Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

บทเรียนง่ายๆเกี่ยวกับ การจ้างบริการ ป้อนข้อมูลออนไลน์ เพื่อขยายธุรกิจของคุณ

การจ้างบริการ ป้อนข้อมูลออนไลน์ ธุรกิจสร้างข้อมูลจำนวนมากในแต่ละวัน หรือ เป็นประจำซึ่งจำเป็นต้องได้รับ การจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ ธุรกิจส่วนใหญ่ยังรวบรวมข้อมูลจาก แหล่งภายนอกเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่นการสำรวจตลาดความคิดเห็นของลูกค้าเป็นต้นการจัดระเบียบข้อมูลที่รวบรวมและสร้างขึ้นโดยธุรกิจเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการดำเนินงานที่ราบรื่นประสิทธิภาพที่ดีขึ้น และ ผลผลิตที่ดีขึ้น ด้วยธุรกิจจำนวนมากขึ้นอยู่กับ อินเทอร์เน็ตเป็นส่วนใหญ่วิธีที่ดีกว่าในการจัดการข้อมูลจะออนไลน์ ด้วยเหตุผลมากกว่าหนึ่งข้อการป้อนข้อมูล ออนไลน์เป็นโซลูชันที่เป็นไปได้มากที่สุด สำหรับการจัดการข้อมูลที่มีคุณภาพสำหรับธุรกิจทุกประเภท เข้าถึงได้ง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดเก็บ ที่เพียงพอเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์และการบำรุงรักษาต้นทุนต่ำเป็นคุณสมบัติหลักที่นำเสนอโดยผู้ให้บริการป้อนข้อมูลจากภายนอก นี่คือ 8 บทเรียนง่ายๆเกี่ยวกับการจ้างบริการป้อนข้อมูลออนไลน์เพื่อขยายธุรกิจของคุณ:

 

ออนไลน์ข้อมูลรายการบริการ

การจัดการข้อมูลจำนวนมาก

สำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโตบริการการป้อนข้อมูลแบบเอาท์ซอร์สจะช่วยจัดการข้อมูลจำนวนมากทั้งในโหมดออฟไลน์หรือออนไลน์ ข้อมูลที่รวบรวมจากแหล่งต่างๆและสร้างโดยองค์กรจะถูกจัดเก็บไว้สำหรับการเข้าถึงในอนาคต บริการป้อนข้อมูลออนไลน์ช่วยให้จัดการฐานข้อมูลได้เร็วขึ้นและดีขึ้น

มุ่งเน้นที่กิจกรรมหลักให้ดีขึ้น

ทีมงานภายในอาจไม่สามารถจัดการข้อมูลจำนวนมากได้ตลอดเวลา การจัดการข้อมูลแบบเอาท์ซอร์สเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหานี้ แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การป้อนข้อมูลและการประมวลผลที่วุ่นวายและซ้ำซากจำเจพนักงานสามารถให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การสร้างรายได้ ดังนั้นกลยุทธ์การเอาท์ซอร์สจะเป็นประโยชน์ต่อองค์กรของคุณอย่างแน่นอน

ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญ

ข้อดีอย่างหนึ่งของการพิจารณา บริษัท เอาท์ซอร์สคือพวกเขาจะมีผู้เชี่ยวชาญและผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีซึ่งผลิตข้อมูลที่มีคุณภาพภายในกรอบเวลาที่กำหนด พนักงานที่มีประสบการณ์ของ บริษัท เอาท์ซอร์สด้วยความช่วยเหลือจากทักษะและความสามารถของพวกเขาทำงานจ้างให้เสร็จภายในเวลาที่กำหนดพร้อมผลลัพธ์ที่มีคุณภาพที่เหนือกว่า

ตอบสนองความต้องการของลูกค้า

บริษัท เอาท์ซอร์สที่มีประสบการณ์จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอน พวกเขานำเสนอเครื่องมือทางเทคนิคที่ดีที่สุดเพื่อให้บริการที่มีประสิทธิภาพสูง เมื่อคุณเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลออนไลน์ลูกค้าของคุณจะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของพาร์ทเนอร์เอาท์ซอร์ส

การรักษาความลับของข้อมูล

อีกประการหนึ่งคือการรักษาความลับระหว่างลูกค้าและผู้ให้บริการ ข้อมูลที่เก็บรักษาจะต้องเป็นความลับอย่างสูงและได้รับการจัดการอย่างปลอดภัย การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ลูกค้ายืนยันดังนั้นการจัดการข้อมูลที่ไหลบ่าเข้ามาจำนวนมากจะได้รับการจัดการอย่างปลอดภัยและเป็นความลับ ความร่วมมือที่น่าเชื่อถือจะต้องอยู่ที่นั่นระหว่างลูกค้าและผู้ให้บริการเพื่อรักษาแผนธุรกิจที่แข็งแกร่ง

บริการเหนือพรมแดน

ข้อมูลที่จัดเก็บสามารถตรวจสอบข้ามจากเขตเวลาต่างๆได้ตลอดเวลาตามความต้องการเมื่อคุณจ้างบริการป้อนข้อมูลออนไลน์ให้กับพันธมิตรที่มีความสามารถ ง่ายต่อการจัดการข้อมูลขณะนั่งอยู่ที่ต่างๆ (บ้านหรือที่ทำงาน) และให้การเข้าถึงที่ดีที่สุดด้วย

ลดความเสี่ยง

เหตุผลที่ถูกต้องว่าทำไม บริษัท ต่างๆจึงเลือกที่จะเอาท์ซอร์สเพื่อลดปัจจัยเสี่ยงที่เกิดขึ้น ความเสี่ยงของข้อผิดพลาดในการประมวลผลข้อมูลจะได้รับการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพโดยพันธมิตรที่เอาท์ซอร์สเพื่อลดการสูญเสียซึ่งอาจเกิดจากการจัดการที่ไม่ระมัดระวัง

โซลูชันที่ปรับขนาดได้

ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีความผันผวนไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะลงทุนเพิ่มเติมในเทคโนโลยีทรัพยากรและโครงสร้างพื้นฐานที่ล้าสมัยภายในระยะเวลาอันสั้น บริการจัดหาข้อมูลออนไลน์แบบเอาท์ซอร์สช่วยลดความเสี่ยงที่จะหยุดนิ่งและรักษาการเติบโตของธุรกิจ

Outsourcing จัดหาและรับรองคุณสมบัติข้างต้นทั้งหมดที่ช่วยในการเติบโตของกลยุทธ์ทางธุรกิจ

บันทึกสำหรับการดำเนินการอื่น ๆ
หากคุณได้รับการจ้างบริการป้อนข้อมูลในราคาที่เหมาะสมคุณจะประหยัดค่าใช้จ่าย ในการดำเนินงาน จะเป็นประโยชน์มากขึ้นหากคุณใช้จ่ายเท่ากันในค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในแง่ของการให้เงินเดือนค่าตอบแทนสิ่งจูงใจและค่าเผื่อเพิ่มเติมสำหรับทีมธุรกิจหลัก นอกจากนี้ยังสามารถลงทุน เป็นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานหรือโหมดอื่น ๆ

สามารถมุ่งเน้นไปที่การดำเนินธุรกิจหลัก
ทันทีที่คุณจ้างงานการป้อนข้อมูลจากภายนอกคุณจะมีเวลาเพิ่มเติมในการทุ่มเทให้กับกิจกรรมทางธุรกิจหลักและประเด็นต่างๆที่ต้องแก้ไข จะเพิ่มมูลค่าความทุ่มเทของลูกค้าและด้วยเหตุนี้คุณจะได้รับอัตราส่วนความพึงพอใจของลูกค้าสูง ทีมหลักทางธุรกิจของคุณจะได้รับการจัดสรรเฉพาะงานที่สำคัญและไม่ต้องดำเนินการอื่น ๆ

มีหลักทรัพย์ข้อมูลสูง
บริการเอาท์ซอร์สกระบวนการทางธุรกิจจาก บริษัท ที่เชื่อถือได้จะเก็บข้อมูลธุรกิจที่แชร์ ของคุณไว้เป็นความลับและปลอดภัยด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือและซอฟต์แวร์มากมายเช่นโปรแกรมป้องกันไวรัสไฟร์วอลล์กล้องวงจรปิดข้อตกลงการรักษาความลับบันทึกการเข้างานของพนักงานการ จำกัด การใช้อุปกรณ์ส่วนตัวเป็นต้น เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากการสูญหายหรือความเสียหาย การจ้างบริการ ป้อนข้อมูลออนไลน์

เทคโนโลยีที่ทันสมัยมีจำหน่าย
ข้อดีอย่างหนึ่งของการเอาท์ซอร์สผู้ให้บริการป้อนข้อมูลมืออาชีพคือ คุณจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือขั้นสูงและเทคโนโลยีล่าสุดที่คุณอาจไม่สามารถจ้างหรือนำไปใช้ใน บริษัท ของคุณได้ด้วยค่าใช้จ่ายที่สูงมาก แต่การเอาท์ซอร์สโดยตรงจะทำให้ คุณสามารถเข้าถึงได้ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือที่ใช้สำหรับสิ่งเดียวกัน

การขยายตัวหรือการเติบโตของธุรกิจ
การจัดจ้างบริการป้อนข้อมูล และ บริการที่เกี่ยวข้องช่วยให้คุณมีโอกาสในการกระจายความเสี่ยงทางธุรกิจของคุณกับหน่วยงานภายนอกกล่าวอีกนัยหนึ่งการจ้างบริการพิมพ์ดีดในประเทศเช่นอินเดียช่วยให้ บริษัท จำนวนมากสามารถแข่งขันในตลาดธุรกิจได้เช่นเดียวกับการอัปเดตกระบวนการหลัก . บริษัท เอาท์ซอร์สนำเสนอบริการที่หลากหลายสำหรับการดำเนินธุรกิจประจำวันและทำให้กิจวัตรทางธุรกิจของคุณราบรื่นและมีประสิทธิภาพควบคู่ไปกับบริการที่ประหยัด

เอาท์ซอร์สทั่วโลก
เมื่อตระหนักถึงประโยชน์มากมายเหล่านี้หลายองค์กรจึงส่งมอบงานประมวลผลข้อมูลให้กับบุคคลหรือ บริษัท กลางแจ้ง มี บริษัท ระดับโลกหลายแห่งที่ขึ้นชื่อเรื่องความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติงานป้อนข้อมูลร่วมกับทีมผู้ดำเนินการป้อนข้อมูลที่มีทักษะสูง

รับงานป้อนข้อมูลของคุณโดยจ้างผู้ให้บริการมืออาชีพที่อยู่ในอินเดียเนื่องจากพวกเขามีกองกำลังทำงานที่มีความสามารถมากมายในองค์กรของตนเพื่อทำงานป้อนข้อมูลที่มีความซับซ้อนสูงและมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลลัพธ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในกรอบเวลา

ข้อดี 4 ประการของการเอาท์ซอร์สบริการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์
เผยแพร่: 2 มกราคม 2018
ข้อดี 4 ประการของการเอาท์ซอร์สบริการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์
อาจจะยังไม่ทราบ แต่ข้อดีของการจ้างบริการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซมีหลายเท่า ด้วยผู้คนที่ปรับตัวเข้ากับการซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้นอีคอมเมิร์ซจึงเฟื่องฟูอย่างรวดเร็วและด้วยหน้าที่ในการจัดการร้านค้าออนไลน์แคตตาล็อกการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์จึงเป็นเรื่องที่ท้าทายมากขึ้น

เราจะดูประโยชน์ของการจ้างบริการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์:

การจัดการแคตตาล็อกกลายเป็นเรื่องง่าย:เมื่อ บริษัท อีคอมเมิร์ซมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเล็กน้อยและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อให้โดดเด่นธุรกิจของคุณควรมีคำอธิบายผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น และ น่าสนใจภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์แต่ละรายการควรอยู่ในหมวดหมู่ที่เหมาะสม ซึ่งอาจใช้เวลานานและทำให้คุณมีเวลาน้อยลงในการมุ่งเน้นไปที่การดำเนินงานหลักของคุณ ดังนั้นทางเลือกในการจ้างบริการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์ หรือ แม้แต่บริการจัดการแคตตาล็อกทั้งหมดให้กับผู้ให้บริการที่มีประสิทธิภาพและไว้วางใจได้ซึ่งจะมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ในการสร้างพัฒนาดูแลและปรับปรุงฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์ออนไลน์เป็นประจำจึงทำให้ สะดวกกว่าสำหรับคุณในการมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจของคุณ

การประมวลผลคำสั่งซื้อสะดวกยิ่งขึ้น: การจัดการผลิตภัณฑ์ และ การประมวลผลคำสั่งซื้อเป็นสองด้านที่แตกต่างกัน ของเหรียญเดียวกัน เพื่อให้ธุรกิจสามารถรักษาลูกค้าเก่าหรือหาลูกค้าใหม่ได้พวกเขาจะต้องตรวจสอบ ให้แน่ใจว่าการประมวลผลคำสั่งซื้อเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ในกรณีที่คำสั่งซื้อไม่ตรงตามกำหนด เวลาอาจทำให้ลูกค้าขาดความสนใจหรือผิดหวัง ซึ่งจะส่งผลเสียต่อชื่อเสียงของธุรกิจ ลูกค้าที่ผิดหวังจะไม่กลับมาที่ไซต์อีคอมเมิร์ซและนี่หมายถึงยอดขายที่น้อยลงสำหรับ บริษัท ซึ่งนำไปสู่กระแสเงินสดที่ซบเซา ในขณะเดียวกันการจ้างบริการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริการจัดการแค็ตตาล็อกจะช่วยให้ดำเนินการตามคำสั่งซื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น การเตรียมใบเรียกเก็บเงินและการเตรียมสินค้าให้พร้อมสำหรับการจัดส่งจะสะดวกยิ่งขึ้นซึ่งจะนำไปสู่การเพิ่มยอดขาย

กลยุทธ์ SEO ได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น:ตอนนี้การมีร้านค้าอีคอมเมิร์ซและทำงานอยู่สิ่งสำคัญที่จำเป็นในการทำให้เป็นที่นิยมในหมู่ผู้คนมากขึ้นคือการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดหรือแคมเปญที่มีประสิทธิภาพควบคู่ไปกับการตรวจสอบให้แน่ใจว่าไซต์ของคุณได้รับการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาที่ดี การเอาท์ซอร์สบริการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้จะมีความเชี่ยวชาญและความรู้เพื่อให้แน่ใจว่าคำอธิบายผลิตภัณฑ์ไม่ซ้ำใครและมีคีย์เวิร์ดที่หลากหลายเพื่อที่จะดึงขึ้นมาอยู่อันดับต้น ๆ ในการจัดอันดับการค้นหาของ Google

ลดค่าใช้จ่ายค่าโสหุ้ย:เมื่อคุณจ้างบริการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์จากภายนอกคุณสามารถลดค่าใช้จ่ายค่าโสหุ้ยได้เช่นเงินเดือนสำหรับพนักงานพิเศษใน บริษัท เพื่อจัดการกับบริการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือการจัดการแค็ตตาล็อกโครงสร้างพื้นฐานหรือทรัพยากร ในราคาเดียวกันค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ฯลฯ ในขณะเดียวกันการเอาท์ซอร์สบริการช่วยให้สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีล่าสุดและทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่อจัดการบริการได้อย่างง่ายดายรับประกันคุณภาพและบริการที่ถูกต้องในราคาที่คุ้มค่า

Key Takeaway: ที่นี่คุณจะเห็นว่าบริการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์ควรถูกต้อง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าและยอดขายที่เพิ่มขึ้นสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ การเอาท์ซอร์สบริการไปยังผู้ให้บริการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์เอาท์ซอร์สที่เชื่อถือได้จะทำให้มั่นใจได้ว่าบริการที่มีคุณภาพสามารถนำทางธุรกิจไปสู่ความสำเร็จได้

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles