Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

การตอบกลับอีเมล วิธีที่ยอดเยี่ยมในการกระตุ้นการมีส่วนร่วมและเพิ่ม Conversion

การตอบกลับอีเมล การโต้ตอบเป็นเทรนด์การออกแบบอีเมลอันดับต้น ๆในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ไม่น่าแปลกใจเพราะอีเมลโต้ตอบเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการกระตุ้นการมีส่วนร่วมและเพิ่ม Conversion เป็นประสบการณ์เชิงโต้ตอบทั้งหมดภายในกล่องจดหมาย

ยกตัวอย่างเช่นดูที่ผลของการสำรวจที่ผ่านมา มีผู้ตอบเพียง 18% เท่านั้นที่ชอบแคมเปญอีเมลแบบคงที่ในขณะที่ 82% ที่น่าประทับใจมีแนวโน้มที่จะตอบกลับข้อความโต้ตอบ

สถิติที่มา: Zembula

ลองดูองค์ประกอบอีเมลแบบโต้ตอบที่ร้อนแรงที่สุดที่จะดึงดูดผู้ชมของคุณและเพิ่ม Conversion ได้

ดึงดูดผู้อ่านของคุณด้วย GIF
GIF ไม่ว่าคุณจะออกเสียงคำนี้อย่างไรก็เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดึงดูดความสนใจของสมาชิก เรียบง่าย แต่โดดเด่น และพวกเขากำลังออกแบบมาเพื่อเพิ่มการติดต่อสื่อสารและการเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของผู้ใช้

อย่ากลัวที่จะใช้ความคิดสร้างสรรค์ในอีเมลของคุณเพราะมันช่วยสร้างการเชื่อมต่อกับผู้ชมของคุณ และเมื่อผู้ชมของคุณชอบและเชื่อใจ คุณพวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะเปิดอีเมลและคลิกผ่านไปยังเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น

อีเมลแบบโต้ตอบช่วยให้คุณสามารถพูดคุยกับผู้อ่านของคุณด้วยน้ำเสียงที่เป็นทางการและเป็นทางการน้อยลงทำให้พวกเขามองว่าแบรนด์ของคุณมีความเป็นมนุษย์และเข้าถึงได้ง่ายขึ้นซึ่งจะทำให้พวกเขาต้องการเชื่อมต่อกับคุณ

ลองดูลูกโลกหิมะกับลามาที่น่ารัก คุณไม่ต้องการแบ่งปัน GIF นี้กับเพื่อนของคุณหรือ และคลิกดูว่ามี llamas เพิ่มเติมในเว็บไซต์หรือไม่?

GIF

ที่มา: อีเมลที่ดีจริงๆ

ใช้วิดีโอที่สั้นและไพเราะ
การเพิ่มวิดีโอลงในแคมเปญอีเมลของคุณเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบในการชนะการต่อสู้เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ชมที่เสียสมาธิ

นอกจากนี้วิดีโอยังเป็นโอกาสที่ดีในการส่งเนื้อหาประเภทต่างๆให้กับลูกค้าของคุณ คุณสามารถสร้างวิดีโอ ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มในอุตสาหกรรมของคุณวิดีโอ ที่โปรโมตผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ ของคุณหรือวิดีโอแสดงวิธีการที่หลาย ๆ คนชื่นชอบมากกว่าการอ่านคำแนะนำ

การส่งวิดีโอทางอีเมลเป็นวิธีที่สะดวกมาก ในการสื่อสารกับผู้ชมของคุณเพียงแค่คลิก ที่วิดีโอและดูได้ทันที และหากพวกเขาสนใจพวกเขาจะคลิกผ่านไปยังเว็บไซต์ของคุณอย่างแน่นอน การตอบกลับอีเมล

อย่าทำให้วิดีโอของคุณยาวเกินไปประมาณ 1-2 นาทีก็เพียงพอแล้วขึ้นอยู่กับประเภทของวิดีโอของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจบรรทัดเรื่องมีคำว่า“วิดีโอ” ซึ่งสามารถเพิ่มอัตราการเปิดโดย 19% และเมื่อเนื้อหาอีเมลมีภาพขนาดย่อที่คลิกได้ก็จะเพิ่มจำนวนคลิกและ Conversion ขึ้น 65%

เพิ่มมูลค่าด้วยสิ่งพิมพ์เชิงโต้ตอบ
หากคุณต้องการเพิ่มการแปลงและทำให้ผู้อ่านมีประสบการณ์ในการโต้ตอบกับอีเมลมากขึ้นให้ลองเพิ่มลิงก์และCTAที่นำไปสู่สิ่งพิมพ์ดิจิทัลที่ดูเป็นมืออาชีพพร้อมเอฟเฟกต์การพลิกหน้าเว็บที่ดี

คุณไม่สามารถเพิ่มองค์ประกอบอินเทอร์แอกทีฟที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดในอีเมลของคุณได้ในคราวเดียว แต่คุณสามารถรวมองค์ประกอบบางส่วนไว้ในสิ่งพิมพ์ของคุณได้ รูปภาพ GIF ลิงก์ขาออกและวิดีโอจะทำให้สิ่งพิมพ์ของคุณมีส่วนร่วมให้ข้อมูลและเต็มไปด้วยความรู้ที่มีคุณค่า

เนื้อหาดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะดึงดูดสายตาของผู้อ่านเพิ่มความสนใจในผลิตภัณฑ์และบริการของคุณและในที่สุดก็จะเพิ่ม Conversion

ดังนั้นหากคุณต้องการนำเสนอเนื้อหาที่มีคุณค่าในแคมเปญการตลาดทางอีเมลของคุณสิ่งพิมพ์ออนไลน์อาจเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุด

เพียงแค่ดูสิ่งพิมพ์นี้เต็มไปด้วยบรรยากาศรื่นเริง ทำให้คุณมีอารมณ์ในวันหยุดและคุณต้องการเริ่มเฉลิมฉลองทันที

ลองฟรี

รวมแบบสำรวจการสำรวจและบทวิจารณ์
เมื่อคุณต้องการเพิ่มการโต้ตอบและการคลิกในอีเมลของคุณแบบสำรวจและแบบสำรวจทุกประเภทสามารถช่วยได้มาก แบบสำรวจดังกล่าวสามารถเข้าถึงได้ง่าย (ในอีเมล) ช่วยให้คุณรวบรวมข้อมูลที่มีค่าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณและสามารถเป็นเรื่องสนุกสำหรับลูกค้าของคุณ

นอกจากนี้ยังแสดงให้ลูกค้าของคุณเห็นว่าคุณใส่ใจพวกเขาและรับฟังความคิดเห็นของพวกเขา ช่วยเพิ่ม Conversion และสร้างฐานผู้ชมที่ภักดี

นี่คือตัวอย่างที่ดีของแบรนด์ที่พูดคุยกับคุณด้วยน้ำเสียงที่เป็นมิตรและขอความคิดเห็น

สำรวจ

ที่มา: อีเมลที่ดีจริงๆ

ใช้เมนูหีบเพลง
หีบเพลงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ฉลาดที่จะแพ็คจำนวนมากของข้อมูลในพื้นที่ขนาดเล็กโดยไม่จำเป็นต้องเลื่อน ด้วยเมนูหีบเพลงคุณสามารถจัดหมวดหมู่เนื้อหาอีเมลของคุณเป็นแท็บที่ขยายและหดตัวในการโต้ตอบกับผู้ใช้ ช่วยเพิ่มประสบการณ์ของสมาชิกที่อ่านอีเมลของคุณโดยเฉพาะบนอุปกรณ์มือถือ

ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเพิ่ม Conversion บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้อย่างมาก และนั่นเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการตลาดดิจิทัลในปัจจุบันเมื่อมีการเปิดอีเมลมากถึง 60% บนมือถือ

Accordions ยังช่วยวัดการคลิกภายในพื้นที่เนื้อหาของแท็บเพื่อระบุว่าส่วนใดที่ดึงดูดความสนใจสูงสุดและปรับอีเมลของคุณให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า อีเมลแบบโต้ตอบ

เพิ่มแถบเลื่อนที่น่าสนใจ
แถบเลื่อนหรือภาพหมุนเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการย่อข้อมูลและลดความยาวของอีเมล ช่วยให้ลูกค้าของคุณมีส่วนร่วมเมื่อพวกเขาคลิกเพื่อดูว่ามีอะไรอยู่ในสไลด์ถัดไป ดังนั้นคุณสามารถจัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆได้ในพื้นที่ จำกัด นอกจากนี้ยังสามารถใช้แถบเลื่อนเพื่อสร้างความอยากรู้อยากเห็นและเพิ่มการแปลงโดยการเปิดเผยข้อมูลทีละนิด

การสร้างและออกแบบเนื้อหา: ดึงดูดผู้อ่านด้วยเนื้อหาของคุณ
Adobe InDesign CC
Adobe InDesign CC เป็นซอฟต์แวร์ออกแบบระดับมืออาชีพ เป็นเครื่องมือที่มีชื่อเสียงและใช้กันอย่างแพร่หลายในการสร้างเอกสารทุกประเภทและเป็นตัวเลือกแรกสำหรับนักการตลาดนักออกแบบและผู้จัดพิมพ์จำนวนมาก ด้วยเลย์เอาต์และเครื่องมือการจัดเรียงแบบมืออาชีพคุณสามารถสร้างเพจหลายคอลัมน์ที่มีลักษณะการพิมพ์และกราฟิกรูปภาพและตารางที่มีสไตล์ และคุณสามารถเตรียมเอกสารสำหรับการพิมพ์ได้ในไม่กี่คลิก

FlippingBook
หากคุณต้องการสร้างเนื้อหาดิจิทัลที่เหมาะกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วยวิธีที่ง่ายและรวดเร็ว FlippingBook คือสิ่งที่คุณต้องการ ช่วยให้คุณสร้างโบรชัวร์แบบโต้ตอบ ebooks แคตตาล็อกและนิตยสารด้วยเอฟเฟกต์การพลิกหน้าและรูปลักษณ์ที่เป็นมืออาชีพ คุณยังสามารถเพิ่มวิดีโอและลิงก์ทำให้เนื้อหาของคุณมีส่วนร่วมกับลูกค้าของคุณมากขึ้น นอกจากนี้คุณสามารถสร้างตราสินค้าให้กับเอกสารดิจิทัล ของคุณด้วยโลโก้พื้นหลังที่กำหนดเองและสีของคุณเองเพื่อให้ตราสินค้าของคุณสอดคล้องกันและสร้างความไว้วางใจ

LeadPages
เครื่องมือนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณสร้างหน้า Landing Page ที่ตอบสนองต่อ Conversion สูง LeadPages รวมการทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มการตลาดทางอีเมลที่สำคัญทั้งหมดเพื่อช่วยให้คุณบันทึกที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์และการลงทะเบียนสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะมาถึงของคุณ ไม่ว่าคุณจะเผยแพร่เนื้อหาที่ใดก็ตามคุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อการเติบโตของธุรกิจได้โดยการเพิ่มแถบแจ้งเตือนป๊อปอัปและข้อความเลือกรับ

โต้ตอบกับอีเมลของคุณ
การตลาดทางอีเมลมีการปรับเปลี่ยนและพัฒนาอย่างต่อเนื่องพร้อม กับภูมิทัศน์ของเทคโนโลยี ที่เปลี่ยนไป และความเกี่ยวข้องในโลกการตลาดสมัยใหม่ยังคงเป็นที่แพร่หลายเช่นเคย

เมื่อพูดถึงการมีประสิทธิภาพในการทำการตลาดทางอีเมลและการเพิ่ม Conversion การเป็น Salesey จะน้อยลงและอื่น ๆ เกี่ยวกับการสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจที่มีคุณค่า การสร้างอีเมลแบบโต้ตอบเป็นวิธีที่เหมาะสมในการสร้างเอกลักษณ์ดึงดูดมนุษย์และสนุกสนานในแคมเปญการตลาดทางอีเมล

คุณพร้อมที่จะสร้างเนื้อหาอีเมลเชิงโต้ตอบเพิ่มเติมเพื่อขยายแบรนด์ ของคุณหรือไม่? แจ้งให้เราทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ในความคิดเห็นด้านล่าง

ประการที่สองเมื่อการผลิตอีเวนต์เสมือนเพิ่มขึ้นในปี 2020 ความแตกต่างระหว่างการสัมมนาทางเว็บและเหตุการณ์เสมือนได้รับการกำหนดมากขึ้น ด้วยเหตุการณ์เสมือนจริงมากมายที่เกิดขึ้นและด้วยเหตุการณ์เสมือนจริงที่มีแนวโน้มที่จะใช้งานได้นานกว่าการสัมมนาผ่านเว็บผู้เข้าร่วมจึงมีความอดทนเพียงเล็กน้อยสำหรับเหตุการณ์ที่ผลิตได้ไม่ดี และ อาจสูญเสียความสนใจอย่างรวดเร็ว เหตุการณ์ที่สร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์ช่วยให้ผู้ชมมีส่วนร่วมและมอบประสบการณ์คุณภาพการออกอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง

เมื่อคุณต้องการส่งมอบประสบการณ์ระดับการออกอากาศให้กับผู้เข้าร่วมของคุณ
เมื่องานเสมือนจริงมีวิทยากรวีไอพีหรือผู้พูดจำนวนมาก
เมื่อกิจกรรมของคุณมีมากกว่าสองเซสชัน
เมื่อเหตุการณ์ต้องใช้องค์ประกอบทางเทคนิคหลายอย่างเช่นเพลงประกอบวิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้าหรือการเปลี่ยนภาพ
หากงานของคุณตรงตามเกณฑ์ข้างต้นคุณอาจต้องการลงทุนใน AV

ด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างวิธีที่เราที่ Bizzabo ใช้ประโยชน์จากทีมผู้ผลิต AV เพื่อนำเสนอประเด็นสำคัญที่มีตราสินค้าโดย Eran Ben-Shushan ซีอีโอของเรา

ดูการบันทึกเซสชันจาก (เกือบ) ในบุคคลเหตุการณ์เสมือนจริงครั้งแรกของเราเพื่อดูตัวอย่างเพิ่มเติมว่าทีม AV สามารถยกระดับประสบการณ์เหตุการณ์เสมือนจริงของคุณได้อย่างไร

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles