทเนอร์ภายนอกแล้วผู้เชี่ยวชาญ ในองค์กรยังสามารถตรวจสอบข้อมูล ที่ป้อนแบบออฟไลน์ได้ก่อนที่จะอัปโหลดเข้าสู่ระบบ

ข้อมูลรั่วไหล

การรั่วไหลของข้อมูลอาจเป็นอันตรายต่อธุรกิจ ! จะเกิดอะไรขึ้นหากข้อมูลสำคัญของคุณ เช่น เอกสารการสื่อสารภายในกลยุทธ์ การกำหนดราคา และ ประเด็นสำคัญอื่น ๆ รั่วไหลออกสู่คู่แข่ง ธุรกิจจะประสบปัญหาใหญ่ ในการกำหนดกลยุทธ์ใหม่ สิ่งนี้สามารถป้องกัน ได้เมื่อองค์กรภายนอก จัดหาการป้อนข้อมูล และ การจัดการข้อมูล พันธมิตรที่เอาท์ซอร์ส จะมีมาตรการรักษาความปลอดภัย ที่เข้มงวดเพื่อป้องกันการถ่ายโอน หรือการแบ่งปันข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต

การเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลแบบออฟไลน์

การใช้ข้อมูลในทางที่ผิด

การใช้ข้อมูลในทางที่ผิดอาจเป็นปัญหาที่น่าตกใจเช่นกัน เมื่อมีการจัดการข้อมูลทางธุรกิจภายในองค์กร มีโอกาสมากขึ้นที่พนักงานจะนำข้อมูล ที่จัดการไปใช้ในทางที่ผิด แต่เมื่อมีการจ้างผู้ให้บริการป้อนข้อมูลออฟไลน์ผู้ให้บริการป้อนข้อมูล ออฟไลน์ที่ดีที่สุดจะแบ่งข้อมูลออก เป็นกลุ่มต่างๆ และ ให้ข้อมูลแก่พนักงานประจำของตน การใช้ข้อมูลในทางที่ผิดสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยสิ้นเชิงเมื่อคุณมีนโยบาย การจัดการข้อมูลที่ชัดเจนและนโยบายความปลอดภัยซึ่งพันธมิตรที่เอาท์ซอร์สจะมีอยู่

การเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข้อมูลที่แยกประเภทจะต้องได้รับ การบันทึกด้วยรหัสผ่าน และ การรับรองความถูกต้องที่เหมาะสม ออฟไลน์ บริษัท เอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลที่มี ความปลอดภัยอย่างถูกต้อง มีสิทธิการตรวจสอบและการเข้ารหัสเครื่องมือ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการเข้าถึง โดยไม่ได้รับอนุญาตเกิดขึ้น ธุรกิจสามารถตรวจสอบกลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยของ บริษัท เอาท์ซอร์สเครื่องมือที่ใช้ และ ดำเนินการตรวจสอบความปลอดภัยแบบสุ่ม สิ่งนี้จะให้ภาพที่ถูกต้องเกี่ยวกับ ความปลอดภัยของข้อมูลแก่ธุรกิจ เมื่อข้อมูลถูกส่งต่อไปยัง บริษัท แม่แล้วพวกเขาสามารถใช้กลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยกับข้อมูลที่มีการอัปเดตเป็นกลุ่มเป็นระยะ การป้อนข้อมูลออฟไลน์

Outsourced Data Mining : ด้วยความช่วยเหลือของการขุดข้อมูล บริษัท ประกันภัยสามารถกำหนดรูปแบบ ที่เป็นประโยชน์จากฐานข้อมูลลูกค้า หรือข้อมูลที่ไม่รู้จักมาก่อนได้ซึ่งจะช่วยให้ บริษัท ต่างๆสามารถกำหนดกลยุทธ์ และ การตัดสินใจเชิงลึกเพื่อการเติบโตของธุรกิจได้มากขึ้น เนื่องจากการจัดการข้อมูลจำนวนมากดังกล่าวอาจใช้เวลานาน และ ซับซ้อนการจ้างบริการจากภายนอกจึงช่วยให้ง่ายขึ้น ข้อดีเพิ่มเติมอื่น ๆ คือการเอาท์ซอร์สการขุดข้อมูลช่วยให้ บริษัท ประกันภัยสามารถระบุปัจจัยเสี่ยงที่เกี่ยวข้องตลอดจนข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสายผลิตภัณฑ์ใหม่ประมาณการเงื่อนไขการเรียกร้องที่โดดเด่นคาดการณ์การอ้างสิทธิ์ที่เป็นการฉ้อโกงและอื่น ๆ

มีบริการอื่น ๆ เช่นกันโดย บริษัท ประกันภัยที่สามารถจ้างบุคคลภายนอกเพื่อความสำเร็จและการเติบโตทางธุรกิจที่ดีขึ้น นอกเหนือจากผลกำไรทางการเงินแล้ว บริษัท ประกันภัยยังได้รับข้อได้เปรียบอื่น ๆ เช่นความสามารถในการปฏิบัติงานที่เพิ่มขึ้นโดยการจัดทำเอกสารขั้นตอนการทำงานและให้เวลากับพนักงานใน บริษัท มากขึ้นในการมุ่งเน้นไป ที่ความรับผิดชอบหลักของตนซึ่งจะทำให้มีประสิทธิภาพ

Key Takeaway:บริษัท ประกันภัยที่ใช้ประโยชน์จาก BPO จะได้รับจากการดำเนินการดังกล่าว ทำให้การดำเนินงานแบ็กเอนด์มีประสิทธิภาพ มากขึ้นแม้ว่าจะเพิ่มรายได้และยอดขายสูงสุดใน ขณะที่ลดรายจ่ายทั้งหมด ในขณะเดียวกันสำหรับธุรกิจประกันภัย ที่มีการพัฒนาตลอดเวลา BPO ช่วยให้ บริษัท ประกันภัยปรับตัว และ พยายามอย่างหนักเพื่อความเป็นเลิศเพื่อให้พวกเขายังคงมีความเกี่ยวข้อง และ สามารถแข่งขันได้

พาร์ทเนอร์การเอาท์ซอร์ส ที่ประสบความสำเร็จ จะช่วยให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของข้อมูล พวกเขาจะใช้เครื่องมือและแนวทางการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดและปฏิบัติตามอย่าง เคร่งครัดเพื่อให้ข้อมูลมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด และ หลีกเลี่ยงการรั่วไหลของข้อมูล พวกเขาจะอัปเกรดเครื่องมือ และนโยบายอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ ข้อมูลที่จัดการปลอดภัยจากการแฮ็ก และการโจมตีด้านความปลอดภัย

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles