Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

การตัดสินใจว่าร้านค้าอีคอมเมิร์ซของคุณต้องการอะไร Outsource E-Commerce

Outsource E-Commerce การดำเนินธุรกิจอีคอมเมิร์ซเป็นงานที่ต้องทำอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าธุรกิจของคุณจะดำเนินไปอย่างประสบความสำเร็จ แต่คุณจำเป็นต้องอัปเดตสินค้าคงคลังของผลิตภัณฑ์อยู่เสมอตรวจสอบการขายเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับเครื่องมือค้นหาประกาศข้อเสนอและส่วนลดใหม่จัดการการจัดส่งจัดการกับการเงินและอื่น ๆ

การเอาท์ซอร์สบางส่วนของงานเหล่านี้ให้กับผู้จำหน่ายบุคคลที่สามที่เชี่ยวชาญช่วยให้คุณประหยัดเงินที่คุณจะต้องเสียไปกับค่าใช้จ่าย เมื่อคุณจ้างงานการป้อนข้อมูลแคตตาล็อกการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์และการขุดข้อมูลให้กับผู้ปฏิบัติงานที่มีทักษะคุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพ ในที่สุดวิธีนี้จะช่วยให้คุณได้เปรียบคู่แข่ง ตอนนี้คำถามสำคัญคือสิ่งที่จะจ้างคนภายนอก นี่คือบริการ 5 อันดับแรกที่คุณควรจ้างบุคคลภายนอก

บริการ 5 อันดับแรกที่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณควรพิจารณาการเอาท์ซอร์ส
บริการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์ – หากเว็บไซต์ของคุณไม่มีข้อมูลที่อัปเดตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณลูกค้าของคุณอาจออกจากไซต์ของคุณทันทีและไปที่เว็บไซต์อื่นที่นำเสนอข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกัน หากคุณไม่มี

พนักงานที่คอยอัปเดตฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นประจำให้พิจารณาจ้างผู้ให้บริการป้อนข้อมูลระดับมืออาชีพ การเอาท์ซอร์สช่วยให้คุณอัปเดตเว็บไซต์ของคุณอยู่เสมอด้วยคุณลักษณะล่าสุดข้อกำหนดราคาและรูปภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณ บริการประมวลผลแค็ตตาล็อก – ไม่ว่าคุณจะพยายามขายอะไรก็ตามคุณจำเป็นต้องอัปเดตแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างแค็ตตาล็อกใหม่เพิ่มประสิทธิภาพคำอธิบายผลิตภัณฑ์ของคุณเพิ่มรูปภาพหรือจัดทำดัชนีผลิตภัณฑ์ใหม่การเอาท์ซอร์สช่วยให้คุณสามารถทำงานได้โดยมืออาชีพ บริการแปลงแคตตาล็อก – ในบางกรณีคุณอาจต้องแปลงข้อมูลผลิตภัณฑ์จากรูปแบบไฟล์หนึ่งไปเป็นอีกรูปแบบหนึ่งก่อนที่จะอัปโหลดข้อมูลเหล่านั้นไปยัง

เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณ การจัดหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ของคุณให้ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญเช่นกันเพื่อให้ลูกค้าของคุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ให้บริการแปลงแคตตาล็อกมืออาชีพสามารถดูแลข้อกำหนดการแปลงแคตตาล็อกทั้งหมดของคุณได้ บริการขุดข้อมูล – การขุดข้อมูลช่วยให้คุณจัดโครงสร้างข้อมูลผลิตภัณฑ์เปรียบเทียบราคาและขุดข้อมูลที่เกี่ยวข้องจากเว็บไซต์คู่แข่งของคุณ บริการ Outsourcing Data Mining เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการ

ปรับปรุงเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณผ่านการวิเคราะห์คู่แข่ง บริการแก้ไขรูปภาพสินค้า – ลูกค้าของคุณไม่สามารถถือแตะหรือดมกลิ่นผลิตภัณฑ์เมื่อเลือกทางออนไลน์ หรือสามารถดูรูปภาพของผลิตภัณฑ์ได้ ดังนั้นรูปภาพผลิตภัณฑ์จึงมีบทบาทสำคัญในการเพิ่ม Conversion ในร้านค้าอีคอมเมิร์ซของคุณ การเอาท์ซอร์สบริการแก้ไขภาพไปยังบรรณาธิการผู้เชี่ยวชาญช่วยให้คุณได้ภาพผลิตภัณฑ์ของคุณถูกตัดขนาดย่อส่วนและเพิ่มความสวยงาม การแก้ไขยังช่วยให้คุณเพิ่มสีเปลี่ยนพื้นหลังลบวัตถุที่ไม่ต้องการและแก้ไขปัญหาการเปิดรับแสงมากเกินไปหรือแสงน้อยเกินไปในรูปภาพผลิตภัณฑ์ของคุณ

การเตรียมการขุดข้อมูล ประโยชน์จากข้อมูลของคุณ
เมื่อคุณตระหนักถึงศักยภาพของการขุดข้อมูลในการสร้างความสำเร็จให้กับองค์กรขนาดเล็กแล้วคุณก็คงกระตือรือร้นที่จะกระโดด แต่เดี๋ยวก่อน. การเข้าสู่วงดนตรีของการขุดข้อมูลจะมีผลเพียงเล็กน้อยเว้นแต่คุณจะเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่และมีความเข้าใจอย่างยุติธรรมเกี่ยวกับกระบวนการย่อยที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากเครื่องมือนี้คุณต้องมีความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดเป้าหมายและคู่แข่งของคุณ นี่คือสิ่งที่คุณต้องทำก่อนทดสอบน่านน้ำ: วางกลยุทธ์:กำหนดกลยุทธ์ระยะยาวในสิ่งที่คุณต้องการบรรลุโดยใช้การขุดข้อมูลเป็นแนวทางปฏิบัติทางธุรกิจ ให้ความสำคัญกับลูกค้า:ระบุกลุ่มเป้าหมายของคุณและกำหนดแผนว่าคุณต้องการเพิ่มประสบการณ์ให้กับลูกค้าอย่างไร ประเมินการแข่งขันของคุณ:การวิเคราะห์คู่แข่งของคุณอย่างละเอียดเป็นสิ่งที่ต้องทำความเข้าใจจุดแข็งและจุดอ่อนของพวกเขา พัฒนาการส่งข้อความที่ชัดเจน:เป็นการออกกำลังกายที่ค่อนข้างพิถีพิถันในการระบุสิ่งที่ผู้ซื้อที่มีศักยภาพของคุณกำลังมองหาจากนั้นจึงมีข้อความเพื่อดึงดูดพวกเขา รับเทคโนโลยี:คุณต้องเข้าถึงเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์และการมีส่วนร่วมของลูกค้า หากการวิเคราะห์และเครื่องมือที่เกี่ยวข้องมีราคาแพงเกินกว่าที่จะได้มาให้หาผู้ขายที่สามารถจัดหาระบบที่จำเป็นได้อย่างคุ้มค่า เมื่อคุณพร้อมอย่างเต็มที่ที่จะใช้ประโยชน์จากการขุดข้อมูลขั้นตอนต่อไปของคุณคือการระบุเทคนิคที่เหมาะสมกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ เนื่องจากการขุดข้อมูลช่วยให้คุณมีความรู้ใหม่ ๆ ที่ได้รับจากข้อมูลของคุณคุณควรมีความเข้าใจอย่างชัดเจนว่าคุณต้องการบรรลุอะไรจากข้อมูลเชิงลึกที่ได้มาใหม่ วิธีนี้ยังช่วยให้คุณระบุเทคนิคการขุดข้อมูลที่เหมาะกับคุณ ตอนนี้เรามาดูเทคนิคต่างๆที่มีและสิ่งที่นำเสนอในแง่ของกระบวนการและผลลัพธ์ Outsource E-Commerce

เทคนิคการขุดข้อมูล
เทคนิคการขุดข้อมูล อุตสาหกรรมต่างๆใช้เทคนิคการขุดข้อมูลสี่ประเภทเพื่อผลักดันการเติบโต: เทคนิคนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกระบวนการขุดข้อมูลอย่างง่ายเนื่องจากรวบรวมข้อมูลจากแหล่งที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ในแง่ของสถาปัตยกรรมการขุดข้อมูลแบบไม่มีการเชื่อมต่อไม่ได้อาศัยทรัพยากรที่นำเสนอโดยฐานข้อมูล ในการประมวลผลข้อมูลจะใช้อัลกอริทึมที่ออกแบบมาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายบางอย่าง ข้อดีอย่างหนึ่งของเทคนิคนี้คือช่วยให้คุณจัดเก็บผลลัพธ์ในรูปแบบไฟล์ใดก็ได้ ในทางกลับกันการไม่สามารถใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันของฐานข้อมูลได้ทำให้เป็นเทคนิคการขุดข้อมูลที่อ่อนแอ
การขุดข้อมูลการเชื่อมต่อแบบหลวม
การขุดข้อมูลแบบ Loose coupling ถือเป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพและคล่องตัวมาก นี่เป็นเพียงเพราะความสามารถในการรวบรวมและประมวลผลข้อมูลจากส่วนใด ๆ ของฐานข้อมูลของคุณ เทคนิคนี้ยังสามารถใช้ฟังก์ชันต่างๆที่นำเสนอโดยฐานข้อมูลและคลังข้อมูลเพื่อเพิ่มการประมวลผล คุณสามารถจัดเก็บผลลัพธ์ในระบบไฟล์ของคุณหรือภายในฐานข้อมูล เนื่องจากการขุดข้อมูลแบบหลวม ๆ สามารถดึงข้อมูลจากทรัพยากรใด ๆ ได้จึงเพิ่มความคล่องตัวในการส่งมอบผลลัพธ์ เทคนิคนี้ยังพิสูจน์ได้ว่าคุ้มค่าเนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีการแปลข้อมูล อย่างไรก็ตามข้อได้เปรียบนี้อาจทำให้สะดุดได้เนื่องจากอาจทำให้เวลาตอบกลับของแบบสอบถามล่าช้าได้ การขุดข้อมูลการเชื่อมต่อแบบหลวม

การขุดข้อมูล Coupling แบบกึ่งแน่น
เทคนิคนี้มีไว้เพื่อระบุรูปแบบภายในข้อมูลที่ถูกขุดเป็นหลัก วิธีการเชื่อมต่อแบบกึ่งแน่นสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากส่วนประกอบและฟังก์ชันของระบบคลังสินค้าเพื่อเร่งกิจกรรมการขุดเช่นการจัดทำดัชนีและการรวม นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณเก็บผลลัพธ์บางอย่างไว้ในฐานข้อมูล เนื่องจากผลลัพธ์ถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูลหรือคลังข้อมูลจึงอาจนำไปสู่ความล่าช้าในการแก้ปัญหาแบบสอบถามที่ซับซ้อน
การขุดข้อมูลการเชื่อมต่อแบบแน่น
ในฐานข้อมูลการขุดข้อมูลแบบมีเพศสัมพันธ์ที่แน่นหนาหรือคลังข้อมูลทำหน้าที่เป็นเครื่องมือในการดึงข้อมูล สถาปัตยกรรมมีความซับซ้อน แต่มีความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับขนาดได้มากในแง่ของผลลัพธ์การขับขี่ อย่างไรก็ตามเทคนิคนี้เรียกร้องให้มีโครงสร้างพื้นฐานที่มีราคาแพงและข้อกำหนดด้านความปลอดภัยของข้อมูล เมื่อมีการคัดลอกข้อมูลการแก้ปัญหาการสืบค้นที่ซับซ้อนจึงรวดเร็วและแม่นยำ การเป็นระบบที่ซับซ้อนจึงพิสูจน์ได้ว่าเป็นเรื่องที่มีราคาแพงสำหรับสตาร์ทอัพ

การตรวจสอบและการเพิ่มคุณค่า
การใช้เทคนิคการขุดที่เหมาะสมตามความต้องการและงบประมาณส่วนบุคคลของคุณสามารถทำให้ทุกการเริ่มต้นธุรกิจเป็นธุรกิจที่ยั่งยืน อย่างไรก็ตามในการใช้ประโยชน์จากพลังของการขุดข้อมูลอย่างแท้จริงคุณต้องมีส่วนร่วมในการตรวจสอบข้อมูลและกระบวนการเสริมสร้าง กระบวนการเหล่านี้ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณวัดประสิทธิภาพของเทคนิคการขุดข้อมูลของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณมีระยะทางในการปรับแต่งรูปแบบการขุดของคุณซึ่งจะทำให้คุณสามารถขับเคลื่อนผลลัพธ์ที่ต้องการได้ หากคุณไม่ใช่ผู้มีอำนาจในบริการตรวจสอบข้อมูลการจ้างสิ่งเหล่านี้ไปยังผู้จำหน่ายเฉพาะทางคือทางออก ที่ดีที่สุดของคุณ การตรวจสอบข้อมูลจะวัดการขุดข้อมูลโดยใช้คุณลักษณะสามประการ ได้แก่ ความถูกต้องความน่าเชื่อถือและประโยชน์ ความถูกต้อง : ตรวจสอบข้อมูลสำหรับค่าที่ขาดหายไปหรือโดยประมาณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลไม่มีการเปลี่ยนแปลงในขั้นตอนการประมวลผล ความน่าเชื่อถือ : การวัดประสิทธิภาพของการขุดข้อมูลเป็นการแย่งชุดข้อมูลที่เปลี่ยนไปและตรวจสอบให้แน่ใจว่ารูปแบบมีความสม่ำเสมอโดยไม่คำนึงถึงข้อมูลทางเทคนิคที่ให้ไว้ในข้อมูล ประโยชน์ : การใช้เมทริกซ์เพื่อวัดประโยชน์ของผลลัพธ์ การตรวจสอบและการเพิ่มคุณค่า

การเพิ่มประสิทธิภาพข้อมูล
เป็นกระบวนการปรับปรุงและเพิ่มพูนข้อมูลดิบให้เป็นสินค้าทางธุรกิจที่มีคุณค่าซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถ ตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล มีผู้ให้บริการหลายรายที่สามารถให้บริการเสริมข้อมูลตามความต้องการของคุณได้ คุณลักษณะหลัก 6 ประการของการเพิ่มคุณค่าข้อมูล ได้แก่ : การหลอมรวมข้อมูล : การรวมชุดข้อมูลที่มีการนำเสนอในโลกแห่งความเป็นจริงเดียวกันอย่างแม่นยำและเป็นประโยชน์ การจดจำชื่อ : การระบุผู้คนธุรกิจเมืองและหน่วยงานที่มีชื่อคล้ายกันและจำแนกเป็นหมวดหมู่ Data Disambiguation : การกำหนดมาตรฐานข้อมูลที่เป็นข้อความที่ดึงมาจากระบบต่างๆ การแบ่งกลุ่ม: การจัดกลุ่มข้อมูลเป็นกลุ่มโดยขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกัน การใส่ข้อมูล : การประมาณและกำหนดค่าสำหรับข้อมูลที่ขาดหายไปหรือไม่สอดคล้องกัน การจัดหมวดหมู่ข้อมูล : ข้อมูลการติดฉลากตามประเภทที่ตั้งไว้ล่วงหน้า

การขุดข้อมูล: ช่วยให้สตาร์ทอัพประสบความสำเร็จ
ดูการเริ่มต้น 10 อันดับแรกของปี 2018 ไม่ว่าจะเป็น Rubrik, Ripple, Bird หรือ Lyft คุณจะพบสิ่งหนึ่งที่พบบ่อยในหมู่พวกเขานั่นคือการลงทุนเหล่านี้ไม่เคยหยุดรับข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ จากข้อมูลของพวกเขา นั่นหมายความว่าเพื่อให้การเริ่มต้นประสบความสำเร็จจำเป็นต้องถือว่าข้อมูลเป็นสินค้าที่มีค่าและสร้างกลยุทธ์เพื่อเปลี่ยนข้อมูลดิบนี้ให้เป็นข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่า แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเป็นเรื่องยากสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่จะทำเช่นนั้นเนื่องจากข้อ จำกัด ของทรัพยากรที่มีอยู่เพียงเล็กน้อย แต่ตอนนี้ไม่มีเทคนิคและบริการที่ทำให้การขุดข้อมูลสามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้เริ่มต้น ในสถานการณ์ปัจจุบันคุณสามารถจ้างบริการขุดข้อมูลบริการตรวจสอบข้อมูลและบริการเสริมสร้างข้อมูลได้ในราคาที่เหมาะสม บริการขุดข้อมูลไม่เพียง แต่ช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถสร้างกลยุทธ์ด้านความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ใช้ได้ผล แต่ยังสนับสนุนการขายและการตลาดของพวกเขาด้วย นอกจากนี้สตาร์ทอัพยังสามารถจัดสรรทรัพยากรได้ดีขึ้นและลดความเสี่ยง หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณทราบถึงประสิทธิภาพของการขุดข้อมูลในการสนับสนุนธุรกิจที่เพิ่งเติบโตของคุณและช่วยคุณในการนำเทคนิคนี้ไปใช้

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles